Review

Giải mã ngôi trường khác biệt dành cho bé mầm non – tiểu học tại quận 2

Nổi bật với mô hình giáo dục khác biệt cùng phương pháp giảng dạy tiến bộ, ICS là một trong những ngôi trường được nhiều ba mẹ quan tâm và lựa chọn khi có con ở tuổi mầm non – tiểu học. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của ngôi trường kiến tạo này?

Chương trình tiểu học ICS là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Tư duy kiến tạo. Con được học kiến thức thông qua dự án thực tế chứ không chỉ đơn thuần là sách, vở. Với chương trình song ngữ tích hợp, 3 môn chính được học trực tiếp bằng tiếng Anh chứ không chồng chéo cả hai chương trình, để con có thời gian cho các hoạt động vui chơi trải nghiệm, kỹ năng sống và giảm tải áp lực trong học tập.

Cơ sở vật chất khang trang, lớp học được thiết kế theo phong cách Bắc Âu
Cơ sở vật chất khang trang, lớp học được thiết kế theo phong cách Bắc Âu

Các bé mầm non thì học theo phương pháp Đa Trí Thông Minh giúp con phát triển toàn diện dựa trên các góc chức năng. Ở hệ song ngữ, giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp dẫn dắt và sinh hoạt cùng con suốt cả ngày để con thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên.

ICS là ngôi trường có cơ sở vật chất đẹp, được xây mới hoàn toàn theo phong cách Bắc u, không gian thoáng, tràn ngập ánh tự nhiên, tốt cho sức khỏe và giúp con tập trung hơn.

Các CLB ngoại khoá phong phú cho con có nhiều sự lựa chọn và thỏa sức với đam mê. Trường liên kết với phong trào trẻ em thế giới Design for Change trao cho con cơ hội được kết nối toàn cầu.

Trường đảm bảo dinh dưỡng với nguồn thực phẩm sạch, an toàn. Chương trình giáo dục dinh dưỡng giúp con hứng thú hơn với các món ăn và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh.

Sau giờ học, con có thể ở lại trường vui chơi đến tận 6h và luôn có bảo mẫu trông coi, tuyệt đối không để trẻ xem tivi.

Trẻ được tham gia các CLB và được bảo mẫu chăm sóc chu đáo
Trẻ được tham gia các CLB và được bảo mẫu chăm sóc chu đáo

Trường đi theo triết lý giáo dục tiến bộ, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của mỗi học sinh và có mức học phí ổn nhất so với các trường cùng phân khúc.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, kiên nhẫn, được huấn luyện về kỷ luật tích cực để dẫn dắt trẻ bằng tình yêu thương và sự tôn trọng để tạo nên môi trường học tập hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Trường rất coi trọng sự kết nối với phụ huynh – những người đồng kiến tạo nên chất lượng giáo dục. Các hoạt động như Family Circle, ngày triển lãm dự án học sinh thường xuyên được mở ra để phụ huynh cùng tham gia và quan sát tiến bộ của con ở trường.

Để được tư vấn về chương trình tuyển sinh, phụ huynh vui lòng liên hệ:

Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS:

3.8/5 - (10 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!