Khoá học online

Top 10 website “học online lớp 4” TOÁN + VĂN + ANH (miễn phí)

Banner quảng cáo HOCMAI Chương trình tiểu học

Website học online lớp 4 nào có đầy đủ bài giảng và được công nhận đạt chuẩn chất lượng giảng dạy cho việc học trực tuyến? Để giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc trên, trong bài viết này Camnanggiaoduc.org sẽ review 10 website học online lớp 4 (dạy 3 môn Toán, Văn, Anh) chất lượng nhất 2024.

1. Hocmai.vn – Hệ thống học online chương trình lớp 4 hàng đầu Việt Nam

Hocmai.vn là một trong những website học online lớp 4 đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh. Hiện website đào đào 3 bộ môn cơ bản lớp 4 Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh là một người thầy đồng hành cùng học sinh Việt Nam.

Hocmai đào đào 3 bộ môn cơ bản lớp 4 Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh
Hocmai đào đào 3 bộ môn cơ bản lớp 4 Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh

Trang có hệ thống các bài giảng và tài liệu chi tiết đang dạng với trọng tâm chính là bài giảng Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4; các buổi ôn tập, các khóa học nâng cao, luyện thi olympic. Những giáo viên đều đến từ những trường lớn ở Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh như: thầy Phan Huy Khải đến từ Viện Toán học Việt Nam là tác giải của rất nhiều đầu sách toàn học, Thầy Lê Bá Trần Phương( ĐH Công Nghiệp Hà Nội), cô Trần Thị Lê Dung,….

Gợi ý các khóa học tốt trên website hocmai dành cho học sinh lớp 4
Gợi ý các khóa học tốt trên website hocmai dành cho học sinh lớp 4

Đặc biệt mỗi khóa học các em học sinh có thể học thử 5 bài giảng miễn phí sau đó mới quyết định có học hay không. Nếu mua khóa học thì tốt nhất bạn nên mua cả năm vì học phí cả năm tại Hocmai.vn cũng chỉ bằng 2- 3 tháng học bên ngoài. Hocmai.vn là một website học và ôn thi hiệu quả được nhiều thế hệ học sinh cũng như phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao.

Đặc điểm nổi bật của hocmai.vn Lưu ý khi đăng ký học tại hocmai.vn
 • Video cũng như bài giảng được biên soạn bởi giáo viên giỏi và uy tín.
 • Cung cấp những kiến thức chuẩn xác cho học sinh cần học căn bản hay bổ sung thêm kiến thức nâng cao.
 • Hocmai.vn có chính sách đổi khóa học rất linh hoạt và có mức chi phí rẻ hơn nhiều website học online khác.
 • Hãy học thử trước khi đăng ký để lựa chọn được khóa học phù hợp.
 • Nêú mua khóa học nên mua cả năm vì như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Hướng dẫn đăng ký học chương trình lớp 4 năm 2024:

Truy cập đường link các chương trình học tốt bậc tiểu học năm học 2024 bên dưới:

Chương trình tiểu học 2024 tại HOCMAI

Tiếp theo, lựa chọn chương trình lớp 4 và các gói học phù hợp. Ấn ĐĂNG KÝ NGAY để hoàn thành.

Sau đó, tư vấn viên của HOCMAI sẽ gọi điện để tư vấn chương trình học phù hợp cho các em và hướng dẫn các bậc phụ huynh cách bắt đầu khóa học.

2. Elearning.moet.edu.vn: Kho bài giảng e-learning lớp 4 của Bộ Giáo Dục

Elearning là website học trực tuyến lớp 4 lưu trữ hệ thống các bài giảng của tất cả các bộ môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ Thuật,… từ Bộ giáo dục và đào tạo. Website có tất cả 264 bài giảng.

Kho bài giảng e-learning dành cho học sinh lớp 4 trên website của Bộ Giáo Dục
Kho bài giảng e-learning dành cho học sinh lớp 4 trên website của Bộ Giáo Dục

Những bài giảng lớp 4 tại e-learning hướng tới những đối tượng chính là các học sinh lớp 4, giáo viên hay phụ huynh học sinh. Các em có thể học trực tiếp trên web hoặc tải về (để tải về cần đăng ký tài khoản của e- learning).

