Phần mềm học tập

Review #10 app học Tiếng Hàn MIỄN PHÍ cho người mới bắt đầu

App học tiếng Hàn là giải pháp học tập tiết kiệm được thời gian và chi phí được rất nhiều người lựa chọn trên điện thoại di động. Kết hợp giữa học Tiếng Hàn online và sử dụng các ứng dụng học tiếng Hàn mang lại kết quả học tập vượt bậc đã được nhiều người áp dụng trong bối cảnh 4.0.

Vậy hiện nay đang có những app học Tiếng Hàn nào hỗ trợ tốt nhất cho việc học ngôn ngữ này? Bài viết dưới đây, Camnanggiaoduc.org sẽ review chi tiết về Top 10 app học tiếng Hàn miễn phí hỗ trợ tốt nhất cho người mới!

Xu thế kết hợp học tiếng Hàn online và sử dụng các app học Tiếng Hàn hiện nay

Tiếng Hàn cũng là 1 trong những ngoại ngữ được coi là khá khó khăn đối với nhiều người. Bởi tiếng Hàn sử dụng chữ tượng hình và ngữ pháp có sự khác biệt rất lớn so với tiếng việt của chúng ta. Vậy làm thế nào để có thể học tiếng Hàn đạt được hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay người học đang lựa chọn 2 cách học phổ biến là: Học tại các trung tâm tiếng Hànhọc online kết hợp sử dụng các app học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm, nhược điểm của 2 cách học này, hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bảng so sánh sau nhé:

Đặc điểm Học Online kết hợp App Học trực tiếp
Ưu điểm
 • Làm chủ thời gian học, địa điểm học.
 • Tự học giao tiếp, có thể chủ động học hỏi giao tiếp với những người Hàn Quốc.
 • Tự học nên khả năng ghi nhớ kiến thức lâu hơn.
 • Chi phí tiết kiệm.
 • Ở giai đoạn đầu sẽ được học với giáo viên người Việt- thuận lợi về mặt ngôn ngữ.
 • Được giao lưu, thi đua và có sự tương tác với các bạn cùng lớp.
Nhược điểm
 • Khi có trở ngại hay thắc mắc sẽ khó khăn trong việc tìm câu trả lời.
 • Mất nhiều thời gian chọn lựa giáo trình học hay, đầy đủ và đúng nội dung.
 • Học cùng với những giáo viên người Hàn đối với những bạn chưa có kiến thức căn bản đôi khi gặp phải rào cản về ngôn ngữ gây hổng kiến thức.
 • Chi phí cao.

Có thể nhận thấy mỗi cách học sẽ có ưu nhược điểm riêng. Học offline hay online sẽ phù hợp tùy điều kiện của người học. Nhưng có thể nhận thấy học online kết hợp sử dụng các app tự học tiếng Hàn là xu hướng được nhiều bạn trẻ sử dụng do tiết kiệm về chi phí cũng như sự tiện lợi về thời gian và nơi học.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đi review chi tiết về các app học tiếng Hàn tốt nhất trên thị trường hiện nay!

1. LingoDeer – App học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu tốt nhất trên điện thoại

App học tiếng Hàn LingoDeer được nhận xét là ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại dành cho người mới tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ giảng viên giàu  kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên những bài học đều giúp người học cải thiện được kỹ năng của mình.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Lingo Deer xếp thứ 36 trong bảng xếp hạng giáo dục của Appstore. Phần mềm được áp dụng hơn 15 ngôn ngữ khác nhau thuận tiện cho nhiều người dùng tại nhiều quốc qua có thể nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Mọi người có thể sử dụng Lingodeer bằng hệ điều hành IOS, Android hoặc tải về sử dụng trên máy tính, laptop của mình. Ngoài ra, Lingo deer còn là ứng dụng học tập tích hợp dạy thêm tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

App học tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật trên điện thoại LingoDeer
App học tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật trên điện thoại LingoDeer

LingoDeer được coi là App học tiếng Hàn cho người mới tốt nhất hiện nay với chức năng chính tập trung vào việc học ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn. Lingodeer mang đến cho người học một ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí với các bài học phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cả với những bạn mới tiếp xúc với ngôn ngữ này, qua đó rèn luyện và trau dồi khả năng và kiến thức chỉ với tối thiểu 10 phút học mỗi ngày.

