Khoá học online

10 khóa luyện thi HSK Online “cấp tốc” chất lượng #1

Luyện thi HSK Online như nào để mang lại kết quả cao?  Có những khóa luyện thi HSK online nào tốt đang được nhiều người học? Ở bài viết này, camnanggiaoduc.org sẽ review 10 khóa luyện thi chứng chỉ HSK Online hiệu quả ngay tại nhà mà các bạn không nên bỏ qua nhé!

Ưu điểm và nhược điểm của việc luyện thi HSK online 

Học và luyện thi online đang là một trong những xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả. Chỉ cần với một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính được kết nối internet là mỗi cá nhân có thể học tập trực tuyến miễn phí và luyện thi chứng chỉ HSK một cách dễ dàng.

Vậy luyện thi chứng chỉ HSK Online hay trực tiếp tại trung tâm mới là sự lựa chọn tốt nhất? Cùng Camnanggiaoduc.org phân tích về dưới bảng sau nhé:

Ưu điểm Hạn chế
Luyện thi HSK online
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi phí (đi lại, chi phí khóa học)
 • Có thể học lại và xem lại bài giảng nhiều lần
 • Không giới hạn thời gian học, địa điểm học
 • Chủ động về việc lựa chọn nội dung học, kỹ năng muốn cải thiện
 • Khó khăn trong việc lựa chọn các khóa học ( chất lượng tốt, chi phí hợp lý…)
 • Không phù hợp với những người lớn tuổi, không thành thạo internet
 • Sự chủ động học tập không có ai nhắc nhở, đốc thúc
Luyện thi HKS tại trung tâm
 • Có môi trường, nhiều cơ hội để luyện tập tiếng Trung với các bạn cùng lớp
 • Được tiếp xúc và nghe giọng nói của người bản xứ sẽ giúp cho người học quen với cách nói và chất giọng của họ
 • Có nhiều học sinh nên không thể chú tâm đến từng người
 • Mất thời gian, chi phí
 • Giới hạn về thời gian học, địa điểm học tập
 • Giáo viên chỉ dạy theo giáo trình của khóa học chứ không lựa chọn dạy theo yêu cầu của từng học sinh

Việc lựa chọn luyện thi chứng chỉ HSK Online hay Offline đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng lời khuyên dành cho các bạn đó là: lựa chọn được đúng phương pháp mới là cách luyện thi hiệu quả nhất, học trực tuyến hay trực tiếp tại các trung tâm chỉ là phương thức hỗ trợ phù hợp với mỗi người.

Tiếp theo, Camnanggiaoduc.org sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 khóa luyện thi HSK online được nhiều học viên theo học và đã đạt kết quả cao trong các kì thi.

1. Thanh Mai HSK – Luyện thi HSK online toàn diện nhất

Các khóa học luyện thi HSK trực tuyến tại Thanh Mai HSK với trình độ HSK 5, HSK 6 có lộ trình học tập được thiết kế ngắn gọn, cấp tốc với mong muốn hỗ trợ học viên có thể rút ngắn thời gian học tập, củng cố kiến thức và dễ dàng vượt qua được kỳ thi chứng chỉ HSK quốc tế.

ThanhMaiHSK với các khóa luyện thi HSK 5 HSK 6 online 
ThanhMaiHSK với các khóa luyện thi HSK 5 HSK 6 online

Với mục đích củng cố kiến thức và chia sẻ các mẹo làm bài thi HSK kết hợp với luyện đề cho học viên, ThanhMaiHSK đã tổ chức các lớp luyện thi HSK 5 HSK 6 trực tuyến giúp kết quả thi của học viên được tăng lên đáng kể và dễ dàng đạt điểm tối đa. Hiện tại, các khóa học luyện thi HSK online tại ThanhMaiHSK bao gồm: Lớp luyện thi HSK 5, luyện thi tiền HSK 6 và luyện thi HSK 6 với sĩ số chỉ từ 12-14 học viên.

Khóa học luyện thi HSK 5 Online dành cho những bạn đã học năm 2 tại các trường Đại học ngoại ngữ muốn rút ngắn thời gian ôn tập. Các bạn đã có kiến thức nền với lượng từ khoảng 1500 từ và đã hoàn thành xong bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ và một số giáo trình trung cấp khác. Đăng ký tham gia khóa học luyện thi HSK Online này tại ThanhMaiHSK, tất cả các bạn học viên sẽ được củng cố về ngữ pháp tiếng Trung, được luyện tập các đề thi HSK 5 mẫu thường xuyên từ đó nắm chắc được các kỹ năng làm bài và tránh được những lỗi sai không cần thiết. Sau khi hoàn thành 30 buổi luyện thi HSK Online 5 tại ThanhMaiHSK, các bạn sẽ nắm vững được các kỹ năng làm bài thi để đạt điểm cao,  tự tin khi sử dụng từ và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong bài thi HSK 5 làm tiền đề để nâng cao kiến thức cho cuộc thi chứng chỉ quốc tế HSK 6.

Lớp tiền HSK 6 và Luyện thi HSK 6 online tại ThanhMaiHSK được thiết kế dành cho những bạn có trình độ từ HSK 5 trở lên và muốn bổ sung kiến thức ngữ pháp , từ vựng để có thể tự tin chinh phục bài thi HSK 6. Khóa học này dành cho những bạn đang học năm thứ 2-3 tại các trường Đại học chuyên ngữ và có vốn kiến thức nền với lượng từ khoảng 2000 từ trở lên. Tham gia vào khóa học Luyện thi HSK 6 Online này, tất cả học viên sẽ được học theo giáo trình được thiết kế riêng biệt có tham khảo các giáo trình luyện thi HSK uy tín và được xuất bản bởi những chuyên gia SHK của HANBAN.

