Phần mềm học tập

Review Monkey Stories – ứng dụng học tiếng anh #1 cho bé 2 – 15 tuổi

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại thông minh bằng truyện tranh tương tác mang lại hiệu quả cho các bé từ 2 – 15 tuổi. Ứng dụng này có gì tốt hơn các phương pháp thông thường và sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây từ Cẩm nang giáo dục sẽ review chi tiết ứng dụng Monkey Stories và hướng dẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất với các bé.

1. Monkey Stories có tốt không?

Monkey Stories là một phần mềm học tiếng anh cho trẻ em độc đáo thông qua truyện tranh tương tác cho các bé từ 2 đến 15 tuổi của công ty EarlyStart (công ty phát triển ứng dụng Monkey Junior vốn dĩ đã rất nổi tiếng).

Chương trình được thiết lập từ những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu nước Mỹ và Việt Nam với kho truyện tranh thú vị, đồ sộ cho bé khám phá và tiếp thu ngôn ngữ theo cách thú vị hơn.

Monkey Stories dành cho các bé và cha mẹ:

 • Các con không có điều kiện được học trường quốc tế hay trường song ngữ;
 • Cac con không sống trong môi trường tiếng Anh thường xuyên;
 • Cha mẹ có thể hạn chế về tiếng Anh và không thực hiện được việc dạy con tiếng Anh;
 • Cha mẹ quá bận rộn với công việc không có nhiều thời gian học tập cùng con.
Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Stories xếp top 1 trên Google Play:
Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Stories xếp top 1 trên Google Play

Ứng dụng Monkey Stories hứa hẹn sẽ giúp bé phát triển 4 kỹ năng tiếng anh; Nghe, nói, đọc, viết và phát âm chuẩn bản xứ. Ứng dụng có rất nhiều những ưu điểm nổi bật xứng đáng để bạn lựa chọn.

 • Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Stories xếp top 1 những ứng dụng học tiếng anh được người dùng tải về trên Google Play: Monkey Stories đã chiếm được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh và xếp top 1 trên Google Play về ứng dụng học tiếng anh được yêu thích nhất với hàng nghìn lượt đánh giá của phụ huynh và các em nhỏ.
 • Tiết kiệm chi phí: Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories không hề đắt đỏ mà rẻ hơn nhiều so với học tại các trung tâm tiếng anh. Đối với những gia đình có 2-3 bé thì việc mua một lần Monkey Stories để các bé sử dụng chung là phương án tiết kiệm chi phí. 
 • “Cai nghiện game” ở trẻ: Trẻ em thường bị thu hút bởi những trò chơi điện tử vô bổ và thường dành nhiều thời gian cho chúng. Với kho truyện tranh đồ sộ từ ứng dụng Monkey Stories, phần mềm sẽ thu hút sự chú ý từ trẻ và hướng trẻ sang “game học tập”.
Monkey Stories có rất nhiều những câu chuyện thú vị
Monkey Stories có rất nhiều những câu chuyện thú vị

So sánh những ưu điểm của phương pháp học trên Monkey Stories với cách học thông thường

Học tiếng anh theo phương pháp truyền thống không thu hút được sự tập trung ở trẻ và khiến trẻ cảm thấy chán nản.

Dưới đây là những ưu điểm của Monkey Stories so với những cách học thông thường để các bậc phụ huynh xem xét và quyết định có cài đặt Monkey Stories cho con em mình không nhé.

Học tiếng anh bằng Monkey Stories Cách học tiếng anh thông thường
 • Dành cho bé từ 2 đến 15 tuổi nên bé sẽ được tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm.
 • Bé được học tiếng anh qua những câu chuyện có nhiều hình ảnh tương tác thú vị.
 • Ứng dụng có nhiều trò chơi hấp dẫn để bé không bị nhàm chán.
 • Tạo nên sự gắn kết giữa bố mẹ và con cái
 • Bố mẹ dễ dàng tham gia học cùng bé và theo dõi sát sao được tiến độ học tập của con.
 • Bố mẹ có thể cùng học và tương tác với con.
 • Có hệ thống nội dung kiến thức đồ sộ cho bé khám phá:
 • Monkey Stories gồm hàng nghìn các câu chuyện tiếng anh thú vị về đủ các chủ đề trong cuộc sống.
 • Các chủ đề học được phân từ dễ đến khó đảm bảo phù hợp với tất cả các bé.
 • Cách học thông thường dành cho các bé lớn hơn 6 tuổi theo chương trình giáo dục đại trà nên bé sẽ có khởi đầu muộn hơn nhiều so với các bạn đã được tiếp xúc với tiếng anh qua Monkey Stories.
 • Học theo phương pháp truyền thống là nhớ mặt chữ, học thuộc từ vựng và ngữ pháp khá nhàm chán nên thường gây nản cho các bé.
 • Không tạo nên được sự gắn kết giữa bố mẹ và con cái.
 • Tùy theo trung tâm sẽ cập nhập chương trình vài tuần một lần.