Bài giảng lớp 4 trên Website được bố trí theo từng môn học, phủ kín chương trình nên các em rất dễ tìm. Đặc biệt Website học online này hoàn toàn miễn phí nên được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Đây là website học online miễn phí nên được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn cho các con.
 • Cung cấp đầy đủ bài giảng của tất cả các môn học lớp 4 từ Bộ Giáo Dục
 • Chỉ có hệ thống các bài giảng trên online, ít các tương tác như các có

Hướng dẫn đăng ký học tại e-learning

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tại link https://elearning.moet.edu.vn/users/login/. Tiếp đến các em click vào kho bài giảng rồi click vào dấu > cạnh chữ lớp 4. Click vào môn mình muốn học sau đó chọn bài giảng. Các em có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc tải về máy tính.

Đây là một trong những nguồn chính thống nhất lại miễn phí vì vậy các bậc phụ huynh nên truy cập vào website để cho các bé học tập ngay hôm nay!

3. Trường học online học trực tuyến lớp 4: Vuihoc.vn

Vuihoc.vn là một trong những website học trực tuyến miễn phí tốt nhất với các khóa học dành cho học sinh tiểu học và THCS. Website có hệ thống bài học trực tuyến lớp 4 ứng dụng công nghệ vào dạy học tại nhà cho học sinh với 2 môn là Toán và Tiếng Việt. Điểm đặc biệt là các khóa học Toán và Tiếng Việt lớp trên vuihoc đều có những video sinh động, gần gũi.

Trường học online số 1 cho học sinh lớp 4: Vuihoc.vn
Trường học online số 1 cho học sinh lớp 4: Vuihoc.vn

Bên cạnh đó các em có thể lựa chọn khóa học hay thầy cô mà mình cảm thấy phù hợp. Nhờ vậy mà các em chủ động với việc học của mình hơn, cảm thấy hào hứng và thích thú. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục như thầy Đàm Thanh Phương với hơn 16 năm kinh nghiệm, cô Nguyễn Thanh Tâm hơn 12 năm kinh nghiệm

Đặc biệt những bài giảng của thầy Vũ Văn Tám được phụ huynh đánh giá là dễ hiểu, phương pháp dạy đơn giản những hình ảnh rất quen thuộc nên các con dễ tưởng tượng.

Đánh giá vuihoc.vn

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Hệ thống bài sinh động được các thầy cô nổi tiếng giảng dạy
 • Hệ thống bài tự luyện cũng rất phong phú, những đề thi theo khung của bộ giáo dục và thường xuyên được cập nhập.
 • Kết quả học tập của mỗi em đều được thống kê, đánh giá và phân tích.
Có thể đăng ký học thử 5 buổi để đánh giá chất lượng của website rồi mới tiến hành đăng ký học tại vuihoc.vn

Hướng dẫn đăng ký học tại vuihoc.vn

Trước tiên hãy lựa chọn khóa học mà bạn muốn đăng ký tại link vuihoc rồi sau đó Click chuột vào đăng ký giữ chỗ. Tiếp đến hãy điền đầy đủ thông tin của học sinh cũng như phụ huynh sau đó lựa chọn môn học mà bạn muốn đăng ký cho con. Sau đó ấn Đăng ký miễn phí để hoàn tất.

Đăng ký học tại vuihoc.vn
Đăng ký học tại vuihoc.vn

Tiếp đó, tư vấn viên của vuihoc sẽ gọi điện đến đê tư vấn cho các bậc phụ huynh các khóa học phù hợp cũng như lộ trình học riêng cho từng em.

Có thể khẳng định vuihoc.vn hiện là một website học online hàng đầu cho học sinh tiểu học. Hãy lựa chọn khóa học phù hợp cho con ngay bằng cách truy cập vào link bên dưới: 

Xem khóa học tại Vuihoc.vn

4. Luyenthi123: ôn thi hiệu quả 3 môn chính khóa

Luyenthi123.com là website học online lớp 4 rất nổi tiếng, học và ôn thi hiệu quả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh bám sát với chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục với các bài giảng được thiết kế hấp dẫn hơn.

