Phần mềm học tập

# 10 app học từ vựng tiếng Anh MIỄN PHÍ tốt nhất (2024)

App học từ vựng tiếng anh miễn phí nào đang được nhiều người sử dụng? Trong khi rất nhiều những vấn đề xảy ra xung quanh việc học từ mới khiến cho môn học ngoại ngữ này trở thành nỗi ám ảnh không tên với nhiều bạn, gây nên sự căng thẳng, chán chường và muốn bỏ cuộc.

Thấu hiểu sự khó khăn của các bạn đang học ngôn ngữ quan trọng này, Camnanggiaoduc.org sẽ chỉ ra 10 app học từ vựng tiếng Anh cực hiệu quả trong bài viết này nhé!

Ưu điểm và nhược điểm của các app học từ vựng tiếng anh hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều tips học từ vựng tiếng Anh hiệu quả được những người là giảng viên, du học sinh hay những người có kinh nghiệm chia sẻ nhằm trợ giúp cho tất cả các bạn trong việc chinh phục ngôn ngữ quốc tế này.

Một trong số những giải pháp hỗ trợ việc học từ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả đó là sử dụng những phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí ngay trên điện thoại di động của bạn. Vậy những ứng dụng này có giải quyết được khó khăn mà những người học đang gặp phải? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích ưu và nhược điểm của việc học từ vựng thông qua các app hiện nay nhé

Ưu điểm Nhược điểm
 • Tiện lợi và thuận lợi về địa điểm học tập, có thể học tại bất cứ nơi nào
 • Không mất thời gian di chuyển, thời gian học tập, có thể học mọi lúc, bất cứ khi nào có thời gian rảnh.
 • Chia sẻ nhiều phương pháp học từ vựng hiệu quả kèm các nguồn tham khảo đa dạng.
 • Miễn phí với tất cả mọi người.
 • Không giới hạn về thời gian học.
 • Có nhiều phương pháp học từ vựng Tiếng Anh khiến cho người dùng hoang mang, không chọn được phương pháp học từ mới phù hợp nhất.
 • Không có sự đôn đốc, nhắc nhở, thời gian học không cố định thường xuyên khiến hiệu quả đạt được không như mong muốn

Có thể nói rằng, việc sử dụng các app học từ vựng Tiếng Anh hiện nay được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Vậy đâu là phần mềm học từ vựng Tiếng Anh miễn phí hiệu quả và tốt nhất ?

Theo dõi bài viết dưới đây của Camnanggiaoduc.org để cùng chúng tôi review về 12 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí ngay trên điện thoại của bạn nhé!

1. App học từ vựng tiếng Anh miễn phí cho người Việt: 4English

 • Đối tượng người học hướng tới: Người dùng muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói và từ vựng
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng thông qua việc đọc tin tức, báo, sách, truyện
 • Phiên bản: 2 phiên bản 4English miễn phí và 4English Pro mất phí
 • Thiết bị sử dụng:  Mobile/Tablet
 • Website/Link tải: https://4englishapp.com/

Siêu ứng dụng học từ vựng tiếng Anh 4English là phần mềm miễn phí trên điện thoại di động. Không chỉ là app học từ vựng tiếng Anh được cô bạn “hot girl 7 thứ tiếng “ Khánh Vy review trực tiếp trên Youtube cá nhân của mình mà ứng dụng này còn được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Appstore.

App học từ vựng Tiếng Anh miễn phí 4English được mệnh danh là siêu ứng dụng học ngôn ngữ đa-zi-năng, là một công cụ hỗ trợ đắc lực cải thiện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cho người dùng và nhận được rất nhiều đánh giá và lời khen cực tốt từ chính những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Được nghiên cứu và phát triển bởi chính người Việt Nam – anh Đào Xuân Tùng, nên hiện tại ngôn ngữ áp dụng khi sử dụng 4English là tiếng Việt và tiếng Anh. Các bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng app học từ vựng tiếng Anh ưu việt này thông qua 2 hệ điều hành Android và IOS.

App học từ vựng tiếng Anh miễn phí 4English
App học từ vựng tiếng Anh miễn phí 4English

Chức năng chính của app học từ vựng tiếng Anh miễn phí trên điện thoại 4English hỗ trợ người dùng cải thiện kỹ năng nghe, nói và khả năng học từ vựng tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả. 4English giúp tất cả người dùng học các từ mới thông qua việc đọc tin tức trên các đầu báo lớn, nghe podcast và xem những video bằng tiếng Anh.

Bất kể là bạn đang học nội dung nào trên ứng dụng 4English và gặp những từ mới, chỉ cần ấn vào từ đó là nghĩa của từ vựng đó sẽ hiện ra thông qua một cửa sổ tra nhanh. Từ vựng trong kho từ điển của phần mềm này sẽ được dịch nghĩa và giải thích chi tiết thông qua cả từ điển Anh- Anh và Anh- Việt và lưu lại trong flashcard của bạn.

Với phương pháp học từ mới ngay lập tức này,  4English đã xóa bỏ sự ngại ngùng và  khơi gợi sự hứng thú học từ vựng nhiều hơn của người dùng. Tất cả những từ mới sẽ được lặp đi lặp lại ở các nội dung bài học khác nhau khiến cho việc học từ vựng của bạn từ việc cố nhớ một cách chán nản thành học 1 cách tự nhiên nhất.

Ứng dụng học từ vựng tiếng anh miễn phí 4English hiện tại có 2 phiên bản miễn phí và 4English Pro mất phí. Đối với ứng dụng Pro người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng hơn mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra phiên bản Pro sẽ được nâng cấp cao hơn và chi tiết hơn về từ vựng, ngữ pháp. Mọi người có thể lựa chọn sử dụng 4English tùy vào nhu cầu và trình độ của mình.