Như vậy, Monkey Stories sẽ hướng sự tập trung của trẻ vào những câu truyện tiếng anh trên phần mềm, đặt trẻ trong một môi trường nghe tiếng anh thường xuyên để tạo các phản xạ giao tiếp ngay từ nhỏ.

2. Sự khác nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

Monkey Junior và Monkey Stories đều là phần mềm học tiếng anh được phát triển từ công ty EarlyStart. Rất nhiều bố mẹ thắc mắc sự khác nhau giữa 2 ứng dụng này. Hãy cùng xem chúng khác nhau ở đâu nhé!

Độ tuổi phù hợp: Nếu độ tuổi học phù hợp cho các bé trên Monkey Junior là 0-10 tuổi thì với Monkey Stories là 2-15 tuổi. Sự khác biệt này do phương pháp học của mỗi chương trình được thiết kể để phù hợp với sự phát triển và tư duy não bộ của bé ở từng độ tuổi.

Phương pháp học: Phương pháp Giáo dục sớm của Monkey Junior sử dụng kho từ vựng khổng lồ cùng các hình ảnh vui nhộn, thì ở Monkey Stories là phương pháp học tiếng Anh thông qua Truyện tranh Tương tác hoàn toàn mới ở Việt Nam.

Lời khuyên từ nhà phát triển: Sử dụng Monkey Junior để bé học từ vựng, ngữ pháp là bước nền cơ bản trong học tiếng anh. Monkey Stories sẽ là bước tiếp theo, sẽ biến chúng thành một câu hoàn chỉnh.

Với mỗi giai đoạn khác nhau của bé, bố mẹ hãy sử dụng các phần mềm phù hợp theo lời khuyên từ nhà phát triển nhé!

3. Giá Monkey Stories và thông tin khuyến mãi

Hiện nay ứng dụng Monkey Stories đang được bán với 3 mức giá theo thời gian sử dụng:

Gói học Giá
 

Gói học 6 tháng

 • Mức giá: 664.000 vnđ
 • Thời gian học: 6 tháng kể từ ngày đăng ký
 • Khuyến mãi: Hiện đang giảm giá còn 399.000 đồng

Gói học 1 năm
 • Mức giá: 832.000 vnđ/năm
 • Thời gian học: trong 1 năm kể từ ngày đăng kí khóa học
 • Khuyến mãi: Bạn có thể truy cập vào link bên dưới và nhận ưu đãi độc quyền là giảm 40% giá học phí, như vậy bạn chỉ cần thanh toán 499.000 đồng cho khóa học.
Gói trọn đời
 • Mức giá: 2.499.000 đồng
 • Thời gian học: trọn đời kể từ khi đăng ký
 • Khuyến mãi: Hiện đang giảm giá còn 1.499.000 vnđ

Các bậc phụ huynh sau khi chuyển tiền mua phần mềm sẽ nhận được một mã kích hoạt phần mềm. Mỗi mã kích hoạt sẽ dùng để kích hoạt cho một tài khoản duy nhất. Hiện tại, ứng dụng cho phép các bậc phụ huynh dùng thử 7 ngày trước khi mua bản trả phí từ khi cài ứng dụng vào điện thoại thông minh/máy tính bảng.

Theo Camnanggiaoduc, các bậc phụ huynh nên mua gói học Monkey trọn đời chỉ với giá 1.499.000đ (tiết kiệm tới 40%). Truy cập theo đường dẫn bên dưới để tìm hiểu chương trình:

Xem khuyến mãi Monkey ngay!

4. Có nên sử dụng Monkey Stories Full Crack?

Các bố mẹ có thể nhận được mã kích hoạt miễn phí của Monkey Stories từ chính nhà phát hành Early Start thông qua các chương trình khuyến mãi, quà tặng. Tuy nhiên số lượng mã kích hoạt này thường rất ít.

