Gia sư

#10 trung tâm gia sư tiếng Anh Hà Nội tại nhà GIỎI #1

Trung tâm gia sư tiếng Anh Hà Nội nào tốt và uy tín? Có những tiêu chí nào cần biết khi lựa chọn một trung tâm gia sư tiếng Anh ở Hà Nội. Hãy đồng hành cùng Camnanggiaoduc.org đi tìm hiểu kỹ hơn về 10 trung tâm gia sư dạy tiếng Anh giỏi tại Hà Nội trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư Tiếng Anh giỏi

Tìm gia sư tiếng Anh hiện nay cần lưu ý những điều gì? Bạn đọc hãy theo dõi camnanggiaoduc.org chia sẻ các kinh nghiệm lựa chọn gia sư tiếng Anh giỏi không nên bỏ qua nhé!

 • Lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín qua feedback: Nên lựa chọn những địa điểm được đánh giá cao, nhiều feedback tốt bởi chính những học viên đang theo học. Đừng vì học phí rẻ hơn mà tìm tới các dịch vụ không chất lượng
 • Trao đổi về tình hình học tập nguyện vọng cũng như mong muốn của bản thân: Học viên cũng như các bậc phụ huynh nên trao đổi rõ với trung tâm về tình hình học tập cũng như mong muốn đạt được để trung tâm có thể lựa chọn được gia sư tiếng Anh tốt nhất phù hợp với mỗi người
 • Kiểm tra thông tin, cách giảng dạy của gia sư: Nên xác nhận lại một lần nữa về trình độ của gia sư thông qua giấy tờ tùy thân, bằng cấp, chứng chỉ ..
 • Mức học phí thuê gia sư: Học phí thuê gia sư cũng là một trong những điểm mà các bạn nên lưu ý. Với gia sư là sinh viên, giáo viên, thạc sĩ.. sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên dù thế nào thì mức học phí cần phải tương xứng với chất lượng giảng dạy. 
 • Đánh giá kết quả học tập: Sau một thời gian học cùng gia sư, học viên và các bậc phụ huynh nên lưu ý về kết quả học tập thông qua các bài kiểm tra, các bài test thử. Bên cạnh đó quan sát về phương pháp dạy học của gia sư. Các bậc phụ huynh có thể hỏi thêm ý kiến của các bé sau khi học gia sư 2-3 buổi để đánh giá được mức độ hiệu quả. Nếu trong trường hợp không đạt được hiệu quả như mong muốn, có thể liên hệ trung tâm để đổi gia sư.

Sự bùng nổ của internet hiện nay đem đến rất nhiều thay đổi trong chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Bên cạnh hình thức học gia sư tiếng Anh ngay tại nhà thì xu hướng gia sư dạy tiếng Anh online cũng là một trong những lựa chọn được nhiều học viên quan tâm và tin dùng.

Vậy, học gia sư tiếng Anh tại nhà hay học gia sư tiếng Anh online hiệu quả hơn? Hãy cùng chúng tôi phân tích ưu và nhược điểm của hai hình thức này nhé!

Hình thức học Gia sư tiếng Anh tại nhà Gia sư tiếng Anh online
Ưu điểm
 • Tương tác trực tiếp với gia sư
 • Gia sư hướng dẫn và đốc thúc trực tiếp cho học sinh
 • Học viên chủ động hơn chia sẻ về suy nghĩ, kiến thức của mình
 • Gia sư dễ dàng nắm bắt được sự tiếp thu của học sinh
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, phù hợp nhiều đối tượng
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian học tập linh hoạt 
 • Khả năng lưu trữ thông tin sau mỗi buổi học
 • Học viên dễ dàng đánh giá được trình độ của gia sư từ những lời nhận xét trực tiếp của học viên đã từng học trên mạng
Nhược điểm
 • Chi phí cao
 • Hình thức tuyển chọn gia sư của trung tâm không đồng đều còn xảy ra tình trạng gia sư thiếu kinh nghiệm, trình độ..
 • Chất lượng gia sư không đảm bảo
 • Không tạo được môi trường năng động cho học viên

Việc lựa chọn hình thức học gia sư tại nhà hay học gia sư Online sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ của mỗi học viên. Đối với những học viên mất gốc muốn củng cố kiến thức cơ bản thì lựa chọn hình thức học gia sư tại nhà sẽ phù hợp hơn.

Còn đối với các bạn muốn nâng cao trình độ và ôn luyện các kỹ năng về ngữ pháp và từ vựng thì gia sư online sẽ là một sự lựa chọn hợp lý giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hi vọng rằng tất cả các bạn học viên có thể lựa chọn được hình thức học gia sư phù hợp và đem đến hiệu quả tốt nhất cho bản thân mình. Bài viết dưới đây hay cùng camnanggiaoduc.org đi tìm hiểu về 10 trung tâm gia sư dạy tiếng Anh giỏi tại Hà Nội nhé!

