Trang chủ Trung tâm tiếng anh Top 10 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín nhất năm...

Top 10 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín nhất năm 2019

2021
0

Các trung tâm tiếng Anh ở Cần Thơ xuất hiện ngày càng nhiều với chất lượng tốt, được học viên đánh giá rất cao. Dưới đây là một số review của Camnanggiaoduc.org về top 10 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh nằm ngay trung tâm thành phố

Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ trực thuộc trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ. Được thành lập từ năm 1991, đây là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng trên địa bàn thành phố. Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ này nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho học sinh, sinh viên theo học.

 • Địa chỉ: khu 2 trường đại học Cần Thơ, đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Học phí: từ 900.000 đồng/tháng
 • Khoá học tiêu biểu: IELTS, TOEIC Tutoring

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ. Ngoài việc thường xuyên mở các lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL ITP ở nhiều cấp độ, đây còn là nơi tổ chức các cuộc thi để lấy chứng chỉ quốc tế. Nếu bạn đang có ý định thi các chứng chỉ quốc tế vừa kể trên thì hãy xem xét theo học tại trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ xem sao nhé!

Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh nằm ngay trung tâm thành phố
Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh nằm ngay trung tâm thành phố

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện ngày càng đa dạng của các học viên, trung tâm vừa mở ra khóa học IELTS, TOEIC Tutoring. Camnanggiaoduc.org nhận thấy đây là một khóa học vô cùng hiệu quả của trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ. Tại đây, học viên sẽ được kèm 1 hoặc theo nhóm nhỏ. Mỗi học viên sẽ được tư vấn và thực hiện một kế hoạch cụ thể phù hợp với bản thân mình từ đó tối ưu hóa kết quả học tập.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Là nơi giảng dạy và tổ chức thi những chứng chỉ quốc tế quan trọng.
 •  Đội ngủ giảng dạy với hơn 200 giảng viên, đa số là giảng viên từ đại học Cần Thơ và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
 • Tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố tiện lợi cho việc đi lại.
 •   Trung tâm có tổ chức nghiêm ngặt như một trường đại học thu nhở với những nội quy cần được tuân thủ.
 • Cuối mỗi khóa học, học viên phải tham gia thì hết hóa, nếu không đạt phải học lại.

Ngày 1/7/2019 tới đây, trung tâm sẽ khai giảng khóa học tiếng Anh tiếp theo. Hãy tranh thủ thời gian và đăng ký sớm nhé. Đây chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn rèn luyện khả năng ngôn ngữ của mình.

2. Trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ có giáo trình đào tạo tiên tiến

Được thành lập từ năm 2009, trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ luôn không ngừng cố gắng để xây dựng một dịch vụ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng với tiến trình đào tạo tiên tiến , phù hợp với ngày một nhiều đối tượng học viên hơn.

 • Địa chỉ: 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiểu, thành phố Cần Thơ
 • Học phí: từ 1.200.000 đồng/khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Anh văn thiếu nhi

Nhờ vào cách thức giảng dạy sáng tạo, tiên tiến, được cải thiện qua từng năm, trong suốt 8 năm qua trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những người dân nơi đây. Gia Việt tạo cho học viên môi trường học thân thiện, thúc đẩy quá trình tiếp thu. Chính vì vậy dù là lớp giao tiếp hay lớp luyện thi, học viên cũng đều được kích thích hứng thú học tập lên mức cao nhất.

Trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ – trung tâm với giáo trình đào tạo tiên tiến
Trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ – trung tâm với giáo trình đào tạo tiên tiến

