Khoá học online

11+ khóa học Digital Marketing Online từ “chuyên gia” chất lượng nhất (2023)

Các khóa học Digital Marketing Online đang là mục tiêu tìm kiếm để nâng cao kiến thức của các Marketer trong thời đại chuyển đổi số. Triển khai Digital Markeitng là điều tất yếu trong việc đẩy mạnh doanh thu và sự phát triển vững mạnh của một doanh nghiệp khi mà thị trường cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt.

Vậy một khóa học Digital Marketing bao gồm những modul học nào? Hiện nay đang có những khóa học Digital Marketing nào chất lượng được nhiều người theo học? Học Digital Marketing ở đâu uy tín? Hãy cùng Camnanggiaoduc tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Các khóa học Digital Marketing Online bao gồm những gì?

Digital Marketing là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số, là một trong những xu hướng của thời đại công nghệ hiện nay. Trên thị trường hiện nay, các khóa học digital marketing được chia thành 2 nhóm: Khóa học full-stack về digital marketingkhóa học chuyên biệt về một kỹ năng cụ thể:

 • SEO – Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
 • Content Marketing (Tiếp thị nội dung)
 • SEM – Search Engine Marketing (Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm)
 • Social Media Marketing (Tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội): Facebook, Tiktok
 • Email Marketing (Tiếp thị qua Email)
 • Mobile Marketing (Tiếp thị qua điện thoại di động)
 • PPC- Pay Per Click Advertising
 • Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)
 • Google Ads (Chạy quảng cáo Google)
 • Facebooks Ads (Chạy quảng cáo Facebook)

Có thể thấy rằng Digital Marketing là thực hiện các hoạt động marketing trên các nền tảng/công cụ số nhằm đem lại những hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì vậy đã có rất nhiều khóa học về Digital Marketing được mở ra đi từ tổng quan đến chuyên biệt hóa cho từng loại hình được kể trên.

Sau đây là những khóa học về Digital Marketing phổ biến nhất hiện nay:

STT Khóa học Nội dung/ Mục tiêu
1 Digital Marketing Plan Đào tạo kiến thức và kỹ năng về Internet Marketing, ứng dụng thực hành lập kế hoạch Digital Marketing chuyên sâu cho doanh nghiệp.
2 Google Adword Đáp ứng nhu cầu học và làm quảng cáo trực tuyến trên Google 1 cách hiệu quả, khắc phục tình trạng chạy quảng cáo với chi phí quá lớn mà không hiệu quả.
3 SEO Giúp học viên làm SEO để tăng doanh số bán hàng trên website.
4 Facebook Marketing Cung cấp kiến thức, kỹ thuật mới nhất về Facebook để xây dựng một chiến lược Facebook Marketing và chạy quảng cáo hiệu quả.
5 Content Marketing Hướng dẫn học viên sáng tạo và tiếp thị nội dung chuẩn quốc tế khiến khách hàng không thể chối từ.
6 Inbout Marketing Tổng hợp tất cả những giải pháp Marketing 0 đồng – giúp cho học viên tìm kiếm khách hàng hoàn toàn miễn phí, hiệu quả cao và không bị lệ thuộc vào quảng cáo.
7 Video Marketing Khóa học biên tập, dựng, hướng dẫn cách lên ý tưởng và làm video Marketing chuyên nghiệp với các công cụ đơn giản.

Không thể phủ nhận rằng, sử dụng Digital Marketing là một trong những xu hướng ngày càng quan trọng trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Từ những shop bán quần áo online, bán đồ ăn vặt hay là những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng công nghiệp…

Với mỗi một ngành nghề kinh doanh sẽ có những phương án triển khai Digital Marketing đem lại những hiệu quả khác nhau. Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã xây dựng website, chạy quảng cáo Facebook nhưng đơn hàng vẫn chưa nhiều? Chi phí quảng cáo đã tiêu tốn hết nửa lợi nhuận? Để giải đáp cho tất cả những thắc mắc trên, đã có rất nhiều những khóa học Digital Marketing Online được mở ra bởi các chuyên gia có kinh nghiệm giúp cho chủ doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí và thúc đẩy lợi nhuận cho chính công ty của mình.

Trong phần tiếp theo đây, Camnanggiaoduc.org sẽ review chi tiết 10 khóa học Digital Marketing Online mà các bạn không nên bỏ qua!

1. Trở thành người tiên phong với khóa học Digital Marketing Full-Stack tại FPT Skillking

 • Học phí: liên hệ
 • Trình độ: Từ cơ bản đến nâng cao
 • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của FPT Skillking
 • Chuyên đào tạo Digital Marketing full-stack đầu tiên tại Việt Nam

Làm thế nào để có thể bán hàng thành công và sử dụng Digital Marketing Online một cách thật sự hiệu quả? Hãy đến với khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking để có thể trở thành người tiên phong trong lĩnh vực Hot nhất hiện nay nhé!

Nhắc đến FPT Skillking, có lẽ là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. FPT Skillking là ngôi trường đào tạo Digital Marketing Full-stack đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng là địa chỉ đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp mà FPT còn là là ngôi trường cấp bằng quốc tế Higher Diploma cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Với mong muốn đào tạo ra các Digital Marketer chuyên nghiệp và bài bản, FPT Skillking không ngừng cố gắng và nỗ lực áp dụng các kiến thức thực tế từ các chương trình quốc tế áp dụng vào hệ thống giảng dạy cho học viên tại Việt Nam. Đây là môi trường học tập tư nhân nhưng chứng nhận bằng quốc tế cho học viên duy nhất tại thời điểm hiện tại. Tất cả học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Digital Marketing của FPT Skillking, các bạn hoàn toàn có thể trở thành người đi đầu trong lĩnh vực Hot nhất này.

Khóa học đào tạo Digital Marketing chuẩn quốc tế tại FPT Skillking
Khóa học đào tạo Digital Marketing chuẩn quốc tế tại FPT Skillking

Khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking là khóa học dành cho mọi lứa tuổi. Từ những em học sinh THPT yêu thích lĩnh vực marketing, thích cập nhật trends và yêu thích cái mới cho đến những anh chị sinh viên mong muốn nắm vững kiến thức và kỹ năng Marketing để phục vụ cho công việc của mình hay dành cho cả những bạn đang đi làm văn phòng yêu thích kinh doanh nhưng chưa tìm được phương thức đem lại lợi nhuận và hiệu quả. Khóa học Digital Marketing của FPT Skillking sẽ là lời giải cho tất cả các bạn!

Khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking được chia thành 4 học kỳ khác nhau tương ứng với 4 nội dung nắm vai trò quan trọng trong sự thành công của các Digital Marketer.:

 • Tại học kì 1, các bạn học viên sẽ được làm quen với Social Media Executive – đây là bài học mở đầu cung cấp kiến thức nền tảng về các khái niệm như Marketing là gì? Digital Marketing là gì?. Ngoài ra còn cung cấp thêm các kiến thức chuyên sâu về các nền tảng truyền thông số như Facebook, Instagram, Chatbot và Mobile marketing… Sau khi các bạn đã hiểu rõ về các thuật ngữ này, giảng viên sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống tư duy về sáng tạo nội dung và thiết kế hình ảnh một cách rõ nét nhất từ đó rèn luyện được kỹ năng viết Copywriting mà không cần phải đau đầu suy nghĩ nữa.
 • Tại học kì 2 giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức về SEO Executive, cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây sẽ là nội dung mà học viên được hướng dẫn chi tiết về các bước xây dựng nên một website hoàn chỉnh- một phần quan trọng không thể bỏ qua trong Digital Marketing. Những lưu ý về nguyên tắc UX/UI, Sitemap,…sẽ được giảng viên nhấn mạnh và giải thích chi tiết, từ đó giúp học viên tự tin luyện tập phân tích dữ liệu và tối ưu quảng cáo website của mình để có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất .
 • Ở kì học số 3 và 4 học viên sẽ được học về các nguyên lý truyền thông và cách xây dựng thương hiệu trên Digital.

Không chỉ được được học chuyên sâu về các kiến thức và kỹ năng.,giảng viên khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking sẽ hướng dẫn và sửa những lỗi sai kịp thời giúp cho tất cả các bạn có thể xây dựng và định hướng thương hiệu của mình trên Digital một cách vững vàng nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được luyện tập về cách thức xây dựng kế hoạch Digital Marketing Agency một cách hiệu quả nhất đồng thời am hiểu hơn về kênh bán hàng online như Amazon.

FPT Skillking còn là là nơi áp dụng phương pháp học đi đôi với hành một cách hiệu quả nhất: Tất cả sinh viên có thể thực hiện đồ án, bài tập của mình một cách thực tế dựa trên những kiến thức đã học hỏi từ giảng viên, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho chính mình. Với những bạn đăng ký khóa học Digital marketing của FPT Skillking không chỉ sở hữu tấm bằng Higher Diploma được quốc tế công nhận mà còn tích lũy được những kiến thức chuyên sâu và rõ nét nhất về mọi góc cạnh của Digital marketing- từ đó hình thành nên một tư duy vững vàng về Digital Marketing, thành thạo kỹ năng và các công cụ trong lĩnh vực này một cách toàn diện nhất.

Không thể phủ nhận rằng khóa học Digital Marketing của FPT Skillking là khóa học có thời gian học tập ngắn, linh động giúp cho học viên có thể tận dụng thời gian một cách tối ưu, vừa học vừa làm mà vẫn đi đến thành công một cách sớm nhất.

Một vài nhận xét của học viên sau khi tham dự khóa học Digital Marketing của FPT Skillking:

 • “Em chỉ mới học được một kỳ nhưng em cảm thấy sự khác biệt so với lúc mới vào. Cảm giác như mình được bước vào một thế giới mới rất nhiều thứ hay ho về Digital marketing mà mình chưa từng biết”
 • “Trước đây mình từng thất bại vì kinh doanh thua lỗ. Đến với khóa học này mình đã biết cách làm marketing và tối ưu những chi phí quảng cáo bỏ ra. Hiện nay công việc kinh doanh của mình bắt đầu tốt trở lại”

Khóa học Digital Marketing tại FPT Skillking không chỉ là một khóa học kiến thức tổng quan mà đây là một trong những khóa học đem đến những giải pháp tối ưu nhất giúp cho học viên có thể xây dựng và lập kế hoạch cho chính doanh nghiệp của mình, từ đó tối ưu hóa chi phí và đem về thành công lợi nhuận. Hãy tìm hiểu và đăng ký tư vấn ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi từ FPT Skillking nhé!

Xem khóa học FPT Skillking ngay!

2. Đi đầu xu hướng với Khóa học quảng cáo Tiktok cho người mới

 • Học phí khóa học: 499.000đ
 • Trình độ: Cơ bản
 • Giảng viên: Nguyễn Trung Thiệu
 • Thành tích nổi bật: Người đào tạo đầu tiên về Tiktok Ads Thực Chiến tại Việt Nam

Tiktok là mạng xã hội video âm nhạc của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017. Những năm gần đây, Tiktok là ứng dụng làm mưa làm gió thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và giải trí cho người dùng, đặc biệt là ở Việt Nam. Không chỉ là phần mềm cạnh tranh người dùng với những gã khổng lồ nổi tiếng như Facebook, Instagram, Youtube… mà Tiktok còn là nền tảng xã hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp sử dụng cho mục đích quảng bà và kinh doanh. Khóa học Quảng cáo Tiktok người mới của Nguyễn Trung Thiệu là khóa học giúp cho học viên mang về rất nhiều đơn hàng với chi phí rẻ trên nền tảng mạng xã hội mới này.

Giảng viên Nguyễn Trung Thiệu nổi tiếng là người đào tạo đầu tiên về Tiktok Ads Thực Chiến tại Việt Nam. Nhận thấy sự phát triển lớn mạnh trong tương lai của nền tảng mạng xã hội khuấy đảo thị trường hiện nay, là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp, anh Nguyễn Trung Thiệu đã nghiên cứu và tìm hiểu về Tiktok trong thời gian dài và rút ra được những bài học kinh nghiệm và bí quyết để xây dựng một chiến lược Marketing Online hiệu quả trên ứng dụng này.

Anh đã tiên phong tham gia chia sẻ rất nhiều những diễn đàn về Tiktok Ads, tổ chức nhiều Event quảng cáo khác nhau nhằm thu hút mọi người biết đến nền tảng giải trí này nhiều hơn. Không chỉ là người triển khai cho nhiều nhãn hàng lớn như Vivo, Viettel và hàng nghìn các chiến dịch Marketing Online cho các nhãn hàng kinh doanh lớn nhỏ khác mà Nguyễn Trung Thiệu còn là người trực tiếp đào tạo các học viên với khóa học Digital Marketing Online “Khóa học quảng cáo Tiktok cho người mới” trên wesite kt.city

Khóa học Quảng cáo Tiktok - Mang về hàng ngàn đơn hàng với chi phí cực rẻ của giảng viên Nguyễn Trung Thiệu
Khóa học Quảng cáo Tiktok – Mang về hàng ngàn đơn hàng với chi phí cực rẻ của giảng viên Nguyễn Trung Thiệu

Khóa học Digital Marketing Online “Quảng cáo Tiktok cho người mới” của giảng viên Nguyễn Trung Thiệu là khóa học hướng dẫn tất cả học viên 1 cách chi tiết về cách bắt đầu tạo lập và tối ưu quảng cáo TikTok để tiếp cận được lượng khách hàng chất lượng và tiềm năng, mang về hàng ngàn đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn với mức chi phí rẻ. Nếu như 7 năm trước Facebook là kênh bán hàng online màu mỡ thì vào thời điểm hiện tại, Tiktok mới là nền tảng video thu hút hơn 500 triệu người dùng. Khi mà các nhà đầu tư, chủ shop kinh doanh đăng bài không còn mang đến sự hiệu quả, lượng xem livestream không cao và không thu hút được khách hàng tiềm năng thì rất nhiều người đã mắc kẹt trong chính mảnh đất “màu mỡ” trước đây.

