Giới thiệu

WWW.CAMNANGGIAODUC.ORG (“Cẩm nang giáo dục – Website số 1 dạy kỹ năng cho người Việt”) là một website được hoạt động từ ngày 04/07/2016 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi đội ngũ sáng lập gồm những người trẻ.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Cẩm nang giáo dục hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về kỹ năng bao gồm: kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp…. Nếu bạn đang là sinh viên, người đi làm thì đây chính là website dành cho bạn để nâng cao kỹ năng trong học tập cũng như trong công việc.

Ngoài kỹ năng, Cẩm nang giáo dục cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực giáo dục, tuyển sinh và nghề nghiệp

Mục tiêu chính của Website được thành lập ra là để chia sẻ những kiến thức, thông tin mà đội ngũ sáng lập muốn truyền tải đến cộng đồng người Việt Nam. Đồng thời website luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Cẩm nang giáo dục hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Cẩm nang giáo dục. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Cẩm nang giáo dục cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để Cẩm nang giáo dục mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Website Cẩm nang giáo dục.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Cẩm nang giáo dục, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Cẩm nang giáo dục có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái,

Quảng cáo
Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!