Sau khi hoàn thành khóa học Luyện thi HSK 6 Online, học viên có thể tự tin tham gia vào kỳ thi HSK 6 và tự tin giao tiếp như những người Trung Quốc bản địa. ThanhMaiHSK là trung tâm tiếng Trung nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh luôn tư tin cam kết đầu ra cho học viên sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Bên cạnh các khóa học luyện thi HSK online tại nhà ,ThanhMaiHSK cũng xuất bản nhiều bộ sách luyện thi vô cùng chi tiết và đầy đủ giúp cho các bạn có thể tự ôn luyện HSK ngay tại nhà với nội dung được biên soạn bám sát đề thi thật.

Tổng hợp các bộ đề luyện thi HSK online của Thanh Mai HSK
Tổng hợp các bộ đề luyện thi HSK online của Thanh Mai HSK

Cùng xem lại các ưu điểm và lưu ý của khóa học luyện thi HSK online tại trung tâm Thanh Mai HSK

Ưu điểm Lưu ý
 • Khóa học online tiết kiệm được thời gian và chi phí
 • Phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Lộ trình học tập bài bản cùng với giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc cho học viên
 • Cam kết đầu ra cho mọi học viên
 • Khóa học có chi phí khá cao

Một vài nhận xét của học viên sau khi tham gia các khóa học luyện thi HSK online tại ThanhMaiHSK:

 • “Giáo viên giỏi truyền đạt được nhiều kiến thức cho học viên, nhân viên tư vấn siêu dễ thương, cực kỳ quan tâm đến quá trình học của học viên”
 • “Chất lượng đào tạo rất tốt, giảng viên có trình độ cao, giáo trình cập nhật nhiều kiến thức mới, lộ trình rõ ràng và nhanh đạt được đầu ra mong muốn.”

Giờ đây, các bạn đã có thể luyện thi chứng chỉ HSK online ngay tại nhà với các khóa học tại ThanhMaiHSK. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi về học phí mà ThanhMaiHSK dành tặng cho bạn nhé!

Khóa luyện thi HSK Online ThanhMaiHSK

2. HSK Online: Ứng dụng luyện thi HSK thông minh trên điện thoại của bạn

 • Đối tượng người dùng: Những người đang muốn cải thiện khả năng nghe – đọc – viết HSK
 • Trình độ yêu cầu: Từ cơ bản
 • Thời gian học: Chủ động sắp xếp
 • Học phí: Miễn phí và có bản nâng cấp có phí

HSK Online là ứng dụng thông minh trên điện thoại giúp cho tất cả người dùng có thể dễ dàng vượt qua được kỳ thi HSK quốc tế

HSK Online là phần mềm giáo dục luyện thi HSK thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi nhà cung cấp Shanghai Yuxuan Information Technology. Ứng dụng học và luyện thi tiếng Trung hàng đầu thế giới HSK Online là một trong những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí giúp cho tất cả người dùng có thể luyện thi HSK trên chính điện thoại của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng này được áp dụng với 8 ngôn ngữ khác nhau phù hợp cho rất nhiều người dùng quốc tế có thể cải thiện khả năng tiếng Trung của mình.

 

Ứng dụng luyện thi HSK online trên điện thoại của bạn

Không chỉ là một trong các app học tiếng Trung hot nhất hiện nay – HSK Online còn là trợ thủ đắc lực giúp người dùng có thể ôn luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Đây là ứng dụng tiên phong đầu tiên trên thế giới chú trọng vào việc nâng cao các kỹ năng của người học và hỗ trợ tối đa trong việc luyện đề thi HSK.

Sử dụng phần mềm HSK Online, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những nội dung thông tin về đề thi HSK qua từng năm, tổng hợp các kiến thức về từ vựng, cách luyện kỹ năng nghe-đọc-viết được thiết kế theo một lộ trình bản bản và được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Tính năng chính của ứng dụng HSK online là hỗ trợ người dùng luyện thi HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6 một cách toàn diện nhất. Với một lộ trình học tập cá nhân hóa, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra trình độ HSK của bản thân một cách dễ dàng.

Không chỉ giúp người dùng nắm chắc được ngữ pháp và từ vựng bám sát đề thi HSK của tiếng Trung mà ứng dụng này còn giúp bạn rèn luyện được kỹ năng cần thiết thông qua việc luyện tập và giải đề thi HSK thường xuyên. Với hơn 15 năm phân tích đề thi HSK và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, đội ngũ nhà phát triển của ứng dụng luyện thi HSK Online tin rằng có thể để giúp người dùng cải thiện được điểm số nhanh hơn đến 70% và tự tin vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc tế này.

 

Phần mềm luyện thi HSK Online trên hệ điều hành IOS

Vậy ứng dụng này có thật sự thần thánh đến thế? Hãy cùng chúng tôi chỉ ra một vài ưu và nhược điểm của ứng dụng này nhé!

Ưu điểm Lưu ý
 • Có nhiều bài kiểm tra trắc nghiệm đánh giá trình độ tiếng Trung của người dùng một cách chính xác
 • Tổng hợp nhiều mẫu đề thi thử từ HSK1-HSK6 cho học viên
 • Kho đề thi thật được cập nhật hàng ngày giúp học viên có thể luyện tập bất cứ lúc nào
 • Ứng dụng tự động phân tích câu trả lời và chỉ ra những điểm sai và sửa lỗi
 • Tính điểm thi dựa trên tiêu chuẩn quốc tế
 • Có thu phí nếu học viên muốn sử dụng nhiều tài nguyên nâng cao.
 • Là ứng dụng chuyên luyện thi HSK nên không phù hợp với những người chưa có kiến thức nền tảng với tiếng Trung.

Một vài nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm ứng dụng luyện thi HSK Online :

 • “Đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn đến đội ngũ phát triển HSK Online. Mình chủ yếu tự học tiếng Trung, mò mẫm mãi vẫn cứ không đột phá được về mặt ngữ pháp. Mình có đi học ở ngoài tầm 2 tháng, nhưng sau đó mình quyết định tự học (phần vì thời gian eo hẹp, phần vì mình thấy ngữ pháp ở đó dạy vẫn không như kỳ vọng của mình). Đến khi gặp được HSK Online, vào phần Bao đỗ, thì mình biết đây là app mình cần tìm. Những mục ngữ pháp được giải thích rất rõ ràng cộng những ví dụ minh hoạ dễ hiểu, phần hướng dẫn làm bài thi, phần từ vựng chỉ mình cách sử dụng như thế nào… tất cả làm mình thấy rất hài lòng“
 • “App luyện thi hsk quá tuyệt vời, rất hay , cực kì bổ ích”

Không chỉ là ứng dụng học online và luyện thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6 mà phần mềm luyện thi HSK Online là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng có cơ hội nhận học bổng vào các trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc và mở ra cơ hội việc làm hàng đầu tại các doanh nghiệp lớn. Hãy tải ứng dụng học tập hàng đầu này về điện thoại của bạn ngay hôm nay nhé!