Học từ vựng cùng app học tiếng Anh 4English giúp người dùng học một cách tự nhiên và nhớ lâu hơn
Học từ vựng cùng app học tiếng Anh 4English giúp người dùng học một cách tự nhiên và nhớ lâu hơn

Cũng giống như các phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí khác, 4English cũng có những ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Hỗ trợ người dùng tra từ điển nhanh chóng với hơn 30 ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau
 • Nguồn tin tức và video phong phú
 • Kết học chơi mà học
 • Nhiều quảng cáo khi sử dụng
 • Chủ đề nghe và đọc còn hơi khô khan thiên về học thuật, chính trị và xã hội
 • Chỉ áp dụng trên nền tảng di động, chưa áp dụng trên PC/ Laptop/ Web online

App học từ vựng tiếng Anh miễn phí 4English là một ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc học từ vựng. Cùng điểm qua một vài nhận xét của khách hàng cho 4English nhé:

 • “Cứ bao giường mình bỏ bê tiếng anh, quay lại 4english lại thấy đầy sự bất ngờ. App rất biết lắng nghe cảm nhận của người dùng, rất xứng đáng 5 sao ạ”
 • “ Có thể áp dụng để ôn kĩ năng dưới nhiều hình thức. Bộ từ vựng để học khá phong phú: Ielts, Toeic gì cũng đủ luôn mà k tốn phí nữa. Highly recommend luôn ạ”
 • “ Tự hào App người Việt”
 • “ Tuy nhiên có quá nhiều quảng cáo,thời gian quảng cáo lâu, gói pro còn mắc quá, có lẽ sẽ chuyển qua app khác nếu cứ quảng cáo hoài như vậy”

Nếu bạn đang cần một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả tiến bộ hàng ngày thì đừng bỏ qua app học từ vựng tiếng Anh 4English nhé, bạn sẽ thật sự bất ngờ khi trải nghiệm những tính năng mà ứng dụng này mang lại đấy!

2. Vocabulary- Nâng cao vốn từ vựng hữu ích cho người dùng

 • Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn tăng khả năng học từ vựng nhanh
 • Tính năng nổi bật: Phương pháp học từ vựng chủ động và bị động
 • Phiên bản: Có trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/ Mobile/ Tablet/ Web Online
 • Website: https://www.vocabulary.com/

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Vocabulary là phần mềm giáo dục trên điện thoại di động được nghiên cứu và phát triển bởi website học ngoại ngữ nổi tiếng: Vocabulary.com

Vocabulary được đánh giá là app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho IOS và Android. Tuy rằng người dùng sẽ phải chi trả 1 khoản phí là 2,99$ để có thể sử dụng nhưng so với những tính năng ưu việt mà Vocabulary đem lại thì đây chắc chắn là sự đầu tư đúng đắn và đem đến nhiều lợi ích dài hạn. Hiện tại nhà phát triển của ứng dụng chỉ áp dụng duy nhất ngôn ngữ tiếng Anh để sử dụng, người dùng có thể tải app học từ vựng tiếng Anh nổi bật Vocabulary về trên điện thoại của mình thông qua hệ điều hành IOS hoặc Android.

Vocabulary là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại của bạn
Vocabulary là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại của bạn

Vocabulary áp dụng phương pháp học từ mới tiếng Anh theo cách chủ động và bị động. Mỗi một người học đều có thể thoải mái lựa chọn cách học phù hợp nhất với mình. Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc tra từ mới rồi sắp xếp những từ vựng đó thành một bộ từ, list từ vựng của riêng mình. Cách học này giống như phương pháp ôn luyện từ mới thông qua Flashcard truyền thống.

Hoặc bạn có thể lựa chọn nâng cao vốn từ vựng của mình thông qua những list từ có sẵn theo chủ đề. Cho dù người dùng áp dụng theo cách nào thì ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Vocabulary vẫn chú trọng sự thoải mái và hiệu quả đem lại đến cho khách hàng. Sau mỗi một nội dung học tập, phần mềm sẽ chủ động lưu lại kiến thức giúp các bạn có thể theo dõi sát sao quá trình ôn luyên ngôn ngữ của mình.

Hãy tải và cài đặt Vocabulary trên điện thoại ngay!
Hãy tải và cài đặt Vocabulary trên điện thoại ngay!

Với hệ thống học từ vựng độc đáo, Vocabulary đã tạo cho người dùng niềm yêu thích ngoại ngữ và không còn ám ảnh với việc học từ mới nữa. Hãy cùng xem xem ứng dụng học từ mới tiếng Anh này có những ưu điểm và nhược điểm gì nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Tiện lợi trong việc học từ mới bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu
 • Ngoài từ vựng, ứng dụng còn liệt kê những từ đồng nghĩa, trái nghĩa đi kèm
 • Học không giới hạn sau khi trả phí tải về
 • Theo sõi sát sao quá trình tiến bộ của bản thân
 • Mất chi phí ban đầu
 • Việc tạo các list từ vựng trên app còn gây 1 vài khó khăn cho người dùng

Một vài nhận xét của người dùng:

 • “Ứng dụng này thật tuyệt vời! Ứng dụng này rất hữu ích và rất đáng đồng tiền. Tôi thực sự muốn giới thiệu phần mềm này cho tất cả mọi người xung quanh
 • “Đây là ứng dụng đã giúp tôi rất nhiều trong việc cải thiện vốn từ vựng ít ỏi của mình”

Vocabulary xứng đáng là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh gây nghiện được cung cấp bởi hệ thống từ điển thông minh và nhanh nhất thế giới. Trải nghiệm ngay ứng dụng tuyệt vời này bằng cách cài đặt theo hướng dẫn:

3. Học từ vựng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với app từ điển TFlat

 • Đối tượng người học hướng tới: Tất cả học viên có nhu cầu cải thiện từ vựng tiếng Anh
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Tablet/Web online
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng theo cụm chủ đề
 • Website: https://tienganhtflat.com/

TFlat là phần mềm từ điển tiếng Anh với kho từ vựng khổng lồ lên đến hơn 600.000 từ Anh- Việt- Anh. Không chỉ là từ điển trực tuyến mà TFlat còn phát triển ứng dụng học từ mới tiếng Anh thông qua những trò chơi game từ vựng, qua phim ảnh, qua bài hát..

