Trung tâm tiếng Trung

#10 trung tâm luyện thi HSK Hà Nội uy tín, chất lượng #1 (2024)

Bạn đang cần tìm trung tâm luyện thi HSK Hà Nội tốt nhất? Ở bài viết này, Camnanggiaoduc.org sẽ giải đáp các câu hỏi về luyện thi HSK cho bạn đọc đồng thời review 10 trung tâm luyện thi HSK ở Hà Nội uy tín mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Xem thêm:

Chứng chỉ HSK là gì?  Có những loại chứng chỉ tiếng Trung Quốc nào được công nhận?

Điều kiện đầu tiên để các bạn có thể đến với Trung Quốc đó chính là học ngôn ngữ và vượt qua được kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế do Bộ Bộ giáo dục của Trung Quốc và Đài Loan thực hiện tại Việt Nam. Trước tiên hãy tìm hiểu hiện nay có bao nhiêu loại chứng chỉ tiếng Trung trước nhé:

Các loại chứng chỉ dành cho người học tiếng Trung hiện nay bao gồm:

Chứng chỉ Định nghĩa Các cấp độ Đặc điểm Lệ phí thi

(Tùy từng địa điểm sẽ có mức lệ phí thi khác nhau)

HSK Được viết tắt từ Hanyu Shuiping Kaoshi, là kỳ thi đánh giá năng lực, kiểm tra trình độ tiếng Trung cho người muốn đến Trung Quốc học tập và làm việc. Chứng chỉ có giá trị trị trên toàn thế giới. Bao gồm 6 cấp độ HSK1- HSK2 Trình độ Sơ cấp. Chưa được cấp chứng chỉ HSK 1: 360.000đ

HSK 2: 480.000đ

HSK3- HSK4 Trình độ Trung cấp HSK 3: 600.000đ

HSK 4: 720.000đ

HSK5- HSK6 Trình độ Cao cấp HSK 5: 840.000đ

HSK 6: 960.000đ

TOCFL Test of Chinese as a Foreign language là kỳ thi năng lực Hoa ngữ tiêu chuẩn hóa được tổ chức bởi Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư phạm Đài Loan. Được chia thành 3 bảng và 6 cấp độ Bang A (Cấp 1- Cấp 2) Cấp 1: Cấp nhập môn

Cấp 2: Cấp căn bản

700.000đ/ đợt
Bang B (Cấp 3-Cấp 4) Cấp 3: Cấp Tiến cấp

Cấp 4: Cấp Cao Cấp

Bang C (Cấp 5- Cấp 6) Cấp 5: Cấp Lưu loát

Cấp 6: Cấp Tinh thông

HSKK Chứng chỉ thi năng lực khẩu ngữ tiếng Trung nhằm đánh giá trình độ biểu đạt bằng khẩu ngữ của người thi. Bao gồm 3 cấp độ đánh giá HSKK Sơ cấp Học viên nắm được khoảng 200 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày 390.000đ
HSKK Trung cấp Học viên nắm được khoảng 900 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày 480.000đ
HSKK Cao cấp Học viên nắm được khoảng 3000 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày 600.000đ
A,B,C quốc gia Chứng chỉ do Bộ GD&ĐT Việt Nam cấp cho thí sinh có giá trị cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam, thường được tổ chức thi thường xuyên. Bao gồm 3 cấp độ Cấp A Trình độ Sơ Cấp Tùy từng địa điểm sẽ có mức lệ phí thi khác nhau
Cấp B Trình độ Trung cấp
Cấp C Trình độ Cao cấp

Trong các chứng chỉ tiếng Trung hiện nay có chứng chỉ HSK và TOCFL là hai loại chứng chỉ được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để ôn tập và đăng ký thi nhiều nhất. Đây đều là hai kỳ thi năng lực tiếng Hoa được công nhận quốc tế và có giá trị sử dụng trong 2 năm kể từ ngày cấp. Vậy 2 chứng chỉ này có sự khác biệt như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi dưới bảng sau nhé!

Đặc điểm Chứng chỉ HSK Chứng chỉ TOCFL
Tên gọi Kỳ thi năng lực tiếng Trung Kỳ thi năng lực tiếng Hoa
Quy mô sử dụng Dùng cả ở Trung Quốc và Đài Loan Chỉ áp dụng cho Đài Loan
Đơn vị nghiên cứu và tổ chức Là bài thi tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Trung của người nước ngoài do HanBan- cơ quan thuộc Bộ GD-ĐT nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa quản lý Là bài thi đánh giá năng lực tiếng Hán phổ thông của Đài Loan do 3 đơn vị nghiên cứu

 • Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ
 • Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa
 • Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan
Các cấp độ 6 cấp độ : HSK 1- HSK 6 6 cấp độ chia làm 3 bang

Bang A (Cấp 1-2), Bang B (Cấp 3-4), Bang C (Cấp 5-6)

Cấu trúc bài thi 3 kỹ năng nghe, đọc-hiểu, viết 2 kỹ năng nghe, đọc-viết

HSK, TOCFL đều là hai chứng chỉ tiếng Trung được công nhận trên toàn thế giới và có thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp. Tuy nhiên, HSK là kỳ thi năng lực tiếng Trung và chỉ được công nhận tại Trung Quốc trong khi TOCFL là kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hoa được công nhận cả ở Đài Loan và Trung Quốc. Do vậy đối với những bạn có mong muốn đến học tập và làm việc tại Đài Loan thì nên đăng ký thi chứng chỉ TOCFL còn các bạn muốn tới Trung Quốc thì nên lựa chọn HSK là chứng chỉ ưu tiên.

Phần tiếp theo trong bài viết, Camnanggiaoduc.org sẽ đi review Top 10 trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Hà Nội uy tín mà các bạn không nên bỏ qua nhé!

1. Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung với ThanhMaiHSK- Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam

 • Địa chỉ: 14 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
 • Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/
 • Điện thoại: 1900 633 018
 • Khóa luyện thi HSK nổi bật
 • Học phí dao động: 2.500.000đ/tháng/học viên

ThanhMaiHSK là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi HSK tại Hà Nội chất lượng cao, là một thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng các du học sinh tại Trung Quốc. Với hơn 14 cơ sở được tập trung chủ yếu ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Không chỉ là cơ sở đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung theo giáo trình chuẩn đại học, ThanhMaiHSK còn là trung tâm ngoại ngữ cam kết đầu ra chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và Sài Gòn.

Là trung tâm tiếng luyện thi HSK hàng đầu với đội ngũ giáo viên 100% đều đạt học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ hiện đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có lẽ ít ai biết về người đứng đầu của trung tâm nổi tiếng này, Tiến sĩ ngôn ngữ Trần Thị Thanh Mai, hiện cô đang là giảng viên của khoa tiếng Trung Quốc của trường Đại học Hà Nội – ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ngôn ngữ quốc tế tại thủ đô.

Cô là người có rất nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Trung, từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy đem lại hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất đến tất cả học sinh của mình. Hiện tại bên cạnh các khóa học và luyện thi tại các cơ sở trên địa bàn thành phố, ThanhMaiHSK còn có các khóa luyện thi HSK trực tuyến hỗ trợ cho tất cả các học viên không sắp xếp được thời gian học và những bạn ở các tỉnh thành xa.

