Trung tâm tiếng anh

Review 10 trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng tốt nhất (cập nhật 2024)

Banner quảng cáo HOCMAI Chương trình học lớp 1 - 11

Học tiếng anh cho trẻ em ở đâu tốt tại Đà Nẵng? Camnanggiaoduc.org review chi tiết 10 trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng tốt nhất và học phí mà cha mẹ cần lưu tâm khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho con. Tìm hiểu ngay nhé!

1. Trung tâm anh ngữ WISE English – phương pháp học khác biệt giúp trẻ thông minh hơn 

WISE ENGLISH là một trong những Trung tâm Tiếng anh đầu tiên sử dụng phương pháp học mới dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy) và Linguistics (Khoa học ngôn ngữ). Chính vì sự khác biệt đó, học viên được tiếp cận Tiếng Anh rất hiệu quả và nhanh chóng.

Phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi cùng nhiều thành công đáng kể trên thế giới. Nhờ cách học này, WISE ENGLISH giúp các em học tiếng Anh hứng thú hơn rất nhiều, thời gian để thành thạo Tiếng Anh cũng nhanh hơn đến 80% so với cách học truyền thống.

WISE English là một trong những trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Đà Nẵng có phương pháp học hiệu quả nhất
WISE English là một trong những trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Đà Nẵng có phương pháp học hiệu quả nhất

Đối với đối tượng trẻ em, WISE ENGLISH xây dựng một môi trường học tập thân thiện, vui nhộn. Các em sẽ được giao lưu liên tục cùng giáo viên người bản xứ và học cách nghe nói như một kiểu phản xạ tự nhiên. Đồng thời, WISE ENGLISH thường xuyên tổ chức những chương trình, hoạt động dã ngoại để các em có thể rèn luyện khả năng ngoại ngữ một cách thoải mái nhất, phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tối ưu.

Nhờ vào chất lượng giảng dạy và Phương pháp học hiệu quả, WISE ENGLISH cam kết đầu ra cho tất cả các chương trình học để giúp bé đạt được các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như: Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) cho các bé có độ tuổi từ 5-11 tuổi; chứng chỉ KET, PET cho các bé có độ tuổi từ 11-16 tuổi.

 WISE ENGLISH xây dựng một môi trường học tập thân thiện, vui nhộn
WISE ENGLISH xây dựng một môi trường học tập thân thiện, vui nhộn

Tại đây, các bạn nhỏ luôn được theo dõi và quan sát ân cần. Các kết quả học tập đánh giá cũng được giáo viên gửi đến bậc phụ huynh hằng tháng. Nếu ba mẹ đang cần tìm trung tâm Tiếng Anh dành cho con em mình thì WISE ENGLISH là một trong những sự lựa chọn chắc chắn các bạn nên cân nhắc.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Hỗ trợ các bé học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc 24/7.
 • Khoá học sẽ giúp các bé đạt được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như: Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET
 • Là đối tác của trung tâm khảo thí Cambridge
 • Trung tâm có nhiều cộng đồng để kết nối phụ huynh và các bé.

Các bé sẽ được tham gia các Group trao đổi tiếng Anh để cả bé và phụ huynh có thể cập nhật những kiến thức mới, từ đó hình thành nên sự hứng thú, tinh thần ham học hỏi và trao dồi ngoại ngữ. Đặc biệt trong quá trình theo học, nếu các bé có bất cứ khó khăn gì, phụ huynh hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group của lớp.

Hơn thế nữa, tại WISE English các bé còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bé ngay khi có nhu cầu.

Ngoài ra, WISE English còn được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng tốt nhất do còn cung cấp rất nhiều các khóa học dành cho:

 • Luyện thi Ielts cấp tốc
 • Học tiếng anh online

Ngay bây giờ, phụ huynh có thể liên hệ ngay WISE Englise để được tư vấn khóa học phù hợp nhất cho bé.

[su_button url=”tel:0901270888″ target=”blank” background=”#fada59″ color=”#000000″ size=”5″ radius=”5″] Liên hệ 0901.270.888 [/su_button]

2. Trung tâm tiếng Anh Ila tại Đà Nẵng: Dạy trẻ tiếng Anh với 6 kỹ năng 

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng Ila chuyên đào tạo tiếng Anh cùng với 6 kỹ năng cần thiết của thế kỷ XXI: Sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp, hoàn thiện bản thân, hợp tác và kiến thức công nghệ.

