Khoá học online

#10 khóa học luyện thi Ielts online FREE & trả phí tốt nhất (2024)

Bạn đang cần tìm khóa học Ielts online chất lượng? Bài viết dưới đây, hãy cùng Camnanggiaoduc review chi tiết về 10 khóa học luyện thi Ielts online có phí và miễn phí tốt nhất 2024 trên thị trường nhé!

Ưu và nhược điểm của việc học & luyện thi Ielts online

Cũng giống như các kỳ thi Anh ngữ khác như Toeic và Toefl, đây là kỳ thi kiểm tra năng lực nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ của mỗi người. Hiện nay, chứng chỉ Ielts giống như một tấm vé hỗ trợ đắc lực cho tất cả những bạn mong muốn được trải nghiệm và học tập tại những môi trường quốc tế.

Ielts là hệ thống kiểm tra ngôn ngữ Tiếng Anh Quốc tế của mỗi người
Ielts là hệ thống kiểm tra ngôn ngữ Tiếng Anh Quốc tế của mỗi người

Hãy so sánh về ưu điểm và nhược điểm của việc học và luyện thi chứng chỉ Ielts online qua bảng sau nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Tiện lợi và thuận lợi về địa điểm học tập, có thể học tại bất cứ nơi nào
 • Không mất thời gian di chuyển, thời gian học tập, có thể học mọi lúc, bất cứ khi nào có thời gian rảnh
 • Nội dung học tập phong phú, các nguồn tham khảo đa dạng 
 • Giảng viên đa dạng, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong nghề
 • Có các khóa học online miễn phí tin cậy
 • Có thể lưu trữ toàn bộ lý thuyết và bài giảng trong các buổi học và xem lại bất cứ lúc nào
 • Đảm bảo sức khỏe cho cả học viên và giáo viên trong mùa dịch
 • Có quá nhiều các khóa học luyện thi chứng chỉ ra đời nên khó đánh giá được sự uy tín, tính chính xác của tài liệu
 • Không có sự đôn đốc, nhắc nhở, thời gian học không cố định thường xuyên khiến hiệu quả đạt được không như mong muốn
 • Không tạo được môi trường năng động, học sinh cần phải là người chủ động và tự nâng cao ý thức học tập
 • Có những khóa học chi phí cao

Sự ra đời của các khóa học luyện thi Ielts online đã ngày càng khẳng định những ưu điểm vượt trội của hình thực học trực tuyến này và được đông đảo người học lựa chọn.

Tiếp theo, hãy cùng Camnanggiaoduc.org tìm hiểu thông tin và review về 10 khóa học luyện thi Ielts online có phí và miễn phí tốt nhất 2024 không thể bỏ qua nhé!

1. Khóa học luyện thi Ielts online miễn phí tại Aland English

Aland Happy English là trung tâm Anh ngữ học thuật chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo và luyện thi chứng chỉ IELTS, Cambridge.. dành cho mọi lứa tuổi. Aland English có cơ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng nằm trong chuỗi các thương hiệu chủ lực của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Đối với những người đang giảng dạy cũng như ôn luyện tiếng Anh để chinh phục những cuộc thi học thuật thì chắc chắn cái tên Ms Hoa không hề xa lạ.

Hiện nay, cô đang là Cố vấn học thuật tại Aland English và là giảng viên giảng dạy các khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts online. Không chỉ là cô giáo triệu view luôn chia sẻ miễn phí những tài liệu tiếng Anh có giá trị cho cộng đồng học sinh, sinh viên trong nước mà Ms Hoa còn là Founder, Co-Founder của các trung tâm Anh ngữ học thuật nổi tiếng như Ms Hoa Toeic, Anh ngữ Ms Hoa, Ielts Fighter và Aland Happy English. 

Khóa học Ielts online miễn phí của trung tâm Anh ngữ Aland English
Khóa học Ielts online miễn phí của trung tâm Anh ngữ Aland English

Khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts online của Aland English là khóa học dành cho những bạn đang ở trình độ 5.5 – 6.0 Ielts muốn chinh phục mốc điểm 6.5+ IELTS. Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí giúp cho học viên tiết kiệm được 30% công sức, 50% thời gian nhưng vẫn đạt được gấp đôi hiệu quả. 