ThanhMaiHSK là trung tâm luyện thi HSK hàng đầu tại Việt Nam với người đứng đầu là giảng viên ngoại ngữ của trường Đại học Hà Nội
ThanhMaiHSK là trung tâm luyện thi HSK hàng đầu tại Việt Nam với người đứng đầu là giảng viên ngoại ngữ của trường Đại học Hà Nội

ThanhMaiHSK còn là một trong số ít những địa điểm đào tạo được cấp phép giảng dạy chuyên nghiệp do Sở GD-ĐT ban hành quyết định. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung một cách bài bản và dễ dàng vượt qua kỳ thi HSK do Bộ GD-ĐT Trung Hoa quản lý, trung tâm luyện thi ThanhMaiHSK tại Hà Nội là nơi đi đầu về đội ngũ giảng viên chất lượng và có trình độ cao. 100% tất cả giảng viên đang giảng dạy tại ThanhMaiHSK đều đã đạt học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ – là những giáo viên có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hiện đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, ThanhMaiHSK còn có rất nhiều các khóa học khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân. Từ khóa học tiếng Trung căn bản dành cho người mới bắt đầu, khóa học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung doanh nghiệp cho đến các khóa học nâng cao luyện thi HSK, luyện thi chứng chỉ HSKK Trung cấp và Cao cấp đều có tại trung tâm ngôn ngữ ThanhMaiHSK.

Với những bạn đam mê và yêu thích ngôn ngữ này nhưng không có điều kiện để học offline tại trung tâm, sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, ThanhMaiHSK đã mở thêm các khóa học luyện thi HSK online từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc. Học tiếng Trung ngay từ bây giờ chính là xu hướng và sự chuẩn bị trước cho tương lai của rất nhiều các bạn trẻ.

Hiện nay trung tâm đang triển khai chương trình học thử tiếng Trung miễn phí dành cho tất cả các bạn học viên quan tâm với ngôn ngữ “khó nhằn” này.

Với thành tích đang đào tạo hơn 25.000 học viên trên khắp cả nước đạt được thành tựu có hơn 1000 bạn đã đến đất nước Trung Quốc xinh đẹp để du học và làm việc, ThanhMaiHSK luôn luôn tự hào là địa chỉ luyện thi chứng chỉ HSK uy tín và chất lượng nhất.

Với phương pháp dạy học chuyên nghiệp, các bạn học viên hoàn toàn có thể đạt được kết quả tốt trong kỳ thi:

 • HSK 3- HSKK Sơ cấp từ 3-5 tháng,
 • HSK 4 -HSKK Trung cấp từ 5-6 tháng và nhận được chứng chỉ chứng nhận tiếng Trung lưu loát,
 • HSK 5 với thời gian chỉ từ 9 tháng- 1 năm.

Với những kết quả cao mà học viên có thể đạt được khi đăng ký tham gia các khóa học tại ThanhMaiHSK việc xin học bổng của trường hoặc chính phủ Trung Hoa là một trong những điều mà các bạn dễ dàng đạt được trong tầm tay.

Khóa học luyện thi tiếng Trung với lộ trình thiết kế chuyên sâu dành cho học viên tại ThanhMaiHSK
Khóa học luyện thi tiếng Trung với lộ trình thiết kế chuyên sâu dành cho học viên tại ThanhMaiHSK

Được mệnh danh là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín nhất tại Hà Nội, hãy cùng tóm tắt những điểm nổi bật tại ThanhMaiHSK.

Ưu điểm Lưu ý
 • Giáo trình Hán ngữ được cập nhật thường xuyên, lộ trình ôn luyện bài bản
 • Kho tài liệu học tập miễn phí
 • Giảng viên có trình độ cao và chuyên môn tốt
 • Cơ sở vật chất đầy đủ
 • Có nhiều hoạt động giao lưu được tổ chức cho học viên các khóa
 • Học phí một vài khóa học được đánh giá ở mức cao
 • Chưa có chỗ để xe ô tô
 • Lịch học buổi tối còn ít nên nhiều học viên không sắp xếp được thời gian

ThanhMaiHSK đã giúp đỡ và chắp cánh cho hàng triệu những ước mơ tới đất nước Trung Quốc xinh đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nhận xét của các bạn học viên tham gia khóa luyện thi HSK tại ThanhMaiHSK nhé!

 • “Giáo viên rất xịnnnnnnnnn và rất nhiệt tình. Toàn các thầy cô là giảng viên các trường ĐH nên trình độ thì khỏi phải bàn, cách truyền đạt cũng rất rõ ràng và dễ hiểu. Mình được học cô Hoài Thu, cô Huyền, thích cô Huyền kinh khủng.”
 • “Rất hài lòng về lộ trình cũng như chất lượng giảng viên tại đây. Trước mình được học với cô bên Ulis, cô giảng rất hay, rất nhiệt tình. Sĩ số lớp thấp, nhân viên thân thiện, cơ sở vật chất rất xịn ”

Học phí khóa luyện thi tiếng Trung tại ThanhMaiHSK dao động từ 1.200.000đ/tháng/học viên. Tất cả các bạn học sinh đến học tập và ôn luyện ngôn ngữ tại trung tâm đều cảm nhận được chất lượng là yếu tố hàng đầu mà tất cả giáo viên cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tại ThanhMaiHSK hướng tới. Mỗi một lớp học chỉ dao động từ 8-15 học sinh, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các em có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau vừa đảm bảo được chất lượng giảng dạy truyền đạt hiệu quả tới mỗi cá nhân.

Ngoài ra, tất cả các bạn đang có nhu cầu đăng ký khóa học luyện thi HSK có thể tham khảo những ưu đãi về học phí được cập nhật hàng ngày trên website chính của trung tâm. Ngay trong tháng 7/2022 này, học viên sẽ được giảm đến 500.000đ khi đăng ký 1 khóa học, giảm 1.200.000đ khi đăng ký 2 khóa học cùng lúc hoặc đăng ký theo nhóm 2 thành viên và giảm tới 2.100.000đ khi học liền 3 khóa tại ThanhMaiHSK hoặc đăng ký theo nhóm 3 người. Đây được xem là ưu đãi lớn nhất trong năm của ThanhMaiHSK dành tặng cho các bạn.

Và còn rất nhiều những ưu đãi khác nữa, liên hệ ngay tới hotline của ThanhMaiHSK để được tư vấn ngay bạn nhé!

Hotline: 1900 633 018

2. Tiếng Trung Cầm Xu – Trung tâm luyện thi HSK giao tiếp tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 5 cơ sở tại các quận trung tâm ở thành phố Hà Nội
 • Website: https://tiengtrungcamxu.com
 • Điện thoại: 0932 314 298
 • Email: tiengtrungcamxu@gmail.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học online
 • Học phí dao động: 499.000đ- 899.000đ /khóa học online

Tiếng Trung Cầm Xu là trung tâm đào tạo và giảng dạy phát âm chuẩn tiếng Trung nhằm cải thiện cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị bước vào kỳ thi chứng chỉ HSK và TOCFL.

Trung tâm Cầm Xu được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi giao tiếp HSK tốt nhất tại Hà Nội. Được thành lập vào năm 2014, hiện nay Tiếng Trung Cầm Xu đã đào tạo hơn 80.000 học viên trực tiếp và trực tuyến trên toàn thế giới. Giám đốc của Tiếng Trung Cầm Xu là giảng viên Nguyễn Thanh Cầm, mọi người thường biết đến với tên gọi là cô giáo Cầm Xu.

