Trang chủ Trung tâm tiếng anh Top 10 trung tâm Tiếng Anh Thanh Hóa tốt nhất 2019

Top 10 trung tâm Tiếng Anh Thanh Hóa tốt nhất 2019

542
1

Thời gian gần đây khá nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện gây hoang mang cho học viên trong quá trình lựa chọn. Sau đây, Camnanggiaoduc.org giới thiệu đến bạn 10 trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa uy tín nhất 2019.

1. Ocean  Edu Thanh Hóa – Ứng dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS

Trung tâm anh ngữ quốc tế Ocean Edu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Hiện trung tâm đang có hơn 60 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 • Địa chỉ: 175 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Học phí: liên hệ
 • Khoá học tiêu biểu: Chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn, liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính thực tiễn cao giúp học viễn dễ dàng ứng dụng ngôn ngữ vào đời sống. Điểm nổi bật trong chất lượng chương trình học tại trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS.

Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, học tại Ocean Edu học viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như: tô tượng, vẽ tranh, tham gia triển lãm,…

Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm tiếng Anh Ocean Edu.
Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm tiếng Anh Ocean Edu.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài. Trước khi bước vào khóa học, học viên sẽ được đánh giá trình độ bởi giáo viên bản ngữ để phụ huynh nắm được khả năng bắt đầu của con. Sau đó học viên được xếp lớp và bắt đầu theo học. Khóa học cho trẻ từ 4 – 6 tuổi được sử dụng bộ giáo trình Little Learning và hide and seek. Tại khóa học, học viên không chỉ được học tiếng Anh mà còn được nâng cao khả năng toán học, khoa học và nghệ thuật.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn, liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính thực tiễn cao.
 • Giảng dạy bởi giáo viên 100% nước ngoài.
 • Học viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn phù hợp với độ tuổi.
 • Trung tâm chỉ có một cơ sở tại Thanh Hóa.
 • Trung tâm có nhiều khóa học cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Nếu phụ huynh đang đi tìm cho con một môi trường tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và chỉ cần ở nhà có thể nắm được quá trình học của con cũng như kết nối với giáo viên mọi lúc mọi nơi qua hệ thống quản lý học tập trực tuyến thì tìm hiểu ngay Ocean Edu nhé.

2. Trung tâm ngoại ngữ Thanh Hóa Achievers đào tạo tiếng Anh với 100% giáo viên bản địa

Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Achievers là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên người bản địa. Các thầy cô tại trung tâm đều tốt nghiệp cử nhân và có chứng chỉ TESOL.

 • Học phí: liên hệ
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh mẫu giáo

Trung tâm tiếng Anh Achievers hiện đang đào tại các 3 khóa tiếng Anh chính: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thực hành, luyện thi chứng chỉ. Giáo trình tại trung tâm được thiết kế lồng ghép cùng văn hóa Việt, đây là đặc điểm khác biệt mà nhiều trung tâm khác không có. Achievers tạo điều kiện để học viên tiếp cận các giá trị văn hóa và lịch sử của Việt Nam song song với việc học ngôn ngữ thông qua việc thiết kế các khóa học đạt chuẩn chất lượng quốc tế có nội dung gần gũi với đời sống hàng ngày của người Việt Nam.

Học viên tại trung tâm ngoại ngữ Achievers.
Học viên tại trung tâm ngoại ngữ Achievers.

Khóa tiếng Anh mẫu giáo tại Achievers được khá nhiều phụ huynh quan tâm, đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Khóa học tại trung tâm chú trọng vào phát triển khả năng nghe nói chuẩn ngay từ đầu đối với mỗi bé. Hơn nữa, trung tâm còn chú trọng phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và thường xuyên kết hợp việc học với các hoạt động ngoại khóa như: học làm bánh, tham quan các khu di tích, thi lồng tiếng Anh,…

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Achievers đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên người bản địa.
 • Giáo trình tại trung tâm được thiết kế lồng ghép văn hóa Việt.
 • Trung tâm có nhiều hoạt động ngoại khóa và hoạt động tiếng Anh.
 • Hiện trung tâm chỉ có cơ sở tại Thanh Hóa và Hà Nội.

