Gia sư

Rview 10 trung tâm gia sư dạy tiếng Anh tại Hồ Chí Minh UY TÍN 2024

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh TP.HCM chất lượng? Cách để nhận biết gia sư tiếng Anh chất lượng cũng như đánh giá trình độ gia sư. Cùng Camnanggiaoduc.org tìm hiểu trong bài viết về review 10 trung tâm gia sư TP.HCM này nhé!

Kinh nghiệm khi lựa chọn gia sư Tiếng Anh giỏi tại TP.HCM

Các trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hồ Chí Minh lần lượt ra đời không chỉ giúp đỡ cho các bạn học sinh, sinh viên cải thiện điểm số trên lớp mà còn hỗ trợ tối đa trong việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Ielts, Toeic.. Vậy chúng ta cần lưu ý gì khi tìm kiếm gia sư tiếng Anh giỏi tại Sài Gòn?

Hãy theo dõi những kinh nghiệm từ Camnanggiaoduc.org về lựa chọn gia sư tiếng Anh giỏi sau đây:

 • Đọc các feedback: Nên lựa chọn những địa điểm được đánh giá cao, nhiều feedback tốt bởi chính những học viên đang theo học. Đừng vì học phí rẻ hơn mà tìm tới các dịch vụ không chất lượng.
 • Trao đổi về tình hình học tập nguyện vọng cũng như mong muốn của bản thân: Học viên cũng như các bậc phụ huynh nên trao đổi rõ với trung tâm về tình hình học tập cũng như mong muốn đạt được để trung tâm có thể lựa chọn được gia sư tiếng Anh tốt nhất phù hợp với mỗi người.
 • Kiểm tra thông tin, cách giảng dạy của gia sư: Nên xác nhận lại một lần nữa về trình độ của gia sư thông qua giấy tờ tùy thân, bằng cấp, chứng chỉ.
 • Mức học phí thuê gia sư: Học phí thuê gia sư cũng là một trong những điểm mà các bạn nên lưu ý. Với gia sư là sinh viên, giáo viên, thạc sĩ.. sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên dù thế nào thì mức học phí cần phải tương xứng với chất lượng giảng dạy. 
 • Đánh giá kết quả học tập: Sau một thời gian học cùng gia sư, học viên và các bậc phụ huynh nên lưu ý về kết quả học tập thông qua các bài kiểm tra, các bài test thử. Bên cạnh đó quan sát về phương pháp dạy học của gia sư. Các bậc phụ huynh có thể hỏi thêm ý kiến của các bé sau khi học gia sư 2-3 buổi để đánh giá được mức độ hiệu quả. Nếu trong trường hợp không đạt được hiệu quả như mong muốn, có thể liên hệ trung tâm để đổi gia sư.

Cùng với đó là sự bùng nổ của internet hiện nay đem đến rất nhiều thay đổi trong chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Bên cạnh hình thức học gia sư tiếng Anh ngay tại nhà thì xu hướng gia sư iếng Anh online cũng là một trong những lựa chọn được nhiều học viên quan tâm và tin dùng.

Vậy, học gia sư tiếng Anh tại nhà hay học gia sư tiếng Anh online hiệu quả hơn? Hãy cùng chúng tôi phân tích ưu và nhược điểm của hai hình thức này nhé!

Hình thức học Gia sư tiếng Anh tại nhà Gia sư tiếng Anh online
Ưu điểm
 • Tương tác trực tiếp với gia sư
 • Gia sư hướng dẫn và đốc thúc trực tiếp cho học sinh
 • Học viên chủ động hơn chia sẻ về suy nghĩ, kiến thức của mình
 • Gia sư dễ dàng nắm bắt được sự tiếp thu của học sinh
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, phù hợp nhiều đối tượng
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian học tập linh hoạt 
 • Khả năng lưu trữ thông tin sau mỗi buổi học
 • Học viên dễ dàng đánh giá được trình độ của gia sư từ những lời nhận xét trực tiếp của học viên đã từng học trên mạng
Nhược điểm
 • Chi phí cao
 • Hình thức tuyển chọn gia sư của trung tâm không đồng đều còn xảy ra tình trạng gia sư thiếu kinh nghiệm, trình độ..
 • Chất lượng gia sư không đảm bảo
 • Không tạo được môi trường năng động cho học viên

Việc lựa chọn hình thức học gia sư tại nhà hay học gia sư online sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ của mỗi học viên. Đối với những học viên mất gốc muốn củng cố kiến thức cơ bản thì lựa chọn hình thức học gia sư tại nhà sẽ phù hợp hơn.

