Gia sư

Top 10 địa chỉ gia sư tiếng Nhật TP.HCM tốt #1 (cập nhật 2024)

Gia sư tiếng Nhật TP.HCM nào đang được đánh giá cao về chất lượng với chi phí phù hợp? Bài viết dưới đây Camnanggiaoduc.org sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về 10 trung tâm gia sư tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng hàng đầu nhé!

Giá gia sư tiếng Nhật Tp.HCM 2024

Dưới đây là bảng giá gia sư tiếng Nhật phổ biến tại TP.HCM cho các bạn tham khảo:

SINH VIÊN GIỎI
(Chuyên ngành Tiếng Nhật – trường ĐH Sư phạm, ĐH Xã hội – Nhân Văn,… có nhiều kinh nghiệm)
GIÁO VIÊN
(100% Giáo viên dạy môn Tiếng Nhật trong trường/Giáo viên đang dạy trung tâm Nhật ngữ, giàu kinh nghiệm)
Tiếng Nhật Căn Bản 200.000/ buổi học 250.000/ buổi học
Tiếng Nhật Giao Tiếp 200.000 – 250.000/ buổi học 250.000 – 300.000/ buổi học
Luyện thi JLPT (N5,N4,N3) 200.000 – 250.000/ buổi học 250.000 – 300.000/ buổi học
Luyện thi JLPT (N2,N1) (Sinh viên không dạy) 300.000 – 350.000/ buổi học

Tiếp theo, hãy cùng Camnanggiaoduc đi review chi tiết về 10 địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Nhật tại Tp.HCM uy tín nhất!

1. Gia sư Bảo Châu – Địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật  chất lượng cao tại TP.HCM

Trung tâm gia sư Bảo Châu là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật hoàn hảo tại TP Hồ Chí Minh luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên và các bậc phụ huynh.

 • Trụ sở chính: Số 1A, Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8
 • Website: https://giasubaochau.net/
 • Điện thoại: 0966.713.716 (Cô Lệ) – 0966.042.043 (Cô Mai)
 • Email: gsbaochau@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: 150.000-300.000đ/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Trung tâm gia sư Bảo Châu là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại nhà và gia sư online uy tín cho học viên tại Sài Gòn. Đây là địa chỉ chuyên tư vấn và giới thiệu miễn phí gia sư tất cả các môn học theo chương trình của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ cho đến các bộ môn năng khiếu, luyện chữ đẹp và luyện thi các kỳ thi quan trọng. 

Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật chất lượng cao tại Sài Gòn
Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật chất lượng cao tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Bảo Châu là một trong những địa điểm cung cấp hơn 10.000 giáo viên, gia sư toàn quốc chất lượng cao đáp ứng được tất cả những yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho các em học sinh, sinh viên tiểu học-THCS-THPT mà tại đây còn có đội ngũ các bạn gia sư và giảng viên, các bạn du học sinh giảng dạy tiếng Nhật trực tuyến đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Với hơn 756 gia sư tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh là các giáo viên, các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật đang học tập và làm việc tại các trường đại học ngoại ngữ lớn trên địa bàn thành phố và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trung tâm Bảo Châu luôn luôn cam kết đem đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất đến với tất cả học viên.

Hiện tại, đội ngũ đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh của trung tâm Bảo Châu đều được công khai đầy đủ thông tin cá nhân, trình độ học vấn cũng như bằng cấp tiếng Nhật trên website của trung tâm. Không chỉ củng cố kiến thức nền tảng về tiếng Nhật mà họ mà còn tập trung hỗ trợ cải thiện điểm yếu của học viên giúp cho các bạn tự tin hơn từ đó tạo tiền đề nâng cao kiến thức trong tương lai.

Một vài nhận xét tích cực mà học viên và các bậc phụ huynh từng cho con tham gia dịch vụ gia sư tiếng Nhật cơ sở Sài Gòn tại trung tâm Bảo Châu nhận xét:

 • “Trung tâm làm việc rất uy tín, gia sư được nhận lớp nhanh chóng và đội ngũ giao lớp làm việc rất tận tâm, có trách nhiệm ạ ”
 • “Gia sư Bảo Châu hoạt động khá tốt, cũng như đề xuất những giáo viên, giảng viên rất có tâm “

Tất cả các bạn học viên sẽ được học thử một buổi học miễn phí cùng các gia sư tiếng Nhật nhiều kinh nghiệm cơ sở Sài Gòn tại trung tâm Bảo Châu.