Các bạn có thể truy cập ứng dụng để trải nghiệm những bài học được chia thành các chủ đề các nhau và các từ mới đều được đi kèm với phiên âm ký tự La tinh giúp cho người dùng có thể học từ vựng dễ dàng. Mọi bài học đều được lưu lại và tổng hợp bằng thẻ ghi nhớ giúp cho bạn được củng cố kiến thức một cách chọn lọc.

Phiên bản học tiếng Hàn miễn phí LingoDeer
Phiên bản học tiếng Hàn miễn phí LingoDeer

Bên cạnh phiên bản học tiếng Hàn miễn phí, Lingodeer còn có thêm 1 phiên bản trả phí khoảng 5$/ tháng để người học có thể sử dụng những kiến thức đã được nâng cao, truy cập được các tài nguyên độc quyền.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về app học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu Lingodeer:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Dễ dàng sử dụng
 • Tải về miễn phí
 • Giải thích chi tiết, cặn kẽ kiến thức sau mỗi bài luyện tập
 • Có thể sử dụng offline
 • Mất phí để truy cập đầy đủ khóa học
 • Chi phí khá cao nếu người dùng muốn tiếp tục học

Một vài nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm app học tiếng hàn miễn phí LingoDeer:

 • “Đây là ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn từ sơ cấp đến cao cấp đang có nhu cầu tự học”
 • “Mình khá thích app này, nhiều bài tập đa dạng, cuối mỗi bài còn có thể kiểm tra tổng hợp lại tất cả kiến thức nữa”
 • “Để truy cập toàn bộ khoá học của Lingodeer thì mình phải mua gói theo tháng hoặc 1 năm khá đắt nhưng mà đây thực sự là app học tiếng hàn tốt nhất vì với mình nó đa dạng hơn trong cả phần giải thích ngữ pháp”

Giữa rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn hiện nay, LingoDeer nổi bật nhờ các bài học luyện tập ngữ pháp và từ vựng, là app học tiếng Hàn miễn phí trên cả máy tính dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là phù hợp với những bạn mới bắt đầu. Các bạn có thể cài đặt Lingo Deer trên điện thoại của mình thông qua 2 cách sau:

2. App học tiếng Hàn miễn phí Memrise

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 12 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học ngữ pháp/ dịch/ học từ vựng/ học phát âm
 • Phiên bản: Miễn phí và có phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table/ Web online
 • Website: https://www.memrise.com/vi/languages/learn-korean

Memrise là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Memrise là phần mềm xếp thứ 47 trong bảng xếp hàng phần mềm giáo dục của Apple. Ứng dụng này được kết hợp với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới cung cấp kiến thức tiếng anh cho nhiều quốc gia. Người học có thể trải nghiệm ứng dụng này thông qua trang web online, hệ điều hành Android hoặc hệ điều hành IOS

App học tiếng Hàn miễn phí Memrise
App học tiếng Hàn miễn phí Memrise

Chức năng chính của app Memrise là cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ, Memrise sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ vựng giao tiếp căn bản để áp dụng được với các tình huống thực tế. Từ việc hỏi đường, tham quan, hay đơn giản là cách gọi đồ ăn với người bản xứ. Ngoài ra, app học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu Memrise còn cung cấp hơn 1600 từ và cụm từ cùng hơn 3200 video âm thanh của người bản ngữ tăng khả năng nhớ lâu về cách phát âm, giao tiếp trong bộ não của mỗi người.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể chi trả phí để sử dụng phiên bản Memrise pro để trải nghiệm chi tiết hơn về tiếng hàn. Thật khó khăn để phân biệt các thể loại kính ngữ, các câu thành ngữ, ngôi, bậc của xứ sở kim chi này, nhưng Mimrise sẽ giúp việc học tiếng hàn dễ dàng hơn rất nhiều

Phiên bản trả phí Memrise cho người học
Phiên bản trả phí Memrise cho người học

Bên cạnh những tính năng đặc biệt, Mimrese cũng có 1 vài điểm chưa làm hài lòng người dùng. Cùng chúng tôi theo dõi chi tiết ở bảng dưới đây nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Từ vựng hiển thị cùng âm thanh giúp người đọc ghi nhớ rõ ràng
 • Đa dạng ngôn ngữ ,bài học và cấp độ
 • Phiên bản miễn phí hầu như đáp ứng được đầy đủ mọi tính năng
 • Hay bị lỗi kết nối
 • Các bài tập có thể bị lặp lại nhiều lần
 • Không phù hợp với người học ở trình độ nâng cao

