Trang chủ Trung tâm tiếng anh Top 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang hàng...

Top 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang hàng đầu & học phí

108
1

Học tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang ở đâu để thành thạo nghe – nói tự tin khi giao tiếp? Camnanggiaoduc.org xin giới thiệu top 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang uy tín 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

1. BIET với khóa tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang luyện nghe – nói 

 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, Nha Trang
 • Học phí: từ 350.000 vnđ/tháng
 • Cam kết khóa học: Chỉ sau 3 tháng  khả năng giao tiếp của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt

Trung tâm ngoại ngữ tại BIET Nha Trang cung cấp nhiều khóa tiếng Anh giao tiếp cho nhiều đối tượng từ mầm non, thiếu niên đến người lớn. Nổi bật trong đó là khóa tiếng Anh giao tiếp  tại Nha Trang luyện nghe nói giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ cũng như nói chuyện với người nước ngoài. Tại đây, học viên được dạy phát âm theo giọng chuẩn Mỹ và hướng dẫn họ tập cho đến khi thuần thục.

Giáo viên cung cấp cho học viên từ vựng và ngữ pháp rồi chỉ cách phối hợp chúng lại với nhau. Phương pháp nghe riêng độc quyền của trung tâm sẽ giúp bạn nghe được cả ngữ điệu, chỗ nối âm mà người bản địa hay dùng. Chỉ sau 3 tháng học tại BIET, khả năng giao tiếp của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt.

Khóa tiếng Anh giao tiếp luyện nghe nói tại trung tâm ngoại ngữ BIET Nha Trang
Khóa tiếng Anh giao tiếp luyện nghe nói tại trung tâm ngoại ngữ BIET Nha Trang

Khóa học giao tiếp tại BIET sử dụng giáo trình chọn lọc của các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford. Chương trình được thiết kế căn bản từng bước để phù hợp với học viên ở tất cả các trình độ. Tất cả các phòng học với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ tiện nghi giúp tạo môi trường học tập tốt nhất cho tất cả học viên.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Đào tạo kỹ càng để học viên biến việc sử dụng tiếng Anh thành thói quen.
 • Phương pháp nghe độc quyền giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe nhanh chóng.
 • Phòng học tiện nghi, đẩy đủ cơ sở vật chất
Diện tích phòng học hơi nhỏ

Với việc chú trọng vào rèn luyện 2 kỹ năng nghe và nói, khóa học tiếng Anh giao tiếp tại BIET sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh mỗi ngày. Không cần đến trung tâm, bạn có thể đăng ký học trực tuyến tại website của BIET ngay hôm nay: http://biet.edu.vn. Liên hệ số hotline của trung tâm để được tư vấn về tất cả chương trình học tại BIET nhé!

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Nha Trang cấp tốc trong 10 tuần tại American Power English

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 75C Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang
  • Cơ sở 2: trường tiểu học Phước Long 2, Bình Tân, Nha Trang
 • Học phí: trung bình 600.000 vnđ/tháng
 • Cam kết khóa học: cải thiện khả năng giao tiếp trong vòng 10 tuần

Khóa học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc ở Nha Trang nào tốt? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để cải thiện nhanh chóng khả năng nghe nói tiếng Anh của mình thì Camnanggiaoduc.org xin giới thiệu trung tâm American Power English. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong 10 tuần tại Ape sẽ giúp bạn nâng cao trình độ trong thời gian siêu ngắn bằng phương pháp Crazy. Đây là cách học giúp tăng đam mê và hiệu quả hơn 50% so với cách học truyền thống.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong 10 tuần tại American Power English
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong 10 tuần tại American Power English

Tại khóa tiếng Anh giao tiếp của Ape, mỗi lớp sẽ được hướng dẫn bởi một giáo viên và một trợ giảng kèm cặp giúp tiến bộ nhanh hơn. Học viên sẽ được test và chỉnh sửa liên tục để hoàn thiện. Các hoạt động như teambuilding, cuộc thi giao tiếp bán hàng, phỏng vấn với người nước ngoài sẽ giúp học viên được tương tác thật nhiều, tăng kỹ năng nhanh chóng.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Phương pháp Crazy giúp tăng đam mê và hiệu quả hơn 50% cách học truyền thống
 • Nhiều hoạt động như teambuilding, cuộc thi giao tiếp tạo môi trường cho học viên tương tác.
Học viên sẽ phải làm các bài test và chỉnh sửa liên tục để hoàn thiện kỹ năng trong thời gian ngắn