App học từ vựng tiếng Anh thông qua hệ thống từ điển TFlat được đánh giá là phần mềm học từ mới không thể thiếu cho mọi người. Không chỉ là phần mềm tra từ điển có nhiều tính năng cho người sử dụng mà TFlat còn là ứng dụng hỗ trợ việc học từ vựng mọi lúc mọi nơi siêu tiện lợi. Hiện tại, ứng dụng này chỉ cập nhật 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt cho người dùng. Các bạn có thể sử dụng TFlat trên cả điện thoại di động, tải về máy tính hoặc sử dụng trực tiếp trên website chính.

Từ điển TFlat là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh siêu tiện lợi
Từ điển TFlat là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh siêu tiện lợi

App học từ vựng tiếng Anh TFlat tập hợp đầy đủ và chi tiết tất cả từ vựng từ lớp 6 đến lớp 12 theo chương trình giáo dục của Việt Nam. Áp dụng phương pháp học từ mới thông qua việc phân chia từ theo các cụm chủ đề khác nhau, TFlat đã giúp cho người dùng có thể lên kế hoạch học tập theo từng bước cẩn thận. Học từ mới cùng ứng dụng học tiếng Anh TFlat rất đa dạng, các bạn sẽ được học thông qua những trò chơi game vui nhộn, học thông qua những clip phim ngắn hay ghi nhớ từ vựng thông qua những bài hát tiếng Anh nữa.

Vừa được tiếp xúc với những hình ảnh thú vị và đầy màu sắc, vừa được tận hưởng âm thanh, TFlat chắc chắn sẽ đem lại sự yêu thích và thu hút việc học từ vựng đến với người sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cài đặt chế độ nhắc nhở bạn học và ôn lại từ mới mỗi ngày. Đây chính là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực kỳ hữu ích nên xuất hiện trong điện thoại của bất cứ người nào.

TFlat là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hữu ích trên điện thoại của bạn
TFlat là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hữu ích trên điện thoại của bạn

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng tra từ điển này nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Sử dụng trên cả máy tính và điện thoại ở cả chế độ online và offline
 • Kho từ vựng phong phú
 • Có thể lưu lại những từ đã học
 • Phương pháp học từ vựng đa dạng, không nhàm chán và thu hút người dùng
 • Giao diện đơn giản và hơi sơ sài
 • Chưa có tính năng tra từ bằng giọng nói

Một vài nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm app học từ vựng tiếng Anh qua hệ thống tra từ điển TFlat

 • “App này khá ổn,lúc đi học rất cần những từ vựng giống thế này,có từ được nhắc lại sẽ dễ nhớ ,mọi người nên tải về dùng thử. Great.”
 • “Ứng dụng rất hay, cần phát triển thêm chia nhiều bài cho ng tự học từ vựng ko cần đến từ có trong bài”
 • “Rất hay, tạo phản xạ từ tuyệt vời”

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí TFlat là một ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc học từ vựng. Đừng chần chừ mà hãy trải nghiệm tính năng tuyệt vời của TFlat với chúng tôi nhé:

4.  MochiMochi – App học 1000 từ vựng tiếng Anh cực hay cho người bận rộn

 • Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn cải thiện việc học từ vựng của mình
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng theo phương pháp Spaced Repetition – kỹ năng học lặp lại ngắt quãng
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Tablet
 • Website: https://mochidemy.com/

Nhắc đến ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí Mochi Mochi có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây chính là phần mềm được cô bạn Khánh Vy “7 thứ tiếng” đã từng review chính thức trên kênh youtube của mình về những tính năng thần thánh mà ứng dụng này đem lại cho người học.

Mochi Mochi chính là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí áp dụng phương pháp Spaced Repetition cực nổi tiếng giúp người dùng có thể cải thiện khả năng học từ vựng nhanh chóng, dễ hiểu và ghi nhớ lâu. Spaced Repetition là kỹ thuật học lặp lại ngắt quãng, người dùng sẽ được ôn tập lặp đi lặp lại những từ mới đã học từ trước vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày.

Đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh đem lại sự hiệu quả cực cao với người dùng so với việc cố gắng nhồi nhét kiến thức trong một thời ngắn. Hiện tại, Mochi áp dụng 5 loại ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái và tiếng Việt. Các bạn có thể tại app học từ vựng tiếng Anh MochiMochi bằng hệ điều hành Android hoặc IOS với điều kiện điện thoại phải từ IOS 9.0 trở lên.

Thiết kế bắt mắt, sinh động của app học từ vựng tiếng Anh MochiMochi
Thiết kế bắt mắt, sinh động của app học từ vựng tiếng Anh MochiMochi

Nhớ 1000 từ vựng tiếng Anh trong 1 tháng cùng MochiMochi là câu nói được các nhà nghiên cứu và phát triển phần mềm thu hút người dùng. Đây không phải là một khẩu hiệu hay chỉ đơn giản là một lời quảng cáo, mà là lời khẳng định của nhà nghiên cứu gửi đến khách hàng của mình được chứng minh thực tế qua những video clip, bài chia sẻ, review về ứng dụng học từ vựng thần thánh này trên các trang mạng xã hội.

Chức năng chủ yếu của MochiMochi là giúp cho tất cả người dùng có thể ghi nhớ được từ vựng tiếng Anh thông qua việc mô phỏng chính xác phương pháp Spaced Repetition – học lặp lại. Đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh thông minh phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả những người bận rộn. MochiMochi sẽ nhắc các bạn “thời điểm vàng” để ôn tập lại những từ vựng đã học, giúp cho việc học từ mới của mọi người nhẹ nhàng hơn, không còn áp lực và khó nhằn nữa.

Người học sẽ được trải nghiệm những thời gian học tiếng Anh hào hứng, lý thú thông qua những trò chơi tương tác có ví dụ trực quan cụ thể. 5000 từ vựng theo nhu cầu được chia thành những chủ đề khác nhau trong app học từ vựng MochiMochi sẽ được các bạn học trong thời gian ngắn mà vẫn nhớ thật lâu, thật nhiều.

