Gia sư

[Review] 10 địa chỉ cung cấp Gia sư tiếng Nhật online uy tín #1

Gia sư tiếng Nhật online là phương án học tập đem lại hiệu quả tối ưu cho cả học sinh và giáo viên. Bài viết hôm nay, Camnanggiaoduc.org sẽ review về 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online uy tín chất lượng, mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Xu hướng học gia sư tiếng Nhật online hiện nay?

Gia sư online là hình thức học tập trực tuyến thông qua mạng internet. Thay vì gia sư đến tận nhà dạy kèm một học sinh – một giáo viên thì giờ đây, người học có thể theo dõi các bài giảng của gia sư thông qua các ứng dụng hỗ trợ như Zalo, Zoom, Skype, Google Meet…

Vậy học gia sư tiếng Nhật online có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Bạn đọc hãy theo dõi bảng dưới đây nhé!

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí so với việc học gia sư tại nhà
 • Đảm bảo sức khỏe cho cả học viên và giáo viên trong mùa dịch
 • Tính tương tác cao, học sinh có thể tự do đóng góp ý kiến cùng gia sư như đang học trực tiếp tại nhà
 • Có thể lưu trữ toàn bộ lý thuyết và bài giảng trong các buổi học và xem lại bất cứ lúc nào
 • Có nhiều trung tâm gia sư nên khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm cũng như gia sư tốt
 • Không tạo được môi trường năng động, học sinh cần phải là người chủ động và tự nâng cao ý thức học tập

Sự ra đời của các nền tảng gia sư tiếng Nhật online hiện nay đã ngày càng khẳng định những ưu điểm vượt trội của phương pháp giáo dục này.

Sau đây, Camnanggiaoduc.org sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin về 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online uy tín & chất lượng nhé!

1. Trung tâm Bảo Châu – Địa điểm cung cấp gia sư tiếng Nhật online uy tín chất lượng

Gia sư Bảo Châu là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online uy tín tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

 • Trụ sở chính: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: https://giasubaochau.net/gia-su-online-1024
 • Điện thoại: 0966.042.043 & 09645.666.80
 • Email: gsbaochau@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Bảo Châu là một trong những trung tâm gia sư sư phạm dạy ngôn ngữ tốt nhất hiện nay được nhiều người biết đến. Trung tâm gia sư Bảo Châu có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online uy tín cho học viên trên địa bàn thành phố.

Đây là địa chỉ chuyên tư vấn và giới thiệu miễn phí gia sư tất cả các môn học theo chương trình của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ cho đến các bộ môn năng khiếu, luyện chữ đẹp và luyện thi các kỳ thi quan trọng. 

Trung tâm Bảo Châu là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online chất lượng được nhiều người biết đến
Trung tâm Bảo Châu là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online chất lượng được nhiều người biết đến

Trung tâm gia sư Bảo Châu là một trong những địa điểm cung cấp hơn 10.000 giáo viên, gia sư toàn quốc chất lượng đáp ứng được tất cả những yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp một đội ngũ gia sư đến tận nơi kèm cặp cho các em học sinh, sinh viên tiểu học-THCS-THPT mà trung tâm Bảo Châu còn cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online trực tuyến đảm bảo việc củng cố kiến thức cho những học viên bận rộn.

Với hơn 302 gia sư tiếng Nhật online là các giáo viên, các bạn sinh viên đang học chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường đại học ngoại ngữ lớn trên địa bàn thành phố và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trung tâm Bảo Châu luôn luôn cam kết đem đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất đến với tất cả học viên.

Trung tâm luôn công khai hồ sơ của các gia sư tiếng Nhật online bao gồm đầy đủ chi tiết về thành tích, kinh nghiệm.. để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn gia sư phù hợp với con mình. Hiện tại, đội ngũ giảng viên gia sư tiếng Nhật online tại Bảo Châu đều là những người có trình độ chuyên môn cao cũng như có chứng chỉ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

Học phí đối với các lớp gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Bảo Châu dao động từ 150.000-300.000/ buổi học.