1. Trung tâm Trí tuệ 24h – Gia sư tiếng Anh Hà Nội trực tiếp tại nhà

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là một trong những địa điểm uy tín cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh Hà Nội dạy trực tiếp tại nhà và trực tuyến thông qua phần mềm Zoom cho mọi học viên.

 • Trụ sở chính: Phòng 2809. A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội
 • Website: https://tritue24h.com
 • Điện thoại: 0979 48 48 17
 • Email: tritue24h@gmail.com
 • Hình thức gia sư: Gia sư tại nhà, Gia sư online
 • Học phí dao động : Gia sư sinh viên: 100.000 – 180.000đ/ buổi, Gia sư giáo viên: 200.000 – 300.000đ/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn từ cấp 1 đến cấp 3, Ngoại ngữ, Luyện thi Đại học

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h được thành lập vào năm 2006 bởi một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với mong muốn đem lại kiến thức cho mọi học sinh Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi tại Hà Nội.

Không chỉ cung cấp gia sư dạy tiếng Anh bổ trợ kiến thức cho các em học sinh tiểu học, THCS, THPT mà đây còn là nơi cam kết cho học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Toeic, Ielts…

Với phương châm Gia sư uy tín- chất lượng- tận tâm, đội ngũ gia sư và giảng viên tại trung tâm Trí tuệ 24h luôn cố gắng và phấn đấu từng ngày trở thành trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh cho TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Trung tâm Trí tuệ 24h là địa chỉ cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Trung tâm Trí tuệ 24h là địa chỉ cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Trí tuệ 24h cung cấp rất nhiều khóa học gia sư tiếng Anh đa dạng tại Hà Nội phục vụ mọi đối tượng và mọi lứa tuổi của học viên. Từ những khóa học gia sư Tiếng Anh mất gốc cho đến các khóa học gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ quốc tế, tiếng Anh giao tiếp..

Các khóa học này đều được triển khai theo hình thức gia sư tại nhà hoặc gia sư online tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi học viên. Tất cả học viên đều được gia sư tiếng Anh của trung tâm Trí tuệ 24h trực tiếp hướng dẫn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ học viên cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội tại Trí tuệ 24h đều là các sinh viên đang học tại các trường Đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh nổi tiếng trên địa bàn thành phố, là các giáo viên, thạc sĩ giảng dạy nhiều năm trong nghề và đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Tất cả các bạn học viên đều được học thử 1-3 buổi và được đổi gia sư miễn phí nếu cảm thấy không phù hợp. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm giúp cho mọi học viên có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Một vài nhận xét của các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh đánh giá về trung tâm Trí tuệ 24h cũng như chất lượng của gia sư tiếng Anh Hà Nội tại đây :

 • Cảm ơn trung tâm đã giới thiệu thầy dạy toán và tiếng Anh tốt cho con tôi.các bạn có thể yên tâm khi tìm giáo viên tại đây vì họ chăm sóc tư vấn rất nhiệt tình”
 • Trung tâm vô cùng chất lượng, làm việc quá có tâm. Rất ít khi đánh giá, nhưng khi thấy trung tâm kêu gọi vote sao thì phải vào ủng hộ ngay. Chúc trung tâm làm việc ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.”

Tham khảo thêm các thông tin về các khóa học gia sư tiếng Anh tại Hà Nội của Trí tuệ 24h bên dưới:

Gia sư Tiếng Anh Trí tuệ 24h

2. Trung tâm gia sư tiếng Anh Nhân tài Việt 

Trung tâm gia sư Nhân tài Việt là một trong những địa điểm cung cấp gia sư Tiếng Anh với đội ngũ gia sư giảng dạy nhiệt tình học phí hợp lý tại Hà Nội.

 • Trụ sở chính:  Số 5 – Ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Website: https://giasuviet.com.vn/
 • Điện thoại: 096.446.0088 – 090.462.8800
 • Email: giasuviet2002@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn từ cấp 1 đến cấp 3, Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm Nhân tài Việt là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư uy tín chuyên giảng dạy các môn học học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các môn học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung… cho đến các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Đây không chỉ là một điểm đến lý tưởng hỗ trợ mọi học viên vượt qua khó khăn trong học tập mà trung tâm Nhân tài Việt còn là nơi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Hà Nội có chất lượng, cam kết đồng hành và mang đến hiệu quả nhanh nhất cho mỗi học viên. 