3. Khóa luyện thi HSK tự học online tại nhà của Tiếng Trung Lạc Lạc

 • Đối tượng học viên: Học viên muốn luyện thi HSK cấp tốc
 • Trình độ yêu cầu: Từ sơ cấp 1
 • Thời gian học: 4 tháng (30 phút/ ngày)
 • Giáo trình học: Giáo trình và bài giảng tiếng Trung độc quyền do thạc sĩ Đỗ Thủy Hạnh nghiên cứu đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ
 • Các khóa học: Luyện thi HSK 1 – HSK 4

Tiếng Trung Lạc Lạc là một trong các trung tâm luyện thi HSK Hà Nội hàng đầu. Không chỉ nổi tiếng bởi các khóa học offline tại trung tâm mà Lạc Lạc cũng là một trong những trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội nổi tiếng với các khóa học online với chi phí khoảng 200.000đ/ buổi.

Là người sáng lập và là giám đốc của Tiếng Trung Lạc Lạc, Thạc sĩ Đỗ Thủy Hạnh đã nghiên cứu và cho ra đời bộ giáo án giáo trình dạy tiếng Trung nổi tiếng thu hút hàng nghìn học viên theo học. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tiếng Trung, Thạc sĩ Đỗ Thủy Hạnh đã xây dựng và phát triển trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Tiếng Trung Lạc Lạc với mong muốn đem đến những kiến thức chuyên môn và chia sẻ những bí quyết giúp tất cả các bạn có thể học tập và ôn luyện ngôn ngữ này một cách hiệu quả nhất.

Thạc Sĩ Đỗ Thủy Hạnh - tác giả của bộ sách luyện thi HSK Online ngay tại nhà dành cho học viên
Thạc Sĩ Đỗ Thủy Hạnh – tác giả của bộ sách luyện thi HSK Online ngay tại nhà dành cho học viên

Khóa học luyện thi HSK Online của Tiếng Trung Lạc Lạc là tổng hợp trọn bộ giải pháp giúp trong học viên có thể tự học tiếng Trung và ôn luyện thi chứng chỉ HSK ngay tại nhà một cách hiệu quả nhất. Khóa học luyện thi HSK trực tuyến thuộc sở hữu độc quyền do cô Đỗ Thủy Hạnh và đội ngũ giáo viên của Tiếng Trung Lạc Lạc nghiên cứu và xây dựng với mong muốn hỗ trợ học viên một cách hiệu quả nhất.

Các bạn học viên có thể sử dụng và cài đặt khóa học ngay trên laptop và điện thoại của mình. Đây là khóa học học bổ trợ dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung và cần một nguồn tài liệu tin cậy và chất lượng để có thể tự học, là khóa học dành cho những người bận rộn không sắp xếp được thời gian đến trung tâm và là khóa học luyện thi nâng cao trình độ HSK của học viên

Khóa học Luyện thi HSK online ngay tại nhà của Tiếng Trung Lạc Lạc
Khóa học Luyện thi HSK online ngay tại nhà của Tiếng Trung Lạc Lạc

Khóa học Luyện thi HSK online của Tiếng Trung Lạc Lạc bao gồm 53 video bài giảng online từ ngữ âm nền tảng cho tới các chủ đề giao tiếp thông dụng đến chuyên sâu hàng ngày. Trong đó có 24 bài học ngữ âm chuẩn, 33- 49 chủ đề giao tiếp tiếng Trung xuyên suốt kèm với hơn 200 bài tập Ngữ pháp trọng điểm và gần 1.500 từ vựng hay gặp trong các bài thi HSK. Khóa học Luyện thi HSK Online của Tiếng Trung Lạc Lac bao gồm 4 chủ đề từ sơ cấp 1 đến trung cấp 2 tương đương từ HSK 1 đến HSK 4.

 • Chủ đề của sơ cấp 1-2 sẽ bao gồm 15 bài học khác nhau từ ngữ âm đến các đoạn hội thoại cơ bản với cam kết đầu ra vượt qua bài kiểm tra HSK 1-HSK 2 dành cho học viên.
 • Chủ đề trung cấp 1 và trung cấp 2 cũng bao gồm các nội dung giao tiếp, đối thoại hàng ngày từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ học viên trong việc có thể luyện tập và thực hành luyện nghe nói đồng thời làm quen và trau dồi vốn từ vựng hiệu quả.

Trọn bộ khóa học, các bạn sẽ nhận được nhận đầy đủ các giáo trình tài liệu, vở tập viết và sổ tay kế hoạch học tập. Tham gia vào khóa học luyện thi HSK Online của Tiếng Trung Lạc Lạc, học viên không chỉ tự học mà vẫn sẽ được các giáo viên giỏi của trung tâm giải đáp và chữa bài mỗi ngày thông qua kênh liên lạc trên group của Facebook. Ngoài ra, học viên còn được cấp 1 sổ tay kế hoạch học tập nhằm ghi chép và checklist những công việc ôn luyện hàng ngày một cách chi tiết và rõ ràng. Hiện tại khóa học luyện thi HSK online của Tiếng Trung Lạc Lạc có chi phí từ 645.000₫ đến 989.000₫.