Hiện nay có rất nhiều group, forum chia sẻ các mã kích hoạt free của Monkey Stories nhưng đều là những mã đã từ rất lâu và không sử dụng được.

Với chính sách 2 thiết bị có thể sử dụng tài khoản trong 1 thời điểm, 2 phụ huynh có thể mua chung và chia nhau để sử dụng cùng một tài khoản. Điều này tạo ra một kẽ hở để những kẻ lừa đảo khi giới thiệu các gói mua chung Monkey Stories với giá rẻ. Các bậc phụ huynh cần cẩn thận với những loại tài khoản này. Tốt nhất hãy tìm những người tin tưởng để có thể chia sẻ được tài khoản sẽ giúp tiết kiệm được một phần chi phí

Monkey Stories Full Crack?

Việc Crack Hack Full Monkey Stories và xuất hiện trên các chợ ứng dụng, phần mềm trôi nổi là có trên thực tế. Tuy nhiên điều này chỉ xẩy ra trong một thời gian ngắn vì khi nhà phát hành phần mềm fix lỗi thì lập tức bản Crack Hack sẽ không thể sử dụng được nữa.

Mặt khác việc Crack Hack thường được áp dụng ở các phiên bản dành cho Máy tính, còn phần mềm dành cho điện thoại Android hoặc IOS rất khó để có bản crack. Rủi ro đi kèm khi sử dụng các Crack chính là nguy cơ máy tính bị nhiễm mã độc, virut ảnh hưởng đến các thông tin bảo mật. Do đó các bậc phụ huynh nên cân nhắc nghiêm túc khi sử dụng các phiên bản này!

Nên mua bản quyền Monkey Stories

Cẩm nang giáo dục tin rằng việc bố mẹ đầu tư cho con cái học tập không bao giờ là lãng phí cả. Giá mã kích hoạt của phần mềm Monkey Stories với giá khuyến mãi chỉ ~500k/1 năm. Và sử dụng được trên 02 thiết bị trong 1 thời điểm. Nghĩa là bạn có thể mua chung với một người khác, tính ra là chưa đến 250.000đ/năm – tính ra chưa bằng một bữa nhậu của bố hay chiếc túi xách của mẹ đâu nhé!

Xem bảng giá khuyến mãi Monkey Stories!

5. Hướng dẫn cài đặt Monkey Stories

Trong phần này Cẩm nang giáo dục sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt Monkey Stories cho cả máy tính và điện thoại một cách dễ dàng nhất.

5.1. Cài đặt Monkey Stories trên PC (máy tính)

Ứng dụng hỗ trợ 2 hệ điều hành Window và Mac OS. Trên Window, ứng dụng chỉ có thể cài trên máy từ Win 7 trở lên.

Để tải bộ cài đặt, truy cập vào trang: https://www.monkeystories.vn/tai-mien-phi.html

Các bước cài đặt trên máy tính

 • Bước 1: Mở File cài đặt đã tải về rồi chọn Next
 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển như hình, bạn tiếp tục chọn Install 

 • Bước 3: Bạn chờ ứng dụng cài đặt và chọn Finish để hoàn tất và bắt đầu trải nghiệm.
Bạn nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt
Bạn nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt

5.2. Cài đặt trên điện thoại

Monkey Stories có ứng dụng trên Google Play(Androi) và App store (IOS). Truy cập theo từng link bên dưới để tải:

Bạn truy cập vào App Store để cài đặt ứng dụng
Bạn truy cập vào App Store để cài đặt ứng dụng

Sau khi tải về và cài đặt trên điện thoại, bạn tiến hành mở ứng dụng bạn và lựa chọn học thử hoặc kích hoạt  tài khoản chính thức để bé có thể tiếp xúc được với tất cả bài học.

 • Trường hợp bạn muốn mua: Bạn nhấn vào Đăng ký mua. Monkey Stories sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt đã được gửi đến điện thoại, bạn hãy nhập mã code nhận được vào ô là đã kích hoạt toàn bộ tài khoản cho bé.
 • Trường hợp bạn muốn dùng thử: Bạn nhấn vào Sử dụng bản dùng thử để trải nghiệm miễn phí một số chức năng.