Luyenthi123.com là website học online lớp 4 rất nổi tiếng, học và ôn thi hiệu quả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh
Luyenthi123.com là website học online lớp 4 học và ôn thi hiệu quả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh

Luyenthi123.com được tạo bởi một đôi ngũ giáo viên yêu nghề và rất tâm huyết, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học. Website học online này có đến 60.000 bài tập rất phong phú và đa dạng, từng bài đều có đáp án và giải thích để các em học sinh dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó Luyenthi123.com còn có thêm chương trình đố vui Toán học dành cho các bé lớp 4 có thưởng tạo hứng thú cho các em và nâng cao hiệu quả học online.

Đánh giá website luyenthi123.com

Đặc điểm nổi bật của luyenthi123.com Lưu ý
 • Việc chia bài học theo cấp độ từ dễ đến khó tại luyenthi123.com đã giúp các học sinh lớp 4 củng cố được kiến thức kể cả khi lực học con yếu.
 • Các học sinh sẽ biết được kết quả sau mỗi câu trả lời và có hướng dẫn giải chi tiết nên không bị nhàm chán.
 • Giao diện website dễ nhìn, các bài học được bố trí khoa học theo sách giáo khoa nên có thể tìm được bài muốn học một cách dễ dàng
 • Nên lựa chọn độ khó của bài học, ôn thi theo khả năng của bản thân để củng cố kiến thức.

Hướng dẫn đăng ký học tại luyenthi123.com

Nếu chưa có tài khoản thì click nút Đăng Ký tại link https://www.luyenthi123.com/dang-ky  rồi điền đầy đủ thông tin cá nhân, nếu đã có tài khoản bạn click nút Đăng Nhập. Bạn có thể lựa chọn môn học để luyện thi bằng cách bấm vào tên môn theo lớp học chọn Lớp học trên menu để lựa chọn lớp mà bạn muốn học.

Chọn lớp học phù hợp
Chọn lớp học phù hợp

Danh mục bài học đã hiện ra, các học viên lựa chọn bài mà mình muốn luyện thi, chương trình học trên luyenthi123 được bố trí theo sách giáo khoa nên rất dễ tìm bài học và chương trình. Luyenthi123 chia bài theo cấp độ từ dễ đến khó nên bạn có thể lựa chọn cấp độ sao cho phù hợp.

Đến đây bạn đã có thể luyện những bài tập rất thú vị trên luyenthi123.com rồi. Bạn chọn hoặc điền đáp án đúng với mỗi câu hỏi sẽ có một quỹ thời gian nhất định, nếu như trả lời sớm thì được cộng điểm càng cao.

Bắt đầu làm bài với luyenthi123

Với những đặc điểm nổi bật trên thì luyenthi123.com là một website tốt nhất giúp các học sinh củng cố và ôn luyện kiến thức của mình ngay tại nhà. Hãy đăng ký học ngay nhé!

5. Alokiddy.com.vn: học toán trực tuyến lớp 4 bằng tiếng anh

Alokiddy là website học trực tuyến cung cấp những khóa học tiếng Anh và khóa học Toán bằng Tiếng Anh lớp 4 đạt chuẩn quốc tế với chương trình tiếng Anh tự học, học cùng giáo viên và Toán- các khóa học tiếng Anh.

Đây là một chương trình học tiếng anh đạt chuẩn quốc tế hiện đang được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng sử dụng. Những khóa học tại alokiddy được sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao, mang lại cho các bé một trải nghiệm thú vị và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Alokiddy cung cấp các bài học toán lớp 4 bằng tiếng Anh và các bài học tiếng Anh sát với chương trình của Bộ giáo dục..

Alokiddy.com.vn- học Tiếng Anh cho bé
Alokiddy.com.vn- học Toán Tiếng Anh cho bé

Nội dung giảng dạy trên website đều có sự tư vấn của chuyên gia Anh ngữ đến từ những trường hàng đầu như: Ông Oliver Newman hiện là giảng viên trường Đại học British University Vietnam và Đại Học Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Hải Hà: Đến từ Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội,…. 