Trong những nhận xét của người dùng đã từng trải nghiệm ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí Memrise cũng chỉ ra rõ những ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này:

 • “Luôn thông báo lỗi kết nối mạng trong mọi trường hợp. Tôi nghĩ phần mềm này không đáng được đưa lên store!”
 • “siêu dễ dùng, giao diện dễ thương, có người bản xứ hướng dẫn và làm mẫu phát âm các từ rất thực tế, chức năng khám phá cũng rất hay!”

Memrise là app học tiếng Hàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Ứng dụng học tiếng hàn này có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng khiến người dùng có thể trải nghiệm thoải mái ngay cả khi đang học ngoại tuyến. Các bạn có thể tải Memrise về điện thoại thông qua 2 đường link sau:

3. TEUIDA – App học giao tiếp tiếng Hàn thú vị

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 4 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học giao tiếp, từ vựng
 • Phiên bản: miễn phí và mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sự dụng trên cả Mobile/Table
 • Website: https://www.teuida.net/

App học tiếng hàn miễn phí TEUIDA là ứng dụng do chính người Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. TEUIDA là phần mềm giúp người dùng có thể học tiếng Hàn bằng việc luyện nói từ đầu với 3 ngôn ngữ được áp dung là tiếng anh, tiếng việt và tiếng bồ đào nha. Tất cả mọi người có thể dễ dàng sử dụng bằng cách tải ứng dụng về trên điện thoại di động thông qua hệ điều hành IOS và Android

App học giao tiếp tiếng Hàn TEUIDA
App học giao tiếp tiếng Hàn TEUIDA

Chức năng chính của app học tiếng Hàn TEUIDA là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể học ngôn ngữ của xứ sở kim chi này một cách cấp tốc, bài bản và có thể giao tiếp được như những người bản xứ. Phần mềm này cung cấp cho các bạn những câu nói, đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày, xen vào đó là cách luyện phát âm trong khoảng thời gian học cấp tốc. App học tiếng Hàn này đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu, những ai chuẩn bị đi học, tham quan du lịch đến Hàn Quốc.

Hiện tại, app học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu TEUIDA có 2 phiên bản là miễn phí và có phí. Các bạn có thể trải nghiệm phiên bản có phí để cảm nhận được nhiều tính năng hơn ở ứng dụng này.

TEUIDA là một trong những ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn miễn phí
TEUIDA là một trong những ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn miễn phí

TEUIDA là một trong những ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn miễn phí và hữu ích nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên bên cạnh đó, TEUIDA còn có những nhược điểm chưa thể khắc phục và làm hài lòng đến người dùng. Các bạn hãy theo dõi chi tiết dưới bảng sau nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Ngôn ngữ có tiếng việt thuận tiện cho người đọc
 • Do người hàn quốc thiết kế nên nội dung chuẩn xác
 • App được cải tiến liên tục
 • Phải đăng ký bản có phí nêu muốn học hết các khóa học
 • Nhiều quảng cáo

Dưới đây là một số nhận xét của người dùng về app học tiếng Hàn TEUIDA

 • “Trong app này có idol để các bạn tập không bị chán ,mỗi bài sẽ có các bảng đánh giá sau giá để xem học lực của bạn như nào”
 • “ứng dụng rất hay và bổ ích”
 • “Học cũng dễ nhớ sơ sơ, nma hay có qc í, hơi khó chịu xíu ạ”

Ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn miễn phí TEUIDA giúp người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ những kỹ năng giao tiếp, từ vựng từ người bản xứ và có thể nói tiếng Hàn một cách chuẩn xác, một cách tự nhiên nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay app học tiếng Hàn thú vị này nhỉ!