Tại Thanh Hóa trung tâm tiếng anh Achievers được khá nhiều phụ huynh biết đến với giáo trình được thiết kế lồng ghép văn hóa Việt và giáo viên 100% bản ngữ. Nếu bạn chưa biết đến Achievers thì tìm hiểu ngay cho bé nhà mình nhé.

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 222B Trường Thi, TP Thanh Hoá
 • Cơ sở 2: 44 Trần Phú, TP Thanh Hoá
 • Cơ sở 3: 298 Lê Hoàn, TP Thanh Hóa

3. Ames – Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy

Ames là trung tâm tiếng Anh tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, hiện trung tâm đang có tới 25 chi nhánh trên toàn quốc. Trung tâm tiếng anh Thanh Hóa Ames ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy như các trung tâm Ames trên toàn quốc

 • Địa chỉ: Tầng 4 siêu thị coopmart, 18 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa
 • Học phí: liên hệ
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh trẻ em

Trung tâm tiếng Anh Ames hiện đang đào tạo 4 khóa tiếng Anh chính: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi ielts và du học. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trung tâm có sự kết hợp giữa học offline và online một cách hiệu quả.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh Ames.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh Ames.

Khóa học nổi bật tại trung tâm mà khi nhắc đến Ames mọi người đều biết đấy chính là khóa tiếng Anh trẻ em. Tại trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Ames học viên được trải nghiệm chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore.

Ngoài học trên lớp phụ huynh còn có thể đồng hành cùng con luyện tập và sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động nghe – nói – đọc – viết của chương trình Raz-Kids và thư viện A-Z Reading – thư viện sách phổ biến nhất của các em thiếu nhi tại Mỹ. Đây là một phần trong chương trình dạy tiếng Anh trẻ em tại trung tâm.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy.
 • Học viên được trải nghiệm chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore.
 • Phụ huynh được đồng hành cùng con luyện tập và sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động nghe – nói – đọc – viết của chương trình Raz-Kids và thư viện A-Z Reading
 • Trung tâm có nhiều cộng đồng lớn như: dạy trẻ bằng cả trí tim, đọc sách tiếng Anh online,…

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Ames khá nổi bật khi áp dụng chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Hè này, ba mẹ có ý định cho con học tiếng Anh thì tìm hiểu ngay trung tâm Ames nhé.

4. Học tiếng anh rẻ và chất lượng tại trung tâm tiếng AnhThanh Hóa: xứ Thanh 

Trung tâm tiếng Anh hoạt động với phương châm giúp mọi người làm chủ tiếng Anh với chi phí rẻ và hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ: 559 Quang Trung 2, P. Đông Vệ – TP. Thanh Hóa
 • Học phí: 700.000 VNĐ/1 tháng hoặc 3.600.000 VNĐ 6 tháng
 • Khoá học tiêu biểu: Khóa học tiếng Anh VIP

Trung tâm tiếng Anh xứ Thanh có đầy đủ các khóa học dành cho trẻ em đến người lớn, hiện trung tâm đang có các khóa học: English garten, English kid, English teen, English Vip,… Các khóa học tại trung tâm được triển khai theo mô hình CHC vượt trội với 1 giảng viên và 2 trợ giảng. Hiện tại trung tâm đang có 70% giảng viên Việt Nam và 30% giảng viên nước ngoài.

Trung tâm tiếng anh Thanh Hóa xứ Thanh đang có mức chi phí khá phải chăng và linh hoạt với 700.000 VNĐ/ tháng hoặc 3.600.000 VNĐ /6 tháng.

Học viên tại Trung tâm tiếng Anh xứ Thanh.
Học viên tại Trung tâm tiếng Anh xứ Thanh.

Một trong những khóa tiếng Anh được nhiều người biết đến tại trung tâm tiếng Anh xứ Thanh là khóa tiếng Anh Vip. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Vip kéo dài trong 6 tháng tại, đây là khóa học dành cho người mất gốc cam kết khơi dậy và đánh thức đam mê học tiếng Anh trong mỗi học viên.