Trung tâm nhân tài Việt một là địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội
Trung tâm nhân tài Việt một là địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội

Trung tâm Nhân tài Việt là nơi có đội ngũ gia sư là giáo viên và giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và giảng dạy tại nhiều trường tiểu học đến trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra đây còn là địa điểm bao gồm đội ngũ gia sư là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tại Hà Nội được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Hà Nội của trung tâm Nhân tài Việt mang đến giải pháp giúp cho mọi học viên từ tiểu học đến trung học phổ thông có thể tiếp thu tốt môn tiếng Anh. Ngoài ra họ còn mang đến những bí quyết giúp cho học viên sẽ yêu thích ngoại ngữ này.

Không chỉ cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết mà đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội tại trung tâm còn cung cấp các khóa học luyện thi TOEIC, IELTS, các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế…cho học viên. T

ất cả các bạn đều được học thử 3 buổi miễn phí với gia sư tiếng Anh, cam kết hỗ trợ lấy lại kiến thức bị hổng cho học viên và trung tâm đảm bảo đổi gia sư ngay lập tức nếu phụ huynh hoặc học viên cảm thấy không đạt yêu cầu.

Nhận xét của học viên:

 • “Các bạn rất tận tình và luôn nghĩ cho người dậy trước. Cảm ơn các bạn!”
 • “Trung tâm gia sư Việt là trung tâm uy tín, chất lượng và nhiệt tình nhất mà mình đã hợp tác. Mình rất thích phong cách làm việc nơi đây.”

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội, trung tâm Nhân tài Việt chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc học tập của các học viên trở nên thật dễ dàng mà không áp lực.

Liên hệ ngay tại đây nhé 

Gia sư Tiếng Anh Nhân Tài Việt

3. Gia sư Bảo Châu – Địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh Hà Nội uy tín

Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên và các bậc phụ huynh

 • Trụ sở chính: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: https://giasubaochau.net/
 • Điện thoại: 0966.042.043 & 09645.666.80
 • Email: gsbaochau@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: 150.000-300.000đ/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Có cơ sở tại Hà Nội, trung tâm gia sư Bảo Châu là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà và gia sư online uy tín cho học viên trên địa bàn Hà Nội.

Đây là địa chỉ chuyên tư vấn và giới thiệu miễn phí gia sư tất cả các môn học theo chương trình của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ cho đến các bộ môn năng khiếu, luyện chữ đẹp và luyện thi các kỳ thi quan trọng. 

Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu là một trong những địa điểm cung cấp hơn 10.000 giáo viên, gia sư toàn quốc chất lượng đáp ứng được tất cả những yêu cầu của học viên.

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà cho các em học sinh, sinh viên tiểu học-THCS-THPT mà trung tâm Bảo Châu còn có các bạn gia sư và giảng viên giảng dạy trực tuyến tiếng Anh giao tiếp cũng như cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ Toeic, IELTS.

Với hơn 4500 gia sư tiếng Anh tại Hà Nội là các bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trung tâm Bảo Châu luôn luôn cam kết đem đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất đến với các em học viên.

Không chỉ củng cố kiến thức nền tảng về tiếng Anh mà còn tập trung hỗ trợ cải thiện điểm yếu của các em giúp cho các em tự tin hơn từ đó tạo tiền đề nâng cao kiến thức trong tương lai. Trung tâm Bảo Châu luôn luôn công khai hồ sơ của các gia sư tiếng Anh online bao gồm đầy đủ chi tiết về thành tích, kinh nghiệm.. để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn gia sư phù hợp với con mình.

Ngoài ra, các bạn học viên đang luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cũng lựa chọn được gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội có trình độ đảm bảo chất lượng nhất. 

Một vài nhận xét tích cực mà học viên và các bậc phụ huynh từng cho con tham gia dịch vụ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Bảo Châu:

 • “Trung tâm làm việc rất uy tín, gia sư được nhận lớp nhanh chóng và đội ngũ giao lớp làm việc rất tận tâm, có trách nhiệm ạ ”
 • “Gia sư Bảo Châu hoạt động khá tốt, cũng như đề xuất những giáo viên, giảng viên rất có tâm, e mình cũng từng học 1 gv tiếng Anh từ bên GS Bảo Châu giới thiệu “

Tất cả các bạn học viên sẽ được học thử một buổi học miễn phí cùng các gia sư tiếng Anh Hà Nội nhiều kinh nghiệm tại trung tâm Bảo Châu. Bằng hình thức này, tất cả học viên đều đảm bảo sẽ lựa chọn được gia sư ngôn ngữ phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm những thông tin về chương trình giảng dạy và các khóa học tiếng Anh khác, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây nhé

