Khoá học online

[Review] 10+ khóa học Toeic online miễn phí & có phí tốt nhất (2024)

Có những khóa học Toiec online nào chất lượng? Bài viết hôm nay, hãy cùng Camnanggiaoduc.org đi tìm hiểu về 10+ khóa học Toeic online miễn phí & có phí được người học đánh giá cao ngay nhé!

Ưu điểm của hình thức học Toeic online

Toeic là chứng chỉ được các tổ chức trên toàn thế giới công nhận với thang điểm tối đa là 990 điểm, trong đó kỹ năng nghe là 495 điểm, kỹ năng đọc là 495 điểm. Hiện nay, tất cả các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam đều yêu cầu đầu ra đối với học sinh từ 450 điểm trở lên. 

TOEIC là chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới

Các khóa học luyện thi chứng chỉ Toeic online ra đời đã mang đến ưu điểm lớn dành cho người sử dụng, bên cạnh đó cũng xuất hiện những mặt hạn chế. Bạn đọc hãy theo dõi chi tiết hơn về ưu điểm và nhược điểm của việc tham gia các khóa học Toeic online dưới bảng sau nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Tiện lợi và thuận lợi về địa điểm học tập, có thể học tại bất cứ nơi nào
 • Không mất thời gian di chuyển, thời gian học tập, có thể học mọi lúc, bất cứ khi nào có thời gian rảnh
 • Nội dung học tập phong phú, các nguồn tham khảo đa dạng 
 • Giảng viên đa dạng, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong nghề
 • Có các khóa học online miễn phí tin cậy
 • Có thể lưu trữ toàn bộ lý thuyết và bài giảng trong các buổi học và xem lại bất cứ lúc nào
 • Đảm bảo sức khỏe cho cả học viên và giáo viên trong mùa dịch
 • Có quá nhiều các khóa học chứng chỉ ra đời nên khó đánh giá được sự uy tín, tính chính xác của tài liệu
 • Không có sự đôn đốc, nhắc nhở, thời gian học không cố định thường xuyên khiến hiệu quả đạt được không như mong muốn
 • Không tạo được môi trường năng động, học sinh cần phải là người chủ động và tự nâng cao ý thức học tập
 • Có những khóa học chi phí cao

Sự ra đời của các khóa học Toeic online đã ngày càng khẳng định những ưu điểm vượt trội của phương pháp này và được đông đảo người học lựa chọn. Tiếp theo, Camnanggiaoduc.org sẽ gửi đến bạn đọc thông tin về 10+ khóa học Toeic online chất lượng nhất!

1. Anh ngữ Ms.Hoa – Khóa học Toeic online tốt nhất

Khóa học Toeic online tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa được mở ra nhằm cung cấp cho các bạn học sinh các lớp học online từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của từng cá nhân. Đây là các lớp học đi theo tính cá nhân hóa với lộ trình học TOEIC phù hợp đến từng cá nhân, mỗi lớp với sĩ số từ 1-8 học viên đảm bảo được tốt nhất chất lượng học tập cũng như chất lượng giảng dạy của giảng viên. 

Ms Hoa Toeic luôn là địa chỉ cung cấp các khóa học Toeic online phục vụ cho mọi đối tượng học viên
Ms Hoa Toeic luôn là địa chỉ cung cấp các khóa học Toeic online phục vụ cho mọi đối tượng học viên

Khóa học Toeic online tại trung tâm Ms Hoa Toeic được sử dụng trên phần mềm Ebomb.edu.vn – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Toeic online tại Ms Hoa bao gồm: Khóa học nền tảng tiếng Anh mất gốc, khóa luyện thi Toeic online mất gốc, khóa Toeic online mục tiêu 500+, khóa Toeic online mục tiêu 650+ và khóa luyện đề Toeic online.

Đây đều là các khóa học từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ tất cả học viên có thể nắm vững được kiến thức cũng như tăng được ít nhất từ 100 đến 150 điểm sau khi kết thúc khóa học. Tất cả các lớp Toeic online tại Ms Hoa đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chọn lọc, 100% đạt chứng chỉ 8.5 IELTS hoặc 990 điểm TOEIC. Các giáo viên sẽ giảng dạy lớp học từ 1-8 học viên giống như một buổi học offline bình thường , liên tục tương tác 2 chiều, truyền cảm hứng và hỗ trợ học viên thực hành và tiến bộ theo từng buổi học. Đây chắc chắn sẽ là khóa học Toeic online hiệu quả giúp cho tất cả các bạn học viên nắm chắc được tốt nhất kiến thức tiếng Anh cũng như tiến bộ trong thời gian ngắn nhất. 

