Trung tâm tiếng anh

#10 trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge “Uy tín & Chất lượng” (2024)

Luyện thi Cambridge dành cho những học sinh như nào? Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge nào tốt và uy tín đang được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình?

Các bố mẹ hãy đồng hành cùng Camnanggiaoduc.org đi tìm hiểu kỹ hơn về chứng chỉ Cambridge và top 10 các trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất ở Việt Nam nhé!

Chứng chỉ Cambridge là gì?

Chắc hẳn các bậc phụ huynh đều đã rất quen thuộc với những chứng chỉ quốc tế Tiếng Anh thông dụng nhất tại Việt Nam như IELTS, TOEIC, TOEFL. Hệ thống chứng chỉ Anh ngữ của Cambridge ESOL cũng là một trong những chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế tổng quát phù hợp cho mọi lứa tuổi. Vậy chứng chỉ Cambridge là gì? Cambridge mang đến lợi ích gì cho trẻ? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc cũng như liệt kê những điều mà bố mẹ cần biết về chứng chỉ quốc tế Anh ngữ Cambridge nhé!

Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được cấp cho những cá nhân vượt qua kỳ thi kiểm tra trình độ do Hội đồng khảo thí của trường Trường Đại học Cambridge trực tiếp đánh giá và chấm điểm. Là một trong những ngôi trường danh giá số 1 của của Vương quốc Anh, trường Đại học Cambridge luôn luôn chú trọng việc đánh giá trình độ học tập của học sinh, sinh viên thông qua các bài thi cũng như khẳng định sự đảm bảo chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu thế giới của mình.

Nội dung bài thi của chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được phân cấp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người đi làm. Chứng chỉ Cambridge được chia thành các cấp độ sau:

 • Chứng chỉ YLE (Cambridge Young Learners English): Kỳ thi dành cho các em học sinh bậc tiểu học đến trung học cơ sở (từ 7 đến 12 tuổi) bao gồm các cấp độ Starters, Movers, Flyers
 • Chứng chỉ KET (Key English Test A2): Kỳ thi dành cho người có trình độ Sơ cấp, yêu cầu thí sinh có thể hiểu và giao tiếp trong những tình huống đơn giản hàng ngày
 • Chứng chỉ PET (Preliminary English Test B1): Kỳ thi dành cho thí sinh có trình độ Sơ Trung cấp, có thể trao đổi, viết thư, sử dụng Tiếng Anh trong những cuộc hội thoại đơn giản
 • Chứng chỉ FCE (First Certificate in English B2): Kỳ thi dành cho thí sinh có trình độ Trung cấp, có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và đa dạng hơn. Đối với những bạn có nhu cầu đi du học hoặc làm việc tại nước ngoài thì yêu cầu tối thiểu là chứng chỉ Cambridge FCE- tương đương với trình độ IELTS 5.5-6.0.
 • Chứng chỉ CAE (Certificate of Advanced English C1): Kỳ thi dành cho thí sinh có trình độ Cao cấp, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong một số lĩnh vực, trao đổi dễ dàng với giáo viên và cả những người bản xứ. Tương đương với trình độ 6.0-7.0 IELTS
 • Chứng chỉ CPE (Certificate of Proficiency in English C2): Chứng chỉ cao nhất của trình độ Cambridge, tương đương với trình độ tiếng Anh IELTS >7.5. Thí sinh đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge CPE có thể hoàn toàn tự tin vào trình độ ngoại ngữ của mình, giao tiếp lưu loát và linh hoạt như người bản xứ.

Không chỉ là bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ được đảm nhiệm bởi trường Đại học danh giá, uy tín hàng đầu tại Anh mà chứng chỉ Cambridge còn là tiền đề, một trong những điểm cộng cần thiết cho tương lai ra nước ngoài học tập sau này của các em.

Sau đây, Camnanggiaoduc.org sẽ liệt kê cho bạn đọc cũng như các bậc phụ huynh những lợi ích bên cạnh một vài điểm hạn chế mà chứng chỉ Anh ngữ Cambridge đem lại cho trẻ cũng như lý do vì sao nên cho con ôn luyện Cambridge thay vì những chứng chỉ thông dụng khác nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
 • Có nhiều cấp độ được phân chia theo độ tuổi rõ ràng phù hợp cho từng trình độ ngoại ngữ của trẻ.
 • Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được công nhận.
 • Bằng có giá trị thời hạn vĩnh viễn.
 • Đối với học sinh đã đạt chứng chỉ Cambridge có thể dễ dàng so sánh tương ứng với điểm của các chứng chỉ khác như IELTS, TOEFL, TOEIC.
 • Hiện nay tại Việt Nam chứng chỉ Cambridge còn chưa phổ biến nhiều, có khá ít các tổ chức chuyên môn đủ thẩm quyền đứng ra tổ chức thi.
 • Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn nên thí sinh chỉ cần thi 1 lần duy nhất khiến cho việc đánh giá năng lực ngoại ngữ qua thời gian đôi khi không còn khách quan nữa.

Vì sao bố mẹ nên cho con thi chứng chỉ Cambridge thay vì các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác ? Cùng theo dõi bảng dưới đây nhé

Đặc điểm Chứng chỉ Cambridge Chứng chỉ Anh ngữ khác (IELTS, TOEIC, TOEFL)
Đối tượng Từ học sinh tiểu học đến người đi làm ~ THPT
Kiểm tra kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết Nghe, nói, đọc, viết (chuyên về tiếng Anh học thuật, tập trung viết luận và mô tả biểu đồ..)
Cấp độ Được chia thành nhiều cấp độ Xét theo thang điểm
Lệ phí thi 740.000đ – 2.700.000đ ~5.000.000đ
Thời hạn Vĩnh viễn 2 năm

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay thì việc cho trẻ làm quen với ngoại ngữ từ sớm để con có thể thích nghi với nền văn hóa thế giới và sử dụng thuần thục ngôn ngữ toàn cầu là mong muốn của rất nhiều các bậc phụ huynh. Vì vậy mà cụm từ ”luyện thi Cambridge” và “trung tâm luyện thi Cambridge” là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong thời gian gần đây.

Tiếp theo, Camnanggiaoduc.org sẽ gửi đến các bạn đọc và các bậc phụ huynh tổng hợp những giáo viên và trung tâm Anh ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge uy tín nhất hiện nay nhé!