Còn đối với các bạn muốn nâng cao trình độ và ôn luyện các kỹ năng về ngữ pháp và từ vựng thì gia sư online sẽ là một sự lựa chọn hợp lý giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Hi vọng rằng tất cả các bạn học viên có thể lựa chọn được hình thức học gia sư phù hợp và đem đến hiệu quả tốt nhất cho bản thân mình.

Tiếp theo, hãy cùng Camnanggiaoduc.org đi tìm hiểu về 10 trung tâm gia sư dạy tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh có chất lượng tốt nhất.

1. Thành Tài – Địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh giỏi tại Hồ Chí Minh

Trung tâm gia sư tiếng Anh Thành Tài là địa điểm cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm online và tại nhà uy tín có sẵn hơn 50.000 gia sư chuyên về Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh…tại thành phố Sài Gòn.

 • Địa chỉ: 3 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://giasuthanhtai.com.vn/
 • Điện thoại: 0961 765 913
 • Email: giasuthanhtaihanoi@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Chi phí dao động: Gia sư sinh viên : 1.200.000 – 1.300.000/ 8 buổi, Gia sư giáo viên: 2.000.000 – 2.100.000/ 8 buổi

Trung tâm gia sư Thành Tài là một trong những địa điểm nổi tiếng với đội ngũ gia sư và giảng viên có chuyên môn sư phạm đạt trình độ cao. Đây là một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh có cơ sở tại Sài Gòn và Hà Nội có đầy đủ giấy phép kinh doanh từ cơ quan có thẩm quyền và luôn cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh cùng như phương pháp dạy học chuẩn chất lượng.

Hiện tại, trung tâm gia sư Thành Tài là nơi cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh cho các bạn học viên từ cơ bản đến nâng cao và các bạn đang mong muốn đạt thành tích cao trong các cuộc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ Toeic Ielts…. 

Thành Tài là địa chỉ trung tâm gia sư tiếng Anh giỏi tại TP Hồ Chí Minh
Thành Tài là địa chỉ trung tâm gia sư tiếng Anh giỏi tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm gia sư Thành Tài tại thành phố Sài Gòn hiện nay có hơn 50.000 gia sư là sinh viên, giáo viên sư phạm đang học tập và giảng dạy tại các trường học trên địa bàn thành phố. Hiện nay dịch vụ gia sư Tiếng Anh tại trung tâm Thành Tài cơ sở Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ được đánh giá cao và thu hút rất nhiều học viên đăng ký.

Với đội ngũ gia sư ngoại ngữ là những người có kinh nghiệm dạy học và đạt được thành tích cao trong cuộc thi chứng chỉ quốc tế Toeic, Ielts… đã hỗ trợ cho hàng nghìn học sinh, sinh viên tại TP Hồ Chí Minh tiến bộ và đỗ đạt cao. Không chỉ hỗ trợ các em cải thiện điểm số trên lớp mà đội ngũ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Thành Tài cơ sở Sài Gòn còn giúp cho học viên có thể phát triển kỹ năng tự rèn luyện bản thân, tự tin nói tiếng Anh trước đám đông và chủ động học từ vựng mà không phải phụ thuộc vào người khác.

Cùng chúng tôi tham khảo một vài nhận xét của học viên và các bậc phụ huynh sau khi trải nghiệm dịch vụ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Thành Tài cơ sở Hồ Chí Minh nhé!

 • “Trung tâm gia sư thành tài cách làm việc tôi cảm nhận thực sự rất chuyên nghiệp, sáng đăng ký là chiều có ngay gia sư đến trao đổi việc dạy và học, nếu không phân bổ được gia sư, trung tâm cũng gọi lại cho chúng tôi báo là chưa có gia sư dạy, để tôi còn có thêm thời gian tìm gia sư khác cho con”
 • “Chất lượng gia sư tại đây tuyệt vời. Cám ơn đã cho con tôi những e SV tốt.”

Dịch vụ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Thành Tài cơ sở Hồ Chí Minh là một trong những lựa chọn tối ưu cho tất cả các bạn học viên có thể rèn luyện từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh tại nhà, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Đăng ký ngay bằng cách truy cập đường link dưới đây nhé!

Gia sư Tiếng Anh Thành Tài

2. Trung tâm Ông Mặt Trời – Địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh dạy trọn kiến thức tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là một trong những địa điểm uy tín tại TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh dạy trọn kiến thức – kèm trọn trái tim dành cho mọi học viên.

