Trung tâm tiếng Nhật

Review 10 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Đà Nẵng 2024

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng nào uy tín và chất lượng nhất? Dưới đây là review chi tiết 10 trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Đà Nẵng mà camnanggiaoduc.org gợi ý bạn nên tham khảo nếu đang có ý định theo học tiếng Nhật nhé!

1. Trung tâm tiếng Nhật Sakura Đà Nẵng với phương pháp EZOE

Sakura là trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng, được thành lập từ năm 1989 với tên gọi sơ khai là Trung tâm văn hóa Việt Nhật. Đây là nơi giảng dạy ngôn ngữ Nhật đầu tiên tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, quận Thành Khê, thành phố Đà Nẵng.
 •  Học phí: từ 4.000.000 VND/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: khóa sơ cấp cấp tốc

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng Sakura sử dụng phương pháp giảng dạy nổi tiếng của Nhật có tên EZOE giúp học sinh nhanh chóng học bài và hiểu bài ngay tại lớp. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình học, thúc đẩy quá trình tiếp thu của học viên. Chính vì vậy, Sakura cực phù hợp cho những người đang muốn cải thiện ngay kĩ năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn.

Sakura – trung tâm tiếng Nhật giảng dạy theo phương pháp EZOE
Sakura – trung tâm tiếng Nhật giảng dạy theo phương pháp EZOE

Khóa học tiêu biểu của trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này chính là khóa sơ cấp cấp tốc. Với thời lượng 1 tuần 6 buổi, mỗi buổi học 2 tiết, khóa sơ cấp cấp tốc này đảm bảo cho học viên nắm vững kiến thức chỉ trong khoảng thời gian bằng một nửa thời gian cho các khóa học thông thường.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Sakura giảng dạy theo phương pháp EZOE – một phương pháp giảng dạy nổi tiếng của Nhật giúp học viên rút ngắn được quá trình tiếp thu kiến thức.
 • Đội ngũ nhân viên Việt – Nhật kết hợp giàu kinh nghiệm cũng như khả năng truyền đạt tốt, tận tâm.
 • Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi với không gian thoáng mát, các thiết bị hiện đại, có sân vườn và phòng trà đạo mang đậm phong cách Nhật Bản.
 • Các lớp cấp tốc có số lượng buổi học khá dày đặc, trước khi quyết định theo học học viên nên sắp xếp thời gian để đến lớp đầy đủ.
 • Trung tâm có khóa đào tạo tiếng Nhật cho các công ty và tổ chức.
 • Học viên không đủ điều kiện lên lớp phải học lại.

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, đến với Sakura dù bạn có đang là người chưa biết gì về tiếng Nhật cũng được đào tạo một cách bài bản. Hãy tìm hiểu thêm các khóa học tại website của Sakura hoặc gọi điện đến số hotline để được tư vấn nhé!

2. EIKOH – môi trường phát triển Nhật ngữ toàn diện

Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH Đà Nẵng là một môi trường phát triển kỹ năng tiếng Nhật một cách toàn diện. EIKOHtrực thuộc công ty cổ phần EIKOH – một công ty chuyên đào tạo và bồi dưỡng về nhiều lĩnh vực kiến thức cho người Việt như ngoại ngữ, toán học, khoa học kỹ thuật,…Nhật Ngữ là một trong những lĩnh vực phát triển nhất của EIKOH.

 • Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Hải Vân Palace, 150-156 số mới Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 1.800.000 VND/khoá
 • Khóa học nổi bật: Luyện thi năng lực tiếng Nhật dành cho du học sinh

Không chỉ tập trung phát triển ngôn ngữ, phương pháp dạy học ở EIKOH cho học viên có cơ hội phát triển toàn diện, kể cả về văn hóa Nhật Bản. Đây là một địa chỉ phù hợp cho những bạn đã và đang muốn đi du học hoặc du nghiệp tại Hàn.