Bằng hình thức này, tất cả học viên đều đảm bảo sẽ lựa chọn được gia sư ngôn ngữ phù hợp nhất với mình. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây 

Gia sư Tiếng Nhật Bảo Châu

2. Khóa học gia sư dạy kèm tiếng Nhật Sài Gòn tại trung tâm ngoại ngữ Youcan.edu 

Trung tâm ngoại ngữ Youcan là một trong những địa điểm cung cấp các khóa học dạy kèm tiếng Nhật tại Sài Gòn uy tín với đội ngũ gia sư bài bản và có trình độ cao.

 • Địa chỉ: 2 cơ sở tại Sài Gòn
 • Website: https://youcan.edu.vn/
 • Điện thoại: 0979 614 063
 • Email: customercare@youcan.edu.vn
 • Hình thức: Gia sư online/ Gia sư tại nhà
 • Học phí dao động: 2.100.000 – 2.500.000đ/ khóa học
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Tiếng Anh, tiếng Nhật, Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn

Tiếng Nhật đang dần trở thành ngôn ngữ có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của mọi học viên tại Việt Nam, trung tâm ngoại ngữ You Can ra đời mang đến rất nhiều khóa học tiếng Nhật khác nhau phục vụ cho mọi lứa tuổi.

Hiện tại, trung tâm ngoại ngữ Youcan là nơi cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn cho các bạn học viên từ cơ bản đến nâng cao và các bạn đang mong muốn đạt thành tích cao trong các cuộc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ từ N5-N1

Ngoại ngữ Youcan là địa chỉ tại Sài Gòn cung cấp khóa học gia sư tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
Ngoại ngữ Youcan là địa chỉ tại Sài Gòn cung cấp khóa học gia sư tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh với trung tâm ngoại ngữ Youcan là một trong những khóa học thu hút được đông đảo các bạn học viên đăng ký. Tại đây có đa dạng các khóa học khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Từ các khóa học giao tiếp tiếng Nhật, tiếng Nhật cho trẻ em, các khóa học dạy kèm từ vựng, ngữ pháp cho đến các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế..

Không chỉ là đơn vị đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm mà đây còn là trung tâm ngoại ngữ có 100% gia sư là giáo viên trong nước và nước ngoài có bằng cấp sư phạm. Tham gia đăng ký dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn với trung tâm ngoại ngữ Youcan, các bạn học viên sẽ được đào tạo đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài và tạo được rất nhiều cơ hội học bổng du học tại Nhật Bản.

Học viên có thể đăng ký lựa chọn học gia sư 1-1 với gia sư người Việt Nam hoặc Nhật Bản tại trung tâm ngoại ngữ Youcan. Ngoài ra, học phí các khóa học gia sư tiếng Nhật Sài Gòn tại trung tâm Youcan dao động từ 2.100.000-2.500.000đ/ khóa với thời gian học từ 2-3 tháng.

Một số ý kiến nhận xét của học viên về trung tâm ngoại ngữ Youcan cũng như các khóa học gia sư tiếng Nhật tại đây:

 • Dịch vụ của trung tâm cực tốt, giáo viên thân thiện và nhiệt tình, môi trường học tập thoải mái. Điều đặc biệt ở trung tâm là quan tâm học viên như một người bạn, cách làm dịch vụ rất mới mẻ và hiệu quả”
 • “Trung tâm quan tâm học viên như một người bạn. Thầy cô và các anh chị ở đây cực kì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học viên. Môi trường học tập thoải mái”

Nếu như các bạn vẫn đang lăn tăn chưa tìm được trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn uy tín thì hãy tham khảo ngoại ngữ Youcan nhé. Tìm hiểu thêm tại link sau

Gia sư Tiếng Nhật You Can

3. Tâm Tài Đức – địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Nhật tại TPHCM chuyên nghiệp & có bằng cấp cao

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật chuyên nghiệp và chất lượng cao phù hợp cho mọi đối tượng tại TP Hồ Chí Minh.

 • Trụ sở chính: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, HCM 
 • Website: https://giasutamtaiduc.com/
 • Điện thoại: 0916 265 673
 • Email: giasutamtaiduc@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: 250.000 – 300,000đ/buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn có trong chương trình học của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ, Năng khiếu, Tin học, Trẻ tự kỷ..

