Khoá học online

Top 7 website học trực tuyến lớp 5 ôn thi cuối cấp HIỆU QUẢ NHẤT

Banner quảng cáo HOCMAI Chương trình tiểu học

Cùng Camnanggiaoduc.org cập nhật 7 website học trực tuyến lớp 5 tốt nhất có chương trình học và bộ đề ôn thi cuối cấp giúp các em luyện tập để bước sang cấp học mới.

1. Hocmai.vn – Hệ thống học tập trực tuyến #1 dành cho học sinh lớp 5

 • Đăng ký chương trình lớp 5 năm 2024 và ôn thi vào 6: https://tieuhoc.hocmai.vn
 • Chi phí: Từ 499.000 vnđ/ khóa 

Website học trực tuyến lớp 5 HocMai là một trong những website học trực tuyến nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh. Theo như camnangdiaoduc.org khảo sát, tỷ lệ hài lòng của học sinh và phụ huynh chấm đến 80% trên các diễn đàn học tập. Với nội dung học rõ ràng, bài bản theo chuyên đề, thầy cô giỏi, đội ngũ giáo viên giảng dạy trực tuyến trên truyền hình VTV2 và VTV7 càng tăng độ tin tưởng hơn. 

hocmai.vn - diễn đàn học tập trực tuyến uy tín
hocmai.vn – diễn đàn học tập trực tuyến uy tín

Đối với học sinh tiểu học, hocmai.vn hướng đến ba môn học chính là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Ở độ tuổi này, các bé chưa có sự tập trung nhất định mà các video bài giảng trên hocmai.vn lại cần sự tập trung và tự giác. Vì vậy, hocmai.vn sẽ phù hợp với độ tuổi trung học, phổ thông, ôn luyện cho các bạn học sinh chuẩn bị vào cấp 3 hay đại học.

Đánh giá hocmai.vn 

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Có thêm các gói học theo chuyên đề bổ sung kiến thức
 • Diễn đàn học tập luôn sôi nổi, tương tác lẫn nhau, có sự dẫn dắt, hỗ trợ từ các thầy cô
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, đứng lớp giảng online trên các kênh truyền hình VTV2 và VTV7 được học viên đánh giá cao, dạy thu hút 
 • Chất lượng video giảng kém, một số bài sắp xếp lộn xộn 

Mỗi một khóa học sẽ có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 500.000 vnd/khóa. Thông thường, khóa học theo chuyên đề sẽ thấp hơn khóa học trọn gói. Học theo chuyên đề chủ yếu cung cấp, củng cố lại kiến thức. Với khóa học trọn gói, học sinh sẽ được học đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, xuyên suốt theo khóa. Vì vậy, phụ huynh hãy cân nhắc khi lựa chọn khóa học cho con.

Để có thể tìm hiểu và nhận được tư vấn chương trình học lớp 5 và ôn thi vào lớp 6 cho con từ Hocmai, các bậc phụ huynh hãy truy cập theo đường link bên dưới:

Chương trình tiểu học của HOCMAI

2. Chuyên gia luyện thi trực tuyến lớp 5 cuối cấp: vinastudy.vn

 • Website: vinastudy.vn 
 • Chi phí: Từ 500.000 vnd/ khóa (ưu đãi còn 350.000 vnd/khóa

Vinastudy.vn là website học trực tuyến dành cho học sinh lớp 5 đi đầu trong lĩnh vực luyện thi online. Đây là cũng là trang chuyên luyện ôn thi cho học sinh từ bậc tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học với kho video bài giảng lên đến 5000 bài. 

Ngoài ra, đội ngũ giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, đây thực sự là  trang ôn luyện tuyệt vời cho các bạn học sinh. Lựa chọn vinastudy.vn là nơi để các con rèn luyện, làm quen với các dạng bài trong đề thi, rất phù hợp với các bạn học sinh sẽ có những kì thi để bước sang một cấp học mới. 