Một vài nhận xét tích cực mà các bậc phụ huynh từng cho con tham gia khóa học gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Bảo Châu:

 • “Trung tâm làm việc rất uy tín, gia sư được nhận lớp nhanh chóng và đội ngũ giao lớp làm việc rất tận tâm, có trách nhiệm ạ.”
 • “Đây là trung tâm mình thấy ưng ý nhất từ trước đến nay. Các anh chị tư vấn rất nhiệt tình. Rất ưng ý nha mọi người, mọi người nên chọn trung tâm gia sư Bảo Châu ạ.

Tất cả các bạn học viên sẽ được học thử một buổi học miễn phí cùng các gia sư tiếng Nhật online nhiều kinh nghiệm tại trung tâm Bảo Châu. Bằng hình thức này, tất cả học viên đều đảm bảo sắp xếp được thời gian học cũng như lựa chọn được gia sư tiếng Nhật online phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm những thông tin về chương trình giảng dạy và các chương trình ưu đãi, bạn đọc có thể tham khảo thêm dưới đây:

Gia sư tiếng Nhật online Bảo Châu

2. Trung tâm Myteacher cung cấp gia sư tiếng Nhật online 1-1

Myteacher là địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà và trực tuyến 1-1 dành cho mọi trình độ và mọi lứa tuổi.

 • Địa chỉ: 465/7B Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hòa
 • Website: https://giasumyteacher.com/gia-su-truc-tuyen
 • Điện thoại: 0964 35 24 24
 • Email: giasu.myteacher@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn theo chương trình của Bộ GD-ĐT, Ngôn ngữ, Tin học văn phòng

Trung tâm Myteacher được thành lập bởi 1 nhóm các bạn sinh viên tự do năm 2016, là một trong những công ty hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh về dịch vụ gia sư dạy tiếng Nhật online.

Với đội ngũ giảng viên hơn 10.000 người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tốt, trung tâm Myteacher đã đáp ứng được nguyện vọng của rất nhiều học viên trong nước cũng như nước ngoài. Đây cũng là một trong những trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng và đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Trung tâm gia sư Myteacher luôn mong muốn cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho học viên
Trung tâm gia sư Myteacher luôn mong muốn cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho học viên

Vào mùa dịch này, Myteacher cung cấp khóa học gia sư tiếng Nhật online thông qua phần mềm Zoom không chỉ dành riêng cho những người bận rộn mà còn phù hợp với tất cả học viên có nhu cầu. Các bạn sẽ được luyện tập khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật thông qua việc học ngữ pháp và từ vựng từ những chủ đề đơn giản như nghề nghiệp, quốc tịch, bảng chữ cái…cho đến các kiến thức nâng cao về cách viết ký tự.

Tại Myteacher luôn cung cấp đầy đủ gia sư tiếng Nhật online cho người đi làm và cho những bạn đang mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Dù là học gia sư online nhưng tất cả phương pháp giảng dạy và lộ trình vẫn được thực hiện theo đúng trình tự và đầy đủ nhất đảm bảo bổ sung chắc chắn kiến thức cho mỗi học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Myteacher đều là những người có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy với mong muốn cải thiện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Nhật cho mỗi học viên. Chi phí các khóa học gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Myteacher dao động từ 180.000 – 200.000đ/ buổi.

Một vài nhận xét của các bạn học viên sau khi học gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Myteacher:

 • Nơi cung cấp gia sư chất lượng người học và luôn giữ uy tín đối với gia sư.”
 • “Gia sư My teacher là công ty gia sư luôn đảm bảo uy tín và chất lượng trong việc dạy kèm cho học viên trên toàn quốc”

Trung tâm Myteacher là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tiếp và trực tuyến luôn cam kết đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các học viên. Bạn đọc có thể tham khảo thêm dưới đây:

Gia sư tiếng Nhật online Myteacher

3. Tiên Phong – Địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Nhật online uy tín, chất lượng

Trung tâm gia sư Tiên Phong là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư và giảng viên dạy kèm tiếng Nhật online với hình thức 1-1 uy tín và hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng
 • Website: https://giasutienphong.com.vn/gia-su-online
 • Điện thoại: 0903 103 800
 • Email: trungtamtienphong@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Được coi là ngôn ngữ khó nhất thế giới bởi hệ thống ký tự và ngữ điệu phức tạp, làm thế nào để học tiếng Nhật 1 cách hiệu quả là nỗi băn khoăn lớn của rất nhiều người.