Không chỉ là người sáng lập nên trung tâm luyện thi HSK Tiếng Trung Cầm Xu, giảng viên Nguyễn Thanh Cầm còn là một trong những cô giáo nổi tiếng nhất Việt Nam biên soạn cuốn sách “Emotional Chinese” – giáo trình học tiếng Trung dành riêng cho người Việt được đánh giá cao bởi các Phó Giáo sư và Tiến sĩ của Viện Khổng Tử công nhận. Với hơn 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực phát âm ngôn ngữ, chuyên gia đào tạo về giọng nói Cầm Xu không chỉ mở ra các khóa học đào tạo tiếng Trung miễn phí trên Youtube thu hút hàng nghìn lượt xem mà cô còn là HLV thanh âm có mức thù lao cao nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Dù vẫn là một người trẻ tuổi song Cầm Xu lại chứng tỏ bản thân là một người phụ nữ tài năng trong rất nhiều lĩnh vực và có rất nhiều doanh nhân, các cán bộ cấp cao cũng là học viên của cô giáo này.

Cầm Xu - chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi
Cầm Xu – chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi

Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập tiếng Trung chuyên nghiệp và hiệu quả, Tiếng Trung Cầm Xu luôn luôn chú trọng không chỉ cơ sở vật chất mà còn quan tâm đến các phương pháp giảng dạy, lộ trình học tập bài bản chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Hơn 7 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Tiếng Trung Cầm Xu đã thu hút và đào tạo ngôn ngữ cho hàng nghìn học viên, từ những em bé học sinh, sinh viên cho đến người đã đi làm, là nhân viên, trưởng phòng hay cả giám đốc doanh nghiệp. Đối tượng học viên đa dạng không chỉ từ độ tuổi mà còn những ngành nghề khác nhau nhưng tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung là cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình cũng như vượt qua được các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như HSK, TOCFL..

Các khóa học đào tạo ngôn ngữ tại Tiếng Trung Cầm Xu không đa dạng và nhiều như ở ThanhMaiHSK, tuy nhiên Tiếng Trung Cầm Xu là một trong những địa điểm dạy phát âm chuẩn chuyên nghiệp phục vụ cho kỳ thi chứng chỉ HSK của học viên. Tại đây có 3 khóa học lớn là khóa học tiếng Trung phát âm chuẩn, khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu và khóa học online. Ưu điểm lớn nhất của Tiếng Trung Cầm Xu chính là việc dạy phát âm chuẩn các từ tiếng Trung dành cho học viên.

Tất cả các giảng viên đang tham gia lên lớp tại đây đều là những người có kinh nghiệm từng công tác và làm việc tại các đài phát thanh truyền hình lớn trên toàn quốc, nổi bật nhất vẫn là Founder của trung tâm- giảng viên Cầm Xu. Không chỉ hỗ trợ học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà Tiếng Trung Cầm Xu còn giảng dạy chuyên sâu về âm thanh, giọng nói, cách phát âm tiếng Trung của từng bạn, từ đó giúp tất cả các bạn có thể hoàn thành thật tốt các kỹ năng trong bài thi cấp chứng chỉ HSK quốc tế. Ngoài ra đây còn là trung tâm chuyên luyện thi HSK với phương pháp dạy học ưu tiên sự dễ hiểu và dễ nhớ do chính giảng viên Cầm Xu nghiên cứu và phát triển.

Khóa học luyện thi HSK cải thiện đầy đủ kỹ năng của Tiếng Trung Cầm Xu
Khóa học luyện thi HSK cải thiện đầy đủ kỹ năng của Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu là trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội. Để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung một cách hiệu quả cho các bạn ở thành phố khác hoặc những người bận rộn không có thời gian học tại trung tâm, giảng viên Cầm Xu đã cho ra đời rất nhiều những khóa học online khác nhau bao gồm cả miễn phí và những khóa học mất phí.

Với khóa học luyện thi HSK của Tiếng Trung Cầm Xu, các bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để ôn luyện ngay tại nhà của mình, ngay cả trên điện thoại và vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Tuy chỉ là khóa học online nhưng vẫn được giảng viên Cầm Xu biên soạn và thiết kế bài học đầy đủ từ cách phát âm chuẩn cho đến bài kiểm tra trắc nghiệm nhỏ cuối mỗi nội dung học. Tiếng Trung Cầm Xu cam kết tất cả học viên sẽ vượt qua bài thi HSK một cách xuất sắc nếu học tập theo đúng lộ trình mà giảng viên trung tâm đã hướng dẫn.

Ưu điểm và nhược điểm của Tiếng Trung Cầm Xu

Ưu điểm Lưu ý
 • Trung tâm dạy phát âm chuyên nghiệp cho học viên
 • Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm
 • Giáo trình học được biên soạn đầy đủ
 • Có cả khóa học online miễn phí/ có phí cho học viên
 • Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình
 • Chỉ có cơ sở ở Hà Nội, không có ở các tỉnh thành khác

Cùng chúng tôi tham khảo review của chính những học viên đã, đang học tập tại trung tâm luyện thi HSK Hà Nội Tiếng Trung Cầm Xu để hiểu rõ hơn về những ưu và nhược điểm nhé

 • “Giáo viên rất trẻ trung năng động, thân thiết với học viên và đặc biệt là phương pháp giảng dạy rất tốt. TT thường hay có những hoạt động cho học viên nhằm nâng cao trình độ nghe, đọc, hiểu hơn…..nói chung là gút chóp”
 • “Thầy giáo dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình và thân thiện. Lớp học ít người nên có thể tương tác với thầy và các học viên khác rất nhiều. Bạn quản lí lớp cũng rất nhiệt tình và dễ thương”
 • “Giáo viên rất nhiệt tình, môi trường học rất thoải mái. Quản lý lớp rất quan tâm và luôn giải đáp mọi vấn để thắc mắc.very good về mọi mặt”
 • “Mọi thứ thật tuyệt vời , trung tâm dạy chuẩn nhất Việt Nam. Tôi rất thích cách dạy của Trung tâm, dễ hiểu, cách dạy khoa học, cô giáo gần gũi, dễ thương, đặc biệt là cô Vân Khánh và bạn quản lý Linh. Một lần nữa xin cảm ơn tiếng Trung Cầm Xu.”

Tất cả những nhận xét trên đều được Camnanggiaoduc.org tổng hợp mới nhất trên chính fanpage của Tiếng Trung Cầm Xu. Có hơn 600 đánh giá và đạt hoàn chỉnh 5/5* về chất lượng. Tiếng Trung Cầm Xu thật sự là một địa điểm học tiếng Trung cực kỳ chất lượng dành cho những ai đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội. Gọi ngay tới hotline bên dưới để được tư vấn ngay bạn nhé!

Hotline: 0932.314.298

3. Địa điểm luyện thi HSK cho người mới bắt đầu:Chinese

 • Địa chỉ: Chinese có 2 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại TP HCM và 1 cơ sở tại Hạ Long
 • Website: https://chinese.com.vn
 • Điện thoại: 0989 543 912
 • Email: hanoi@chinese.edu.cn
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học giao tiếp tiếng Trung
 • Học phí dao động: 1.000.000/ tháng

Chinese là trung tâm đào tạo và luyện thi chứng chỉ HSK nằm trong Top địa điểm tốt nhất tại Hà Nội do các bạn học viên bình chọn. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng tại Hà Nội bên cạnh các cái tên khác như ThanhMaiHSK, Tiếng Trung Cầm Xu.