 • Trụ sở chính: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.
 • Website: https://giasuongmattroi.com/
 • Điện thoại: 093 111 4279 – 098 111 5279
 • Email: giasuomt@gmail.com
 • Hình thức gia sư: Gia sư tại nhà
 • Học phí dao động : Gia sư sinh viên: 1.000.000 – 2.100.000đ/ tháng, Gia sư giáo viên: 1.600.000 – 3.000.000đ/ tháng, Gia sư thạc sỹ: 1.800.000-3.600.000đ/tháng
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn từ cấp 1 đến cấp 3, Ngoại ngữ, Luyện thi Đại học

Trung tâm Ông Mặt Trời là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm đạt đủ 4 tiêu chí về dịch vụ gia sư chất lượng và nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ là nơi dạy chọn kiến thức – kèm trọn trái tim cho học viên mà trung tâm Ông Mặt Trời còn là một trong những địa điểm nổi tiếng với đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tâm với học trò cam kết chất lượng đầu ra của học sinh cũng như củng cố thêm các kỹ năng khác liên quan đến môn học. 

Trung tâm Ông Mặt Trời là địa chỉ cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín tại Sài GònTrung tâm gia sư Ông Mặt Trời cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh Sài Gòn tại nhà cho học viên với mục đích tăng cường thực hành nghe-nói-đọc-viết giúp cho học sinh có thể thành thạo tiếng Anh nhanh chóng từ 6 đến 12 tháng. Đây là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh là các giáo viên giỏi, phát âm chuẩn và có phương pháp dạy học hấp dẫn.

Không chỉ cung cấp các gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông mà trung tâm gia sư Ông Mặt Trời còn cung cấp các khóa học gia sư tiếng Anh giao tiếp, gia sư IELTS, TOEIC, gia sư cho người đi làm…tại Sài Gòn.

Khi đăng ký các lớp học gia sư tiếng Anh Sài Gòn với trung tâm Ông Mặt Trời, tất cả các học viên sẽ được thực hành nhiều hơn tạo phản xạ, được dạy theo các phương pháp học tốt nhất phù hợp với mục tiêu và điều kiện học tập. Tất cả học viên đều được kèm cặp theo một lộ trình học tối ưu và gia sư sẽ theo sát tận tình hỗ trợ tối đa giúp cho học viên giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. 

Một vài nhận xét của các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh đánh giá về trung tâm Ông Mặt Trời cũng như chất lượng của gia sư tiếng Anh cơ sở Sài Gòn tại đây :

 • “Trước mình có giới thiệu người quen vô trung tâm gia sư ông mặt trời để có thể được trong việc luyện thi lên cấp 3 ban A & A1 vào trường điểm như Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền. Sau 3 tháng kèm cặp, mình thấy em họ mình cải thiện rõ rệt về môn Toán, Lý, Hóa và Anh Văn. Em mình trở nên tự tin hơn hẳn trong việc giao tiếp tiếng anh và làm các bài tập nâng cao trên trường cũng như đạt được nhiều điểm trong kì thi học kì & kì thi thử vừa qua. Với đà này, mình tin chắc em mình sẽ đạt được kết quả vào trường mong muốn vào kì thi cuối cấp trong vài tháng sắp tới”
 • Tôi là một học viên vừa được giáo viên Nguyễn Minh Trí của Trung tâm dạy kèm để luyện thi đầu vào cao học trường Khoa học XHNV môn Tiếng Anh. Cách đây đúng 1 tháng tôi đã có kết quả và tôi thật sự vui không thể tả vì tôi đã đậu..”

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin về các khóa học gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn của trung tâm Ông Mặt Trời tại đây nhé

Gia sư Tiếng Anh Ông Mặt Trời

3. Tiên Phong – Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Tiên Phong là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư và giảng viên tiếng Anh có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh. 

 • Trụ sở chính:  1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Sài Gòn
 • Website: https://giasutienphong.com.vn/
 • Điện thoại: 0903 103 800
 • Email: trungtamtienphong@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên: 1.500.000 – 2.400.000đ/tháng, Gia sư giáo viên: 2.000.000 – 4.000.000đ/ tháng
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Trung tâm Tiên Phong là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu trau dồi và nâng cao kiến thức tiếng Anh cho người Việt Nam, trung tâm Tiên Phong ra đời với mong muốn mang đến một đội ngũ gia sư ngoại ngữ có chuyên môn, hiểu biết trong lĩnh vực giảng dạy giúp học viên có thể nắm vững được kiến thức cơ bản và bổ sung các kiến thức nâng cao.