Với lợi thế về chi phí rẻ hơn các nền tảng khác và độ cạnh tranh còn chưa cao, quảng cáo Tiktok chính là lời hứa hẹn sẽ mang đến những lợi nhuận không tưởng cho các chủ doanh nghiệp nếu bắt đầu ngay từ bây giờ. Tham gia vào khóa học Digital Marketing Online của giảng viên Nguyễn Trung Thiệu, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tư duy cốt lõi khi chạy quảng cáo Tiktok, thông thạo cách tạo tài khoản thu hút người dùng, cài đặt tracking pixel hay dễ dàng đọc được các chỉ số từ đó tối ưu quảng cáo Tiktok hiệu quả nhất.

Không chỉ nói rõ về các lý thuyết xung quanh cách chạy quảng cáo Tiktok mà giảng viên còn chia sẻ những bí quyết để xây dựng kênh Tiktok thu hút trăm nghìn followers, lên kế hoạch chiến lược xây dưng các chiến dịch phù hợp từ đó tối ưu ngân sách quảng cáo và thu về hàng nghìn đơn hàng nhanh chóng. Đến với khóa học Digital Marketing Online “Quảng cáo Tiktok ”, các bạn học viên sẽ được thực hành 100% thay vì chỉ học lý thuyết khô khan. Đây thực sự là khóa học dành cho những nhà quảng cáo, những cá nhân đang kinh doanh online và offline mong muốn tìm một kênh quảng cáo mới để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ gói gọn trong khóa học Digital Marketing Online này mà tất cả học viên đều sẽ nhận được sự hỗ trợ của giảng viên Nguyễn Trung Thiệu. Cùng chúng tôi tham khảo một vài nhận xét của học viên đã từng học khóa học online này nhé!

 • “Khóa học Tiktok này cho mình 1 cái nhìn khách quan về toàn bộ hệ thống quảng cáo của Tiktok. Và khóa học này rất chi tiết, đi từ căn bản lên nên rất OK. Hơn hết là anh giảng viên đẹp trai và thân thiện <3”
 • “Kiến thức ok,chia sẽ nhiệt tình, thầy đẹp trai, dạy giỏi,dễ hiểu. Học một biết mười, thành công sẽ kêu gọi họ hàng vào ủng hộ cho thầy.”
 • “Mình là 1 newbie rất muốn học hỏi thêm kiến thức về marketing, nghe giang hồ và anh em giới thiệu nên mới tìm thấy khóa học này, rất hi vọng có thể tích lũy thêm kiến thức. Từ khi tham gia khóa học mình đã biết thêm được rất nhiều kiến thức mới, phục vụ khá tốt cho công việc của mình. Khóa học mang lại nhiều kiến thức thực tế, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau thời gian ngắn mình đã thấy hiệu quả của việc tối ưu QC so với trước đây.”

Với chi phí khóa học offline cùng giảng viên Nguyễn Trung Thiệu là 5.000.000 – 7.000.000 thì việc tham gia khóa học Digital Marketing Online tại kt.city là cơ hội rất lớn để tất cả các bạn có thể học tập được những kiến thức về nền tảng mạng xã hội siêu hot Tiktok, cách tối ưu quảng cáo Tiktok để gia tăng độ nhận diện thương hiệu từ đó mang đến lợi nhuận không ngờ. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay hôm nay bạn nhé:

Xem khóa học Tiktok Ads ngay!

3. Nhận chứng chỉ Google Digital Garage cùng khóa học Digital Marketing Online miễn phí từ Google

 • Học phí khóa học: Miễn phí
 • Được cấp chứng nhận hoàn thành của Google Digital Gararage
 • Hình thức: Tự học online
 • Công ty cung cấp khóa học: Google
 • Modul học: Chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet bao gồm: Quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm..

Khóa học Digital Marketing của Google Digital Garage là khóa học trực truyến miễn phí dành cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với các khái niệm tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số.

Google là công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ, là một trong 10 thương hiệu được định giá cao nhất thế giới và là “ông trùm” của công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, Google còn là công ty chuyên cung cấp nhiều khóa học trực tuyến miễn phí cho người dùng để họ có thể lập nghiệp và phát triển sự nghiệp cá nhân. Một trong những khóa học đó không thể không nhắc tới khóa học Digital Marketing Online của Google Digital Garage.

Khóa học Digital Marketing miễn phí của Google Digital Garage.
Khóa học Digital Marketing miễn phí của Google Digital Garage.

Khóa học Digital Marketing của Google Digital Garage là khóa học trực tuyến miễn phí dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về khái niệm mới này. Đây là khóa học được nghiên cứu và phát triển bởi các giảng viên của Google và khác hoàn toàn với những khóa học Digital Marketing Online khác hiện nay. Với Google Digital Garage, người dùng sẽ tự học một cách linh hoạt với 26 bài giảng khác nhau bao gồm đầy đủ các chủ đề, từ Search Marketing, Social Marketing.. đến Search Ads. Các bạn sẽ được làm chủ những kiến thức căn bản về các công cụ của Digital Marketing, từ đó được thực hành về cách xây dựng những chiến lược kinh doanh hiệu quả trên internet và cách bảo vệ tài khoản cá nhân của mình.

Nếu như bạn vẫn còn đang hoang mang chưa biết bắt đầu từ đâu, hay làm thế nào để có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất thông qua nền tảng kỹ thuật số thì khóa học Digital Marketing Online của Google Digital Garage chính là câu trả lời ưu việt nhất. Không chỉ là một khóa học trực tuyến tự học một cách linh hoạt với quyền truy cập vô hạn dành cho người dùng mà đây còn là khóa học Digital Marketing Online miễn phí được cấp chứng chỉ chứng nhận có giá trị quốc tế đến từ Google. Với những bạn sinh viên hoặc những người còn đang tìm kiếm một cơ hội trong ngành Marketing thì đây chính là một tờ giấy chứng nhận giúp bạn trở thành những ứng viên cực kỳ tiềm năng và có thực lực trong mắt nhà tuyển dụng.

Chứng chỉ Digital Marketing Online của Google Digital Garage
Chứng chỉ Digital Marketing Online của Google Digital Garage

Có thể nói rằng, khóa học trực tuyến của công ty đa quốc gia Google là một trong những khóa học Digital Marketing Online cực kỳ hiệu quả và miễn phí dành cho những người vừa mới bắt đầu trải nghiệm cách tiếp thị sản phẩm kỹ thuật số tiên tiến hiện nay. Hãy đăng ký học và nhận chứng chỉ quốc tế về Digital Marketing của Google ngay bằng cách truy cập:

Bắt đầu học cùng Google

4. Nhận chứng chỉ quốc tế với khóa học Digital Marketing Online “0 đồng” từ HubSpot Academy

 • Học phí khóa học: Miễn phí
 • Được cấp chứng nhận hoàn thành của HubSpot Academy
 • Hình thức: Tự học
 • Công ty cung cấp khóa học: Hubspot
 • Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên cung cấp các phần mềm về Marketing, Sales & CRM, Customer Service all-in-one

HubSpot Academy là một trong những trang web tổng hợp tất cả các khóa học Digital Marketing Online hoàn toàn miễn phí từ công ty HubSpot. Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và đưa ra khái niệm về Inbound Marketing – bán mà không bán, HubSpot đã tạo ra một trường phái Marketing khác biệt mang lại hiệu quả cao. Các bạn có thể tìm kiếm và trải nghiệm khóa học Digital Marketing Online miễn phí của HubSpot Academy để hiểu đúng và chính xác hơn về khái niệm Inbound Marketing nhé.