Nhận xét của học viên về khóa học Toeic online tại trung tâm Ms Hoa Toeic:

Nhận xét của học viên về khóa học Toeic online tại trung tâm Ms Hoa Toeic
Nhận xét của học viên về khóa học Toeic online tại trung tâm Ms Hoa Toeic

Khóa học Toeic online tại trung tâm Ms Hoa Toeic là một trong những khóa học trực tuyến mùa dịch an toàn, tiết kiệm thời gian cho học viên mà vẫn đem lại những kết quả đáng mong đợi. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay tại đây nhé!

Khóa học Toeic online Ms Hoa

2. Khóa học Toeic online nổi tiếng của cô Mai Phương

Khóa học Toeic online cô Mai Phương là một trong những khóa học nổi tiếng trong cộng đồng các bạn học viên luyện thi Toeic tin dùng và lựa chọn.

Khóa học Toeic online của cô Mai Phương là khóa học được nghiên cứu và phát triển tại trung tâm Ngoại ngữ 24h tại Hà Nội. Đây là trung tâm tiếng Anh với sự dẫn dắt của cô Vũ Thị Mai Phương – Giám đốc trung tâm.

Không chỉ là một trong những giảng viên có bề dày thành tích kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học Anh văn mà cô Mai Phương còn là một trong số ít những người đạt 990 điểm tuyệt đối trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC và chứng chỉ 8.8 IELTS. Bên cạnh đó, cô còn là người tham gia biên soạn các cuốn sách hay về tiếng Anh như  “Tự luyện TOEIC 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”.

Cô Mai Phương- Giảng viên giảng dạy khóa học Toeic online tại trung tâm Ngoaingu24h
Cô Mai Phương- Giảng viên giảng dạy khóa học Toeic online tại trung tâm Ngoaingu24h

Trung tâm Ngoại ngữ 24h là một trong những địa điểm cung cấp các khóa học Anh văn Online nổi tiếng tại Hà Nội. Giữa vô vàn các website học trực tuyến, Ngoại ngữ 24h đã mang đến cho người dùng cũng như các bạn học viên các khóa học bổ ích, cam kết chất lượng mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi và tiện ích cao.

Hiện nay, khóa học luyện thi Toeic online của cô Mai Phương được chia thành khóa học luyện thi TOEIC mục tiêu 450-600+ và khóa học Toeic online mục tiêu 800+. Cả hai khóa học này đều được giảng dạy bởi cô Mai Phương cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chia sẻ đầy đủ về các phương pháp, kỹ năng cũng như các mẹo làm bài để đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Bên cạnh đó, cô Mai Phương còn giúp các bạn học viên luyện tập đề, giải đề cũng như hỗ trợ các em nâng cao phản xạ và tối ưu hóa thời gian làm bài thi một cách hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Khóa học Toeic online cùng cô Mai Phương tại trung tâm Ngoại ngữ 24h chắc chắn sẽ là khóa học rèn luyện kỹ năng tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Một vài nhận xét của các bạn học viên sau khi tham gia khóa học Toeic online của cô Mai Phương tại trung tâm Ngoại ngữ 24h :

 • “Cảm nhận của em về trung tâm Ngoại ngữ 24h là các anh chị tư vấn rất nhiệt tình, em thấy rất tốt. Cách dạy của cô Mai Phương rất phù hợp với em, các vấn đề trọng tâm cô nhấn mạnh lại rất nhiều lần đến nỗi em không muốn nhớ cũng phải nhớ”
 • “Em là dân khối A nên tiếng Anh là một môn khá khó đối với em. Nhờ bạn bè giới thiệu, em đã biết đến cô Mai Phương và trung tâm Ngoại ngữ 24h. Cô giảng bài rất dễ hiểu, bài tập cũng được chữa rất chi tiết giúp em rất nhiều trong việc tự học tại nhà”

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về các khóa học Anh Văn khác của cô Mai Phương tại trung tâm Ngoại ngữ 24h tại đây nhé

Khóa học Toeic online cô Mai Phương

3. Luyện thi Toeic online miễn phí với website Examenglish

Examenglish là một trong những website chuyên cung cấp tài liệu, kiến thức và các khóa học Toeic online rất nổi tiếng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho rất nhiều học viên trên khắp thế giới.