EIKOH - môi trường phát triển Nhật ngữ toàn diện
EIKOH – môi trường phát triển Nhật ngữ toàn diện

Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật dành cho du học sinh là khóa học nổi bật nhất tại trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng EIKOH. Với giáo trình không chỉ tập trung phát triển ngôn ngữ mà là sự rèn luyện đa khía cạnh, các học viên sẽ được tiếp xúc dần với nền văn hóa Nhật trước khi có những trải nghiệm thực tế ở đây. Điều này giúp mọi người không còn bỡ ngỡ và dễ dàng bắt nhịp với cuộc sống hơn.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Môi trường đào tạo cho học viên có cơ hội phát triển toàn diện ở nhiều lĩnh vực.
 • Nhiều lớp học được mở phục cho những nhu cầu và trình độ khác nhau của các học viên.
 • Giáo viên Nhật Việt kết hợp được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
 • Trung tâm yêu cầu nộp học phí và tiền nhập học trước khi khai giảng.
 • Trung tâm có thu phí kiểm tra đầu vào
 • 1 hoặc 2 người có thể vào thêm lớp được.

Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH đang có chương trình ưu đãi cực kỳ lớn: ưu đãi 30% học phí nếu bạn đăng ký trước ngày 12/5, giảm giá 20% khi bạn đăng ký từ 14/5 đến 19/5. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký ngay Nhật Ngữ EIKOH trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

3. Jellyfish Education – trung tâm Nhật ngữ cho người muốn luyện giao tiếp

Jellyfish Education trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan với trụ sở chính ở Tokyo. Ngoài đào tạo ngoại ngữ, đây có là cơ sở tư vấn du học, nhân sự của Nhật tại các quốc gia.

 • Địa chỉ: tầng 3, tòa nhà Thư Dung plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 2.500.000 VND/khóa
 • Khóa học nổi bật: Giao tiếp tiếng Nhật

Jellyfish Education là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng với đầy đủ các khóa học dành cho tất cả đối tượng kể cả những người chưa biết gì về tiếng Nhật. Với phương pháp học mới, cách truyền đạt dễ hiểu khiến học viên có thể tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả.

Jellyfish Education - trung tâm Nhật ngữ cho người muốn luyện giao tiếp
Jellyfish Education – trung tâm Nhật ngữ cho người muốn luyện giao tiếp

Jellyfish là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng nổi tiếng nhất với khóa học giao tiếp Nhật ngữ. Với 3 lớp cơ bản A, B, C, mỗi lớp học trong 2 tháng, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản địa. Thay vì các kiến thức ngữ pháp, lớp học tập trung cho học viên cơ hội được giao tiếp và xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống từ đó dễ dàng tiếp cận và nhớ bài lâu hơn.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Các lớp giao tiếp tiếng Nhật ở Jellyfish có chất lượng cao, đảm bảo về trình độ nói của học viên sau các khóa học sẽ được cải thiện đáng kể.
 • Lớp học chỉ có từ 10 đến 12 học viên để đảm bảo chất lượng mỗi buổi học và chắc chắn 100% rằng tất cả học viên đều lĩnh hội được tất cả các kiến thức được truyền đạt.
 • Trung tâm có nhiều chính sách khuyến khích cho những học viên có năng lực như học bổng, giảm học phí, tạo điều kiện để học viên đi du học.
 • Học viên muốn vào học lớp học giao tiếp thì yêu cầu phải hoàn thành khóa học 50 bài giáo trình Minna.
 • Website và fanpage của trung tâm thường xuyên chia sẻ những kiến thức về tiếng Nhật, học viên cần có thể lên đây tham khảo.
 • Trung tâm có quy định, nội quy nghiêm ngặt về thời gian đến lớp, ra về cũng như là sự vắng mắt trên lớp quá thường xuyên sẽ được nhắc nhở.

Nếu bạn đang có ý định tìm một trung tâm tiếng Nhật để rèn luyện kỹ năng giao tiếp thì Jellyfish là gợi ý không tồi. Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều khóa học từ sơ cấp đến trung cấp dành cho các học viên ở nhiều mức độ khác nhau. Bạn đang có nhu cầu có thể tìm hiểu tại website trung tâm hoặc đến trực tiếp cơ sở đào tạo để nhận được tư vấn.