Gia sư Tiếng Anh Bảo Châu

4. Trung tâm Thăng Long – Địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh mỗi ngày

Trung tâm Thăng Long là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm các môn học luyện thi đại học, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Hà Nội được nhiều học viên và các bậc phụ huynh tin dùng và lựa chọn

 • Địa chỉ: 2 chi nhánh tại Hà Nội
 • Website: https://giasusupham.com.vn/
 • Điện thoại: 0988.718.712 – 0919.637.299
 • Hình thức: Gia sư tại nhà
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên: 100.000 – 180.000đ/ buổi, Gia sư tốt nghiệp sư phạm: 150.000 – 200.000đ/ buổi, Gia sư giáo viên:  250.000 – 300.000/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ 

Trung tâm Thăng Long là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh chất lượng dạy kèm tại nhà từ lớp 1 cho đến lớp 12 bao gồm tất cả các môn theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục, các khóa học luyện thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi và khóa học cung cấp gia sư luyện thi đại học theo trình độ và yêu cầu của học sinh.

Đây là một trong những địa điểm cam kết chất lượng mang đến sự hiệu quả cho học viên trong một tháng và các bậc phụ huynh hoặc học viên chỉ cần đóng phí khi hài lòng về gia sư đang giảng dạy hiện tại. 

Trung tâm gia sư Thăng Long là địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Thăng Long là địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo dục, nhận biết được tầm quan trọng của ngôn ngữ tiếng Anh trong công việc,  trung tâm Thăng Long ra đời với mong muốn mang đến một đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Hà Nội uy tín và chất lượng cho mỗi học viên.

Với phương pháp học một thầy một trò ngay tại nhà, đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Hà Nội của trung tâm Thăng Long sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi học sinh. Họ sẽ hướng dẫn chi tiết từ cách phát âm, cách học từ mới, tập trung vào những phần thiếu sót và ôn tập lại các kiến thức cũ giúp cho học viên có thể hoàn thiện và theo kịp tiến độ trên lớp cũng như đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội tại Trung tâm Thăng Long đều là những người có chuyên môn cao với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đạt kết quả cao trong các kỳ thi đại học, kỳ thi quốc gia và các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1, IELTS TOEIC.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập tại các trường đại học lớn chuyên ngành tiếng Anh trên địa bàn thành phố thì trung tâm Thăng Long còn có đội ngũ gia sư tiếng Anh là các bạn du học sinh đã học tập và làm việc tại nước ngoài trở về mang đến một phương pháp dạy học sáng tạo, khơi gợi niềm hứng thú trong học tập ngôn ngữ đối với mỗi học sinh. 

Một vài nhận xét của học viên :

 • Nơi tốt để học sinh rèn luyện kiến thức.”
 • “cho con. Tôi được chị bạn giới thiệu gia sư Thăng Long. Bây giờ cháu lớn của tôi đã đi du học, tôi tiếp tục mời thầy cô về dạy tại nhà cho cháu nhỏ. Cháu ngày càng tiến bộ. Tôi cảm ơn Gia Sư Thăng Long đã cung cấp cho tôi những giáo viên tận tâm, yêu trẻ.”

Trung tâm Thăng Long là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Hà Nội hiệu quả và đa dạng dành cho tất cả các bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay nhé

Gia sư Tiếng Anh Thăng Long

5. Đăng Minh- Trung tâm tập trung đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội

Nhắc đến địa chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên và gia sư tiếng Anh giỏi giảng dạy trực tiếp và trực tuyến tại Hà Nội không thể không nhắc đến trung tâm gia sư Đăng Minh

 • Trụ sở chính:  Số 21 Đông Thiên – Vĩnh Hưng – Hoàng Mai
 • Website: http://giasudangminh.com/
 • Điện thoại: 093 810 1988
 • Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Có địa chỉ chỉ tại Hà Nội, trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên và gia sư tiếng Anh giảng dạy tại nhà và online tại Hà Nội có bề dày kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, trung tâm Đăng Minh luôn nỗ lực cố gắng và hoàn thiện từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay trung tâm Đăng Minh nhận cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online tất cả các bộ môn từ tự nhiên xã hội, các bộ môn năng khiếu cho đến đến ngoại ngữ.