HubSpot Academy là nơi cung cấp nhiều khóa học về Digital Marketing chất lượng cho mọi người
HubSpot Academy là nơi cung cấp nhiều khóa học về Digital Marketing chất lượng cho mọi người

Khóa học Inbound Marketing Online của HubSpot Academy là một khóa học Digital Marketing trực tuyến hoàn toàn miễn phí chú trọng vào việc thu hút những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp hơn là việc sử dụng nhiều thông điệp quảng cáo một cách tràn lan và mang tính chất gượng ép đến với người tiêu dùng. Việc có quá nhiều sự làm phiền như những email rác, tin nhắn rác được gửi đến liên tục đôi khi chính là nguyên nhân dẫn đến việc đánh giá thấp về doanh nghiệp của chính khách hàng.

Thuật ngữ Inbound Marketing được HubSpot định nghĩa vào năm 2014. Đây chính là “hòn ngọc quý” của Digital Marketing khi giải quyết được bài toán tìm kiếm những khách hàng tiềm năng với phương pháp marketing “0 đồng”. Tất cả những công ty áp dụng Inbound Marketing vào chiến lược kinh doanh của mình đều tăng hơn 75% doanh thu của mình.

Inbound Marketing đề cao việc thu hút khách hàng dựa trên giá trị thay vì dùng nhiều tiền quảng cáo để làm phiền đến họ. Đến với khóa học Digital Marketing Online hoàn toàn miễn phí của HubSpot, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về Inbound Marketing, cách áp dụng Inbound vào trong doanh nghiệp, xây dựng chiến lược kinh doanh một cách chi tiết và bài bản nhất từ đó xây dựng được chân dung của khách hàng.

Khóa học Inbound Marketing Online miễn phí được trình bày dưới dạng nội dung từ cơ bản đến nâng cao bằng những video rất sinh động, giải thích một cách chi tiết nhất về các thuật ngữ, phương pháp và cách thức hoạt động. Khóa học này cung cấp cho học viên cách thu hút khách hàng, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và lan tỏa sản phẩm đến cả những người quanh họ. Sau khi hoàn thành xong nội dung học, các bạn sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tổng hợp về tất cả những gì vừa được học. Đặc biệt hơn nữa, đây chính là cơ hội hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể nhận được chứng chỉ quốc tế về Digital Marketing do chính công ty HubSpot trao tặng

Chứng chỉ quốc tế về khóa học Digital Marketing của HubSpot
Chứng chỉ quốc tế về khóa học Digital Marketing của HubSpot

HubSpot Academy là một thư viện toàn năng trực tuyến mà công ty HubSpot muốn dành tặng cho tất cả những ai đang muốn tìm kiếm kiến thức về Marketing, Sales, Customer Services. Khóa học Inbound Marketing Online là khóa học hoàn toàn miễn phí giúp bạn làm chủ những kiến thức về việc xây dựng chiến lược marketing dựa trên chính giá trị của khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngay để có cơ hội nhận được chứng chỉ quốc tế từ công ty hàng đầu thế giới về Marketing:

Học Inbound Marketing cùng Hubspot

5. Tham gia khóa học Digital Marketing Online của Vinalink về: xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 • Học phí: 198.000đ
 • Trình độ: Cơ bản
 • Giảng viên: Tuấn Hà (CEO Vinalink, Chủ tịch CLB SEO Việt Nam Vietseo.vn..)
 • Modul: Chiến lược marketing, lập kế hoạch và triển khai

Vinalink Academy được mệnh danh là học viện đào tạo Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam – là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực liên quan đến Marketing, SEO, Facebook…

Không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ đào tạo chiến lược Digital Marketing cho các doanh nghiệp về tất cả các lĩnh vực mà Vinalink còn là nơi đào tạo hàng nghìn học viên về các lĩnh vực xoay quanh Marketing. Một trong những khóa học thu hút với số lượng học viên đông đảo nhất tại Vinalink Academy không thể không kể đến khóa học Digital Marketing Online về xây dựng chiến lược Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do chính CEO của công ty là anh Tuấn Hà thực hiện giảng dạy.

Anh là một nhà doanh nhân nổi tiếng, là một chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing và là người sáng lập nên công ty Vinalink, học viện đào tạo Digital Marketing Vinaalink Academy lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ là chủ tịch của Vinalink, hiện tại anh còn là chủ tịch của CLB Seo Việt Nam vietseo.vn và là giảng viên của hơn 50 khóa học khác nhau chuyên đào tạo về Digital Marketing cho các bạn trẻ. Trong những khóa học do anh Tuấn Hà trực tiếp đứng lớp, có thể kể đến khóa học Digital Marketing Online về xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Anh Tuấn Hà- giảng viên của khóa học Digital Marketing Online
Anh Tuấn Hà- giảng viên của khóa học Digital Marketing Online

Khóa học Digital Marketing Online về xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của doanh nhân Tuấn Hà là khóa học được nghiên cứu và phát triển dành cho các chủ doanh nghiệp và các chuyên viên Marketing tại tất cả doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn đang có nhu cầu và mong muốn hiểu thêm về digital marketing, cập nhật thêm những kiến thức chuyên sâu hơn để có thể lập kế hoạch chiến lược và xây dựng thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp, từ đó mở rộng và phát triển doanh nghiệp.

Khóa học về xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến tại Hà Nội là khóa học Digital Marketing Online có chi phí là 198.000đ được chia làm 2 phần chính. Phần 1, anh Tuấn Hà sẽ vẽ ra một bức tranh toàn cảnh giới thiệu về Marketing, các khái niệm cơ bản về truyền thông, PR và thương hiệu. Các bạn sẽ được tổng quát kiến thức chung nhất về Marketing, Marketing là gì? Thương hiệu là gì và khái quát lên chân dung của những khách hàng mục tiêu.

Sau khi nắm vững về các khái niệm đó, giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng một chiến lược Marketing hiệu quả, quy trình bài bản để lập ra 1 kế hoạch Marketing chuyên nghiệp. Để học viên có thể nắm vững và vận dụng tốt nhất những kiến thức đã được học, CEO của Vinalink là anh Tuấn Hà luôn luôn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và câu chuyện trong marketing mà anh gặp phải, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích để các bạn học viên có thể rút kinh nghiệm và xây dựng được một chiến lược Marketing phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, sau khi hoàn thành xong khóa học Digital Marketing Online về chiến lược marketing, tất cả các bạn học viên đều nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và có thể tự tin hơn cải thiện những kiến thức về Digital Marketing của mình.

