Trung tâm tiếng anh

Review 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Hà Nội TỐT NHẤT 2024

Banner quảng cáo HOCMAI Chương trình học lớp 1 - 11

Nên cho con em học tiếng Anh tại trung tâm nào ở Hà Nội. Review 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Hà Nội TỐT NHẤT 2024 sẽ giúp phụ huynh đánh giá được trung tâm cần tìm.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – Học tiếng anh với 100% giáo viên nước ngoài

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh lý tưởng cho bé  thì không thể bỏ qua Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và uy tín Việt Nam. Bên cạnh nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ cho trẻ em tại Hà Nội được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048.

Tại Ocean Edu có các chương trình đào tạo gắn liền với hành trình phát triển của các bé ngay từ lứa tuổi mầm non cho đến độ tuổi trưởng thành. Cụ thể với 3 khóa học:

 • Discovery English (4-6 tuổi): Nội dung học được lồng ghép vào các hoạt động thể chất giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trung tâm sử dụng giáo trình Hiden and Seek của nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic.
 • Challenge English (6-11 tuổi): Phương pháp giảng dạy tích hợp nội dung CLIL và giáo trình Academy Stars, khóa học giúp học viên trau dồi kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng và phát triển các kỹ năng học tập khác biệt như tư duy phản biện, tinh thần tự giác…
 • Focus English (11-16 tuổi) giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và thực hành kỹ năng mềm.

Đặc biệt tương ứng với mỗi khóa học các em đều có thể đăng ký dự thi lấy chứng chỉ Cambridge ngay tại Ocean Edu (Trung tâm Anh ngữ được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ). Ngoài các chương trình học cho trẻ em theo chuẩn Cambridge, trung tâm còn cung cấp các lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí 11-16 tuổi.

Với sĩ số từ 15 đến 18 học viên trong một lớp cùng đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài và kèm một giáo viên người Việt trợ giảng, bé yêu nhà bạn sẽ được quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…

Ngay bây giờ các bậc phụ huynh có thể đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cho các con bằng cách click vào bên dưới:

Đăng ký học thử ngay!

2. I Can Read – Hệ thống 200+ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có mặt trên 15 quốc gia

Hơn cả một không gian học tập, I Can Read mang đến cho các con môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Với phương pháp giảng dạy ĐỘC QUYỀN – “Ngữ âm học” (Phonological Awareness) cùng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài giàu kinh nghiệm, I Can Read tự tin cùng con xây dựng nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc ngay từ những năm đầu đời!

I Can Read tự tin cùng con xây dựng nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc ngay từ những năm đầu đời
I Can Read tự tin cùng con xây dựng nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc ngay từ những năm đầu đời

Tại Singapore, phương pháp này đã được Bộ Giáo dục khuyến học ở các bậc từ mầm non đến tiểu học và mang lại kết quả tích cực. Với hơn 20 năm lan tỏa phương pháp Ngữ Âm Học, I Can Read đã và đang đồng hành với hơn 300.000 học viên trên 15 quốc gia trong việc xây dựng, phát triển kỹ năng Anh ngữ.

Học viên tại I Can Read
Học viên tại I Can Read

Chương trình học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ em từ 2.5 -14 tuổi. Các con được học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ và thẩm thấu ngôn ngữ với quá trình tự nhiên: Nghe – Phản ứng – Bắt chước; Nói – Học chữ cái – Học đánh vần; Đọc thành tiếng – Đọc hiểu; Viết – giúp con có nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ khi còn nhỏ.

 • Trẻ biết cách nhận diện âm, ghép vần và đánh vần. Qua đó, trẻ có thể đọc chính xác bất kỳ từ khó nào mà KHÔNG cần ghi nhớ cách đọc.
 • Học Tiếng Anh không nhàm chán: học đa giác quan từ các trò chơi và hoạt động thú vị.
 • Làm quen và ôn luyện tiếng Anh thường xuyên trong môi trường 100% Anh ngữ, xây dựng sự tự tin và tối đa hóa tiềm năng trí thông minh ngôn ngữ của trẻ.
 • Lớp học nhỏ chỉ từ 6 học viên. Sĩ số tối ưu để giáo viên có thể quan sát, chữa lỗi sai cho từng bạn.
 • Phát triển Tư Duy Nền Tảng giúp học viên có năng lực chủ động Tư Duy đa tầng và từ đó phát triển các kiến thức ngôn ngữ.
 • Có bài đánh giá thường xuyên để phụ huynh và học viên luôn biết được trình độ thực sự, từ đó xây dựng kế hoạch học tập phù hợp.