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Học phí: 17.020.000 vnđ/ 72 giờ
 • Thời gian học: Liên hệ

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ tại Ila bao gồm các khóa chính: Jumpstart, Super Junior, Smart teens. Trong các khóa chính, trung tâm còn chia thành nhiều khóa nhỏ theo từng độ tuổi và năng lực của trẻ. Ngoài tiếng Anh, trung tâm chú trọng dạy 6 kỹ năng thiết yếu cho trẻ bao gồm: Sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp, hoàn thiện bản thân, hợp tác và kiến thức công nghệ.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Ila - Dạy trẻ tiếng Anh với 6 kỹ năng thế kỷ XXI.
Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Ila – Dạy trẻ tiếng Anh với 6 kỹ năng thế kỷ XXI.

Khóa học tiếng Anh khởi động dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-6 tuổi. Trong khóa Jumpstart được chia thành 4 khóa nhỏ hơn để đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của trẻ. Ở giai đoạn này trẻ sẽ được làm quen với tiếng Anh, học thông qua các hoạt động vui chơi và nâng dần kỹ năng theo từng cấp độ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm chú trọng dạy tiếng Anh cùng với 6 kỹ năng cần thiết của thế kỷ XXI.
 • Trung tâm chia khóa học thành nhiều khóa nhỏ theo từng độ tuổi và năng lực của trẻ. 
 • Trung tâm có 2 cơ sở tại Đà Nẵng.
 • Trung tâm có đầy đủ chương trình học tiếng Anh cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Trung tâm tiếng Anh Ila không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn chú trọng dạy những kỹ năng cần thiết cho trẻ, bạn đang có con nhỏ thì tìm hiểu ngay nhé.

3. Trung tâm anh ngữ WORDPLAY – đào tạo ngữ âm theo chương trình Jolly Phonics chính thống duy nhất tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 101 Võ Chí Công, Hòa Xuân, Cẩm Lệ.
 • Học phí: 5.500.000 vnđ/ khoá
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên

Với phương châm “Không bao giờ là quá sớm để trao cho con tương lai”. Wordplay chú trọng vào việc phát triển khả năng học tiếng Anh cho con bằng việc xây dựng nền tảng vững chắc nhất ngay từ khi con còn nhỏ. Trẻ em trong lứa tuổi từ 4-15 tuổi sẽ được tham gia các khóa đào tạo: Chương trình Tiền tiểu học dành cho con từ 4-6 tuổi, Khoá học Tiểu học dành cho con từ 7 tuổi và Khoá học Trung học cơ sở dành cho con từ 11 tuổi. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ để có tư duy và kiến thức phát triển toàn diện về sau.

Trung tâm anh ngữ trẻ em Wordplay Đà Nẵng
Trung tâm anh ngữ trẻ em Wordplay Đà Nẵng

Điểm nổi bật nhất của Wordplay chính là đào tạo ngữ âm theo chương trình JOLLY PHONICS chính thống duy nhất tại Việt Nam. Mục đích của Wordplay là giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình 1 cách bài bản với 100% giáo viên nước ngoài.

Bắt đầu từ năm 2017, Wordplay đã giúp hàng trăm học viên học tiếng Anh hiệu quả. Teacher Keith – Founder của Wordplay đã đào tạo chương trình JOLLY PHONICS cho trên 500 giáo viên ở hơn 12 quốc gia, trong đó có hơn 300 giáo viên từ các trường tại Việt Nam như Vinschool, Gateway và GPA.

Trẻ được học chương trình JOLLY PHONICS chính thống tại Wordplay
Trẻ được học chương trình JOLLY PHONICS chính thống tại Wordplay

Với mục tiêu mong muốn đưa phương pháp giáo dục chuyên sâu từ căn bản, đó là Ngữ âm đến với các bạn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam, vào tháng 7 năm 2020 vừa qua, Wordplay mở cơ sở thứ 2 tại Đà Nẵng. Và Wordplay Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến trải nghiệm.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm duy nhất giảng dạy Jolly Phonics chính thống tại Việt Nam.
 • Chú trọng dạy nhuần nhuyễn từng kỹ năng trong tiếng Anh từ: Ngữ âm, Đọc, Nói, Viết, STEM đồng thời mỗi kỹ năng sẽ được bổ trợ cho những kỹ năng khác để tạo nên 1 kỹ năng tổng hợp.
 • Xây dựng lộ trình học cụ thể và phù hợp với từng độ tuổi và trình độ.
 • Wordplay cũng chú trọng về những hoạt động ngoại khóa, giá trị đạo đức và giá trị về gia đình: CLB Giáo dục nhân cách, Trại hè, Thư viện đọc sách, Rạp chiếu phim, Dự án cộng đồng, CLB Tiếng Anh và vô vàn các sự kiện kết hợp với các tổ chức nước ngoài.