Đặc điểm nổi bật của alokiddy Lưu ý khi học online tại alokiddy
 • Giáo trình bài bản và rất chi tiết.
 • Hệ thống video bài học tiếng Anh rất thú vị và phù hợp với từng độ tuổi của các em học sinh.
 • Những giảng viên rất chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy mới vô cùng hiệu quả.
 • Các chương trình dạy ở đây hoàn toàn bằng tiếng anh, nên thích hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng anh.
 • Mỗi khóa học đều có 4 bài học miễn phí nên hãy học thử trước khi đăng ký

Hướng dẫn đăng ký học tại Alokiddy.com

Đăng ký tài khoản Alokiddy.com

Click vào biểu tượng đăng ký tại link https://alokiddy.com.vn/dang-ky-thanh-vien. Khi cửa sổ đăng ký hiện ra thì bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân. Click vào đăng ký là đã hoàn tất. Tiếp đến hãy nạp tiền vào tài khoản để đăng ký khóa học. Bạn có thể lựa chọn nạp qua điện thoại hoặc ATM. Lựa chọn khóa học phù hợp rồi mua khoa học đó.

6. Học trực tuyến lớp 4 chất lượng cao tại Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là một website học online cho học sinh lớp 4 hiện đại nhất tại Việt Nam với các bộ môn Toán, Tiếng Anh. Nhờ vậy mà những học sinh tham gia học online tại website này được trải nghiệm một môi trường học linh hoạt, tiết kiệm.

Hocthukhoa.vn có các khóa học trực tuyến lớp 4 chất lượng cao
Hocthukhoa.vn có các khóa học trực tuyến lớp 4 chất lượng cao

Hocthukhoa.vn là một lớp học trực tuyến có các môn Toán, Tiếng Anh. Những khóa học lớp 4 tại hocthukhoa được xây dựng với mục đích củng cố những kiến thức nền tảng cơ bản và giúp các em đạt điểm số cao trong những kỳ thi. Tại đây có các bài giảng chất lượng cao của những thầy cô giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục như: cô Lý Thị Giang, cô Ngọc, cô Nguyễn Thuỳ Linh. Đặc biệt học phí cho các khóa học lớp 4 tại website chỉ có giá 299.000đ, rất rẻ mà chất lượng dạy vẫn được đảm bảo.

Đặc điểm của hocthukhoa.vn Lưu ý khi học online tại hocthukhoa.vn
 • Kho bài tập phong phú từ trắc nghiệm đến tự luận và có mức độ khó, dễ khác nhau.
 • Tự động gợi ý những phần kiến thức còn thiếu, nhờ vậy mà các em học sinh có thể cải thiện được  kết quả học của mình
 • Nếu có bài chưa hiểu các em có thể xem đi xem lại để hiểu nội dung hơn và nắm chắc những kiến thức nền tảng
 • Hiện Website chỉ cung cấp 2 khóa học toán và 1 khóa học Tiếng Anh lớp 4

Tại trang https://hocthukhoa.vn/ click chuột vào nút  Đăng ký. Tiến hành đăng ký theo cách điền thông tin hoặc sử dụng mạng xã hội để đăng ký. Tiếp đến chỉ cần cập nhật những thông tin còn thiếu rồi hoàn thành việc đăng ký. 

7. Olm.vn: Học toán online lớp 4 miễn phí

Olm.vn là một nền tảng dạy học trực tuyến lớp 4 miễn phí với 3 bộ môn cơ bản dành cho học sinh lớp 4 bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.  Olm.vn có sẵn những tài liệu và bài kiểm tra của các bộ môn cơ bản lớp 4 như Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh một cách chính xác và rất phong phú.

Olm.vn: Website học online hiệu quả
Olm.vn: Website học online hiệu quả
Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Olm.vn là website học trực tuyến hoàn toàn miễn phí nên các phụ huynh không còn lo lắng và giá khoa học.
 • Nội dung kiến thức trên website bám rất sát với khung của bộ giáo dục.
 • Ít tương tác giữa các học viên, hoặc học sinh với thầy cô

Nội dung các kiến thức được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà nội đảm bảo bám sát với khung của bộ giáo dục. Hiện website miễn phí tất cả nội dung học để đảm bảo quá trình học tại nhà của các em không bị gián đoạn.