Khóa học Ielts online hoàn toàn miễn phí cùng với giảng viên Ms Hoa
Khóa học Ielts online hoàn toàn miễn phí cùng với giảng viên Ms Hoa

Tham gia vào khóa học Ielts online này, tất cả học viên sẽ được học theo một lộ trình được thiết kế riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên 8.0 Ielts của Aland English. Không chỉ là khóa học phù hợp cho mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao mà đây còn là khóa học Ielts online miễn phí đem đến những kiến thức chất lượng và hữu ích nhất về các kỹ năng của Ielts được Ms Hoa trực tiếp giảng dạy.

Mục tiêu của khóa học online này chú trọng đến việc củng cố và nâng cao kỹ năng hoàn thành các dạng bài về Reading và Listening, chuyên sâu hơn về Writing và Speaking. Ngoài ra, còn có hơn 100+ thư viện tài liệu tổng hợp các bộ đề luyện 4 kỹ năng của IELTS.  

Với sự tâm huyết và nhiệt tình, hết mình vì học sinh của Ms Hoa, đây chắc chắn là một trong những khóa học Ielts online cực kỳ bổ ích mà các bạn không nên bỏ qua trong mùa dịch này nhé!. Đội ngũ giảng viên của Aland English luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn không chỉ trong khóa học online mà còn hỗ trợ thông qua các trang mạng xã hội khác như Facebook.

Một vài nhận xét của học viên về trung tâm Aland English cũng như đội ngũ giảng viên tại đây:

 • “Cô Hoa rất rất nhiệt tình và có tâm. Phong cách dậy của Cô truyền cảm hứng cho cả ba mẹ và các con. Yêu Cô”
 • “Rất tuyệt vời nơi đây em được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm và có nguồn tài liệu hữu ích ko những vậy mà còn đc cô Hoa truyền cảm hứng trong sự nghiệp đồng hành cùng con”

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các khóa Ielts Online Free tại Aland dưới đây:

Khóa học Ielts online Aland

2. Khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts online cùng thầy Đặng Trần Tùng 9.0

Siêu thầy giáo Đặng Trần Tùng là một trong những cái tên nổi tiếng về kinh nghiệm giảng dạy Ielts nhiệt huyết và là người đã đạt chứng chỉ Ielts 9.0 tại Việt Nam.

 • Link khóa học: https://ieltsonline.onthiielts.com.vn/
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ Ielts từ cơ bản đến nâng cao
 • Học phí: ~4.000.000 – 8.000.000 VNĐ
 • Giảng viên: Đặng Trần Tùng
 • Thành tích: 4 lần đạt số điểm Ielts tối đa 9.0 Overall ở cả 2 hình thức thi trên giấy và thi trên máy

Thầy Đặng Trần Tùng là một trong những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng người học Ielts. Thầy là 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt được con số tuyệt đối 9.0 trong bài thi 4 kỹ năng Ielts. Hiện nay, thầy là CEO và là người sáng lập nên trung tâm The Ielts Workshop có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, thầy Đặng Trần Tùng còn là tác giả của các cuốn sách chia sẻ về Ielts cũng như các video hướng dẫn tự học Ielts trên Youtube rất nổi tiếng. 

Thầy giáo Trần Tùng - Giảng viên Ielts online 9.0 nổi tiếng
Thầy giáo Trần Tùng – Giảng viên Ielts online 9.0 nổi tiếng

Khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts online của thầy giáo Đặng Trần Tùng là khóa học áp dụng phương pháp dạy học hiện đại hỗ trợ mọi học viên tiếp cận được với kho tàng ngôn ngữ quốc tế. Các khóa học Ielts trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: Khóa học Foundation + Freshman 3.0, Khóa học Sophomore 4.0, khóa học Junior 5.0, khóa học Pre-Senior 6.0 và khóa học Senior 6.5+.