Đây cũng là địa điểm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ các môn tự nhiên xã hội, các môn năng khiếu cho đến các môn ngoại ngữ. Một trong những khóa học được nhiều học viên đăng ký lựa chọn là khóa học gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn cùng với trung tâm Tiên Phong.

Tiên Phong là địa điểm cung cấp các khóa học gia sư tiếng Anh uy tín tại TP Hồ Chí Minh
Tiên Phong là địa điểm cung cấp các khóa học gia sư tiếng Anh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm Tiên Phong tin rằng sẽ gửi đến học viên và các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn đảm bảo, được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Tiên Phong Sài Gòn quy tụ nhiều thầy cô đang dạy tại các trường trường tiểu học đến trung học phổ thông trên địa bàn thành phố và các bạn sinh viên đã tốt nghiệp tại trường Đại học TOP đầu… Họ đều là đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn chuyên giảng dạy cho học sinh yếu kém từ cơ bản đến nâng cao và bồi dưỡng học sinh khá giỏi.

Gia sư tiếng Anh Sài Gòn tại trung tâm Tiên Phong được chia làm nhiều nhóm nhỏ để dạy theo từng lĩnh vực, từ tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh thích hợp, ôn thi cấp 1 2 3 cho đến ôn thi các chứng chỉ quốc tế. Gia sư tiếng Anh tại trung tâm Tiên Phong Sài Gòn sẽ cung cấp những kiến thức còn thiếu cho học viên từ đó nâng cao trình độ và cải thiện điểm số trên lớp cũng như điểm số của các bài thi.  

Nhận xét của học viên:

 • “Trung tâm gia sư nhiệt tình, uy tín. hỗ trợ mình tốt”
 • “1 trung tâm uy tín. Làm việc nhanh gọn rõ ràng”

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh hàng đầu tại Hồ Chí Minh, trung tâm Tiên Phong chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc học tập của các học viên trở nên thật dễ dàng mà không áp lực.

Liên hệ ngay tại đây nhé:

Gia sư Tiếng Anh Tiên Phong

4. Sài Gòn Vina – Trung tâm gia sư tiếng Anh có trụ sở chính tại quận Phú Nhuận Sài Gòn

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV) là địa chỉ giáo dục uy tín được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên và người đi làm. 

 • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM
 • Website: https://www.sgv.edu.vn
 • Điện thoại: 090 251 6288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online/ Lớp học nhóm
 • Học phí dao động: 135.000 – 160.000đ/giờ
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một hệ thống giáo dục với gần 30 chi nhánh tại Việt Nam. Không chỉ là một trong những địa điểm học ngôn ngữ uy tín được nhiều học viên lựa chọn mà đây còn là nơi tổng hợp rất nhiều các khóa học gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn đa dạng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh cho học viên từ cơ bản đến nâng cao

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh cho học viên có nhu cầu đi du học hoặc nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh với điểm thi chứng chỉ TOEIC, IELTS gần như tuyệt đối, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một sự lựa chọn mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Đây là khóa học mà học viên có thể tương tác trực tiếp với giảng viên, giải đáp được tất cả các thắc mắc liên quan đến từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh đồng thời nắm được những bí quyết để luyện tập bài tiếng Anh trên lớp và ở nhà một cách hiệu quả, đạt điểm tối đa.

Với hình thức học với gia sư tiếng Anh 1-1 tại Sài Gòn, học viên có thể chủ động sắp xếp được thời gian học linh động với giáo viên, chủ động sắp xếp thời gian học trên lớp và thời gian ôn luyện tiếng Anh tại nhà. Mức học phí của dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn Vina dao động khoảng 135.000 – 160.000đ/ giờ tùy vào trình độ của học viên. 

Một vài nhận xét của học viên :

 • Nhân viên tư vấn chính xác nhu cầu học viên cần. Giáo viên sẵn sàng dạy thêm giờ để hoàn tất bài học.”
 • “Giáo viên nhiệt tình dạy dễ hiểu, tiếp thu bài tốt”

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh hiệu quả và đa dạng dành cho tất cả các bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay nhé!