 • Link khóa học: https://www.examenglish.com/TOEIC/index.php
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ TOEIC từ cơ bản đến nâng cao
 • Học phí: Miễn phí
Examenglish là trang web cung cấp các khóa học Toeic online hoàn toàn miễn phí
Examenglish là trang web cung cấp các khóa học Toeic online hoàn toàn miễn phí

Examenglish giống như một cuốn cẩm nang online hỗ trợ đầy đủ cho người dùng mọi thông tin về TOEIC cũng như các chứng chỉ quốc tế khác. Đây là nơi tổng hợp rất nhiều những tài liệu cũng như nội dung chi tiết về các kỹ năng ngữ pháp, Listening, Reading, Speaking cũng như khối lượng từ vựng có trong bài thi chứng chỉ TOEIC quốc tế.

Bên cạnh những bài tập thực hành đa dạng, Examenglish còn là website luyện thi Toeic online hoàn toàn miễn phí bằng cách cung cấp rất nhiều những bộ đề thi, các mẹo làm bài thi hiệu quả cũng như bài giải chi tiết. Các bạn có thể tự kiểm tra trình độ TOEIC của mình ngay tại trang web này. 

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn về nội dung, kiến thức về TOEIC cũng như các bài thi TOEIC tại website Examenglish của bằng cách truy cập tại đây nhé

Khóa học Toeic online Examenglish

4. Luyện thi Toeic online với website tienganhmoingay.com

Trang web tienganhmoingay.com là một trong những địa chỉ cung cấp hơn 7000+ đề thi và các khóa học Toeic online dành cho mọi đối tượng.

 • Link khóa học: https://tienganhmoingay.com/
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ TOEIC từ cơ bản đến nâng cao
 • Học phí: Học thử miễn phí và có phí

Tienganhmoingay.com là trang web cung cấp cho học viên những kiến thức, thông tin tổng hợp về Toeic, ngữ pháp Toeic, từ vựng Toeic cho đến các đề thi Toeic qua từng năm. Đây là một trong những địa điểm cung cấp các khóa học Toeic online theo cách mới, luyện tập và ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

Tham gia vào các khóa học Toeic online tại tienganhmoingay.com, các bạn học viên sẽ được cung cấp hơn 50+ đề thi thử Toeic cũng như hơn 7000+ đề luyện tập Toeic qua các năm kèm lời giải thích và đáp án chi tiết. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể tải ứng dụng về ngay trên điện thoại của mình với hệ điều hành Android và IOS. 

Khóa học luyện thi Toeic online tại website tienganhmoingay.com
Khóa học luyện thi Toeic online tại website tienganhmoingay.com

Đến với khóa học Toeic online của tienganhmoingay.com, các bạn học viên sẽ được củng cố hơn 600 từ vựng TOEIC thiết yếu, 50 chủ điểm ngữ pháp quan trọng, mẹo làm các bài thi cũng như lộ trình học tập giúp học viên tăng điểm nhanh chóng. Đây chắc chắn là khóa học Toeic online mà bạn không nên bỏ qua trong mùa dịch này.

Một vài nhận xét của các bạn học viên:

 • Trước khi học mình cũng khá lo vì không biết học từ đâu, học như thế nào. Điều tôi thích nhất là trang web đã cho tôi một lộ trình học tập hợp lý, giải thích tỉ mỉ các phần. Chương trình cũng rất có ích cho những người vừa đi học vừa đi làm như tôi”
 • “Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học sẽ quen dần, phản ứng nhanh”

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn về khóa học Toeic online của trang web tienganhmoingay.com tại đường link dưới đây nhé

Toeic online cùng tienganhmoingay

5. “Toeic online from home” cùng trung tâm Anh ngữ Zenlish

Trung tâm Anh ngữ Zenlish có địa chỉ tại Hà Nội là một trong những địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cung cấp các khóa học Toeic online hiệu quả.