Để đáp ứng được những mong muốn của người dân Việt Nam, trung tâm Tiên Phong đã ra đời và là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ sở hữu một đội ngũ gia sư có chuyên môn giỏi, hiểu biết trong lĩnh vực giảng dạy giúp tất cả học viên có thể thành thạo được ngôn ngữ này. 

Trung tâm Tiên Phong là địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Tiên Phong là địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang đến một chất lượng giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng với mỗi học viên, đội ngũ gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Tiên phong luôn được yêu cầu kiểm tra gắt gao về trình độ chuyên môn cũng như thông tin giấy tờ đầy đủ để đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Không chỉ bao gồm các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học lớn như Đại học Sư Phạm, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ mà còn có các bạn đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm.

Tất cả học viên đều được học thử hai buổi đầu miễn phí và được đổi gia sư nếu không phù hợp với yêu cầu .Tiên Phong sẽ sẽ hoàn trả 100% học phí cho khách hàng nếu sau một tháng học viên không có sự tiến bộ. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Tiên Phong sẽ kiêm tra và cung cấp những kiến thức còn thiếu cho học viên từ đó nâng cao trình độ và cải thiện điểm số các bài thi.

Chi phí các khóa học gia sư tiếng Nhật tại trung tâm Tiên Phong dao động khoảng 1.000.000-1.500.000đ/ tháng.

Nhận xét của học viên:

 • 1 trung tâm uy tín. Làm việc nhanh gọn rõ ràng”
 • “Trung tâm gia sư nhiệt tình, uy tín. hỗ trợ mình tốt”

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online hàng đầu tại Hồ Chí Minh, trung tâm Tiên Phong chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc học tập của các học viên trở nên thật dễ dàng mà không áp lực. Liên hệ ngay dưới đây nhé:

Gia sư tiếng Nhật online Tiên Phong

4. Gia sư Tâm Tài Đức – Dạy kèm tiếng Nhật trực tuyến cho mọi lứa tuổi

Bên cạnh các khóa học gia sư Toán ,Tiếng Anh online thì trung tâm gia sư Tâm Tài Đức còn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tuyến giỏi, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm.

 • Trụ sở chính: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, HCM 
 • Website: https://giasutamtaiduc.com/gia-su-online.html
 • Điện thoại: 0916 265 673
 • Email: giasutamtaiduc@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn có trong chương trình học của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ, Năng khiếu, Tin học, Trẻ tự kỷ…

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức được thành lập vào năm 2006 có trụ sở chính tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí “ Làm theo chữ Tâm, rèn luyện Tài năng và đi kèm với chữ Đức”, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức ra đời cung cấp dịch vụ gia sư online và offline uy tín chuyên nghiệp cho tất cả các bạn học viên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Bên cạnh các khóa học gia sư Toán , Tiếng Anh online thì trung tâm gia sư Tâm Tài Đức còn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tuyến giỏi, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu cho tất cả học viên ở xa ngay trong chính mùa đại dịch này. 

Trung tâm Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ học gia sư tiếng Nhật online
Trung tâm Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ học gia sư tiếng Nhật online

Khóa học gia sư dạy tiếng Nhật online tại trung tâm Tâm Tài Đức hỗ trợ học viên cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tiếng Nhật giao tiếp, cách phát âm, luyện thi chứng chỉ từ N5 đến N1…phù hợp cho mọi đối tượng.