Bên cạnh phiên bản học từ vựng tiếng Anh miễn phí thì MochiMochi còn có một phiên bản mất phí dành cho khóa học 1 năm và 3 năm với chi phí khá hợp lý (499.000/ năm và 999.000/3 năm). Tất cả mọi người đều có thể tham khảo về việc sử dụng phiên bản trả phí với nhiều chứng năng giúp khả năng từ vựng của bạn được up level đồng thời ủng hộ cho nhà phát triển có thể cải thiện được nhiều tính năng hơn nữa.

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí Mochi Mochi giúp cho tất cả những người đang tự ti vì vốn từ vựng tiếng Anh ít ỏi của mình có thể hệ thống lại kiến thức của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những điểm trừ nhỏ chưa được hoàn thiện:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Mô phỏng chính xác phương pháp hoc Spaced Repetition giúp học từ vựng nhanh và hiệu quả
 • Tính toán chính xác thời điểm cần ôn tập lại những từ vựng đã học
 • Phân loại từ vựng thành 5 cấp độ
 • Phù hợp với tất cả mọi đối tượng ( THPT, Đại học, IELTS, chuyên ngành..)
 • Giao diện đơn giản thu hút
 • Trò chơi thú vị
 • Chưa tương thích với 1 số dòng máy ANDROID
 • Phải có internet mới sử dụng được
 • Có mất phí để trải nghiệm nhiều hơn

Bỏ qua những nhược điểm nhỏ trên thì ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực hay cho người bận rộn MochiMochi thật sự đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng về việc tăng khả năng học từ vựng một cách cực kỳ hiệu quả. Ứng dụng này được đánh giá 4.7 sao và có hơn 11 nghìn lượt tải trên cửa hàng Appstore. Một vài nhận xét khách quan của người sử dụng:

 • “Ứng dụng cực kì dễ thương, có tính khoa học giúp học từ vựng theo thời điểm vàng giúp nhớ dai, không nhồi nhét và hợp lí. Hy vọng app sẽ ngày càng phát triển tốt hơn nữa “
 • “Em đã từng thử vài app khác nhưng chỉ có mochi là app em đầu tư tiền bạc mở khoá học. Em nói thế chắc đủ để mọi người hiểu rồi. Chưa bao giờ nghĩ mình có thể học được khối lượng từ mới nhiều như thế mà chỉ trong 1 khoảng thời gian siêu ngắn”
 • “So good. Sau 6 ngày mình đã học thêm được 200 từ mới. Tuy không nhiều bằng ai nhưng rất vui vì bản thân có tiến bộ hơn trước rất nhiều.”
 • “ Khoá học khá oke nhưng hơi thiếu chức năng như tắt âm thanh hoặc quan trọng hơn là mình đã học được 30 bài và mỗi lần muốn học thêm phải vuốt 1 đoạn khá xa, không có nút để scroll xuống bài mình chưa học, việc này khá là phiền, mong sẽ được update”

Bạn đọc có thể đăng ký trải nghiệm ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí này hoặc có thể bỏ chi phí mua khóa học 1 năm để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời hơn của Mochi nhé!

5. Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh ưu việt Quizlet

 • Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn cải thiện khả năng học từ vựng
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng thông qua thẻ Flashcard
 • Phiên bản: Có bản miễn phí và mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sự dụng trên cả PC/Mobile/Tablet/Web online
 • Website: https://quizlet.com/vi

Bên cạnh những ngữ pháp tiếng anh khó nhằn thì học từ vựng như thế nào để phát âm sao cho đúng và nhớ lâu cũng là một thách thức lớn đối với những người đang trên con đường chinh phục ngôn ngữ thế giới này. Sau đây, Camnanggiaoduc.org sẽ giới thiệu cho bạn 1 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí cực hay ngay trên dế yêu của mình nhé!

App học từ vựng tiếng Anh miễn phí Quizlet là ứng dụng học từ mới thuộc nhanh, nhớ lâu bằng những thẻ ghi nhớ. Quizlet giống như 1 thẻ từ vựng phiên bản online, là công cụ học từ vựng trực tuyến đơn giản và hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí Quizlet bằng cách tải ngay trên ứng dụng điện thoại di động của mình, bao gồm cả hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android hoặc sử dụng trực tiếp online hoặc offline trên laptop/máy tính để bàn. Thật tiện lợi nhỉ. Ngoài ra, có hơn 20 ngôn ngữ khác nhau được áp dụng trong Quizlet tạo điều kiện tối đa cho nhiều người dùng trên thế giới có thể học tâp và trải nghiệm.

App học từ vựng tiếng Anh bằng thẻ ghi nhớ Quizlet
App học từ vựng tiếng Anh bằng thẻ ghi nhớ Quizlet

Nói về những tính năng nổi bật của Quizlet, không thể không nhắc đến phương pháp học từ vựng tiếng Anh thông qua các thẻ từ vựng flashcard. Đây là app học từ vựng tiếng Anh hàng đầu được đề xuất cho các bạn học sinh, sinh viên, những bạn du học sinh, người đi làm…giúp cho tất cả người dùng có thể học những từ mới, khái niệm, thuật ngữ nhanh chóng và hiệu quả thông qua các thẻ flashcard (thẻ từ vựng).

Không chỉ là phương pháp học từ mới thông thường mà Quizlet còn là ứng dụng học từ mới được kết hợp cùng những trò chơi nhỏ tạo hứng thú, khơi dậy niềm yêu thích và đam mê học tiếng Anh của tất cả mọi người. Khi đăng nhập vào Quizlet, các bạn có thể tìm kiếm những chủ đề từ vựng mà mình đang quan tâm, ứng dụng sẽ đưa ra 5 cách học khác nhau và thêm 2 trò chơi để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Việc học từ mới tiếng Anh trở nên dễ dàng và chủ động hơn nhiều.