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức được thành lập vào năm 2006 có trụ sở chính tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí “ Làm theo chữ Tâm, rèn luyện Tài năng và đi kèm với chữ Đức”, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức ra đời cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online và offline uy tín chuyên nghiệp cho tất cả các bạn học viên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh, cho người đi làm về các nội dung như các môn có trong chương trình học của Bộ GD&ĐT, Ngoại ngữ, Năng khiếu, Tin học.. Bên cạnh các khóa học gia sư Toán , Tiếng Anh thì trung tâm gia sư Tâm Tài Đức còn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật giỏi, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm tại Sài Gòn đáp ứng nhu cầu cho tất cả học viên.

Trung tâm Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ học gia sư tiếng Nhật chất lượng cao tại Sài Gòn
Trung tâm Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ học gia sư tiếng Nhật chất lượng cao tại Sài Gòn

Khóa học gia sư dạy kèm 1-1 tiếng Nhật Sài Gòn tại trung tâm Tâm Tài Đức hỗ trợ học viên cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tiếng Nhật giao tiếp, cách phát âm, luyện thi chứng chỉ từ N5 đến N1…phù hợp cho mọi đối tượng. Triển khai mô hình học 1-1, tất cả học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên, cùng chữa lỗi sai và cải thiện những kiến thức còn yếu kém.

Đây là phương pháp học giúp tăng sự tương tác thầy trò, hỗ trợ học viên nâng cao kiến thức, nhớ lâu và cải thiện được trình độ ngôn ngữ. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật Sài Gòn tại trung tâm Tâm Tài Đức đều là những người có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm giỏi.. Học phí gia sư tiếng Nhật sẽ phụ thuộc vào trình độ và yêu cầu của học viên dao động từ 150.000-160.000đ/ buổi.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại trung tâm Tâm Tài Đức cơ sở Sài Gòn nhận được rất nhiều những lời khen, lời cảm ơn sâu sắc từ chính những em học sinh và các bậc phụ huynh đang cho con theo học tại đây:

 • Trung tâm (gia sư uy tín) tại TPHCM”
 • “ Tuyệt vời. Con tôi tiến bộ rất nhanh khi học cùng gia sư Tâm Tài Đức”

Hãy đăng ký ngay cho con các bậc phụ huynh nhé !

Gia sư Tiếng Nhật Tâm Tài Đức

4. Thành Tài – Địa điểm cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Nhật đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm gia sư Thành Tài là địa điểm có sẵn hơn 5000 gia sư tiếng Nhật dạy kèm online và offline uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

 • Địa chỉ: 3 chi nhánh tại Sài Gòn
 • Website: https://giasuthanhtai.com.vn/
 • Điện thoại: 0961 765 913
 • Email: giasuthanhtaihanoi@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên : 1.000.000 – 2.600.000/ khóa, Gia sư giáo viên: 2.000.000 – 6.000.000/ khóa
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Cấp 1 – Cấp 3, Tin học, Ngoại ngữ.

Trung tâm Thành Tài là một trong những địa điểm nổi tiếng với đội ngũ gia sư và giảng viên tiếng Nhật có chuyên môn sư phạm đạt trình độ cao. Đây là một trong những trung tâm tại Sài Gòn có đầy đủ giấy phép kinh doanh được nhiều phụ huynh và học viên đánh giá tốt bởi thái độ làm việc văn minh.

Với 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm gia sư Thành Tài luôn luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt, độc đáo với các trung tâm khác và đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tiến bộ và đỗ đạt cao.

Hiện tại, trung tâm gia sư Thành Tài có hơn 5000 gia sư tiếng Nhật có trình độ cao tại TP Hồ Chí Minh nhận dạy kèm cho các bạn học viên từ cơ bản đến nâng cao với mọi lứa tuổi. Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Chương trình học theo Bộ GD-ĐT từ cấp 1-cấp 3 , Tin học, Ngoại ngữ.

Trung tâm gia sư Thành Tài là địa chỉ có hơn 5000 gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn có trình độ cao
Trung tâm gia sư Thành Tài là địa chỉ có hơn 5000 gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn có trình độ cao

Không chỉ mong muốn tạo ra sự khác biệt, trung tâm gia sư Thành Tài còn hi vọng sẽ tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ giáo dục cho tất cả học viên. Đội ngũ giảng viên và nhân viên tại đây luôn luôn mong muốn hướng đến mục đích “ Gia sư giỏi – học sinh xuất sắc – học sinh vững kỹ năng”.