Tất cả các khóa học Ielts online trên đều củng cố cho học viên các chủ điểm ngữ pháp cốt lõi của Ielts qua từng chủ để, cũng như cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trước khi đăng ký khóa học, các bạn đều được tư vấn miễn phí và định hướng rõ lộ trình cũng như phương pháp học tập hiệu quả. 

Một vài nhận xét của các bạn học viên đã tham gia khóa học Ielts online của giảng viên Đặng Trần Tùng: 

 • Nhờ theo khóa Senior Online tại TIW mà em đã cải thiện rõ rệt các kỹ năng, đặc biệt là 7.5 Writing. Hiện tại em đang ở Nhật và việc học tiếng Anh không quá quan trọng, nhưng chính thầy Tùng là người đã truyền cảm hứng rất nhiều cho em, giúp em yêu thích việc học tiếng Anh hơn và đạt 8.0 IELTS.”
 • “Dù ở lớp Online thì giáo viên ở TIW vẫn giữ được mối liên kết với học viên rất tốt y như trên lớp học thông thường. Em vẫn có thể trò chuyện và giải đáp nhiều thắc mắc với thầy, thậm chí còn thân hơn cả trên lớp ấy. Thầy cũng dành thời gian chia sẻ bài học rất sâu và kỹ nên em đã đạt được kết quả 6.5.”

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các thông tin về khóa học Ielts online của thầy Đặng Trần Tùng 9.0 tại link: 

khóa học Ielts online thầy Đặng Trần Tùng 9.0

3. Khóa học Ielts online miễn phí: Ielts For Free

Ielts For Free là một trong những website chuyên cung cấp tài liệu, kiến thức cũng như các bộ đề thi Ielts online hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho rất nhiều học viên trên khắp thế giới.

 • Link khóa học: https://www.ieltsforfree.com/
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ Ielts từ cơ bản đến nâng cao
 • Học phí: Miễn phí
Ielts For Free là website học Ielts online miễn phí tốt nhất hiện nay
Ielts For Free là website học Ielts online miễn phí tốt nhất hiện nay

Ielts For Free là một trong những website học Ielts online miễn phí hot nhất hiện nay. Đây là nơi tổng hợp rất nhiều những tài liệu cũng như nội dung chi tiết về đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết có trong bài thi chứng chỉ Ielts quốc tế.

Bên cạnh những bài tập thực hành đa dạng, Ielts For Free còn là website luyện thi Ielts online hoàn toàn miễn phí bằng cách cung cấp rất nhiều những bộ đề thi, các mẹo làm bài thi hiệu quả cũng như bài giải chi tiết. Các bạn còn có thể tìm được những lời giải đáp từ chính cộng đồng những người tham gia tại trang web này. 

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn về nội dung, kiến thức về Ielts cũng như các bài thi Ielts tại website Ielts For Free bằng cách truy cập vào đường link bên dưới nhé:

Khóa học Ielts For Free

4. Khóa học luyện thi Ielts online 1 thầy – 1 trò của trung tâm Campus

Khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts online tại trung tâm tiếng Anh Campus là một trong những khóa học dạy kèm 1-1 hỗ trợ cho học viên được tham gia ôn luyện kiến thức trực tiếp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

 • Link khóa học: https://campus.edu.vn/luyen-thi-ielts/
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ IELTS
 • Học phí: Đang cập nhật
 • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại trung tâm Campus

Campus Education được thành lập năm 2016 bởi một nhóm sáng lập viên đã tốt nghiệp từ các trường đại học lớn tại Hoa Kỳ. Đây là một trong những địa điểm luyện thi chứng chỉ Ielts tin cậy đối với học viên và các bậc phụ huynh tại Sài Gòn.

Hiện nay, các khóa học ngôn ngữ tại trung tâm Campus đều là chương trình luyện thi chứng chỉ Ielts online được thiết kế bài bản và có uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là khóa học được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh cũng như nâng cao điểm số trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế. 

