Trang chủ Cẩm nang nghề nghiệp Mách bạn nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo không nên làm

Mách bạn nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo không nên làm

1092
0

Nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo không nên làm là những nghề mà dù bạn có cố gắng đến mấy thì khả năng thành công cũng là rất thấp bởi vậy tốt nhất bạn nên tránh xa nhé!

Trong vô số nghề nghiệp khác nhau có những nghề tưởng như chỉ dành riêng cho cung hoàng đạo của bạn nhưng cũng có những nghề mà dù bạn có cố gắng nỗ lực đến mấy cũng khó mà thành đạt được. Dựa trên những đặc điểm tính cách và khả năng của 12 cung hoàng đạo chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để các bạn tham khảo.

Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo nữ

Mỗi cung hoàng đạo nữ là một bí ẩn khác nhau ẩn chứa những bí mật về tính cách, con người và sở trường riêng. Nếu như Nữ Sư Tử là một người mạnh mẽ và cá tính thì Xử Nữ lại là một cô gái nữ tính và tinh tế. Dựa trên những đặc điểm ấy chúng tôi đã đưa ra những công việc phù hợp cho mỗi cung hoàng đạo nữ để các bạn tham khảo và lựa chọn công việc phù hợp cho mình.

 • Bạch Dương (21/3 đến 19/4): Nữ Bạch Dương là những người hết sức nhiệt tình nhưng cũng vô cùng sáng tạo và độc lập, họ mang trong mình tư chất của một nhà lãnh đạo và luôn có những ý tưởng sáng tạo rất tuyệt vời. Bởi vậy những nghề nghiệp như: doanh nhân, nhân viên cứu hộ, làm phim/truyền hình… là một lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu.
 • Kim Ngưu(20/4 đến 20/5): Với sự chăm chỉ, trung thành và lòng quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao thì những nghề nghiệp như: trợ lý hành chính, kỹ thuật viên, lập trình viên sẽ hết sức phù hợp với nữ Kim Ngưu. 
 • Song Tử (21/5 đến 20/6): Nữ Song tử là người có khả năng làm rất nhiều việc cùng một lúc tuy nhiên cũng là kẻ cả thèm chóng chán vì vậy những công việc như: truyền thông, quảng cáo, nhà báo… sẽ rất phud hợp để họ thỏa sức vẫy vùng.
 • Cự Giải (21/6 đến 22/7): Nhờ có trực giác tốt cùng sự sáng tạo và kiên trì nữ Cự Giải rất phù hợp để trở thành một nhà tâm lý học, giáo viên hay thiết kế nội thất.
 • Sư Tử (23/7 đến 22/8): Nữ cung Sư tử là người tự tin, tham vọng, sáng tạo nhưng cũng vô cùng hào phóng và đôc đoán bởi vậy những công việc giúp họ thể hiện cá tính và sự năng động như: quan hệ công chúng, giải trí… sẽ rất phù hợp để họ tỏa sáng.
 • Xử Nữ (23/8 đến 22/9): Là những người nổi tiếng kỹ tính, chăm chỉ nhưng lại vô cùng kén chọn các bạn nữ Xử Nữ rất phù hợp để trở thành biên tập viên, kế toán, thiết kế đồ họa…
 • Thiên Bình(23/9 đến 22/10): Kiến trúc sư, nhà thiết kế, luật sư… là những nghề nghiệp hết sức phù hợp với những người có khả năng giao tiếp tốt và thông minh như nữ Thiên Bình.
 • Thần Nông(23/10 đến 21/11): Với ý chí mạnh mẽ, sự tháo vát, năng động và sáng tạo các bạn nữ Thần Nông sẽ dốc lòng làm những công việc mà họ đam mê như: Nhà tâm lý học, nhân viên các tổ chức nhân đạo, từ thiện…
 • Nhân Mã (22/11 đến 21/12): Nhân Mã sẽ làm tốt những công việc cho phép họ tự do thể hiện bản thân và ít ràng buộc về địa lý như: tiếp viên hàng không, công an…
 • Ma Kết(22/12 đến 19/1): Là những người độc đoán nhưng cũng rất kiên nhẫn và tháo vát, họ luôn có định hướng trong những dự án công việc của mình, họ luôn phấn đấu để trở thành người làm công việc đó tốt nhất. Bởi vậy họ rất phù hợp để làm các nghề nghiệp như: bác sỹ, huấn luyện viên…
 • Bảo Bình (20/1 đến 18/2): Các bạn nữ Bảo Bình hết sức phù hợp để trở thành bác sỹ thú y, nhà khoa học… bởi sự thông minh, sáng tạo và óc phân tích của mình.
 • Song Ngư (19/2 đến 20/3): Là người giàu lòng trắc ẩn, linh hoạt cùng trực giác vô cùng tốt các bạn nữ Song Ngư luôn muốn hiện thực hóa những thứ trong trí tưởng tượng của mình. Bởi vậy những nghề như: nghệ sĩ, nhà thiết kế hết sức phù hợp với họ.
 • nghe nhiep 12 cung hoang dao khong nen lam
  chòm sao theo nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo không nên làm

  Nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo không nên làm

Sau đây là danh sách những công việc mà dù các bạn có yêu thích, đam mê thì cũng nên xem xét trước khi quyết định dấn thân vào nghề nhé.

 • Bạch Dương(21/3 đến 19/4): Nhân viên cứu hộ: Là người luôn yêu quý bản thân chắc chắn bạch Dương sẽ chẳng thể nào đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để khuyên can một người đang có ý định tự làm tổn hại tới bản thân mình vì vậy nhân viên cứu hộ là công việc mà họ nên tránh xa.
 • Kim Ngưu(20/4 đến 20/5): Nhạc sĩ: Với thiên hướng thiên về những công việc liên quan tới lĩnh vực kỹ thuật và sự chính xác thì nhạc sĩ chắc chắn sẽ không phải là công việc phù hợp với Kim Ngưu.
 • Song Tử (21/5 đến 20/6):Gián điệp: Việc tìm hiểu thông tin là yếu điểm của Song Tử bởi vậy mà gián điệp là công việc mà Song Tử chắc chắn không thành công.
 • Cự Giải (21/6 đến 22/7):Nhân viên giám sát trại cải tạo: Một Cự Giải hiền lành tin người chắc chắn sẽ dính những cú lừa ngoạn mục với những thành viên trong trại cải tạo bởi vậy hãy tránh xa công việc này nhé.
 • Sư Tử (23/7 đến 22/8): Lính cứu hỏa: Là người có cá tính mạnh mẽ rất hay bày trò nghịch dại nguy hiểm và thiếu sự quan sát tổng thể thì lính cứu hỏa chắc chản không phải là công việc phù hợp với chòm sao này.
 • Xử Nữ (23/8 đến 22/9): Nhân viên vẽ bản đồ: Là người cẩn thận không chấp nhận sự sai sót nhưng lại dễ bị ức chế thì nhân viên vẽ bản đồ là công việc thực sự không dành cho Xử Nữ.
 • Thiên Bình(23/9 đến 22/10): Phóng viên: Là một người thông minh và giao tiếp tốt nhưng Thiên Bình cũng rất hay thêm nếm vào câu chuyện của mình bởi vậy công việc phóng viên đòi hỏi tính trung thực cho những câu chuyện sẽ không phải là công việc dành cho chòm sao này.
 • Thần Nông (23/10 đến 21/11): Chuyên gia tâm lý: Là người có cá tính mạnh mẽ bởi vậy lời nói của Thần Nông cũng hết sức mạnh bạo và đôi khi gây tổn thương cho người khác. Đây chính là điều khiến cho công việc này không phù hợp với Thần Nông.
 • Nhân Mã (22/11 đến 21/12): Tính triết lý và lạc quan khiến cho Nhân Mã thường hài hước hóa những câu chuyện của mình, điều này làm chòm sao này khó mà diễn được những cảnh ủy mị tình cảm.
 • Ma Kết (22/12 đến 19/1): Chuyên gia ngoại cảm/chiêm tinh: Ma Kết là một người sống hết sức lý trí và thực tế bởi vậy họ sẽ không thể nào tin vào những thứ siêu nhiên như vậy.
 • Bảo Bình (20/1 đến 18/2): Bác sĩ tâm thần: Hơi cố chấp là đặc điểm của Bảo Bình, chòm sao này chắc hẳn sẽ phát điên khi bị các bệnh nhân trọc phá.
 • Song Ngư (19/2 đến 20/3): Luật sư giải quyết ly hôn: Là người luôn mong muốn  hiện thực hóa mọi ý nghĩ và không dễ dàng chấp nhận kết thúc bởi vậy họ khó mà giải quyết được các cuộc ly hôn nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về nghề nghiệp mà 12 cung hoàng đạo không nên làm, hy vọng các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một công việc phù hợp cho bản thân nhé!

Mách bạn nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo không nên làm
1 (20%) 1 vote[s]