Vinasstudy có đội ngũ giáo viên trẻ mang trong mình nhiều nhiệt huyết, cập nhật nhanh nhiều kiến thức mới
Vinasstudy có đội ngũ giáo viên trẻ mang trong mình nhiều nhiệt huyết, cập nhật nhanh nhiều kiến thức mới

So với những website học online khác, các khóa học của vinastudy.vn thấp hơn mà thường xuyên có nhiều ưu đãi. Mặt khác, đội ngũ giáo viên trẻ mang trong mình nhiều nhiệt huyết, cập nhật nhanh nhiều kiến thức mới cũng là một lợi thế của website này.

Vinastudy có nhiều combo khóa học online ưu đãi dành cho học sinh lớp 5
Vinastudy có nhiều combo khóa học online ưu đãi dành cho học sinh lớp 5

Với phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”, đây là một trong những trang học trực tuyến đầy tâm huyết và yêu thương. Đội ngũ giáo viên giỏi chắc chắn sẽ đem đến những bài học hay và bổ ích. Phụ huynh hãy nhanh tay truy cập vào website để nhận được ưu đãi cho các con ngay hôm nay nhé! 

Để đăng ký tài khoản vui lòng truy cập: https://vinastudy.vn/dangky.html

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn hãy trở về giao diện trang chủ và chọn mục các khóa học. Sau khi lựa chọn khóa học phù hợp, kích vào khóa học đó và lựa chọn đăng ký ngay. Trang chuyển hướng đến phần giỏ hàng của bạn, tiếp tục đăng ký thông tin và đặt hàng ngay. Đơn hàng sẽ được giao về địa chỉ bạn đăng ký và thanh toán. 

3. Elearning.moet.edu.vn: Kho bài giảng online lớp 5 đầy đủ nhất

Elearning.moet.edu.vn là website học trực tuyến lớp 5 của bộ giáo dục cung cấp một kho dữ liệu phong phú đầy đủ nhất từ các môn chính Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh đến các môn phụ Tự Nhiên Xã Hội, Mỹ Thuật,… đều có trên kho tài liệu thông qua các bài giảng do những giáo viên giỏi biên soạn. Ngoài ra, các bài giảng còn được chọn lựa và thiết kế chắt lọc thông qua các cuộc thi quốc gia về thiết kế bài giảng.

Kho bài giảng trực tuyến phong phú 
Kho bài giảng trực tuyến phong phú

Website hướng tới đối tượng người dùng là học sinh các cấp học, giáo viên, cán bộ quản lý, phụ huynh học sinh. Đặc biệt lứa tuổi lớp 5, nhu cầu tìm hiểu khám phá lịch sử, văn hóa càng lớn. Vì vậy, phụ huynh có thể cho con tìm hiểu sâu hơn để nâng cao kiến thức làm nền tảng cho con sau này ở các cấp bậc cao hơn.

Đây là website học tập hoàn toàn miễn phí, cung cấp hệ thống bài giảng về văn hóa lịch sử địa phương, phong tục tập quán đến những biến đổi tự nhiên. Các nội dung bài giảng gần gũi dễ dàng tiếp thu. Theo nhận xét của nhiều phụ huynh thông qua các bình luận dưới bài giảng, nội dung rất hữu ích và chất lượng.

Đánh giá Elearning.moet.edu.vn

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Kho tài liệu dư địa chí vô cùng phong phú với các nội dung
 • Bài giảng được biên soạn từ các giáo viên giỏi và chọn lọc từ các cuộc thi thiết kế bài giảng cấp quốc gia.
Website đang trong quá trình thử nghiệm nên còn thiếu sót về một số chức năng khác

Một số bài giảng bị lỗi không download được

Để tham khảo các tài liệu trên web, các bậc phụ huynh cần tạo tài khoản trở thành thành viên để sử dụng các tiện ích như học trực tuyến, download tài liệu, bình luận. Bạn hãy làm theo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập website elearning.moet.edu.vn
 • Bước 2: Giao diện website hiện ra, bạn lựa khối học cột bên trái
 • Bước 3: Lựa chọn môn học cùng cột bên trái đó
 • Bước 4: Hiện ra các bài giảng, bạn lựa chọn bài giảng 
 • Bước 5: Nếu chưa đăng ký tài khoản, bạn sẽ kích vào đăng ký hiện ngay phía dưới thông tin bài giảng. 
 • Bước 6: Giao diện đăng ký hiện ra, bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin, mật khẩu, mã và chọn đăng ký tài khoản.
 • Bước 7: Sau khi đăng ký xong, vào trở lại và chọn học trực tuyến. Và bây giờ, bạn có thể tham gia học trực tuyến với bài giảng yêu thích.