Khóa học gia sư tiếng Nhật tại Sài gòn hỗ trợ cho các bạn học viên muốn cải thiện giao tiếp đang làm việc tại công ty Nhật Bản và các bạn học sinh sinh viên có dự định đi du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật cơ sở Hồ Chí Minh tại Thành Tài đều là những người có kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy, am hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản và là những người truyền cảm hứng học tập cho học viên.

Không chỉ hỗ trợ học viên cải thiện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc việt mà còn giúp cho học sinh có thể phát triển kỹ năng tự rèn luyện bản thân và chủ động học tập mà không phải phụ thuộc vào người khác. Chi phí khóa học gia sư tiếng Nhật cơ sở Sài Gòn tại Thành Tài dao động 1.000.000 – 6.000.000/ khóa tùy theo số buổi học và trình độ của gia sư giảng dạy.

Cùng chúng tôi tham khảo một vài nhận xét của học viên và các bậc phụ huynh sau khi trải nghiệm dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại trung tâm Thành Tài nhé!

 • Một trung tâm giáo dục uy tín và tận tâm.”
 • “Trung tâm gia sư Thành Tài là một trung tâm CỰC KỲ UY TÍN VÀ TẬN TÂM”

Khóa học 1-1 gia sư tiếng Nhật cơ sở Sài Gòn tại trung tâm Thành Tài là một trong những lựa chọn tối ưu đáp ứng cho nhiều học viên. Đăng ký ngay tại đây nhé!

Gia sư Tiếng Nhật Thành Tài

5. Ông mặt trời – Địa điểm cung cấp gia sư tiếng Nhật rèn luyện kỹ năng giao tiếp tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là một trong những địa điểm uy tín tại TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy trọn kiến thức – kèm trọn trái tim dành cho mọi học viên.

 • Trụ sở chính: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.
 • Website: https://giasuongmattroi.com/
 • Điện thoại: 093 111 4279 – 098 111 5279
 • Email: giasuomt@gmail.com
 • Hình thức gia sư: Gia sư tại nhà
 • Học phí dao động : 250.000 – 300.000đ/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn từ cấp 1 đến cấp 3, Ngoại ngữ, Luyện thi Đại học

Trung tâm Ông Mặt Trời là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Nhật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm đạt đủ 4 tiêu chí về dịch vụ gia sư chất lượng và nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ là nơi dạy chọn kiến thức – kèm trọn trái tim cho học viên mà trung tâm Ông Mặt Trời còn là một trong những địa điểm nổi tiếng với đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tâm với học trò cam kết chất lượng đầu ra của học sinh cũng như củng cố thêm các kỹ năng khác liên quan đến môn học. 

Trung tâm Ông Mặt Trời là địa chỉ cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật uy tín tại Sài Gòn
Trung tâm Ông Mặt Trời là địa chỉ cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật uy tín tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật Sài Gòn tại nhà cho học viên với mục đích tăng cường thực hành nghe-nói-đọc-viết giúp cho học sinh có thể thành thạo nhanh chóng trong thời gian từ 6 đến 12 tháng.

Đây là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Nhật là các giáo viên giỏi, phát âm chuẩn và có phương pháp dạy học hấp dẫn tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em, khóa học tiếng Nhật giao tiếp mà đây còn là nơi cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế cho mọi học viên.

Khi đăng ký các lớp học gia sư tiếng Nhật Sài Gòn với trung tâm Ông Mặt Trời, tất cả các học viên sẽ được thực hành nhiều hơn tạo phản xạ, được dạy theo các phương pháp học tốt nhất phù hợp với mục tiêu và điều kiện học tập. Tất cả học viên đều được kèm cặp theo một lộ trình học tối ưu và gia sư sẽ theo sát tận tình hỗ trợ tối đa giúp cho học viên thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. 

Một vài nhận xét của các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh đánh giá về trung tâm Ông Mặt Trời cũng như chất lượng của gia sư tiếng Nhật cơ sở Sài Gòn tại đây :

 • “CEO Phạm Thành Hưng của Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt trời là người có tâm và tầm. Anh luôn mong muốn mang đến cho học viên và giáo viên môi trường học tập tốt và mang lại giá trị thật. Thật may mắn khi biết đến anh và đội ngũ Trung Tâm.”
 • Trung tâm mà vợ tôi tin tưởng để gửi gắm mấy đứa con, chân thành cảm ơn!”