Khóa học nổi bật nhất tại trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Gia Việt là Anh Văn thiếu nhi. Với mục đích rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ cho các bé từ khi còn nhỏ, Gia Việt dùng cách tiếp cận rất thận thiện để các bé nắm bắt được kiến thức nhưng vẫn cảm thấy không nặng nề. Học tập với tinh thần thoải mái, đó chính là phương châm của Anh Ngữ Gia Việt.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm dạy tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đội ngũ gồm 90 giảng viên có kinh nghiệm trong đó 75% đang công tác ở trường đại học Cần Thơ và 25% được tuyển chọn từ trình độ sinh viên xuất sắc và trải qua đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp.
 • Chương trình học đa dạng với đầy đủ các khóa học cho tất cả đối tượng từ trẻ em đến người lớn, tư người có trình độ cơ bản đển người có trình độ cao hơn.
 • Trung tâm có diện tích rộng với 38 phòng học đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại phục vụ đầy đủ cho việc giảng dạy và học tập.
 • Trang web của trung tâm có phần mềm quản lý học viên để học sinh và phụ huynh có thể theo dõi được sát sao quá trình học tập của con em mình.
 • Mỗi tháng, trung tâm có mở các buổi tư vấn du học, du nghiệp cho học viên có nhu cầu.

Với phương pháp đào tạo hiện đại, đến với Anh Ngữ Gia Việt bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh theo một cách mới nhất, hiệu quả nhất. Hãy dành thời gian ghé trung tâm và cùng trải nghiệm nhé!

3. Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ AMA đảm bảo chất lượng toàn diện đầu ra cho học viên

AMA không còn là cái tên quá xa lạ với người yêu tiếng Anh. AMA có rất nhiều cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh và hiện đã có cơ sở tại Cần Thơ để người yêu tiếng Anh Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có cơ hội theo học.

 • Địa chỉ: 
  • 53 Nguyễn Việt Hồng, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  •  60-62-64 Lý Hồng Thanh, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Học phí: 112.000 đồng/tháng
 • Khoá học tiêu biểu: Anh văn giao tiếp

AMA được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được tuyển từ trụ sở chính. 90% giáo viên là người bản ngữ đến từ các quốc gia như: Anh, Úc, Mĩ, New Zealand,…tất cả đều có nghiệp vụ giảng dạy chuyên nghiệp. Học viên đến đây có thể được tiếp xúc với những người bản địa từ đó nâng cao khả năng giao tiếp, phát âm, sử dụng thành ngữ tục ngữ y như người bản địa. 

Trung tâm tiếng Anh AMA Cần Thơ – trung tâm đảm bảo chất lượng toàn diện đầu ra cho học viên
Trung tâm tiếng Anh AMA Cần Thơ – trung tâm đảm bảo chất lượng toàn diện đầu ra cho học viên

Khóa học tiêu biểu nhất tại AMA chắc chắn phải kể đến Anh văn giao tiếp. Học viên không chỉ được giao tiếp cận với ngôn ngữ bản địa một cách trực tiếp mà phương pháp dạy cũng rất đơn giản để giúp quá trình tiếp thu của học viên được nhanh hơn. Chính vì vậy, nếu bạn là người chưa từng biết gì về tiếng Anh, đến với Anh Ngữ AMA khả năng ngôn ngữ của bạn chắc chắn được cải thiện đáng kể. Đây cũng là trung tâm tiếng Anh Cần Thơ đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Dưới đâu là một số review chi tiết về trung tâm tiếng Anh AMA Cần Thơ:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Đội ngũ giảng dạy được tuyển chọn từ trụ sở chính với hơn 90% giảng viên là người nước ngoài có trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp.
 • Hệ thống 12 phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế thêm vào đó là một số phòng phụ như Movies Learn, Labroom với cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo chất lượng đào tạo là tốt nhất cho học viên.
 • Đàm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, trong đó cam kết điểm đạt được trong các kỳ thi như: IELTS (5.0~6.0+), TOEIC (680~850+),…
 • Đa số giảng viên ở trung tâm là người nước ngoài.
 • Học phí ở trung tâm ở mức tương đối cao so với mặt bằng chung.

Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ AMA hoàn toàn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên nên dù học phí có cao một chút thì cũng là một sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng. Đây là một sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh ở Cần Thơ.

4. Trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ có chất lượng quốc tế được chứng nhận

Trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ Cần Thơ là trung tâm Anh ngữ có chất lượng quốc tế được chứng nhận. Anh ngữ Việt Mỹ hay còn được biết đến với tên viết tắt là VATC. Đây là một trong “top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam’ trong dịch vụ anh ngữ 5 sao toàn diện nhất Việt Nam.

 • Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, tp Cần Thơ
 • Học phí: từ 2.600.000 đồng/khóa
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh giao tiếp

Với phương châm chú trọng sự tương tác giữa học viên và giảng viên, trung tâm luôn cố gắng hết sức để tạo cho học viên một môi trường học tập năng động và thoải mái nhất. Toàn bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo phục vụ được tất cả nhu cầu đặc biệt nhất của học viên.

Trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ Cần Thơ – trung tâm Anh ngữ có chất lượng quốc tế được chứng nhận
Trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ Cần Thơ – trung tâm Anh ngữ có chất lượng quốc tế được chứng nhận

Tiếng Anh giao tiếp là khóa học nổi bật nhất tại VATC. Tại đây, trung tâm muốn kích thích tiềm năng trong mỗi học viên, yêu cầu các học viên phải chủ động trong mọi tình huống. Chính điều này làm các em không chỉ học vì nhu cầu mà còn là vì yêu thích. Đây chính là lý do khiến học viên muốn học tập lâu dài.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ Cần Thơ:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm lọt top những trung tâm Anh Ngữ uy tín toàn quốc, đảm bảo chất lượng dạy và học cho tất cả học viên tham gia.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với cơ sở số hóa và áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giảng dạy.
 • Hệ thống chăm sóc học viên toàn diện, nhiệt tình.
 • Fanpage của trung tâm hoạt động rất sôi nổi với nhiều cuộc thi hấp dẫn với cơ hội nhận được những thẻ quà tặng và voucher giảm học phí hấp dẫn.
 • Trung tâm có nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị như thi tài âm nhạc, hùng biện,…các học viên có thể tham gia vừa cải thiện được khả năng tiếng Anh vừa có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Học tập trong một trung tâm nằm trong top những trung tâm Anh ngữ chất lượng nhất toàn quốc sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nhanh chóng. Hay đăng ký ngay khóa học mới trong thang 7 sắp tới đây, đang có chương trình giảm học phí 20% cho học viên đăng ký vào tháng 7 đấy.

5. Trung tâm tiếng Anh Ames có phương pháp học độc đáo

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, trung tâm tiếng Anh Ames được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đạo tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Ames là một cơ sở của hệ thống Anh ngữ Ames Việt Nam được sử dụng phương pháo học đặc biệt này

 • Địa chỉ: 118 đường 3/2, phường Xuân, Cần Thơ
 • Học phí: trung bình khoảng 1.500.000 đồng/khóa
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh luyện thi IELTS

Anh Ngữ Ames là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán học và khoa học của hệ thống giáo dục Singapore. Tại Ames, cũng áp dụng phương pháp học độc đáo đó là chủ độc về tốc độ: English Active. Với phương pháp này, các em sẽ được học theo đúng tốc độ và khả năng của mình, người tiếp thu nhanh không cần phải chờ người tiếp thu chậm.

Trung tâm tiếng Anh Ames Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh có phương pháp học độc đáo
Trung tâm tiếng Anh Ames Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh có phương pháp học độc đáo

Với phương pháp Active English, khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS đã trở thành khóa học nổi bật nhất ở Ames. Với phương pháp này, mỗi học viên được tự chủ động với tiến trình học tập của mình. Thực tế chứng minh phương pháp này có hiệu quá hơn gấp 7 lần so với các phương pháp thông thường.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm Anh ngữ Ames:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Phương pháp học chủ động khiến học viên đạt được hiệu quả hơn từ 5 đến 7 lần so với cách học bình thường.
 • Giờ học linh động, học viên có thể đăng ký giờ học phù hợp với thời gian rảnh của mình.
 • Học viên được cá nhân hóa lộ trình học tập tùy theo khả năng mỗi người.
 • Học phí ở Ames khá cao.
 • Ames có rất nhiều app ứng dụng và sách hay phục vụ cho học tập, học viên có thể tìm và tham khảo.

