Phần mềm học tập

[Review] 10 phần mềm học Tiếng Anh cho bé “xây dựng” nền tảng #1

Các phần mềm học tiếng anh cho bé là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bố mẹ khi mới bắt đầu cho bé làm quen với tiếng Anh. Có nền tảng tiếng Anh từ bé trẻ sẽ rất thuận lợi cho việc học ngôn ngữ của con sau này và con đường học vấn quốc tế rất rộng mở.

Vậy hiện nay đang có những phần mềm/ứng dụng học tiếng Anh nào hữu ích được nhiều bậc phụ huynh sử dụng? Hãy cùng Camnanggiaoduc.org review 10 phần mềm học tiếng anh cho bé tốt nhất nhé !

Phần mềm Tiếng Anh dành cho trẻ em cần đáp ứng được các tiêu chí nào?

Có rất nhiều phần mềm dạy học tiếng anh cho bé miễn phí được phát triển giúp học ngôn ngữ này một cách hiệu quả và tiện lợi nhất. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để các bậc phụ huynh lựa chọn các phần mềm/ứng dụng này:

 • Phương pháp tiếp cận người học mà phần mềm đó áp dụng.
 • Nhà phát triển/ thương hiệu tin cậy, được cộng đồng phụ huynh đánh giá tốt trên các bảng xếp hạng.
 • Chủ đề tiếng anh phù hợp với độ tuổi các bé.
 • Hãy chọn những phần mềm có chức năng chính giúp bé học và ghi nhớ từ vựng.

Sau đây, Camnanggiaoduc.org sẽ Review 10 phần mềm học tiếng anh cho bé mà bất kì bậc phụ huynh nào cũng cần biết nhé:

1. Lingo Kids – phần mềm tự học tiếng anh hiệu quả nhất cho bé

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Từ 2 đến 8 tuổi
 • Chức năng chính: Kỹ năng nghe, nói/ Học từ vựng
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table
 • Website: https://lingokids.com/

Khác với độ tuổi của người lớn, làm thế nào để trẻ em có thể tiếp thu tiếng anh một cách hứng thú và hiệu quả nhất đôi khi là một bài toán khó của nhà phát triển. Đối với Monkimun Inc, họ đã sử dụng những trò chơi màu sắc, thú vị và tạo ra Lingo Kids – phần mềm tiếng anh cho trẻ em.

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Lingo Kids được thiết kế cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi – độ tuổi bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới này. Có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau được áp dụng cho Lingo Deer có thể hỗ trợ cho rất nhiều bé ở các quốc gia khác nhau. Hiện nay, các bậc phụ huynh có thể tải ứng dụng này một cách dễ dàng bằng máy tính hoặc điện thoại với hệ điều hành IOS hoặc Android.

Giao diện phần mềm học tiếng anh cho bé Lingo Kids
Giao diện phần mềm học tiếng anh cho bé Lingo Kids

Mục đích mà các nhà phát triển của phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em Lingo Kids mong muốn đem đến cho trẻ là một ứng dụng chất lương cao không chỉ về mặt nội dung, hình ảnh mà còn ở việc thu hút sự chú ý của người dùng nhí này bằng các trò chơi giáo dục vui nhộn và đầy màu sắc.

Chức năng chính của ứng dụng Lingo Kids là giúp cho trẻ có thể làm quen, thích ứng và cải thiện khả năng nghe, nói và biết thêm các tử vựng mới. Mỗi một nội dung chủ đề sẽ là những trò chơi tương tác thú vị cùng với các bài hát vui tai. Tạo được sự hứng thú của trẻ thông qua việc vừa chơi mà vừa học là một ưu điểm được đánh giá cao của phần mềm học tiếng anh cho trẻ em này.

Lingo Kids hiện tại có hai phiên bản cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Bao gồm phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí: Chi phí khoảng 58$/ năm. Khi sử dụng phiên bản trả  phí, bố mẹ có thể để bé học tiếng anh cùng Lingo Kids ngay cả khi không sử dụng được mạng internet.

Tại sao Lingo Kids lại được gọi là phầm mềm tiếng anh tự học dành cho trẻ?  Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể để cho con mình trải nghiệm việc tự học với Lingo Kids. Phần mềm này không có quảng cáo khi sử dụng  và đã được các nhà kiểm định của hệ điều hành IOS và ANDROID xác nhận 100% an toàn cho trẻ em. Chúng tôi sẽ chỉ rõ ưu và nhược điểm của ứng dụng học tiếng anh cho trẻ Lingo Kids dưới bảng sau:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Nội dung học được thiết kế đa dạng, chủ đề thân thiên và gần gũi
 • Giao diện đáng yêu với âm nhạc thú vị, vui tươi
 • Trẻ em được chú trọng rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng anh
 • Miễn phí nhưng không có quảng cáo làm phiền khi sử dụng
 • Phiên bản miễn phí chỉ áp dung từ 1-2 bài học đầu tiên
 • Không có phụ đề trong các bài học có thể gây khó khăn đối với những phụ huynh không giỏi ngoại ngữ