Cùng Camnanggiaoduc tổng kết các ưu điểm và lưu ý của khóa học luyện thi HSK online tại trung tâm Tiếng Trung Lạc Lạc:

Ưu điểm Lưu ý
 • Khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên chú trọng luyện nói và phát âm
 • Có nhiều khóa học ôn luyện khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên
 • Mô hình học 1-1 hiệu quả
 • Linh hoạt sắp xếp thời gian học
 • Cam kết chất lượng đào tạo
 • Khóa học có chi phí khá cao
 • Chỉ chú trọng vào kỹ năng nói và phát âm
 • Cần học tại nơi có kết nối internet ổn định
 • Phụ thuộc nhiều vào tinh thần tự giác của học viên

Nhận xét của học viên sau khi tham gia khóa học luyện thi HSK online tại Tiếng Trung Lạc Lạc:

 • “Mọi người nên đặt mua gói học này của Lạc Lạc nhé. Đảm bảo có cảm hứng học tiếng Trung liền, tự học nhưng được hỗ trợ rất nhiệt tình, vote cho 5 sao”
 • “Mình đã học qua rất nhiều tài liệu, khóa học, video trên mạng mua mất rất nhiều tiền nhưng thực sự chỉ có khóa của Lạc Lạc là đáng tiền nhất. Lúc đầu chỉ tưởng là bộ sách học bình thường hóa ra là được tặng cả khóa Online, được giáo viên chữa bài nữa.”

Có thể đánh giá rằng khóa học luyện thi HSK Online ngay tại nhà của tiếng Trung Lạc Lạc là một trong những gói tự học tiếng Trung tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí cho học viên. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi mà trung tâm gửi tặng bạn nhé!

Khóa luyện thi HSK Online Lạc Lạc

4. Tiếng Trung Cầm Xu luyện thi HSK online uy tín

 • Đối tượng học viên: Những người muốn nâng cao trình độ từ HSK 3 trở lên
 • Các khóa học: Luyện thi HSK từ HSK 3 – HSK 5
 • Học phí khóa học: 799.000 – 999.000đ
 • Giảng viên: Cầm Xu

Trung tâm đào tạo Tiếng Trung Cầm Xu được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi giao tiếp HSK online và offline tốt nhất tại Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2014, hiện nay Tiếng Trung Cầm Xu đã đào tạo hơn 80.000 học viên trực tiếp và trực tuyến trên toàn thế giới. Giám đốc của trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu là giảng viên Nguyễn Thanh Cầm, mọi người thường biết đến với tên gọi là cô giáo Cầm Xu. Không chỉ là người biên soạn cuốn sách “Emotional Chinese” – giáo trình học tiếng Trung dành riêng cho người Việt được đánh giá cao bởi các Phó Giáo sư và Tiến sĩ của Viện Khổng Tử công nhận mà Cầm Xu còn là giảng viên giảng dạy rất nhiều các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online hỗ trợ rất nhiều học viên vượt qua được kỳ thi HSK chứng chỉ quốc tế một cách dễ dàng.

 

Cầm Xu – chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK online với giáo viên Cầm Xu là một trong những khóa học trực tuyến dễ dàng và thuận tiện, hỗ trợ học viên có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào và luôn chủ động về mặt thời gian. Tham gia vào khóa học online với Cầm Xu các bạn sẽ được lựa chọn học thử miễn phí một vài nội dung, từ đó có cái nhìn đánh giá khách quan về chất lượng giảng dạy cũng như nội dung mà những khóa học luyện thi này đem lại.. Đến với nội dung ôn tập này, học viên sẽ được cung cấp các khóa học luyện thi HSK Online từ HSK 3 – HSK 5 với học phí từ 699.000₫ đến 999.000₫. Đây cũng là một trong những khóa học trực tuyến được ưa chuộng nhất tại trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu.

Đăng ký tham gia các khóa học luyện thi trực tuyến từ HSK 3- HSK 5, giảng viên Cầm Xu sẽ giúp bạn nắm chắc được những kiến thức cơ bản về tiếng Trung đồng thời luyện tập thành thạo các dạng bài trong cấu trúc đề thi HSK và sử dụng phương pháp học nhanh – hiệu quả – thuận tiện.

Không chỉ hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản về tiếng Trung mà giảng viên còn giúp các bạn tích lũy được những bí quyết làm bài hiệu quả thông qua việc chữa đề thi . Chỉ cần một cái điện thoại hoặc máy tính được kết nối internet là học viên có thể chủ động ôn tập và luyện thi chứng chỉ HSK bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Bên cạnh những bài thi thử Online, Tiếng Trung Cầm Xu còn cung cấp cho học viên những bộ đề đã được giảng giải và chữa chi tiết giúp cho học viên nắm rõ được những lỗi sai thường mắc khi làm bài thi HSK từ đó luyện tập thành thạo, tăng vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng làm bài hiệu quả.

Với khóa học luyện thi HSK online của Tiếng Trung Cầm Xu, các bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để ôn luyện ngay tại nhà của mình, ngay cả trên điện thoại và vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Khóa học được giảng viên Cầm Xu biên soạn và thiết kế bài học đầy đủ từ cách phát âm chuẩn cho đến bài kiểm tra trắc nghiệm nhỏ cuối mỗi nội dung học. Tiếng Trung Cầm Xu cam kết tất cả học viên sẽ vượt qua bài thi HSK một cách xuất sắc nếu học tập theo đúng lộ trình mà giảng viên trung tâm đã hướng dẫn.

Cùng chúng tôi theo dõi bảng sau để hiểu hơn về ưu điểm của khóa học online này nhé!