Mức học phí khóa tiếng Anh giao tiếp tại APE phải chăng và chất lượng thì vượt qua cả sự mong đợi. Tìm hiểu kỹ hơn tại website Ape nhé: https://ape.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ Úc Châu với khóa học giao tiếp:giúp cải thiện kỹ năng phát âm

 • Địa chỉ: 61 đường 2 tháng 4, Vĩnh Phước, Nha Trang
 • Học phí: 5.400.000 vnđ/khóa
 • Cam kết khóa học: Học viên tốt nghiệp không chỉ giao tiếp được mà còn phát âm đúng chuẩn giọng Mỹ đến 80%.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang tại hệ thống trung tâm Úc Châu chú trọng nhiều vào kỹ năng phát âm. Nhận thấy đây là điểm yêu của hầu hết người Việt Nam nên giáo trình học ở đây nhấn mạnh vào việc nói đúng, nói chuẩn ngữ điệu. Các đề tài, chủ điểm được chọn lựa kỹ càng nhằm đem lại sự thích thú cho người học. Học viên tốt nghiệp không chỉ giao tiếp được mà còn phát âm đúng chuẩn giọng Mỹ đến 80%.

Khóa học giao tiếp giúp cải thiện kỹ năng phát âm tại trung tâm Úc Châu Nha Trang
Khóa học giao tiếp giúp cải thiện kỹ năng phát âm tại trung tâm Úc Châu Nha Trang

Khóa giao tiếp tại Úc Châu được đầu tư rất kỹ về chất lượng đào tạo. Toàn bộ hệ thống phòng học rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị cũng như thiết bị nghe nhìn để phục vụ cho quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên 100% từ nước ngoài có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm sẽ hướng dẫn cho mỗi học viên cách tiếp cận với ngôn ngữ mới một cách phù hợp nhất.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Tập trung vào kỹ năng phát âm để học viên giao tiếp đúng chuẩn nhất
 • Hệ thống phòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi
 • Giáo viên 100% người nước ngoài có kỹ năng sư phạm
Học phí ở mức cao hơn so với mặt bằng chung

Tuy học phí khóa tiếng Anh giao tiếp tại Úc Châu ở mức cao hơn so với mặt bằng chung nhưng đắt mới xắt ra miếng, số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với chất lượng bạn nhận lại. Đăng ký lớp học thử ở Úc Châu để kiểm chứng nhé!

4. Khóa tiếng Anh giao tiếp ở Nha Trang phù hợp với trẻ em: IMEA

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 58 Hồng Bàng, Tân Lập, tp Nha Trang
  • Cơ sở 2: 23a Lê Quý Đôn, Phước Tiến, tp Nha Trang
 • Học phí: 1.560.000 vnđ/khóa
 • Cam kết khóa học: học viên có thể nói chuyện tiếng Anh thành thạo sau 4 lớp

iMEA được biết đến là trung tâm tiếng Anh cho bé khá có tiếng tại Nha Trang. Các khóa tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang của iMEA giúp trẻ phát triển kỹ năng toàn diện, không chỉ dừng lại ở nghe nói mà còn là thuyết trình, tranh luận. Mỗi khóa học gồm 4 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Hoàn thành chương trình học, học viên được cam kết là có thể nói chuyện tiếng Anh thành thạo.

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện tại iMEA
Khóa tiếng Anh giao tiếp cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện tại iMEA

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp tại iMEA được thiết kế theo giáo trình của Úc. Học viên sẽ được kiểm tra 4 kỹ năng và được phỏng vấn bởi giáo viên nước ngoài trước khi vào lớp. Ngoài học trực tiếp trên lớp, học viên về nhà còn có thể học thêm tại nhà qua các video hướng dẫn của giáo viên được đăng tải ngay trên website của trung tâm. Tham khảo thêm ở đây nhé: http://www.koala.imea.vn

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học viên được đào tạo toàn diện.
 • Ngoài học tại lớp học viên còn có thể học qua video tại nhà
 • Có 2 cơ sở nằm trên 2 quận lớn để học viên lựa chọn
Trước khi vào học, học viên phải trải qua bài kiểm tra 4 kỹ năng của giáo viên nước ngoài

Khóa giao tiếp tiếng Anh tại iMEA là một môi trường rèn luyện Anh ngữ cho trẻ cực chất lượng. Đây là một gợi ý rất đáng tham khảo cho các bậc phụ huynh ở Nha Trang đấy.