Người dùng cũng có thể tự tạo những bộ flashcard cho riêng mình và chia sẻ cho người khác hoặc sử dụng những bộ flashcard của những cá nhân khác hoàn toàn miễn phí. Ngoài phiên bản sử dụng không mất phí, Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Quizlet còn có 3 phiên bản khác nâng cấp hơn là Quizlet Go, Quizlet Plus và Quizlet Teacher .

App học từ vựng tiếng Anh Quizlet là ứng dụng sử dụng được trên tất cả thiết bị
App học từ vựng tiếng Anh Quizlet là ứng dụng sử dụng được trên tất cả thiết bị

App học từ mới tiếng Anh Quizlet là ứng dụng ưu việt trên điện thoại di động dành cho những người mới bắt đầu chinh phục con đường học ngôn ngữ khó nhằn này. Quizlet đã tăng lên đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Appstore với 4.9 sao và hơn 26,2 nghìn lượt đánh giá. Một con số khá ấn tượng dành cho một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hoàn toàn miễn phí này.

Các nhà phát triển của Quizlet luôn luôn mong muốn có thể khiến cho mỗi một người dùng đều trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính họ bằng việc thông thạo ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới- tiếng Anh. Vậy phần mềm hỗ trợ học từ vựng miễn phí này có nhược điểm không? Cùng tìm hiểu dưới bảng sau nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chủ động tạo những thẻ từ vựng theo chủ đề mong muốn
 • Vừa học vừa chơi bằng trò chơi ghép thẻ
 • Theo dõi được kết quả học tập, tiến độ học hàng ngày
 • Miễn phí cho mọi người dùng
 • Hay bị lỗi không đăng nhập được
 • Hay có quảng cáo làm phiền khi đang học

Một vài nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm app học từ vựng tiếng Anh miễn phí Quizlet:

 • “Có thể nói đây là ứng dụng học từ vựng tuyệt vời nhất mà tôi từng trải nghiệm. Tôi hy vọng sẽ có chức năng thêm từ vựng nhanh bằng nút “share” của apple.”
 • “Tôi thấy con tôi học bằng phần mềm này rất tốt giúp cải thiện được phần tiếng anh của bé”
 • “Lần đầu tiên bình luận và cũng là lần đầu đánh giá. Ứng dụng rất hay ạ. Cảm ơn nhà phát triển.”
 • “App trước đây dùng tốt mà giờ k đăng nhập vào được, toàn lỗi 403”

Bỏ qua những nhược điểm chưa được cải thiện trên thì không thể phủ nhận Quizlet là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh ưu việt của thời đại giúp cho tất cả người dùng có thể tự tin hơn về trình độ tiếng Anh của mình và cải thiện được nhanh nhất việc học từ vựng mỗi ngày theo phương pháp học đơn giản và hiệu quả. Còn chờ gì nữa mà không tải Quizlet về để trải nghiệm ngay các bạn nhỉ:

6. Nhớ 40 từ vựng tiếng Anh trong 1 giờ cùng Memrise

 • Đối tượng người học hướng tới:  Những người đang gặp khó khăn về việc cải thiện tiếng Anh
 • Tính năng đặc biệt: Kỹ năng ghi nhớ từ vựng thông qua sự liên kết với hình ảnh, video của người bản xứ
 •  Phiên bản: Miễn phí và có phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Tablet/ Web online
 • Website: https://www.memrise.com/vi/

App học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại di động Memrise là 1 trong những phần mềm được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ học từ vựng cho người dùng bằng những phương pháp rèn luyện mới lạ

Memrise là phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí đứng thứ 40 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Apple. Các bạn có thể sử dụng phần mềm này bằng 30 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, cung cấp kiến thức về tiếng Anh cũng như chia sẻ những phương pháp học từ vựng hiệu quả cho nhiều quốc gia. Mọi người hoàn toàn có thể trải nghiệm app học từ vựng hiệu quả này thông qua website online, hệ điều hành Android hoặc hệ điều hành IOS.

Memrise áp dụng kỹ thuật ghi nhớ từ vựng mới lạ nhưng hiệu quả cho người dùng
Memrise áp dụng kỹ thuật ghi nhớ từ vựng mới lạ nhưng hiệu quả cho người dùng

App học từ vựng tiếng Anh Memrise hỗ trợ người dùng đạt hiệu quả cao trong việc học từ mới hàng ngày bằng kỹ thuật ghi nhớ mới lạ. Memrise sử dụng phương pháp nhờ vào sự liên kết giữa từ vựng và hình ảnh, video của những người bản xứ giúp cho các bạn có thể ghi nhớ 1 cách dễ dàng và tự nhiên hơn. Với kho từ vựng đồ sộ được biên soạn bởi những chuyên gia ngôn ngữ nghiên cứu và xây dựng trong 200 khóa học, 20.000 video của những người bản xứ, ứng dụng học từ vựng Memrise sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức mới và những kỹ năng học từ vựng cần thiết để bổ trợ nhanh nhất nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn.

Ngoài ra, app học từ vựng tiếng Anh miễn phí Memrise còn cung cấp những trò chơi thú vị và sinh động giúp người dùng vừa học vừa chơi, tạo hứng thú học tập và tăng khả năng nhớ lâu trong bộ não của mỗi người. Các bạn cũng hoàn toàn có thể chi trả phí để sử dụng phiên bản Memrise Pro để trải nghiệm chi tiết hơn về các khóa học và được chia sẻ nhiều hơn những tips để ôn luyện từ vựng hiệu quả nhất nhé.

