Hội thảo du học

Hội thảo du học Canada: Lập kế hoạch du học và xin Visa cho cả gia đình

Đến với hội thảo du học Canada được tổ chức bởi EduTrust lần này, các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc về quá trình tìm hiểu du học và định cư Canada. Từ đó lập được kế hoạch du học và xin Visa cho cả gia đình.

Thông tin về hội thảo du học Canada: Lập kế hoạch du học và xin Visa cho cả gia đình

 • Thời gian: 9h00 Sáng thứ 7 Ngày 30/11/2019
 • Địa điểm: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
 • Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ tại đây: http://bit.do/fgxNC
 • Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn nếu bạn không thể tham gia hội thảo: http://bit.do/fgxPo

Nội dung chính

Edutrust là đơn vị tổ chức các hội thảo du học uy tín tại Hà Nội. Đến với hội thảo lần này, các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc về quá trình tìm hiểu du học và định cư Canada, học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ Giám Đốc Điều Hành công ty EduTrust – Thạc sĩ Nguyễn Thị Nhiên. Với kinh nghiệm 10 năm của bản thân và trong suốt một thời gian dài hướng dẫn nhiều ứng viên đạt được visa du học và chinh phục các suất học bổng cao, bà Nguyễn Thị Nhiên sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cách lựa chọn ngành học và trường học phù hợp với hồ sơ/tính cách từng học sinh, quy trình nộp hồ sơ, cũng như thông báo danh sách những vị trí công việc đang cần tuyển gấp nhân sự tại Canada.

[su_button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfsACcXuUwG-OQA9Im3bKVeoobnZV5RZ-A-ST3MG5xuXMsOMQ/viewform?fbclid=IwAR2NWdAXwgweOK09VBRGbeOp-GIRiKjW2xk2kkIZeuVuIfDSpt4Q8RFPr7M” target=”blank” background=”#fada59″ color=”#000000″ size=”5″ radius=”5″]Đăng kí tham dự ngay![/su_button]

Ngoài ra, quý vị và các bạn còn có cơ hội gặp gỡ đại diện trường Anh Ngữ ICEAP Canada – Mrs. Đỗ Huyền Trang. Tại buổi hội thảo, Mrs Trang sẽ trực tiếp trao đổi với phụ huynh, học sinh những thông tin quan trọng và mới nhất về các chương trình học và các suất học bổng từ ICEAP, chính sách định cư của các tỉnh bang trong Canada.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng có thể mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được xem xét hồ sơ tại buổi hội thảo. Ngoài ra, các bạn có kinh nghiệm làm việc nên mang theo CV để được EduTrust tư vấn trực tiếp nghề nghiệp dễ định cư tại Canada. Đăng ký tham dự buổi hội thảo ngay để cập nhật mọi thông tin mới nhất và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi du học Canada cùng EduTrust nhé!

Timeline chương trình

 • Định hướng thời điểm du học thích hợp nhất
 • Tư vấn các ngành học, trường học nổi trội tại Canada
 • Giới thiệu về quy trình làm hồ sơ, chi phí du học Canada theo diện SDS
 • Chia sẻ về cuộc sống và kinh nghiệm học tập của Du học sinh Canada
 • Thông báo các thay đổi mới nhất về luật du học, định cư
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Canada đầy đủ nhất
 • Xây dựng con đường định cư nhanh nhất sau tốt nghiệp.

Đến với Edutrust là đến với

 • Là đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường PTTH, CĐ – ĐH Canada
 • Là đối tác trực tiếp của các luật sư di trú góp phần đưa ra hướng đi định cư đúng đắn nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp; hỗ trợ tìm việc làm cho du học sinh và người lao động Việt Nam
 • Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp
 • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường
 • Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng mềm trước khi lên đường

Thông tin liên hệ và đăng kí tham dự

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust:

[su_button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfsACcXuUwG-OQA9Im3bKVeoobnZV5RZ-A-ST3MG5xuXMsOMQ/viewform?fbclid=IwAR2NWdAXwgweOK09VBRGbeOp-GIRiKjW2xk2kkIZeuVuIfDSpt4Q8RFPr7M” target=”blank” background=”#fada59″ color=”#000000″ size=”5″ radius=”5″]Đăng kí tham dự ngay![/su_button]

Nếu các bạn đang còn có những vấn đề cần giải đáp trước khi đưa quyết định đi du học Canada, thì hội thảo DU HỌC CANADA: “LẬP KẾ HOẠCH DU HỌC CANADA VÀ XIN VISA CHO CẢ GIA ĐÌNH” chính là dành cho bạn.

Rate this post
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!