Một vài nhân xét của các bạn học viên sau khi tham gia khóa học Digital Marketing Online của Vinalink

 • “Nội dung khoá học cô đọng. Giảng viên trình bày logic, rõ ràng.”
 • “Khóa học Xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chi tiết, hướng dẫn thực tế”
 • “Cảm ơn anh Tuấn Hà, khóa học bao hàm kiến thức rất bao quát và rất giá trị. Anh là người làm Marketing rất có tâm huyết”

Là một trong những SEOer đầu tiên tại Việt Nam, doanh nhân Tuấn Hà luôn luôn mong muốn đem lại những kỹ thuật và chiến lược marketing của thế giới về với Việt Nam để có thể tại nên một ứng dụng tốt nhất và phù hợp nhất cho các doanh nghiệp. Các bạn có thể truy cập để tham gia khóa học Digital Marketing Online về chiến lược marketing của CEO Vinalink tại link bên dưới:

Tham gia khóa học tại Kyna

6. Khóa học Facebook Marketing Online hoàn toàn miễn phí của Facebook Blueprint

 • Học phí: Miễn phí
 • Được cấp chứng nhận hoàn thành của Facebook Blueprint
 • Hình thức: học online
 • Công ty cung cấp khóa học: Facebook

Cùng giống như Google và HubSpot, Facebook – mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay cũng xây dựng nên một thư viện cập nhật rất nhiều các khóa học đào tạo trực tuyến miễn phí về Digital Marketing trên chính nền tảng này. Nội dung kiến thức xoay quanh Marketing trên Facebook và Instagram.

Facebook Blueprint ra đời với hớn 90 khóa học khác nhau được chia thành nhiều chủ đề giúp người học triển khai các chiến lược và hoạt động marketing hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội này.

Nền tảng thư viện tổng hợp hơn 90 khóa học Digital Marketing của Facebook Blueprint
Nền tảng thư viện tổng hợp hơn 90 khóa học Digital Marketing của Facebook Blueprint

Người học có thể khám phá các khóa học trực tuyến miễn phí về kỹ năng tiếp thị và chạy quảng cáo trên Facebook, bao gồm các chương trình đào tạo và chứng nhận để biết cách khai thác tối đa nền tảng marketing trên Facebook. Khóa học Digital Marketing Online của Facebook Print là khóa học trực tuyến miễn phí về quảng cáo và marketing dành cho tất cả mọi người quan tâm.

Đến với Facebook Blueprint, các bạn sẽ được tham gia những khóa tự học miễn phí, ngắn gọn để có thể xây dựng được những kỹ năng marketing cần thiết trên nền tảng Facebook & Instagram. Tất cả học viên sẽ được cung cấp những kiến thức về Digital Marketing hoàn toàn miễn phí, được dạy về cách set up các chương trình quảng cáo, phân tích các chỉ số, sử dụng các công cụ quản lý để dễ dàng thực hiện xử lý các đơn đặt hàng và xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp bằng Facebook và Instagram.

Với hơn 90 khóa học Digital Marketing Online khác nhau trên Facebook Blueprint, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mình. Sau khi hoàn thành khóa học, tất cả học viên đều có thể vượt qua kỳ thi cấp chứng nhận của Facebook và nhận chứng chỉ- điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực Digital Marketing và được công nhận là chuyên gia Facebook.

Chứng chỉ Khóa học Digital Marketing Online của Facebook Blueprint
Chứng chỉ Khóa học Digital Marketing Online của Facebook Blueprint

Với tất cả những kiến thức tuyệt vời mà Facebook Blueprint đem lại, đăng ký khóa học Digital Marketing Online của Facebook Blueprint ngay để trở thành những chuyên gia được Facebook công nhận bạn nhé:

Học cùng Facebook Blueprint ngay!

7. Xây dựng kế hoạch Marketing Online thực chiến với khóa đào tạo Digital Masterclass của Vietmoz

 • Học phí khóa học: 6.600.000đ
 • Giảng viên: Phùng Thái Học – Founder DigiLife Agency; Nam Lê- CEO& Founder Vietmoz
 • Thời lượng: 7 buổi (18h00-21h00/ Thứ 3-5-7 hàng tuần)
 • Địa điểm học: Tầng 2 tòa nhà Hoa Cương, 18/11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch khai giảng: Xem nội dung để biết thêm chi tiết.

Lập kế hoạch Marketing Online cho doanh nghiệp được xem là một trong những giai đoạn quan trọng để có thể triển khai thành công. Có rất nhiều những khóa học hướng dẫn và đào tạo học viên biết cách xây dựng kế hoạch Mareting Online một cách hiệu quả, một trong số đó có thể kể đến khóa học Digital Masterclass của Vietmoz Academy.

Vietmoz Academy là trung tâm đào tạo SEO cơ bản và nâng cao có trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là nơi cung cấp các giải pháp về Marketing Online hàng đầu Việt Nam thu hút hơn 10.000 học viên theo học và đạt được rất nhiều thành tựu tuyệt vời sau khi tốt nghiệp. Khóa học Digital Masterclass của Vietmoz được nghiên cứu và giảng dạy bởi anh Phùng Thái Học và anh Nam Lê – 2 giảng viên nhiều kinh nghiệm về việc đào tạo Digital Marketing cho nhân sự từ newbie đến quản lý.

Anh Phùng Thái Học là Founder của DigiLife Agency- Agency chuyên về Digital Performance và là người đồng sáng lập của M&P Academy- một trong những tổ chức hàng đầu về đào tạo Marketing và các hoạt động Media truyền thông. Anh là người có kinh nghiệm hơn 9 năm trong nghề và là người chuyên giảng dạy và đào tạo các thế hệ trẻ yêu thích ngành này.

Chuyên gia Digital Marketing Phùng Thái Học
Chuyên gia Digital Marketing Phùng Thái Học

Giảng viên đào tạo Nam Lê là CEO của Vietmoz. Anh là người đã tự mày mò và nghiên cứu SEO từ năm 18 tuổi, là một chàng trai từ con số 0 đến chuyên gia trong ngành nhờ tư duy SEO thực chiến có sức ảnh hương lớn cả nước. Anh cũng từng là HLV của trang web nổi tiếng như Vietnamnet, KidsPlaza, Cellphones..Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh đã thành lập nên Vietmoz Academy và đào tạo hơn 10.000 học viên thành công trong lĩnh vực Digital Marketing cả ở Hà Nội và ở Hồ Chí Minh.