Gia sư Tiếng Anh Sài Gòn Vina

5. Bảo Châu – Địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh hoàn hảo tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín tại TP Hồ Chí Minh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên và các bậc phụ huynh

 • Trụ sở chính: Số 1A, Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8
 • Website: https://giasubaochau.net/
 • Điện thoại: 0966.713.716 (Cô Lệ) – 0966.042.043 (Cô Mai)
 • Email: gsbaochau@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: 150.000-300.000đ/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Trung tâm gia sư Bảo Châu là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà và gia sư online uy tín cho học viên tại Sài Gòn. Đây là địa chỉ chuyên tư vấn và giới thiệu miễn phí gia sư tất cả các môn học theo chương trình của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ cho đến các bộ môn năng khiếu, luyện chữ đẹp và luyện thi các kỳ thi quan trọng. 

Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín tại Sài Gòn
Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Bảo Châu là một trong những địa điểm cung cấp hơn 10.000 giáo viên, gia sư toàn quốc chất lượng đáp ứng được tất cả những yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà cho các em học sinh, sinh viên tiểu học-THCS-THPT mà trung tâm Bảo Châu còn có các bạn gia sư và giảng viên giảng dạy trực tuyến tiếng Anh giao tiếp cũng như cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ Toeic, IELTS.

Với hơn 4500 gia sư tiếng Anh là các bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trung tâm Bảo Châu luôn luôn cam kết đem đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất đến với các em học viên.

Không chỉ củng cố kiến thức nền tảng về tiếng Anh mà còn tập trung hỗ trợ cải thiện điểm yếu của các em giúp cho các em tự tin hơn từ đó tạo tiền đề nâng cao kiến thức trong tương lai. Trung tâm Bảo Châu luôn luôn công khai hồ sơ của các gia sư tiếng Anh online bao gồm đầy đủ chi tiết về thành tích, kinh nghiệm.. để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn gia sư phù hợp với con mình.

Ngoài ra, các bạn học viên đang luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cũng lựa chọn được gia sư tiếng Anh giỏi tại TP Hồ Chí Minh có trình độ đảm bảo chất lượng nhất.

 Một vài nhận xét tích cực mà học viên và các bậc phụ huynh từng cho con tham gia dịch vụ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Bảo Châu:

 • “Trung tâm làm việc rất uy tín, gia sư được nhận lớp nhanh chóng và đội ngũ giao lớp làm việc rất tận tâm, có trách nhiệm ạ ”
 • “Gia sư Bảo Châu hoạt động khá tốt, cũng như đề xuất những giáo viên, giảng viên rất có tâm, e mình cũng từng học 1 gv tiếng Anh từ bên GS Bảo Châu giới thiệu “

Tất cả các bạn học viên sẽ được học thử một buổi học miễn phí cùng các gia sư tiếng Anh Hồ Chí Minh nhiều kinh nghiệm tại trung tâm Bảo Châu. Bằng hình thức này, tất cả học viên đều đảm bảo sẽ lựa chọn được gia sư ngôn ngữ phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm những thông tin về chương trình giảng dạy và các khóa học tiếng Anh khác, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây 

Gia sư Tiếng Anh Bảo Châu

6. NewSky- Trung tâm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại Sài Gòn

Trung tâm NewSky là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu học ngôn ngữ của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tại Sài Gòn.

 • Địa chỉ: 4 chi nhánh tại Sài Gòn
 • Website: http://newsky.edu.vn
 • Điện thoại: 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Học phí dao động: 1.800.000đ – 4.000.000/khóa học
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa..

Trung tâm ngoại ngữ NewSky là một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất.

Nhận thấy sự cần thiết của tiếng Anh trong tương lai, NewSky đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong suốt một hành trình dài 20 năm để mang đến những cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận nền văn hóa thế giới dành cho người Việt Nam.

NewSky là trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Sài Gòn
NewSky là trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Sài Gòn

Trung tâm ngoại ngữ NewSky hiện đang có 4 cơ sở cung cấp gia sư tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ là trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Anh mà NewSky còn là địa điểm nổi tiếng dạy thêm tiếng Nhật, tiếng Hàn.. cho mọi lứa tuổi.

Các khóa học gia sư tiếng Anh tại đây cũng khá đa dạng và được khai giảng thường xuyên phục vụ cho nhu cầu học ngôn ngữ của người Việt, bao gồm khóa học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, khóa đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, cho doanh nghiệp, các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cấp tốc cho người bận rộn.