Zenlish là trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội cung cấp các khóa học Toeic online có lộ trình đào tạo bài bản dành cho mọi đối tượng học viên. Hàng năm, trung tâm đào tạo hơn 2000 học viên, cung cấp mọi khóa học Toeic online phù hợp với lộ trình của từng bạn

Zenlish là trung tâm cung cấp các khóa học Toeic online phục vụ cho mọi đối tượng
Zenlish là trung tâm cung cấp các khóa học Toeic online phục vụ cho mọi đối tượng

Trung tâm Anh ngữ Zenlish là địa điểm cung cấp các khóa học Toeic online tạo ra sự tiến bộ vượt bậc cho các bạn học viên sợ ngôn ngữ, học đi học lại nhiều lần mà chưa đạt được hiệu quả hay những bạn sinh viên mong muốn nâng cao trình độ TOEIC 800+.

Đến với Zenlish, các bạn học viên sẽ được cung cấp các khóa học luyện thi TOEIC cơ bản, TOEIC mục tiêu 450-600+, TOEIC 700-850+ và các khóa luyện đề thi TOEIC Speaking & Writing. Đây đều là những khóa học từ cơ bản đến nâng cao, dành cho những bạn học viên mất gốc đến những bạn cần hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh các khóa học Toeic online, Zenlish cũng là địa điểm cung cấp các khóa học miễn phí dành cho học viên

Một vài nhận xét của học viên từng tham gia các khóa học Toeic tại Zenlish:

 • “Mình có học ở trung tâm này khá ổn , giá cả chất lượng đều okela . Tt có 5 năm kinh nghiệm dạy toeic rồi oke lắm”
 • “ Mình đến với Zenlish là nhờ một đứa bạn học Neu giới thiệu rằng là trung tâm uy tín, trung tâm chất lượng lắm nên mình đã tin tưởng đăng kí học luôn và đến bây giờ mình chắc chắn rằng đó là quyết định rất đúng đắn của mình “

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về các khóa học Toeic online của trung tâm Zenlish tại đường link 

Khóa học Toeic online Zenlish

6. Luyện thi Toeic online hiệu quả tại nhà cùng Anh Lê Toeic

Khóa học Toeic online tại nhà của Anh Lê Toeic là một trong những khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau tại Việt Nam với lộ trình học bài bản 

 • Link khóa học: https://anhletoeic.com/khoa-hoc/toeic-online
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ TOEIC với mục tiêu 500-600+
 • Học phí: 1.086.000 – 3.886.000 VNĐ

Anh Lê Toeic là một trong những địa điểm luyện thi Toeic online đáng tin cậy đối với rất nhiều học viên. Trung tâm được ra đời và phát triển bởi thầy Lê Tuấn Anh. Thầy là một trong những sinh viên khối A nhưng bằng sự quyết tâm cũng như trải qua quá trình rèn luyện bản thân khắc nghiệt, thầy đã đạt được thành quà 990/990 TOEIC.

Anh Lê Toeic không chỉ cung cấp một lộ trình học tập và ôn luyện ngôn ngữ bài bản cho học viên mà đây còn là nơi giảng dạy Toeic online áp dụng phương châm mới mẻ, linh động trong việc cập nhật tài liệu. Anh Lê TOEIC đã giúp cho hàng ngàn học viên đạt được chứng chỉ Toeic mong muốn , tăng điểm rõ ràng. 

Khóa học Toeic online tại Anh Lê Toeic
Khóa học Toeic online tại Anh Lê Toeic

Khóa học Toeic online tại trung tâm Anh Lê Toeic là khóa học chinh phục ngôn ngữ và chứng chỉ Toeic ngay tại nhà phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Đây là khóa học trực tuyến dành cho các bạn mong muốn đạt được mục tiêu điểm từ 500 đến 600+,  là khóa học dành cho các bạn không có thời gian học trực tiếp với trung tâm và là một trong những giải pháp học online trong mùa dịch này. 

Khóa học Toeic online tại Anh Lê Toeic có tổng thời lượng học từ 18 đến 36 giờ với nội dung khóa học luyện tập chi tiết cả kỹ năng lLstening và Reading. Không chỉ cung cấp các buổi thi thử miễn phí dành cho học viên hàng tuần online mà Anh Lê Toeic còn cung cấp các tài liệu chuyên sâu và các bài chữa đề thi của các năm cho học viên.

Khóa học Toeic online tại Anh Lê Toeic là một trong những khóa học cam kết đầu ra cho học viên với hệ thống giáo trình cấp tốc bài bàn và rõ ràng cập nhật đề thi mỗi tuần từ đó tối ưu điểm số học viên một cách cách hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. 

