Trang chủ Tin tức MC Phan anh đời thường

MC Phan anh đời thường

648
0

Nhìn MC Phan anh đời thường  trái ngược với vẻ ngoài trau chuốt, Phan Anh là người ưa chuộng phong cách sống tối giản. Anh giản dị từ trang phục đến những thói quen đời thường.

Mỗi dịp cuối tuần rảnh rỗi, Phan Anh thường đến nhà sách như một cách giải trí yêu thích. Nam MC điển trai cho biết, đọc sách là một trong những thói quen được anh rèn luyện từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

MC Phan anh đời thường
MC Phan anh đời thường

Hiện nay, dù là MC đắt show với lịch trình dày đặc, Phan Anh vẫn duy trì thói quen này. Anh chia sẻ, mỗi điều đọc trong sách dù ít hay nhiều sẽ là những bài học hữu ích. Vì vậy, Phan Anh dành riêng một khoảng không gian và thời gian trong ngày để tìm niềm vui từ trang sách.

mc-phan-anh

Tận dụng khoảng trống nghỉ ngơi giữa lịch ghi hình và phỏng vấn để gặp gỡ bạn bè cũng là một trong những danh sách ưu tiên của nam MC. Với anh, bạn bè là người đồng hành trong công việc và sẻ chia niềm vui, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

mc-phan-anh1

Các quán cà phê có giai điệu nhẹ nhàng, không gian thoáng mát và yên tĩnh là chốn yêu thích mà Phan Anh thường ghé thăm.

Anh cũng lựa chọn các địa điểm có nhiều tiện ích và có phong cách phục vụ hiện đại cho các hoạt động khác như gặp gỡ khách hàng, làm việc và đọc sách.

Một sở thích mà người hâm mộ của nam MC ít biết đến là mua quà tặng cho người thân. Vì là người bận rộn với công việc, Phan Anh chọn cách dùng quà tặng để biểu lộ tình yêu với gia đình nhỏ.

Công tác xa, anh không quên chọn quà cho vợ và con. Ông bố 3 con nắm rõ sở thích của từng thành viên trong gia đình để có những món quà ý nghĩa nhất.

Theo Zing.vn

 

MC Phan anh đời thường
Hãy đánh giá bài viết