Trường quốc tế

#7 trường mầm non quốc tế Đà Nẵng đi đầu về chất lượng & học phí 2024

Banner quảng cáo tuyển sinh trường mầm non quốc tế SMIS

Bạn sống tại Đà nẵng và đang tìm kiếm môi trường giáo dục mầm non để đặt nền móng vững chắc cho tương lai của con. Tìm hiểu ngay 7 trường mầm non quốc tế Đà Nẵng tốt nhất 2024 được camnanggiaoduc.org tổng hợp ngay sau đây.

1 Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng – Đi đầu về cơ sở vật chất

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng ABC đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, thân thiện với trẻ, hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em.

 • Địa chỉ: 20 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Học phí: liên hệ
 • Website: https://www.mamnonabc.vn

Trường quốc tế mầm non ABC cho rằng cơ sở vật chất là một trong những yếu tố thúc đẩy được sự phát triển toàn diện ở trẻ. Ngoài đầu tư vào đội ngũ giáo viên, trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất bao gồm: khối phòng học cho trẻ, 4 phòng phục vụ học tập, 4 phòng phục vụ ăn uống và 7 phòng hành chính dành cho giáo viên.

Giờ học tại trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng.
Giờ học tại trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng.

Trường đào tạo trẻ trong độ tuổi từ 2-6 với 3 chương trình dạy: giáo dục trẻ mẫu giáo, giáo dục nhà trẻ và lớp năng khiếu. Trường hướng đến sự phát triển toàn diện hướng đến 5 khía cạnh chính là: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trường chú trọng vào đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất.
 • Trường hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.
 • Chương trình học và chế độ sinh hoạt theo từng cấp học được công bố chi tiết trên website.
 • Trường theo dõi và đánh giá sự phát triển cân nặng và chiều cao theo lứa tuổi.

Trường mầm non quốc tế ABC là một môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, phụ huynh liên hệ để được tư vấn chi tiết về môi trường lý tưởng này cho con nhé.

2. Trường mầm non Skyline – Nghiên cứu và triển khai thành công 5 đề án giáo dục mầm non

Trường mầm non Sky–Line là hệ thống giáo dục chất lượng cao được nhận cờ thi đua của chủ tịch UBND TP Đà Nẵng với thành công về 5 đề án đổi mới giáo dục mầm non.

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1:Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Học phí: 19.920.000 VNĐ/ năm
 • Website: http://www.skylineschool.edu.vn

Cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hệ thống giáo dục chất lượng cao Sky – Line chính là được nhận cờ thi đua từ  chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Đây chính là yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng giảng dạy của trường. Đặc biệt, trường áp dụng 5 đề án đổi mới giáo dục được nghiên cứu và triển khai riêng tại Sky – Line được  sở giáo dục Đà Nẵng thông qua.

Học sinh tại trường mầm non Skyline.
Học sinh tại trường mầm non Skyline.

Phương pháp giáo dục chính tại trường là Reggio Emilia, phương pháp chú trọng kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập, giúp trẻ biết yêu và bảo vệ thiên nhiên.

Hệ thống giáo dục Sky – Line đã tự xây dựng và áp dụng 5 đề án đổi mới giáo dục bao gồm: đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu, giáo dục kỹ năng sống, đổi mới dạy học tin học theo chuẩn quốc tế IC3, đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật, trải nghiệm sáng tạo Stem – Es.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trường tiên phong trong đổi mới giáo dục
 • Trường tự xây dựng và áp dụng 5 đề án đổi mới giáo dục.
 • Phương pháp giáo dục chính tại trường là Reggio Emilia.
 • Trường nhận chăm sóc trẻ mầm non ngoài giờ.

Trường  mầm non Sky–Line tiên phong trong đổi mới giáo dục được đánh giá cao của UBND TP Đà Nẵng. Ba mẹ tìm hiểu ngay để con có cơ hội trải nghiệm môi trường tuyệt vời này.

3. Trường Song ngữ Sakura Olympia – Theo mô hình giáo dục Nhật Bản

Trường song ngữ Sakura Olympia áp dụng theo mô hình Nhật Bản. Đây là môi trường trẻ được sống và học tập trong môi trường như Nhật Bản tuy nhiên vẫn dựa trên nền tảng của giáo dục Việt Nam.

 • Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Học phí: 90.000.000 – 100.000.000 VNĐ/ năm
 • Website: http://sakuraschool.edu.vn

Trường song ngữ Sakura Olympia là môi trường dành cho những ba mẹ yêu phong cách giáo dục của Nhật. Tại trường, học viên sẽ được sống và học tập như trong môi trường Nhật. Đặc biệt, các em sẽ sử dụng tiếng Anh trong suốt thời gian học tập tại trường.