Khoá học Ielts Online của trung tâm Campus
Khoá học Ielts Online của trung tâm Campus

Về chương trình học, khóa học Ielts online của Campus Education được triển khai theo hình thức học 1-1 với nội dung học tập toàn diện, tập trung vào các chiến lược cốt lõi nhằm hỗ trợ học viên đạt được hiệu quả tối đa trong các bài thi kỹ năng riêng biệt.

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tất cả các bạn học viên đều được tư vấn và giải đáp tất cả các kiến thức trực tuyến trực tiếp. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các cuộc thi thử giống như cấu trúc của một bài thi thật bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết áp dụng phương pháp quản lý thời gian hiệu quả.

Đây chắc chắn là khóa học Ielts online từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất được thiết kế riêng cho từng học viên. Campus Education chắc chắn sẽ giúp cho các bạn chinh phục Ielts thông qua các khóa học Ielts online 1-1 trong thời gian ngắn nhất. Cùng chúng tôi tham khảo nhận xét của học viên về khóa học tại đây :

 • ““Điểm Ielts của em tăng từ 7.0 lên 8.0. Em rất vui với điểm số này và giới thiệu chương trình cho nhiều người.”
 • “I would like to thank Campus for helping me to get an overall score of 7.0, which is what I needed to apply for a prestigious MBA in Canada, in just two months”

Bạn đọc có thể tham khảo về các khóa học ngôn ngữ của Campus Education thông qua link

Khóa học Ielts online Campus

5. Luyện thi Ielts online miễn phí tại phần mềm 4English trên điện thoại

Phần mềm học Ielts online miễn phí 4English do một nhóm Việt Nam nghiên cứu và phát triển, đứng đầu là anh Đào Xuân Tùng. Hiện tại, ứng dụng này đã đứng trong Top 3 bảng xếp hạng giáo dục của Apple.

 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn mong muốn cải thiện trình độ Ielts từ cơ bản đến nâng cao
 • Chức năng chính: phát triển toàn diện kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết
 • Phiên bản: 2 phiên bản 4English miễn phí và 4English Pro mất phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website/Link tải: https://4englishapp.com/

Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí 4English được mệnh danh là ứng dụng học Ielts online đa-zi-năng, một công cụ hỗ trợ đắc lực cải thiện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cho người dùng. Các bạn có thể tải ứng dụng về trên hệ điều hành Android và IOS, được áp dụng hai ngôn ngữ sử dụng là Tiếng Việt và Tiếng Anh.

4English là siêu ứng dụng hỗ trợ người dùng ôn luyện Ielts online hoàn toàn miễn phí
4English là siêu ứng dụng hỗ trợ người dùng ôn luyện Ielts online hoàn toàn miễn phí

4English là một trong những ứng dụng luyện thi chứng chỉ Ielts online hoàn toàn miễn phí được rất nhiều bạn trẻ tin dùng và lựa chọn sử dụng. Không chỉ là phần mềm tiếng Anh giúp bạn tự học ngôn ngữ cực hiệu quả mà 4English còn là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể cải thiện được kỹ năng đọc và kỹ năng nghe, kỹ năng luyện thi Ielts online vô cùng hiệu quả thông qua những hoạt động thường ngày như đọc báo, xem video, đọc sách và nghe Podcast bằng tiếng Anh.

Tất cả các bạn sẽ được ôn tập theo đúng trình độ của mình, từ cơ bản đến nâng cao. Hiện nay, ứng dụng luyện thi Ielts online 4English có 2 phiên bản miễn phí và 4English Pro mất phí. Đối với ứng dụng Pro người dùng có thể sử dụng mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra phiên bản Pro sẽ được nâng cấp cao hơn và chi tiết hơn về từ vựng, ngữ pháp. Mọi người có thể lựa chọn sử dụng 4English tùy vào nhu cầu và trình độ của mình. 