Với phương pháp học linh hoạt, tất cả những học viên nếu chịu cố gắng thì sẽ cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình rất nhanh chóng. Hãy liên hệ đến số hotline của trung tâm ở Cần Thơ để được tư vấn kỹ hơn nhé!

6. Trung tâm Anh ngữ Aten Cần Thơ – môi trường học tiếng Anh ưu việt cho người Việt

Aten English không chỉ là nhà mà còn là ngôi nhà tốt nhất cho những người yêu ngôn ngữ Anh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Aten đã tạo nên được những giá trị độc nhất vô nhị dựa trên sự thấu hiểu khách hàng.

 • Địa chỉ: số 139A1, đường Nguyễn Hiền, khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
 • Học phí: khoảng 2.700.000 đồng/khóa
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh cho cả gia đình

Aten English ứng dụng mô hình 3 thấy 1 trò. Chính điều này đảm bảo cho mỗi học viên đều được quan tâm một cách tận tình nhất. Ngoài ra, chương trình học còn có sự kết hợp hài hòa của hình ảnh – ẩm thanh – vận động để từ đó giúp học viên dễ tiếp thu, rút ngắn quá trình học tập.

Trung tâm Anh ngữ Aten Cần Thơ – môi trường học tiếng Anh ưu việt cho người Việt
Trung tâm Anh ngữ Aten Cần Thơ – môi trường học tiếng Anh ưu việt cho người Việt

Khóa học nổi bật nhất ở trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ – Aten phải kể đến khóa học tiếng Anh cho cả gia đình. Không phải là riêng người lớn hay trẻ em mà là một khóa học dành cho những gia đình có định hướng đầu tư học tiếng Anh. Bố mẹ học tiếng Anh cho công việc, và chủ động dạy con. Con vừa nhận được sự truyền đạt kiến thức của giảng viên vừa có bố mẹ ở bên chỉ dẫn sẽ dễ tiếp thu hơn.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm Anh Ngữ Aten:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Các phương pháp học mới lạ đảm bảo học viên được kèm cặp sát sao.
 • Các giàng viên chuyên nghiệp, mỗi người đều có profile trên trang web để học viên có thể từ đó lựa chọn được giảng viên phù hợp với mình.
 • Tại Cần Thơ chỉ có giáo viên người Việt.
 • Trung tâm có các lớp học demo để học viên học thử nghiệm.

Aten English có rất nhiều cơ sở trên toàn quốc, tất cả các cơ sở đều được đầu tư cả về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Tháng 5 này ở trung tâm có khai giảng lớp mới giao tiếp phát âm, nếu có nhu cầu hãy đăng ký tham gia nhé!

7.Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế GoGo – trung tâm sử dụng phương pháp học tự nghiên cứu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế GOGO’S là đơn vị đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, GOGO’S đã giúp hàng ngàn học viên đạt được kết quả tốt nhất trong tại các kỳ thi quốc tế và nhận học bổng du học có giá trị.

 • Địa chỉ: 48B Ngô Quyền, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Học phí: từ 1.320.000 đồng/khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Anh văn mẫu giáo quốc tế từ 3 đến 6 tuổi.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ở Việt Nam, trung tâm dạy tiếng Anh Cần Thơ GoGo đã nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu của người Việt từ đó sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới: OUTSIDE INTERACTION AND SPEAKING PERFORMANCE – OISP (học tiếng Anh qua mô hình ngoại khóa thực tế). Phương pháp này được học viên và phụ huynh đánh giá rất cao.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế GoGo – trung tâm sử dụng phương pháp học tự nghiên cứu
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế GoGo – trung tâm sử dụng phương pháp học tự nghiên cứu