Bạn đọc có thể tham khảo những feedback mà học viên đã dành tặng cho Anh Lê Toeic bằng đường link

Đăng ký ngay khóa học Toeic Online tại Anh Lê Toeic với chúng tôi tại đây nhé!

Khóa học Toeic online Anh Lê Toeic

7. Khóa học luyện thi Ielts online miễn phí tại phần mềm 4English trên điện thoại của bạn

Phần mềm học Toeic Online miễn phí 4English do một nhóm Việt Nam nghiên cứu và phát triển, đứng đầu là anh Đào Xuân Tùng. Hiện tại, ứng dụng này đã đứng trong Top 3 bảng xếp hạng giáo dục của Apple.

 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn mong muốn cải thiện trình độ Toeic từ cơ bản đến nâng cao
 • Chức năng chính: Phát triển toàn diện kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết
 •  Phiên bản: 2 phiên bản 4English miễn phí và 4English Pro mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website/Link tải: https://4englishapp.com/

Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí 4English được mệnh danh là ứng dụng học Toeic Online đa-zi-năng, một công cụ hỗ trợ đắc lực cải thiện đồng đều các kỹ năng cải thiện ngôn ngữ cho người dùng. Các bạn có thể tải ứng dụng về trên hệ điều hành Android và IOS, được áp dụng hai ngôn ngữ sử dụng là Tiếng Việt và Tiếng Anh.

4English là siêu ứng dụng hỗ trợ người dùng ôn luyện Toeic Online hoàn toàn miễn phí
4English là siêu ứng dụng hỗ trợ người dùng ôn luyện Toeic Online hoàn toàn miễn phí

4English là một trong những ứng dụng luyện thi chứng chỉ Toeic Online hoàn toàn miễn phí được rất nhiều bạn trẻ tin dùng và lựa chọn sử dụng. Không chỉ là phần mềm tiếng Anh giúp bạn tự học ngôn ngữ cực hiệu quả mà 4English còn là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể cải thiện được kỹ năng đọc và kỹ năng nghe, kỹ năng luyện thi Toeic Online vô cùng hiệu quả thông qua những hoạt động thường ngày như đọc báo, xem video, đọc sách và nghe Podcast bằng tiếng Anh.

Tất cả các bạn sẽ được ôn tập theo đúng trình độ của mình, từ cơ bản đến nâng cao. Hiện nay, ứng dụng luyện thi Toeic Online 4English có 2 phiên bản miễn phí và 4English Pro mất phí. Đối với ứng dụng Pro người dùng có thể sử dụng mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra phiên bản Pro sẽ được nâng cấp cao hơn và chi tiết hơn về từ vựng, ngữ pháp. Mọi người có thể lựa chọn sử dụng 4English tùy vào nhu cầu và trình độ của mình. 

Phần mềm luyện thi chứng chỉ Toeic Online miễn phí 4English là một ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ tối đa cho người dùng. Cùng điểm qua một vài nhận xét của khách hàng cho 4English nhé:

 • “Cứ bao giờ mình bỏ bê tiếng anh, quay lại 4English lại thấy đầy sự bất ngờ. App rất biết lắng nghe cảm nhận của người dùng, rất xứng đáng 5 sao ạ”
 • “ Có thể áp dụng để ôn kĩ năng dưới nhiều hình thức. Bộ từ vựng để học khá phong phú: Ielts, Toeic gì cũng đủ luôn mà k tốn phí nữa. Highly recommend luôn ạ”

Nếu bạn đang cần một ứng dụng luyện thi Toeic Online miễn phí hàng ngày thì đừng bỏ qua 4English, bạn sẽ thật sự bất ngờ khi trải nghiệm những tính năng mà ứng dụng này mang lại đấy. 

Tham khảo thêm link tải phần mềm tại đây :

8. Cải thiện từ vựng cùng phần mềm học Toeic Online miễn phí Quizlet

Bên cạnh những ngữ pháp Toeic khó nhằn thì học từ vựng như thế nào để phát âm sao cho đúng và nhớ lâu cũng là một thách thức nhỏ đối với những người đang trên con đường chinh phục chứng chỉ Toeic quốc tế của mình.

Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng Quizlet sẽ giúp cho người dùng cải thiện được trình độ từ vựng miễn phí ngay trên điện thoại nhé!

 • Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn cải thiện trình độ từ vựng trong bài thi chứng chỉ quốc tế Toeic
 • Chức năng chính: học từ vựng
 • Phiên bản: Có bản miễn phí và mất phí 
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sử dụng trên cả PC/Mobile/Tablet/Web online
 • Website: https://quizlet.com/vi

Ứng dụng học Toeic Online miễn phí Quizlet là phần mềm giúp người dùng có thể ôn luyện và nắm vững lại kiến thức ngoại ngữ của mình. Quizlet giống như 1 thẻ từ vựng phiên bản online, là công cụ học từ vựng trực tuyến đơn giản và hiệu quả.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng học tiếng anh miễn phí Quizlet bằng cách tải về dế yêu của mình, bao gồm cả hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android hoặc sử dụng trực tiếp online hoặc offline trên laptop/ máy tính để bàn. Hiện nay, có hơn 20 ngôn ngữ được áp dụng trong Quizlet tạo điều kiện tối đa cho rất nhiều người dùng khác nhau trên thế giới cải thiện được trình độ Toeic của mình

Ứng dụng học Toeic Online miễn phí - Quizlet
Ứng dụng học Toeic Online miễn phí – Quizlet

Chức năng chính của phần mềm học Toeic Online miễn phí Quizlet là giúp cho tất cả người dùng học các từ vựng, khái niệm, thuật ngữ qua các thẻ flashcard ( thẻ từ vựng) kết hợp cùng những trò chơi nhỏ giúp cho công việc học từ vựng và chinh phục Toeic trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Người dùng có thể tự tạo những bộ flashcard cho riêng mình và chia sẻ cho người khác hoặc sử dụng những bộ flashcard của những cá nhân khác hoàn toàn miễn phí. Ngoài phiên bản sử dụng không mất phí, Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Quizlet còn có 3  phiên bản khác nâng cấp hơn là Quizlet Go, Quizlet Plus và Quizlet Teacher .

Một vài nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm ứng dụng học Toeic Online miễn phí Quizlet:

 • “Có thể nói đây là ứng dụng học từ vựng Toeic tuyệt vời nhất mà tôi từng trải nghiệm. Tôi hy vọng sẽ có chức năng thêm từ vựng nhanh bằng nút “share” của apple.”
 • “Lần đầu tiên bình luận và cũng là lần đầu đánh giá. Ứng dụng rất hay ạ. Cảm ơn nhà phát triển.”

Không thể phủ nhận rằng Quizlet là ứng dụng học từ vựng Toeic Online miễn phí giúp cho tất cả người dùng có thể tự tin hơn về trình độ tiếng anh của mình một cách thú vị hơn và nhớ lâu hơn. Còn chờ gì nữa mà không tải Quizlet về máy bạn nhỉ :

9. Cải thiện kỹ năng trong bài thi Toeic cùng phần mềm luyện Toeic Online – ELSA Speak

Nhắc đến ứng dụng luyện tập tiếng Anh hiện nay, không thể không nhắc đến Elsa speak – một phần mềm học Toeic Online miễn phí giúp bạn có thể luyện tập giao tiếp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn muốn cải thiện bài thi Toeic
 • Chức năng chính: Học phát âm/ giao tiếp
 •  Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website: https://vn.elsaspeak.com/

Phần mềm học Toeic Online miễn phí ELSA Speak  là ứng dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe nói của bản thân, phù hợp với học sinh, sinh viên và những người đang tự ôn luyện Toeic Online tại nhà. ELSA hỗ trợ 9 ngôn ngữ cho người dùng có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Một điểm cực kỳ đặc biệt mà ELSA Speak mang đến cho khách hàng là ứng dụng học tiếng anh miễn phí dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI- phân tích giọng nói chính xác và đánh dấu vào những từ phát âm sai, từ đó người dùng có thể sửa lại lỗi phát âm của mình ngay lập tức. 

ELSA Speak là phần mềm luyện Toeic Online  miễn phí như một gia sư tại gia của bạn
ELSA Speak là phần mềm luyện Toeic Online  miễn phí như một gia sư tại gia của bạn

Ứng dụng học Toeic Online miễn phí ELSA Speak có chức năng chính là cải thiện khả năng nghe nói cho người dùng, đem đến hiệu quả cao nhờ các các bài tập tiếng anh thiết kế riêng cho từng cấp độ. Trong quá trình luyện tập, ELSA sẽ chỉ ra bằng cách gạch chân những lỗi phát âm mà bạn mắc phải, sau đó giúp bạn phát âm lại chi tiết bằng cách hướng dẫn cách chuyển động lưỡi và môi sao cho đúng.