8. Cùng học Toán lớp 4 online miễn phí tại M.360do.vn

M.360do.vn là website học toán lớp 4 online miễn phí với những bài học sát với chương trình đào tạo của bộ giáo dục. Việc học online tại website này rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website vào phần chương trình học rồi chọn nội dung bài học rồi tiến hành làm những bài tập để rèn luyện kiến thức.

M.360do.vn- Website học online hàng đầu Việt Nam
M.360do.vn- Website học online hàng đầu Việt Nam
Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Là website học miễn phí nên rất đáng thử
 • Có nhiều dạng bài tập rèn luyện hữu ích.
 • Chương trình bám sát với quá trình học.
 • Chỉ có các bài giảng, bài tập dạng đề môn toán lớp 4 không có các bài giảng các môn khác.

Đây là một website hoàn toàn miễn phí nên các em có thể thỏa sức học tập tài nhà mà không phải lo về giá như những website học online khác.

9. Mathx.vn – Thích học toán

Mathx.vn là website học toán trực tuyến dành cho các học sinh lớp 4. Nội dung bài học rất phong phú, đa dạng và dễ hiểu từ đó kích thích niềm say mê học toán cho các em hơn.

Mathx.vn được thành lập bởi thầy Trần Hữu Hiếu cùng những giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm khác. Chương trình học toán lớp 4 tại Mathx.vn  có khóa học ôn toán hàng tuần, Luyện kỹ năng cơ bản, ôn tập hè hiệu quả đặc biệt còn có cả luyện tập toán tiếng anh. Ở mỗi khóa học đều 1 bài học thử để các em trải nghiệm trước khi đăng ký. Website học online này giúp những em học sinh có thêm người bạn đồng hành và là công cụ học toán vô cùng hiệu quả. 

Học toán hiệu qua trên Mathx.vn
Học toán hiệu qua trên Mathx.vn

Trước tiên cần đăng ký tài khoản tại link https://mathx.vn/dang-ky.html. Trước khi đăng ký khóa học các em có thể học thử, chỉ cần click chuột vào ô học thử trên trang chủ. Để lựa chọn học toán lớp 4 chỉ cần đưa chuột tới chữ Học toán sau đó click vào lớp 4 rồi chọn khóa học phù hợp.

10. Website cung cấp khóa học online lớp 4 hay: Moon.vn 

Moon.vn cung cấp các khóa học online lớp 4 với nhiều cuộc thi online cho các học viên và còn có cả phần thưởng để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Điều này được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao.

Bên cạnh đó website có kho tài liệu khổng lồ và miễn phí sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích để học và ôn thi.

Website học online lớp 4 Moon.vn 
Website học online lớp 4 Moon.vn
Đặc điểm nổi bật  Điểm cần lưu ý
 • Moon.vn có hệ thống level một giải pháp được đưa ra cho các học sinh trong khi làm bài tập và tham gia thi đấu giúp nâng cao hiệu quả học online.
 • Chi phí rẻ hơn nhiều so với những website học trực tuyến khác.
 • Đội ngũ Mod & Smod hùng hậu giúp, đều là những người rất giỏi giúp hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học tạo Moon.vn
 • Website tập trung vào các bài giảng, luyện thi cho các khối cuối cấp nên khi vào trang chủ ít xuất hiện các bài giảng lớp 4

Hướng dẫn liên hệ chuyên viên tư vấn để đăng ký học tại moon.vn

Đăng nhập vào tài khỏan moon.vn của bạn tại link https://moon.vn/ sau đó Click vào tab tư vấn ở góc màn hình bên phải. Liên hệ với tư vấn viên theo 3 cách: gọi điện trực tiếp, chat ngay tại tab hay chat trên facebook.

Moon.vn là một website học online giá rẻ, hiệu quả cho các học sinh. Hãy tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học phù hợp tại đây nhé!

Trên đây là 10 website học online lớp 4 chất lượng nhất năm 2020 mà các phụ huynh có thể tham khảo cho việc học trực tuyến của con. Hãy lựa chọn cho con một website uy tín cùng phương pháp học phù hợp để nâng cao hiệu quả học tại nhà ngay nhé!

3/5 - (2 bình chọn)
Quảng cáo

Lại Huê

Chia sẻ kiến thức là sứ mệnh mà Huê đã chọn. Hãy theo dõi những bài viết và ủng hộ Huê bằng những comment bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!