Nhằm ủng hộ tinh thần ham học Tiếng Anh cùng định hướng phương pháp, lộ trình học phù hợp để Tiếng Anh của bé được phát triển mọi lúc mọi nơi. I Can Read Hà Nội khởi động chương trình “Tặng bé” một buổi học trải nghiệm (Trial cho bé ở độ tuổi mầm non, bé chưa từng học Tiếng Anh), buổi kiểm tra trình độ (Assessment t 1-1 cho các bé đã học, nghe-đọc-vốn từ vựng Tiếng Anh cơ bản). Tất cả buổi học – kiểm tra đều cùng Giáo Viên bản ngữ đến từ các nước như: Anh, Úc, Singapo,…

Ba mẹ hãy đăng ký ngay cho bé trải nghiệm tương tác miễn phí cùng giáo viên bản ngữ bằng cách điền thông tin vào form bên dưới:

Đăng ký trải nghiệm!

3. Popodoo English – 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1:Tầng 3, Tòa nhà Golden Palm 21, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: A28, Xuân Phương Garden, P.Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: 127, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 6.600.000 – 8.400.000 vnđ/ tháng
 • Thời gian học: 18 – 24 tháng 

Trung tâm tiếng Anh Popodoo với 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge. 

Popodoo mang đến môi trường học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi được phân theo 3 khối lớp học. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế Cambridge dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn sư phạm.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Popodoo.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Popodoo.

Khóa tiếng Anh mầm non cho trẻ từ 3 – 5 tuổi được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Trẻ được học thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau như: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi… Trung tâm có test trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp với từng bé. Ngoài ra trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ và kết quả sẽ được giáo viên đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Chương trình học tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế Cambridge.
 • Giáo viên nước ngoài và Việt Nam tại trung tâm đạt chuẩn sư phạm 100%.
 • Trung tâm kết hợp hình phương pháp học mới như: học quay bút thông minh, thẻ học online tại nhà.
 • Trung tâm có 3 cơ sở tại Hà Nội.
 • Ngoài tiếng Anh trung tâm vẫn còn các khóa học về âm nhạc, tuy duy logic,…

Trung tâm 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, và có ưu đãi học phí theo nhiều chương trình trong năm. Bạn có thể ghé thăm website hoặc theo dõi fanpage của trung tâm để cập nhật thêm thông tin nhé.

4. Trung tâm tiếng Anh Apollo: 20 năm đào tạo tiếng anh cho trẻ

 • Địa chỉ: Xem chi tiết tại: https://apollo.edu.vn
 • Học phí: 7.920.000 vnđ/ 36 giờ
 • Thời gian học: Liên hệ

Là một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất được bình chọn, trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Apollo có 100% giáo viên nước ngoài, các giảng viên đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

Trung tâm tiếng Anh Apollo là một trong tâm có bề dày kinh nghiệm 20 năm. Các khóa học Tiếng Anh tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE, cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Các giảng viên tại Apollo đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh Apollo.

Chương trình tiếng Anh Primary được thiết kế cho trẻ em từ 6 tuổi. Chương trình áp dụng phương Pháp LETS giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác. Ngoài giảng dạy tiếng Anh chương trình còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai cho trẻ. Apollo sử dụng giáo trình độc quyền Apollo World bao gồm 6 cấp độ. 

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Các khóa học Tiếng Anh tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE.
 •  Các giảng viên tại Apollo đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.
 • Trung tâm có hệ thống trung tâm lên đến 42 trung tâm trên cả nước.
 • Ngoài tiếng Anh trẻ em trung tâm có tiếng Anh cho thanh niên và người lớn.