Gia sư tiếng Anh tại Hà Nội của trung tâm Đăng Minh là một trong những dịch vụ hot giúp học viên học đến đâu giao tiếp đến đấy và tự tin thể hiện bản thân mình 

Gia sư Đăng Minh là địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội
Gia sư Đăng Minh là địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội

Trung tâm Đăng Minh là một trong những địa điểm được nhiều phụ huynh và học viên lựa chọn bởi dịch vụ cung cấp gia sư tiếng Anh trực tiếp và trực tuyến học 1-1 thông qua các phần mềm trên internet. Chắc chắn rằng đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội tại Trung tâm Đăng Minh sẽ làm hài lòng các bạn bạn bởi đây là đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng không chỉ về chuyên môn giảng dạy mà họ còn là những người có kinh nghiệm trong quá trình truyền đạt kiến thức nhất là đối với bộ môn ngôn ngữ tiếng Anh.

Gia sư tiếng Anh của trung tâm Đăng Minh sẽ hỗ trợ học viên áp dụng những phương pháp học ngoại ngữ đạt hiệu quả và chia sẻ các tips nhớ từ mới, cách sử dụng ngữ pháp. Từ đó, học viên sẽ tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình và nâng cao được đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Học viên sẽ được học thử miễn phí một buổi với gia sư tiếng Anh online tại Đăng Minh, nếu không phù hợp, trung tâm sẽ đổi gia sư và giúp học viên lựa chọn được gia sư phù hợp nhất với bản thân mình để đem lại một lộ trình học cũng như phương pháp tối ưu nhất.

Một vài nhận xét của các bạn học viên và các bậc phụ huynh đang cho con học gia sư tiếng Anh tại trung tâm Đăng Minh-Hà Nội:

 • Đăng Minh là 1 trung tâm gia sư rất uy tín “
 • “Trung tâm uy tín, giáo viên online dạy rất tốt”

Nếu như các bậc phụ huynh vẫn đang lăn tăn chưa tìm được trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội thì hãy tham khảo Đăng Minh nhé. Tìm hiểu thêm tại link sau 

Gia sư Tiếng Anh Đăng Minh

6. Gia sư Thành Tài – Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh đáng tin cậy tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Thành Tài là địa điểm cung cấp các dịch vụ dạy kèm online và offline uy tín có sẵn hơn 50.000 gia sư chuyên về Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh…tại thành phố Hà Nội.

 • Địa chỉ: 21, Ngõ 73 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN
 • Website: https://giasuthanhtai.com.vn/
 • Điện thoại: 0961 765 913
 • Email: giasuthanhtaihanoi@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà/ Gia sư online
 • Chi phí dao động: Gia sư sinh viên : 1.200.000 – 1.300.000/ 8 buổi, Gia sư giáo viên: 2.000.000 – 2.100.000/ 8 buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Cấp 1 – Cấp 3, Tin học, Ngoại ngữ.

Trung tâm gia sư Thành Tài là một trong những địa điểm nổi tiếng với đội ngũ gia sư và giảng viên có chuyên môn sư phạm đạt trình độ cao. Đây là một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội có đầy đủ giấy phép kinh doanh từ cơ quan có thẩm quyền, một trong những nơi nổi tiếng được nhiều phụ huynh và học viên đánh giá bởi thái độ làm việc văn minh và luôn cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh cùng như phương pháp dạy học chuẩn chất lượng của mình.

Hiện tại, trung tâm gia sư Thành Tài là nơi cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh cho các bạn học viên từ cơ bản đến nâng cao và các bạn đang mong muốn đạt thành tích cao trong các cuộc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ Toeic Ielts….

Thành Tài là địa chỉ trung tâm gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội
Thành Tài là địa chỉ trung tâm gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm gia sư tiếng Anh Thành Tài tại Hà Nội luôn luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt, độc đáo với các trung tâm khác với mong muốn đem lại những gì tốt nhất, chất lượng nhất cho học sinh.

Đây cũng là một trong những địa chỉ có hơn 50.000 gia sư tiếng Anh là sinh viên và giáo viên sư phạm tại các trường học và đã có kinh nghiệm giảng dạy cho hàng nghìn học sinh tại Hà Nội tiến bộ và đỗ đạt cao. Hiện nay khóa học gia sư tiếng Anh tại trung tâm Thành Tài Hà Nội là một trong những dịch vụ được đánh giá cao và thu hút rất nhiều học viên đăng ký.

Với đội ngũ gia sư ngoại ngữ là những người có kinh nghiệm dạy học và đạt các thành tích cao trong cuộc thi chứng chỉ quốc tế Toeic, Ielts… sẽ giúp cho học viên xây dựng được những phương pháp học tập hiệu quả từ tổng hợp đến khái quát, từ cơ bản đến nâng cao.

Không chỉ hỗ trợ các em cải thiện điểm số trên lớp mà còn giúp cho học sinh có thể phát triển kỹ năng tự rèn luyện bản thân, tự tin nói tiếng Anh trước đám đông và chủ động học từ vựng mà không phải phụ thuộc vào người khác. Cùng chúng tôi tham khảo một vài nhận xét của học viên và các bậc phụ huynh sau khi trải nghiệm dịch vụ gia sư tiếng Anh Hà Nội tại trung tâm Thành Tài nhé!