Triển khai mô hình học 1-1 trên ứng dụng liên lạc trực tuyến Skype, gia sư tiếng Nhật online của trung tâm Tâm Tài Đức sẽ dành 30% thời gian cho hoạt động khám phá Nhật Bản và 70% còn lại kết hợp phương pháp học ngoại ngữ thông qua các trò chơi. Đây là phương pháp học giúp tăng sự tương tác thầy trò, hỗ trợ học viên nâng cao kiến thức, nhớ lâu và cải thiện được trình độ ngôn ngữ.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Tâm Tài Đức đều là những người có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm giỏi.. Học phí gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Tâm Tài Đức sẽ phụ thuộc vào trình độ và yêu cầu của học viên dao động từ 150.000-160.000đ/ buổi.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Tâm Tài Đức nhận được rất nhiều những lời khen, lời cảm ơn sâu sắc từ chính những em học sinh và các bậc phụ huynh đang cho con theo học tại đây:

 • Trung tâm (gia sư uy tín) tại TPHCM”
 • “ Tuyệt vời. Con tôi tiến bộ rất nhanh khi học cùng gia sư Tâm Tài Đức”

Tham khảo thêm về dịch vụ gia sư tiếng Nhật online của trung tâm Tâm Tài Đức bên dưới:

Gia sư tiếng Nhật online Tâm Tài Đức

5. Khóa học tiếng Nhật online với Sài gòn Vina chỉ từ 350.000đ/tháng

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV) là địa chỉ giáo dục uy tín được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tuyến với mức học phí chỉ từ 350.000đ/ tháng.

Trung tâm gia sư Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online cho học viên có nhu cầu đi du học hoặc nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Đây là địa điểm chuyên giảng dạy tiếng Nhật dành cho người Việt có thành tích xuất sắc tại Sài Gòn trong hoạt động giáo dục của mình.

Không chỉ cung cấp các khóa học dành cho người mới bắt đầu mà Sài Gòn Vina còn là địa điểm giảng dạy tiếng Nhật cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, tiếng Nhật chuyên ngành…dành cho mọi lứa tuổi. 

Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online
Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một hệ thống giáo dục với gần 30 chi nhánh tại Việt Nam. Không chỉ là một trong những địa điểm học ngôn ngữ uy tín được nhiều học viên lựa chọn mà đây còn là nơi tổng hợp rất nhiều các khóa học gia sư tiếng Nhật online đa dạng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng.

Với đội ngũ gia sư tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật và có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, Sài Gòn Vina luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên.

Tham gia vào khóa học này, tất cả các bạn sẽ được học trực tiếp 100% với giáo viên thông qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Đây là khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với yêu cầu của từng học viên. Với hình thức học với gia sư tiếng Nhật trực tuyến, học viên có thể chủ động sắp xếp được thời gian học linh động với giáo viên, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Mức học phí của dịch vụ gia sư tiếng Nhật online tại Sài Gòn Vina chỉ từ 350.000đ tùy theo yêu cầu và trình độ riêng của mỗi học viên.

Một vài nhận xét của học viên :

 • Nhân viên tư vấn chính xác nhu cầu học viên cần. Giáo viên sẵn sàng dạy thêm giờ để hoàn tất bài học.”
 • “Giáo viên nhiệt tình dạy dễ hiểu, tiếp thu bài tốt”

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online hiệu quả và đa dạng dành cho tất cả các bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay nhé

Gia sư tiếng Nhật online Sài Gòn Vina

6. Khóa học dạy kèm tiếng Nhật online tại ngoại ngữ Youcan.edu 

Trung tâm ngoại ngữ Youcan là một trong những địa điểm dạy kèm tiếng Nhật online uy tín với đội ngũ gia sư bài bản và có trình độ cao.

Bên cạnh việc học tiếng Nhật tại các trung tâm thì hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ áp dụng hình thức học gia sư online tạo sự thuận tiện đối với cả học viên và giáo viên, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Trung tâm ngoại ngữ Youcan là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy ngôn ngữ thông dụng tại Việt Nam. Hiện tại, trung tâm ngoại ngữ Youcan là nơi cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online cho các bạn học viên từ cơ bản đến nâng cao và các bạn đang mong muốn đạt thành tích cao trong các cuộc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ từ N5-N1

Ngoại ngữ Youcan là địa chỉ cung cấp khóa học gia sư tiếng Nhật online từ cơ bản đến nâng cao
Ngoại ngữ Youcan là địa chỉ cung cấp khóa học gia sư tiếng Nhật online từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học gia sư dạy kèm tiếng Nhật online tại ngoại ngữ Youcan là một trong những khóa học thu hút được đông đảo các bạn học viên đăng ký. Không chỉ là đơn vị đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm mà đây còn là trung tâm có 100% gia sư là giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm.