4. App học tiếng Hàn Eggbun

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 4 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học từ vựng, học giao tiếp
 • Phiên bản: miễn phí và mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sự dụng trên cả PC/Mobile/Table
 • Website: https://web.eggbun.net/

Eggbun là một trong những App học tiếng Hàn giao tiếp thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích. Eggbun là một trong những ứng dụng được quan tâm và yêu thích tại Việt Nam. Đây là app học tiếng Hàn được áp dụng duy nhất ngôn ngữ tiếng anh tương thích với hệ điều hành IOS và Android

App học tiếng Hàn Eggbun
App học tiếng Hàn Eggbun

Chức năng chính của Eggbun là giúp cho mọi người dùng có thể học và luyện tập khả năng giao tiếp cũng như cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình. Eggbun cũng cung cấp hơn 1000 bài học theo những chủ đề khác nhau giúp cho các bạn có thể lựa chọn phù hợp với bản thân của mình.

Khi trải nghiệm ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn này, các bạn sẽ được làm quen và học theo hướng dẫn của Lanny- một nhân vật hoạt hình rất đáng yêu theo dạng chatbot hướng dẫn. Lanny sẽ giúp bạn vượt qua các bài học khó nhờ giao diện trò chuyện dễ sử dụng. Ngoài phiên bản miễn phí, Eggbun còn có phiên bản khác mất phí. Các bạn hãy thử trả nghiệm Eggbun miễn phí rồi nâng cấp lên gói trả phí để có thể nâng cao kiến thức từ vựng về mọi lĩnh vực ngành nghề tại Hàn Quốc nhé!

Eggbun là một trong những App học tiếng Hàn giao tiếp
Eggbun là một trong những App học tiếng Hàn giao tiếp

Các ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng học tiếng Hàn Eggbun sẽ được Camnanggiaoduc.org nêu chi tiết trong bảng dưới đây:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Nhiều khóa học đa dạng theo nhiều chủ đề
 • Đầy đủ bài học ngữ pháp và từ vựng
 • Hệ thống phát âm chuẩn của ng bản địa
 • Vừa học tiếng hàn vừa có thể tìm hiểu dc văn hóa đặc trưng cua hàn quốc
 • Chỉ hỗ trợ giao diện tiếng hàn và tiếng anh nên khó sử dụng với những người không có nền tảng về tiếng anh
 • Giới hạn nội dung học với phiên bản miễn phí

Nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm ứng dụng học tiếng Hàn Eggbun:

 • “Ứng dụng này thật tuyệt vời! Tôi thích cách nó không chỉ dạy ngôn ngữ mà còn cả các khía cạnh văn hóa và lịch sử. Tôi cũng thích cách tương tác của nó”
 • “Đây là một cách thực sự tốt để học tiếng Hàn …”
 • “Tôi nghĩ rằng ứng dụng này là khá tuyệt vời! Nó có một phong cách giảng dạy rất độc đáo và tôi thích rằng có những bài học văn hóa. Tuy nhiên, là một sinh viên, tôi có rất ít tiền để tiêu, vì vậy việc học của tôi rất hạn chế trong ứng dụng này.”

Không thể phủ nhận rằng Eggbun là một trong những app học tiếng Hàn hiệu quả giúp người dùng có thể hoàn thiện tốt việc học tập và thực hành. Các bạn có thể tham khảo và tải Eggbun bằng những cách sau:

5. Mondly- App học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 4 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học từ vựng, học giao tiếp
 • Phiên bản: miễn phí và mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sự dụng trên cả Mobile/Table
 • Website: https://www.mondly.com

Ứng dụng học tiếng Hàn Mondly là phần mềm học ngôn ngữ miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Mondly là một trong những phần mềm học ngoại ngữ nổi tiếng. Không chỉ dạy tiếng Hàn mà Mondly còn là app học 33 ngôn ngữ miễn phí khác. Với tất cả những bạn có ý định tìm hiểu nhiều ngôn ngữ khác nhau thì Mondly là 1 lựa chọn hợp lý. Hiện tại người dùng có thể tải Mondly về điện thoại của mình trên cả hệ điều hành IOS và Android

Ứng dụng học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu Mondly
Ứng dụng học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu Mondly

Chức năng chính của app học tiếng Hàn Mondly là tập trung hỗ trợ khả năng giao tiếp và từ vựng của người dùng. Chỉ với vài phút mỗi ngày, Mondly sẽ giúp bạn học và ghi nhớ những từ ngữ cốt lõi, những mẫu câu La tinh để cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của mỗi người.