1. Aland English – Trung tâm luyện thi Cambridge chuẩn quốc tế

 • Học phí: 1.000.000 – 2.000.000đ
 • Địa chỉ:
  • CS1: 19 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Tp Hà Nội
  • CS2:  254 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
 • Website: https://www.aland.edu.vn/
 • Hotline: 0906 201 222
 • Email:  alandenglish@imap.edu.vn

Aland English là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi Cambridge dành cho các em học sinh từ cấp 1 cho đến THPT. Aland English có 2 trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge tại Hà Nội và Đà Nẵng, đây là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam.

Đối với những người đang giảng dạy cũng như ôn luyện tiếng Anh để chinh phục những cuộc thi học thuật thì chắc chắn cái tên Ms.Hoa không hề xa lạ. Hiện nay, cô đang là Cố vấn học thuật tại trung tâm luyện thi Cambridge Aland English và là chuyên gia ngôn ngữ với hơn 10 năm nghiên cứu và giảng dạy môn tiếng Anh. Không chỉ là cô giáo triệu view luôn chia sẻ miễn phí những tài liệu tiếng Anh có giá trị cho cộng đồng học sinh, sinh viên trong nước mà Ms Hoa còn là Founder, Co-Founder của các trung tâm Anh ngữ học thuật nổi tiếng như Ms Hoa Toeic, Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter và Aland Happy English.

Aland English - trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge chuẩn quốc tế cho trẻ
Aland English – trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge chuẩn quốc tế cho trẻ

Trung tâm luyện thi Cambridge Aland English với các khóa học online và offline dành cho trẻ không chỉ là nơi để bố mẹ có thể yên tâm gửi gắm con em mình trong 1 môi trường ngoại ngữ chuyên nghiệp mà còn là nơi trang bị cho trẻ những hành trang đầu đời giúp con tự tin và vững bước chinh phục tri thức trong tương lai. Áp dụng phương pháp S-Smart trong mô hình giảng dạy kết hợp cùng ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại, Aland English đã giúp cho tất các em tăng khả năng tư duy, giảm bớt thời gian “cày ngày học đêm” và tạo hứng thú học ngoại ngữ mạnh mẽ giúp cho việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả cao nhất.

Để giúp cho các con có được một lộ trình học ngoại ngữ theo kịp với xu hướng hiện đại hóa hiện nay thì hệ thống chứng chỉ Cambridge là một sự lựa chọn tuyệt vời, có thể giúp trẻ được tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh theo một lộ trình học tập chuẩn quốc tế. Đến với trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge Aland English, tất cả các em học sinh đều phải trải qua một bài kiểm tra đầu vào với đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết để các giảng viên có thể đánh giá trình độ và xây dựng một lộ trình học tập chuyên sâu đem đến hiệu quả tối đa cho trẻ.

Trung tâm Anh ngữ Aland English luôn chú trọng xây dựng hệ thống học tập chuẩn Cambridge Online hoàn toàn miễn phí cho trẻ
Trung tâm Anh ngữ Aland English luôn chú trọng xây dựng hệ thống học tập chuẩn Cambridge Online hoàn toàn miễn phí cho trẻ

Bên cạnh thời gian học tập tại trung tâm, Aland English còn xây dựng một hệ thống học tập chuẩn Cambridge online hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các bé. Các con sẽ được tham gia những khóa học phát triển kỹ năng toàn diện luyện thi chứng chỉ Cambridge miễn phí được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ trên website chính thức của trung tâm Anh ngữ Aland English.

Đây là địa chỉ trực tuyến có tổng hợp đầy đủ các bộ đề luyện thi Starter Cambridge và những đầu sách luyện thi Starter Cambridge cho trẻ:

 • Với các bé lớp 2, lớp 3 với trình độ Beginner, bố mẹ có thể cho con đăng ký khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge Starter – khóa học xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho trẻ giúp cho việc ghi nhớ từ vựng được cải thiện.
 • Chứng chỉ Mover Cambridge với các bé lớp 3-4 ,
 • Chứng chỉ Flyer Cambridge dành cho học sinh lớp 5-6 và
 • Và chứng chỉ KET, PET cho học sinh từ lớp 7-8.

Với đội ngũ các chuyên gia 8.5 IELTS đầy kinh nghiệm, Aland English luôn tự hào là trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam- là những người thầy, người bạn đồng hành cùng con trên con đường chinh phục tri thức trong tương lai.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge uy tín cho trẻ Aland English đã nhận được rất nhiều những lời khen, lời cảm ơn sâu sắc từ chính những em học sinh và các bậc phụ huynh đang cho con theo học tại đây.

 • “Rất hay và thật sự rất bổ ích cho các  con và các mom ạ. thật sự e học hỏi được rất nhiều từ kinh nghiệm của cô. đặ biệt thích ngắm 2 bé nhà cô quá cơ “
 • “Cô Hoa rất rất nhiệt tình và có tâm. Phong cách dậy của Cô truyền cảm hứng cho cả ba mẹ và các con. Yêu Cô”

Với mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge dành riêng cho học sinh Việt Nam, Aland English luôn chú trọng mỗi học viên đều được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo. Hãy đăng ký ngay cho con để trẻ có thể chinh phục tiếng Anh Cambridge cùng các chuyên gia tại Aland English các bậc phụ huynh nhé!

Đăng ký học tại Aland English

2. Nâng cao trình độ Anh ngữ quốc tế cùng với Ms Ngọc Hân Cambridge – Cố vấn giảng dạy chương trình của Bộ GD&ĐT

Ms Ngọc Hân Cambridge là khóa học Tiếng Anh theo giáo trình Cambridge dành cho học sinh bậc tiểu học và THCS được mở ra bởi giáo viên Dư Ngọc Hân – người có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong nghề.

Dư Ngọc Hân là giáo viên có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh tại các trường quốc tế chất lượng cao như Vinschool, Nguyễn Siêu. Từng là giám khảo của cuộc thi Anh ngữ quốc tế Speaking Cambridge Young learners và là cố vấn giảng dạy chương trình của Bộ GD-ĐT, Ms Ngọc Hân chuyên giảng dạy và ôn luyện thi chứng chỉ Cambridge các cấp cho các em học sinh, sinh viên và đào tạo bồi dưỡng trước các kỳ thi Học sinh giỏi. Olympic, TOEFL Junior…

Ms Ngọc Hân đã đạt được nhiều danh hiệu giáo viên giỏi
Ms Ngọc Hân đã đạt được nhiều danh hiệu giáo viên giỏi

Đã có rất nhiều học sinh đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi cấp Thành phố và Quốc gia dưới sự dẫn dắt của cô. Với mong muốn hệ thống hóa lại kiến thức ngoại ngữ cho học sinh và phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em, khóa học “Ms Ngọc Hân Cambridge” được khai giảng vào tháng 07/2021 với quy mô nhỏ nhưng đem lại chất lượng tuyệt đối dành cho mỗi cá nhân.