Tham gia đăng ký dịch vụ gia sư tiếng Nhật online tại Youcan, các bạn học viên sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài và tạo được rất nhiều cơ hội học bổng du học tại Nhật Bản. Học viên có thể đăng ký lựa chọn học gia sư 1-1 với gia sư người Việt Nam hoặc Nhật Bản tại trung tâm ngoại ngữ Youcan.

Ngoài ra, học phí các khóa học gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Youcan dao động từ 2.100.000-2.500.000đ/ khóa với thời gian học từ 2-3 tháng.

Một số ý kiến nhận xét của học viên về trung tâm ngoại ngữ Youcan:

 • Dịch vụ của trung tâm cực tốt, giáo viên thân thiện và nhiệt tình, môi trường học tập thoải mái. Điều đặc biệt ở trung tâm là quan tâm học viên như một người bạn, cách làm dịch vụ rất mới mẻ và hiệu quả”
 • “Trung tâm quan tâm học viên như một người bạn. Thầy cô và các anh chị ở đây cực kì dễ thương, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học viên. Môi trường học tập thoải mái”

Nếu như các bạn vẫn đang lăn tăn chưa tìm được trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online uy tín thì hãy tham khảo ngoại ngữ Youcan nhé. Tìm hiểu thêm tại link sau:

Gia sư tiếng Nhật online Youcan

7. Thành Tài – Địa điểm cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Nhật online đáng tin cậy

Trung tâm gia sư Thành Tài có sẵn hơn 5000 gia sư tiếng Nhật dạy kèm online và offline uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trung tâm Thành Tài là một trong những địa điểm nổi tiếng với đội ngũ gia sư và giảng viên có chuyên môn sư phạm đạt trình độ cao. Đây là một trong những trung tâm tại Hà Nội và Sài Gòn có đầy đủ giấy phép kinh doanh được nhiều phụ huynh và học viên đánh giá tốt bởi thái độ làm việc văn minh và sử dụng phương pháp dạy học chuẩn chất lượng.

Với 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm gia sư Thành Tài luôn luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt, độc đáo với các trung tâm khác và đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tiến bộ và đỗ đạt cao. Hiện tại, trung tâm gia sư Thành Tài có hơn 5000 gia sư tiếng Nhật có trình độ cao nhận dạy kèm tiếng Nhật online cho các bạn học viên từ cơ bản đến nâng cao với mọi lứa tuổi.

Trung tâm gia sư Thành Tài là địa chỉ có hơn 5000 gia sư tiếng Nhật có trình độ cao
Trung tâm gia sư Thành Tài là địa chỉ có hơn 5000 gia sư tiếng Nhật có trình độ cao

Không chỉ mong muốn tạo ra sự khác biệt mà trung tâm gia sư Thành Tài còn hi vọng sẽ tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ giáo dục cho tất cả học viên. Đội ngũ giảng viên và nhân viên tại đây luôn luôn mong muốn hướng đến mục đích “ Gia sư giỏi – học sinh xuất sắc – học sinh vững kỹ năng”.

Khóa học gia sư tiếng Nhật online thông qua phần mềm Zoom hỗ trợ cho các bạn nhân viên muốn cải thiện giao tiếp đang làm việc tại công ty Nhật Bản và các bạn học sinh sinh viên có dự định đi du học, xuất khẩu lao động tại Nhật. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật online tại Thành Tài đều là những người có kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy, am hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản và là những người truyền cảm hứng học tập cho học viên.

Tất cả giáo án đều được gia sư Toán online giảng dạy cho học sinh thông qua Powerpoint một cách ngắn gọn, xúc tích giúp học viên nghe đến đâu, nắm vững đến đó. Không chỉ hỗ trợ học viên cải thiện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc việt mà còn giúp cho học sinh có thể phát triển kỹ năng tự rèn luyện bản thân và chủ động học tập mà không phải phụ thuộc vào người khác.