Phần mềm luyện thi chứng chỉ Ielts online miễn phí 4English là một ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ tối đa cho người dùng. Cùng điểm qua một vài nhận xét của khách hàng cho 4English nhé:

 • “Cứ bao giờ mình bỏ bê tiếng anh, quay lại 4English lại thấy đầy sự bất ngờ. App rất biết lắng nghe cảm nhận của người dùng, rất xứng đáng 5 sao ạ”
 • “ Có thể áp dụng để ôn kĩ năng dưới nhiều hình thức. Bộ từ vựng để học khá phong phú: Ielts, Toeic gì cũng đủ luôn mà k tốn phí nữa. Highly recommend luôn ạ”

Nếu bạn đang cần một ứng dụng luyện thi Ielts online miễn phí hàng ngày thì đừng bỏ qua 4English, bạn sẽ thật sự bất ngờ khi trải nghiệm những tính năng mà ứng dụng này mang lại đấy. 

Tham khảo thêm link tải phần mềm tại đây :

6. Ielts Ngọc Bách – Khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts theo phương pháp đơn giản và hiệu quả

Ielts Ngọc Bách là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Ielts, là thương hiệu luyện thi chứng chỉ Ielts online lâu năm được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng và lựa chọn

 • Link khóa học: https://ieltsngocbach.com/package
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ IELTS
 • Trình độ: Từ cơ bản đến nâng cao
 • Học phí: ~ 5.000.000 VNĐ
 • Giảng viên: Thầy Ngọc Bách

Thầy giáo Ngọc Bách tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Bách. Không chỉ là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương hiện đang sinh sống tại thành phố Hà Nội mà thầy Ngọc Bách còn là người đạt được chứng chỉ Ielts 8.0 chỉ trong vòng 6 tháng bằng cách áp dụng phương pháp tự học. 

Khóa học Ielts online cùng thầy Ngọc Bách
Khóa học Ielts online cùng thầy Ngọc Bách

Khóa học Ielts online của thầy giáo Ngọc Bách là khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts kết hợp với bộ sách Ielts Ngọc Bách 4 kỹ năng siêu tiết kiệm. Đây là gói luyện thi chứng chỉ Ielts online 6 trong 1 được biên soạn bởi chính thầy Ngọc Bách – giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm, là tài liệu độc quyền dành riêng cho các bạn học viên muốn cải thiện đồng bộ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với lộ trình học tập rõ ràng học lý thuyết xen lẫn thực hành được theo sát bởi đội ngũ giảng viên chấm và sửa bài trực tiếp, tất cả học viên đều được ôn tập và làm các bài thi Ielts online trực tiếp trên máy tính. Đây là khóa học trực tuyến dành cho tất cả các bạn từ cơ bản đến nâng cao, đạt được mục tiêu Ielts đã đề ra. 

Một số nhận xét của các bạn học viên sau khi tham gia khóa học Ielts online của thầy Ngọc Bách:

 • “Thầy dạy rất kỹ và có nhiều template để làm bài “
 • “Sách của anh Bách về Ielts đọc rất hay và dễ hiểu. Hôm qua nhận được kết quá 7 Writing là bất ngờ luôn”

Các bạn có thể tham khảo thêm về các khóa học Ielts online và Ielts Offline tại đây

Khóa học Ielts online của thầy Ngọc Bách

7. Cải thiện kỹ năng Speaking cùng phần mềm luyện Ielts online – ELSA Speak

Nhắc đến ứng dụng luyện Speaking hiện nay, không thể không nhắc đến Elsa speak – một phần mềm học Ielts online miễn phí giúp bạn có thể luyện tập giao tiếp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn muốn cải thiện kỹ năng Speaking trong IELTS
 • Chức năng chính: Học phát âm/ giao tiếp
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website: https://vn.elsaspeak.com/

Phần mềm học Ielts online miễn phí ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe nói của bản thân, phù hợp với học sinh, sinh viên và những người đang tự ôn luyện Ielts online tại nhà. ELSA hỗ trợ 9 ngôn ngữ cho người dùng có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Một điểm cực kỳ đặc biệt mà ELSA Speak mang đến cho khách hàng là ứng dụng học tiếng anh miễn phí dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI- phân tích giọng nói chính xác và đánh dấu vào những từ phát âm sai, từ đó người dùng có thể sửa lại lỗi phát âm của mình ngay lập tức. 