Bên cạnh những tính năng về phương pháp học từ vựng hay, Memrise vẫn gặp phải 1 vài nhược điểm khiến người dùng chưa thực sự hài lòng về ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại này. Camnanggiaoduc.org sẽ chỉ ra rõ hơn cho bạn đọc trong bảng sau:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Từ vựng phong phú, đa dạng được chia thành nhiều chủ đề
 • Bài học được thiết kế linh hoạt và dễ hiểu
 • Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ của người dùng
 • Mini game vui nhộn thú vị
 • Miễn phí
 • Chỉ sử dụng được khi có mạng internet
 • Hay bị lỗi kết nối
 • Hay bị quảng cáo làm phiền khi đang học

Trong những nhận xét của người dùng đã từng trải nghiệm phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí Memrise, bên cạnh những lời khen cũng có 1 vài đánh giá mong muốn nhà phát triển cải thiện hơn nữa :

 • “Luôn thông báo lỗi kết nối mạng trong mọi trường hợp. Tôi nghĩ phần mềm này không đáng được đưa lên store!”
 • “Siêu dễ dùng, giao diện dễ thương, có người bản xứ hướng dẫn và làm mẫu phát âm các từ rất thực tế, chức năng khám phá cũng rất hay!”
 • “App này là app miễn phí tuyệt nhất khi học từ vựng, có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, còn có video thực tế để luyện nghe, có kết nối với các sách chuyên dùng học để luyện từ vựng. Recommend”

Đã có hơn 50 triệu người yêu thích ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí trên điện thoại di động Memrise, các bạn đừng bỏ lỡ app học từ vựng tiếng Anh này bằng cách thử trải nghiệm nhé!

7. Bucha – Ứng dụng vừa chơi game vừa học từ vựng tiếng Anh cho trẻ

 • Độ tuổi trẻ em phù hợp: Dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên
 • Tính năng đặc biệt: Sử dụng phương pháp Học mà chơi- Chơi mà học để kích thích việc học từ vựng tiếng Anh hiệu quả
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/ Mobile/ Tablet

App Bucha được xếp thứ 57 trong bảng xếp hạng giáo dục của Apple. Đây là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm tác giả người Việt Nam kết hợp giữa việc học từ vựng tiếng Anh và những trò chơi vui nhộn.

Bucha là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại phù hợp với các em từ 4 tuổi trở lên. Đây là phần mềm chỉ áp dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Đây cũng là một điểm trừ nhỏ vì có thể gây khó khăn trong việc sử dụng cho nhiều bạn nhỏ chưa biết gì về ngoại ngữ này hoặc chưa có kiến thức nền tảng. Tất cả mọi người có thể dễ dàng tải app học từ vựng tiếng Anh Bucha về trên máy tính hoặc điện thoại của mình thông qua cửa hàng Appstore hoặc CH Play.

App học từ vựng tiếng Anh Bucha vừa học vừa chơi cho người dùng
App học từ vựng tiếng Anh Bucha vừa học vừa chơi cho người dùng

Bucha là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh sử dụng trên máy tính và điện thoại di động

Chức năng chính của phần mềm này là nâng cao khả năng giao tiếp và hỗ trợ học từ vựng một cách tối ưu dành cho các bạn nhỏ. Trải nghiệm học cùng Bucha, tất cả các bạn sẽ được chia sẻ phương pháp học từ vựng tiếng Anh thông qua việc học mà chơi – chơi mà học. Đây là phương pháp đơn giản nhưng đem lại hiệu quả học từ mới vô cùng cao dành cho tất cả mọi người.

Tất cả những nội dung học tập của Bucha đều được chia đều thành các chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày, từ vựng đi kèm đó cũng được chia thành các cấp độ từ phổ thông đến nâng cao. App học từ vựng tiếng Anh Bucha là ứng dụng kết hợp việc học từ vựng thông qua những câu đố vui, trò chơi đơn giản giúp cho việc học từ mới tiếng Anh đối với người dùng trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, từ đó mang lại hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó Bucha còn được tích hợp với bộ từ điển song ngữ Offline với hàng trăm nghìn mục từ đa dạng. Đây cũng là ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính dành cho người dùng chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS, TOEIC hay các kỳ thi tốt nghiệp quan trọng. Hiện tại, Bucha có 2 phiên bản là miễn phí và app học từ vựng tiếng Anh có mất phí. Đối với các bạn lựa chọn mua phiên bản mất phí sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi trắc nghiệm, kiến thức phong phú và nhiều chủ đề khác thu hút hơn. Chắc chắn rằng Bucha sẽ là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh đem lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị về việc học ngôn ngữ quốc tế này.

Vậy ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Bucha có thật sự tốt không? Hãy cùng chúng tôi chỉ ra 1 vài điểm nổi bật qua bảng sau nhé:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Học từ vựng tiếng Anh thông qua video, trò chơi thú vị
 • Tra từ điển, phiên âm dịch nghĩa chi tiết
 • Tổng hợp đầy đủ cấu trúc tiếng Anh
 • Sử dụng miễn phí
 • Có thể dùng khi ko có mạng internet
 • Phiên bản miễn phí còn hạn chế với người dùng
 • Còn có quảng cáo làm phiền

Một vài nhận xét của người dùng về app học từ vựng tiếng Anh Bucha

 • “Những app học từ vựng tiếng Anh như vậy cần được bảo tồn và phát triển thêm. Rất đáng để bỏ tiền ra học. Cảm ơn người đã có công tạo ra sản phẩm này.”
 • “Em yêu app này mất rồi, các tính năng trong này thật sư rất bổ ích. Team hãy cố gắng và phát triển thêm nhé.”
 • “Phần mềm học từ vựng khá hay, nhưng gặp lỗi ko thoát được quảng cáo”

Có thể nói rằng Bucha là app học từ vựng tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn nhỏ có phương pháp học đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có thể cải thiện được khả năng học từ mới một cách nhanh và hiệu quả nhất. Cùng tải ngay Bucha về điện thoại bạn nhé:

8. App học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh & sách truyện EWA English

 • Đối tượng người học hướng tới: Dành cho người dùng muốn cải thiện khả năng học từ vựng tiếng Anh của mình
 • Tính năng nổi bật: Phương pháp học từ vựng thông qua phim ảnh và sách truyện
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Tablet
 • Website: https://appewa.com/

EWA English là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực hay và dễ học dành cho cả những người bận rộn. Đây là phần mềm được người dùng đánh giá là app học ngoại ngữ tốt nhất theo nhu cầu học của mỗi người.