Giảng viên Nam Lê- CEO của Vietmoz Academy
Giảng viên Nam Lê- CEO của Vietmoz Academy

Khóa học Digital Masterclass của Vietmoz Academy là khóa học dành cho các nhà đầu tư muốn có cái nhìn tổng thể về Digital Marketing để xây dựng và quản lý bộ phận, dành cho cả những người mới bước chân vào nghề mà muốn phát triển những kỹ năng sâu hơn để có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tham gia khóa học, tất cả học viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về xây dựng đội ngũ Digital Marketing một cách linh hoạt và thực tế và biết cách lập kế hoạch Digital Marketing một cách dễ dàng và áp dụng thực tế.

Đây là khóa học ra đời nhằm đáp ứng về nhu cầu tìm hiểu của học viên về cách xây dựng kế hoạch Marketing Online hiệu quả và rèn luyện kỹ năng thực chiến liên quan đến quy trình đưa website lên TOP đầu Google. Không chỉ dừng lại ở việc ôn tập và giải thích những kiến thức chuyên ngành, tất cả học viên tham gia khóa học Marketing Online đều được giảng viên phân tích và đưa ra lời khuyên cho chính casestudy của các bạn.

Học viên tham gia khóa học Digital Masterclass của Vietmoz Academy
Học viên tham gia khóa học Digital Masterclass của Vietmoz Academy

Cùng tham khảo một vài nhận xét của học viên sau khi trải nghiệm khóa học Digital Masterclass của Vietmoz Academy nhé!

 • “Thực sư thì đây là khóa học rất hay và bổ ích với em. Đối với một đứa mới vào nghề như em thì việc có cái nhìn đúng đắn về Digital Marketing là rất cần thiết “
 • “Mọi vấn đề đều được đơn giản hóa, công thức hóa và truyền đạt dễ hiểu. Bài học thực sự rất hữu dụng cho công việc của tôi”

Học phí của khóa học Digital Masterclass của Vietmoz Academy là 6.600.000đ. Khi đăng ký theo nhóm 2 người sẽ giảm còn 5.500.000đ và giảm còn 5.900.000. Nhanh tay đăng ký tham gia ngay các bạn nhé!

Học Digital Marketing cùng Vietmoz

8. Rèn luyện tuyệt chiêu viết Content có sức hút với khóa học Content Marketing của Unica

 • Học phí khóa học: 799.000đ
 • Trình độ: Cơ bản
 • Được cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảng viên: Võ Ngọc Đông Phương – CEO & Founder của Công ty Cổ phần Tini&Me

Với những bài giảng liên quan đến chủ để Marketing tại Unica, không thể không nhắc đến khóa học về luyện viết content marketing đỉnh cao của giảng viên Võ Ngọc Đông Phương.

Giảng viên Võ Ngọc Đông Phương hiện là CEO & Founder của Công ty Cổ Phần Tini&Me- doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo nguồn nhân lực về Digital Marketing, Content Marketing. Chị là một chuyên gia về Content Marketing đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và là người từng chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn hiện nay như Pizza Hut, TH True Milk, Downy…

Với niềm yêu thích và đam mê mãnh liệt đối với Content Marketing, chị luôn luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp và ưu việt mà Content Marketing đem lại cho cộng đồng và đem lại một nguồn nhân lực Content Marketing tốt đến với xã hội. Một trong những khóa học nổi tiếng của chị không thể không nhắc đến khóa học “Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút”

Giảng viên của khóa học Digital Marketing Online về content Võ Ngọc Đông Phương
Giảng viên của khóa học Digital Marketing Online về content Võ Ngọc Đông Phương

Khóa học Content Marketing- những tuyệt chiêu để viết content luôn có sức hút là khóa học Digital Marketing Online dành cho các bạn đang gặp phải những vấn đề như chưa biết gì về content marketing, chưa biết nên bắt đầu từ đâu và đâu mới là khóa học Content Marketing phù hợp với bản thân của mình. Tất cả những ai mới bước chân vào ngành marketing cũng như mới tiếp xúc làm quen với content marketing sẽ luôn luôn đặt ra một câu hỏi : Làm thế nào để có thể sáng tạo được một nội dung tốt và thu hút người đọc?

Nếu như bạn có khả năng sáng tao rất giỏi nhưng lại không thể trình bày cho người nghe người đọc hiệu hoặc bạn thiếu đi những kiến thức cơ bản để sáng tạo nội dung thì doanh nghiệp cũng vì vậy mà còn thiếu sót. Vì vậy, Content Marketing là một trong những giấc mơ mà tất cả những người làm kinh doanh đều đang hướng tới. Đến với khóa học Digital Marketing Online của giảng viên Võ Ngọc Đông Phương, mọi mơ hồ và sự thắc mắc của các bạn đều sẽ được giải đáp và chị Phương sẽ giúp các bạn định hình rõ hơn về bức tranh tổng quát của Marketing và định hướng rõ ràng của Content Marketing ở hiện tại và tương lai.

Khóa học Content Marketing của giảng viên Võ Ngọc Đông Phương có thời lượng học là 1 tiếng 33 phút với 23 bài giảng. Đây là khóa học trực tuyến có giá là 799.000đ và bạn sẽ được sở hữu khóa học trọn đời. Bạn có thể sắp xếp thời gian học bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Với giáo trình 23 bài giảng kéo dài, giảng viên sẽ hệ thống lại bao quát kiến thức về Marketing và Content Marketing từ A-Z, từ cơ bản đến thực hành. Đây là khóa học Digital Marketing Online dành cho cả những bạn còn bỡ ngỡ về cách viết content và hỗ trợ tất cả học viên rèn luyện tư duy về content cách viết thu hút người dùng. 23 bài giảng được chia thành 6 phần nội dung chính chi tiết, từ bao quát kiến thức chung về Content Marketing và chỉ ra các tuyệt chiêu, các tips để vận dụng khiến nội dung content của bạn luôn có sức hút.

Giảng viên không chỉ đưa ra những nội dung chính của bài giảng mà còn giúp cho mỗi một học viên thể sử dụng ngôn từ, câu văn một cách linh hoạt và lôi cuốn mạch cảm xúc của người đọc mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, câu chuyện có thật xung quanh Content Marketing. Sau khi hoàn thành khóa học Digital Marketing Online về Content Marketing của giảng viên Võ Ngọc Đông Phương , tất cả các bạn sẽ nâng cao được cấp giấy chứng nhận hoàn thành đồng thời nâng cao kỹ năng viết, sáng tạo được những nội dung có giá trị và chất lượng, thu hút khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp của mình.

Khóa học Digital Marketing Online về Content Marketing
Khóa học Digital Marketing Online về Content Marketing

Cùng tham khảo một vài nhận xét của học viên sau khi trải nghiệm khóa học viết content đỉnh cao nhé

 • “Khóa học hướng dẫn rất rõ ràng , thự tế , ứng dụng cao , rất tuyệt vời . Cảm ơn tác giả và Unica nhiều”
 • “Nội dung dễ hiểu và đúng chính xác những yêu cầu cần học. Cảm ơn Giảng viên rất nhiều”
 • “Cám ơn cô về nội dung bài học hay và kĩ lưỡng. Mong sẽ có thêm nhiều khóa học online hữu ích từ cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.”