Nếu phụ huynh muốn bổ sung thêm kiến thức về văn hóa – lịch sử, địa lý cho các con hãy truy cập ngay vào website. Kho tài liệu đa dạng và có thể xem lại hoặc lưu về máy tính mà không phải mất phí. 

4. Luyenhoc.vn – Học với phương pháp 4.0 mới

 • Website: luyenhoc.vn
 • Chi phí: Khoảng 800.000 vnd/khóa (ưu đãi còn 500.00 vnd/khóa)

Nắm bắt theo thời đại 4.0, luyenhoc.vn mang đến kiến thức thực tế và dễ hiểu nhất cho học sinh khổi Tiểu học đặc biệt là khổi lớp 5. Áp dụng công nghệ vào giáo dục là một phương pháp tuyệt vời, mang đến những phương pháp giảng dạy mới mẻ bằng hình ảnh minh họa chi tiết thông qua video giảng dạy trực tuyến, giàu trí tưởng tượng dễ tiếp thu. Đồng thời bám sát quá trình học tập thông qua danh bạ học tập online. 

Luyenhoc.vn với giao diện dễ sử dụng 
Luyenhoc.vn với giao diện dễ sử dụng

Tại luyenhoc.vn, học sinh được học với hơn 10.000 bài giảng đa dạng cho từng cấp độ với chi phí chỉ 800.000 vnd/khóa. Mỗi một khóa học đều theo lộ trình bám sát của bộ giáo dục. Thầy cô sẽ quay video các bài giảng, sử dụng trình chiếu bằng hình ảnh, màu sắc đa dạng. 

Đánh giá Luyenhoc.vn

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Thực hành bài tập ngay sau mỗi bài học, lưu lại kết quả học tập trong danh bạ online để theo sát sự tiến bộ trong quá trình học tập
 • Bài giảng kết hợp hình ảnh nhiều màu sắc, tạo hứng thú, kích thích não bộ.
Hiện mới phát triển môn toán, còn giới hạn một số môn học như tiếng việt, tiếng anh chưa được triển khai 

Đến với trang học trực tuyến, các phụ huynh hãy tạo cho các con một tài khoản, nếu chưa có hãy đăng ký. Tại luyenhoc.vn, các con sẽ được tham gia học thử để nhận hướng dẫn đăng ký khóa học. Ngay trên giao diện trang web, phụ huynh hãy chọn mục các khóa học, sau đó lựa chọn mục lớp 5.

Tiếp tục chọn mục môn toán học để hiện ra khóa học. Bạn sẽ thấy góc bên phải có mục đăng ký khóa học, hãy kích chọn. Phụ huynh hãy cùng con chọn khóa học, học thử sau đó nộp học phí tham gia vào lớp học

Hướng dẫn học trực tuyến trên website luyenhoc.vn
Hướng dẫn học trực tuyến trên website luyenhoc.vn

Lựa chọn luyenhoc.vn là một lựa chọn thông minh giúp các bé phát triển tư duy với các bài giảng toán học phong phú luôn bám sát theo bộ giáo dục. Đây cũng là trang web được các bậc phụ huynh và học sinh đánh cao. Hãy truy cập thêm vào website đăng ký ngay cho bé nhà mình các mẹ. 