Chi phí khóa học gia sư tiếng Nhật online tại Thành Tài dao động 1.000.000 – 4.000.000/ tháng tùy theo số buổi học và trình độ của gia sư giảng dạy.

Cùng chúng tôi tham khảo một vài nhận xét của học viên và các bậc phụ huynh sau khi trải nghiệm dịch vụ gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Thành Tài nhé!

 • Một trung tâm giáo dục uy tín và tận tâm.”
 • “Trung tâm gia sư Thành Tài là một trung tâm CỰC KỲ UY TÍN VÀ TẬN TÂM”

Với tình hình dịch bệnh và điều kiện khó khăn trong học tập như hiện nay thì dịch vụ gia sư tiếng Nhật online tại trung tâm Thành Tài là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho các bạn. Đăng ký ngay dưới đây nhé!

Gia sư tiếng Nhật online Thành Tài

8. Trung tâm tritue24h.com – Gia sư tiếng Nhật online nâng tầm trí tuệ Việt

Gia sư trí tuệ 24h là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà và dạy trực tuyến uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h được thành lập vào năm 2006 bởi một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với mong muốn đem lại kiến thức cho mọi học sinh Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà và dạy trực tuyến uy tín tại Hà Nội.

Với phương châm Gia sư uy tín- chất lượng- tận tâm, đội ngũ gia sư và giảng viên tại trung tâm Trí tuệ 24h luôn cố gắng và phấn đấu từng ngày trở thành địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội mang đến một phương pháp học tập khoa học, dễ hiểu giúp cho mọi học sinh tiến bộ sau 1 tháng gắn bó. 

Gia sư Trí tuệ 24h là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online uy tín
Gia sư Trí tuệ 24h là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online uy tín

Trung tâm Trí tuệ 24h là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà và dạy trực tuyến uy tín tại Hà Nội. Với hình thức học tập qua Zalo và Skype hiệu quả, đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại trung tâm Trí tuệ 24h sẽ trực tiếp hướng dẫn hỗ trợ học viên cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cùng với nền tảng công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật online tại Trí tuệ 24h đều là các sinh viên đang học tại các trường Đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Nhật nổi tiếng trên địa bàn thành phố, đều là các giáo viên, thạc sĩ giảng dạy nhiều năm trong nghề và đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm giúp cho mọi học viên có thể cải thiện được trình độ tiếng Nhật của mình.

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh và học viên đánh giá về trung tâm Trí tuệ 24h :

 • “Trung tâm rất tốt và nhiệt tình. Thực sự rất hài lòng và an tâm khi cho con học ở đây, trung tâm rất tạo điều kiện cho con “
 • “Trung tâm uy tín, chất lượng.giáo viên dạy hiểu bài, chu đáo”

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin về khóa học gia sư tiếng Nhật online của Trí tuệ 24h dưới đây nhé

Gia sư tiếng Nhật online Trí tuệ 24h

9. Đăng Minh – Địa điểm cung cấp gia sư tiếng Nhật online tại Hà Nội giỏi và uy tín 

Trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những nơi có đội ngũ giáo viên uy tín chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tiếp tại nhà nhà và trực tuyến tại Hà Nội.

Trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những địa điểm hỗ trợ tối đa cho học viên và các bậc phụ huynh tìm được gia sư tiếng Nhật online uy tín và chuyên nghiệp. Nhắc đến trung tâm quy tụ một đội ngũ gia sư là giáo viên có bề dày kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao tại Hà Nội không thể không nhắc đến gia sư Đăng Minh.

Hiện nay trung tâm Đăng Minh nhận cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online, trong đó có khóa học gia sư tiếng Nhật online hỗ trợ tối đa học viên cải thiện được khả năng trình độ ngôn ngữ của mình.

Trung tâm gia sư Đăng Minh là địa điểm hỗ trợ học viên tìm được gia sư tiếng Nhật online uy tín và chuyên nghiệp
Trung tâm gia sư Đăng Minh là địa điểm hỗ trợ học viên tìm được gia sư tiếng Nhật online uy tín và chuyên nghiệp

Đăng Minh là một trong những trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội. Đây là địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tuyến học 1-1.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật online của trung tâm Đăng Minh đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn sư phạm cao và đạt được điểm số tuyệt đối trong các bài thi chứng chỉ quốc tế tiếng Nhật. Ngoài ra, gia sư tiếng Nhật online tại Đăng Minh còn có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có phương pháp cũng như lộ trình học cho học viên một cách bài bản và hiệu quả.