Ưu điểm Lưu ý
 • Chương trình học online từ cơ bản đến nâng cao, tiết kiệm được thời gian và chi phí
 • Học tập trên mọi thiết bị với đội ngũ giảng viên uy tín
 • Có chương trình bài tập trắc nghiệm tự động
 • Thực hành luyện giao tiếp phản xạ 1-1
 • Có chương trình học thử miễn phí
 • Phần mềm học trực tuyến E-learning chất lượng
 • Thời gian học linh hoạt
 • Phải kết nối internet ổn định
 • Khóa học có chi phí
 • Thiếu sự tương tác qua lại giữa thầy và trò

Một vài nhận xét của học viên sau khi tham gia khóa học Luyện thi HSK online của giảng viên Cầm Xu

 • “Mình biết được cô Cầm Xu qua kênh Youtube “Tiếng Trung Dễ Như Ăn Kẹo” từ lâu nên vô cùng hâm mộ những bài giảng của cô ý. Khi biết được có khóa học Online của cô Cầm Xu, mình mua luôn chẳng hề do dự. Chất lượng của khóa học rất tuyệt vời. Mình mặc dù rất “chậm tiêu” nhưng vẫn có thể học dễ dàng”
 • “Tôi đang là công nhân của một nhà máy Trung Quốc, việc không có tiếng Trung khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Nay theo học khóa học Online của cô Cầm Xu, tôi đã tự tin giao tiếp trong công việc và không còn cảm thấy khó khăn như trước nữa. Tôi cảm thấy rất hài lòng về khóa học!”

Không chỉ là một trong những trung tâm uy tín về luyện thi HSK trên địa bàn Hà Nội mà tiếng Trung Cầm Xu còn là một trong những nơi có các khóa học online hiệu quả do chính giám đốc của trung tâm là giảng viên Cầm Xu nghiên cứu và thực hiện.  Tìm hiểu ngay khóa học online tại link bên dưới:

Khóa HSK Online Cầm Xu

5. Đăng ký các khóa học luyện thi HSK online cùng chuyên gia hàng đầu tại Unica

 • Đối tượng học viên: Học viên muốn nâng cao trình độ từ HSK 1 đến HSK 5
 • Các khóa học: Luyện thi HSK từ HSK 1- HSK 5
 • Học phí khóa học: 499.000đ
 • Được cấp chứng chỉ hoàn thành
 • Giảng viên: Ez Language

Unica là một platform bán các khóa học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hợp tác với nhiều giảng viên tiếng Trung nổi tiếng. Khóa học luyện thi online HSK của EZ Language trên Unica là một trong những khóa học giúp học viên có thể luyện tập 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hỗ trợ đạt điểm tối đa trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

EZ Language là một trong những công ty thành lập năm 2009 tại Đài Loan và là nơi đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 18 loại ngôn ngữ khác nhau. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EZ Language là một trong những đối tác tin cậy có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm với Unica. Hiện tại, EZ Language có tất cả 10 khóa học tại Unica thu hút hơn 2411 học viên. Một trong những khóa học nổi tiếng không thể bỏ qua của EZ Language là khóa học luyện thi HSK các cấp hỗ trợ học viên đạt được điểm cao trong bài thi cấp chứng chỉ HSK quốc tế.

Khóa học luyện thi HSK các cấp của EZ Language tại Unica
Khóa học luyện thi HSK các cấp của EZ Language tại Unica

Khóa học luyện thi HSK Onlline các cấp này bao gồm những dạng đề thi HSK từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp được các giảng viên chuyên nghiệp của Ez Language cập nhật đầy đủ tất cả những tài liệu mới nhất hiện nay. Đây là khóa học tổng quát tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao dành cho cả những người bắt đầu cho đến những học viên muốn ôn luyện và nâng cao trình độ tiếng Trung cũng như chứng chỉ HSK của mình.

Được chia thành 90 bài giảng khác nhau được học trong 12 giờ 41 phút, EZ Language đã chia đều nội dung học thành 5 phần tương đương với các cấp độ từ HSK 1 đến HSK 5. Trong mỗi một phần, các bạn sẽ được học thử miễn phí những nội dung cơ bản đầu tiên về cách làm bài thi HSK hiệu quả. Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học luyện thi HSK online tại Unica sẽ trau dồi được một vốn từ vựng tiếng Trung phong phú, tự tin giao tiếp với những người bản xứ. Ngoài ra học viên còn nâng cao hoàn thiện được cả 4 kỹ năng để có thể tự tin đạt điểm tối đa khi tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ HSK quốc tế , tạo tiền đề cho việc xin học bổng du học tại Trung Quốc và mang đến nhiều cơ hội việc làm làm trong tương lai.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, khóa học còn có những hạn chế. Chúng tôi đã tổng hợp lại dưới bảng sau:

Ưu điểm Lưu ý
 • Khóa học online có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại
 • Giáo trình chuẩn quốc tế, phù hợp với người dùng
 • Tương tác trực tiếp với giảng viên là giáo viên Việt Nam và quốc tế
 • Cải thiện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hỗ trợ người dùng đạt điểm tối đa trong bài thi HSK
 • Được cấp chứng chỉ hoàn thành
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Khóa học online nên học viên không có sự tương tác với giáo viên và bạn học.
 • Không có người giải đáp thắc mắc trực tiếp trong khóa học.

Cùng chúng tôi tham khảo một số nhận xét của học viên sau khi tham gia khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online này nhé!

 • “Trình bày bài giảng rất khoa học, em sắp thi hsk rồi, khóa này thật có ích cho em.”
 • “Khoá học rất hay và bổ ích”

Học phí khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online các cấp tại Unica là 499.000đ/ học viên. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được thêm các ưu đãi các bạn nhé

Khóa luyện thi HSK tại Unica

6. ChineseRd – Ứng dụng luyện thi HSK Online dành cho người đi làm

 • Đối tượng người dùng: Học viên muốn cải thiện khả năng nghe – đọc – viết HSK
 • Trình độ yêu cầu: Từ cơ bản
 • Thời gian học: Chủ động sắp xếp
 • Học phí: Miễn phí và có bản nâng cấp có phí

Không chỉ là ứng dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng trong nhu cầu học tiếng Trung mà ChineseRd còn là phần mềm hỗ trợ tối đa học viên trong việc sắp xếp thời gian ôn luyện chứng chỉ HSK một cách linh động và chủ động. Đây là phần mềm luyện thi HSK Online hỗ trợ tối đa 5 ngôn ngữ trên toàn thế giới và người dùng có thể tải về sử dụng trên điện thoại của mình bằng hệ điều hành IOS cho Android. Ngoài ra còn có thể sử dụng trực tiếp trên website hoặc tải về máy tính.