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con mình sử dụng phần mềm học tiếng anh miễn phí này:

 • “Con gái tôi rất thích ứng dụng này”
 • “Trong thời gian nghỉ học do COVID-19, tôi cho con gái 5 tuổi tự học tiếng Anh hàng ngày bằng ứng dụng Lingokids. Đây là một ứng dụng thực tế thông minh và lôi cuốn. Đối với con bé, công việc được “chơi” Lingokids hấp dẫn không khác gì xem hoạt động trên youtube”
 • “Một ứng dụng học tiếng Anh hữu ích cho trẻ nhỏ (4-6 tuổi). Thật thú vị khi học thông qua các trò chơi, câu chuyện, bài hát dành riêng cho các thành viên Lingo kids.”
 • “Tôi đã trả một khoản phí hàng tháng, nhưng các bài học vẫn bị khóa”

Tuy rằng là phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ nhưng Lingo Kids chỉ mở 2-3 bài học đầu tiên cho phiên bản miễn phí khiến cho nhiều người chưa thể trải nghiệm hoàn toàn đươc những tính năng tuyệt vời của ứng dụng, nên còn đắn đo trong việc đưa ra quyết định chi trả phí mua bản pro.

Hy vọng rằng với những ưu điểm mà chúng tôi đưa ra về Lingo Kids sẽ giúp các bé có thể tiếp cận được với tiếng anh và nâng cao trình độ một cách nhanh nhất.

2. Monkey Junior – Ứng dụng #1 học tiếng anh cho bé mới bắt đầu

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: từ 0-10 tuổi
 • Chức năng chính: học từ vựng/ phát âm
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table/Web online

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Monkey Junior là phần mềm tiên phong tại Việt Nam về giáo dục tiếng anh sớm cho mọi trẻ em.

Monkey Junior là phần mềm sử dụng phương thức học đa dạng bằng hình ảnh và video giúp cho trẻ hứng thú với việc học ngôn ngữ. Tiếng anh là ngôn ngữ được áp dụng trên phần mềm này. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình bằng cách tải trên kho ứng dụng của Appstore hoặc CH Play. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này trong bài Review Monkey Junior.

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Monkey Junio
Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Monkey Junio

Vậy chức năng chính của ứng dụng học tiếng anh cho trẻ này là gì?

Mỗi bài học trên Monkey Junior giúp bé học từ vựng và câu theo chủ để, ngoài ra còn luyện thêm phát âm cho trẻ. Ngoài tiếng anh, bố mẹ có thể cho bé làm quen thêm nhiều ngôn ngữ khác nữa vì có 6 ngôn ngữ khác nhau được nhà phát triển cúa Monkey Junio đưa vào ứng dụng của mình.

Trong kho tài nguyên còn có hơn 5500 bài học khác nhau với hơn 3000 từ vựng và các mẫu câu đã được phân loại từ dễ đến nâng cao. Vì là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em nên trong các bài học đều được tích hợp rất nhiều trò chơi thu hút sự chú ý của bé, từ đó giúp bé học ngôn ngữ hiệu quả hơn.

Hiện nay, Monkey Junior có 2 phiên bản là miễn phí và có tính phí. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm các tính năng mới được nâng cấp hơn trong phiên bản Pro để có thể hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Xem các gói trả phí Monkey Junior

Monkey Junio với chức năng học 6 ngôn ngữ cho trẻ
Monkey Junio với chức năng học 6 ngôn ngữ cho trẻ

Vậy ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior có tốt không? Ứng dụng này hiện xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng giáo dục của Apple với 4.6 sao và hơn 56,4 lượt đánh giá. Cùng chúng tôi đánh giá chi tiết hơn ở bảng dưới đây nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Áp dụng cho trẻ từ 0-10 tuổi, giai đoạn vàng giúp bé học ngoại ngữ
 • Nội dung bài học phong phú, đạt tiêu chuẩn
 • Học 6 ngon ngữ khác nhau
 • Từ vựng đa dạng
 • Nhiều mini game thú vị
 • miễn phí
 • Hay bị mất nội dung đã làm từ trước
 • Có nhiều quảng cáo làm phiền

Đã có rất nhiều phụ huynh sử dụng phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ em Monkey Junior. Hãy xem review của các bố mẹ về ứng dụng này nhé:

 • “ Đây là 1 ứng dụng tuyệt vời”
 • “ Con gái tôi rất thích học Monkey Junior ,ngày nào nó cũng học; và cái này rất tốt cho những con em học không được giỏi tiếng anh”
 • “Tôi thật sự cảm ơn rất nhiều đến chương trình này vì đã giúp con tôi có thể phát âm chuẩn và tự tin hơn.Tôi rất cảm kích.”
 • “Hai mẹ con học phần mềm gần cả năm nay hnay bỗng dưng mở ra thấy đăng nhập lại tự đầu mất hết nội dung học từ trước.”

