Trang chủ Tin tức Nữ sinh cần tiền du học rao bán ‘cái nghìn vàng’

Nữ sinh cần tiền du học rao bán ‘cái nghìn vàng’

1825
0

Một nữ sinh giao bán đấu giá trinh tiết qua mạng để có tiền đi học nước ngoài chuyện khó tin nhưng có thật ở Nga. 

Ariana, 20 tuổi, cho hay cô từng nghiên cứu nhiều cách khác nhau nhưng cuối cùng đi đến quyết định rao bán cái nghìn vàng bởi đây là cách nhanh và dễ dàng nhất để có được một số tiền lớn trong thời gian ngắn.

“Nhiều sinh viên thường gặp khó khăn trong quá trình học đại học. Thông thường chúng tôi sẽ phải đi làm để có tiền trang trải học phí. Bản thân tôi muốn được đến nước khác để theo đuổi ngành y. Mà chi phí học và tiền thuê phòng chắc chắn sẽ rất đắt đỏ. Tôi nghĩ sống ở một đất nước hoàn toàn xa lạ không phải chuyện dễ dàng, vì thế tôi muốn quên đi gánh nặng về tài chính để có thể chú tâm vào việc học”, The Sun dẫn lời Ariana nói.

Nu sinh ban trinh tiet
Nu sinh o Nga ban trinh tiet

Nữ sinh viên trẻ cho hay bố mẹ cô vẫn chưa biết việc cô bán đấu giá trinh tiết qua mạng, nhưng khẳng định cô hoàn toàn có thể giải thích cho họ khi sự thật này bị họ phát hiện.

Không chỉ có Ariana mà cả bạn thân cô, Lolita, cũng đang rao bán “cái nghìn vàng”, với mức trả giá khởi điểm từ 130.500 bảng Anh (khoảng 170.000 USD).

Ariana tự nhận mình là “một phụ nữ độc lập” và cho biết việc kiếm tiền bằng cách này là quyết định của riêng cô.

Nu sinh ban cai ngan vang
Nu sinh

Nữ sinh trẻ cảm thấy mình đã phải chờ đợi quá lâu để trao cái quý giá nhất của người con gái cho người xứng đáng. “Tại sao tôi phải chờ lâu hơn nữa? Sao tôi phải đánh mất trinh tiết cho người mà sau đó có thể khiến tim mình tan vỡ?”, cô nói.

Mặc dù Ariana xem vụ rao bán này giống như một vụ đầu tư, cô vẫn hy vọng người chiến thắng cuộc đấu giá là người đàn ông chu đáo, đối xử với cô bằng thái độ tôn trọng.

Theo Ngoisao.net

Nữ sinh cần tiền du học rao bán ‘cái nghìn vàng’
Hãy đánh giá bài viết