Monly tích hợp tất cả các tính năng tốt nhất giống như 1 gia sư ngôn ngữ luôn bên cạnh bạn bất cứ lúc nào. Ngoài phiên bản miễn phí, app học tiếng hàn Mondly còn có phiên bản có chi phí với nhiều khóa học, nội dung phong phú và chi tiế hơn cùng với những ngữ pháp nâng cao phù hợp với khả năng học của nhiều người.

App học tiếng Hàn Mondly
App học tiếng Hàn Mondly

Camnanggiaoduc.org đã tổng hợp ưu, nhược điểm của ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí Mondly ở bảng dưới đây:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Người dùng có thể nghe cách phát âm của từ hoặc cụm từ
 • Ứng dụng lắng nghe cụm từ và từ mà bạn phát âm và chỉ phản hồi lại khi bạn phát âm đúng
 • Nhấn vào các động từ và cách chia động từ
 • Phiên bản miễn phí còn hạn chế nhiều tính năng
 • Nếu muốn đẩy nhanh tiến độ học tập thì phải trả phí
 • Không dạy ngữ pháp

Ứng dụng học tiếng Hàn Mondly được đanh giá 4,7 sao và có hơn 2,5 nghìn đánh giá trên Appstore. Cùng chúng tôi điểm qua một vài nhận xét của người dùng về Mondly nhé:

 • “Ứng dụng hay tuy nhiên nếu k phải mua thì sẽ tốt hơn”
 • “App rất hữu ích cho người mới bắt đầu”
 • “Ứng dụng phát âm tốt, nhưng dạy ngữ pháp khá hạn chế”

App học tiếng Hàn Mondly là một trong những ứng dụng hỗ trợ mọi người tốt nhất trong việc học ngôn ngữ này. Mọi người có thể tải Mondly về theo 2 cách sau:

6. Học tiếng Hàn theo cách tốt nhất cùng với Doulingo

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ những người mới bắt đầu đến học viên có trình độ cao
 • Chức năng chính: học từ vựng, học ngữ pháp
 • Phiên bản: Douligo miễn phí và Douligo Plus mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sự dụng Douligo trên cả PC/Mobile/Table/Web online
 • Website: https://www.duolingo.com

Doulingo là ứng dụng học tiếng Hàn Quốc trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Đây là phần mềm giáo dục nổi tiếng trên cả máy tính và điện thoại di động. Doulingo không chỉ chuyên về ngôn ngữ thứ 2 thế giới là tiếng Anh mà nó còn bao gồm hơn 30 ngôn ngữ khác. Các bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng học tiếng Hàn Doulingo trên máy tính, điện thoại di động qua hệ điều hành IOS, Android hoặc trực tiếp sử dụng trên trang web online. Thật tuyệt vời đúng không.

Doulingo là ứng dụng học tiếng Hàn Quốc trực tuyến phổ biến nhất thế giới
Doulingo là ứng dụng học tiếng Hàn Quốc trực tuyến phổ biến nhất thế giới

App học tiếng Hàn trên điện thoại Doulingo được coi là một trong những ứng dụng miễn phí với phương pháp học hiệu quả. Chức năng chính của app này là giúp cho người dùng có thể cải thiện việc học từ vững và ngữ pháp tối đa trong thời gian ngắn nhất.

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn đang có hơn 2,3 triệu người dùng tại Việt Nam trong hơn 1 năm qua và đã giúp cho rất nhiều bạn có thể cải thiện được tối đa khả năng ngoại ngữ của mình. Doulingo mang đến những bài học tiếng Hàn Quốc từ dễ đến khó, vui nhộn, hiệu quả. Mỗi một nội dung sẽ được phân chia thành các cấp bậc khác nhau phù hợp với khả năng của mỗi người. Hiện nay, Doulingo có 2 phiên bản: Doulingo miễn phí và Doulingo plus trả phí.