Trước khi đăng ký tham gia học gia sư tiếng Anh Sài Gòn tại NewSky, các bạn học viên sẽ được kiểm tra miễn phí trình độ đầu vào, từ đó giảng viên sẽ thiết kế được một lộ trình học phù hợp và đem lại hiệu quả cao. Tất cả các bạn sẽ được giảng viên tổng hợp lại kiến thức cơ bản của tiếng Anh kết hợp luyện tập giao tiếp, từ đó củng cố và ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng với giáo viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Đây là khóa học gia sư tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao tại Sài Gòn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn nhiều năm trong ngành. Một vài nhận xét của học viên đã trải nghiệm học tập gia sư tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh của NewSky:

 • Trung tâm dạy tiếng Anh khá hay và chất lượng cao. Mong nhiều bạn hơn biết chỗ này đến học, vì cũng lâu năm mà hơi khó tìm”
 • “Phương pháp học rất đa dạng. Thực sự rất tuyệt vời, các bạn nên đăng ký học tiếng Anh tại Newsky nhé”

Trung tâm ngoại ngữ NewSky là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn nổi tiếng chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả. Đăng ký ngay để được nhận những ưu đãi lớn ngay hôm nay các bạn nhé 

Gia sư Tiếng Anh NewSky

7. Trung tâm Tâm Tài Đức – địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín hiện nay tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh chất lượng cao cho mọi đối tượng tại Việt Nam và nước ngoài có địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh.

 • Trụ sở chính: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, HCM 
 • Website: https://giasutamtaiduc.com/
 • Điện thoại: 0916 265 673
 • Email: giasutamtaiduc@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: 250.000 – 300,000đ/buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn có trong chương trình học của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ, Năng khiếu, Tin học, Trẻ tự kỷ..

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn gia sư đang đi tìm việc và đáp ứng mong mỏi học tập chính đáng của các em học sinh, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã ra đời và cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online và offline uy tín chuyên nghiệp cho tất cả các bạn học viên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh, cho người đi làm về các nội dung như các môn có trong chương trình học của Bộ GD&ĐT, Ngoại ngữ, Năng khiếu, Tin học…Không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ gia sư ngay tại nhà mà trung tâm gia sư Tâm Tài Đức còn hỗ trợ các khóa học dạy gia sư tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu cho tất cả học viên ở xa ngay trong chính mùa đại dịch này. 

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn chất lượng cao.
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn chất lượng cao

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn chất lượng cao. Đội ngũ gia sư và giáo viên tiếng Anh đang làm việc tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đều là các giảng viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh và các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học nổi tiếng trên địa bàn thành phố.

Không chỉ có trình độ chuyên môn và nền tảng kiến thức tiếng Anh chắc chắn mà đội ngũ gia sư đang làm việc tại đây đều là những người có kinh nghiệm từng tham gia giảng dạy cho mọi lứa tuổi. Với những học viên lựa chọn dịch vụ gia sư tiếng Anh tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, các bạn sẽ làm một bài kiểm tra kiến thức tổng hợp để giảng viên có thể thiết kế một lộ trình học tập phù hợp với năng lực hiện tại.

Ngoài ra,các lớp học gia sư tiếng Anh tại Tâm Tài Đức đều được học với mô hình 1-1 giúp tăng sự tương tác thầy trò, hỗ trợ cải thiện lỗi sai và củng cố kiến thức về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Không chỉ giúp học sinh cải thiện điểm số trên lớp mà gia sư tiếng Anh Sài Gòn của trung tâm Tâm Tài Đức còn hỗ trợ học viên tự nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình.

Dịch vụ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Tâm Tài Đức đã nhận được rất nhiều những lời khen, lời cảm ơn sâu sắc từ chính những em học sinh và các bậc phụ huynh đang cho con theo học tại đây:

 • Trung tâm (gia sư uy tín) tại TPHCM”
 • “ Tuyệt vời. Con tôi tiến bộ rất nhanh khi học cùng gia sư Tâm Tài Đức”

Với mục tiêu trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam tại Sài Gòn, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn chú trọng mỗi học viên đều được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo. Hãy đăng ký ngay nhé !

Gia sư Tiếng Anh Tâm Tài Đức

8. Trung tâm Tuổi trẻ cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh ưu tú tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Tuổi trẻ là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anhdạy kèm tại Sài Gòn có phương pháp học tốt nhất giúp cho học sinh từ yếu đến giỏi nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn.