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin về các khóa học gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn của trung tâm Ông Mặt Trời tại đây nhé

Gia sư Tiếng Nhật Ông Mặt Trời

6. Gia sư Tiên Phong – Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Tiên Phong là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư và giảng viên tiếng Nhật có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Trụ sở chính:  1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Sài Gòn
 • Website: https://giasutienphong.com.vn/
 • Điện thoại: 0903 103 800
 • Email: trungtamtienphong@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên: 1.600.000 – 3.200.000đ/ tháng, Gia sư giáo viên: 2.000.000 – 4.000.000đ/ tháng
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Trung tâm Tiên Phong là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu trau dồi và nâng cao kiến thức cho người Việt Nam, trung tâm Tiên Phong ra đời với mong muốn mang đến một đội ngũ gia sư tiếng Nhật có chuyên môn, hiểu biết trong lĩnh vực giảng dạy giúp học viên có thể nắm vững được kiến thức cơ bản và bổ sung các kiến thức nâng cao.

Đây cũng là địa điểm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ các môn tự nhiên xã hội, các môn năng khiếu cho đến các môn ngoại ngữ. 

Tiên Phong là địa điểm cung cấp các khóa học gia sư tiếng Nhật uy tín tại TP Hồ Chí Minh
Tiên Phong là địa điểm cung cấp các khóa học gia sư tiếng Nhật uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm Tiên Phong tin rằng sẽ gửi đến học viên và các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn đảm bảo, được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng học viên.

Có rất nhiều lý do giúp tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ xu hướng của năm 2024, bởi đây là điều kiện tiên quyết quan trọng tạo ra những cơ hội cho việc phát triển sự nghiệp của người Việt Nam trong tương lai. Không chỉ bao gồm các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học lớn như Đại học Sư Phạm, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ mà trung tâm gia sư Tiên Phong còn có các bạn du học sinh có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm.

Đây là nơi quy tụ đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn chuyên giảng dạy cho học viên yếu kém từ cơ bản đến nâng cao và bồi dưỡng học sinh khá giỏi.  

Nhận xét của học viên:

 • “Trung tâm gia sư nhiệt tình, uy tín. hỗ trợ mình tốt”
 • “1 trung tâm uy tín. Làm việc nhanh gọn rõ ràng”

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật hàng đầu tại Hồ Chí Minh, trung tâm Tiên Phong chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc học tập của các học viên trở nên thật dễ dàng mà không áp lực. Liên hệ ngay tại đây nhé.

Gia sư Tiếng Nhật Tiên Phong

7. Trung tâm tritue24h.com – Gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn nâng tầm trí tuệ Việt

Gia sư trí tuệ 24h là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà và dạy trực tuyến uy tín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
 • Website: https://tritue24h.com
 • Điện thoại: 0979 48 48 17
 • Email: tritue24h@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên: 150.000 – 180.000đ/ buổi, Gia sư giáo viên: 250.000 – 300.000/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn từ cấp 1 đến cấp 3, Ngoại ngữ, Luyện thi Đại học

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h được thành lập vào năm 2006 bởi một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với mong muốn đem lại kiến thức cho mọi học sinh Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà và dạy trực tuyến uy tín tại Sài Gòn.

Với phương châm Gia sư uy tín- chất lượng- tận tâm, đội ngũ gia sư và giảng viên tại trung tâm Trí tuệ 24h luôn cố gắng và phấn đấu từng ngày trở thành địa chỉ uy tín số 1 mang đến một phương pháp học tập khoa học, dễ hiểu giúp cho mọi học sinh tiến bộ sau 1 tháng gắn bó. 

Gia sư Trí tuệ 24h là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật uy tín tại Sài gòn
Gia sư Trí tuệ 24h là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật uy tín tại Sài gòn

Trung tâm Trí tuệ 24h là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà và dạy trực tuyến uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Với hình thức học tập 1-1, đội ngũ gia sư tiếng Nhật Sài Gòn tại trung tâm Trí tuệ 24h sẽ trực tiếp hướng dẫn hỗ trợ học viên cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cùng với nền tảng công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Trí tuệ 24h đều là các sinh viên đang học tại các trường Đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Nhật nổi tiếng trên địa bàn thành phố, đều là các giáo viên, thạc sĩ giảng dạy nhiều năm trong nghề và đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm giúp cho mọi học viên có thể cải thiện được trình độ tiếng Nhật của mình.