6. Hướng dẫn sử dụng Monkey Stories cơ bản để dạy tiếng anh cho bé

Khi mới bắt đầu sử dụng Monkey Stories chắc hẳn bậc phụ huynh vẫn còn cảm thấy bỡ ngỡ, vì vậy Camnanggiaoduc sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Monkey Stories cơ bản như sau:

6.1. Học tiếng Anh qua truyện tương tác

Dưới đây là những gợi ý giúp bé học tiếng anh hiệu quả trên Monkey Stories qua chức năng truyện tương tác:

Không bắt ép bé đọc truyện theo sở thích của mình: Cha mẹ lưu ý không nên bắt trẻ đọc theo ý mình mà hãy để chúng được tự do chọn theo sở thích của mình. Như vậy bé sẽ thấy hứng thú đọc hơn rất nhiều. Sau mỗi câu chuyện cha mẹ hãy khéo léo tương tác, trò chuyện với con về nội dung câu chuyện để bé có động lực đọc mỗi ngày.

Học tiếng Anh qua truyện tương tác trên  Monkey Stories
Học tiếng Anh qua truyện tương tác trên  Monkey Stories

Tạo thói quen học tập cho bé: Để việc học trên Monkey Stories được hiệu quả nhất bạn không nên để cho bé muốn học lúc nào thì học, không học thì bỏ đó. Bạn cần tạo thói quen học cho bé và duy trì nó đều đặn mỗi ngày. Bạn nên quy định một môc thời gian cố định dành cho việc đọc truyện tiếng anh trên ứng dụng cho bé. 

Mỗi gia đình lại có thời gian sinh hoạt khác nhau nên tùy theo thời gian biểu của bé bạn có thể sắp xếp cho bé học mỗi ngày:

 • Học 1 bài/lần và đọc truyện vào thời gian khác
 • Học 1 bài/lần và tiến hành đọc truyện cùng cấp độ luôn

Bé nên học lần lượt từng bài học để đảm bảo hiệu quả. Sau bài học cha mẹ cho bé tự do lựa chọn truyện để đọc.

Mua Monkey Stories với giá khuyến mãi!

6.2. Học và rèn luyện ngữ âm

Để rèn luyện cách phát âm cho trẻ, dưới đây là hướng dẫn sử dụng chức năng học phất âm trên Monkey Stories để bé phát âm được tốt nhất.

Học và rèn luyện ngữ âm
Học và rèn luyện ngữ âm

Học theo cấp độ và chương trình đã được vạch sẵn: Dù đối với một vài bé đã có một số kiến thức về tiếng anh rồi thì cha mẹ cũng không nên cho con nhảy cóc mà hãy cho bé học dần theo hết các cấp độ thì bé sẽ được rèn cách phát âm từ từ. Nhờ đó cách phát âm của bé sẽ thuần thục hơn.  Nếu nhảy cấp độ bé có thể bị hụt kiến thức và phát âm không chuẩn một số từ.

Ứng dụng có rất nhiều trò chơi cách học thú vị
Ứng dụng có rất nhiều trò chơi cách học thú vị

Quản lý số lượng bài học và thời gian học của trẻ: Ứng dụng có rất nhiều trò chơi thú vị, để tránh bé quá ham chơi học quá nhiều bài một lúc dễ bị loạn kiến thức bố mẹ nên quản lý mỗi ngày bé cần học bao nhiêu bài, thời giam chơi trò chơi trên ứng dụng là bao lâu,.. Như vậy hoạt động học tập của bé sẽ mang lại kết quả cao nhất.

6.3. Học qua các bài đọc hiểu

Học tiếng anh thông qua kho các bài đọc hiểu của Monkey Stories mang lại hiệu quả rất cao. Kho đọc hiểu được chia từ cơ bản đến nâng cao, cha mẹ chọn theo trình độ của bé. 

Học qua các bài đọc hiểu
Học qua các bài đọc hiểu

Sau đó cha mẹ để tự bé lựa chọn bài đọc mà mình có hứng thú. Kho đọc hiểu của Monkey Stories có rất nhiều hình ảnh thú vị để minh họa nên cha mẹ không cần lo về việc không có giải nghĩa tiếng việt. Bé học từ qua hình ảnh sẽ tăng khả năng tư duy và phán đoán từ.

Mua Monkey Stories với giá khuyến mãi!