4. Kokoro – trung tâm tiếng Nhật cho học viên có ý định du học

Kokoro là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng quá quen thuộc với người dân nơi đây. Tại đây đào tạo tiếng Nhật đầy đủ từ các cấp bậc N1 đến N5. Nhằm giúp học viên dễ dàng hiểu và sử dụng ngôn ngữ Nhật, trung tâm đã tìm hiểu và nghiên cứu ra một phương pháp dạy và học riêng với các giáo cụ hiện đại và sinh động.

 • Địa chỉ: 794 – 796 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 3.000.000 đồng/khóa
 • Khóa học nổi bật: lớp du học sinh

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng Kokoro đào tạo Nhật ngữ từ cơ bản đến trình độ cao với một chu trình đào tạo xuyên suốt nên để học viên cải thiện dần dần kỹ năng. Mỗi khóa học kéo dài từ 3 đến 4 tháng, riêng lớp du học được đào tạo lâu hơn từ 6 đến 8 tháng để học viên ôn luyện đủ kỹ năng trước khi ra nước ngoài.

Kokoro - trung tâm Nhật ngữ cho học viên có ý định du học
Kokoro – trung tâm Nhật ngữ cho học viên có ý định du học

Khóa học nổi bật nhất ở trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng Kokoro phải kể đến đó là lớp du học sinh. Tất cả các bạn đang có ý định du học có thể tìm hiểu thêm để tham dự lớp này. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ vỡ lòng cho đến trình độ N4+. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo thêm toán, lý, hóa bằng tiếng Nhật.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm đã nghiên cứu và xây dựng một phương pháp dạy và học riêng, đem lại hiệu quả rất cao sau thời gian dài sử dụng.
 • Chương trình đào tạo xuyên suốt từ cơ bản đến trình độ nâng cao, định hình một chu trình học bài bản trước cho học viên.
 • Trung tâm có các khóa học tư vấn, tuyển sinh du học với nhiều lời khuyên bổ ích, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học viên đang có ý định du học.
 • Các lớp học bình thường sẽ học 3 buổi trên tuần, riêng các lớp học cấp tốc sẽ học 5 buổi.
 • Trung tâm hỗ trợ đào tạo thêm kỹ năng mềm, văn hóa giao tiếp với người Nhật trong công việc cũng như cuộc sống. Trung tâm hay có chương trình ưu đãi vào các dịp đặc biệt như năm mới, quốc khánh, 30-4, 1-5.

Kokoro là một môi trường đạo tạo bài bản, tận tình với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Dịp 30/4 này trung tâm có nhiều ưu đãi về học phí nên hãy nhanh chóng đăng ký nhé!

5. Trung tâm ngoại ngữ đại học Đà Nẵng – nơi có nhiều khóa học đa dạng

Được thành lập từ năm 2009, trung tâm ngoại ngữ đại học Đà Nẵng là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình.

 • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 1.800.000 đồng/khóa
 • Khóa học nổi bật: khóa học biên dịch

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng trực thuộc trường đại học Đà Nẵng là môi trường giảng dạy đa dạng, nhiều cấp độ. Tại đây, tất cả học viên đều được đào tạo bài bản với các chương trình nằm cả trong và ngoài hệ thống giáo dục của Việt Nam. Không chỉ sinh viên đại học Đà Nẵng mà tất cả mọi người ở mọi độ tuổi đều có thể lựa chọn và đăng ký cho mình một khóa học phù hợp tại trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng.