Có thể nói rằng, ELSA Speak là huấn luyện viên, gia sư nhân tạo thông minh nhất thế giới giúp bạn cải thiện được tốt nhất trình độ nghe cũng như nói của mình.

Một vài đánh giá trực tiếp của khách hàng sau khi trải nghiệm phần mềm học Toeic Online miễn phí ELSA Speak:

 • “Mình đang dùng Elsa khoảng 2 tháng. Mình thấy ứng dụng rất hữu ích, không cần phải tốn tiền ra trung tâm học. Rất phù hợp với những người tự học Toeic như mình.
 • “Mình muốn Elsa phiên âm hết cả câu trong phần skill và có thể tra từ trực tiếp trong quá trình học luôn thì tốt.”

Theo thống kê, đã có hơn 800,000 người sử dụng và cải thiện được hơn 40% điểm phát âm IELTS của mình, hãy là người tiếp theo tải ứng dụng để trải nghiệm nhé !

10. Luyện thi chứng chỉ Toeic online vô cùng tiện lợi cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise 

Trung tâm Anh ngữ Ewise là một ví dụ điển hình về hình thức dạy các khóa học luyện thi Toeic online thông qua internet. Đăng ký học với Ewise, mỗi học viên đều có cơ hội học trực tuyến tương tác với giáo viên trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bàn, ipad…) ngay tại bất cứ địa điểm nào.

Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, học tập cũng là một cuộc cách mạng 4.0, vì vậy học online đã trở thành một xu thế đem lại sự thuận tiện về chi phí đi lại, thời gian, khoảng cách..cho cả học viên và giảng viên.

Với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy,  trung tâm Anh ngữ Ewise luôn cam kết đảm bảo sự hiệu quả trong học tập ngoại ngữ của mỗi học sinh và cam đoan bồi thường 1 khóa học miễn phí nếu học viên theo sát lộ trình học tập của Ewise mà không đạt được sự tiến bộ.

Luyện thi chứng chỉ Toeic online vô cùng tiện lợi cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise
Luyện thi chứng chỉ Toeic online vô cùng tiện lợi cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise

Khóa học Toeic online của trung tâm Anh ngữ Ewise là chương trình học luyện thi TOEIC Reading và TOEIC Listening với giáo viên thông qua việc học trực tuyến. Đây là khóa học bao gồm một lộ trình học tương tác trực tuyến và trực tiếp với giáo viên. Học viên có thể lựa chọn khóa học 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 học viên. 

Tất cả các khóa học Toeic online tại hệ thống trung tâm Anh ngữ Ewise đều được chia thành các trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với yêu cầu của từng học viên. Khóa học sẽ bao gồm 3 trình độ từ khóa học TOEIC cơ bản dành cho các bạn có mục tiêu Toeic 450+,  khóa học TOEIC trung cấp dành cho các bạn có mục tiêu Toeic 600+ và khóa học TOEIC cao cấp phục vụ cho các bạn có mục tiêu Toeic trên 750+.  

Không chỉ tham gia tương tác với giáo viên người Việt Nam, đến với Ewise, các bạn có thể gặp gỡ và học hỏi trực tiếp với các giáo viên bản xứ từ Mỹ, Anh, Philippin..hoàn thiện đồng bộ cả kỹ năng nghe và kỹ năng đọc để phục vụ cho hệ thống các bài thi của chứng chỉ TOEIC. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn lịch học một cách linh hoạt, phù hợp với giờ giấc sinh hoạt của bản thân. 

Một vài nhận xét của các bạn học viên sau khi tham gia khóa học Online cùng trung tâm Anh ngữ Ewise:

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các khóa học ngôn ngữ khác của trung tâm Anh ngữ Ewish tại link

Khóa học Toeic online Ewise

Trên đây là thông tin về 10+ khóa học Toeic Online chất lượng nhất. Hy vọng rằng bạn đọc có thể lựa chọn được một khóa học Toeic Online chất lượng và cải thiện được khả năng tiếng anh của mình trong thời gian sớm nhất. Hãy recommend thêm cho chúng tôi những khóa học Toeic Online khác mà bạn biết ngay tại bài viết này nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!