Tuy còn gặp phải 1 số nhược điểm về cài đặt nhưng ứng dụng dạy tiếng anh cho trẻ em Monkey Junior vẫn là ứng dụng được các bậc phụ huynh đã sử dụng đánh giá rất tốt.

Ngay bây giờ bố mẹ có thể trải nghiệm ngay ứng dụng này và nhận ưu đãi lên tới 40% bằng cách đăng ký vào link bên dưới;

Đăng ký trải nghiệm Monkey Junior

3. Giúp trẻ giỏi tiếng anh trước khi lên 10 cùng phần mềm Monkey Stories

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Từ 2-10 tuổi
 • Chức năng chính: Nghe/ nói/ đọc/ viết
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table
 • Website: https://www.monkeystories.vn/

Cùng một nhà phát triển với Monkey Junior, Monkey Stories là phần mềm học tiếng anh giúp trẻ từ 2-10 tuổi phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

Monkey Junio là ứng dụng hỗ trợ giúp các em được làm quen và học ngoại ngữ thông qua truyện tranh và các video vui nhộn. Đây là ứng dụng chỉ hỗ trợ 1 ngôn ngữ duy nhất là tiếng anh và tương thích trên hệ điều hành IOS và Android. Các bậc phụ huynh có thể xem chi tiết về ứng dụng này trong bài Review Monkey Stories và cho con mình được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai này ngay từ khi còn bé bằng cách tải phần mềm này dễ dàng về điện thoại hoặc máy tính.

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories thông qua truyện tranh
Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories thông qua truyện tranh

Chức năng chính của phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories tập trung vào cả 4 kỹ năng tiếng anh nghe-nói-đọc-viết thông qua các bài học được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu nước Mỹ. Các bé sẽ được luyện nghe bằng những bài hát, những bài thơ bằng tiếng anh. Được luyện nói bằng những clip dạy trẻ đánh vần dễ như học tiếng việt và nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua các bộ truyện tranh cùng hấp dẫn.

Hiện tại, phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories có 2 phiên bản là miễn phí và bản trả phí. Các bậc phụ huynh có thể cho con mình được tiếp xúc 1 cách chi tiết và sâu hơn về các nội dung học bằng cách lựa chọn những gói học kéo dài 6 tháng, 1 năm và trọn đời. Chi phí chỉ dao động từ 399.000 VND đến 1.499.000 VND

Giao diện sinh động và thu hút của ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories
Giao diện sinh động và thu hút của ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories

Các bậc phụ huynh mong muốn cho con mình được phát triển toàn diện hoàn toàn có thể tin tưởng vào phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories. Đây là ứng dụng đứng thứ 18 trong bảng xếp hàng giáo dục của Appstore với hơn 34,3 nghìn lượt đánh giá. Ngoài ra, Monkey Storie còn giúp cho các bé có thể cải thiện được tối đa tất cả các kỹ năng, vượt trội hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Dưới đây, camnanggiaoduc,org sẽ tổng hợp các ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Nội dung học tập đa dạng và gần gũi
 • Nhiều cấp độ luyện tập
 • Không giới hạn số người truy cập 1 tài khoản
 • Sử dụng được khi không có kết nối internet
 • Tự động đồng bộ tiến độ học tập trên tất cả các thiết bị.
 • Nhiều nội dung học còn lặp lại khiến bé cảm thấy nhàm chán
 • Âm thanh còn chập chờn không ổn định
 • Hay bị lỗi thoát ra khi đang sử dụng

Một số nhận xét tham khảo từ các bậc phụ huynh sau khi cho con sử dụng phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Monkey Stories

 • “Monkey Stories hay quá; bé nhà mình thích lắm, bố mẹ cũng mê luôn.”
 • “Tôi có thể dễ dàng cho bé tôi học và rất là hay cho bé có thể bé sẽ không chơi trò linh tinh và mỗi ngày có thể cho bé học rất là vui nên tôi sẽ cho nó học MokyStory.
 • “Mua phần mềm được gần tháng. Vào học cứ đến phần bài đọc cho con là bị thoát ra, tôi xoá đi cài lại vài lần cũng không được”

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ em được sử dụng trên 108 các quốc gia với hơn 8 triệu người dùng thuộc lứa tuổi từ 2-10 tuổi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cho con được trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này các bố mẹ nhỉ?