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Content Marketing – Tuyệt chiêu viết Content đỉnh cao để trở thành những chuyên gia về Content Marketing ngay hôm nay nhé!

Học Digital Marketing cùng Vietmoz

9. Khóa học Digital Marketing – Lên top theo phong cách SEO mũ trắng từ anh Mai Xuân Đạt

 • Học phí: 198.000đ
 • Trình độ: Nâng cao
 • Được cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảng viên: Thạc sỹ Mai Xuân Đạt

SEO – Search Engine Optimization là một trong những hoạt động không thể thiếu khi triển khai Digital Marketing. Tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm SEO là sự tổng hợp rất nhiều phương pháp giúp cho website của doanh nghiệp đứng ở vị trí top trên các trang kết quả tìm kiếm mà không cần đến quảng cáo. Trong những khóa học Digital Marketing chuyên về công cụ tìm kiếm SEO, có thể kể đến khóa học “Lên TOP theo theo phong cách SEO mũ trắng” của giảng viên Mai Xuân Đạt.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm nổi tiếng như Vinalink,Vietseo.vn, Daotaoseo.com..và là diễn giả của nhiều chương trình lớn về Digital Marketing, anh đã tư vấn các chiến dịch cho rất nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau để đạt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Khóa học Digital Marketing “Lên Top theo phong cách SEO mũ trắng” của giảng viên Mai Xuân Đạt là khóa học trực tuyến dành cho những bạn đang kinh doanh nhưng không tìm được phương pháp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, những bạn có mong muốn tìm hiểu và làm gia tăng trải nghiệm của khách hàng từ đó cải thiện website của mình.

Học phí của khóa học Digital Marketing Online là 198.000đ bao gồm giáo trình chi tiết với 39 nội dung bài giảng được chia thành 11 phần. Với mỗi học viên đăng ký khóa học này, giảng viên Mai Xuân Đạt sẽ giúp cho bạn có cái nhìn mới lạ, hiện đại hơn về cách làm SEO, cách đưa từ khóa lên top dễ dàng với SEO mũ trắng. Các bạn không cần phải tập trung vào từ khóa, viết bài chuẩn SEO một cách cứng nhắc mà không quan tâm đến nội dung nữa.

Khóa học Digital Marketing Online “Lên Top theo phong cách SEO mũ trắng” sẽ chú trọng vào cách xây dựng một trang web với nội dung đầy đủ và đáp ứng chính xác nhu cầu tìm kiếm của những khách hàng tiềm năng, mang đến cho họ sự hài lòng, thỏa mãn. Ngoài ra, các bạn sẽ được tiếp xúc toàn diện với kiến thức tổng quát từ cơ bản đến chuyên sâu, cách sử dụng chuyên nghiệp các công cụ hiệu quả cho SEO từ đó xây dựng kế hoạch và triển khai một cách cụ thể, rõ ràng.

Khóa học Digital Marketing Online tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo phong cách SEO mũ trắng
Khóa học Digital Marketing Online tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo phong cách SEO mũ trắng

“Lên Top theo phong cách SEO mũ trắng” là khóa học Digital Marketing Online phù hợp với những người mới bắt đầu. Cùng tham khảo một vài nhận xét của học viên sau khi trải nghiệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với SEO mũ trắng cùng anh Mai Xuân Đạt nhé!

 • “Khóa học rất tuyệt, giảng viên dạy rất chân thành”
 • “Nội dung khóa học rất đầy đủ, chi tiết. Tuy nhiên, thời lượng hơi dài, nếu cô đọng hơn, tập trung vào những phần chính thì sẽ tốt hơn, dễ áp dụng hơn nữa, nhất là những người làm SEO nhưng không biết nhiều về kỹ thuật.”
 • “Nội dung học rất hay, đặc biệt hữu ích cho những bạn mới bắt đầu học SEO. Kiến thức rất cơ bản từ nghiên cứu từ khóa, cách tạo menu website chuẩn seo và lập kế hoạch. Rất hay!”

Nếu các bạn là những người có mong muốn gắn bó lâu dài với SEO, với content hoặc với mục đích kinh doanh hiệu quả thì đây là khóa học Digital Marketing Online không nên bỏ qua. Hãy đăng ký nay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Khóa học SEO mũ trắng

10.  Khóa học SEO Online từ cơ bản đến nâng cao của Đình Tỉnh

 • Học phí khóa học: 1.125.000đ
 • Trình độ: Cơ bản
 • Giảng viên: Đình Tỉnh – CEO của công ty SEO Leadgle
 • Modul: SEO và Content Marketing

Nhắc đến Digital Marketing không thể không nhắc đến SEO. Làm thế nào để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách tốt nhất? Làm thế nào để kết hợp giữa SEO và một bài content thuyết phục giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình? Đây là những vấn đề vẫn còn đang băn khoăn của rất nhiều những chủ doanh nghiệp vừa mới bắt đầu kinh doanh hay thậm chí là những SEOer chưa có kinh nghiệm đang muốn nâng cao khả năng của mình. Camnanggiaoduc.org sẽ giới thiệu đến cho các bạn một khóa học nâng cao kiến thức Digital Marketing bằng cách nắm vững SEO Online từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Đình Tỉnh

Đối với tất cả những bạn mới đặt chân làm quen với SEO thì có lẽ cái tên Đình Tỉnh vẫn là một cái tên khá xa lạ. Nhưng đối với những người đang làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực này thì anh là một trong những “mentor” cực kỳ nổi tiếng. Giảng viên của khóa học này là người đã có hơn 7 năm làm việc và nghiên cứu chuyên sâu về SEO bắt đầu từ năm 2013. Hiện nay, anh là người sở hữu nhiều khóa học SEO Online nhất tại Việt Nam và đã đào tạo thành công cho rất nhiều các thế hệ SEOer từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, anh còn là chuyên gia chuyên cung cấp những dịch vụ SEO và nhận đào tạo SEO cho các doanh nghiệp. Khóa học SEO Online từ cơ bản đến nâng cao của Đình Tỉnh được cập nhật mới nhất trên website KT.city

Giảng viên Đình Tỉnh của khóa học Digital Marketing - SEO Online
Giảng viên Đình Tỉnh của khóa học Digital Marketing – SEO Online

Khóa học Digital Marketing Online về SEO – Học Seo từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Đình Tỉnh là khóa học danh cho những người mới bắt đầu làm quen với khái niệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO. Đây là khóa học cơ bản được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ, từng bước một giúp cho học viên có thể nắm chắc được những kiến thức nền tảng về SEO, có một cái nhìn đúng đắn về khái niệm tưởng chừng như còn mơ hồ này. Đến với khóa học Digital Marketing Online của Đình Tỉnh, ngoài việc hiểu chi tiết về SEO, các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từng bước một và luyện tập thực hành SEO nâng cao, bắt kịp được với sự thay đổi liên tục của thuật toán Google và những xu hướng SEO mới nhất..