Học tiếng Hàn hiệu quả với Doulingo
Học tiếng Hàn hiệu quả với Doulingo

App học tiếng Hàn Douligo hiện đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Apple với hơn 128,620 lượt xếp hạng. Có rất nhiều lý do tạo nên thành công cho phần mềm học miễn phí này. Các bạn cùng tham khảo ở bảng chi tiết dưới đây nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Nội dung chương trình học hoàn toàn miễn phí
 • Cá nhân hóa bài học
 • Nội dung học tập được phân cấp theo các cấp độ
 • Được chấm điểm ngay lập tức
 • Giao diện sinh động, thu hút
 • Nhận phần thưởng ảo khích lệ việc học tập
 • Áp dụng trên nền tảng di động/ PC/ Laptop/ Web online
 • Chủ yếu tập trung về kiến thức cơ bản bao quát cho người mới học nên kiến thức luyện tập nâng cao không có nhiều, không phù hợp với những người đã có kiến thức nền

Một nghiên cứu đã cho thấy 34 giờ học trên Duolingo tương đương với một học kỳ tại bậc đại học. Cùng chúng tôi tham khảo một số ý kiến nhận xét của người dùng đã trải nghiệm app học tiếng Hàn miễn phí này nhé .

 • “Tôi muốn đề xuất Duolingo như một công cụ hỗ trợ học tập thứ cấp. Nó rất tuyệt trong khoảng thời gian 10-20 phút rảnh rỗi trong lúc bạn ngồi trên xe bus trên đường về nhà. Chắc chắn sẽ giúp bạn học được thêm một chút về ngôn ngữ bạn đang học không ít thì nhiều.”
 • “Khi trải nghiệm Duolingo, người dùng cũng thường xuyên nhận được các phần thưởng sau mỗi câu trả lời đúng. Nhiều thông báo hiện lên nhắc nhở tôi đừng bỏ cuộc nhưng thực sự những thông báo đó không có ý nghĩa gì với tôi. Tôi cần những thông tin có giá trị hơn.”

Tiếng Hàn cũng được nhận xét là 1 trong những ngôn ngữ khó nhằn gây nhiều khó khăn cho các bạn học sinh sinh viên. Hy vọng rằng các bạn có thể học tập và ôn luyện tiếng Hàn cùng app học tiếng Hàn Doulingo để đem đến hiệu quả tốt nhất nhé!

7. Drops –  Ứng dụng học từ vựng tiếng Hàn Free

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 4 tuôi trở lên
 • Chức năng chính: học từ vựng
 • Phiên bản: miễn phí và mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website: https://languagedrops.com/

Drops là một trong số những app học từ vựng tiếng Hàn miễn phí tốt nhất hiện nay. Được đánh giá là ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến tích hợp trên cả IOS và Android. Ứng dụng được áp dụng hơn 41 ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ tối đa việc học tiếng Hàn cho tất cả người dùng trên khắp các quốc gia.

App học từ vựng tiếng Hàn Free DROPS
App học từ vựng tiếng Hàn Free DROPS

Chức năng chính của app học tiếng Hàn Drops là hỗ trợ người dùng việc học từ vựng một cách hiệu quả và nhanh nhất. Drops sẽ giúp người dùng học tiếng Hàn một cách hiệu quả bằng cách thông qua những bài học sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, Drops còn kết hợp thêm rất nhiều trò chơi qua đó tiếp cận để học ngôn ngữ. Việc học những ký tự La tin sẽ không còn quá khó khăn nữa. Hiện tại ngoài phiên bản miễn phí, người dùng còn có thể chi trả phí để có thể học tập tiếng Hàn với nhiều nội dung hơn nữa, nhiều cách học từ vựng và nhiều trò chơi hơn nữa

Bên cạnh những ưu điểm, app học từ vựng tiếng hàn Drops vẫn còn 1 số những lỗi chưa khắc phục được. Chúng tôi sẽ chỉ ra chi tiết tại bảng dưới đây:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Miễn phí trên cả IOS và Android
 • Giao diện hỗ trợ tiếng việt giúp người đọc dễ dàng sử dụng
 • Chỉ cần 5 phút học mỗi ngày
 • Nội dụng học tập phong phú, dễ hiểu, học từ vựng bằng hình ảnh
 • Goi miễn phí chỉ cho phép người dùng học  5 phút mỗi ngày

Một vài nhận xét của người dùng về app học tiếng Hàn Drops:

 • “Đây là app học từ vựng khá hay. Mình tự học nhiều từ vựng mới tiếng Hàn bằng app này và cực kì hài lòng. Hi vọng app sẽ cập nhật thêm từ vựng nhiều chủ đề hơn nữa “
 • “Rất hài lòng về cách thiết kế bài học và lượng từ vựng. Đa dạng ngôn ngữ và giới hạn thời gian ở bản dùng thử là vừa đủ dung nạp kiến thức cho một ngày bận rộn. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, có thể tự học ở mọi khung giờ trong ngày.”