5. Khóa Anh văn giao tiếp Nha Trang giàu tính tương tác tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

 • Địa chỉ: 51 Yết Kiêu, Vạn Thắng, tp Nha Trang
 • Học phí: từ 3.400.000 vnđ/khóa
 • Cam kết khóa học: đảm bảo đầu ra >= 550 điểm

Khóa Anh Văn giao tiếp tại Nha Trang của VASS có gì đặc biệt ? Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS có rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước trong đó có một cơ sở nằm trên đường Yết Kiêu, thành phố Khánh Hòa.

Khóa tiếng Anh giao tiếp tại VASS Nha Trang cực giàu tính tương tác khi vận dụng rất nhiều các thiết bị đa phương tiện vào trong mỗi giờ học. iPack, iTools,…hỗ trợ học viên trở nên nhanh nhạy hơn trong giao tiếp. VASS cam kết rằng, tất cả học viên sẽ đảm bảo đạt chuẩn đầu ra từ 550 điểm trở lên nếu tham ít nhất 80% khóa học và bài kiểm tra cuối khóa.

Khóa Anh văn giao tiếp giàu tính tương tác tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS
Khóa Anh văn giao tiếp giàu tính tương tác tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Lớp học giao tiếp tại VASS do các giảng viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm sư phạm, có kiến thức kinh doanh quốc tế đảm trách. Giáo trình sử dụng là bản mới nhất của Oxford được biên soạn lại để học viên người Việt dễ tiếp nhận hơn. Các lớp cơ bản sẽ bắt đầu từ sự hướng dẫn của giáo viên người Việt. Trình độ cao hơn, bạn sẽ có cơ hội học với giáo viên bản ngữ để tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn quốc tế nhất.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Phương pháp giảng dạy sinh động, tính tương tác cao.
 • Giáo trình học chuẩn quốc tế
 • Cam kết rõ ràng chuẩn đầu ra cho học viên
Các lớp cơ bản sẽ học với giáo viên người Việt

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại VASS đạt chuẩn về chất lượng. Trung tâm cam kết cho bạn học lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra. Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh giao tiếp và nhiều khóa học khác nữa tại website: http://vass.edu.vn

6. PTC – trung tâm với khóa giao tiếp tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng tại Nha Trang

 • Địa chỉ: tòa nhà PTC, 83 Yersin, tp Nha Trang
 • Học phí: 420.000 vnđ/tháng
 • Cam kết khóa học: các doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ của công nhân viên

Nhận thấy nhu cầu đào tạo ngôn ngữ cho công nhân viên chức hiện nay ngày càng tăng cao nên trung tâm ngoại ngữ PTC tập trung rất nhiều vào các khóa học tiếng Anh dành cho các doanh nghiệp. Có thể nói đây là trung tâm sở hữu khóa tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang cho doanh nghiệp chất lượng nhất tại thành phố Nha Trang hiện nay.

Các khóa học có thể được sắp xếp linh động tại cơ sở của PTC hoặc văn phòng cơ quan tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Với sức chứa mỗi phòng học từ 50 đến 70 học viên, PTC tự tin rằng mình có thể giúp các doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ của công nhân viên mình.

PTC – trung tâm với khóa giao tiếp tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng
PTC – trung tâm với khóa giao tiếp tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng

Tại PTC, việc đào tạo và bồi dưỡng giáo viên rất được quan tâm, để đảm bảo nguồn lực vững chắc cung cấp cho nhu cầu của doanh nghiệp. Các học viên được học theo giáo trình mới Business Plus xây dựng tập trung vào mô phòng môi trường công sở, làm việc, kinh doanh ở châu Á, từ đó giúp các học viên dễ dàng vận dụng các kiến thức vào trong đời sống.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Giáo trình Business Plus mang đến cho học viên cách tiếp cận mới mẻ.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo, bồi dưỡng qua mỗi năm.
Lớp tương đối nhiều học viên, đặc biệt là các lớp giao tiếp cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cho nhân viên công ty thì hãy nhanh chóng tìm hiểu về trung tâm ngoại ngữ PTC nhé. Đây là website của trung tâm: http://ptc.edu.vn

7. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo  Nha Trang giúp cải thiện kỹ năng nghe nói

 • Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp, thành phố Nha Trang
 • Học phí: 550.000 vnđ/tháng
 • Cam kết khóa học: học viên nâng cao kỹ năng nghe chỉ sau 2 tuần học

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại Gia Bảo giúp học viên nhanh chóng cải thiện được kỹ năng nghe nói trong thời gian sớm nhất. Tại đây áp dụng chương trình học mang tính ứng dụng cao, thông qua các đề tài, chủ điểm được cập nhật, lựa chọn và biên soạn từ những giáo trình mới nhất. Tiếng Anh vì vậy sẽ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học, giúp học viên sử dụng nó như một ngôn ngữ hàng ngày.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo giúp cải thiện kỹ năng nghe nói
Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo giúp cải thiện kỹ năng nghe nói

Mô hình học tập tiếng Anh giao tiếp tại Gia Bảo chỉ giới hạn từ 12 đến 17 học viên mỗi lớp để đảm bảo chất lượng học tập. Đội ngũ giảng viên quan tâm, nhiệt tình, nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu của học viên để từ đó giúp mỗi các nhân phát triển. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ giao tiếp nếu thi đậu bài kiểm tra cuối khóa.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chương trình học mang tính ứng dụng cao
 • Lớp học hạn chế học viên giúp đảm bảo chất lượng.
 • Được cấp chứng chỉ sau khóa học
Để được cấp chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp học viên phải vượt qua bài kiểm tra cuối khóa.

Bạn đang tìm kiếm một khóa tiếng Anh tổng quát rèn luyện nghe – nói thì hãy tìm hiểu thêm về trung tâm Gia Bảo. Học phí ở đây khá phải chăng nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc nhé!

8. VAIC – trung tâm có khóa Anh văn giao tiếp ở Nha Trang đạt chuẩn giảng dạy chất lượng cao

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 135 Thống Nhất, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: 112 Lý Tự Trọng, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
 • Học phí: từ 2.800.000 vnđ/khóa
 • Cam kết khóa học: các bé từ không biết gì cũng có thể nói tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học

VAIC là từ viết tắt của Vietnamese American International Center – trung tâm quốc tế Việt Mỹ. Đây là trung tâm có khóa Anh văn giao tiếp ở Nha Trang đạt chuẩn giảng dạy chất lượng cao hàng đầu tại Nha Trang. Với các khóa học đa dạng, VAIC mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế với các chương trình dành cho nhiều lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cấp tốc,…Có thể nói đây là trung tâm dành cho mọi đối tượng cũng không hề sai.

VAIC – trung tâm có khóa Anh văn giao tiếp đạt chuẩn giảng dạy chất lượng cao
VAIC – trung tâm có khóa Anh văn giao tiếp đạt chuẩn giảng dạy chất lượng cao

Đội ngũ giảng viên ở VAIC đều có kinh nghiệm giảng dạy trên 1 năm với bằng cấp chứng chỉ quốc tế đầy đủ. Trung tâm đảm bảo cam kết rằng thời lượng học tập của các học viên sẽ chiếm 50% là dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài. Phương pháp dạy học ngoại ngữ Active Learning được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung, có sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích các em giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Cam kết đảm bảo thời lượng lên lớp của giáo viên nước ngoài là 50%
 • Phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế Active Learning giúp tạo nên môi trường học tập năng động.
 • Phần mềm giảng dạy tích hợp online homework để học viên dù ở nhà vẫn có thể tương tác tốt với giảng viên
Tại trung tâm có lớp 100% nước ngoài để bạn có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh toàn diện, tuy nhiên học phí khóa này sẽ đắt hơn một chút.