Buổi học ngoài trời của học sinh song ngữ Sakura Olympia.
Buổi học ngoài trời của học sinh song ngữ Sakura Olympia.

Trường song ngữ Sakura Olympia là trường mầm non liên cấp, với cấp mẫu giáo trường có 2 chương trình chính là chương trình nhà trẻ cho trẻ từ 18 tháng đến 36 tháng và chương trình cho trẻ từ 3 – 5 tuổi.

Trường tiếp cận mô hình học tập theo khung kỹ năng thế kỷ 21, Sakura- Olympia tập trung vào giáo dục ở đoạn đầu đời (để giúp con trẻ phát triển 3 năng lực to lớn đó là năng lực bắt chước, ngôn ngữ và trí tưởng tượng để bước sang giai đoạn hai phát triển mạnh mẽ kỹ năng và trí tuệ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Học viên sẽ được sống và học tập như trong môi trường Nhật
 • Các em sẽ sử dụng tiếng Anh trong suốt thời gian học tập tại trường.
 • Trường song ngữ Sakura Olympia là trường mầm non liên cấp.
 • Trường có giáo viên Nhật, Mỹ và Việt Nam.

Nếu ba mẹ đang tìm cho con một môi trường giáo dục song ngữ theo phong cách Nhật thì đừng bỏ qua trường Song ngữ Sakura Olympia nhé.

4. Trường mầm non Global World – Lấy yêu thương làm kim chỉ nam có mọi hoạt động giáo dục

Trường mầm non Global World với phương châm nuôi dạy trẻ bằng tình yêu thương và sự quan tâm chân thành. Trường lấy yêu thương làm kim chỉ nam có mọi hoạt động giáo dục.

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Smart Nano Flat, khu đô thị công nghệ FPT. P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Học phí: liên hệ
 • Website: http://www.globalworld.edu.vn

Điểm đặc biệt trong giáo dục mầm non Global World chính là phương châm giáo dục bằng yêu thương và sự quan tâm chân thành. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong giáo dục trẻ nhỏ mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm.

Học sinh tại trường mầm non Global World.
Học sinh tại trường mầm non Global World.

Chương trình học của trường mầm non Global World thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương châm giáo dục tại trường. Tại trường, học sinh được phát triển theo 5 định hướng chính là: học tập chủ động, tư duy độc lập, học sinh làm giáo viên, đọc sách hằng ngày, phát triển hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ.

Trường Mầm Non Global World cung cấp chương trình giáo dục cho các bé trong độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. Đặc biệt, trường rất chú trọng sức khỏe cho học sinh, với chế độ khám sức khỏe định kỳ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Phương châm giáo dục bằng yêu thương và sự quan tâm chân thành.
 • Trường rất chú trọng sức khỏe cho học sinh, với chế độ khám sức khỏe định kỳ.
 • Thực đơn ăn uống của bé được công bố đều đặn trên website.

Tháng 7 này trường đang có chương trình giảm 15% học phí cùng tặng ba lô cho bé, ba mẹ tham khảo ngay đăng ký sớm để được nhận ưu đãi nhé.

5. Trường mầm non quốc tế Mitsuba – Kết hợp phương pháp giáo dục Nhật Bản

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Mitsuba được phát triển dựa trên các phương pháp giáo dục của Nhật Bản, trường coi trọng tính toàn diện ngay từ bậc mầm non, giáo dục trẻ về lòng nhân ái, tình yêu thương và ý thức cộng đồng.

 • Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Học phí: 3.400.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ/ năm
 • Website: https://www.mitsuba.edu.vn/

Mitsuba lấy phương pháp giáo dục ID Asobi làm kim chỉ nam cho chương trình đào tạo tại trường. Đây là một chương trình giáo dục dựa trên lý thuyết về “Cấu trúc trí thông minh”, phương pháp ID Asobi đã được thực hiện tại các trường mầm non ở Nhật trong suốt hơn 30 năm qua.

Hình ảnh tốt nghiệp của học sinh tại trường mầm non quốc tế Mitsuba.
Hình ảnh tốt nghiệp của học sinh tại trường mầm non quốc tế Mitsuba.

Trường có đầy đủ các chương trình học cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, cụ thể trường có các lớp: Koala cho trẻ từ 18 – 24 tháng, lớp Sukara cho trẻ từ 24 – 36 tháng, lớp Momo cho trẻ từ 3- 4 tuổi, lớp Tanpopo cho trẻ từ 4 – 5 tuổi, lớp Mitsuba cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Trường học được thiết kế theo phong cách của người Nhật với không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cho bé, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trường lấy phương pháp giáo dục ID Asobi làm kim chỉ nam cho chương trình đào tạo.
 • Trường giáo dục theo phương pháp Nhật bản.
 • Trường học được thiết kế theo phong cách của người Nhật với không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị.
 • Trường nhận học sinh từ 18 tháng.