Trung tâm tiếng Anh Apollo có 100% giáo viên nước ngoài, với bề dày lịch sử lâu năm Apollo là môi trường đáng để trẻ em theo học.

5. Trung tâm GLN: mua bản quyền giáo trình trực tiếp từ Oxford

 • Địa chỉ: Xem chi tiết tại: https://gln.edu.vn/
 • Học phí: 13.205.500 vnđ/ khóa 3 tuần
 • Thời gian học: Liên hệ

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội GLN 100% giáo trình được mua bản quyền trực tiếp từ Oxford.

Trung tâm tiếng Anh GLN có 100% giáo viên nước ngoài tất cả đều có chứng chỉ có chứng chỉ TESOL. Giáo trình tại trung tâm đều được mua bản quyền trực tiếp từ nhà xuất bản danh tiếng Oxford. Ngoài học tiếng Anh, trẻ em tại trung tâm đều được khuyến khích phát triển 6 kỹ năng để tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh GLN.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh GLN.

Khóa tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 10 tuổi là 1 trong 3 khóa tiếng Anh trẻ em của trung tâm. Tại khóa học, trẻ được học giao tiếp bằng tiếng Anh theo phương pháp truy vấn – trẻ đặt câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên và tự mình rút ra kiến thức mới. Đồng thời trẻ còn được rèn luyện kỹ năng:Tư duy phản biện, sáng tạo, tính phối hợp và kỹ năng giao tiếp. 

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm tiếng Anh GLN có 100% giáo viên nước ngoài.
 • Giáo trình tại trung tâm đều được mua bản quyền trực tiếp từ nhà xuất bản danh tiếng Oxford.
 • Trung tâm có 7 cơ sở tại Hà Nội.
 • Trước khi đăng ký lớp học, trẻ được test trình độ để xếp lớp. 

Trung tâm tiếng Anh Hà Nội GLN 100% giáo trình đều được mua bản quyền trực tiếp từ nhà xuất bản danh tiếng Oxford. Liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn chi tiết.

6. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ila: Học tiếng Anh kết hợp 6 kỹ năng thế kỷ XXI

 • Địa chỉ: Tham khảo chi tiết danh sách địa chỉ trung tâm https://ila.edu.vn/centers/ila-ha-noi
 • Học phí: 14.300.000 15.650.000 vnđ/ khóa
 • Thời gian học: Liên hệ

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ila với thế mạnh dạy tiếng Anh trung tâm kết hợp đào tạo 6 kỹ năng cần thiết cho trẻ trong thế kỷ XXI.

Trung tâm tiếng Anh Ila có đầy đủ các khóa học cho học viên từ trẻ em đến người lớn. Các khóa tiếng Anh trẻ em được chia khá chi tiết theo từng độ tuổi như: khóa 3-3,5 tuổi, khóa từ 3,5 – 4,5 tuổi,….Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân cho trẻ.

Thông điệp của trung tâm tiếng Anh Ila.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 5,5 – 6,5 tuổi là một trong những cấp độ cao nhất của chương trình tiếng Anh trẻ em. Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về bãi biển, các phương tiện đi lại, các lễ hội, nhạc cụ và đại dương. Trong suốt khóa học, học viên sẽ có thể nói những câu hoàn chỉnh về những chủ đề này và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Các khóa tiếng Anh trẻ em được chia khá chi tiết theo từng độ tuổi.
 • Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân cho trẻ.
 • Trung tâm có hệ thống trung tâm khá nhiều ở Hà Nội.
 • Ngoài tiếng Anh trẻ em  trung tâm có chương trình tiếng Anh người lớn, doanh nghiệp,….

Các khóa học tiếng Anh của trung tâm Ila còn chú trọng đào tạo những kỹ năng cần thiết cho trẻ. Hơn nữa trung tâm đang có ưu đãi 30% học phí, bạn liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé.