Khóa học Anh văn mẫu giáo quốc tế từ 3 đến 6 tuổi Oxford Program là khóa học vận dụng cực thành công phương pháp học riêng biệt của GoGo. Ở lứa tuổi mà các bé rất ham chơi đùa thì cách học tập kết hợp chơi có khoa học này chắc chắn sẽ khiến các bé có hứng thú để tập trung học trong thời gian dài.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm Anh Ngữ GoGo:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Phương pháp học tự nghiên cứu trên nhu cầu và thói quen của người Việt mang lại hiệu quả cao.
 • Các khóa học đa dạng từ anh văn trẻ em đến anh văn giao tiếp cho người lớn, luyện thi lấy chứng chỉ, các chương trình giảng dạy cho doanh nghiệp.
 • Phòng học trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất như bảng tương tác điện tử giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để bài học sinh động và hữu ích hơn.
 • Các bé sẽ thường xuyên tham gia các buổi học ngoại khóa nên hãy check lịch kỹ và chuẩn bị cho bé.
 • Phụ huynh cũng có thể tham gia các buổi học ngoại khóa cùng con. Nếu thích.

Anh Ngữ GoGo với phương pháp dạy hiệu quả vừa chơi vừa học luôn nhận được sự tin cậy của người dân Cần Thơ nói riêng và người dân đồng bắng sông Cửu Long nói riêng.

8. Trung tâm Anh ngữ ATLAS (ATLAS English Center) – đa dạng nhiều khóa học

ATLAS là trung tâm Anh ngữ thành lập từ năm 2011. Là trung tâm tiếng Anh Cần Thơ nổi tiếng với nhiều khóa học đa dạng, ATLAS English có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng học viên.

 • Địa chỉ: 25 Trần Văn Hoài, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Học phí: khoảng 2.800.000 đồng/khóa
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh theo khung chuẩn châu Âu

ATLAS bồi dưỡng cho học viên luyện thi, giao tiếp, bồi dưỡng cả nghiệp vụ dịch thuật và thậm chí là cả tiếng Việt cho người nước ngoài. Với phần mềm quản lý thông minh, ATLAS cho phép học viện tự quản lý được lộ trình học tập của mình, chọn lớp, thời khóa biểu ngay trên phần mềm. Việc làm này vô cùng tiện lợi và tiết kiêm thời gian.

Trung tâm Anh ngữ ATLAS (ATLAS English Center) – trung tâm Anh Ngữ với nhiều khóa học đa dạng
Trung tâm Anh ngữ ATLAS (ATLAS English Center) – trung tâm Anh Ngữ với nhiều khóa học đa dạng

Khóa học tiêu biểu nhất tại ATLAS chính là tiếng Anh theo khung chuẩn châu Âu. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo toàn diện các kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây qua các buổi hoạt động ngoại khóa, chiếu phim, sinh hoạt hấp dẫn.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ ATLAS English:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Nhiều khóa học đa dạng để phục vụ cho nhiều đối tượng.
 • Phần mềm quản lý thông minh giúp tối ưu hóa các hoạt động đăng ký lớp học, giảng viên hay thời khóa biểu.
 • Học phí ở trung tâm tương đối rẻ.
 • Sau mỗi khóa học, học viên phải thi để lấy chứng chỉ.
 • Trung tâm không mở lớp vào chủ nhật

Nếu bạn đang tìm một trung tâm Anh ngữ ở Cần Thơ có giá cả phải chăng nhưng đảm bảo về chất lượng thì  ATLAS là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

9.Trung tâm Anh ngữ Speak UP Cần Thơ: dành cho người mất gốc

Speak Up là thương hiệu đến từ châu Âu với 16 năm hình thành và phát triển, xuất hiện ở 10 quốc gia với 70 trung tâm, đây là trung tâm anh ngữ tập trung cung cấp chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho người đi làm.

 • Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Học phí: khoảng 4.183.000 đồng/tháng
 • Khoá học tiêu biểu: follow up 1:1

Hiểu được sự khó khăn của những người mất gốc tiếng Anh cũng như sự cần thiết của Anh văn trong cuộc sống hiện tại, Speak Up đã xây dựng một chương trình học đơn giản để kể cả những người chưa biết gì vẫn có thể hiểu ngay lập tức.