EWA English giúp cho người dùng có thể thoải mái học ngôn ngữ yêu thích ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. EWA English giống như một giáo viên tiếng Anh được cài đặt ngay bên cạnh bạn, thông báo nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày. Có hơn 20 ngôn ngữ khác nhau được áp dụng trong ứng dụng và người dùng có thể tải về sử dụng bằng cả hệ điều hành IOS và Android. EWA English được thiết kế để mọi người dùng có thể tự tin bắt đầu với những chủ đề yêu thích từ đó cải thiện tốt nhất và nhanh nhất khả năng từ vựng.

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí EWA English
Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí EWA English

Một trong những tính năng đặc biệt của phần mềm học tiếng Anh miễn phí EWA English dành cho người bận rộn là phương pháp học từ vựng thông qua sở thích xem phim, đọc truyện, sách, báo của người dùng. EWA đã phân chia những từ vựng khó nhằn thành các chủ đề khác nhau, từ đó học viên có thể thoải mái lựa chọn những nội dung mà mình yêu thích. Bằng sự lồng ghép tinh tế những chủ đề hội thoại, những quyển sách phổ biến hay các nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng, EWA đã kích thích niềm đam mê của người dùng vào việc học tiếng Anh giúp cho những từ mới trong bài học được hình dung dễ dàng và nhớ lâu hơn. Một vài chức năng ưu việt khác của app học từ vựng tiếng Anh EWA English có thể kể đến như:

 • Học từ vựng bằng những quyển sách có sẵn trong EWA, bạn chỉ cần nhấp vào từ vựng là sẽ tự động dịch nghĩa
 • Cải thiện khả năng nghe của người dùng qua các bộ phim và chương trình nổi tiếng yêu thích
 • Học từ vựng mỗi ngày 5 phút bằng cách sử dụng những phương pháp có sẵn tại EWA

Hiện tại ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí EWA có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Đối với những bạn có mong muốn được trải nghiệm thêm những tính năng tuyệt vời hơn có thể sử dụng bản trả phí với nhiều nội dung và kỹ năng được nâng cấp độ khó cao hơn.

EWA English là app học từ vựng tiếng Anh thông qua phim ảnh và sách truyện
EWA English là app học từ vựng tiếng Anh thông qua phim ảnh và sách truyện

EWA English hiện đang là phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các ứng dụng giáo dục của Apple với 4,8/5 sao và hơn 21,7 nghìn lượt đánh giá. Một vài ưu điểm và nhược điểm mà ứng dụng EWA đem lại trải nghiệm cho khách hàng:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Luyện khả năng học từ vựng  thông qua những bộ phim nổi tiếng,sách, báo trong ứng dụng
 • Các nội dung học đều được phân chia theo chủ đề và chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
 • Nhiều trò chơi bổ ích kích thích sự hứng thú học tập
 • Cài đặt thời gian nhắc nhở học tập cho người dùng
 • Nhiều mục nội dung bảo trì khiến người học bị ngắt quãng
 • Dịch ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt còn máy móc, khó hiểu
 • Chỉ áp dụng trên nền tảng di động, chưa áp dụng trên PC/ Laptop/ Web online

Cùng chúng tôi điểm qua một vài lời nhận xét của người dùng đã trải nghiệm việc học từ vựng tiếng Anh cùng ứng dụng miễn phí EWA English nhé:

 • “Rất tốt và giúp ích rất nhiều trong việc nhớ và ghi các từ ngữ thông dụng “
 • “App thật sự học rất tốt có bài đọc ,và bài nghe ngoài ra chúng ta còn có thể học từ vựng nữa”
 • “Có nhiều từ trong truyện cần underline để xem nghĩa thì ko thấy. Phải ra từ điển bên ngoài để xem nó nghĩa gì. Còn những từ quá đơn giản thì lại được underline. Chưa hiểu lắm”
 • “ K vào dc app vẫn ghi đang bảo trì trong khi đã cập nhật”

EWA English được đánh giá là một trong số app cải thiện tốt nhất việc học từ vựng tiếng Anh cho người dùng. Các bạn có thể trực tiếp trải nghiệm thêm về EWA thông qua link tải sau:

9. Phần mềm nhắc học từ vựng tiếng Anh hiệu quả: Duolingo

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ những người mới bắt đầu học từ vựng đến học viên có trình độ cao muốn cải thiện khả năng nhớ từ vựng
 • Tính năng nổi bật: Phương pháp học từ vựng theo chủ đề
 • Phiên bản: Duolingo miễn phí và Duolingo Plus mất phí (6,99 $/ tháng)
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sử dụng Duolingo trên cả PC/Mobile/Tablet/Web online
 • Website: https://www.duolingo.com

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh hot nhất hiện nay có chức năng học từ vựng tiếng Anh hiệu quả  Đây là phần mềm nổi tiếng được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và tin dùng. Không chỉ cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người dùng mà Duolingo còn có chức năng học từ vựng theo những chủ đề quen thuộc giúp cho việc ghi nhớ từ mới trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Tất cả người dùng trên khắp thế giới có thể sử dụng Duolingo với hơn 35 ngôn ngữ khác nhau thông qua hệ điều hành IOS hoặc Android.

Duolingo là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí trên điện thoại
Duolingo là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

Duolingo là app học từ vựng giúp tối ưu hóa việc ghi nhớ cho tất cả người dùng. Phương pháp học từ mới mà Duolingo mang đến cho những khách hàng của mình được lồng ghép kết hợp trong chính những nội dung học tập hàng ngày. Với Duolingo, việc học từ mới tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều bởi ứng dụng này đã sắp xếp và phân loại từ ngữ theo những chủ đề khác nhau. Các bạn sẽ vừa học từ mới vừa được chơi trò chơi hoặc giải trí thông qua những câu hỏi đố vui, trắc nghiệm.