 

Ứng dụng luyện thi HSK online dành cho người bận rộn trên điện thoại

Không chỉ là nơi tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam có thể đi du học Trung Quốc mà ChineseRd còn là ứng dụng kết nối tiếng Trung đến toàn cầu. Với đội ngũ giảng viên  90% là giáo viên Bản ngữ, 100% có chứng chỉ Hán Ngữ Quốc Tế, là thạc sĩ tiến sĩ tại các Trường đại học có thâm niên lâu năm, phần mềm ChineseRd đã đem lại cho người dùng những nền tảng kiến thức vững vàng và là công cụ ôn luyện thi hsk online “chuẩn, chất và tiết kiệm” nhất có thể.

Đối với những người bận rộn đi làm thì việc sử dụng các phần mềm giáo dục trên điện thoại là phương pháp học tối ưu thay vì phải đến trung tâm luyện thi trực tiếp. Thông qua việc tải ứng dụng luyên thi HSK Online ChineseRd về điện thoại của mình, tất cả các bạn học viên vẫn có thể tham gia học trực tuyến cùng với các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và là người bản địa Trung Quốc, qua đó cải thiện tối đa 4 kỹ năng nghe nói đọc viết của mình.

Một trong những lợi thế lớn của ứng dụng giáo dục ChineseRd là  tất cả học viên và giảng viên có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua mạng internet ngay tại nhà của mình. ChineseRd không chỉ sở hữu một đội ngũ giáo viên là người bản xứ có trình độ Thạc sĩ Tiến sĩ mà phần mềm giáo dục này còn hỗ trợ tối đa các bạn tham gia vào các khóa luyện thi HSK Online từ HSK 1 đến HSK 6 với giới hạn sĩ số một lớp dưới 10 người .Vì vậy, trình độ của học viên cũng được nâng cao nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn ôn luyện thi HSK Online ngay trên website chính của ChineseRd. Ứng dụng được đánh giá làm một trong những sản phẩm đi đầu trong việc ôn luyện tiếng Trung và luyện thi HSK online cho người dùng.

 

ChineseRd là ứng dụng luyện thi HSK Online hiệu quả dành cho người đi làm

Bên cạnh những tính năng nổi bật, ứng dụng luyện thi HSK Online ChineseRd còn có những hạn chế chưa làm hài lòng người sử dụng. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết dưới bảng sau:

Ưu điểm Lưu ý
 • Có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại
 • 90% giáo viên bản ngữ, là tiến sỹ, thạc sỹ tại các trường đại học lớn
 • Giáo trình chuẩn quốc tế, phù hợp với người dùng
 • Tương tác trực tiếp với giảng viên
 • Sĩ số khóa học tối đa 10 người
 • Hay bị lỗi phần mềm
 • Không gửi tin nhắn về cho học viên gây khó khăn trong việc đăng ký tài khoản

Một vài nhận xét của người dùng sau khi sử dụng ứng dụng luyện thi HSK Online ChineseRd:

 • “ChinesesRD là một trong những ứng dụng mà mình đánh giá cao về hiệu quả đối với những người bận rộn, mình có thể phát triển đc 4 kỹ năng khi k phải đến trung tâm vì ở đây có g.viên bản địa, có môi trường giao tiếp, mà giáo viên giảng, chữa bài …vô cùng nhiệt tình”
 • “App chạy ổn định. Nhiều chương trình học khác nhau.”
 • “Tại sao mk đăng kí vào app mà cứ lỗi mạng vậy trong khi mạng của mk vẫn bình thường”

Bên cạnh những hạn chế nhỏ trên thì phần mềm luyện thi chứng chỉ HSK ChineseRd vẫn là ứng dụng nhất định phải có trong bộ công cụ học tập của học viên. Các bạn có thể tải ChineseRd trên điện thoại về theo 2 cách sau:

7. Luyện thi HSK trực tuyến tại trung tâm tiếng Trung Chinese

 • Đối tượng học viên:
 • Các khóa học: Luyện thi HSK Online
 • Thời gian học: Linh hoạt
 • Hình thức lớp học: 1 học viên 1 giáo viên hoặc lớp nhóm

Chinese là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng tại Hà Nội bên cạnh các cái tên khác như ThanhMaiHSK, Tiếng Trung Cầm Xu. Không chỉ nổi tiếng bởi các khóa học tiếng Trung offline tại trung tâm mà Chinese còn là một trong những cái tên uy tín với học viên trong các khóa học Luyện thi HSK online trực tuyến ngay tại nhà.

 

Trung tâm tiếng Trung Chinese là một trong những địa điểm nổi tiếng với các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK hiệu quả

Với mục tiêu trở thành trung tâm luyện thi HSK chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Chinese luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng, quyết tâm thực hiện đúng cam kết với học viên và phụ huynh, cam kết hoàn trả 200% học phí nếu học viên không có sự tiến bộ hoặc đạt được đúng nguyện vọng ban đầu. Để đáp ứng nhu cầu học và ôn luyện thi chứng chỉ của rất nhiều học viên không sắp xếp được công việc và những học viên ở xa, Chinese đã nghiên cứu và mở ra các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online qua phần mềm học trực tuyến của trung tâm.

Chinese áp dụng sử dụng phần mềm học trực tuyến E-learning kết hợp với phần mềm hỗ trợ âm thanh của Google, hỗ trợ tối đa trong việc giảng dạy cũng như chia sẻ các tài liệu học đến với tất cả học sinh. Đặc biệt, học viên có thể lựa chọn chế độ ghi âm để hỗ trợ trong việc nghe lại bài giảng bất cứ lúc nào. Các bạn học viên muốn tham gia các khóa học này có thể lựa chọn hình thức học nhóm hoặc học 1-1 với giáo viên.

Khi đăng ký tham gia khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online tại Chinese, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau. Không chỉ có cơ hội được học trực tiếp 1-1 với giảng viên nhiều kinh nghiệm mà học viên còn có cơ hội luyện tập kỹ năng nói, kỹ năng đánh máy tiếng Trung, tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí so với việc đến học tại trung tâm. Có thể đánh giá rằng đây là khóa học luyện thi HSK Online hỗ trợ được tối đa yêu cầu của từng học viên- từ đó đem lại kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ HSK quốc tế.