4. AloKiddy: Học tiếng anh tại nhà cho trẻ

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Trẻ từ 3 đến 14 tuổi
 • Chức năng chính: Giao tiếp
 • Phiên bản: Miễn phí và có phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table
 • Website: https://alokiddy.com.vn/

AloKiddy là mô hình học tiếng anh trực tuyến cho trẻ  – học tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge. Mô hình của AloKiddy gồm 6 tiến trình giúp các em thẩm thấu và vận dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Alokiddy ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho ra đời 2 công nghệ đặc biệt giúp trẻ em tự tin nói Tiếng Anh như người bản xứ: Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm và công nghệ giao tiếp với Robot Izy Speak.

Luyện phát âm chuẩn như bản xứ với phần mềm IZY Speak từ AloKiddy
Luyện phát âm chuẩn như bản xứ với phần mềm IZY Speak từ AloKiddy

Đối với tình trạng trẻ em Việt Nam ngại nói tiếng Anh do phát âm sai dẫn đến nghe không hiểu và nói không tự tin. Alokiddy tạo ra phần mềm chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu.

 • Bước 1: Trẻ nghe phát âm chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động để hiểu nghĩa của từ vựng
 • Bước 2: Trẻ nghe hướng dẫn cách đánh vần của từ
 • Bước 3: Trẻ tập phát âm vào phần mềm
 • Bước 4: Trẻ được chỉ ra lỗi sai (nếu có) và được hướng dẫn phát âm lại cho chuẩn.

Thiếu môi trường luyện nghe nói tiếng Anh khiến trẻ dù có kiến thức nhưng cũng không thể giao tiếp được. Phần mềm Izy Speak tạo ra một Robot chuẩn bản địa giúp trẻ thực hành giao tiếp hàng ngày.

 • Trẻ được trò chuyện bằng tiếng Anh với robot chuẩn bản địa thông qua các đoạn hội thoại theo từng chủ đề.
 • Trẻ hình thành phản xạ giao tiếp và tự tin nói tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Có thể thấy AloKiddy là một mô hình giáo dục tiếng Anh có sử dụng các phần mềm học tiếng anh cho trẻ em. Cùng xem những ưu điểm và nhược điểm của Alokiddy:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Hệ thống nội dụng bài bản, rõ ràng
 • Từ vựng mẫu câu được tích hợp đầy đủ cho bé
 • Công nghệ nhận diện phát âm giúp trẻ phát âm chuẩn
 • Công nghệ luyện tập giao tiếp cùng robot
 • Phiên bản miễn phí còn hạn chế bài học mỗi ngày
 • Nhạc nền đôi khi âm lượng to khiến bé không nghe rõ hội thoại
 • Hay mắc lỗi không đăng nhập được

Một số nhận xét của phụ huynh sau khi cho con tham gia trải nghiệm Alokiddy:

 • “Hay quá trời luôn , con gái mình học bài ôn thi tốt hơn”
 • “Mình đã mua khóa học nhưng hiện tại lỗi hệ thống không vào được ứng dụng. Mình đã xóa và cài đặt lại ứng dụng nhưng vẫn k vào được.”
 • “Good idea…ứng dụng rất tốt nên cho 5 sao cải thiện trình độ tiếng anh của bé nhà tôi”

Các Bậc phụ huynh hãy đăng ký để được tư vấn trải nghiệm ngay những ưu điểm mà mô hình học tiếng anh cho trẻ em này mang lại tại:

Đăng ký AloKiddy

5. Kids Up – phần mềm giáo dục tiếng anh sớm tại nhà cho trẻ

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Từ 2-7 tuổi
 • Chức năng chính: Phát triển tư duy tiếng anh
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table
 • Website: https://hocthu.kidsup.net/montessori

Phần mềm giáo dục tiếng anh cho trẻ em Kids Up dành cho trẻ từ 2 đến 7 tuổi được xây dựng trên nền tảng các phương pháp giáo dục sớm.

Kids Up là chương trình giáo dục sớm tiếng Anh cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy về ngôn ngữ toàn cầu thông qua các trò chơi tương tác. Hiện tại, Kids Up áp dụng duy nhất ngôn ngữ tiếng anh cho ứng dụng, bố mẹ có thể tải về bằng máy tính hoặc điện thoại của mình thông qua hệ điều hành IOS hoặc Android.

Phần mềm giáo dục tiếng anh sớm cho trẻ em Kids Up
Phần mềm giáo dục tiếng anh sớm cho trẻ em Kids Up

Phần mềm giáo dục tiếng anh cho trẻ em Kids Up đứng thứ 27 trong bảng xếp hạng ứng dụng giáo dục của Apple với hơn 22,1 nghìn đánh giá. Chức năng chính của ứng dụng này là giúp trẻ phát triển mạnh mẽ tư duy bằng tiếng anh thông qua các nội dung luyện tập phong phú kèm theo những hình ảnh sinh động của thế giới xung quanh.