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh và học viên đánh giá về trung tâm Trí tuệ 24h :

 • “Trung tâm rất tốt và nhiệt tình. Thực sự rất hài lòng và an tâm khi cho con học ở đây, trung tâm rất tạo điều kiện cho con “
 • “Trung tâm uy tín, chất lượng.giáo viên dạy hiểu bài, chu đáo”

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin về khóa học gia sư tiếng Nhật Sài Gòn của Trí tuệ 24h tại đây nhé:

Gia sư Tiếng Nhật Trí tuệ 24h

8. Trung tâm gia sư NewSky- Địa điểm cung cấp gia sư tiếng Nhật giao tiếp tại Sài Gòn

Trung tâm NewSky là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu học ngôn ngữ của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tại Sài Gòn.

 • Địa chỉ: 4 chi nhánh tại Sài Gòn
 • Website: http://newsky.edu.vn
 • Điện thoại: 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: 1.800.000đ – 4.000.000/khóa học
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa..

Trung tâm ngoại ngữ NewSky là một trong những trung tâm gia sư tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất.

Nhận thấy sự cần thiết của tiếng Nhật trong tương lai, NewSky đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong suốt một hành trình dài 20 năm để mang đến những cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận nền văn hóa thế giới dành cho người Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm với hình thức 1-1, Newsky còn cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK trực tiếp tại trung tâm

NewSky là trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Sài Gòn
NewSky là trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Sài Gòn

Trung tâm ngoại ngữ NewSky hiện đang có 4 cơ sở cung cấp gia sư tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ là trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Nhật mà NewSky còn là địa điểm nổi tiếng dạy thêm tiếng Anh, tiếng Hàn.. cho mọi lứa tuổi.

Các khóa học gia sư tiếng Nhật tại đây cũng khá đa dạng và được khai giảng thường xuyên phục vụ cho nhu cầu học ngôn ngữ của người Việt, bao gồm khóa học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, khóa đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em, cho doanh nghiệp, các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cấp tốc cho người bận rộn.

Trước khi đăng ký tham gia học gia sư tiếng Nhật Sài Gòn tại NewSky, các bạn học viên sẽ được kiểm tra miễn phí trình độ đầu vào, từ đó giảng viên sẽ thiết kế được một lộ trình học phù hợp và đem lại hiệu quả cao. Tất cả các bạn sẽ được giảng viên tổng hợp lại kiến thức cơ bản của tiếng Nhật kết hợp luyện tập giao tiếp, từ đó củng cố và ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng với giáo viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Đây là khóa học gia sư tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao tại Sài Gòn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn nhiều năm trong ngành. 

Một vài nhận xét của học viên :

 • Trung tâm dạy tiếng Nhật khá hay và chất lượng cao. Mong nhiều bạn hơn biết chỗ này đến học, vì cũng lâu năm mà hơi khó tìm”
 • “Phương pháp học rất đa dạng. Thực sự rất tuyệt vời, các bạn nên đăng ký học tiếng Nhật tại Newsky nhé”

Trung tâm ngoại ngữ NewSky là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn nổi tiếng chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả. Đăng ký ngay để được nhận những ưu đãi lớn ngay hôm nay các bạn nhé: 

Gia sư Tiếng Nhật NewSky

9. Khóa học gia sư tiếng Nhật với Sài gòn Vina chỉ từ 135.000đ/giờ

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV) là địa chỉ giáo dục uy tín được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật với mức học phí chỉ từ 135.000đ/ giờ.

 • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM
 • Website: https://www.sgv.edu.vn
 • Điện thoại: 090 251 6288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: 135.000 – 160.000đ/ giờ
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung

Trung tâm gia sư Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn cho học viên có nhu cầu đi du học hoặc nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Đây là địa điểm chuyên giảng dạy tiếng Nhật dành cho người Việt có thành tích xuất sắc tại Sài Gòn trong hoạt động giáo dục của mình. Không chỉ cung cấp các khóa học dành cho người mới bắt đầu mà Sài Gòn Vina còn là địa điểm giảng dạy tiếng Nhật cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, tiếng Nhật chuyên ngành…dành cho mọi lứa tuổi. 

Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn
Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một hệ thống giáo dục với gần 30 CN tại Việt Nam. Không chỉ là một trong những địa điểm học ngôn ngữ uy tín được nhiều học viên lựa chọn mà đây còn là nơi tổng hợp rất nhiều các khóa học gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn đa dạng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng.

Với đội ngũ gia sư tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật và có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, Sài Gòn Vina luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên. Với hình thức học với gia sư tiếng Nhật 1-1 tại Sài Gòn, học viên có thể chủ động sắp xếp được thời gian học linh động với giáo viên, chủ động sắp xếp thời gian học trên lớp và thời gian ôn luyện tiếng Anh tại nhà.

Mức học phí của dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn Vina dao động khoảng 135.000 – 160.000đ/ giờ tùy vào trình độ của học viên. 

Một vài nhận xét của học viên :

 • Nhân viên tư vấn chính xác nhu cầu học viên cần. Giáo viên sẵn sàng dạy thêm giờ để hoàn tất bài học.”
 • “Giáo viên nhiệt tình dạy dễ hiểu, tiếp thu bài tốt”

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh hiệu quả và đa dạng dành cho tất cả các bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay nhé.

Gia sư Tiếng Nhật Sài Gòn Vina

10. Trung tâm Đăng Minh – Địa điểm tại Sài Gòn cung cấp gia sư tiếng Nhật giỏi và uy tín 

Trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những nơi sở hữu đội ngũ giáo viên uy tín chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tiếp tại nhà và trực tuyến tại Sài Gòn.

 • Trụ sở chính:  Số 21 Đông Thiên – Vĩnh Hưng – Hoàng Mai
 • Website: http://giasudangminh.com/
 • Điện thoại: 093 810 1988
 • Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Trung tâm dạy kèm Đăng Minh là một trong những địa điểm hỗ trợ tối đa cho học viên và các bậc phụ huynh tìm được đội ngũ gia sư tiếng Nhật online uy tín và chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm Đăng Minh đã cung cấp hơn 3900 gia sư là giáo viên và 8625 gia sư sinh viên giỏi cho hơn 13000 các bạn học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập .

Hiện nay trung tâm Đăng Minh nhận cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online, trong đó có khóa học gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn được đông đảo học viên đăng ký hỗ trợ tối đa học viên khả năng và trình độ ngôn ngữ của mỗi bạn.

Trung tâm gia sư Đăng Minh là địa điểm hỗ trợ học viên tìm được gia sư tiếng Nhật uy tín và chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Đăng Minh là địa điểm hỗ trợ học viên tìm được gia sư tiếng Nhật uy tín và chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Đăng Minh là một trong những trung tâm gia sư tiếng Nhật uy tín số 1 tại Sài Gòn. Đây là địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tuyến và trực tiếp tại nhà học sinh theo hình thức 1-1. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn của trung tâm Đăng Minh đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn sư phạm cao và đạt được điểm số tuyệt đối trong các bài thi chứng chỉ quốc tế N2, N3.

Ngoài ra, họ còn là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có phương pháp cũng như lộ trình học cho học viên một cách bài bản và hiệu quả. Tất cả đội ngũ gia sư tại đây đều được đánh giá cao bởi chính các bạn học viên trong suốt thời gian qua.

Một vài nhận xét của các bạn học viên và các bậc phụ huynh về trung tâm gia sư Đăng Minh:

 • “Trung tâm gia sư uy tín, anh chị ở trung tâm rất nhiệt tình hướng dẫn và chọn lớp phù hợp cho em . Cám ơn trung tâm nhiều ạ!
 • “Trung tâm uy tín, giáo viên dạy rất tốt”

Nếu như bạn đọc vẫn đang lăn tăn chưa tìm được trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật giỏi và uy tín tại Sài Gòn thì hãy tham khảo Đăng Minh nhé. Tìm hiểu thêm tại link sau:

Gia sư Tiếng Nhật Đăng Minh

Bài viết trên đây là những review chi tiết  10 trung tâm gia sư tiếng Nhật tại TPHCMCamnanggiaoduc.org muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp cho tất cả các bạn lựa chọn được một địa chỉ gia sư học tiếng Nhật hiệu quả nhất và phù hợp với trình độ ngoại ngữ của chính mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!