Với hai cơ sở tại tỉnh Khánh Hòa trong đó có 1 cơ sở tại Nha Trang, VAIC sẽ cho bạn những trải nghiệm tiếng Anh đẳng cấp nhất. Đăng ký lớp học thử tại website VAIC để kiểm chứng nhé: https://vaic.edu.vn

9. Khóa học tiếng Anh giao tiếp với nhiều hoạt động ngoại khóa tại trung tâm VAE Nha Trang

 • Địa chỉ: 7C Chi Lăng, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Học phí: khoảng 400.000 vnđ/tháng
 • Cam kết khóa học: bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 4 tháng học tập

VAE là trung tâm Anh ngữ tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang nên rất dễ tìm kiếm và di chuyển. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại VAE thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ nhằm tạo môi trường thực hành những kiến thức được học trên lớp thường xuyên. Không giống những kiến thức học thuật, kỹ năng giao tiếp sẽ chẳng thể tiến bộ được nếu không luyện tập mỗi ngày. VAE cam kết rằng bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 4 tháng học tập ở đây.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với nhiều hoạt động ngoại khóa tại trung tâm VAE Nha Trang
Khóa học tiếng Anh giao tiếp với nhiều hoạt động ngoại khóa tại trung tâm VAE Nha Trang

Học viên đến với khóa tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ VAE sẽ được học tập trong một môi trường ngôn ngữ phong phú, sinh động và thân thiện. Lớp học tại trung tâm luôn duy trì trong khoảng 10 học viên để đảm bảo giáo viên có thể theo sát từng bạn nhất có thể. Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập thực tế từ đó hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Môi trường học thoải mái, thân thiện
 • Lớp học ít học viên đảm bảo về chất lượng
 • Chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng giúp các học viên mau tiến bộ
Phòng học diện tích hơi nhỏ

Học phí tại VEA rất phải chăng so với mặt bằng chung. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn khiến trung tâm nhận được sự đánh giá cao của nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về trung tâm tại website: http://www.vaent.vn

10. Khóa tiếng Anh giao tiếp ở Nha Trang theo chuyên ngành chất lượng ở trung tâm Anh Ngữ Đại Dương Xanh

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 45A Củ Chi, Vĩnh Hải, tp Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Cơ sở 2: 07 đường 2/4, Vĩnh Hải, tp Nha Trang, Khánh Hòa
 • Học phí: 800.000 vnđ/khóa
 • Cam kết khóa học: Chỉ sau 6 tháng đào tạo, các học viên hoàn toàn có thể tự tin về việc nghe nói

Đại Dương Xanh là trung tâm Anh văn có khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành chất lượng bậc nhất Nha Trang. Không phải các khóa học giao tiếp trẻ em hay giao tiếp cấp tốc, giao tiếp chuyên ngành mới là lợi thế cạnh tranh số 1 của Đại Dương Xanh. Nổi bật nhất chắc phải kể đến khóa giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành du lịch. Chỉ sau 6 tháng đào tạo, các học viên hoàn toàn có thể tự tin về việc nghe nói trong lĩnh vực này. Đại Dương Xanh là lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng học viên đã đi làm, đặc biệt làm lĩnh vực cần giao tiếp nhiều.

Khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành chất lượng tại trung tâm Anh Ngữ Đại Dương Xanh
Khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành chất lượng tại trung tâm Anh Ngữ Đại Dương Xanh

Giáo trình giảng dạy tại Đại Dương Xanh được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình tiên tiến của các ngôi trường nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge. Đội ngũ giảng viên thân thiện của Đại Dương Xanh được trung tâm đào tạo kỹ càng trước khi lên đứng lớp. Trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp thu kiến thức.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Giáo trình chọn lọc từ các giáo trình chất lượng quốc tế.
 • Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
 • Học phí phải chăng
Ít lớp giao tiếp cho bé

Chỉ khoàng 800.000 đồng cho một khóa học gồm 30 buổi là một cái giá vô cùng phải chăng tại một trung tâm tiếng Anh chất lượng. Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký học ngay tại Đại Dương Xanh nhỉ?

Top 10 khóa học tiếng anh giao tiếp tại Nha Trang uy tín 2021 mà Camnanggiaoduc.org vừa kể trên mong sẽ trở thành những gợi ý tuyệt vời cho người dân thành phố biển. Bạn đã sẵn sàng đến các lớp học thử của 10 trung tâm vừa kể trên chưa? Cùng trải nghiệm nhé!

SHARE