Trẻ sẽ được học bằng hình ảnh, âm thanh và hành động , tất cả đều được mô tả bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh tươi tắn, phù hợp với lửa tuổi. Tất cả những em bé được bố mẹ cho sử dụng phần mềm giáo dục tiếng anh miễn phí này đều cảm thấy hứng thú và lôi cuốn từng giây phút.

Hiện nay, Kids up có cả phiên bản miễn phí và mất phí.

Hình ảnh của các nghệ sỹ nổi tiếng cho con sử dụng Kids Up
Hình ảnh của các nghệ sỹ nổi tiếng cho con sử dụng Kids Up

Vậy Kids up có phải là một phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ em tốt hay không? Cùng xem các ưu và nhược điểm của phần mềm nay:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Nội dung học tập được thiết kế theo phương pháp giáo dục sớm quốc tế
 • Có cảnh báo dừng chương trình học sau 1 khoảng thời gian nhất định
 • Có các cấp độ khác nhau để lựa chọn phù hợp
 • Trò chơi vui nhộn , thu hút
 • không hiện quảng cáo
 • Thi thoảng lỗi phần mềm, không thể đăng nhập

Một vài nhận xét của các bố mẹ đang cho con tham gia trải nghiệm ứng dụng học tiếng anh cho bé Kids Up:

 • “Rất hay, bé siêng học hẳn”
 • “Con mình rất thích học,và rất nhanh biết”
 • “Một ứng dụng rất tuyệt, giúp các con phát triển tư duy, khả năng quan sát, ghi nhớ có chủ đích và đặc biệt phát triển ngôn ngữ cho các con. Cảm ơn phần mềm!”
 • “Không đăng nhập được”

Với những thông tin trên đây, mong rằng các bậc phụ huynh đã có thể đưa ra quyết định  cho con mình được trải nghiệm phần mềm học tiếng anh cho bé Kids Up. Bố mẹ có thể tham khảo tải về tại 2 đường link sau:

6. Khám phá ngoại ngữ cùng con với Babilala

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Từ 3 đến 8 tuổi
 • Chức năng chính: Rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe/ nói/ đọc/ viết
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table
 • Website: https://www.babilala.vn/

Babilala là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi có chất lượng cao. Các em sẽ được tiếp xúc và học tiếng anh chuẩn Châu Âu ngay từ khi còn nhỏ.

Babilala được phát triển trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu từ các chuyên gia giáo dục của Việt Nam kết hợp cùng với chuyên gia quốc tế. Ứng dụng Babilala áp dụng duy nhất ngôn ngữ tiếng anh dành cho mọi trẻ em toàn cầu – thế hệ tương lai mong muốn có được cơ hội phát triển toàn diện. Các bậc phụ huynh có thể tải Babilala bằng máy tính hoặc tải về điện thoại thông qua hệ điều hành IOS và Android.

Khóa học tiếng anh nền tảng dành cho trẻ em trên ứng dụng Babilala
Khóa học tiếng anh nền tảng dành cho trẻ em trên ứng dụng Babilala

Babilala là ứng dụng phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho trẻ. Nếu các bậc phụ huynh còn đang hoang mang vì việc học tiếng anh cho con thì Babilala chính là giải pháp. Phần mềm không chỉ dạy kiến thức chung mà đi chi tiết từng nội dung, chú trọng từng kỹ năng của trẻ bằng các phương pháp quốc tế.

Tất cả các bé sẽ được tạo phản xạ giao tiếp với công nghệ nhận diện giọng nói i-speak, tương tác đa chiều với nội dung bài học qua video và thoải mái tiếp cận tiếng anh nhờ phương pháp học mà chơi C.G.T

Ngoài phiên bản miễn phí, Babilala còn có thêm phiên bản học tiếng anh dành cho trẻ em phải trả phí. Bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn các gói học 3 tháng, 1 năm hoặc trọn gói cả đời.

Quá trình học tiếng anh của trẻ trong Babilala
Quá trình học tiếng anh của trẻ trong Babilala

Phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em Babilala còn triển khai chương trình 100 ngày để bé yêu tiếng anh và cam kết hoàn tiền 100% nếu con không hứng thú và học tập hiệu quả. Các nhà phát triển của Babilala rất tin tưởng vào sản phẩm của mình sẽ đem lại thành công lớn nhất cho việc cải thiện tối đa ngoại ngữ của trẻ.