Khóa học luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế “Ms Ngọc Hân Cambridge” tại Hà Nội được nghiên cứu và xây dựng bài giảng dựa trên giáo trình chuẩn Cambridge dành cho các cấp độ từ Starters, Movers, Flyer đến KET. Áp dụng phương pháp giáo dục tích cực Inquiry- based learning- Học tập dựa trên các câu hỏi, Ms Ngọc Hân luôn chú trọng sở thích và cá tính riêng của học sinh, từ đó khơi gợi sự hứng thú học tập ngôn ngữ của các em thông qua cuộc sống hàng ngày.

Tham gia khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge cùng giáo viên Ngọc Hân, tất cả các bạn học sinh sẽ được ôn luyện và phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, nâng cao được điểm số trên lớp và tự tin giao tiếp ngoại ngữ hàng ngày. Với 2 buổi học một tuần và giới hạn sĩ số lớp chỉ 15 học sinh, Ms Ngọc Hân sẽ trực tiếp giảng dạy và cải thiện những mặt còn yếu của từng cá nhân, giúp các em trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp đồng thời làm quen với cấu trúc bài thi Cambridge theo chuẩn giáo trình quốc tế.

Ms Ngọc Hân- giáo viên chuyên ôn luyện chứng chỉ thi Cambridge tại Hà Nội
Ms Ngọc Hân- giáo viên chuyên ôn luyện chứng chỉ thi Cambridge tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc dạy học ngoại ngữ, Ms Ngọc Hân cam kết sẽ giúp tất cả học viên vượt qua được kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge trong thời gian ngắn nhất. Khóa học chính thức được giảng dạy cho các em học sinh từ lớp 1 cho đến các em luyện thi chuẩn bị vào lớp 10. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký ngay “Ms Ngọc Hân Cambridge” để được nhận những ưu đãi hấp dẫn và giúp con mình cải thiện được trình độ tiếng Anh hiệu quả nhé!

Đăng ký học tại Ms Ngọc Hân Cambridge

3. Luyện thi chứng chỉ Cambridge Online vô cùng tiện lợi cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise

Ewise là một ví dụ điển hình về hình thức dạy các khóa luyện thi chứng chỉ Cambridge trực tuyến thông qua internet. Đây là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng chuyên đào tạo các em học sinh, sinh viên luyện thi chứng chỉ Cambridge quốc tế ngay tại nhà.

Đăng ký học với trung tâm luyện Ewise, mỗi học viên đều có cơ hội học online tương tác với giáo viên trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bàn, ipad…) ngay tại bất cứ địa điểm nào. Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, học tập cũng là một cuộc cách mạng 4.0, vì vậy học online đã trở thành một xu thế đem lại sự thuận tiện về chi phí đi lại, thời gian, khoảng cách..cho cả học viên và giảng viên. Với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy,  trung tâm Anh ngữ luyện thi Cambridge online Ewise luôn cam kết đảm bảo sự hiệu quả trong học tập ngoại ngữ của mỗi học sinh và cam đoan bồi thường 1 khóa học miễn phí nếu học viên theo sát lộ trình học tập của Ewise mà không đạt được sự tiến bộ.

Ewise - Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge online dành cho mọi lứa tuổi
Ewise – Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge online dành cho mọi lứa tuổi

Nhận thấy những điểm hạn chế mà học offline tại các lớp ôn thi, tại trung tâm gây ảnh hưởng đến quá trình học tập tiếng Anh của học viên, trung tâm anh ngữ Ewise ra đời với sứ mệnh hỗ trợ tốt nhất việc học ngoại ngữ của mỗi cá nhân trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay. Ewise là trung tâm Anh ngữ online bao gồm rất nhiều khóa học cải thiện kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh công sở, tiếng Anh cho nhà quản lý hoặc những bạn đang có mong muốn ôn tập luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC..

Bên cạnh việc phục vụ công việc cho người đi làm thì tiếng Anh cũng là ngôn ngữ quan trọng bổ trợ trong việc học dành cho các em học sinh từ tiểu học cho đến THCS. Hệ thống chứng chỉ Cambridge bao gồm những bài kiểm tra năng lực tiếng Anh giúp cho trẻ thích nghi với ngôn ngữ quốc tế ngay từ khi còn nhỏ từ đó tạo tiền đề cho việc nâng cao trình độ ngoại ngữ với các chứng chỉ cấp cao hơn như IELTS. Vậy làm thế nào có thể hỗ trợ tối đa cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng như nâng cao cấp độ chứng chỉ Cambridge của các bạn học viên nhí này một cách hiệu quả và nhanh nhất?

Những giảng viên có kinh nghiệm và trình độ đang chịu trách nhiệm giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Ewise sẽ giải quyết những lo lắng, đắn đo của các bậc phụ huynh trong việc cải thiện khả năng ngôn ngữ của trẻ. Chương trình học tiếng Anh trẻ em theo chuẩn quốc tế của Ewise phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ các em bé 6-7 tuổi đang cố gắng đạt chứng chỉ Cambridge Starters cho đến các bạn học sinh THCS từ 10-14 tuổi mong muốn chinh phục chứng chỉ Cambridge Flyer A2.

Ôn luyện chứng chỉ Cambridge ngay tại nhà cho trẻ cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise
Ôn luyện chứng chỉ Cambridge ngay tại nhà cho trẻ cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise

Để khắc phục những hạn chế như sĩ số 1 lớp quá đông khiến giáo viên không thể hỗ trợ tối đa được cho mỗi cá nhân hay mất thời gian, chi phí đi lại, trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge Ewise sử dụng phương pháp học trực tuyến ngay tại nhà với giới hạn học từ 1-2 học viên giúp cho giáo viên có thể nắm được điểm mạnh, yếu từ đó sát sao trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh của trẻ, dễ dàng sửa từng lỗi phát âm, ngữ pháp một cách chi tiết nhất.

Với phương pháp học tập chủ động, tiết kiệm nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện khả năng ngôn ngữ, các giảng viên của trung tâm Anh ngữ Ewise luôn chú trọng việc xây dựng lộ trình học theo chuẩn quốc tế từ đó giúp con được làm quen với cấu trúc thi các cấp độ của chứng chỉ Cambridge. Không chỉ tham gia tương tác với giáo viên người Việt Nam, đến với Ewise, các bé có thể gặp gỡ và học hỏi trực tiếp với các giáo viên bản xứ từ Mỹ, Anh, Philippin..giúp cho trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, hoàn thiện đồng bộ cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để phục vụ cho hệ thống các bài thi của chứng chỉ Cambridge. Ngoài ra, bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn lịch học một cách linh hoạt cho con, phù hợp với giờ giấc sinh hoạt của gia đình.