7. Trung tâm Alisa English Hà Nội: tiếng anh cho trẻ em cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

 • Địa chỉ: 
  • Cơ Sở 1: Số 17 BT1, Biệt Thự Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ Sở 2 Biệt Thự A5 (sau tòa 17T1), Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội 
 • Học phí: Liên hệ
 • Thời gian học: Liên hệ

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Alisa English là trung tâm tiếng Anh cho trẻ từ 4 -14 tuổi có cam kết bằng hợp đồng đào tạo. Alisa English sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết và trên hết là tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Tại ALISA, trẻ sẽ được tiếp xúc môi trường 100% Giáo viên bản ngữ, trẻ buộc phải học cách thích nghi và sử dụng 100% Tiếng Anh trong lớp. Đặc biệt, 100% Giáo viên tại ALISA được đào tạo theo chương trình tiên tiến của Tiến Sĩ  Joan Kang Shin – người được mệnh danh bậc thầy của những bậc thầy trong việc giảng dạy Tiếng Anh.

Lớp học tiếng Anh trẻ em Alisa.
Lớp học tiếng Anh trẻ em Alisa.

Khóa học Early Happy Seed là khóa học dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi, chưa tiếp xúc hoặc mới làm quen với tiếng Anh. Chương trình kéo dài trong 72 buổi tương đương 108 giờ. Khóa học tập trung phát triển ngôn ngữ và tư duy toàn diện cho trẻ về: ngôn ngữ, cảm xúc, kiến thức xã hội, tư duy trên nền nghệ thuật và vận động. Tại khóa học trẻ được học từ 130 – 150 từ vựng và từ 5- 60 cấu trúc giao tiếp đơn giản cùng phương pháp phát âm phonics.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Alisa English sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge.
 • Tại ALISA, trẻ sẽ được tiếp xúc môi trường 100% Giáo viên bản ngữ.
 • 100% Giáo viên tại ALISA được đào tạo theo chương trình tiên tiến của Tiến Sĩ  Joan Kang Shin.
 • Trung tâm có 2 cơ sở tại Hà Nội.
 • Trung tâm có dạy kèm 1 – 1 cho học sinh yếu.

Alisa English cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo và có dạy kèm 1 – 1 cho học sinh yếu. Nếu bạn muốn con được bắt đầu vững với tiếng Anh thì tìm hiểu  Alisa English nhé. Trung tâm có tặng học bổng học phí 35% và khóa phát âm online 1 triệu đồng trong dịp tựu trường.

8. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ames – Cam kết đầu ra chứng chỉ quốc tế

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Ames cam kết đầu ra với chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng cho từng học viên.

Trung tâm tiếng Anh Ames là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy với tính năng nhận diện giọng nói, học viên được học phát âm chuẩn một các dễ dàng. Trung tâm có cam kết đầu ra với chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng cho từng học viên.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh Amas.

Khóa học tiếng Anh trẻ em áp dụng phương pháp học 4P cụ thể: Productivity: Tăng hiệu quả học Tiếng Anh gấp 7 lần, Participatory Method: Áp dụng phương pháp học chủ động, đạt hiệu quả cao ghi nhớ tốt nhất, Partnership: Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con,  Practical: Đồng bộ nội dung học trên lớp và tại nhà. Phụ huynh có thể đồng hành cùng con phát âm chuẩn Mỹ bằng AI ngay tại nhà.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy.
 •  Trung tâm có cam kết đầu ra với chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng cho từng học viên.
 • Trung tâm có test trình độ miễn phí trước khi xếp lớp.
 • Trung tâm có những cộng đồng lớn như: dạy trẻ bằng cả trái tim, đọc sách tiếng Anh online,…

Ames cam kết đầu ra với chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng cho từng học viên. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng cho trẻ, bạn ghé thăm website của trung tâm để được xem chi tiết hơn.

9. Khoá tiếng anh cho trẻ em tại Starfall theo phương pháp phonics

 • Địa chỉ: 170 Đường Yên Bình, Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Học phí: Liên hệ
 • Thời gian học: Liên hệ

Starfall là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em đi đầu về dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp phonics.