Khóa học được thiết kế theo mô hình CHC, theo lịch trình 2 buổi học/ tuần với 1 giáo viên cùng 2 trợ giảng, học viên có thể học tại nhà quay video và nhận phản hồi từ giảng viên mọi lúc, mọi nơi kết hợp với sinh hoạt ngoại khóa đều đặn 1 buổi/ tuần.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm là đơn vị hợp tác lớn nhất với đoàn trường ĐH Hồng Đức nhằm mang đến các hoạt động ngoại khóa miễn phí cho học viên.
 • Trung tâm có mức học phí phải chăng phù hợp với các bạn sinh viên.
 • cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sau 6 tháng học viên không giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Đây đích thực là trung tâm tiếng Anh được lập nên với sự yêu nghề muốn tiếp lửa cho thế hệ tương lai của quê Hương Thanh Hóa. Với mức học phí phải chăng, đây là môi trường đáng lựa chọn cho các bạn học sinh, sinh viên.

5. Ama – Trung tâm tiếng Anh cho mọi học viên

Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa AMA thuộc hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge.

 • Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Thanh Hoá, góc Trần Phú – Lý Thường Kiệt – TP Thanh Hoá.
 • Học phí: 80.000 VNĐ – 100.000 VNĐ/ giờ
 • Khoá học tiêu biểu: Luyện thi Ielts

Ama là trung tâm tiếng Anh lớn có hệ thống trung tâm trải dài khắp cả nước, hiện trung tâm có đầy đủ khóa học cho mọi đối tượng học viên như: tiếng Anh mẫu giáo, thiếu niên, giao tiếp, luyện thi, doanh nghiệp,… Ama đào tạo tiếng anh theo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.

Nhận bằng khen tại trung tâm tiếng Anh Ama.
Nhận bằng khen tại trung tâm tiếng Anh Ama.

Luyện thi Ielts là một trong những khóa học của trung tâm. Khóa học luyện thi Ielts được thiết kế cho học sinh sinh viên và người đi làm. Khóa học sử dụng giáo trình Ielts introduction và Complete ielts mới nhất của MacMillan và Cambridge với rất nhiều chủ đề giúp rèn luyện 4 kỹ năng. Tại khóa học, học viên được luyện nói riêng với giáo viên nước ngoài để hình thành phản xạ và rèn luyện kỹ năng.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học cho mọi đối tượng học viên.
 • Ama là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế và là  đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge.
 • Trung tâm giúp học viên học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 hơn là tập trung vào văn phạm.
 • Trung tâm cam kết điểm thi Ielts đến tận 7.0.
 • Khóa học Ielts được chia thành nhiều cấp độ.

Nếu bạn cần tìm một môi trường tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Thanh Hóa thì tìm hiểu Ama nhé, Ama có đầy đủ khóa học tiếng Anh cho cả nhà đấy ạ.

6. Big Ben – trung tâm tiếng Anh tại Thanh Hóa chuẩn Quốc tế

Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Big Ben là trung tâm tiếng Anh chuẩn Quốc tế giúp học viên tự tin khi sử dụng Tiếng Anh, đặc biệt đối với trẻ em từ 03 tuổi đến 17 tuổi.

 • Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà thư viện Số 11, Phố Hàng Đồng, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá
 • Học phí: 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Khóa học BIGBEN TEENS

Hệ thống lớp học nằm giữa khuôn viên Thư viện tỉnh mở ra một không gian học tập hiện đại, thân thiện. Không đơn thuần là một trung tâm đào tạo Tiếng Anh, Big Ben là một địa điểm vô cùng lý tưởng để trải nghiệm sân chơi an toàn, phòng chiếu phim multimedia, truy cập Internet miễn phí, phòng đọc sách tại thư viện… Đây là điểm hẹn xứng đáng để các học viên tìm đến.

Nhận bằng tốt nghiệp tại trung tâm tiếng Anh Big Ben.
Nhận bằng tốt nghiệp tại trung tâm tiếng Anh Big Ben.