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con tham gia luyện thi Cambridge Online cùng trung tâm Anh ngữ Ewise

 • “Cho con jọc thử 1 buổi free nhưng giáo viên rất nhiệt tình, sửa phát âm rất kỹ”
 • “Cô stream live trả lời nhiệt tình, bài học rất hay! Nói chung là tuyệt vời”

Ewise là trung tâm Anh ngữ luyện thi Cambridge dành cho trẻ theo phương pháp học trực tuyến ưu tiên kèm 1:1. Với cam kết đem đến hiệu quả học tập cho tất cả học viên, các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều là những người có chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Đây chắc chắn là sự lựa chọn ưu tiên đáp ứng được những mong muốn của bố mẹ trong việc giúp con có thể cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả mà vẫn đảm bảo được an toàn trong mùa dịch này. Các vị phụ huynh hoàn toàn có thể liên hệ học thử miễn phí cho con cùng Ewise tại:

Liên hệ Ewise ngay!

4. ILA – Hệ thống Trung tâm Anh ngữ được Hội đồng khảo thí Cambridge vinh danh

 • Học phí dao động: 14.000.000 -19.000.000đ
 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Website: https://ila.edu.vn/
 • Điện thoại: 19006965
 • Email: celta@ilavietnam.com

ILA được mệnh danh là trung tâm giảng dạy và ôn thi chứng chỉ Cambridge hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài.

Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên sâu môn tiếng Anh cung cấp những chương trình giảng dạy ngôn ngữ chuẩn quốc tế dành cho cả người lớn và trẻ em. Với hơn 700 giáo viên nước ngoài với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn, ILA Việt Nam đã đào tạo và luyện thi cho hơn 1000 học viên đạt được các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEFL..Bên cạnh đó, ILA còn là đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng và thành tích về chất lượng giảng dạy uy tín trong và ngoài nước.

ILA Việt Nam là địa chỉ uy tín trong việc luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge được nhiều phụ huynh tin tưởng
ILA Việt Nam là địa chỉ uy tín trong việc luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge được nhiều phụ huynh tin tưởng

Không chỉ là địa điểm luyện thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ nổi tiếng xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam mà ILA còn là trung tâm đạt được danh hiệu “Gold Preparation Center” do chính Hội đồng khảo thí Cambridge trao tặng vì sự nỗ lực trong việc hoàn thiện chất lượng giáo dục Anh ngữ chuẩn quốc tế. Đây là trung tâm Anh ngữ quốc tế luôn chú trọng đào tạo việc học tiếng Anh cho các em độ tuổi từ thiếu nhi đến thiếu niên. Với mong muốn đem lại những kết quả tốt nhất của kỳ thi chứng chỉ Cambridge đến với các em học viên, ILA đã mua và sử dụng giáo trình của Đại học Cambridge, nghiên cứu và truyền đạt lại một cách chi tiết và dễ hiểu đến trẻ thông qua đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn cao.

Áp dụng phương pháp học tư duy của thế kỷ 21, mỗi bạn học sinh khi tham gia ôn luyện đều được chú trọng đến việc phát triển đồng đều cả 6 kỹ năng thiết yếu bên cạnh 4 kỹ năng nghe nói đọc viết của tiếng Anh thông thường. Các em sẽ được kích thích khả năng sáng tạo, tư duy phản biện kết hợp với sự hợp tác trong đội nhóm, nâng cao kỹ năng giao tiếp và mong muốn hoàn thiện bản thân thông qua các kiến thức công nghệ. Tuy rằng học phí của ILA Việt Nam được đánh giá ở mức đắt đỏ hơn rất nhiều lần so với các trung tâm luyện thi Cambridge khác nhưng đây vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu được các bậc phụ huynh tin tưởng bởi chất lượng giáo dục uy tín hiệu quả với 100% giáo viên nước ngoài cũng như cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tối đa cho việc học của các em.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên và nhân viên tại ILA với mong muốn trở thành trung tâm Anh ngữ luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge tốt nhất cho tất cả học viên, ILA luôn là cơ sở đứng đầu trên cả nước về số lượng học viên đạt kết quả tuyệt đối trong các kỳ thi quốc tế Cambridge. Mỗi năm, ILA có hơn 4000 học viên được nhận chứng chỉ Cambridge ở tất cả các cấp độ. Bên cạnh những cải tiến không ngừng nghỉ về chuyên môn giảng dạy và hệ thống bài giảng thiết kế chuẩn quốc tế, tất cả học viên học tập tại ILA đều được giảng viên thúc đẩy sự cố gắng, phấn đấu hết mình giúp các con đạt được những thành công vững vàng trong tương lai.

 • “Con nhà em học ở ILA từ năm 4t đây ạ, nói chung vì các cháu chưa biết chữ nên học theo phương pháp truyền khẩu, cái mình thu nhận đc ở ILA từ bé nhà mình là trước cháu nhát lắm nhưng học ở ILA xong có vẻ tự tin hơn, con nhìn thấy giáo viên nước ngoài không còn bám váy nép vào mẹ nữa. Về tiếng Anh thì cũng tiếp thu khá tốt nhưng gì các cô dạy, hay hát theo, nói theo dù nhiều khi câu nói đó không đủ nghĩa, nhưng cái chính là con dám nói ạ. Khi vào học lớp 1 có những từ con đã đc học ở ILA rồi con vẫn nhớ và bảo mẹ từ này con đc học rồi chỉ không biết các viết thôi nên con học T.A lớp 1 khá dễ dàng”
 • “Con học theo đc hết 2 khóa.Vừa rồi mẹ cháu cho cháu đi kiểm tra lại trình độ Cambridge, cháu vượt đc 2 lớp để sang học chương trình 2A thiếu nhi, các cô ở ILA cũng khen trình độ của con cao hơn chứ không hề bị kém đi”

Trên đây là một vài nhận xét tích cực mà các bậc phụ huynh từng cho con tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge tại trung tâm Anh ngữ chia sẻ. Với những thành tựu mà ILA Việt Nam đã đem lại, bố mẹ đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay khóa học cho con ngay hôm nay nhé:

Tìm hiểu khóa học tại ILA ngay!

