Trang chủ Tin tức David Beckham cùng loạt sao nam thách nhau hít đất gây quỹ

David Beckham cùng loạt sao nam thách nhau hít đất gây quỹ

465
0

Sau thử thách dội nước đá lên đầu, các ngôi sao tiếp tục dùng thử thách hít đất 22 lần để hỗ trợ cựu binh Mỹ.
22 Push-Up Challenge, hay Thử thách Hít đất 22, chính là trào lưu mới nhất thu hút sự chú ý của hàng loạt sao nam như David Beckham, Chris Evans, Jason Statham, Tom Hardy… Theo đó, những người tham gia thử thách này sẽ phải hít đất 22 lần mỗi ngày, trong 22 ngày liên tiếp, cùng với 22 USD chuyển vào Quỹ Thương binh Mỹ.

hinh-anh-sao-david-beckham

22 Push-Up Challenge là hoạt động do tổ chức 22Kill khởi xướng, với mục đích kêu gọi sự chú ý và quan tâm của mọi người đến tỷ lệ tự tử cao ngất ngưởng hiện nay của những cựu chiến binh Mỹ (22 người mỗi ngày) do chấn thương tâm lý sau khi tham chiến.

Sau khi được phát động khoảng một tháng, trào lưu này đã “gây bão” trên Facebook, Instagram và Twitter, thu hút sự tham gia của nhiều người nổi tiếng. Với mỗi lần thực hiện thử thách, người này sẽ đính kèm t của một người khác để cùng thực hiện.

Chính vì tính chất lành mạnh và đầy nhân văn, 22 Push-Up Challenge đang ngày càng được nhân rộng. Hình ảnh và video của những người tham gia thử thách liên tục được cập nhật trên nhiều báo lớn

Theo Zing

David Beckham cùng loạt sao nam thách nhau hít đất gây quỹ
Hãy đánh giá bài viết