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Chinese luôn là cái tên được đánh giá cao không chỉ bởi các khóa luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng mà còn là nơi giảng dạy các khóa giao tiếp uy tín tại Hà Nội. Chinese hiểu rằng tất cả các bạn học viên không chỉ tìm đến tiếng Trung với mong muốn đi du học, mà còn rất nhiều các nguyện vọng khác như phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, giảng viên, dịch thuật…

Ngôn ngữ của Trung Quốc đang ngày càng lớn mạnh và trở thành xu hướng được nhiều người theo đuổi như tiếng Anh. Để hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các nguyện vọng của học viên, Chinese đã nghiên cứu và mở ra rất nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng và mở thêm các cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh và Hạ Long để tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp đỡ tất cả học viên có thể vượt qua kỳ thi chứng chỉ HSK quốc tế một cách dễ dàng.

Chinese - Trung tâm đào tạo và luyện thi chứng chỉ HSK uy tín tại Hà Nội
Chinese – Trung tâm đào tạo và luyện thi chứng chỉ HSK uy tín tại Hà Nội

Với mục tiêu trở thành trung tâm luyện thi HSK chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Chinese luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng, quyết tâm thực hiện đúng cam kết với học viên và phụ huynh: Cam kết hoàn trả 200% học phí nếu học viên không có sự tiến bộ hoặc đạt được đúng nguyện vọng ban đầu.

Đội ngũ giảng viên tại Chinese hội tụ đầy đủ tất cả các thầy cô giáo của các trường đại học ngoại ngữ lớn tại Hà Nội và Sài Gòn: từ Đại học Hà Nội, Đại học Bách Khoa cho đến giảng viên của Đại học Ngoại Ngữ. Chinese luôn tự hào là trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội sở hữu một đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như kinh nghiệm nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Trung. Bên cạnh các giáo viên đang là giảng viên của các trường Đại học còn có các giáo viên là thạc sĩ tiếng Trung trong và ngoài nước, các bạn du học sinh có kinh nghiệm học tập và làm việc tại đất nước này.

Tất cả các khóa học dạy tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao tại Chinese đều bổ trợ cho tất cả các bạn học viên có thể vượt qua được kỳ thi chứng chỉ HSK quốc tế một cách thuận lợi và đạt được điểm cao. Tham gia vào khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại Chinese, học viên sẽ được nâng cao kiến thức và hiểu rõ các cách làm bài thi từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp, tự tin chinh phục từ HSK 2 đến HSK 6.

Thời gian ôn luyện HSK từ cơ bản đến nâng cao tại Chinese sẽ kéo dài trong hơn 1 năm. Bên cạnh đó, Chinese cũng có khóa học luyện thi HSK cấp tốc chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian 20 ngày liên tục. Không chỉ có các khóa học tiếng Trung khác nhau mà trên website chính của tiếng Trung Chinese cũng tổng hợp tất cả giáo trình, phần mềm tự học, từ vựng và các tài liệu khác liên quan phục vụ cho nhu cầu ôn luyện chứng chỉ HSK của học viên.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK của Chinese
Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK của Chinese

Mỗi một khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại các cơ sở của trung tâm Chinese đều được xếp số lượng học viên rất ít, chỉ từ 2-8 học viên nhằm đảm bảo cho mỗi cá nhân đều tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng được trang bị hiện đại, đầy đủ giúp cho học sinh được học tập và đào tạo trong một môi trường giáo dục tiện nghi. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những ưu điểm của Chinese qua bảng bên dưới:

Ưu điểm Lưu ý
 • Giáo trình dạy học theo chuẩn quốc tế, có nhiều khóa học đa dạng phục vụ học viên
 • Giảng viên có tâm, giàu kinh nghiệm
 • Số lượng học viên 1 lớp chỉ từ 5-8 học viên
 • Cam kết hoàn lại học phí nếu học viên học không đạt được hiệu quả
 • Học phí được đánh giá ở mức cao so với mặt bằng chung

Một vài nhận xét của học viên từng tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại Chinese :

 • “Lớp học chỉ dưới 10 hv nên lớp học của mình rất vui, mọi người cùng giúp đỡ nhau học tập. Lúc đầu chỉ có ý định đk học 1 khóa cho biết, nhưng mình đã quyết định dk học lên tiếp, vì giáo viên ở đây quá nhiệt tình. Mình thường xuyên được luyện nói với cả gv VN và gv TQ nên giờ k còn thấy sợ tiếng Trung nữa. Sau một khóa học mình đã có thể tự tin đi du lịch trung quốc, tự tin mua bán, mặc cả để mua được món hàng yêu thích.”
 • “Lớp học rât tuyệt vời, sau bao nhiêu năm bây giờ mới được ngồi học lại rất vui, Các cô luôn tạo một không khí lớp học vui vẻ và thoải mái mà lại học rất vào, cảm ơn các cô và trung tâm, cơ sở cật chất cũng rất tốt, nội dung giảng dạy đa dạng, phong phú rất dễ áp dụng vào thực tế đặc biệt là kĩ năng nghe nói”
 • “Lớp học rất chất lượng. Mình đã học được 3 khóa từ đầu tại trung tâm. Giáo viên rất nhiệt tình. Được học với GV Trung Quốc còn được giao lưu với học viên người Trung Quốc đang học tiếng Việt tại trung tâm. Mình sẽ giới thiệu với bạn bè của mình”

Trung tâm luyện thi HSK Chinese được đánh giá là một trong những địa điểm uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm những trung tâm uy tín thì Chinese chính là sự lựa chọn của bạn. Liên hệ với Chinese để được tư vấn ngay nhé!

Liên hệ với Chinese ngay

4. Đăng ký ngay khóa học luyện thi HSK giao tiếp toàn diện cùng Tiếng Trung Lạc Lạc

 • Địa chỉ: Hệ thống 5 cơ sở tại Hà Nôi
 • Website: https://offline.tiengtrunglaclac.vn/
 • Điện thoại: 0977 029 000
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa luyện thi HSK giao tiếp toàn diện
 • Học phí dao động: 2.990.000đ/tháng/học viên

Tiếng Trung Lạc Lạc với mục tiêu trở thành trung tâm luyện thi HSK số 1 về tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng bởi các khóa học offline, Lạc Lạc cũng là một trong những trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội nổi tiếng với các khóa học giao tiếp online với chi phí khoảng 200.000đ/ buổi.

Là người sáng lập và là giám đốc của Tiếng Trung Lạc Lạc, Thạc sĩ Đỗ Thủy Hạnh không chỉ là giảng viên đang công tác tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ của Đại học quốc gia Hà Nội mà cô còn là tác giả của bộ giáo án giáo trình dạy tiếng Trung được đăng ký và bảo hộ sở hữu trí tuệ, thu hút hàng nghìn học viên theo học. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tiếng Trung, Thạc sĩ Đỗ Thủy Hạnh đã xây dựng và phát triển trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Tiếng Trung Lạc Lạc với mong muốn đem đến những kiến thức chuyên môn và chia sẻ những bí quyết giúp tất cả các bạn có thể học tập và ôn luyện ngôn ngữ này một cách hiệu quả nhất.

Thạc sĩ Đỗ Thủy Hạnh - CEO của trung tâm luyện thi HSK Tiếng Trung Lạc Lạc
Thạc sĩ Đỗ Thủy Hạnh – CEO của trung tâm luyện thi HSK Tiếng Trung Lạc Lạc

Đăng ký luyện thi HSK cùng Lạc Lạc, tất cả các bạn học viên đều được đảm bảo sẽ học thông, nói thạo và giao tiếp tự tin chỉ trong thời gian hơn 6 tháng đồng hành cùng trung tâm. Ngoài ra học viên đều sẽ được tham gia 2 buổi học thử cùng các giảng viên chuyên nghiệp tại Lạc Lạc trước khi đóng học phí. Điều này giúp cho tất cả các bạn có thể đánh giá một cách khách quan và thực tế về chất lượng giảng dạy cũng như trình độ chuyên môn của giáo viên tại trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK này.