Trung tâm ngoại ngữ đại học Đà Nẵng - nơi có nhiều khóa học đa dạng
Trung tâm ngoại ngữ đại học Đà Nẵng – nơi có nhiều khóa học đa dạng

Khóa học nổi bật nhất tại trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng trực thuộc đại học  ngoại ngữ Đà Nẵng chắc chắn là khóa biên dịch. Tại đây, các học viên tham dự được trang bị kiến thức chuyên sâu và có cơ hội thực hành các kỹ năng biên phiên dịch nâng cao để phục vụ tốt nhất cho công việc trong tương lai. Chỉ sau 12 tuần, khả năng tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ ở một tầm mới.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có rất nhiều khóa học đa dạng để phục vụ cho các học viên ở nhiều mức độ khác nhau.
 • Ngoài tiếng Nhật, tại đây bạn còn có cơ hội được đào tạo thêm nhiều ngoại ngữ khác.
 • Một số lớp yêu cầu bạn phải có đủ năng lực mới có thể tham dự.
 • Các lớp tiếng Nhật mở khá ít trong tuần.

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục sẽ là môi trường tin cậy để các học viên rèn luyện kỹ năng của mình.

6. Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng – nơi định hướng cho những du học sinh tương lai

CMB là một trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng rất lớn chủ yếu đào tạo kiến thức và kỹ năng cho các học viên đang có ý định du học tại Nhật Bản.

 • Địa chỉ: 145 Lê Thanh Nghị, phường Hòa Cường Bắc, phường Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 2,550.000 đồng/tháng
 • Khóa học nổi bật:

Đến Nhật Bản – học để trưởng thành là câu slogan trong của trung tâm đào tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng. Với mục đích chính là chuẩn bị hành trang thật đầy đủ cho các học viên có ý định học tập và sinh sống tại Nhật, trung tâm Nhật Ngữ CMB sẽ trang bị cho bạn tất cả kỹ năng về ngôn ngữ cũng như kỹ năng sống để bạn có thể “tồn tại” lâu dài ở đất nước mặt trời mọc.

Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng - nơi định hướng cho những du học sinh tương lai
Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng – nơi định hướng cho những du học sinh tương lai

Khóa học nổi bật nhất tại trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng CMB chính là lớp du học. Sử dụng giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo cực sát với các giáo trình giáo dục bên Nhật khiến các học viên có cơ hội được bước đầu tiếp xúc với giáo dục Nhật Bản trước khi bắt đầu du học tại đây.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Sử dụng các giáo trình học tập riêng cực sát với giáo trình giáo dục chính quy của Nhật Bản.
 • Trung tâm có ký túc xá cho học viên ở lại.
 • Nhiều chương trình văn hóa giao lưu Việt – Nhật để học viên nâng cao kỹ năng sống.
 • Học phí trung tâm ở mức tương đối cao.
 • Các học viên ở ký túc xá phải tuân theo đầy đủ các quy định của trung tâm.

Du học Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và trải nghiệm thú vị. Nếu bạn đang có ý định đó, hãy đến Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng để được tư vấn nhé.

7. Đông Kinh nghĩa thục – trung tâm tiếng Nhật với nhiều chương trình học phong phú

Nhật Ngữ Đông Kinh được thành lập từ năm 2016 với chỉ 4 thành viên. Cho đến nay số lượng lớp học đã tăng lên rất nhiều, chất lượng đào tạo cũng được cải thiện đáng kể.

 • Địa chỉ: 225/ 5 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 2.880.000 đồng/khóa
 • Khóa học nổi bật: Tiếng Nhật cho doanh nghiệp

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng Đông Kinh nghĩa thục cung cấp các chương trình tiếng Nhật phong phú với chất lượng cao, tư vấn tiếng Nhật cho người có nhu cầu. Ngoài ra trung tâm còn có các lớp cho doanh nghiệp, cho học viên có nhu cầu du học hay học viên học tiếng Nhật để xuất khẩu lao động.