5. VUS – Hệ thống Trung tâm Anh ngữ đạt kỷ lục về số lượng học viên được cấp chứng chỉ quốc tế Cambridge hàng đầu Việt Nam

 • Học phí: 5.000.000đ-7.500.000đ
 • Trụ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://vus.edu.vn/
 • Điện thoại: 02839259899

Nhắc đến những trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge nổi tiếng tại Việt Nam, không thể không nhắc đến VUS – hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế được hàng triệu học viên lựa chọn

VUS ( Anh văn Hội Việt Mỹ) là hệ thống giáo dục có thế mạnh trong việc đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh cho các em thiếu nhi. Không chỉ là một trong những trung tâm luyện thi Cambridge đầu tiên tại Việt Nam, VUS còn là địa điểm học tập được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy quốc tế kết hợp các phần mềm học tập chuyên dụng hỗ trợ tối đa trong việc cải thiện trình độ tiếng Anh của trẻ.

VUS là trung tâm Anh ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge đầu tiên tại Việt Nam
VUS là trung tâm Anh ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge đầu tiên tại Việt Nam

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ giảng dạy tiếng Anh có chuyên môn cao, hiện nay trung tâm đào tạo chứng chỉ Cambridge VUS có hơn 2000 giáo viên bản xứ và Việt Nam đạt đủ điều kiện về bằng cấp và kinh nghiệm để có thể giảng dạy và đem đến những giá trị tốt nhất dành cho trẻ. Với mỗi một cá nhân mong muốn học tập tại VUS đều trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để giáo viên có thể lựa chọn giáo trình và những khóa học phù hợp nhất cho từng học viên.

Tất cả các giáo viên bản xứ tại trung tâm Anh ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge đều được yêu cầu bắt buộc phải có bằng cấp về sư phạm, ngoài ra sự kết hợp giữa giáo viên người Việt và người nước ngoài có thể giải đáp đầy đủ thông tin và dễ hiểu nhất cho học sinh. Học phí tại trung tâm Anh ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge VUS dao động từ 5.000.000 đến 7.500.000, cũng là địa điểm có mức học phí khá cao và đáp ứng được đầy đủ cơ sở vật chất phù hợp cho việc ôn luyện của tất cả các học viên. Bên cạnh các khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ, VUS còn là trung tâm Anh ngữ cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế khác như IELTS, TOEFL..tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp hay cả những lớp ôn luyện cấp tốc dành cho những học viên mất gốc mong muốn một lộ trình học tập nhanh và đạt hiệu quả tức thì.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge luôn chú trọng nâng cao 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho các em học sinh kết hợp vừa học vừa chơi
Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge luôn chú trọng nâng cao 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho các em học sinh kết hợp vừa học vừa chơi

Không chỉ là trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức quản lý chất lượng NEAS công nhận mà VUS còn tự hào trung tâm luyện thi Cambridge hiệu quả đạt được kỷ lục với hơn 10.000 em học viên nhận được rất nhiều những chứng chỉ tiếng Anh khác nhau được quốc tế công nhận. Cùng chúng tôi điểm qua một vài nhận xét của các bậc phụ huynh về trung tâm đào tạo chứng chỉ Cambridge cho bé VUS nhé!

 • “Mình thấy VUS có chất lượng giảng dạy uy tín nên cho con học. Trong quá trình học, gia đình thấy cháu có tiến bộ rõ rệt. Hiện tại cháu là một trong những học sinh giỏi tiếng Anh của trường và đã đạt chứng chỉ Cambridge “
 • “Gia đình có dự định qua Mỹ định cư nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VUS vì được bạn bè giới thiệu và rất an tâm về ngoại ngữ của con vì hiện tại con thường đứng hạng nhất môn tiếng Anh ở trường”

VUS là trung tâm luyện thi Cambridge hiệu quả dành cho trẻ đã đạt được rất nhiều những thành tựu lớn và nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh. Để biết thêm những thông tin về chương trình giảng dạy và các khóa học tại VUS, phụ huynh có thể tham khảo thêm tại đây:

Các khóa học tại VUS!

6. Ms Phuong Cambridge – Học viện ngôn ngữ luyện thi Cambridge tại TP Hồ Chí Minh

Tiền thân là cơ sở tiếng Anh do Ms Phương – giảng viên đi đầu tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam, hiện nay học viện ngôn ngữ Ms Phuong Cambridge là một trong những trung tâm Anh ngữ tiêu biểu chính thức trở thành đại diện tổ chức thi chứng chỉ Cambridge.

Ms Phương là Founder của Học viện ngôn ngữ Ms Phuong Cambridge- một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi Cambridge cho trẻ em tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong nghề nhà giáo của mình, Ms Phương và học viện luôn luôn cố gắng đổi mới và nâng cao giáo trình giảng dạy của mình để cung cấp cho mỗi học viên một lộ trình ôn luyện ngôn ngữ phù hợp trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Ms Phuong Cambridge tự hào là trung tâm tổ chức thi Cambridge tại Việt Nam
Ms Phuong Cambridge tự hào là trung tâm tổ chức thi Cambridge tại Việt Nam

Ms Phuong Cambridge là trung tâm luyện thi Cambridge được chia thành các khóa học theo từng cấp độ phù hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi học viên. Tất cả học viên đăng ký luyện thi chứng chỉ Cambridge tại học viện ngôn ngữ này đều phải trải qua bài kiểm tra trình độ tổng quát theo chuẩn cấu trúc bài thi Cambridge làm trực tuyến hoặc trực tiếp tại trung tâm, từ đó cả giáo viên và học sinh đều có thể đánh giá được đúng khả năng ngôn ngữ của mình và thiết kế được lộ trình học tập hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Ms Phuong Cambridge là trung tâm Anh ngữ tổng hợp đầy đủ các khóa học luyện thi Cambridge dành cho những em bé tiểu học căn bản cho đến những khóa học nâng cao với trình độ khó hơn và các khóa học kỹ năng khác nhằm cải thiện toàn diện trình độ ngôn ngữ của mình. Với hơn 60 giáo viên đạt được bằng cấp quốc tế cùng với kinh nghiệm giảng dạy trong nghề, học viện ngôn ngữ Ms Phuong Cambridge đã thu hút được hơn 12.000 người theo dõi trong và ngoài nước, hơn 2300 học viên đang theo học và gần 300 bạn đã đạt được những thành công trong việc tham gia vào hệ thống chứng chỉ Cambridge quốc tế.