 • Một trung tâm giáo dục uy tín và tận tâm.”
 • Chất lượng gia sư tại đây tuyệt vời. Cám ơn đã cho con tôi những e SV tốt.”

Dịch vụ gia sư tiếng Anh Hà Nội tại trung tâm Thành Tài là một trong những lựa chọn tối ưu cho các em học sinh có thể rèn luyện từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh tại nhà, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Đăng ký ngay tại đây nhé!

Gia sư Tiếng Anh Thành Tài

7. Trung tâm gia sư Tuổi trẻ cung cấp gia sư tiếng Anh ưu tú tại Hà Nội

Trung tâm Tuổi trẻ là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hà Nội có phương pháp học tốt nhất giúp cho học sinh từ yếu đến giỏi nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn

 • Trụ sở chính:  Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội
 • Website: http://giasutuoitre.com/
 • Điện thoại: 0981734759
 • Email: resertone@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại nhà
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên: 1.500.000 – 2.000.000đ/ tháng, Gia sư giáo viên: 2.400.000 – 3.200.000đ/ tháng
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Cấp 1 – Cấp 3, Tin học, Ngoại ngữ.

Trung tâm gia sư Tuổi trẻ là địa điểm nhận dạy kèm tại nhà các môn như Toán, Lý, Hóa, các môn ngoại ngữ, năng khiếu, luyện viết chữ đẹp… dành cho học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12.

Không chỉ sử dụng phương pháp giảng dạy phân loại học sinh đầu vào hiệu quả  mà đây còn là nơi cam kết chất lượng uy tín mang đến đến sự tiến bộ cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm tuổi trẻ là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tuổi trẻ là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Tuổi Trẻ là một trong những địa điểm uy tín và có trách nhiệm, luôn luôn mang đến cho học viên và các bậc phụ huynh sự hài lòng nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh đối với mỗi học viên. Tất cả học viên đều được kiểm tra đầu vào để phân loại học lực và sẽ được cung cấp giáo trình ngôn ngữ phù hợp nhất nhằm ôn lại toàn bộ kiến thức đã học và củng cố các kiến thức còn yếu kém.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Tuổi Trẻ sẽ giúp cho các em nâng cao kiến thức và phát huy hết khả năng của mình bằng những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Họ đều là những người được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao đang giảng dạy tại các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Tất cả học viên sẽ được học miễn phí từ 2 đến 3 buổi để đảm bảo chất lượng gia sư, nếu không phù hợp trung tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư tiếng Anh khác thích hợp hơn. Đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội tại Trung tâm Tuổi trẻ luôn luôn cam kết mang đến một lộ trình học tập phù hợp áp dụng phương pháp hiệu quả và cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau nửa tháng học. 

Một vài nhận xét tích cực mà các bậc phụ huynh và học viên từng tham gia khóa học gia sư tiếng Anh Hà Nội tại trung tâm Tuổi trẻ:

 • “Trung tâm có nhiều lớp để chọn. cảm thấy rất hài lòng.”
 • “trung tâm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng ko mất thời gian”

Tất cả các bạn học viên sẽ được học thử một buổi học miễn phí 2 đến 3 buổi cùng các gia sư tiếng Anh nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội với trung tâm Trí tuệ. Bằng hình thức này, tất cả học viên đều đảm bảo sắp xếp được thời gian học cũng như lựa chọn được gia sư tiếng Anh tại Hà Nội phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm những thông tin về chương trình giảng dạy và các chương trình ưu đãi, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây 

Gia sư Tiếng Anh Tuổi Trẻ

8. Thầy Tùng Trần – gia sư tiếng Anh tại Hà Nội hỗ trợ các bé tiến bộ đột phá 

Dịch vụ gia sư tiếng Anh cùng với thầy Tùng Trần là khóa học gia sư tiếng Anh hỗ trợ tất cả các bé từ 4-15 tuổi có thể tiến bộ đột phá một cách nhanh nhất

Thầy Tùng Trần là một trong những giảng viên nhận gia sư tiếng Anh online và offline tại Hà Nội cho các em bé từ 4-7 tuổi, các em học sinh tiểu học, THPT cho đến các bạn sinh viên Đại học. Thầy là cựu sinh viên tốt nghiệp bằng xuất sắc trường Đại học Ngoại Thương và có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Mỹ.

Với mong muốn đem đến một nền giáo dục ngôn ngữ toàn diện và quốc tế cho trẻ, thầy Tùng Trần mang đến cam kết rằng sẽ giúp cho các bé giao tiếp tiếng Anh tốt như tiếng Việt. 