Camnanggiaoduc.org sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của khóa học luyện thi HSK Online tại Chinese trong bảng dưới đây:

Ưu điểm Lưu ý
 • Có chương trình học thử miễn phí
 • Mô hình học 1-1 chất lượng
 • Phần mềm học trực tuyến E-learning chất lượng
 • Thời gian học linh hoạt
 • Phải kết nối internet ổn định
 • Khóa học thiên về nội dung ,ít ví dụ minh họa

Một vài nhận xét của học viên:

 • “Đối với những người không sắp xếp được thời gian học tiếng Trung như mình thì đây là khóa học online rất bổ ích. Mình thấy rất may mắn khi học tại đây”
 • “Chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Mình đã vượt qua kỳ thi HSK”

HSK Chinese được đánh giá là một trong những địa điểm có các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK online hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm những khóa học uy tín thì Chinese là sự lựa chọn chính xác. Tìm hiểu thêm về khóa học tại link bên dưới:

Khóa luyện thi HSK Online

8. Khóa học luyện thi HSK trực tuyến Tiếng Trung Thượng Hải được nhiều học viên tin chọn

 • Đối tượng học viên: Học viên luyện thi HSK cấp tốc
 • Trình độ yêu cầu: Dạy theo yêu cầu của học viên
 • Hình thức học: Lớp học online 1-1 hoặc học nhóm từ 2 người trở lên
 • Số buổi học: Tối thiểu 10 buổi

Tiếng Trung Thượng Hải với các khóa luyện thi HSK trực tuyến uy tín đã được nhiều học viên tin chọn và giới thiệu. Các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK online giới hạn 3-5 học viên/ buổi với mong muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng học viên. Với hơn 6 năm hoạt động và mong muốn đem lại sự hiệu quả tốt nhất đến từng học viên, Tiếng Trung Thượng Hải là trung tâm theo đuổi mô hình đào tạo 7 học viên 1 lớp và cam kết đem đến cho học viên chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, chất lượng giáo viên và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online 1 học viên 1 giáo viên tại Tiếng Trung Thượng Hải
Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online 1 học viên 1 giáo viên tại Tiếng Trung Thượng Hải

Với khẩu hiệu “Học viên là trung tâm, Chất lượng làm uy tín”, Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải luôn luôn nỗ lực và phát triển trở thành địa điểm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín nhất tại Hà Nội. Khóa học online dành cho các bạn muốn học ngôn ngữ này những không sắp xếp được thời gian rảnh, những bạn có trình độ riêng biệt mà muốn nâng cao khả năng của mình. Đây là khóa học đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, từ việc học giao tiếp, phát âm cho đến các lớp luyện thi chứng chỉ HSK 3-HSK 6.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online tại Tiếng Trung Thượng Hải là khóa học tiết kiệm thời gian, hỗ trợ học viên trong vấn đề sắp xếp lịch học linh hoạt và cam kết chất lượng đào tạo. Học viên có thể lựa chọn hình thức học 1-1 trực tiếp với giáo viên hoặc kết hợp học nhóm từ 3-5 người. Việc kết hợp 3-5 bạn có cùng chung trình độ và mục tiêu sẽ là 1 ưu điểm giúp cho học viên cải thiện được điểm số nhanh nhất.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại Tiếng Trung Thượng Hải là khóa học online chất lượng cao giúp cho học viên có thể thành thạo 4 kỹ năng và tự tin khi làm bài thi chứng chỉ HSK quốc tế. Với mô hình học 1 giáo viên 1 học sinh, lớp học sẽ được thiết kế theo mô hình cá nhân hóa và được giảng viên chuyên nghiệp thiết kế 1 lộ trình học tập riêng dành cho bạn, từ đó kết quả học tập sẽ được tối ưu và mang lại trong thời gian sớm nhất. Sau khi hoàn thành khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online tại Tiếng Trung Thượng Hải, tất cả học viên sẽ thật sự tự tin khi bước vào bài thi cấp chứng chỉ quốc tế, tự tin khi giao tiếp với người bản xứ và nắm chắc được các phương pháp nền tảng để có thể tiếp tục ôn luyện tại nhà.

Một vài ưu điểm và nhược điểm của khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online tại Tiếng Trung Thượng Hải

Ưu điểm Lưu ý
 • Khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên
 • Mô hình học 1-1 hiệu quả
 • Tiết kiệm thời gian
 • Linh hoạt sắp xếp thời gian học
 • Cam kết chất lượng đào tạo
 • Học qua skype/ wechat nên hay bị lỗi mạng
 • Chỉ học được tại nơi có internet ổn định

Cảm nhận của học viên sau khi trải nghiệm khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online tại Tiếng Trung Thượng Hải:

 • “Mình đang là nhân viên văn phòng tại Philipines. Sau khi học khóa học 1-1 tại trung tâm, mình đã tự tin và thoải mái khi giao tiếp tiếng Trung trong công việc”
 • “Chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Mình đã thi đỗ HSK 4 sau khi tham gia khóa học luyện thi HSK Online với giảng viên ở đây”

Ngay bây giờ, ban có thể đăng ký để nhận tư vấn cho khóa luyện thi HSK online ngay tại tiếng Trung Thượng Hải qua link bên dưới:

Đăng ký tư vấn HSK Online

9. Luyện thi chứng chỉ HSK Online miễn phí với trung tâm tiếng Trung TCT

 • Đối tượng học viên: Học viên luyện thi HSK nhiều cấp độ
 • Trình độ yêu cầu: Từ sơ cấp 1
 • Thời gian học: Linh hoạt
 • Học phí: Miễn phí và có trả phí

Trung tâm Tiếng Trung TCT cung cấp các khóa học HSK trực tuyến đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, giảng dạy cho cả những người mới bắt đầu đến những người đang có mong muốn vượt qua kỳ thi HSK quốc tế. Người đứng đầu của trung tâm này là giảng viên Liu Chang- Anh là người Trung Quốc và có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ này tại Việt Nam cho hàng nghìn bạn trẻ.