Trung tâm Anh ngữ Speak UP Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn
Trung tâm Anh ngữ Speak UP Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn

Khóa học tiêu biểu nhất ở trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Speak Up là khóa follow up 1:1. Tại đây tất cả học viên sẽ được kèm 1 thầy 1 trò để đào tạo ở tất cả các kỹ năng từ đơn giản nhất. Với hình thức này thì Camnanggiaoduc.org tin chắc là ai cũng sẽ phải tiến bộ thôi.

Dưới đây là một số review chi tiết về Speak Up English:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Phương pháp dạy đơn giản giúp cung cấp lại nền tảng Anh Văn cho những học viên mất gốc.
 • Có thể kết hợp học online và offline linh động, học mọi lúc mọi nơi trên website. Điều này rất tiện cho người lớn đã đi làm.
 • Học phí trung tâm khá đắt.
 • Trung tâm sẽ phân lớp theo trình độ học viên chứ không phân lớp theo tuổi

Học lại tiếng Anh từ đầu luôn làm cho những người lớn cảm thấy ngại. Tuy nhiên, đến với Speak Up, nơi có rất nhiều người như bạn, bạn sẽ không còn phải ngại ngùng nữa. Hãy thử đăng ký một khóa học ở đây xem sao nhé!

10.Trung tâm Anh ngữ Cần Thơ New Window giúp học viên nói tiếng anh thuần thục

Trung tâm ngoại ngữ New Window đào tạo 4 loại ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ dạy ngoại ngữ ở khu vực miền nam, trung tập luôn cập nhật chương trình học và các phương pháp giảng dạy mới sáng tạo nhất.

 • Địa chỉ:
  • 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • 100 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Học phí: từ 2.000.000 đồng/khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Giao tiếp

New Window luôn đề cao tính ứng dụng của ngôn ngữ trong cuộc sống chính vì vậy trung tâm đưa học viên tiếp cận với Anh văn qua từng khía cạnh của cuộc sống. Không phải là những lý thuyết khô cứng trong sách vở, ngôn ngữ Anh văn đời sống giúp học viên cảm thấy gần gũi và dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều.

Trung tâm anh ngữ New Window –trung tâm chú trong khả năng áp dụng ngoại ngữ vào thực tiến
Trung tâm anh ngữ New Window –trung tâm chú trong khả năng áp dụng ngoại ngữ vào thực tiến

Rào cản lớn nhất khi học tiếng Anh có lẽ là thiếu tự tin và ngại nói. Nhưng đến với khóa học giao tiếp của trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ New Window bạn sẽ bỏ ngay tư tưởng này. Không cần giỏi từ vựng hay chu toàn ngữ pháp, ở New Window học viên đã bắt đầu nói được ngay từ buổi đầu.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm Anh Ngữ New Window:

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Đưa tiếng Anh vào các khía cạnh của cuộc sống để học viên dễ tiếp cận hơn.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, trong đó có cả giáo viên người Việt và người nước ngoài.
 • Thường xuyen tổ chức các buổi giao lưu văn hóa như English Speaking Club, More culture than you think,…để học viên có cơ hội tiếp xúc và rèn luyện với những ngôn ngữ mà mình đang học
 • Trung tâm có các chương trình ưu đãi cho học sinh đóng học phí sớm, ưu đãi cho học viên đầu tiên của lớp,…
 • Trung tâm có quy định nghiêm ngặt về nghỉ học, giờ giấc đến lớp,…

Mang tiếng Anh trở thành thứ ngôn ngữ gần gũi với đời sống là cách mà New Window vận hành trong 10 năm qua. Gọi điện ngay đến số hotline hoặc đến trực tiếp 2 cơ sở của New Window tại Cần Thơ để được tư vấn nhé!

Camnaggiaoduc.org vừa liệt kê ra danh sách top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Cần Thơ. Rất mong những review trên sẽ phần nào giúp mọi người tìm được trung tâm Anh ngữ phù hợp với mình.

Top 10 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín nhất năm 2019
5 (100%) 2 vote[s]