Các bé tham gia lớp học tiếng Anh offline tại Hà Nội với thầy Tùng Trần
Các bé tham gia lớp học tiếng Anh offline tại Hà Nội với thầy Tùng Trần

Để phục vụ cho nhu cầu cải thiện tiếng Anh cũng như nâng cao trình độ dành cho các em học sinh – sinh viên từ 5 tuổi trở lên đang gặp tình trạng mất gốc mất căn bản tiếng Anh, vào tháng 07 này, thầy Tùng Trần cho ra đời khóa học gia sư tiếng Anh tại Hà Nội nhằm hỗ trợ và nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.

Tất cả các em học sinh và các bạn sinh viên sẽ được phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cùng với thầy Tùng và các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn khác. Sau khi tham gia khóa học này, học viên sẽ phát triển kỹ năng phản xạ thông qua hệ thống từ vựng cấu trúc và 300 mẫu câu hội thoại hàng ngày, từ đó nghe và nói tiếng Anh một cách lưu loát hơn.

Ngoài ra đây còn là khóa học gia sư tiếng Anh tại Hà Nội phát triển kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh một cách lưu loát, tạo tiền đề cho học viên có thể tham gia các cuộc thi hùng biện,  tự tin với trình độ ngoại ngữ của mình.

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh gửi đến khóa học gia sư tiếng Anh tại Hà Nội của thầy Tùng Trần:

Nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con tham gia khóa học gia sư tiếng Anh online với thầy Tùng Trần
Nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con tham gia khóa học gia sư tiếng Anh online với thầy Tùng Trần

Khóa học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội với thầy Tùng Trần là một trong những những khóa học giúp cho tất cả các bé có thể tiến bộ một cách đột phá.

Các bạn học viên khi tham gia khóa học này sẽ được tặng một khóa học thuyết trình trị giá 800.000đ và một khóa phản xạ nghe nói từ cơ bản đến nâng cao trị giá 1.500.000₫.

Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con ngay tại đây nhé 

Gia sư Tiếng Anh Thầy Tùng Trần

9. Luyện thi chứng chỉ quốc tế với gia sư tiếng Anh Ewise 

Bên cạnh việc học ngoại ngữ tại các trung tâm thì hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ áp dụng hình thức học gia sư tiếng Anh online tạo sự thuận tiện đối với cả học viên và giáo viên, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ewise là một ví dụ điển hình về hình thức dạy các khóa học gia sư tiếng Anh online tại Hà Nội thông qua internet

 • Địa chỉ: Phòng 302, số 134 Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://ewise.edu.vn/ve-ewise/
 • Điện thoại: 0869 084 206
 • Email:  info@ewise.edu.vn
 • Hình thức: Gia sư online
 • Học phí dao động: 2.200.000đ-8.500.000đ/ tháng
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có : Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh công sở, luyện thi IELTS, Cambridge

Đăng ký học với trung tâm tiếng Anh Ewise, mỗi học viên đều có cơ hội học online tương tác với các gia sư trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bàn, ipad…) ngay tại bất cứ địa điểm nào. Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, học tập cũng là một cuộc cách mạng 4.0, vì vậy học gia sư online đã trở thành một xu thế đem lại sự thuận tiện về chi phí đi lại, thời gian, khoảng cách..cho cả học viên và giảng viên.

Với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm Anh ngữ Ewise luôn cam kết cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Hà Nội đảm bảo sự hiệu quả trong học tập ngoại ngữ của mỗi học sinh và cam đoan bồi thường 1 khóa học miễn phí nếu học viên theo sát lộ trình học tập của Ewise mà không đạt được sự tiến bộ.

Ewise- Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi
Ewise- Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi

Nhận thấy những điểm hạn chế mà học offline tại các lớp ôn thi, tại trung tâm gây ảnh hưởng đến quá trình học tập tiếng Anh của học viên, trung tâm anh ngữ Ewise ra đời với sứ mệnh hỗ trợ tốt nhất việc học ngoại ngữ của mỗi cá nhân trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Ewise luôn cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại Hà Nội bao gồm rất nhiều khóa học cải thiện kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh công sở, tiếng Anh cho nhà quản lý hoặc những bạn đang có mong muốn ôn tập luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC..

Với phương pháp học tập chủ động, tiết kiệm nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện khả năng ngôn ngữ, các gia sư tiếng Anh tại Hà Nội của trung tâm Anh ngữ Ewise luôn chú trọng việc xây dựng lộ trình học theo chuẩn quốc tế từ đó giúp học viên luôn thích thú và đam mê học tập.