Một chương trình từ thiện của trường Nhật ngữ Đông Kinh
Một chương trình từ thiện của trường Nhật ngữ Đông Kinh

Không phải các khóa học cá nhân, tiếng Nhật cho doanh nghiệp mới là chương trình học tiêu biểu nhất tại trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng Nhật Ngữ Đông Kinh. Đội ngũ giảng viên có năng lực sẽ trực tiếp đến các cơ sở để chỉ dẫn tận tình cho các học viên. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể dựa trên nhu cầu của mình mà để tham gia vào quá trình xây dựng bài giảng.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Chương trình học phong phú phục vụ cho nhiều đối tượng.
 • Trang thiết bị hiện đại, có cả phòng tự học cho học viên.
 • Trung tâm có nhiều chương trình ngoại khóa thú vị, cả những hoạt động đầy tính nhân văn như từ thiện, phát quà cho người nghèo để học viên không chỉ có kiến thức mà còn củng cố thêm tinh thần cộng đồng.
 • Lớp tiếng Nhật sơ cấp đang có chương trình ưu đãi giảm 25%.
 • Trong tất cả các lớp đều học kamji

Nếu bạn đang phân vân không biết mình nên đăng ký chương trình học nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn ở đây để được cho những lời khuyên bổ ích nhé.

8. Hanhsensei (hanhsensei.edu.vn) – mang nền văn hóa Nhật đến với con người Việt

Được thành lập bởi tập đoàn cùng tên Hanhsensei, trung tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng này thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, qua những bài học trên lớp, qua việc nói chuyện với thầy cô từ đó không chỉ giúp học viên biết thêm một ngôn ngữ mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới.

 • Địa chỉ: 246 Hải Phòng, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 2.000.000 đồng/khóa
 • Khóa học nổi bật: tiếng Nhật sơ cấp

Hanhsensei là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng có thế mạnh về tiếng Nhật giao tiếp. Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp cùng giáo trình linh hoạt theo từng cấp độ. Đến với Hanhsensei bạn sẽ được lĩnh hội tri thức tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để từ đó có đủ kiến thức tham dự các kì thi lấy chứng chỉ uy tín của Nhật như NAT – TEST, TOP J hoặc JLPT.

Hanhsensei (hanhsensei.edu.vn) - mang nền văn hóa Nhật đến với con người Việt
Hanhsensei (hanhsensei.edu.vn) – mang nền văn hóa Nhật đến với con người Việt

Khóa học nổi bật nhất tại trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng Hanhsensei là các khóa học tiếng Nhật sơ cấp. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo vô cùng kỹ càng về các kiến thức tiếng Nhật cơ bản nhất. Với thời lượng từ 3 đến 5 buổi mỗi tuần, kỹ năng tiếng Nhật của bạn sẽ từ không thành có trong chớp mắt. Đây chính là một lựa chọn hợp lý cho người mới bắt đầu học ngôn ngữ đất nước mặt trời mọc.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Các khóa học tiếng Nhật với giáo trình linh hoạt giúp học viên tiếp thu dễ dàng, đặc biệt là các lớp sơ cấp.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo kỹ càng khi đầy đủ cả 3 yếu tố tâm – tầm – tài.
 • Lớp học khá đông học viên.
 • Số lượng buổi 1 tuần khá nhiều nên nếu muốn tiếp thu đầy đủ kiến thức hãy sắp xếp thời gian để đến lớp thường xuyên.

Ngoài những chương trình giảng dạy hiệu quả website Hanhsensei còn chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về tiếng Nhật cũng như nước Nhật, hãy tham khảo nhé!

9. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way – trung tâm tiếng Nhật với nhiều cơ sở tại Đà Nẵng

Broad Way là trung tâm ngoại ngữ lớn nhất nhì Đà Nẵng. Với 5 cơ sở trên khắp Đà Nẵng, đây hoàn toàn là cơ sở đáng tin cậy để người dân miền trung rèn luyện khả năng ngôn ngữ của mình.

 • Học phí: từ 1.300.000 đồng/khóa
 • Khóa học nổi bật: tiếng Nhật giao tiếp

Ngoại ngữ Broad Way là một trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng với nhiều cơ sở (5 cơ sở). Broad Way luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy bằng cách trau dồi kỹ năng của giảng viên, nâng cao cơ sở vật chất để học viên có được một môi trường học tập tốt nhất.

rung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way - trung tâm tiếng Nhật với nhiều cơ sở tại Đà Nẵng
rung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way – trung tâm tiếng Nhật với nhiều cơ sở tại Đà Nẵng

