Kinh nghiệm học tiếng anh

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 

Một trung tâm tiếng Anh tốt cần đảm bảo hài hòa chất lượng giữa nhiều yếu tố như chương trình học, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên… Dưới đây là các tiêu chí quan trọng sẽ giúp ba mẹ có thể chọn lựa địa chỉ học tiếng Anh tốt và phù hợp nhất cho con.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo là một trong những tiêu chí hàng đầu mà phụ huynh cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con. Theo đó, bạn nên chọn những trung tâm cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi để con tiếp thu được kiến thức vững chắc ngay từ khi bắt đầu.

Ngoài ra, chương trình học phải có những bài giảng chuyên sâu kết hợp với hoạt động ngoại khóa thú vị, hấp dẫn. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái, hứng thú để trẻ có thể tiếp thu được bài học tốt hơn.

Cơ sở vật chất, môi trường học tập

Trong thời đại 4.0, cơ sở vật chất hiện đại cũng là điều kiện đáng lưu tâm khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh cho trẻ. Việc ứng dụng các phương tiện thông minh vào học tập sẽ giúp các bé tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng, hiệu quả hơn các phương thức truyền thống. Đồng thời, một môi trường học tập hiện đại cũng sẽ là bệ phóng để trẻ phát triển toàn diện hơn về năng lực trí tuệ, thể chất và ngôn ngữ. Các kỹ năng sống, giao tiếp xã hội, rèn luyện trí tuệ và thể chất của trẻ cũng dần được cải thiện với sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu chuyên môn.

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Chúng ta đều biết, đội ngũ giáo viên là người quyết định đến việc truyền tải kiến thức, kỹ năng và hỗ trợ các bé trên hành trình học tập. Vì vậy, phụ huynh cần phải tìm đến những trung tâm có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, sở hữu bằng cấp chứng nhận giá trị, có chuyên môn sư phạm, có chứng chỉ quốc tế, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy Anh ngữ.

Trẻ em thường dễ hứng thú với một kiến thức mới nhưng cũng nhanh chán và bỏ cuộc. Vì vậy, giáo viên ngoài việc có chuyên môn tốt thì còn phải là người yêu trẻ, thấu hiểu tâm lý và có phương pháp để tạo niềm yêu thích, hứng khởi trong học tập cho các em.

Kết quả đầu ra

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín cho con. Bởi vì kết quả học tập của trẻ sẽ phản ánh rõ nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Để tìm hiểu rõ hơn về chất lượng dạy học của cơ sở đào tạo, bạn có thể tham khảo ý kiến, xem review của các học viên cũ. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể cho con học thử hay tham gia các buổi ngoại khóa để đánh giá chất lượng của trung tâm tiếng Anh mình đang tìm hiểu.

BingGo Leaders – trung tâm tiếng Anh cho trẻ được yêu thích nhất năm 2024

Nếu các bậc phụ huynh còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm học tiếng Anh cho con thì Hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders được xem là gợi ý hoàn hảo nhất. Theo đó, BingGo Leaders là một địa chỉ được rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho con theo học.

Được biết, đây là một hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh toàn diện áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất cho trẻ, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp với ngôn ngữ thứ 2 thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả… đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế.

Tại BingGo Leaders, những phương pháp tân tiến như TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án), ELC (học bằng trải nghiệm)… được ứng dụng chuyên sâu vào các bài giảng để luôn đảm bảo cho trẻ được trải nghiệm việc học một cách thoải mái mà vẫn đem lại kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, các khóa học tại BingGo Leaders đều dựa trên hai chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chương trình theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành. Cụ thể, nội dung các bài học của BingGo đan xen giữa kiến thức về 10 chủ điểm lớn trong sách giáo trình và song song tập trung bổ trợ theo chương trình học của các bé ở trên trường. Theo đó, cứ sau mỗi 3 lessons sẽ có một bài ôn tập được xây dựng theo lộ trình cá nhân hóa của từng bạn nhỏ. Ngoài ra, hệ thống bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng được thiết kế theo khung các bài thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Nhờ vậy, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được sự tiến bộ của trẻ theo từng giai đoạn thông qua hệ thống điểm số được đánh giá sát sao và khách quan theo đúng chuẩn quốc tế.

5/5 - (2 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!