Với những tính năng nổi trội trên, Drops thực sự là app học từ vựng tiếng Hàn miễn phí và thú vị. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng này để trải nghiệm nhỉ:

8.  Learn Korean Phrases & Words

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 4 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học giao tiếp cơ bản
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table

Nếu bạn là những người chuẩn bị đi học, đi làm hoặc đi du lịch tại Hàn Quốc thì app học tiếng Hàn Learn Korean Phrases & Words sẽ phục vụ những yêu cầu cấp thiết nhất của bạn.

App học tiếng Hàn Learn Korean Phrases & Words là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí và hiệu quả. Ứng dụng này được áp dụng hơn 20 ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ cho rất nhiều người dùng trên khắp thế giới, tích hợp trên cả hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS

App học tiếng Hàn Learn Korean Phrases & Words
App học tiếng Hàn Learn Korean Phrases & Words

Learn Korean Phrases & Words là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ có chức năng chính là hỗ trợ cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Hàn, với các mẫu câu giao tiếp thông thường để có thể phục vụ nhu cầu hàng ngày hoặc sở thích du lich của mình. Với hơn 800 cụm từ và từ vựng đơn giản và đủ mọi lĩnh vực khác nhau, Learn Korean Phrases & Words sẽ hỗ trợ người dùng có thể rèn luyện các tính năng nghe nói đọc viết ở khắp mọi nơi, mọi thời gian nào.

Hiện tại,app học tiếng Hàn Learn Korean Phrases & Words có cả phiên bản miễn phí và trả phí cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Cùng Camnnaggiaoduc.org chỉ ra một vài ưu điểm và nhược điểm của Learn Korean Phrases & Words nhé

Ưu điểm Nhược điểm
 • Dễ dàng sử dụng
 • Cung cấp đầy đủ các từu vựng, mẫu câu giao tiếp cơ ban
 • Hướng dẫn cách phát âm chuẩn
 • Cho phép ghi âm và so sánh với cách phát âm của người bản xứ
 • Không cần kết nối internet để học
 • Mất phí để truy cập đầy đủ khóa học
 • Nhiều quảng cáo

Một vài nhận xét của người dùng về app học tiếng Hàn Learn Korean Phrases & Words:

 • “Ứng dụng rất tốt có rất nhiều kiến thức mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo cấp độ của mình”
 • “Tôi rất yêu thích KPop và bh tôi có thể hiểu họ đang nói gì”

Nếu như bạn là một người không có yêu cầu quá chuyên sâu về tiếng Hàn mà chỉ cần học giao tiếp căn bản thì app học tiếng Hàn Learn Korean Phrases & Words là lựa chọn rất hợp lý cho bạn. Mọi người có thể tải ứng dụng này theo 2 đường link sau:

9. Học lịch sử bằng tiếng Hàn thông qua ứng dụng TenguGo Hangul

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 4 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học từ vựng
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table

Bên cạnh những app học tiếng Hàn chuyên về từ vựng, ngữ pháp… thì ứng dụng TenguGo Hangul là một ứng dụng học tiếng Hàn đặc biệt thông qua lịch sử của ngôn ngữ tại xứ sở kim chi này.

Ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul là một trong những app học từ vựng được nhiều người dùng yêu thích. Với ngôn ngữ được áp dụng duy nhât là tiếng anh, TenguGo Hangul còn tích hợp trên cả hệ điều hành IOS và Android hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul
Ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul

Ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul là ứng dụng học từ vựng rất đặc biệt. Không chỉ thu hút người dùng bằng các trò chơi ngắn, âm thanh vui nhộn mà TenguGo Hangul đi sâu vào nghiên cứu, cung cấp cho mọi người về lịch sử hình thành của những ký tự La tin- nguồn gốc của tiếng Hàn.