Vậy Babilala có thật sự tốt ? Hãy cùng xem tổng hợp các ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng tiếng anh dành cho trẻ em này nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • giúp trẻ phát âm chuẩn theo chương trình của châu âu
 • Phụ huynh nhận kết quả học tập hàng tuần
 • Nội dụng sinh động hài hước
 • học ta qua bài hát
 • không có quảng cáo
 • Đôi khi lỗi phần mềm không ghi âm được giọng nói

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con trải nghiệm phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em Babilala:

 • “Tôi tải nó về để rèn luyện tiếng anh cho con, con tôi chỉ mới 11 tuổi mà nhờ học cái này còn biết nhiều từ tiếng anh chưa học ở lớp nữa”
 • “Em thấy rất vui và bổ ích cho các bạn nhỏ mặc dù em học xong lớp 4 rồi nhưng chẳng biết tiếng Anh gì cả sau khi tải ứng dụng này về em thấy mình đã biết thêm những từ tiếng Anh mới”
 • “Ứng dụng tốt nhưng nên cải thiện phần ghi âm. Con nhà mình đọc rõ to nhưng không ghi âm được”

Babilala là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em chất lượng cao giúp bé được tiếp cận tiếng anh theo cách hiệu quả và thu hút nhất. Các bố mẹ có thể tham khảo và tải Babilala cho con theo 2 cách sau:

7. Palfish Reading – Phần mềm luyện đọc tiếng anh cho bé

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Từ 2 đến 12 tuổi
 • Chức năng chính: Khả năng đọc, phát âm
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Palfish reading là tập hợp các bộ sách ảnh trực tuyến dành cho mọi trẻ em trong lứa tuổi từ 2 đến 12 tuổi.

Palfish là một phần mềm luyện tiếng anh cho trẻ em trên nền tảng đào tạo trực tuyến. Tuy chỉ mới ra mắt không lâu trên Appstore nhưng hiện tại, ứng dùng này đã xếp thứ 23 trong bảng xếp hạng giáo dục của Apple. Hiện tại, Palfish được áp dụng hơn 10 ngôn ngữ tương thích với cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Phần mềm luyện đọc tiếng anh tốt nhất cho bé: Palfish Reading
Phần mềm luyện đọc tiếng anh tốt nhất cho bé: Palfish Reading

Đúng như cái tên của mình, phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Palfish Reading có chức năng chính là hỗ trợ tốt nhất khả năng đọc tiếng anh của các em nhỏ. Với hơn 4000 đầu sách, truyện tranh tiếng anh từ các nhà xuất bản nổi tiếng, hơn 300 bộ phim hoạt hình ngắn sinh động về những chủ đề hấp dẫn như động vật, truyện cổ tích..Palfish Reading thật sự đã đưa các bé đến những câu chuyện đầy màu sắc.

Vừa đọc sách thêm kiến thức, vừa nâng cao được khả năng học tiếng anh của bé, đây chính là niềm vui cũng như sự hài lòng mà ứng dụng tiếng anh dành cho trẻ em này đem đến cho các bậc phụ huynh.

Palfish reading là phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em tuy nhiên các bậc phụ huynh có thể đăng ký thêm phiên bản VIP với chi phí từ 15$/ tháng để cho bé có thể đọc thêm nhiều nội dung sách khác và tham gia nhiều thử thách hơn với Palfish

Những câu chuyện nhỏ bằng tiếng anh trong Palfish Reading
Những câu chuyện nhỏ bằng tiếng anh trong Palfish Reading

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời mà phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Palfish Reading đem lại, cũng có một vài nhược điểm chưa làm hài lòng người dùng. Chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết ở bảng dưới đây:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Thư viện sách truyện từ các ấn phẩm lớn như Oxford, Scholastic
 • Phát âm chuẩn tiếng Anh bản địa
 • Chức năng chấm điềm và sửa lỗi phát âm thông minh AI
 • Phân cấp trình độ học thông minh khoa học phù hợp với từng lứa tuổi
 • Có nhiều quảng cáo khi đang học
 • Đôi khi xảy ra lỗi với âm thanh ứng dụng

Một vài nhận xét của phụ huynh khi cho con sử dụng phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Palfish Reading:

 • “App có hình ảnh sinh động , đáng yêu . Các em nhà rất thích thú , vừa có thể nghe truyện , nghe nhạc vừa có thể xem phim hoạt hình”
 • “Học tiéng anh rất tốt,lại còn hay”
 • “Phần nghe âm thanh đọc r nhưng hình ảnh k hiện lên cần cải thiện ạ load lại mấy lần mới được”

Có thể nói rằng, PalFish là một ứng dụng học tiếng anh tốt mang lại trải nghiệm đọc được cá nhân hóa cho trẻ em. Bố mẹ có thể cho bé học tiếng anh cũng PalFish ngay hôm nay bằng cách tải ứng dụng này về ngay trên điện thoại của mình nhé:

8. Bucha – Ứng dụng học tiếng anh tại nhà dành cho bé

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: Học giao tiếp/ từ vựng/ ngữ pháp
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table

Ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ em Bucha được nghiên cứu và phát triển bởi tác giả người Việt Nam. Đây là ứng dụng kết hợp giữa việc học tiếng anh thông qua những trò chơi vui nhộn cho bé