Tất cả các em bé tiểu học chưa hiểu rõ về chứng chỉ Cambridge là gì đều được làm quen với khóa học Pre A1 Starters- khóa học căn bản dành cho thiếu nhi theo chuẩn giáo trình đào tạo tiếng Anh của đại học Cambridge. Đây là khóa học mở đầu hỗ trợ các bé được làm quen với ngoại ngữ và có thể trả lời những câu hỏi giới thiệu bản thân một cách dễ dàng. Tất cả đều được Ms Phương và các chuyên gia của Ms Phuong Cambridge soạn thảo và thiết kế một lộ trình học và ôn luyện thi chứng chỉ Cambridge rõ ràng cho trẻ ngay từ những bài học đầu tiên. Với mong muốn đem lại một nền tri thức ngôn ngữ theo chuẩn quốc tế tới các bạn nhỏ, học viện ngoại ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge chuẩn quốc tế Ms Phuong Cambridge không ngừng nỗ lực và cố gắng đổi mới từng ngày để có thể tạo một môi trường học tập đơn giản và hiệu quả cho mỗi học sinh, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của trẻ.

Trung tâm Anh ngữ tổng hợp đầy đủ các khóa học luyện thi Cambridge dành cho mọi lứa tuổi
Trung tâm Anh ngữ tổng hợp đầy đủ các khóa học luyện thi Cambridge dành cho mọi lứa tuổi

Có thể nói rằng Ms Phuong Cambridge là trung tâm ngôn ngữ có lộ trình luyện thi Cambridge phù hợp với mọi lứa tuổi và cải thiện trình độ tiếng Anh của trẻ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, Ms Phuong Cambridge luôn cập nhật khóa học mới mỗi tuần khuyến khích dành cho các bậc phụ huynh và các bé tham gia. Đăng ký ngay tại đây:

Đăng ký khóa học tại Ms Phuong Cambridge!

7. Apollo English – Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ được phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

 • Học phí dao động: 8.000.000 -21.000.000đ
 • Địa chỉ: Hệ thống trung tâm được phân bố khắp cả nước
 • Website: https://apollo.edu.vn/
 • Điện thoại: 1900292970

Bên cạnh ILA, Apollo English cũng là trung tâm đào tạo luyện thi Cambridge tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài và được thành lập từ năm 1995. Trải qua gần 30 năm phát triển, Apollo English hiện là hệ thống Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam được phụ huynh tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Với sứ mệnh đào tạo những thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu có ích, thúc đẩy sự thịnh vượng và thay đổi thế giới theo cách tích cực hơn, Apollo luôn chú trọng trong việc dẫn dắt các em thiếu nhi phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết từ đó tự tin hơn trong giao tiếp và cải thiện tối đa khả năng tiếng Anh của mình. Hiện nay, Apollo được chia thành những khóa học ngôn ngữ dành cho trẻ em, người lớn và khóa học IELTS.

Apollo English Junior là trung tâm đào tạo luyện thi Cambridge dành cho trẻ
Apollo English Junior là trung tâm đào tạo luyện thi Cambridge dành cho trẻ

Apollo English Junior là chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge dành cho các em học sinh tiểu học và THCS. Đây là hệ thống các khóa học được thiết kế dành riêng cho đối tượng thiếu nhi từ 3 đến 13 tuổi. Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài thỏa mãn đủ các điều kiện về bằng cấp sư phạm uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn giảng dạy, tất cả các em đều được làm quen với tiếng Anh, nâng cao và thành thạo đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết phục vụ cho việc luyện thi chứng chỉ Cambridge quốc tế. Apollo cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi, từ 3 đến 13 tuổi.

 • Đối với các em nhỏ 3 tuổi thì việc học tiếng Anh ngay từ khi còn bé giúp cho trẻ có thể phát âm chuẩn, học được cách đánh vần và rèn luyện tư duy học ngôn ngữ 100% thông qua những đoạn hội thoại trực tiếp với người nước ngoài.
 • Với các bé lớp 1, Apollo sẽ giúp trẻ nâng cao trình độ để chuẩn bị cho cuộc thi chứng chỉ Cambridge Starters.
 • Từ độ tuổi 11-13 tuổi, các em sẽ được giảng dạy chuyên sâu theo chương trình ngôn ngữ quốc tế kết hợp tiếng Anh trong các môn học khác giúp cho học sinh có thể thành thạo tất cả các kỹ năng và nâng cao thành tích chứng chỉ Cambridge của mình.

Với hơn 50 chi nhánh phân bố khắp các tỉnh thành tại Việt Nam cùng với lộ trình học tập luyện thi các chứng chỉ theo chuẩn quốc tế, Apollo English thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh đang mong muốn lựa chọn trung tâm luyện thi Cambridge uy tín cho trẻ.

Học viện của Apollo English đạt được thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge
Học viện của Apollo English đạt được thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge

Mức học phí tại trung tâm luyện thi Cambridge dành cho trẻ Apollo English được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên học sinh tại Apollo không chỉ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế mà đây còn là nơi trẻ được chú trọng phát triển toàn diện kỹ năng mềm và được cập nhật những kiến thức xã hội thiết yếu. Đây vẫn là nơi được các vị phụ huynh tin tưởng và đầu tư cho con của mình.

Chia sẻ trực tiếp của phụ huynh về cảm nhận sau khi cho con tham gia học tập và ôn luyện chứng chỉ Cambridge tại Apollo English:


Apollo English là trung tâm đào tạo luyện thi chứng chỉ Cambridge có tiếng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ và hỗ trợ hiệu quả khả năng ngôn ngữ cũng như cải thiện các cấp độ chứng chỉ Cambridge cho mỗi cá nhân.

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tham khảo thông tin về Apollo trên website chính và đăng ký tham gia ngay để được nhận các ưu đãi và trải nghiệm các khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge cho con tại đây nhé:

Các khóa học tại Apollo

8. Amslink – Trung tâm đào tạo chứng chỉ Cambridge cho trẻ em

 • Học phí: 160.000- 200.000đ/ buổi
 • Địa chỉ: 07 cơ sở khác nhau trên địa bàn Hà Nội
 • Website: https://amslink.edu.vn
 • Điện thoại: 0247 305 0384

Amslink là trung tâm đào tạo chứng chỉ Cambridge và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế dành cho mọi lứa tuổi được thành lập và điều hành bởi nhóm cựu học sinh trường THPT nổi tiếng – Amsterdam.