Khóa học nổi bật nhất của trung tâm tiếng Nhật ở Đà Nẵng Broad Way là tiếng Nhật giao tiếp. Broad way chú trọng việc đưa đời sống vào trong cách giao tiếp, cách sử dụng ngôn ngữ để từ đó học viên dễ dàng tiếp cận hơn. Với phương pháp học này, ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng có thể tiếp thu dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Phương pháp dạy hiện đại, đưa cuộc sống vào từng bài học để học sinh dễ dàng tiếp thu.
 • Trung tâm lớn với 5 cơ sở tại Đà Nẵng, học viên có nhiều sự lựa chọn để thuận tiện đi lại.
 • Học phí khá thấp, chỉ từ 1.300.000 đồng cho một khóa học.
 • Trung tâm hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên.
 • Trung tâm chỉ mở lớp vào buổi tối

Hiện Ngoại ngữ Broad way đang có chương trình ưu đãi cực khủng đó là mừng sinh nhật 10 tuổi, giảm 30% cho các khóa học. Hãy đăng ký ngay để được học với mức học phí đã thấp nay còn thấp hơn.

Địa chỉ:

 • Cơ Sở 1: 234 Ngũ Hành sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
 • Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

10. Nhật ngữ Thời Đại Mới – trung tâm tiếng Nhật cho học viên xuất khẩu lao động

Công ty TNHH hợp tác giáo dục quốc tế Thời Đại Mới ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đội ngũ quản lý có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

 • Địa chỉ: 272 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 2.500.000 đồng/khóa
 • Khóa học nổi bật: các khóa học luyện kỹ năng

Trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng – Nhật Ngữ Thời Đại Mới có 2 cơ sở tại Đà Nẵng là nằm trên đường 2/9 và nằm tại 62A Nguyễn Văn Cừ. Đây là một trong số ít những đơn vị tại miền trung được Bộ Lao Động – thương binh và xã hội tin tưởng cấp cho giấy phép trực tiếp đưa người Việt Nam sang làm việc ở nước ngoài. Chính vì vậy, theo học ở Nhật Ngữ Thời Đại Mới bạn không chỉ được rèn luyện ngôn ngữ mà còn đảm bảo vững chắc cho ý định tương lai của mình.

Nhật ngữ Thời Đại Mới - nơi chắp cánh cho những ước mơ qua Nhật
Nhật ngữ Thời Đại Mới – nơi chắp cánh cho những ước mơ qua Nhật

Ở Thời Đại Mới, học viên cũng được tham gia các lớp học từ sơ cấp đến trung cấp và cả các lớp luyện thi như các trung tâm thông thường. Ngoài ra, đặc biệt học viên còn được học các lớp kỹ năng. Giáo viên người Nhật hoặc Việt Kiều từ Nhật về sẽ trực tiếp đứng lớp để truyền đạt cho bạn những kỹ năng cần thiết khi du học, làm việc tại Nhật.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Thời gian học tập linh động với cả lớp buổi sáng, chiều và tối để học viên dễ dàng sắp xếp với thời gian biểu của mình.
 • Đầy đủ các khóa học cơ bản và có thêm những khóa học kỹ năng, các buổi ngoại khóa vào thừ 7 hàng tuần.
 • Là một trong số ít trung tâm Nhật Ngữ có quyền hạn được đưa người ra nước ngoài làm việc.
 • Trường không mở lớp vào chủ nhật.
 • Ngoài các lớp học, trung tâm còn tổ chức rất nhiều buổi tư vấn hướng nghiệp Nhật Bản để học viên tham dự.

Hãy đến với Thời Đại Mới để có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình học tập và làm việc sau này của bạn nhé!

Camnanggiaoduc vừa giới thiệu cho các bạn 10 trung tâm Nhật Ngữ uy tín nhất tại Đà Nẵng. Tham khảo thật kỹ càng để lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất nha. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Trang Thu

Việc thiếu kiến thức và kỹ năng khiến cho bạn tụt lùi lại so với phần còn lại của nhận loại! Thu ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách chia sẻ qua những bài viết trên Camnanggiaoduc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!