Không chỉ là ứng dụng học từ vựng lấy lòng hàng triệu người dùng mà Duolingo còn là app học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí hỗ trợ tối đa những tính năng ưu việt của mình đến cộng đồng.  Duolingo hiện có hơn 2,3 triệu người dùng tại Việt Nam trong hơn 1 năm qua và là ứng dụng giúp cho rất nhiều người dùng cải thiện được khả năng học từ vựng tiếng Anh nhanh và hiệu quả. Hiện nay, phần mềm học từ vựng tiếng Anh Duolingo có 2 phiên bản: Duolingo miễn phí và Duolingo plus trả phí với mức phí từ 6,99$/ tháng.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí Douligo hiện đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Apple với hơn 128,620 lượt xếp hạng. Có rất nhiều lý do tạo nên thành công cho phần mềm học miễn phí này. Các bạn cùng tham khảo ở bảng chi tiết dưới đây nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Nội dung chương trình học hoàn toàn miễn phí
 • Nội dung học từ vựng được phân cấp theo các cấp độ và chủ đề
 • Dịch từ mới nhanh chóng và ghi chú chi tiết, đầy đủ
 • Áp dụng trên nền tảng di động/ PC/ Laptop/ Web online
 • Chủ yếu tập trung về kiến thức cơ bản bao quát cho người mới học nên kiến thức luyện tập nâng cao không có nhiều, không phù hợp với những người đã có kiến thức nền về tiếng Anh.

App học từ vựng tiếng Anh Duolingo được đánh giá 4,6/5* với hơn 128,620 lượt xếp hạng trên cửa hàng Appstore của Apple. Có rất nhiều những nhận xét xung quanh ứng dụng ưu việt này :

 • “ Rất hay! Lại miễn phí nữa, như vừa chơi vừa học, muốn chinh phục mục tiêu mới, rất rất rất cám ơn nhà phát triển ứng dụng giáo dục này”
 • “ Duolingo là 1 ứng dụng trên cả tuyệt vời”
 • “ Cần thêm chấp nhận một số từ cùng nghĩa nhưng khác cách gọi như : con nhền nhện cùng nghĩa với con nhện và một số từ khác theo ngôn ngữ địa phương.Một số từ ngữ địa phương học viên quen gọi thì bị chấm sai oan ức. Điều đó là nhược điểm duy nhất của Duolingo , nếu khắc phục được thì sẽ giúp Duolingo được ưa chuộng hơn cho học viên.”

10. Ule – Khóa học từ vựng tiếng Anh trên app cho mọi người

 • Đối tượng người học hướng tới: Tất cả học viên có nhu cầu cải thiện học từ vựng tiếng Anh
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile
 • Tính năng nổi bật: Học từ vựng thông qua việc đọc sách
 • Website:

Ule được mệnh danh là khóa học từ vựng ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người, Đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh có mặt trên cửa hàng ứng dụng Appstore của Apple. Ule hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau phù hợp cho rất nhiều người dùng trên khắp thế giới- những người có mong muốn tìm ra một phương pháp học từ vựng tiếng Anh phù hợp với chính bản thân mình. Tất cả mọi người có thể trải nghiệm những tính năng của app học từ vựng tiếng Anh Ule thông qua hệ điều hành IOS của Apple.

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí Ule trên điện thoại di động giúp người học học từ vựng thông qua phương pháp học lặp lại. Khi đăng ký học ứng dụng này, tất cả các bạn sẽ được kiểm tra trình độ để Ule có thể sắp xếp và lựa chọn một lộ trình học từ vựng hiệu quả cho mỗi người.

Các bạn sẽ được học và làm quen với các từ mới thông qua việc đọc sách. Không chỉ nhận dạng và làm quen với các từ vựng mà mọi người còn có thể có thêm những kiến thức khác thông qua nội dung của quyển sách đó. Với phương pháp học thông qua việc đọc sách này, các bạn hoàn toàn có thể chọn lọc từ mới và học thuộc lòng chúng 1 cách hiệu quả thông qua app học từ vựng tiếng Anh Ule. Mỗi ngày bạn sẽ học 8 từ mới cùng Ule, 250 từ một tháng và 3000 từ mới một năm. Một con số thật ấn tượng bạn nhỉ ?

Hiện tại, app học từ vựng tiếng Anh Ule có cả phiên bản miễn phí và Ule premium trả phí cho người dùng. Các bạn sẽ có thời gian được trải nghiệm miễn phí những tính năng đặc biệt nổi bật của ứng dụng, sau đó có thể nâng cấp ứng dụng và tận hưởng nhé. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 1 vài những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm từ vựng ưu việt này:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Luyện tập khả năng phát âm và học từ vựng tự nhiên với danh sách truyện, báo đa dạng
 • Chọc lọc từ mới học hiệu quả
 • Dịch từ mới nhanh với cửa sổ tra từ nhanh
 • Hơn 100 bài học và kiểm tra hàng ngày
 • Ghi lại sự tiến bộ của học viên từng ngày
 • Có nhiều quảng cáo làm phiền khi người dùng đang học
 • Phải nâng cấp để trải nghiệm nhiều hơn
 • Chưa có trên hệ điều hành Android
 • Dịch nghĩa tiếng Việt còn chưa sát nghĩa

Một vài nhận xét của người dúng sau khi trải nghiệm app học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại Ule:

 • “Hữu ích cho người mới học, chủ đề gần gũi”
 • “Ứng dụng tuyệt lắm luôn “
 • “Một số từ dịch sai nghĩa hoặc có từ còn không dịch ra tiếng Việt”

Ule là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh được xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng các phần mềm giáo dục của Appstore với sự đánh giá của người dùng là 4.8/5*. Mặc dù vẫn còn gặp một vài nhược điểm nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng đây cũng là một app học từ vựng đem lại những tips học tiếng Anh hiệu quả đến với mọi người. Cùng dành thời gian và trải nghiệm Ule ngay bạn nhé!

Trên đây là bài review của Camnanggiaoduc.org  về 10 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí được tin dùng nhiều nhất. Chắc chắn đây sẽ là những ứng dụng hỗ trợ tối đa cho tất cả bạn đọc trong việc học từ mới cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được app học từ vựng tiếng Anh phù hợp với mình nhé!

3/5 - (2 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!