Nếu bạn đang tìm cho con một phương pháp giáo dục theo phong cách Nhật thì tìm hiểu ngay chương trình của trường mầm non quốc tế Mitsuba nhé.

6. Trường mầm non Việt Nhật Đà Nẵng – Chương trình của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam và Nhật Bản

Trường mầm non Việt Nhật Đà Nẵng xây dựng theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình kết hợp với chương trình đào tạo Nhật Bản.

 • Địa chỉ: 231/5 + 231/6 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng
 • Học phí: liên hệ
 • Website: https://www.vjis.edu.vn/

Chương trình đào tạo của trường mầm non Việt Nhật Đà Nẵng kết hợp giữa chương trình giảng dạy Việt Nam và chương trình ID.ASOBI của Nhật Bản. Mục tiêu giáo dục của trường là trẻ khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, tự tin và tự lập, phát triển tư duy sáng tạo và giữ được sự hồn nhiên, ngây thơ.

Học sinh cùng phụ huynh tại trường mầm non Việt Nhật Đà Nẵng.
Học sinh cùng phụ huynh tại trường mầm non Việt Nhật Đà Nẵng.

Chương trình phát triển trí tuệ ID.ASOBI độc quyền của Nhật Bản giúp trẻ phát triển trí tuệ, nhân cách, thẩm mỹ, vận động và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trường thường xuyên được giáo viên Nhật Bản về đào tạo thực tế, hoặc cử giáo viên sang Nhật học tập. Ngoài ra, trường có trung tâm năng khiếu với các bộ môn piano, hội họa, nhảy dancesport, thanh nhạc, bơi lội… giúp trẻ phát triển năng khiếu, cảm thụ âm nhạc và kích thích sự sáng tạo.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trường kết hợp giữa chương trình giảng dạy Việt Nam và chương trình ID.ASOBI của Nhật Bản.
 • Trường thường xuyên được giáo viên Nhật Bản về đào tạo thực tế.
 • Trường có trung tâm năng khiếu với các bộ môn piano, hội họa, nhảy dancesport, thanh nhạc, bơi lội,…
 • Trường có khóa dự bị tiểu học.

Với sự kết hợp với chương trình giáo dục Nhật Bản cùng chương trình của bộ giáo dục Việt Nam đây sẽ là một môi trường Nhật ngay trên đất Việt cho nhiều bà mẹ yêu thích phong cách giáo dục Nhật Bản.

7. Trường mầm non quốc tế St. Nicholas – Trường mầm non chuẩn Mỹ

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng St. Nicholas áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Mỹ, điều đặc biệt nhất trong chương trình của trường là không có một thời khóa biểu môn học cố định.

Tại trường Quốc tế St. Nicholas, các em mầm non có thể tự chọn môn học cho riêng mình, nhờ vậy, các em ngay từ ngày đầu đi học đã tập được tính ý thức về quyết định lựa chọn của mình. Vì vậy tại trường học sinh không có một thời khóa biểu môn học cố định. 

Buổi dã ngoại của học sinh trường mầm non quốc tế St. Nicholas.
Buổi dã ngoại của học sinh trường mầm non quốc tế St. Nicholas.

Trường tạo môi trường để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ đầu tiên của bé nhưng vẫn giữa được tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh được sử dụng dưới dạng ngôn ngữ thứ nhất, xuyên suốt trong chương trình mầm non. Mỗi lớp mầm non đều được giảng dạy chính bởi các cô giáo nói tiếng Anh bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm.

Đặc biệt, chế độ ăn uống ở bậc mầm non hoàn toàn đi theo phong cách dinh dưỡng của giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya. (Bác sĩ Hiromi Shinya – một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng tại Nhật).

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Tiếng Anh được sử dụng dưới dạng ngôn ngữ thứ nhất, xuyên suốt trong chương trình mầm non.
 • Các em mầm non có thể tự chọn môn học cho riêng mình.
 • Trường là trường mầm non liên cấp.

Trường mầm non quốc tế St. Nicholas áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Mỹ, với chế độ ăn uống đi theo phong cách dinh dưỡng của bác sĩ Hiromi Shinya. Ba mẹ liên hệ để tìm hiểu ngay cho con nhé.

Giai đoạn mầm non sẽ là giai đoạn then chốt hình thành nhân cách và tương lai mỗi đứa trẻ. Ba mẹ đừng ngần ngại đầu tư cho con một trong số 7 trường mầm non quốc tế Đà Nẵng chất lượng mà camnanggiaoduc.org giới thiệu ở trên nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Quảng cáo

Lại Huê

Chia sẻ kiến thức là sứ mệnh mà Huê đã chọn. Hãy theo dõi những bài viết và ủng hộ Huê bằng những comment bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!