5. luyenthi123.com cho học sinh lớp 5 với gói học tập cả năm giá rẻ

Với chi phí chỉ 180.000 vnd trọn gói cho cả một năm học thì luyenthi123.com là một trong những website học online lớp 5 có mức học phí rẻ dành cho bé. Mặc dù mức phí thấp, luyenthi123.com vẫn đưa ra lộ trình học rõ ràng từ thấp đến cao, từ trung bình đến giỏi phù hợp với từng đối tượng học sinh. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con theo học tại luyenthi123.com. 

Đây sẽ là một trang web học trực tuyến rất phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Bởi giao diện website rất ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ đem đến nguồn cảm hứng cho các bạn nhỏ khi học tập.

Tại website đã có nhiều phụ huynh đánh giá cao về khả năng học tập của các con tiến bộ rõ rệt, rèn luyện các bạn nhỏ kiên trì hơn. Một số phụ huynh đã cho con học thử và bất ngờ với khả năng tiến bộ tích cực của con sau 3 tháng học. 

Các con sẽ được trải nghiệm nhiều phương pháp học gây hứng thú. Trước hết là hệ thống các câu hỏi và giải đáp chi tiết ngay sau khi hoàn thành giúp các bé phân tích dữ liệu nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc học kết hợp với chơi, đố vui toán học có thưởng càng gây hứng thú với các con hơn nữa. 

Đánh giá luyenthi123.com

Đặc điểm nổi bật  Lưu ý 
 • Giao diện ngộ nghĩnh, nhiều hình ảnh đặc sắc
 • Có ba cấp độ học phù hợp với từng đối tượng học sinh, phương pháp vừa học – vừa chơi, vui chơi có thưởng tạo hứng thú cho con trong học tập, không gây nhàm chán cho các con mà tạo tính kiên trì thông qua các câu học vượt chướng ngại vật
Phụ huynh sẽ mất thời gian chờ đợi nhận thẻ học đôi khi còn bị thất lạc 

Phụ huynh cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên trang chủ. Tại trang chủ hiện ra các lớp học rất rõ ràng. Với khối lớp 5 sẽ hiện hai môn Toán và Tiếng Việt để các mẹ lựa chọn con tham gia học. Sau khi chọn lớp, các bài giảng sẽ hiện ra, hãy lựa chọn bài học và cấp độ dễ – trung bình – khó để phù hợp với các con, các mẹ nhé! Cuối cùng hãy làm bài và đánh giá bài học. Các mẹ hãy mua thẻ VIP để cho các học tập đầy đủ nhất tại đây nhé!

Đừng bỏ lỡ những khóa học hay tại luyenthi123.com, các mẹ hãy tham khảo thêm tại website và đăng ký sớm cho các con học nhé!

6. Olm.vn: học toán online lớp 5 miễn phí

 • Website: olm.com
 • Chi phí: Miễn phí và có phí (tài khoản VIP 200.000 vnd/năm) 

Olm.vn là một webiste học trực tuyến chuyên sâu về toán dành cho các bạn học sinh lớp 5 và các khối khác. Hệ thống dạy học trực tuyến với nhiều chức năng như thực hành kỹ năng toán, giúp nhau giải toán, kiểm tra hàng tháng, toán vui mỗi tuần. Qua những kỹ năng này, tạo cho học sinh một môi trường tư duy, nắm chắc hơn kiến thức.

Olm.vn: website học online Toán lớp 5 và tất cả các khối khác
Olm.vn: website học online Toán lớp 5 và tất cả các khối khác

Nhìn chung, đây là trang web có hệ thống ôn tập rất đầy đủ. Với tài khoản miễn phí, các con vẫn được củng cố nội dung cơ bản. Phụ huynh có thể nâng cấp tài khoản chỉ với mức phí hợp lý 200.000vnd/năm để các con tham gia các bài tập nâng cao hơn. 

Nội dung các bài tập có lời giải chi tiết ngay sau khi nộp bài. Nội dung giảng giải chi tiết, trình bày đầy đủ các bước sát với chương trình học của bộ giáo dục. 