Không chỉ tham gia tương tác với gia sư tiếng Anh là người Việt Nam, đến với Ewise, học viên có thể gặp gỡ và học hỏi trực tiếp với các giáo viên bản xứ từ Mỹ, Anh, Philippin..làm tăng sự tự tin trong giao tiếp và hoàn thiện đồng bộ cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh và học viên sau khi trải nghiệm dịch vụ gia sư tiếng Anh Hà Nội tại Ewise:

 • “Cho con học thử 1 buổi free nhưng giáo viên rất nhiệt tình, sửa phát âm rất kỹ”
 • “Cô dạy trực tuyến nhưng trả lời nhiệt tình, bài học rất hay! Nói chung là tuyệt vời”

Ewise là trung tâm Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi áp dụng phương pháp học gia sư tiếng Anh online tại Hà Nội cho học viên. Với cam kết đem đến hiệu quả học tập cho tất cả học viên, các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều là những người có chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Đây chắc chắn là sự lựa chọn ưu tiên đáp ứng được những mong muốn của bố mẹ trong việc giúp con có thể cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả mà vẫn đảm bảo được an toàn trong mùa dịch này.

Các vị phụ huynh hoàn toàn có thể đăng ký học thử miễn phí cho con cùng Ewise tại đây

Gia sư Tiếng Anh Ewise

10. Gia sư Bảo Anh – Địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh có trình độ sư phạm và chuyên môn giỏi tại Hà Nội

Gia sư Bảo Anh là một trong những trung tâm cung cấp gia sư tiếng Anh Hà Nội tại nhà dành cho các học sinh yếu kém, mất gốc với học phí chỉ từ 120.000/buổi

 • Trụ sở chính:  Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai HN
 • Website: https://www.giasubaoanh.com.vn/
 • Điện thoại: 0979.271.260 – 0976.584.277 (cô Hà)
 • Email: giasubaoanh@gmail.com
 • Hình thức: Gia sư tại Nhà/ Gia sư online
 • Học phí dao động: Gia sư sinh viên: 110.000 – 180.000/ buổi, Gia sư giáo viên: 250.000 – 300.000/ buổi
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn học từ tiểu học đến THPT, ôn thi đại học, ôn thi Học sinh giỏi

Trung tâm Bảo Anh là một trong những địa điểm dạy thật – học thật với đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà và dạy online trực tuyến có kinh nghiệm giảng dạy thực tế cho các học viên từ yếu kém đến mất gốc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh và học viên, trung tâm gia sư Bảo Anh đã giúp đỡ và hỗ trợ cho rất nhiều em học sinh đạt được thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và luyện thi đại học.

Trung tâm Bảo Anh là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Trung tâm Bảo Anh là một trong những địa điểm cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Bảo Anh tại Hà Nội cung cấp cho học viên được học thử miễn phí 3 buổi đầu với gia sư tiếng Anh. Các bạn học viên có thể đổi gia sư tùy ý trong suốt quá trình học để phù hợp với yêu cầu của mình. Với đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Hà Nội không chỉ là những người có trình độ sư phạm, chuyên môn giỏi mà họ còn là những người có kinh nghiệm giảng dạy được học viên và các bậc phụ huynh đánh giá cao. 

Tất cả các bạn học viên có thể lựa chọn gia sư là các anh, chị sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn thành phố hoặc các thầy cô giáo viên đang giảng dạy tại các trường chuyên, trường giỏi. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các em học sinh trong việc học ngôn ngữ, đội ngũ gia sư Ngoại Ngữ tại Trung tâm Bảo Anh luôn luôn cố gắng mang đến một phương pháp giảng dạy hiệu quả áp dụng với lộ trình học tập phù hợp nhất đối với mỗi người. 

Một vài nhận xét của các bạn học viên và các bậc phụ huynh gửi đến khóa học gia sư tiếng Anh tại Hà Nội của trung tâm Bảo Anh:

 • Trung tâm tư vấn nhiệt tình, sắp xếp gia sư cẩn thận. Rất hài lòng”
 • “Đã làm việc với trung tâm từ lúc cháu Bảo Anh con nhỏ. Cách làm việc minh bạch rất có tâm. Chúc bên Bảo Anh ngày càng phát triển”

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội, trung tâm Bảo Anh chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc học tập của các học viên trở nên thật dễ dàng.

Liên hệ ngay tại đây nhé:

Gia sư Tiếng Anh Bảo Anh

Trên đây là thông tin về10 trung tâm gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội. Hi vọng rằng những thông tin mà camnanggiaoduc.org vừa cung cấp có thể phần nào hỗ trợ các bạn tìm được gia sư ngôn ngữ phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn may mắn

Rate this post
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!