 • Trụ sở chính: 143 đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân , TPHCM
 • Website: http://giasutuoitre.com/
 • Điện thoại: 0981734759
 • Email: resertone@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên: 1.500.000 – 2.000.000đ/ tháng, Gia sư giáo viên: 2.400.000 – 3.200.000đ/ tháng
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Cấp 1 – Cấp 3, Tin học, Ngoại ngữ.

Trung tâm gia sư Tuổi trẻ là địa điểm nhận dạy kèm tại nhà các môn như Toán, Lý, Hóa, các môn ngoại ngữ, năng khiếu, luyện viết chữ đẹp… dành cho học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12. Không chỉ sử dụng phương pháp giảng dạy phân loại học sinh đầu vào hiệu quả  mà đây còn là nơi cam kết chất lượng uy tín mang đến đến sự tiến bộ cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm tuổi trẻ là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Sài Gòn
Trung tâm tuổi trẻ là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Tuổi Trẻ là một trong những địa điểm uy tín và có trách nhiệm, luôn luôn mang đến cho học viên và các bậc phụ huynh sự hài lòng nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh đối với mỗi học viên. Tất cả học viên đều được kiểm tra đầu vào để phân loại học lực và sẽ được cung cấp giáo trình ngôn ngữ phù hợp nhất nhằm ôn lại toàn bộ kiến thức đã học và củng cố các kiến thức còn yếu kém.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cơ sở TP Hồ Chí Minh tại trung tâm Tuổi Trẻ sẽ giúp cho các em nâng cao kiến thức và phát huy hết khả năng của mình bằng những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Họ đều là những người được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao đang giảng dạy tại các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Tất cả học viên sẽ được học miễn phí từ 2 đến 3 buổi để đảm bảo chất lượng gia sư, nếu không phù hợp trung tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư tiếng Anh khác thích hợp hơn. Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Tuổi trẻ luôn luôn cam kết mang đến một lộ trình học tập phù hợp áp dụng phương pháp hiệu quả và cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nửa tháng học.

Một vài nhận xét tích cực mà các bậc phụ huynh và học viên từng tham gia khóa học gia sư tiếng Anh tại trung tâm Tuổi trẻ:

 • “Trung tâm có nhiều lớp để chọn. cảm thấy rất hài lòng.”
 • “trung tâm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng ko mất thời gian”

Tất cả các bạn học viên sẽ được học thử 2 đến 3 buổi học miễn phí cùng các gia sư tiếng Anh nhiều kinh nghiệm tại Sài Gòn với trung tâm Tuổi trẻ. Bằng hình thức này, tất cả học viên đều đảm bảo sắp xếp được thời gian học cũng như lựa chọn được gia sư tiếng Anh phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm những thông tin về chương trình giảng dạy và các chương trình ưu đãi, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây 

Gia sư Tiếng Anh Tuổi Trẻ

9. Tritue24h.com – Gia sư tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh nâng tầm trí tuệ Việt

Gia sư trí tuệ 24h là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà và dạy trực tuyến uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM
 • Website: https://tritue24h.com
 • Điện thoại: 0979 48 48 17
 • Email: tritue24h@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư online/ Gia sư tại nhà
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên: 150.000 – 180.000đ/ buổi, Gia sư giáo viên: 250.000 – 300.000đ/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn từ cấp 1 đến cấp 3, Ngoại ngữ, Luyện thi Đại học

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h được thành lập vào năm 2006 bởi một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với mong muốn đem lại kiến thức cho mọi học sinh Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp gia sư dạy tiếng Anh bổ trợ kiến thức cho các em học sinh tiểu học, THCS, THPT mà đây còn là nơi cam kết cho học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Toeic, Ielts…

Với phương châm Gia sư uy tín- chất lượng- tận tâm, đội ngũ gia sư và giảng viên tại trung tâm Trí tuệ 24h luôn cố gắng và phấn đấu từng ngày trở thành trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh cho TP Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Trung tâm Trí tuệ 24h cung cấp rất nhiều khóa học gia sư tiếng Anh đa dạng tại Sài Gòn phục vụ mọi đối tượng và mọi lứa tuổi của học viên.
Trung tâm Trí tuệ 24h cung cấp rất nhiều khóa học gia sư tiếng Anh đa dạng tại Sài Gòn phục vụ mọi đối tượng và mọi lứa tuổi của học viên.