Trung tâm tiếng Anh Starfall chuyên dạy trẻ trong độ tuổi từ 3 – 14 tuổi. Trung tâm áp dụng phương pháp Phonics vào giảng dạy. Đặc biệt, Starfall kết hợp cùng với bộ giáo trình Explore Our World – Bộ sách chứa đựng những nội dung, hình ảnh, video vui nhộn, sống động, hấp dẫn và thực tế của National Geographic đảm bảo cho trẻ tiếp thu được ngôn ngữ, kỹ năng và kiến thức cần thiết để hiểu biết thế giới bên ngoài. Tại trung tâm trẻ được học với cả giáo viên bản ngữ lẫn giáo viên Việt Nam.

Website của trung tâm tiếng Anh Starfall.
Website của trung tâm tiếng Anh Starfall.

Chương trình học Starfall Jump Start – Tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo dành cho các bé từ 3 – 5 tuổi. Xuyên suốt các lớp Jump Start là giáo trình Explore Our World. Là bộ giáo trình ưu việt được CENGAGE và National Geographic biên soạn và xuất bản, Explore Our World giúp trẻ học Tiếng Anh qua 4 kỹ năng chủ yếu: nghe, nói, đọc, viết. Ở khóa học này, trẻ được nắm vững quy tắc phát âm và nói những câu đơn giản.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm áp dụng phương pháp Phonics vào giảng dạy.
 • Trung tâm giảng dạy với bộ giáo trình Explore Our World.
 • Trung tâm chỉ có một cơ sở tại Hà Nội.
 • Trung tâm có không gian và môi trường khá lớn như một trường học nhỏ.

Trung tâm tiếng Anh Starfall đi đầu về phương pháp Phonics – một phương pháp dạy phát âm tiên tiến cho trẻ. Trung tâm được đăng ký học thử miễn phí, bạn ghé thăm trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé.

10. Trẻ học tiếng Anh vận động thông qua trò chơi tại trung tâm Yes Kids Hà Nội

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 
  • Cơ sở 2: Tầng 2, Shophouse 05, Park 10, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội
 • Học phí: Liên hệ
 • Thời gian học: 2 buổi/ tuần kéo dài từ 1,5 đến 5 tháng tùy từng khóa.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Yes Kids là môi hình đi đầu trong phương pháp học tiếng Anh thông qua vận động, trò chơi.

Trung tâm tiếng Anh Yes Kids được giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài. Trung tâm sử dụng phương pháp “ học tiếng Anh qua vận động” lúc này tiếng Anh trong lớp học chỉ là “công cụ” giúp học viên và giáo viên bản ngữ hiểu nhau trong các trò chơi. Trẻ không cần ghi chép, trợ giảng không dịch, giáo viên không cần phân tích ngữ pháp. Các mục tiêu ngôn ngữ sẽ được gài vào các hoạt động để trẻ em sử dụng mà không còn để ý là mình đang “học”.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh Yes Kids.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh Yes Kids.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 1,5 – 3 tuổi là một trong những khóa học rất ít trung tâm có. Khóa học chú trọng xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp cho bé từ 1.5 tuổi, thông qua các trò chơi, bài hát, hoạt động thủ công, sách tranh, học cụ mô phỏng đồ vật thực tế,… Bé sẽ được học các chủ đề quen thuộc ngay trong đời sống như: con vật, hình khối, số đếm,…

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm tiếng Anh Yes Kids được giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài.
 • Trung tâm sử dụng phương pháp “ học tiếng Anh qua vận động”.
 • Trung tâm có 2 cơ sở tại Hà Nội.
 • Trung tâm có các khóa trại hè, câu lạc bộ tiếng Anh cho học viên.

Trung tâm sử dụng phương pháp “ học tiếng Anh qua vận động” giúp học viên nhí học dễ dàng và đầy hứng thú. Trung tâm có giảm 5% học phí với học sinh đang học hoặc đóng trong ngày học thử. 

Với bài viết review 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Hà Nội TỐT NHẤT 2024 được Camnanggiaoduc.org giới thiệu hi vọng bạn sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất/

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Lại Huê

Chia sẻ kiến thức là sứ mệnh mà Huê đã chọn. Hãy theo dõi những bài viết và ủng hộ Huê bằng những comment bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!