Tiếng Trung Lạc Lạc là trung tâm có đội ngũ giảng viên là người Việt Nam và người bản xứ đều có trình độ và luôn luôn hỗ trợ học viên học tập theo một lộ trình học tiếng Trung bài bản theo chuẩn quốc tế. Đăng ký tham gia các khóa học luyện thi HSK tại Tiếng Trung Lạc Lạc, các bạn học viên sẽ được giảng dạy và đào tạo theo phương pháp độc quyền và duy nhất “Học là vui – chơi là giỏi” sử dụng 99% tiếng Trung trong các giờ học. Phương pháp này không chỉ gắn kết được giáo viên với học sinh, học sinh với học sinh mà còn giúp cho trình độ tiếng Trung của tất cả học viên đều được cải thiện một cách nhanh nhất – từ đó khơi gợi niềm yêu thích học tập.

Tất cả các khóa học luyện thi HSK toàn diện của Tiếng Trung Lạc Lạc đều được nghiên cứu cẩn thận và chia thành 3 giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao. Khi đăng ký khóa học này, các bạn sẽ vượt qua trình độ HSK sơ cấp 1 với 23 buổi học, cam kết đạt HSK 2 với 23 buổi học tiếp theo và đạt HSK 3 với 26 buổi học cùng giảng viên Trung Quốc.

Ngoài ra Tiếng Trung Lạc Lạc còn có khóa học luyện thi HSK cấp tốc cam kết đạt chứng chỉ HSK 3 với chi phí siêu tiết kiệm chỉ từ 499.000đ/ 4 tháng.

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, Tiếng Trung Lạc Lạc còn cho ra mắt các khóa học online và gói tự học Lạc Lạc hỗ trợ tất cả các bạn học viên không bị gián đoạn thời gian ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ HSK quốc tế sắp tới.

Một vài điểm lưu ý của trung tâm luyện thi HSK Tiếng Trung Lạc Lạc sẽ được Camnanggiaoduc.org nêu chi tiết trong bảng dưới đây:

Ưu điểm Lưu ý
 • Là trung tâm chuyên về tiếng Trung giao tiếp chuyên nghiệp
 • Giáo trình học tập nhanh và hiệu quả
 • Giảng viên Việt Nam và bản xứ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
 • Có khóa học online hỗ trợ học viên
 • Chi phí khá cao
 • Chỉ chuyên về kỹ năng giao tiếp tiếng Trung

Nhận xét của học viên sau khi trải nghiệm các khóa học luyện thi HSK tại Tiếng Trung Lạc Lạc

 • “Đến đây mới biết thế nào là một môi trường học tập không những chuyên nghiệp lại vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Quả đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Không biết sẽ có khóa học cho trẻ em để sau này cho con mình học ngay từ khi còn bé không ta?”
 • “Admin rất thân thiện, giáo viên truyền đạt nhiệt tình dễ hiểu lắm.
 • Tiếc là chỉ có 5 sao, không thì mình đã đánh giá cao hơn rồi, ai không học được online tiếng trung thì vào Lạc Lạc là học được nhé!”

Tiếng Trung Lạc Lạc được đánh giá là địa điểm luyện thi tiếng Trung uy tín và đáng để trải nghiệm. Các bạn có thể đăng ký học thử miễn phí tại Lạc Lạc ngay bằng cách truy cập theo link bên dưới:

Đăng ký học thử miễn phí tại Lạc Lạc

5. Tiengtrung.vn – Trung tâm luyện thi HSK đông học viên nhất tại Hà Nội

 • Địa chỉ CS1: số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội
 • Địa chỉ CS2: tầng 4 số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://tiengtrung.vn/
 • Điện thoại: 09 4400 4400
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học tiếng Trung nâng cao
 • Học phí dao động: 1.700.000đ /khóa học online

Nhắc đến các trung tâm luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội, chắc chắn không thể bỏ qua Tiengtrung.vn – địa điểm luyện thi HSK lâu đời nhất tại Hà Nội

Trung tâm được đánh giá là một trong những địa điểm ôn luyện tiếng Trung lâu đời nhất tại Hà Nội. Thành lập vào năm 2002, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tiengtrung.vn không ngừng nỗ lực và phấn đấu xứng đáng với danh hiệu trung tâm được Sở GD-ĐT cấp phép và công nhận.

Nhân vật đã dành tâm huyết và gây dựng nên trung tâm luyện thi HSK hàng đầu tại Hà Nội này là thầy Phạm Dương Châu – người đã đạp đổ quan điểm học ngôn ngữ Trung Quốc phụ thuộc vào sách vở, thay vào đó là phương pháp học hiện đại, hài hước nhưng đầy thực tế. Thấy là một người đam mê với ngôn ngữ Trung Quốc và là người đã dẫn dắt Tiengtrung.vn từng bước phát triển vượt trội so với các trung tâm khác tại Hà Nội. Ngoài ra, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, thầy Phạm Dương Châu đã giảng dạy và truyền đạt những bí quyết phục vụ cho kỳ thi HSK Hà Nội cho nhiều học viên nổi tiếng như Phó tổng giám đốc của công ty đá quý Doji, giám đốc Yahoo Việt Nam và những học sinh Việt Nam đang học tập tại đại học Harvard danh giá.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy và luyện thi HSK chuyên nghiệp tại Tiengtrung.vn
Đội ngũ giáo viên giảng dạy và luyện thi HSK chuyên nghiệp tại Tiengtrung.vn

Hiện tại Tiengtrung.vn là một trong những trung tâm có tiếng Trung khối lượng học viên đông nhất tại Hà Nội với hơn 22.000 học viên. Tiengtrung.vn có cả các khóa học offline và các khóa học online. Từ những khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, các khóa học Vip 1:1, tự học tiếng Trung tại nhà cho đến những khóa học luyện thi HSK cấp tốc. Tất cả các khóa học của Tiengtrung.vn đều có lượt đăng ký học rất nhanh và thường xuyên xảy ra tình trạng hết chỗ.

Tiengtrung.vn là trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp. Nổi tiếng nhất vẫn là thầy Phạm Dương Châu – người sáng lập nên trung tâm Tiengtrung.vn. Ngoài ra còn có cô Phạm Thị Thảo – chuyên gia luyện phát âm và giao tiếp, cô Nguyễn Minh Thương – chuyên gia đào tạo ngữ pháp nâng cao và hơn 40 giảng viên khác giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững chắc trong việc luyện thi chứng chỉ HSK cho các bạn học viên.