ELSA Speak là phần mềm luyện Ielts online miễn phí như một gia sư tại gia của bạn
ELSA Speak là phần mềm luyện Ielts online miễn phí như một gia sư tại gia của bạn

Ứng dụng học Ielts online miễn phí ELSA Speak có chức năng chính là cải thiện khả năng nghe nói cho người dùng, đem đến hiệu quả cao nhờ các các bài tập tiếng anh thiết kế riêng cho từng cấp độ. Trong quá trình luyện tập, ELSA sẽ chỉ ra bằng cách gạch chân những lỗi phát âm mà bạn mắc phải, sau đó giúp bạn phát âm lại chi tiết bằng cách hướng dẫn cách chuyển động lưỡi và môi sao cho đúng.

Có thể nói rằng, ELSA Speak là huấn luyện viên, gia sư nhân tạo thông minh nhất thế giới giúp bạn cải thiện được tốt nhất trình độ Ielts của mình.

Một vài đánh giá trực tiếp của khách hàng sau khi trải nghiệm phần mềm học Ielts online miễn phí ELSA Speak:

 • “Mình đang dùng Elsa khoảng 2 tháng. Mình thấy ứng dụng rất hữu ích, không cần phải tốn tiền ra trung tâm học. Rất phù hợp với những người tự học Ielts như mình.
 • “Mình muốn Elsa phiên âm hết cả câu trong phần skill và có thể tra từ trực tiếp trong quá trình học luôn thì tốt.”
 • “Học thử 7 ngày xong mình nâng cấp lên pro mà k có gói không giới hạn nên mình phải mua riêng, hy vọng elsa thêm phiên bản không giới hạn vào để người mua dễ mua hơn”

Theo thống kê, đã có hơn 800,000 người sử dụng và cải thiện được hơn 40% điểm phát âm Ielts của mình, hãy là người tiếp theo tải ứng dụng để trải nghiệm nhé !

8. Khóa học Ielts online theo phương pháp của Simon Corcoran tại trung tâm Pasal

Khóa học Ielts online của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal là một trong những khóa học cực hot được áp dụng giảng dạy theo phương pháp của chuyên gia hàng đầu thế giới Simon Corcoran.

 • Link khóa học: https://ielts.pasal.edu.vn/khoa-hoc-ielts-online
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ Ielts 6.5+
 • Học phí: ~ 6.400.000 – 11.300.000 VNĐ
 • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên Ielts 8.5 Ielts tại Pasal

Khóa học Ielts online tại Pasal được áp dụng phương pháp ôn luyện chứng chỉ Ielts của chuyên gia Simon Corcoran. Simon Corcoran là cựu giám khảo Ielts và là chuyên gia giảng dạy Ielts hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, thầy còn là người đã đào tạo rất nhiều đội ngũ giảng viên tại các trường học trên thế giới, hơn 3000 bài giảng online chia sẻ kinh nghiệm cũng như các phương pháp học tập để chinh phục được mục tiêu Ielts 6.5+

Khóa học Ielts online theo phương pháp học tập của chuyên gia Simon Corcoran hàng đầu thế giới
Khóa học Ielts online theo phương pháp học tập của chuyên gia Simon Corcoran hàng đầu thế giới

Khóa học Ielts online tại trung tâm Anh ngữ Pasal dành cho các bạn học viên có trình độ đầu vào từ 4.0 trở lên đang mong muốn cải thiện và nâng cao, đạt số điểm Ielts 6.5+ trở lên. Đây là khóa học cam kết giúp cho mọi học viên đạt đầu ra tối thiểu Ielts 5.5-6.5+ , giúp cho học viên cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đồng thời phát triển khả năng xử lý đề thi.