Amslink là trung tâm đào tạo Anh ngữ mới nổi tại Hà Nội thời gian gần đây nhưng là cái tên nhanh chóng thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm tìm đến để gửi gắm con cái mình. Không chỉ là một trung tâm  chuyên đào tạo và luyện thi chứng chỉ Cambridge- cam kết nâng cao khả năng ngôn ngữ cho các em học sinh mà Amslink còn là trung tâm được thành lập và điều hành bởi 1 nhóm các cựu sinh viên khối chuyên Anh của trường THPT nổi tiếng Amsterdam – ngôi trường Top 1 trên địa bàn thành phố Hà Nội về kết quả học tập nổi trội của học sinh trong trường.

Amslink là trung tâm đào tạo luyện thi chứng chỉ Cambridge mới nổi tại Hà Nội
Amslink là trung tâm đào tạo luyện thi chứng chỉ Cambridge mới nổi tại Hà Nội

Những thành viên sáng lập nên Amslink đều là những du học sinh có nhiều năm nghiên cứu và phát triển sự nghiệp tại các nước Châu Âu và đạt được rất nhiều những thành tích nổi bật. Với mong muốn xây dựng được một chuỗi các hệ thống nổi tiếng và uy tín về chất lượng giảng dạy cũng như đào tạo được nhiều lớp học viên giỏi xuất sắc, đạt được kết quả cao trong những cuộc thi chứng chỉ quốc tế, Amslink luôn luôn cố gắng nỗ lực từng ngày và cam kết đem đến sự phát triển toàn diện cho các em.

Trung tâm đào tạo chứng chỉ Anh ngữ Amslink nghiên cứu và xây dựng một chương trình đào tạo dành cho các bé mầm non (4-6 tuổi) cho đến tiếng Anh trung học (12-15 tuổi). Luôn luôn chú trọng trong việc đào tạo ngoại ngữ cho các bé ngay từ khi còn nhỏ, tất cả các chương trình học tập tại Amslink đều được thiết kế và giảng dạy theo khung tham chiếu châu Âu. Tất cả các học viên đăng ký tham gia các khóa học tại Amslink sẽ cải thiện được điểm số tại trường, phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết từ đó tạo tiền đề cho việc luyện thi chứng chỉ Cambridge quốc tế.

Với 10 năm hình thành và phát triển, tất cả các giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn tại trung tâm luyện thi Cambridge Amslink đều mong muốn có thể mang đến một tương lai toàn diện cho trẻ. Các em sẽ được giảng viên hỗ trợ lựa chọn cấp độ thi chính xác trong kỳ thi Anh ngữ chứng chỉ Cambridge thông qua sự tiến bộ từng ngày tại trung tâm, giúp cho con có thể tự tin vững bước và đạt được điểm tuyệt đối. Không chỉ là địa điểm luyện thi Cambridge uy tín dành cho trẻ được công nhận bởi hội đồng khảo thí Cambridge English UK mà Amslink còn là trung tâm được hơn 30.000 phụ huynh và học sinh tin tưởng và lựa chọn bởi kết quả hơn 90% học sinh đều đạt điểm cao trong các cuộc thi chứng chỉ quốc tế. Ngoài ra, Amslink còn là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Viettel, Vinaphone, EF…

Học viên tại Amslink luôn đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế
Học viên tại Amslink luôn đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế

Học phí tại trung tâm luyện thi Cambridge Amslink dao động từ 120.000- 200.000/ buổi học. Đây được đánh giá là mức học phí vừa phải phù hợp với mặt bằng chung tại Hà Nội. Đưa con đến với Amslink sẽ là lựa chọn đúng đắn và hợp lý mà các bậc phụ huynh dành tặng cho trẻ trong kỳ nghỉ hè sắp tới này.

Không chỉ được bổ trợ thêm những kiến thức về ngoại ngữ hàng ngày theo lộ trình học tập phù hợp mà các em còn có cơ hội được phát triển những điểm mạnh cá nhân và tự tin sẵn sàng cho mọi thử thách Anh ngữ mà hệ thống chứng chỉ quốc tế Cambridge mang đến. Các bậc phụ huynh hãy liên hệ ngay theo hotline dưới đây để nhận tư vấn về những lộ trình học miễn phí cho con ngay hôm nay nhé:

Hotline: 0247 305 0384

9. Luyện thi chứng chỉ Cambridge cho cả trẻ em và người lớn tại trung tâm Anh văn SEAMEO RETRAC

SEAMEO RETRAC là tên gọi của tổ chức quốc tế trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Đây là trung tâm đào tạo và ôn luyện các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Cambridge, IELTS… chất lượng cao cung cấp những khóa học khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của các các nhân và tổ chức về học tập và đào tạo chuyên nghiệp.

Hiện nay, trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge SEAMEO RETRAC cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi. SEAMEO RETRAC bao gồm các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn, cho các doanh nghiệp, thạc sĩ ngôn ngữ học ứng dụng và có khóa học riêng biệt dành cho chương trình bồi dưỡng.

Với mỗi một khóa học tổng quát khác nhau, trung tâm luôn chia nhỏ thành các lớp học với các khía cạnh chuyên sâu giúp cho việc nâng cao và cải thiện những mặt còn hạn chế của học viên được diễn ra nhanh hơn. Không chỉ là trung tâm đào tạo tổng quát phù hợp cho nhiều đối tượng học viên mà SEAMEO RETRAC còn là địa điểm học tập uy tín chuyên giảng dạy tiếng Anh dành cho bậc tiểu học và THCS theo giáo trình được cập nhật do Cambridge xuất bản, từ đó tạo tiền đề cho việc luyện thi chứng chỉ Cambridge các cấp độ Starters, Movers, Flyers..cho trẻ một cách dễ dàng và đạt được hiệu quả cao

Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ được trung tâm biên soạn chi tiết và cẩn thận
Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ được trung tâm biên soạn chi tiết và cẩn thận

Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge của trung tâm Anh ngữ SEAMEO RETRAC được các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy theo đúng giáo trình ôn luyện của đại học Cambridge, điều chỉnh phù hợp theo khả năng và mong muốn của trẻ. Tất cả những học sinh đang có mong muốn tham gia thử sức mình ở cuộc thi Anh ngữ quốc tế Cambridge thì SEAMEO RETRAC là một sự lựa chọn phù hợp. Các em sẽ vừa được học theo một lộ trình chuẩn xác của đại học Cambridge, vừa được giáo viên hướng dẫn cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng và tận tình chỉ ra những lỗi sai thường mắc trong bài thi từ đó rèn luyện khả năng phản xạ và sửa đổi những điểm còn yếu kém.