Các điểm nổi bật của trung tâm Tiengtrung.vn đã được chúng tôi cung cấp chi tiết tại bảng dưới đây:

Ưu điểm Lưu ý
 • Trung tâm lâu đời có nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
 • Khóa học đa dạng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Phương pháp học nhanh-nhớ lâu hỗ trợ tối đa cho học viên
 • Giờ học linh hoạt, chi phí hợp lý
 • Lộ trình học phù hợp
 • Khóa học hơi ít không đáp ứng được nhu cầu học của học viên

Một số nhận xét của học viên về trung tâm luyện thi HSK Tiengtrung.vn tại Hà Nội:

 • “Để học các quyển hán ngữ cao thì mình đã thử tìm các trung tâm và chỉ có bên này mới có nhiều lớp hán 4-5-6 để chọn, vs nhiều khung giờ khác nhau. Nhiều trung tâm khác chỉ có hán 1-2-3 còn hán cao không có lớp do số lượng học viên không đủ. Nên theo mình bạn nào muốn học full từ hán 1 đến 6 để thi hsk 5-6 thì nên đki ở đây để có thể học liền mạch mà không bị gián đoạn”
 • “trung tâm ngay gần nhà, đi bộ 3 bước là đến )) . Cả nhà mình đã học ở đây từ 2009 và chị mình hiện đã ở bên Đài du học”
 • “Trung tâm dạy theo giáo trình hán ngữ 6 quyển. Ở quận Hai Bà Trưng thì đây là địa chỉ học tiếng Trung gần như là đầu tiên rồi. Mấy năm trở lại đây có thêm cơ sở ở Cầu Giấy”

Trung tâm luyện thi HSK Tiengtrung.vn được đánh giá có mức học phí hợp lý với tất cả các bạn học viên. Với lộ trình học phù hợp bài bản theo đúng giáo trình, đây thực sự là địa điểm ôn luyện HSK chất lượng cho tất cả các bạn học viên.

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký để được hướng dẫn khóa học luyện thi phù hợp bằng cách truy cập và điền thông tin đăng ký tại link bên dưới:

Đăng ký tiếng Trung Phạm Dương Châu

6. Địa chỉ luyện thi chứng chỉ HSK: SOFL

 • Địa chỉ: 8 cơ sở tại các Hà Nội, Hồ Chí Minh và Ninh Bình
 • Website: https://trungtamtiengtrung.edu.vn/
 • Điện thoại: 1900 986 844
 • Email: trungtamtiengtrungsofl@gmail.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học Boya 1-2
 • Học phí dao động: 3.200.000đ/ khóa học

SOFL là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo ngôn ngữ Trung Quốc cho người Việt Nam. Nắm bắt được xu thế học tiếng Trung sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, SOFL đã không ngừng xây dựng và phát triển nhằm đem đến cho học viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hiện nay SOFL có cả cơ sở tại Hà Nội, Ninh Bình và thành phố Hồ Chí Minh.

SOFL là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Trung lâu năm tại Hà Nội
SOFL là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Trung lâu năm tại Hà Nội

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK SOFL ra đời với sứ mệnh đặt học viên là trung tâm, luôn luôn nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh hệ thống cơ sở vật chất, khẳng định thương hiệu trong cộng đồng.

Tại SOFL có 3 khóa học chính là khóa học Boya 1, Boya 2 và khóa học giao tiếp cơ bản:

 • Khóa học Boya 1 là khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, tham gia khóa học này, tất cả các bạn học viên sẽ được phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trong 3 tháng.
 • Khóa học Boya 2 mở ra nhằm hỗ trợ, bổ sung kiến thức và tích lũy hơn 600 từ vựng và 70 ngữ pháp tiếng Trung cho học viên, cam kết thi đỗ chứng chỉ HSK 4 sau 3 tháng học.
 • Khóa học giao tiếp cơ bản dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng khả năng tư duy phản xạ khi giao tiếp với người bản xứ có thể lựa chọn khóa học giao tiếp cơ bản – khóa học nền tảng giúp bạn từng bước hoàn thiện kiến thức về từ vựng, phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp như người dân bản địa.

Bên cạnh đó, SOFL cũng là trung tâm sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ HSK 5 trở lên với kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi hơn 3 năm. Tất cả giáo viên đang chịu trách nhiệm giảng dạy và đào tạo tại trung tâm luyện thi HSK SOFL là một trong những nhân tố quyết định thành công của học viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ khó nhằn này.

Là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín được nhiều học viên lựa chọn, vậy SOFL có thực sự tốt? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn bằng bảng tổng hợp bên dưới:

Ưu điểm Lưu ý
 • Phương pháp học tập bài bản chuẩn theo giáo trình quốc tế
 • Giảng viên có bằng cấp và giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Có cả cơ sở tại Hà Nội và HCM
 • Học phí cao hơn so với mặt bằng chung

Một vài nhận xét của học viên sau khi trải nghiệm các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK của SOFL

 • “Chất lượng dạy rất tốt”
 • “Giáo viên nhiệt tình”
 • “Trung Tâm này chất lượng thật sự, Mỗi ngày đi học là 1 ngày vui, Giáo viên giảng dạy siêu dễ hiểu lại còn đáng yêu hết sức, học đến đâu vào đến đó , mãi mới tìm được trung tâm uy tín để học, đánh giá 5 sao luôn.”

Các bạn hãy đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung và các khóa học luyện thi HSK tại trung tâm ngoại ngữ SOFL nhé:

Đăng ký học tại SOFL

7. Luyện thi HSK mỗi ngày cùng Hicado Academy

 • Địa chỉ: số 47 đường Trung Yên 14, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://hicado.com/
 • Điện thoại: 0912 444 686
 • Email: hicado.vn@gmail.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học tiếng Trung thực chiến online/ offline

Là một trong những trung tâm luyện thi HSK có chất lượng nhất tại quận Cầu Giấy Hà Nội, Hicado Academy luôn luôn chú trọng chất lượng giảng dạy với mong muốn nâng cao kiến thức tiếng Trung và khả năng giao tiếp cho tất cả các học viên. Trung tâm luyện thi HSK Hicado Academy luôn tự hào là một cầu nối vững chắc đưa học sinh và người lao động Việt Nam đến với Trung Quốc, Đài Loan.

Xuyên suốt 10 năm nghiên cứu và xây dựng, Hicado Academy đã tư vấn việc làm và đào tạo hàng nghìn học viên vượt qua được kỳ thi chứng chỉ tiếng Trung HSK một cách xuất sắc. Không chỉ cam kết mang đến chất lượng giảng dạy vượt trội mà trung tâm còn xây dựng mục tiêu đem đến cho tất cả học viên một trải nghiệm toàn diện với chi phí thấp nhất khi đến tham gia các khóa học tại đây, từ đó hỗ trợ xây dựng một tương lai tươi sáng và tốt đẹp cho người Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên từ các trường Đại học lớn tại trung tâm Hicado Academy
Đội ngũ giảng viên từ các trường Đại học lớn tại trung tâm Hicado Academy

Không chỉ là trung tâm uy tín trong việc tìm kiếm thông tin, các cơ hội xin học bổng,việc làm, Hicado Academy còn là địa điểm luyện thi HSK phục vụ cho các nhu cầu trên.

Tham gia đăng ký học tại Hicado Academy, các bạn học viên sẽ được tham gia vào khóa học thực chiến online/offline – khóa học sử dụng phương pháp siêu trí nhớ hỗ trợ tối đa việc ôn luyện ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người.

Đến với khóa học luyện thi chứng chỉ HSK của Hicado Academy, các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức tiếng Trung cực dễ bằng phương pháp siêu trí nhớ hoàn toàn mới. Việc học tiếng Trung sẽ không còn khó khăn và nhàm chán nữa. Hicado Academy luôn đưa ra những giáo trình, bài giảng được thiết kế trên bộ phim, bài hát kết hợp những trò chơi vận động tạo sự thu hút và trí tò mò của tất cả học viên.