 

Giảng viên luyện thi HSK người Trung Quốc đang giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung TCT

Khóa luyện thi HSK online tại TCT bao gồm các khóa từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6, các khóa học ngữ pháp tiếng Trung và tiếng Trung thực dụng. Học phí các khóa học này dao động từ 700.000đ- 900.000đ/ tháng. Bên cạnh các khóa học này, Tiếng Trung TCT còn là trung tâm nổi tiếng với các khóa học online miễn phí do thầy giáo Liu Chang trực tiếp giảng dạy trên Youtube.

Tất cả các khóa học này đều là tiền đề hỗ trợ cho tất cả học viên có thể ôn luyện tiếng Trung và vượt qua được bài thi chứng chỉ HSK một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đây là một trong những trung tâm với 100% giáo viên là người bản xứ hỗ trợ học viên cải thiện được cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách tối ưu trong thời gian ngắn. Đến với trung tâm tiếng Trung TCT, các bạn hoàn toàn có thể luyện thi chứng chỉ HSK Online hoàn toàn miễn phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao.  Các bạn hãy cùng camnanggiaoduc.org chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội này nhé

Ưu điểm Lưu ý
 • Có các khóa học luyện thi miễn phí.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng Trung và luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế.
 • Giáo trình Hán Ngữ bài bản nhưng được học theo một phương pháp hoàn toàn mới giúp học viên hiểu nhanh nhớ lâu và đạt hiệu quả cao.
 • Giảng viên có nhiều năm sinh sống tại Việt Nam nhưng đôi khi vẫn gặp một vài bất đồng quan điểm trong ngôn ngữ.
 • Học phí cao hơn so với mặt bằng chung.

Một vài nhận xét của học viên về khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online tại trung tâm Tiếng Trung TCT tại Hà Nội:

 • “Lúc đầu khi quan tâm tới khóa học online của TCT tôi có băn khoăn vì học phí khóa online ở đây cao hơn hẳn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, tôi vẫn đăng ký combo 6 khóa. Quả thật, khi trải nghiệm học thực tế tôi thấy thật xứng đáng. Bài giảng của thầy rất hay, chi tiết và hiệu quả”
 • “Tôi đã học khóa online tại đây rồi. Chất lượng giảng dạy rất tốt và tuyệt vời”

Bỏ qua những nhược điểm nhỏ thì các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online miễn phí và có phí tại Tiếng Trung TCT vẫn là một trong những lựa chọn hiệu quả dành cho tất cả các bạn đang có mong muốn chinh phục bài kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK. Hãy tìm hiểu thêm về các khóa học online và chọn cho mình một khóa phù hợp:

Các khóa học online tại TCT

10. Luyện thi chứng chỉ HSK Online cấp tốc với trung tâm ngoại ngữ NewSky

 • Đối tượng học viên: Những người muốn nâng cao trình độ, rút ngắn thời gian học
 • Trình độ yêu cầu: Dạy theo yêu cầu của học viên
 • Hình thức học: Lớp học luyện thi HSK cấp tốc

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành giáo dục, NewSky đã cho ra đời rất nhiều khóa học luyện thi chứng chỉ HSK trực tuyến giúp cho rất nhiều học viên vượt qua được kỳ thi chứng chỉ quốc tế này. Khóa học luyện thi HSK cấp tốc tại NewSky là khóa học dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu sử dụng tiếng Trung thường xuyên, phù hợp cho những bạn có ý định đi du học nhưng không sắp xếp được thời gian học tập.

 

Trung tâm ngoại ngữ NewSky là địa điểm có các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK Online cấp tốc tại Sài Gòn

Tham gia vào khóa học này, các bạn học viên sẽ được học với sĩ số lớp tối đa là 8 học viên với thời gian học 3 buổi/ tuần trong 12-24 tuần. Tất cả các bạn sẽ được giảng viên tổng hợp lại kiến thức cơ bản kết hợp luyện tập làm lại các đề thi HSK từ những năm trước đó, từ đó củng cố và chỉ ra những lỗi sai thường gặp trong các bài thi HSK.

Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên của mình qua ứng dụng học online và có thể xem lại toàn bộ bài giảng sau mỗi buổi học. Đây là khóa học luyện thi chứng chỉ HSK từ trình độ sơ cấp đến cao cấp được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn nhiều năm trong ngành. Đặc biệt, trung tâm tiếng Trung NewSky còn có khóa học 1 giáo viên 1 học sinh tại nhà hay tại trung tâm tùy theo yêu cầu của học viên.

Vậy khóa học luyện thi HSK cấp tốc của NewSky có thật sự tốt không? Hãy cùng xem lại các điểm nổi bật qua bảng sau nhé!

Ưu điểm Lưu ý
 • Tương tác trực tiếp với giáo viên
 • Có thể xem lại bài giảng nhiều lần
 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí
 • Giáo trình học tập bài bản, lộ trình học rõ ràng
 • Hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị
 • Học phí được đánh giá cao

Một vài nhận xét của học viên đã trải nghiệm  khóa học luyện thi HSK Online cấp tốc của NewSky:

 • “Được biết đến khóa học cấp tốc của trung tâm Newsky nhờ bạn bè và người thân và được các chị tư vấn rất nhiệt tình, giáo viên giảng dạy rất dễ thương.
 • “Trung tâm dạy rất tốt. Đặc biệt, cảm ơn cô Anh Thư đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ cho Duy –  em trai của mình để có thành quả tốt nhất trong đợt thi HSK vừa rồi.”

Trung tâm ngoại ngữ NewSky có khóa học luyện thi trực tuyến chứng chỉ HSK cấp tốc. Đăng ký ngay để được nhận những ưu đãi lớn ngay hôm nay các bạn nhé!

Khóa luyện thi HSK Online NewSky

Camnanggiaoduc đã giới thiệu 10 khóa luyện thi HSK Online chất lượng nhất. Mong rằng tất cả các bạn đều sẽ đạt được những thành tích cao trong kì thi HSK sắp tới. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!