Bucha là ứng dụng học tiếng anh trên máy tính và điện thoại dành cho bé từ 4 tuổi trở lên. Bucha được áp dụng ngôn ngữ tiếng anh cho phần mềm, là phần mềm ứng dụng học tập tại nhà cho trẻ bất cứ lúc nào. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tải app học tiếng anh Bucha về trên điện thoại của mình thông qua cửa hàng Appstore hoặc CH Play

Ứng dụng tiếng anh tại nhà cho trẻ Bucha
Ứng dụng tiếng anh tại nhà cho trẻ Bucha

Chức năng chính của app học tiếng anh Bucha là nâng cao khả năng giao tiếp, từ vựng và ngữ pháp dành cho trẻ. Bucha cũng áp dụng phương pháp sử dụng những trò chơi vui nhộn thu hút bé, thông qua đó giúp cho các em có thể trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp của mình. Học mà chơi, chơi mà học là phương pháp đơn giản nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao cho bé.

Trẻ sẽ được tham gia vào các trò chơi được lồng ghép với các mẫu câu giao tiếp được chia thành các chủ đề, những câu hỏi từ vựng, ngữ pháp vừa giúp con có thể nâng cao kiến thức lại được luyện nghe và phát âm chuẩn hàng ngày. Đây cũng là ứng dụng học tiếng anh trên máy tính dành cho người dùng chuẩn bị cho các kỳ thu IELTS, TOEIC hay các kỳ thi tốt nghiệp quan trọng.

Hiện tại, Bucha có 2 phiên bản là miễn phí và app học tiếng anh cho bé trả phí. Đối với các bố mẹ lựa chọn mua phiên bản trả phí, các bé sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi trắc nghiệm, kiến thức phong phú và nhiều chủ đề khác thu hút hơn. Chắc chắn rằng các con sẽ học tập hiệu quả hơn và yêu thích việc học tiếng anh mỗi ngày cùng Bucha.

Bucha là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ từ 4 tuổi trở lên
Bucha là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ từ 4 tuổi trở lên

Vậy ứng dụng học tiếng anh Bucha cho trẻ em có thật sự tốt không? Hãy xem các điểm nổi bật của ứng dụng này qua bảng sau nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Học tiếng anh thông qua video, trò chơi thú vị
 • Tra từ điển, phiên âm dịch nghĩa chi tiết
 • Tổng hợp đầy đủ cấu trúc tiếng anh
 • Sử dụng miễn phí
 • có thể dùng khi ko có mạng internet
 • Phiên bản miễn phí còn hạn chế với người dùng
 • Còn có quảng cáo làm phiền

Một vài nhận xét của người dùng về app học tiếng anh cho trẻ em Bucha

 • “Theo cá nhân mình thì mình thấy time ở trò chơi quá nhanh khiến có lúc mình phản xạ vô thức mà ko đọc được hay nhìn được mặt chữ của từ”
 • “ Cảm ơn game đã giúp mình học tốt hơn, có điều chạy nhanh quá bấm như vô thức”
 • “App có cấu hình thân thiện dễ dàng điều kiển.Học từ – mẫu câu – ngữ pháp đầy đủ để ôn tập cho con giao tiếp hằng ngày. App hay để con mình ôn luyện lại tiếng anh”

Có thể nói rằng Bucha là app học tiếng anh miễn phí cho trẻ tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị. Ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp cho các em bé cai thiện được khả năng nghe, từ vựng và ngữ pháp một cách nhanh nhất. Bố mẹ có thể tham khảo và tải ngay Bucha về điện thoại:

9. Cùng bé làm quen với ngoại ngữ bằng app học tiếng anh ABC Kids – Tracing & Phonics

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Từ 0-8 tuổi
 • Chức năng chính: Làm quen với bảng chữ cái/ phát âm tiếng anh
 • Phiên bản: Miễn phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table/PC

Phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em ABC Kids dành cho các bé từ 8 tuổi trở xuống. Đây là ứng dụng giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới thứ 2 này.

ABC Kids là ứng dụng học tiếng anh bằng các trò chơi theo dõi ngữ âm và làm quen với bảng chữ cái dành cho các em bé mới biết đi và mẫu giáo. Ứng dụng được áp dụng bằng ngôn ngữ tiếng anh trên hệ điều hành Android và IOS. Đây là phần mềm giáo dục ngoại ngữ vui nhộn, miễn phí giúp các bé có thể học ngữ âm và làm quen với bảng chữ cái tiếng anh.

App học tiếng anh cho trẻ em ABC Kids
App học tiếng anh cho trẻ em ABC Kids

ABC Kids là phần mềm dạy ngữ âm và bảng chữ cái cho trẻ em. Tham gia học tiếng anh với ứng dụng này, các bé sẽ được tham gia các trò chơi đố vui, truy tìm chữ cái, hình vẽ ứng với tên tiếng anh giúp cho trẻ có thể nhận dạng chữ cái, phản xạ và ghi nhớ những kiến thức ấy trong đầu.