Tham gia vào khóa học Ielts online tại Pasal, các bạn học viên sẽ được sử dụng bộ tài liệu độc quyền của chuyên gia Simon Corcoran về Ielts và chia sẻ các kỹ năng cũng như các tips làm bài thi IELTS. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên Ielts online 8.5 của trung tâm Pasal, đây chắc chắn sẽ là khóa học đem đến rất nhiều kỹ năng cũng như kiến thức bổ ích dành cho các bạn học viên

Một vài nhận xét của các bạn học viên:

 • “Em có mục tiêu thi lấy chứng chỉ Ielts 7.0 từ cuối năm hai .Trong bốn kỹ năng em cảm thấy kỹ năng writing và speaking của mình là tệ nhất .Thật may mắn khi được tiếp xúc với phương pháp học của chuyên gia Simon tại tại Pasal. Khả năng của em đã tăng 1,5 band so với lúc ban đầu”
 • “Ban đầu cứ nghĩ mục tiêu Ielts 8.0 là quá sức đối với mình .Thực hành theo chiến thuật của thầy Simon với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tại trung tâm Pasal, cuối cùng mình đã đạt được kết quả Ielts 8.0 Như ý “

Để nhận được những ưu đãi về học phí dành cho khóa học Ielts online tại trung tâm tiếng Anh Pasal, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khóa học cũng như đăng ký ngay tại đây nhé

Khóa học Ielts online Pasal

9. Cải thiện từ vựng cùng phần mềm học Ielts online miễn phí Quizlet

Bên cạnh những ngữ pháp Ielts khó nhằn thì học từ vựng như thế nào để phát âm sao cho đúng và nhớ lâu cũng là một thách thức nhỏ đối với những người đang trên con đường chinh phục chứng chỉ Ielts quốc tế của mình. Ứng dụng Quizlet sẽ giúp cho người dùng cải thiện được trình độ từ vựng Ielts miễn phí ngay trên điện thoại nhé!

 • Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn cải thiện trình độ từ vựng Ielts 
 • Chức năng chính: học từ vựng
 • Phiên bản: Có bản miễn phí và mất phí 
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sử dụng trên cả PC/Mobile/Tablet/Web online
 • Website: https://quizlet.com/vi

Ứng dụng học Ielts online miễn phí Quizlet là phần mềm giúp người dùng có thể ôn luyện và nắm vững lại kiến thức ngoại ngữ của mình. Quizlet giống như 1 thẻ từ vựng phiên bản online, là công cụ học từ vựng trực tuyến đơn giản và hiệu quả.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng học tiếng anh miễn phí Quizlet bằng cách tải về dế yêu của mình, bao gồm cả hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android hoặc sử dụng trực tiếp online hoặc offline trên laptop/ máy tính để bàn. Hiện nay, có hơn 20 ngôn ngữ được áp dụng trong Quizlet tạo điều kiện tối đa cho rất nhiều người dùng khác nhau trên thế giới cải thiện được trình độ Ielts của mình

Ứng dụng học Ielts online miễn phí - Quizlet
Ứng dụng học Ielts online miễn phí – Quizlet

Chức năng chính của phần mềm học Ielts online miễn phí Quizlet là giúp cho tất cả người dùng học các từ vựng, khái niệm, thuật ngữ qua các thẻ flashcard ( thẻ từ vựng) kết hợp cùng những trò chơi nhỏ giúp cho công việc học từ vựng và chinh phục Ielts trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Người dùng có thể tự tạo những bộ flashcard cho riêng mình và chia sẻ cho người khác hoặc sử dụng những bộ flashcard của những cá nhân khác hoàn toàn miễn phí. Ngoài phiên bản sử dụng không mất phí, Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Quizlet còn có 3  phiên bản khác nâng cấp hơn là Quizlet Go, Quizlet Plus và Quizlet Teacher 

Một vài nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm ứng dụng học Ielts online miễn phí Quizlet:

 • “Có thể nói đây là ứng dụng học từ vựng Ielts tuyệt vời nhất mà tôi từng trải nghiệm. Tôi hy vọng sẽ có chức năng thêm từ vựng nhanh bằng nút “share” của apple.”
 • “Lần đầu tiên bình luận và cũng là lần đầu đánh giá. Ứng dụng rất hay ạ. Cảm ơn nhà phát triển.”