Wordplay tin chắc rằng đây sẽ là môi trường học tập Anh ngữ toàn diện cho con ngay từ khi bắt đầu. Hãy đến với Wordplay Đà Nẵng, trung tâm đầu tiên có thư viện đọc sách và phòng Lab cho các bạn nhỏ. Các con sẽ được gặp và trò chuyện với các giáo viên và đội ngũ nhân viên để được trao đổi nhiều hơn về phương pháp học phù hợp nhất cho con.

4. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng Apax – Trải nghiệm lớp học thông minh

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng Apax mang đến cho trẻ sự trải nghiệm lớp học thông minh:Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ  để phát triển kỹ năng học tập.

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Tầng 2&3, TTTM Thu Dung, số 87 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Tầng 5, Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 81 Quang Trung, TP Đà Nẵng
 • Học phí: 12.000.000 vnđ/ 3 tháng
 • Thời gian học: 2 buổi/ tuần

Tại trung tâm trẻ được trải nghiệm học thông qua tivi cảm ứng được tích hợp toàn bộ chương trình học. Trung tâm sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp các bé cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Đặc biệt tất cả giáo viên tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ sư phạm.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Apax - Trải nghiệm lớp học thông minh: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ.
Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Apax – Trải nghiệm lớp học thông minh: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ.

Khóa học Apax English By April được thiết kế cho các bé trên 6 tuổi chưa có nền tảng và bắt đầu học tiếng Anh. Khóa học được thiết kế theo chương trình Phonics – Ngữ âm tổng hợp – cung cấp cho học viên những quy tắc cơ bản để đọc các từ mới bằng cách pha trộn các âm vị đã được học. Sau khóa học, học viên có thể phát âm và nhận diện được các từ đã học.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trẻ được học trong lớp học trang bị nhiều thiết bị thông minh.
 • Tất cả giáo viên tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ sư phạm.
 • Trung tâm có 2 cơ sở tại Đà Nẵng.
 • Lớp học tại Apax chỉ có tối đa 16 học viên.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Apax ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, giúp trẻ được học tiếng Anh một cách chính xác, hiện đại. Ba mẹ tham khảo chi tiết tại website http://apaxenglish.com

5. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng Popodoo – 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Popodoo là trung tâm  tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và lấy chứng chỉ cambridge.

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 330 Bùi Trang Chước, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 173, Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 282 Lý Thái Tông, P.Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Học phí: 6.600.000 – 8.400.000 vnđ/ tháng
 • Thời gian học: Liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Popodoo chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, trung tâm có các khóa tiếng Anh cho trẻ em mầm non, tiểu học và thiếu niên. Tại trung tâm 100% trẻ em được học với giáo viên nước ngoài cùng giáo trình, tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Popodoo - 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.
Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Popodoo – 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khóa học tiếng Anh mầm non được thiết kế cho các bé trong độ tuổi từ 3-5 tuổi. Tại lớp học, trẻ được học thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi… giúp bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngoài học trên lớp trẻ còn được cấp tài khoản online có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm tiếng Anh Popodoo chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em.
 • Tại trung tâm 100% trẻ em được học với giáo viên nước ngoài cùng giáo trình, tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế.
 • Trung tâm có 3 cơ sở tại Đà Nẵng.
 • Ngoài đào tạo tiếng Anh trung tâm còn có các khóa dạy về music, tư duy logic…

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Popodoo 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đây là môi trường lý tưởng dành cho các bạn nhỏ muốn học ngôn ngữ chuẩn ngay từ khi mới bắt đầu.

6. Wing English Đà Nẵng ứng dụng mô hình học gắn liền với thực tiễn

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Wing English ứng dụng phương pháp giảng dạy mang tính ứng dụng cao, gắn chặt với thực tiễn theo mô hình “học đi đôi với thực tiễn”.