6.4. Học qua kho sách nói

Trẻ em học ngôn ngữ thông qua hoạt động nghe đầu tiên. Bạn nên cho bé được nghe và tiếp xúc tiếng anh hàng ngày thì tư duy ngôn ngữ của trẻ mới nạy được.

Bé sẽ nói tiếng anh tốt hơn khi quen nghe, vì vậy bạn nên tận dụng kho sách nói và bật lên cho bé nghe thường xuyên. Bạn có thể cho bé nghe bất cứ thời điểm nào từ sau khi ngủ dậy, lúc vui chơi,… Cha mẹ khuyến khích, động viên bé suy đoán nghĩa của câu chuyện và phát âm đúng với ngữ điệu nghe được.

7. Kinh nghiệm ba mẹ cùng con học với Monkey Stories

Cùng xem những kinh nghiệm dành cho ba mẹ để cùng học tập với các con được chúng tôi tổng hợp bên dưới:

Cha mẹ nên dành thời gian để học và tương tác cùng con: Cha mẹ tạo thói quen học qua Monkey Stories cho con mỗi ngày và tạo thói quen đọc truyện cho con. Cha mẹ học cùng nhưng không bắt ép số lượng truyện phải đọc hay bắt bé đọc theo ý mình mà hãy để bé tự lựa chọn. Sau đó bố mẹ hãy đọc cùng con và trao đổi về nội dung câu chuyện để kích thích bé đọc.

Cha mẹ nên dành thời gian để học và tương tác cùng con
Cha mẹ nên dành thời gian để học và tương tác cùng con

Sau khi đọc cha mẹ có thể cùng con ôn tập lại nội dung đã học bằng một số cách như hỏi lại về nhân vật, đóng kịch theo câu chuyện,… Như vậy bé sẽ rất thích thú và đọc với thái độ tích cực.

Không bắt hoặc cho trẻ đọc quá nhiều truyện mỗi lần: Cha mẹ chỉ nên cho bé đọc 1-2 truyện mỗi ngày và khuyến khích bé thật hiểu câu chuyện đó vậy là đủ. Đọc quá nhiều em sẽ không nắm được hết kiến thức, như vậy không có tác dụng gì cả.

Không gây áp lực kiểm tra lên trẻ: Nếu cha mẹ có thái độ kiểm tra bài bé quá gắt gao sẽ gây nên tâm lý hoang mang sợ hãi cho trẻ. Học tập mà căng thẳng dễ làm bé thấy nản, bé không cảm thấy vui vẻ thoải mái khi học thì sẽ mất hứng thú học và học không hiệu quả.

Tạo môi trường học tập tốt cho conCha mẹ và con cái cùng học thì cha mẹ không làm việc riêng mà cả hai bên cùng tập trung vào việc học. Như vậy có lợi cho sự tập trung vào bài học của bé.

Mua Monkey Stories với giá khuyến mãi!

8. Những cách học “sáng tạo” từ Monkey Stories

Ngoài việc học trực tiếp Monkey Stories trên các thiết bị điện tử thì các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm một cách làm vô cùng “sáng tạo” để cùng học với các bé. Đó chính là in mầu các bài học từ Monkey Stories ra khổ giấy to. Ưu điểm của cách làm sáng tạo này đó là:

 • Hạn chế việc các bé tiếp xúc với các thiết bị điện tử từ sớm.
 • In mầu ra các khổ giấy to giúp bé dễ quan sát và thực hành.
 • Tăng cường tương tác giữa bố mẹ và các bé, giúp bé nhớ lâu và hứng thú tham gia hơn.
In mầu các bài học từ Monkey Stories
In mầu các bài học từ Monkey Stories

Cách thực hiện rất đơn giản:

Bước 1: Bố mẹ mở bài học muốn in trên Monkey Stories ra.

Bước 2: Sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình

 • Trên iphone: Nhấn đồng thời phím nguồn và phím Home
 • Trên điện thoại Android: Giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng trên điện thoại
 • Điện thoại Samsung: Ấn giữ nút nguồn và Home.

Bước 3: Đem ảnh vừa chụp đi in mầu (kích thước A4 hoặc A3)

Như vậy là các bậc phụ huynh đã có các tập bài học để thực hành cùng các bé. Vô cùng tiết kiệm và hiệu quả mang lại sẽ khiến bố mẹ bất ngờ. Hãy áp dụng ngay nhé!