Tất cả đội ngũ gia sư tại đây đều được đánh giá cao bởi chính các bạn học viên trong suốt thời gian qua. Một vài nhận xét của các bạn học viên và các bậc phụ huynh về trung tâm gia sư Đăng Minh:

 • “Trung tâm gia sư uy tín, anh chị ở trung tâm rất nhiệt tình hướng dẫn và chọn lớp phù hợp cho em . Cám ơn trung tâm nhiều ạ!
 • “Trung tâm uy tín, giáo viên online dạy rất tốt”

Nếu như bạn đọc vẫn đang lăn tăn chưa tìm được trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online giỏi và uy tín thì hãy tham khảo Đăng Minh nhé. Tìm hiểu thêm tại link dưới đây

Gia sư tiếng Nhật online Đăng Minh

10. Edubox – App gia sư tiếng Nhật trực tuyến tin cậy

Edubox là một trong những ứng dụng giáo dục nền tảng công nghệ mang đến giải pháp tìm kiếm gia sư tiếng Nhật online thời đại 4.0 dành cho học viên Việt Nam.

 • Địa chỉ: 840/43 Hương Lộ 2 , Phường Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân
 • Website: http://edubox.vn/
 • Hotline: 0903 696 269
 • Email:  Edubox.vn@gmail.com
 • Thiết bị sử dụng: Web online/Mobile/Tablet/PC

Edubox không chỉ là một nền tảng giáo dục công nghệ, là nơi mang đến giải pháp tìm kiếm gia sư trong thời đại 4.0 mà đây còn là nơi giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ là website hỗ trợ học viên tìm gia sư tiếng Nhật online mà các bạn còn có thể tìm được nhiều gia sư online các môn học khác như Toán, Lý, Hóa, Sinh học, các lớp Kỹ năng..

Edubox-mô hình gia sư công nghệ thời đại 4.0
Edubox-mô hình gia sư công nghệ thời đại 4.0

Edubox là nền tảng ứng dụng công nghệ nổi bật với mô hình tìm gia sư tiếng Nhật online nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho người dùng. Không chỉ hỗ trợ cho các bạn học viên tìm kiếm được người truyền đạt kiến thức một cách uy tín mà Edubox còn là nền tảng hỗ trợ các bạn gia sư, các giáo viên có trình độ học vấn và kinh nghiệm đi dạy có được một công việc làm thêm trong mùa dịch này.

Tất cả các bạn học viên có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ học gia sư tiếng Nhật online tại Edubox bởi đội ngũ gia sư online tại đây đều là những gia sư và giáo viên tận tâm có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn một cách bài bản và chất lượng nhất. Ngoài ra, mọi người đều được đăng ký học thử miễn phí 1 buổi cùng với gia sư tiếng Nhật online tại Edubox.

Lộ trình học tập và chi phí giảng dạy cũng được thống nhất một cách hợp lý và hoàn toàn công khai, minh bạch. Học phí các lớp học gia sư  tiếng Nhật online tại Edubox thường dao động trong khoảng từ 100.000đ – 150.000đ/ buổi

 • “Mình đã tìm được một gia sư tiếng Nhật online rất tốt, nhiệt tình. Ứng dụng tuyệt vời lắm”
 • “Chất lượng gia sư tại đây thật tuyệt vời mình không cần chật vật tìm kiếm gia sư tiếng Nhật uy tín  nữa”

Edubox là một trong những giải pháp cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật online chất lượng cho mọi người. Các bạn hãy nhanh tay tải Edubox trên điện thoại của mình nhé:

Bài viết trên đây là review 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật onlinecamnanggiaoduc.org muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp cho tất cả các bạn lựa chọn được một địa điểm học tiếng Nhật hiệu quả nhất và phù hợp với trình độ ngoại ngữ của chính mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!