Không chỉ vậy, Hicado Academy còn cam kết rằng tất cả học viên học xong khóa học luyện thi HSK này sẽ giao tiếp được như người bản xứ, nhớ sâu những kiến thức về tiếng Trung và vượt qua được kỳ thi HSK một cách dễ dàng.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy thực chiến tại các trường Đại học lớn tại Hà Nội kết hợp với giáo trình học độc quyền và mới nhất từ Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, tất cả học viên tham gia khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại Hicado Academy đều được thiết kế một lộ trình học vững chắc, được đào tạo chuyên sâu và cam kết 100% đỗ các chứng chỉ HSK sau khi hoàn thành xong khóa học.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Hicado Academy có thật sự tốt? Hãy xem học viên tại đây nói gì về trung tâm này nhé

 • “Mình đến học với Hicado Academy tới tâm trạng hết sức phân vân. Nhưng chỉ sau buổi học đầu tiên tại đây, mình đã thấy hứng thú bởi cách truyền đạt của giảng viên ở đây rất cụ thể, dễ hiểu và hài hước”
 • “Đối với những người học tiếng Trung như mình thì những chia sẻ của giảng viên rất bổ ích. Mình thấy rất may mắn khi học tại đây”

Với những ưu điểm tuyệt vời mà Hicado Academy mang tới cho học viên, các bạn hãy liên hệ tới Hicado ngay để được tư vấn về chương trình luyện thi ngay nhé!

Hotline tư vấn: 0912.444.686

8. Tiếng Trung Thượng Hải – Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội được học viên tin chọn

Tiếng Trung Thượng Hải với hơn 6 năm hoạt động đã đem lại sự hiệu quả trong ôn luyện HSK đến từng học viên. Ttrung tâm theo đuổi mô hình đào tạo 7 học viên 1 lớp và cam kết đem đến cho học viên chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Để đem đến chương trình luyện thi HSK uy tín với mô hình lớp học tiêu chuẩn, Tiếng Trung Thượng Hải tập trung nghiên cứu để cho ra giáo trình học thực tế, dễ hiểu được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên trình độ Thạc sĩ tiếng Trung áp dụng phương pháp dạy học nghe – nói- dịch phản xạ liên tục. Ngoài ra, đây còn là trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại và cam kết đầu ra 100% cho học viên bằng văn bản. Không chỉ hoàn trả 100% học phí nếu học viên không đạt mục tiêu đề ra mà Tiếng Trung Thượng Hải còn hỗ trợ cho học viên học kèm 1:1 với giảng viên chuyên nghiệp.

Trung tâm Thượng Hải áp dụng mô hình 7 học viên 1 lớp tại khóa học luyện thi chứng chỉ HSK
Trung tâm Thượng Hải áp dụng mô hình 7 học viên 1 lớp tại khóa học luyện thi chứng chỉ HSK

Với khẩu hiệu “Học viên là trung tâm, Chất lượng làm uy tín”, Tiếng Trung Thượng Hải luôn luôn nỗ lực và phát triển trở thành địa điểm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín nhất tại Hà Nội. Đăng ký học tại đây, các bạn sẽ được lựa chọn các khóa tiếng Trung khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Một trong những khóa học đặc biệt tại Tiếng Trung Thượng Hải không thể bỏ qua đó là khóa luyện thi chứng chỉ HSK. Với những học viên đang gặp vấn đề với các kỹ năng trong bài thi HSK, học nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn hay những bạn mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi HSK để có thể để vươn tới giấc mơ du học Trung Quốc thì khóa học luyện thi chứng chỉ HSK của tiếng Trung Thượng Hải là một sự lựa chọn đúng đắn.

Không chỉ cam kết 100% học viên có thể vượt qua được bài thi một cách xuất sắc mà mà tiếng Trung Thượng Hải còn giúp các bạn có kiến thức nền tảng chắc chắn về tiếng Trung và thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Với chính sách thực hiện mô hình 7 học viên một lớp, tất cả các bạn đều được giáo viên với kinh nghiệm lâu năm chỉ dạy sát sao, củng cố kiến thức còn yếu và luyện tập bài thi HSK một cách chắc chắn nhất. Với 25 buổi học trong 1 tiếng 30 phút và được lựa chọn thời gian học linh hoạt ,khóa học luyện thi chứng chỉ HSK của trung tâm dạy tiếng Trung Thượng Hải chắc chắn sẽ mang đến một kết quả tốt nhất với mỗi học viên .

Lễ vinh danh học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ HSK của Tiếng Trung Thượng Hải
Lễ vinh danh học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ HSK của Tiếng Trung Thượng Hải

Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tại Hà Nội Tiếng Trung Thượng Hải được đánh giá 5/5 sao sao từ học viên, vậy địa điểm này có thực sự tốt và được học viên tin tưởng đến thế? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ưu điểm và nhược điểm của trung tâm này cũng như đọc một số nhận xét của những người đã từng học tập tại đây nhé

Ưu điểm Lưu ý
 • Ứng dụng mô hình 7 học viên một lớp đem lại hiệu quả cao cho từng bạn
 • Giáo trình được thiết kế bài bản
 • Đào tạo tiếng Trung chuyên sâu nhằm cải thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho tất cả học viên
 • Khóa học Luyện thi HSK với lộ trình học ngắn gọn nhưng đem lại hiệu quả cao
 • Giảng viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao
 • Trong ngõ nên hơi khó tìm
 •  Chỗ để xe còn hạn chế

Một vài nhận xét của học viên từng học tại tiếng Trung Thượng Hải:

 • “Mình thấy không gian lớp học ở Tiếng Trung Thượng Hải khá rộng rãi thoải mái và cơ sở vật chất cũng như tài liệu học tập dành cho học viên luôn được chuẩn bị đầy đủ. Từ các bạn nhân viên trung tâm tới giáo viên đều nhiệt tình thân thiện”
 • “Đây là lần đầu tiên mình học ngoại ngữ hình thức “từ xa” – online, 1 kèm 1. Lý do học tiếng Trung của mình là do muốn làm quen với một ngôn ngữ mới và muốn có khoảng thời gian thư giãn cho bản thân. Trải nghiệm của mình sau một khóa học là: cô giáo rất nhiệt tình, tận tâm và kiên nhẫn. Cách dạy của cô không hề gò bó (ví dụ: khi học chữ Hán, mình thường chỉ nhìn chữ và liên tưởng, tưởng tượng để nhớ được chữ, chứ không học thuộc hết các bộ thủ. Cô cũng không bắt ép là mình phải học thuộc lòng mà tôn trọng cách tư duy cá nhân của mình). Tóm lại, nếu bạn nào có mong muốn học thử, mình nghĩ bạn đã tìm được một địa chỉ học đáng tin cậy”

Không chỉ là trung tâm luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội được học viên tin chọn bởi mô hình một lớp học 7 học viên, đây thực sự là phương pháp đem lại hiệu quả rất cao giúp cho tất cả các bạn bạn nắm vững được kiến thức và được giảng viên chú trọng cải thiện điểm yếu của mình. Đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay một khóa học với tiếng Trung Thượng Hải các bạn nhé!