Không thể phủ nhận rằng Quizlet là ứng dụng học từ vựng Ielts online miễn phí giúp cho tất cả người dùng có thể tự tin hơn về trình độ tiếng anh của mình và cải thiện được nhanh nhất trình độ Ielts một cách thú vị hơn và nhớ lâu hơn. Còn chờ gì nữa mà không tải Quizlet về máy bạn nhỉ :

10. Luyện thi chứng chỉ Ielts online vô cùng tiện lợi cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise 

Bên cạnh việc học ngoại ngữ thông qua các trang web trực tuyến, qua các app tiếng Anh trên điện thoại di động/máy tính bàn, có rất nhiều trung tâm Anh ngữ cũng áp dụng hình thức luyện thi chứng chỉ Ielts online tạo sự thuận tiện đối với cả học viên và giáo viên. 

 • Link khóa học: https://ewise.edu.vn/luyen-thi-ielts/
 • Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ Ielts mục tiêu từ 4.5 đến 6.5
 • Học phí: ~4.100.000 – 9.700.000 VNĐ
 • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm

Trung tâm Anh ngữ Ewise là một ví dụ điển hình về hình thức dạy các khóa học luyện thi Ielts online thông qua internet. Đăng ký học với trung tâm luyện thi chứng chỉ Ielts online quốc tế Ewise, mỗi học viên đều có cơ hội học trực tuyến tương tác với giáo viên trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bàn, ipad…) ngay tại bất cứ địa điểm nào.

Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, học tập cũng là một cuộc cách mạng 4.0, vì vậy học online đã trở thành một xu thế đem lại sự thuận tiện về chi phí đi lại, thời gian, khoảng cách..cho cả học viên và giảng viên. Với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy,  trung tâm Anh ngữ Ewise luôn cam kết đảm bảo sự hiệu quả trong học tập ngoại ngữ của mỗi học sinh và cam đoan bồi thường 1 khóa học miễn phí nếu học viên theo sát lộ trình học tập của Ewise mà không đạt được sự tiến bộ.

Ewise- Trung tâm luyện thi chứng chỉ Ielts online dành cho mọi đối tượng
Ewise- Trung tâm luyện thi chứng chỉ Ielts online dành cho mọi đối tượng

Khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts online của trung tâm Anh ngữ Ewise là chương trình học giúp cho học viên nâng cao cả 4 trình độ nghe – nói – đọc – viết.  Đây là khóa học bao gồm một lộ trình học tương tác trực tuyến và trực tiếp với giáo viên. Học viên có thể lựa chọn khóa học 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 học viên. 

Tất cả các khóa học Ielts online tại hệ thống trung tâm Anh ngữ Ewise đều được chia thành các trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với yêu cầu của từng học viên. Khóa học sẽ bao gồm 3 lộ trình từ khóa học PRE-Ielts dành cho các bạn có mục tiêu Ielts 4.5,  khóa học Ielts Foundation dành cho các bạn có mục tiêu từ 4.5 đến 5.5 Ielts và khóa học Ielts Advanced phục vụ cho các bạn có mục tiêu từ 5.5 đến 6.5 IELTS.  

Không chỉ tham gia tương tác với giáo viên người Việt Nam, đến với Ewise, các bạn có thể gặp gỡ và học hỏi trực tiếp với các giáo viên bản xứ từ Mỹ, Anh, Philippin..hoàn thiện đồng bộ cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để phục vụ cho hệ thống các bài thi của chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn lịch học một cách linh hoạt, phù hợp với giờ giấc sinh hoạt của bản thân. 

Một vài nhận xét của các bạn học viên sau khi tham gia khóa học Ielts online cùng trung tâm Anh ngữ Ewise:

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các khóa học ngôn ngữ khác của trung tâm Anh ngữ Ewish tại link 

Khóa học Ielts online Ewise

Trên đây là tổng hợp của camnangiaoduc.org về top 10 khóa học luyện thi Ielts online có phí và miễn phí cực hot 2024. Hy vọng rằng người dùng có thể lựa chọn được một khóa học Ielts online hiệu quả, cải thiện được khả năng tiếng anh của mình. Hãy recommend thêm cho chúng tôi những khóa học Ielts online khác mà bạn biết ngay tại bài viết này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!