 • Địa chỉ:  136 Lê Thanh Nghị – Quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Học phí: Liên hệ
 • Thời gian học: Liên hệ

Tính ứng dụng thực tiễn trong chương trình học của Wing English thể hiện ở hoạt động “Săn tây”, đây là một điểm nổi bật trong chương trình học của trung tâm. Trung tâm cho răng hoạt động săn tây đã mang lại niềm vui, sự hứng khởi và thành công cho các học viên đang cần môi trường trau dồi Anh ngữ thực tế. 

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Wing English ứng dụng mô hình học gắn liền với thực tiễn.
Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Wing English ứng dụng mô hình học gắn liền với thực tiễn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm sẽ tập trung giải quyết các vấn đề: Phát âm sai, không tự tin giao tiếp, phản xạ kém, nghe kém. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm sử dụng giáo trình Effortless English, học viên sẽ học theo thứ tự: nghe bằng tai, sau đó sẽ là nói thông qua việc trả lời câu hỏi theo các câu chuyện đã thiết kế sẵn trong bộ tài liệu.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Wing English ứng dụng phương pháp giảng dạy mang tính ứng dụng cao.
 • Trung tâm có cả chương trình tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.
 • Trung tâm có 1 cơ sở tại Đà Nẵng.

Wing English ứng dụng mô hình học gắn liền với thực tiễn, nếu bạn muốn trải nghiệm học tiếng Anh qua hoạt động săn tây thì tìm hiểu trung tâm tiếng Anh Wing English nhé.

7. Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Việt Mỹ có 100% giáo viên bản ngữ

Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng Việt Mỹ có 100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

 • Địa chỉ
  • Cơ sở 1: 201 -203 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 179B Triệu Nữ Vương, TP. Đà Nẵng.
 • Học phí: Liên hệ
 • Thời gian học: Liên hệ

Các giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ đều có Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Anh ngữ. Hơn nữa, các giáo viên còn có kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

Các trợ giảng hướng dẫn trẻ em theo học tại trung tâm
Các trợ giảng hướng dẫn trẻ em theo học tại trung tâm

Khóa học tiếng Anh mẫu giáo E-Pioneer được thiết kế cho các bé trong độ tuổi từ 4-6. Chương trình học của trung tâm hướng đến giúp bé yêu thích việc sử dụng tiếng Anh ngay từ bé, đồng thời dạy bé trở thành một con người tốt và cư xử văn minh. Phương pháp của trung tâm là ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống hằng ngày, giúp bé học tiếng Anh và cách cư xử lễ phép.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có có 100% giáo viên bản ngữ.
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học cho trẻ em, người lớn và doanh nghiệp.
 • Phương pháp học tiếng anh của trung tâm là ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống hằng ngày.
 • Trung tâm có 2 cơ sở tại Đà Nẵng.
 • Trung tâm có tuyển sinh du học.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ có 100% giáo viên bản ngữ, bạn liên hệ trực tiếp trung tâm qua số hotline hoặc ghé thăm 2 cơ sở tại Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết nhé.

8. Hệ thống Anh ngữ trẻ em Đà Nẵng Ama chuẩn quốc tế Ama

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng Ama là một trong những trung tâm có hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 56 Lê Đình Dương – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Chi Lăng – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: Điện Biên Phủ – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Học phí: 3.800.000 – 9.000.000 vnđ/ khóa
 • Thời gian học: Khoảng 4,5 tháng

Trung tâm tiếng Anh là trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế trên các phương diện như: Chuẩn quốc tế về giáo viên, chuẩn về chương trình học, cơ sở vật chất, chuẩn về kỹ năng, và chuẩn về điểm số. 

Cùng nhau đón halloween tại trung tâm tiếng anh Ama
Cùng nhau đón halloween tại trung tâm tiếng anh Ama

Khóa tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm hướng đến phát triển đa trí thông minh qua các hoạt động học tập: Dự án, câu chuyện, trò chơi, âm nhạc và hình ảnh sinh động. Trẻ sẽ được phát triển toàn diện thông qua  kỹ năng Anh ngữ, tham gia các hoạt động ngoại khóa để hình thành kỹ năng mềm và kỹ năng sống.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm cam kết đầu ra cho học viên.
 • Trung tâm có đủ chương trình tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.
 • Trung tâm có 3 cơ sở tại Đà Nẵng.

Nếu bạn muốn học trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế thì tìm hiểu ngay trung tâm tiếng Anh Ama nhé.

9. Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Ames mua chương trình học bản quyền của Singapore

Tiếng Anh Ames nổi bật với chương trình tiếng Anh trẻ em mua bản quyền chương trình toán và khoa học của Singapore.

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Đà Nẵng
 • Học phí: 1.045.000 – 1.490.000 vnđ
 • Thời gian học: Liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Ames có các chương trình đào tạo bao gồm: Tiếng Anh trẻ em, luyện thi Ielts, tiếng Anh doanh nghiệp và du học. Ames là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. 

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Ames luyện Ielts cam kết đầu ra cho học viên.
Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Ames luyện Ielts cam kết đầu ra cho học viên.

Khóa tiếng Anh trẻ em tại trung tâm được thiết kế phù hợp cho trẻ em Việt Nam bằng cách học trên lớp và luyện phát âm chuẩn Mỹ qua AI ngay tại nhà. Khóa học áp dụng phương pháp 4P bao gồm: Tăng hiệu quả học tập, áp dụng phương pháp học chủ động, phụ huynh dễ đồng hành cùng con và đồng bộ nội dung học trên lớp và ở nhà.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm dạy cả tiếng Anh trẻ em lẫn người lớn.
 • Ames là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. 
 • Trung tâm có 1 cơ sở tại Đà Nẵng.
 • Trung tâm có nhiều cộng đồng lớn để gắn kết học viên.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Ames nổi bật với chương trình luyện thi Ielts có cam kết đầu ra cho học viên. Nếu bạn đang có ý định luyện thi Ielts thì tìm hiểu ngay nhé.

10. Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris giúp học viên học tiếng Anh qua trải nghiệm thật

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

 • Địa chỉ: Xem chi tiết địa chỉ 5 trung tâm tại:https://www.iris.edu.vn/
 • Học phí: 1.600.000 – .200.000 vnđ/ 3 tháng
 • Thời gian học: 3 tháng

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. IRIS cam kết Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo bằng văn bản cho học viên…

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris giúp học viên học tiếng Anh qua trải nghiệm thật.
Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris giúp học viên học tiếng Anh qua trải nghiệm thật.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm thật của IRIS ứng dụng phương pháp Power English. Với phương pháp này, học viên được học trong môi trường nói Tiếng Anh năng lượng nhất. Đồng thời kết hợp với các hoạt động trải nghiệm chiếm 20% tổng thời gian học mang lại hiệu quả tối đa.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc .
 • Trung tâm chú trọng dạy tiếng Anh cho học viên qua trải nghiệm thật.
 • Trung tâm có 5 cơ sở tại Đà Nẵng.

Khóa học tiếng Anh của Iris phù hợp cho những bạn thiếu niên muốn học tiếng Anh, bạn tham khảo chi tiết tại website: iris.edu.vn

Bonus: Apollo Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm

Trung tâm tiếng Anh Apollo là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm với các khoá tiếng anh dành riêng cho trẻ em, giáo viên tại trung tâm đều có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. 

 • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Học phí: 7.920.000 – 8.280.000/ 36 giờ
 • Thời gian học: Liên hệ

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể là tiêu chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Trung tâm cam kết 100% học viên đạt kết quả như mục tiêu ban đầu.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Apollo với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Apollo với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Khóa học Kindergarten (từ 3 tuổi) tại Apollo English mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm. Tại khóa học, các bé sẽ được học đánh vần với phương pháp Phonics và học tiếng Anh thông qua các môn học gần gũi và cần thiết cho trẻ. Khóa học sử dụng giáo trình Welcome to Apollo World (1-2-3-4),

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Giáo viên tại trung tâm đều có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. 
 • Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm chỉ có một cơ sở tại Đà Nẵng.
 • Trung tâm có cam kết đầu ra cho học viên.

Giáo viên tại trung tâm đều có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge và có nhiều năm giảng dạy học viên. Lựa chọn trung tâm tiếng anh Apollo là một khởi đầu tốt cho các con khi theo học ngoại ngữ này.

10 trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng được camnanggiaoduc.org đánh giá là đáng học nhất năm 2024. Ba mẹ đừng bỏ qua nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Quảng cáo

Lại Huê

Chia sẻ kiến thức là sứ mệnh mà Huê đã chọn. Hãy theo dõi những bài viết và ủng hộ Huê bằng những comment bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!