Trung tâm Trí tuệ 24h cung cấp rất nhiều khóa học gia sư tiếng Anh đa dạng tại Sài Gòn phục vụ mọi đối tượng và mọi lứa tuổi của học viên. Từ những khóa học gia sư Tiếng Anh mất gốc cho đến các khóa học gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ quốc tế, tiếng Anh giao tiếp..

Các khóa học này đều được triển khai theo hình thức gia sư tại nhà hoặc gia sư online tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi học viên. Tất cả học viên đều được gia sư tiếng Anh của trung tâm Trí tuệ 24h trực tiếp hướng dẫn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ học viên cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cơ sở Sài Gòn tại Trí tuệ 24h đều là các sinh viên đang học tại các trường Đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh nổi tiếng trên địa bàn thành phố, là các giáo viên, thạc sĩ giảng dạy nhiều năm trong nghề và đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Tất cả các bạn học viên đều được học thử 1-3 buổi và được đổi gia sư miễn phí nếu cảm thấy không phù hợp. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm giúp cho mọi học viên có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Một vài nhận xét của các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh đánh giá về trung tâm Trí tuệ 24h cũng như chất lượng của gia sư tiếng Anh tại đây :

 • Cảm ơn trung tâm đã giới thiệu thầy dạy toán và tiếng Anh tốt cho con tôi.các bạn có thể yên tâm khi tìm giáo viên tại đây vì họ chăm sóc tư vấn rất nhiệt tình”
 • Trung tâm vô cùng chất lượng, làm việc quá có tâm. Rất ít khi đánh giá, nhưng khi thấy trung tâm kêu gọi vote sao thì phải vào ủng hộ ngay. Chúc trung tâm làm việc ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.”

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin về các khóa học gia sư tiếng Anh tại cơ sở Sài Gòn của Trí tuệ 24h tại đây nhé:

Gia sư Tiếng Anh Trí tuệ 24h

10. Myteacher – Địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh có trình độ sư phạm và chuyên môn chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Gia sư Myteacher là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh Sài Gòn tại nhà dành cho các học sinh yếu kém, mất gốc.

 • Địa chỉ: 465/7B Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hòa
 • Website: https://giasumyteacher.com/
 • Điện thoại:0964 35 24 24
 • Email: giasu.myteacher@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư online/ Gia sư tại nhà
 • Học phí dao động: 200.000 – 250.000đ/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn theo chương trình của Bộ GD-ĐT, Ngôn ngữ, Tin học văn phòng

Trung tâm Myteacher là một trong những công ty hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh về dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà và gia sư trực tuyến. Được thành lập vào năm 2016 do một nhóm giáo viên tự do, Trung tâm Myteacher đã cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến đến tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam và nước ngoài

Trung tâm Myteacher là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Sài Gòn
Trung tâm Myteacher là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Sài Gòn

Dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn của trung tâm Myteacher là một trong những lựa chọn chất lượng được sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh cũng như học viên. Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Myteacher đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy với mong muốn đem đến kết quả học tập tốt nhất cho học sinh.

Chương trình học với gia sư tiếng Anh của Myteacher sẽ hỗ trợ cho học sinh ôn luyện từ vựng và ngữ pháp theo sách giáo khoa trên lớp đồng thời giúp học sinh phát triển những kỹ năng nghe thông qua những tình huống giao tiếp đơn giản hàng ngày.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn của trung tâm Myteacher còn giúp học sinh củng cố kiến thức nền tảng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và luyện tập thêm các đề thi chứng chỉ quốc tế. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các em học sinh trong việc học ngôn ngữ, đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Myteacher luôn luôn cố gắng mang đến một phương pháp giảng dạy hiệu quả áp dụng với lộ trình học tập phù hợp nhất đối với mỗi người. 

Một vài nhận xét của các bạn học viên và các bậc phụ huynh gửi đến khóa học gia sư tiếng Anh tại Sài Gòn của trung tâm Myteacher:

 • Trung tâm tư vấn nhiệt tình, sắp xếp gia sư cẩn thận. Rất hài lòng”

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh giỏi tại Sài Gòn, trung tâm Myteacher chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc học tập của các học viên trở nên thật dễ dàng. Liên hệ ngay tại đây nhé:

Gia sư Tiếng Anh Myteacher

Bài viết trên đây là review 10 trung tâm gia sư tiếng Anh giỏi tại TP Hồ Chí Minh. Hi vọng rằng những thông tin mà camnanggiaoduc.org vừa cung cấp có thể phần nào hỗ trợ các bạn tìm được gia sư ngôn ngữ phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn may mắn!

Rate this post
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!