9. Q&A về Monkey Stories 

Trong bài viết này Camnanggiaoduc cũng giải đáp cho các bạn một số thắc mắc về ứng dụng Monkey Stories để bạn có cái nhìn toàn diện hơn.

>>> Có tất cả bao nhiêu truyện trên Monkey Stories thuộc những chủ đề nào?

Ứng dụng có hơn 1000 truyện tiếng anh được cập nhật mới định kỳ với 12 chủ đề về mọi lĩnh vực cuộc sống từ cơ bản đến nâng cao. Số lượng bài học và câu chuyện rất nhiều nhưng nó chia ra nhiều chủ đề và cấp độ. Bạn sẽ dễ dàng chọn được truyện phù hợp với sở thích và trình độ cho bé

>>> Monkey Stories dựa trên phương pháp học nào? Có hiệu quả không?

Monkey Stories cung cấp những câu chuyện tiếng anh, kho sách nói, bào học ngữa âm để phát triển toàn diện cho bé cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ứng dụng rất hiệu quả để phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ cho bé khi xây dựng hệ thống lộ trình học toàn diện, giúp bé nói tiếng anh chuẩn bản xứ.

>>>> Monkey Stories có phụ đề Tiếng Việt không? 

Monkey Stories không có phụ đề tiếng Việt. Điều này là vì theo lời chỉ dẫn của các chuyên gia ngôn ngữ khi học tiếng anh không nên có phụ đề tiếng Việt mà người học cần tư duy trực diện bằng tiếng anh, như vậy mới tăng khả năng nghe. Do đó ứng dụng không có phụ đề tiếng Việt mà chỉ có phụ đề tiếng anh theo giọng đọc.

Tuy nhiên các câu chuyện có trong Monkey Stories có rất nhiều hình ảnh minh họa dễ hiểu nên cha mẹ cứ yên tâm là con có thể hiểu. Không có phụ đề sẽ tăng khả năng tập trung nghe và tư duy từ của bé lên, đây là dụng ý của nhà cung cấp ứng dụng.

>>>> Làm sao chọn được truyện phù hợp với khả năng của bé?

Monkey Stories có chia cấp độ truyện từ cấp 1 đến cấp 4. Bạn có thể lựa chọn dựa theo khả năng của bé.

Cấp độ Thông tin chi tiết
Cấp độ 1
 • Từ vựng, cấu trúc lặp lại ở tất cả trang
 • Từ vựng đơn giản, dễ nhớ
 • Độ dài 6-8 trang
Cấp độ 2
 • Từ vựng, cấu trúc lặp lại, có sự thay đổi theo từng cấp độ truyện
 • Độ dài 8-10 trang
Cấp độ 3
 • Có ít cấu trúc lặp lại, có cấu trúc truyện phúc tạp.
 • Nhiều đối thoai, truyện có nhân vật và tình tiết.
 • Độ dài từ 12-16 trang.
Cấp độ 4
 • Sử dụng nhiều câu dài có cấu trúc đa dạng và phức tạp.
 • Từ vựng khó, thuộc nhiều chủ đề khó.
 • Độ dài từ 15-25 trang

>>> Monkey Stories cập nhật nội dung mới có cần mua lại không?

Khi Monkey Stories cập nhập nội dung thì bạn không cần mua lại. Bạn chỉ cần mua khóa học 1 lần và sẽ được học đến khi hết hạn. Monkey Stories vẫn cập nhập bài học mới thường xuyên cho bạn.

>>> Nên mua Monkey Stories hay Monkey Junior

Monkey Junior đưa ra cho bé từ vựng và ngữ pháp tiếng anh, đặt bước nền cho bé. Monkey Stories là bước tiếp theo với phương pháp học sáng tạo, thu hút. Như vậy tùy từng độ tuổi của trẻ mà bạn nên cài đặt một hoặc cả hai ứng dụng cùng lúc để mang lại hiệu quả học tập cao nhất ở trẻ.

Mua Monkey Stories với giá khuyến mãi!

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và cách sử dụng ứng dụng Monkey Stories hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về ứng dụng Monkey Stories hãy để lại bình luận bằng cách comment xuống bên dưới nhé. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm rõ cách sử dụng Monkey Stories và bắt đầu hướng dẫn con học tiếng anh thật hiệu quả!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Lại Huê

Chia sẻ kiến thức là sứ mệnh mà Huê đã chọn. Hãy theo dõi những bài viết và ủng hộ Huê bằng những comment bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!