Là một trong những người đam mê và nghiên cứu chuyên sâu về SEO, là CEO của công ty xếp thứ 5 về độ uy tín, Đình Tỉnh đã cùng khách hàng vượt qua tất cả những thuật toán khó nhằn của Google với tư duy SEO bền vững của mình “ SEO không chỉ để lên TOP, SEO cần mang lại giá trị”. Có thể nhận định rằng, khóa học Digital Marketing Online về SEO Online là khóa học đem lại khối kiến thức khổng lồ về cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông qua thuật toán của Google. Không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên môn về việc biên soạn và trình bày nội dung một cách chuẩn SEO, tối ưu hóa SEO trang chủ, Google Maps, forum..mà giảng viên của khóa học còn hướng dẫn học viên cách cài đặt các công cụ phân tích, đo lường phục vụ cho công việc SEO.

Khóa học Digital Marketing Online về công cụ SEO của Đình Tỉnh
Khóa học Digital Marketing Online về công cụ SEO của Đình Tỉnh

Có thể nói rằng khóa học Digital Marketing Online về công cụ SEO từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Đình Tỉnh đem lại rất nhiều lợi ích đến cho các bạn học viên- nhất là những người mới bước chân vào ngành này. Cùng xem một vài nhận xét của các bạn sau khi trải nghiệm khóa học cùng anh nhé !

 • “Triển khai seo từng bước từng bước , đến đâu kĩ đến đấy. Thầy dạy thì rất tỉ mỉ, có tâm. 5* cho thầy”
 • “Khóa học chi tiết và đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, hi vọng tác giả sẽ bổ sung kiến thức mới và hỗ trợ học viên trong quá trình thực hiện dự án SEO.”
 • “Khóa học thực sự rất có giá trị đối với những người mới như mình, từ tư duy làm SEO đến các bước thực thi triển khai. Tất cả các bài giảng đều được hệ thống hóa tốt để khi triển khai không bị bỏ quên bước nào. Các tips cũng rất hữu ích cho người học mà không phải chương trình nào cũng hệ thống lại cho học viên được”

Với lượng kiến thức khủng mà khóa học Digital Marketing này đem lại, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay để được giảm giá ngay hôm nay các bạn nhỉ. Hiện tại, khóa học cùng anh Đình Tỉnh đang được khuyến mãi 20% chỉ còn 899.000đ trên kt.city nhé!

Khóa học SEO Đình Tỉnh

11. Thành thạo làm website cơ bản với khóa học Digital Marketing về WordPress 2023

 • Học phí: 665.000đ
 • Trình độ: Cơ bản
 • Giảng viên: Võ Thanh Duy – Digital Marketing Manager tại Aothun.vn

WordPress là công cụ hỗ trợ người dùng thiết lập nhiều thể loại website khác nhau với nhiều quy mô. Nhưng đối với những người mới vào nghề, những người vẫn đang đứng ở con số 0, làm thế nào để họ có thể tự tạo và xây dựng một hoặc nhiều website? Camnanggiaoduc.org sẽ giới thiệu đến bạn đọc ngay sau đây khóa học Digital Marketing Online giúp bạn có thể thành thạo xây dựng một website cơ bản chỉ với 7 tiếng đồng hồ của giảng viên Võ Thanh Duy.

Giảng viên Võ Thanh Duy hiện là Digital Marketing Manager tại Aothun.vn và là người chuyên nghiên cứu, xây dựng và đào tạo các khóa học liên quan đến WordPress. Anh là giảng viên có kinh nghiệm hơn 5 năm về việc phát triển website trên nền tảng WordPress và đã có kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy tại hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech. Với sứ mệnh hỗ trợ tất cả các bạn học viên có thể dễ dàng xây dựng website bằng WordPress để phục vụ cho doanh nghiệp nhằm nâng cao và nhấn mạnh giá trị của doanh nghiệp đến với cộng đồng, anh Võ Thanh Duy đã xây dựng một khóa học Digital Marketing Online giúp các bạn học viên có thể thành thạo làm website cơ bản trong 7 tiếng đồng hồ.

Anh Võ Thanh Duy- giảng viên của khóa học Digital Marketing Online tại Kt.city
Anh Võ Thanh Duy- giảng viên của khóa học Digital Marketing Online tại Kt.city

Khóa học Digital Marketing Online về xây dựng website thông qua WordPress của giảng viên Võ Thanh Duy là một trong những khóa học thiết kế website trên nền tảng WordPress tốt nhất năm 2023. Đây là khóa học dành cho tất cả những ai đang quan tâm đến việc tự tạo và xây dựng 1 website cho doanh nghiệp của mình, dành cho cả những bạn không chuyên và cho cả những  người muốn làm website nhưng không có quá nhiều chi phí.

Học phí của khóa học Digital Marketing Online này là 499.000đ và đang được khuyến mãi 25%. Đến với khóa học này, các bạn sẽ không còn cảm thấy việc làm website và tạo nội dung trên đó không còn là mối lo ngại nữa. Tất cả học viên sẽ được khái quát về các khái niệm tổng quan về nền tảng WordPress và những lưu ý trước khi tự làm website. Các bước thiết lập quản trị cơ bản như tạo bài viết, tạo trang, menu, chọn tên miền..đều sẽ được anh Duy hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một.

Sau khi biết về những thủ thuật nâng cao của WordPress như sao lưu và phục hồi dữ liệu cho website, các nguyên tắc bảo mật và những bước cần chú ý để tránh cho website bị hack, các bạn sẽ được luyện tập thiết lập các hệ thống tracking của bên thứ ba như Google Analytics. Tất cả những kiến thức quan trọng trong khóa học Digital Marketing Online về WordPress 2023 đều được giảng viên trình bày cụ thể kèm theo video hướng dẫn rõ ràng và giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên một cách cực kỳ chi tiết. Khóa học Digital Marketing Online về xây dựng website thông qua WordPress của giảng viên Võ Thanh Duy thật sự là một khóa học thiết kế website trên nền tảng WordPress tốt nhất 2023 giúp học viên có thể tự thiết kế và xây dựng website tại nhà một các hoàn chỉnh theo ý mình.

Cùng đọc bình luận để xem khóa học Digital Marketing Online của giảng viên Võ Thanh Duy đem lại gì cho các bạn học viên nhé

 • “Mình đã học đến chương 4 của Khóa học này. Bài giảng của thầy Duy rất chi tiết, dễ hiểu, bố cục logic, rõ ràng. Cảm thấy khóa học này rất đáng tiền nè”
 • “Bài học đã được giới thiệu rất chi tiết từ các bước cơ bản nhất, phù hợp cho tất cả những ai chưa biết gì về wordpress và muốn học hỏi làm 1 website.”

Được mệnh danh là một trong những khóa học thiết kế website tốt nhất năm 2023, các bạn vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay khóa học Digital Marketing Online của anh Võ Thanh Duy:

Khóa học làm Website cơ bản

Trên đây là tổng hợp những khóa học Digital Marketing Online có chất lượng cao được giảng dạy từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Hy vọng rằng các bạn đọc sẽ chọn được cho mình một khóa học Digital Marketing Online hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!