Đặc điểm nổi bật  Lưu ý 
 • Hệ thống các bài tập cô đọng, đúc kết kết hợp với bài tập thực hành, giải đáp ngay sau nộp bài 
 • Học viên trao đổi bài sôi nổi, tương tác rất tốt 
 • Tài khoản miễn phí sẽ bị hạn chế một số chức năng 

Để học tập tốt hơn, các bạn sẽ cần tạo tài khoản trên giao diện website hoặc truy cập để đăng ký tại: olm.vn

Sau khi điền các thông tin theo yêu cầu, hãy kích vào đăng ký tài khoản. Với tài khoản này, các bạn sẽ sử dụng hoàn toàn miễn phí với một số chức năng còn bị hạn chế. Tài liệu học tập chỉ được xem 70%, bài tập bị giới hạn và không tham gia vào các kỳ thi được. Vì vậy, hay nâng cấp tài khoản để quá trình học tập được tốt nhất nhé. 

Trong quá trình học tập, một lớp học tốt cần có những cánh tay sôi nổi. Vì vậy, oml.vn là trang web học trực tuyến rất phù hợp để học sinh tương tác và trao đổi bài, từ đó tạo nên hứng thú trong quá trình học tập. Đây sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn học sinh! 

7. Toantieuhoc.vn – học toán trực tuyến lớp 5 cùng chuyên gia đầu ngành

 • Website: toantieuhoc.vn 
 • Chi phí: Miễn Phí – Tài khoản VIP mất phí tùy theo khối từ 200.000 vnd 

Với hội đồng cố vấn là những chuyên gia giáo dục đầu ngành toán tiểu học, trang học toán online là một trong những website học online lớp 5 chất lượng cung cấp nguồn kiến thức dồi dào và quý giá. Đó là những người thầy đã về hưu, đặt nhiều tâm huyết cống hiến cho những thế hệ con em sau này như GS TS Nguyễn Hữu Hợp, Chuyên gia toán học thầy Nguyễn Áng.

Đặc biệt, website không mất phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP để thả sức học tập với rất nhiều bài giảng mà tài khoản thường không xem được.

Các khóa học dành cho khối lớp 5 tại Toantieuhoc.vn
Các khóa học dành cho khối lớp 5 tại Toantieuhoc.vn

Toantieuhoc.vn đem đến cho các bạn nhỏ các vòng thi violympic để đánh giá học tập cũng như tạo ra sự gay cấn, thi đua trong học tập. taontieuhoc.vn phù hợp với các bạn đang trong lứa tiểu học bởi những bài giảng, bài kiểm tra chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành tâm huyết. 

Đánh giá toantieuhoc.vn

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Hội đồng cố vấn là những chuyên gia đầu ngành toán tiểu học 
 • Có các bài kiểm tra hàng tuần và kì thi Violympic 
 • Bạn cần nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng được toàn bộ các bài giảng 

Muốn xem các video bài giảng, cũng như các trang học tập online khác, bạn cần đăng ký tài khoản. Trên giao diện trang chủ có phần đăng ký, hãy kích vào đăng ký điền đầy đủ thông tin email. và số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Sau khi đăng ký thành công, tài khoản thường chỉ xem được một số video. Vì vậy, nâng cấp video sẽ giúp các con có đầy đủ tư liệu và bài giảng hơn. 

Video hướng dẫn đăng ký tại khoản, học trực tuyến trên website. Nguồn Toantieuhoc.vn

Các bậc phụ huynh truy cập ngay toantieuhoc.vn để giúp con có những kỳ thi bổ ích như Violympic giúp con có nền tảng sau này nhé! 

Với những website học online lớp 5 sẽ giúp các con cập nhật thêm kiến thức, bổ sung những kiến thức còn thiếu, trau dồi và rèn luyện qua các bài đã học để nắm chắc kiến thức hơn. Đừng quên chia sẻ ý kiền của các bạn dưới phần bình luận cùng với Camnanggiaoduc.org nhé!

3/5 - (2 bình chọn)
Quảng cáo

Lại Huê

Chia sẻ kiến thức là sứ mệnh mà Huê đã chọn. Hãy theo dõi những bài viết và ủng hộ Huê bằng những comment bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!