Đây là phần mềm học tiếng anh miễn phí thân thiện với trẻ em nên các bậc phụ huynh có thể yên têm về tính an toàn của ứng dụng này. Các bố mẹ còn có thể theo sát tiến trình học của các bé bằng cách tham gia vào chế độ dành cho giáo viên, thay đổi về bài tập và từ vựng giúp trẻ phát triển nhiều khả năng tư duy hơn nữa

Thiết kế đáng yêu của app ABC Kids
Thiết kế đáng yêu của app ABC Kids

Các bậc phụ huynh hãy cùng xem những ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng học tiếng anh cho trẻ ABC Kids nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Trò chơi đơn giản dễ hiểu với trẻ
 • Dạy trẻ phát âm đơn giản dễ hiểu
 • Thiết kế bắt mắt thu hút trẻ
 • Miễn phí
 • không có quảng cáo
 • Đơn giản nên không phù hợp với học sinh tiểu học
 • Âm thanh của ứng dụng hay bị lỗi

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con học tiếng anh cùng ứng dụng miễn phí ABC Kids

 • “Ứng dụng này thật tuyệt với cho trẻ em”
 • “Đây là ứng dụng rất hay và không hề mất phí. Con tôi rất thích và học rất vui
 • “Âm thanh hay bị lỗi, mong các bạn sửa lại”

Ứng dụng học tiếng anh ABC Kids là ứng dụng học hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ . ABC Kid đứng thứ 122 trong bảng xếp hạng giáo dục của Apple với hơn 4.7 sao và 19 nghìn lượt đánh giá. Vậy bố mẹ còn chần chừ gì mà không tải ABC Kid về điện thoại để giúp bé được phát triển thật toàn diện nhé:

10. Giúp bé phát triển kỹ năng nghe nói cùng app học tiếng anh LearnEnglish Kids: Playtime

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids: Playtime là phần mềm luyện tập khả năng nghe nói dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi.

LearnEnglish Kids: Playtime là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi British Council – Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh.  LearnEnglish Kids được áp dụng 4 ngôn ngữ bao gồm : tiếng anh, tiếng pháp, tiếng trung và tiếng tây ban nha tương thích với hệ điều hành IOS và Android. Các bậc phụ huynh có thể tải phần mềm này bằng điện thoại của mình

App học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids: Playtime
App học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids: Playtime

Chức năng chính của phần mềm học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids: Playtime là giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua hình ảnh và các bài hắt vui nhộn có sẵn.  LearnEnglish Kids có hơn 100 video chất lượng được biên soạn bởi các chuyên gia của hội đồng anh và có các trò chơi đầy màu sắc đê cải thiện khả năng nghe hiểu và ngữ pháp của trẻ.

Mỗi nội dung trong bài học đều được thiết kế đi kèm những trò chơi ngắn để các em có thể luyện tập từ vựng và phát âm, qua đó, giúp các em tự tin hơn với kỹ năng nói. Với những đáp án đúng, trẻ cũng đạt được điểm thưởng khi tiến bộ qua các trò chơi.

Hiện tại, phần mềm học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids: Playtime có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí

Những phần thưởng đáng yêu của phần mềm học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids
Những phần thưởng đáng yêu của phần mềm học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids được đánh giá là 1 trong những ứng dụng khá hữu ích và an toàn để các con học tiếng Anh. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra ưu và nhược điểm của app học tiếng anh này

Ưu điểm Nhược điểm
 • giúp trẻ học tiếng anh thông qua các video , bài hát va câu chuyeejen vui nhộn
 • Nhiều trò chơi hoạt động hay
 • Không có quảng cáo
 • Trẻ cần có vốn từ vựng nhất định mới có thể đọc hiểu hiệu quả
 • Cần trả phí để mở giới hạn thêm nhiều bài học

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho bé trải nghiệm Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em LearnEnglish Kids:

 • “Tôi cảm thấy nó thật tuyệt vời”
 • “Sau khi tải xuống, con của chúng tôi có thể đã học được một số từ mới cơ bản. Ứng dụng này sẽ là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện kỹ năng tiếng Anh giúp con tôi lên một cấp độ cao hơn”
 • LearnEnglish Kids: Playtime là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ sở hữu thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt .

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tải ứng dụng về ngay trên điện thoại của mình:

Trên đây là Review 10 phần mềm học tiếng anh cho bé mà Camnanggiaoduc.org tổng hợp muốn gửi đến các bậc phụ huynh. Hy vọng với những phần mềm học tiếng Anh cho các bé vô cùng hữu ích kể trên sẽ giúp cho mỗi em có thể tiếp cận với tiếng Anh để có một nền tảng ngôn ngữ tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!