Đăng ký học tại Tiếng Trung Thượng Hải

9. TCT – Ôn thi HSK hiệu quả với người bản xứ

 • Địa chỉ CS1: Số 9 ngõ 331/20 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Địa chỉ CS2: Số 9 ngõ 17 Khương Hạ Thanh Xuân Hà Nội
 • Website: https://tiengtrungtct.vn/
 • Điện thoại: 0913 222 180
 • Email: tiengtrungtct@gmail.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học Hán ngữ
 • Học phí dao động: 1.800.000đ-3.000.000đ

Trung tâm TCT là một trong những địa điểm ôn thi chứng chỉ HSK cùng với người bản xứ. Với 100% giáo viên là người bản xứ, đây là địa điểm được thành lập bởi một nhóm các bạn sinh viên với niềm yêu thích tiếng Trung và mong muốn đem lại cho mỗi người học hiểu được rõ hơn về văn hóa của Trung Quốc và vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôn ngữ này.

Tuy chỉ là một trung tâm mới với hai cơ sở tại Hà Nội và có hơn 1200 học viên nhưng đây là nơi ôn luyện thi HSK chất lượng và uy tín được nhiều bạn học biết tới bởi đội ngũ giảng viên là người Trung Quốc –  giúp cho tất cả học viên có thể được tiếp xúc với ngôn ngữ này một cách chân thật nhất. Người đứng đầu của trung tâm này là giảng viên Liu Chang – Anh là người Trung Quốc và có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ này tại Việt Nam cho hàng nghìn bạn trẻ.

Giảng viên luyện thi HSK người Trung Quốc đang giảng dạy tại tiếng Trung TCT
Giảng viên luyện thi HSK người Trung Quốc đang giảng dạy tại tiếng Trung TCT

Trung tâm TCT còn là nơi có các khóa học đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao giảng dạy cho cả những người mới bắt đầu đến những người đang có mong muốn vượt qua kỳ thi HSK quốc tế. Đăng ký tham gia học tại Tiếng Trung TCT, tất cả các bạn học viên sẽ được học theo giáo trình Hán ngữ đầy đủ từ quyển 1 đến quyển 6.

Các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK từ sơ cấp đến cao cấp, khóa học tiếng Trung thương mại và khóa học VIP 1:1 – đây là khóa học luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc với một lớp một giáo viên được thiết kế lộ trình học dựa theo nhu cầu và lực học của học viên với thời gian linh hoạt đáp ứng mong muốn mang đến một kết quả tốt nhất đối với mỗi cá nhân.

Không chỉ có các khóa học offline tại trung tâm, TCT còn có các khóa học online luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế hoàn toàn miễn phí trên YouTube và kho tài liệu ngôn ngữ miễn phí khổng lồ trên website chính của trung tâm. Các bạn hãy cùng Camnanggiaoduc.org xem thêm những điểmn nổi bật của địa chỉ luyện thi HSK này nhé!

Ưu điểm Lưu ý
 • Môi trường học văn minh, thân thiện và chuyên nghiệp tại Hà Nội
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng Trung và luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế
 • Giáo trình Hán Ngữ bài bản nhưng được học theo một phương pháp hoàn toàn mới giúp học viên hiểu nhanh nhớ lâu và đạt hiệu quả cao
 • Trung tâm mới thành lập nên số lượng giảng viên và khóa học còn ít nên chưa đáp ứng được tất cả nguyện vọng của học viên
 • Giảng viên có nhiều năm sinh sống tại Việt Nam nhưng đôi khi vẫn gặp một vài bất đồng quan điểm trong ngôn ngữ

Một vài nhận xét của học viên về trung tâm TCT tại Hà Nội:

 • “Lựa chọn khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao tại Tiếng Trung TCT là lựa chọn đúng đắn nhất của mình, Giảng viên ở đây dạy rất dễ hiểu và vui tính tuy không phải là người Việt Nam”
 • “Chất lượng giảng dạy tuyệt vời”

Bỏ qua những nhược điểm nhỏ thì trung tâm luyện thi HSK TCT vẫn là một trong những lựa chọn hiệu quả dành cho tất cả các bạn đang có mong muốn chinh phục bài kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK. Hãy gọi ngay tới hotline ngay hôm nay để được tư vấn và nhận những ưu đãi lớn nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập của trung tâm này nhé!

Hotline: 0913.222.180

10. Trung tâm luyện thi tiếng Trung HSK tại ĐHQG Hà Nội

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://ngoainguhanoi.com/
 • Điện thoại: 0983 128 400
 • Email: lienhe@ngoainguhanoi.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học tiếng Trung
 • Học phí dao động: 1.800.000/ khóa

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội được thành lập vào năm 2006 với hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy nhiều lớp sinh viên và học sinh về ngôn ngữ Trung Quốc tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có bằng cấp, đây là địa điểm luyện thi HSK Hà Nội thu hút hàng nghìn sinh viên đăng ký học mỗi năm.

Là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín về việc đào tạo ngôn ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội luôn cung cấp những khóa học ngắn hạn tiếng Trung chuyên sâu với mong muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho tất cả học viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ. Với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, tất cả đội ngũ giáo viên cũng như nhân viên của trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn luôn cố gắng và phát triển giúp cho học viên có thể chủ động phát huy được tính sáng tạo và niềm yêu thích ngôn ngữ, từ đó tạo tiền đề về giúp tất cả các bạn có thể vượt qua được kỳ thi chứng chỉ HSK một cách dễ dàng..

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là địa điểm luyện thi HSK uy tín dành cho tất cả học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là địa điểm luyện thi HSK uy tín dành cho tất cả học viên

Tham gia vào khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội, tất cả các bạn học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao theo giáo trình chuẩn với lộ trình học tập phù hợp, giúp các bạn cải thiện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và cách tư duy để sắp xếp việc học tiếng Trung một cách hiệu quả nhất.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và luyện thi HSK của tất cả học viên, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội luôn luôn cập nhật thường xuyên các khóa học mới trong tháng với thời gian học linh hoạt giúp các bạn tìm một khóa học phù hợp với thời gian của mình. Ngoài ra tất cả các bạn học viên còn có thể bảo lưu khóa học tại trung tâm và sẽ tham gia học lại vào thời gian mong muốn.

Cùng chúng tôi tham khảo một vài nhận xét của học viên đã từng học tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội để biết thêm về ưu điểm và lưu ý khi học tại đây nhé!

Ưu điểm Lưu ý
 • Khóa học đa dạng được truyền dạy bởi  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Giáo trình học tập bài bản phù hợp
 • Học phí hợp lý
 • Có nhiều chính sách ưu đãi học phí khi đăng ký từ 2 bạn trở lên
Cơ sở vật chất cũ do trung tâm lâu đời

Một vài nhận xét của học viên tại trung tâm luyện thi HSK Hà Nội:

 • “Học ở đây rất vui và hiệu quả. Ấn tượng mãi với cô Huế hay nấu món ngon cho học sinh.”
 • “Cơ sở vật chất hiện đai, giáo viên nhiệt tình, thân thiện là điều mình cảm nhận rõ nhất khi học ở đây. Đang theo học khóa Trung Biên phiên dịch khi đã ra trường đi làm, nhưng đam mê học ngoại ngữ vẫn hối thúc mình học thêm 1 ngoại ngữ nữa. Và chất lượng đào tạo Ngoại Ngữ Hà Nội đã k làm mình thất vọng”

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là địa điểm luyện thi chứng chỉ HSK với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả.  Xem thêm các khóa học và luyện thi tại Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội:

Xem các khóa học luyện thi HSK ngay!

Trên đây, Camnanggiaoduc.org đã giới thiệu với các bạn Top 10 trung tâm luyện thi tiếng Trung HSK tại Hà Nội uy tín nhất. Chắc chắn rằng tất cả các bạn sẽ vượt qua kỳ thi HSK một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công nhé!

3/5 - (2 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!