Việc này giúp cho bạn học có thể hiểu rõ hơn về từng nét chữ của tiếng hàn đồng thời ghi nhớ sâu hơn, hỗ trợ tối đa trong  việc học từ vựng. Ngoài ra, Ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul còn cung cấp thêm những câu đố, flashcards từ đó đưa ra các mẹo học từ vựng hiệu quả

TenguGo Hangul là app học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả
TenguGo Hangul là app học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của app học từ vựng tiếng Hàn TenguGo Hangul

Ưu điểm Nhược điểm
 • Các bài học kèm những câu đố đơn giản giúp người dùng ghi nhớ từ vựng
 • Cung cấp các flashcard ghi nhớ nhanh
 • Hướng dẫn viết tiếng Hàn chuẩn và đẹp
 • Học phát âm tiếng hàn qua audio
 • Mất phí để truy cập đầy đủ khóa học
 • Chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng anh gây khó khăn cho nhiều người dùng

Nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm app học tiếng Hàn TenguGo Hangul:

 • “Rất tốt cho người mới bắt đầu học”
 • “Học rất hay và khoa họa”

Link tải ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul:

10. Học tiếng Hàn mỗi ngày cũng ứng dụng Awabe

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 4 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học phát âm/ giao tiếp
 • Phiên bản: Miễn phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website: https://awabelang.com/

Awabe là app học tiếng Hàn miễn phí hỗ trợ tất cả người dùng có thể nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình. App hoc tiếng Hàn Awabe là ứng dụng hô trợ người dùng học ngôn ngữ tại xứ sở kim chi này theo một phương pháp trực quan và thú vị. Có hơn 20 ngôn ngữ được áp dụng tại phần mềm này. Tất cả mọi người có thể tải ngay ứng dụng này về điện thoại của mình thông qua hệ điều hành Android

App hoc tiếng Hàn Awabe
App hoc tiếng Hàn Awabe

Chức năng chính của ứng dụng học tiếng Hàn Awabe là ứng dụng giúp người dùng có thể giao tiếp tiếng Hàn thông qua nhiều chủ đề khác nhau cùng với những bài giảng online được giải thích chi tiết và dễ hiểu, giúp mọi người có thể tiếp thu nhanh chóng. Awabe cung cấp những nội dung học thông qua những bài giao tiếp ngắn dễ hiểu theo từng chủ đề. Ngoài việc hỗ trợ tối đa khả năng giao tiếp của Awabe, ứng dụng còn bổ sung thêm những tính năng khác như luyện nghe, luyện đọc, luyện nói và cả hỗ trợ thêm việc tra từ điển.

Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí Awabe
Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí Awabe

Camnanggiaoduc.org sẽ chỉ ra các ưu điểm và nhược điểm của app học tiếng Hàn miễn phí Awabe tại bảng dưới đấy:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Dễ dàng sử dụng
 • Tải về miễn phí
 • Giao diện thân thiện
 • Cung cấp nhiều câu giao tiếp với các chủ đề khác nhau
 • Có hỗ trợ dịch nghĩa
 • Mất phí để truy cập đầy đủ khóa học
 • Chi phí khá cao nếu người dùng muốn tiếp tục học
 • Phai có internet mwois sử dụng được
 • không có ở hệ điều hành IOS

Một vài nhận xét của người dùng sau khi sử dụng  app học tiếng hàn miễn phí awabe :

 • “Học đã lắm mọi người.Nhờ có app mà tôi đu idol không cần vietsub luôn”
 • “Sao bao nhiêu nổ lực cố gắng học tiếng Hàn để hiểu mấy cj BLACKPINK nói cái gì oh hạnh phúc quá “
 • “Rất tốt mong ứng dụng mở nhiều một số tính năng nữa, có thể cho mọi người xem quảng cáo để sử dụng một số tính năng mất phí”

App học tiếng Hàn miễn phí Awabe là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn hỗ trợ tối đa nhu cầu giao tiếp tiếng Hàn của người học. Các bạn có thể tham khảo và tải Awabe theo link sau :

Như vậy là Camnnaggiaoduc.org đã review 10 App học tiếng Hàn phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho mọi người có thể lựa chọn cho mình một app học tập thật tốt và cải thiện nhiều kỹ năng tiếng Hàn của mình. Nếu biết thêm những app học tiếng Hàn đặc biệt khác nữa, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với Camnanggiaoduc.org nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!