Bên cạnh thời gian học tập tại trung tâm, tất cả các em đều có thể dành thời gian ôn tập thêm tại nhà hoặc vào thời gian rảnh thông qua những bộ sách, tài liệu luyện thi chứng chỉ Cambridge được cập nhật hàng ngày trên website của SEAMEO RETRAC. Ngoài khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge, SEAMEO RETRAC còn có những nội dung ôn tập tiếng Anh khác như Anh văn mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, các khóa học cải thiện kỹ năng sống và khả năng giao tiếp cho trẻ. Mặc dù chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại Sài Gòn nhưng SEAMEO RETRAC là trung tâm có hơn 150 giáo viên giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Đây là trung tâm nhận được rất nhiều những lời khen của học viên về chất lượng giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình.

Tất cả các giảng viên đang công tác tại trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ SEAMEO RETRAC đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh đến từ Anh, Mỹ, Úc.. cũng như đạt được rất nhiều bằng cấp quốc tế. Có thể nói rằng SEAMEO RETRAC không chỉ là trung tâm ôn luyện chứng chỉ Cambridge uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn là nơi có đội ngũ giáo viên hùng hậu kết hợp với cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong việc ôn luyện của tất cả học viên.

Một vài nhận xét của các bạn học viên và các bậc phụ huynh đang cho con học trại SEAMEO RETRAC

 • “SEAMEO là 1 trung tâm uy tín có chất lượng, thầy cô giáo ở đây rất nhiệt tình và truyền đạt rất tốt, tài liệu được biên soạn rất hay”
 • “Mình có cho bé học ở SEAMEO 2 khóa. Cảm nhận của mình là GV SEAMEO rất giỏi, hướng dẫn tận tình, cho bài tập nhiều, bản thân nhân viên của trung tâm cũng giỏi và dễ thương, SEAMEO có nhiều phương tiện học tập (phòng máy, thư viện) tiện cho các con trong việc tự học.”

Nếu như các bậc phụ huynh vẫn đang lăn tăn chưa tìm được một địa chỉ trung tâm luyện thi Cambridge hiệu quả dành cho bé mà học phí vẫn ở mức hợp lý thì SEAMEO RETRAC là sự lựa chọn thích hợp nhất. Xem chi tiết nội dung các khóa học tại SEAMEO tại link bên dưới nhé!

Các khóa học tại SEAMEO

10. Aston – Trung tâm Anh ngữ luyện thi Cambridge chuyên nghiệp tại Sài Gòn và Cần Thơ

Aston là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi các chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ tại Sài Gòn và Cần Thơ được thành lập vào năm 2005. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, trung tâm Anh ngữ Aston hiện nay là 1 trong những trung tâm đào tạo cho trẻ từ 4-18 tuổi chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn và Cần Thơ. Với sứ mệnh phát triển đồng đều các kỹ năng Anh ngữ, kỹ năng mềm dành cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ, Aston luôn luôn cố gắng mang đến những dịch vụ học tập trong môi trường tốt nhất để phục vụ cho mầm non tương lai của đất nước.

Aston là trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ
Aston là trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ

Với mong muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất cho trẻ em Việt Nam và giúp cho các em có một tương lai hội nhập quốc tế , Aston luôn luôn chú trọng việc học tập và nâng cao kiến thức tiếng Anh dành cho trẻ. Với khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge tại Aston, tất cả các học viên sẽ được học hỏi và rèn luyện nâng cao kỹ năng Anh ngữ cũng như tự tin bước vào con đường học tập của mình. Tham gia khóa học luyện thi chứng chỉ Cambridge, các em sẽ được học trong vòng 6-8 tuần cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có bằng cấp và dày dặn kinh nghiệm.

Không chỉ chú trọng vào những nội dung tiếng Anh chuyên về học thuật mà các giáo viên tại Aston luôn cố gắng củng cố và hệ thống lại toàn bộ kiến thức còn yếu kém của trẻ, từ đó thiết kế một lộ trình học phù hợp. Các em sẽ được học và làm những bài kiểm tra giống với cấu trúc của đề thi Cambridge thường xuyên, lặp đi lặp lại. Phương pháp này không những giúp học viên làm quen với các dạng bài, cách ra đề thi Cambridge chuẩn quốc tế mà còn giúp cho các em cải thiện được đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, phương pháp học mà chơi chơi mà học cũng được áp dụng tại các khóa học luyện thi Cambridge tại Aston, kích thích sự hào hứng của trẻ từ đó khơi gợi tình yêu với ngoại ngữ. Với mức học phí hiện tại của trung tâm Anh ngữ Aston là khoảng 4.600.000/ khóa kéo dài trong 12 tuần được đánh giá là khá hợp lý. Ngoài ra các bậc phụ huynh còn có thể linh hoạt sắp xếp lịch học cho con bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm Anh ngữ Aston luôn chú trọng nâng cao khả năng học ngoại ngữ của trẻ thông qua những phương pháp học tập hiệu quả
Trung tâm Anh ngữ Aston luôn chú trọng nâng cao khả năng học ngoại ngữ của trẻ thông qua những phương pháp học tập hiệu quả

Không chỉ là trung tâm giảng dạy và đào tạo luyện thi chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ, trung tâm Anh ngữ Aston còn được đánh giá là một trong những địa điểm học tiếng Anh chất lượng nhất tại Sài Gòn và Cần Thơ. Đây là trung tâm có rất nhiều học viên nhí đã đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge quốc tế.

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con tham gia các khóa học Anh ngữ tại Aston

 • “Môi trường giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu trẻ”
 • “Môi trường học của con ở đây vui lắm, con không những tiến bộ từng ngày mà còn thích học tiếng Anh nữa”

Aston không chỉ là một trong những trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh à còn là nơi giúp trẻ cải thiện được việc ôn luyện cấp độ chứng chỉ Cambridge của mình. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tham khảo thông tin về Aston trên website chính và đăng ký tham gia cho con qua link sau:

Website Aston

Trên đây là tổng hợp 10 trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge theo chuẩn giáo trình đào tạo quốc tế chất lượng nhất tại Việt Nam . Hy vọng rằng những thông tin mà Camnanggiaoduc.org đã tổng hợp sẽ giúp các bố mẹ đưa ra được lựa chọn thích hợp giúp cho các bé có thể chứng minh khả năng ngoại ngữ của bản thân thông qua chứng chỉ Cambridge và có cơ hội trải nghiệm những khởi đầu tốt đẹp mà tiếng Anh đem lại trên con đường học vấn sau này.

5/5 - (4 bình chọn)
Quảng cáo

Nguyễn Quân

Mong muốn của tôi là chia sẻ tri thức và hướng dẫn kỹ năng đến với những người đang cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!