Khóa học BIGBEN TEENS là một trong những khóa học của trung tâm. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thanh thiếu niên để phát triển đồng thời khả năng tiếng Anh hoàn thiện nhất cùng những kỹ năng sống cần thiết nhất. Sau khi hoàn tất khóa học, các học viên sẵn sàng tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge như KET, PET, FCE, CAE hay IELTS, nắm bắt cơ hội nhận được học bổng du học quốc tế.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Big ben là trung tâm duy nhất tại Thanh Hóa được đầu tư phòng Multimedia (đa phương tiện) chiếu clip Tiếng Anh tuyển chọn cho học viên.
 • Big Ben tạo được môi trường học tập thoải mái ngay tại thư viện, giúp việc học tiếng Anh trở nên tự nhiên.
 • Số lượng học viên từ 10- 16 học viên/ lớp nhằm đảm bảo kết quả học tập tốt nhất.
 • Big ben có dịch vụ ô tô đưa học sinh về muộn theo yêu cầu ( trợ phí).

Nếu bạn muốn được trải nghiệm không gian học tập mới mẻ và thoải mái thì tham khảo ngay Big Ben nhé. Không gian học tại đây sẽ làm bạn bất ngờ đấy ạ.

7. Apple – ETC – Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa quốc tế dành cho trẻ em

Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Apple English là trung tâm tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm, hiện trung tâm đã xác lập với trung tâm tiếng Anh ETC.

 • Địa chỉ:136-138 Đại Lộ Lê Lợi. TP Thanh Hóa
 • Học phí: 6.500.000 VNĐ/ năm khóa 100% giáo viên nước ngoài
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh trẻ em

Trước khi Apple xác lập với ETC, ETC là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em và người lớn với nhiều khóa học đa dạng. 2 trung tâm chính thức sáp nhập ngày 01/03/2019, việc sáp nhập giữa hai trung tâm sẽ giúp hệ thống chương trình được hoàn thiện hơn, môi trường học tiếng Anh của trẻ chuyên nghiệp hơn. Trẻ sẽ được tiếp xúc thường xuyên hơn với giáo viên nước ngoài, tăng khả năng phản xạ cho trẻ đặc biệt là kỹ năng giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh Apple - ETC.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh Apple – ETC.

Tiếng anh trẻ em là khóa học trọng điểm của trung tâm. Apple hướng đến giúp học viên yêu thích, say mê tiếng Anh tự tin thể hiện cá tính bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa. Với phương pháp học chú trọng tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, đây là môi trường giúp trẻ hình thành phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm chú trọng tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học sinh.
 • Apple xác lập với ETC sẽ mang đến nhiều tiện ích mới cho học viên.
 • Trung tâm có cả khóa tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.
 • Trung tâm thường có ưu đãi học phí vào các ngày lễ tết, dịp đặc biệt của trung tâm.

Hè này nếu ba mẹ đang đi tìm cho con một môi trường tiếng Anh với nhiều hoạt động ngoại khóa thì tìm hiểu ngay  Apple – ETC nhé.

8. Apax đầy đủ các điều kiện tiện nghi hiện đại

Trung tâm anh ngữ Apax là sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và đoàn giáo dục Egroup. Hệ thống anh ngữ Apax luôn phát triển hệ thống các trung tâm theo tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc.

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Thanh Hóa, số 27 – 29 Đại Lộ Lê Lợi, Phường Lam Sơn, Thanh Hóa
 • Học phí:
 • Khoá học tiêu biểu: Apax English By April

Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Apax là trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, học sinh với nhiều điều kiện tiện nghi. Mỗi lớp học thông minh mỗi lớp học của Apax đều được trang bị tivi cảm ứng, tích hợp toàn bộ chương trình học và trường quay thu nhỏ Apax Studio. Trường quay Studio  sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp các bé cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài phát triển chương trình học sáng tạo.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh Apax.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh Apax.

Khóa học Apax English By April được thiết kế theo chương trình Phonics – Ngữ âm tổng hợp – cung cấp cho học viên những quy tắc cơ bản để đọc các từ mới bằng cách pha trộn các âm vị đã được học. Khóa học giúp bé xây nền ngôn ngữ bắt đầu bằng nhận diện từ, phát âm chuẩn và xây dựng vốn từ.

Trong khóa học các bé sẽ được làm quen với các trò chơi vui nhộn, làm quen kỹ năng đọc qua chương trình giảng dạy tích hợp các chủ đề gần gũi với đời sống và sử dụng thang đo quốc tế Lexile để đánh giá. Khóa học này dành riêng cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh ba mẹ nhé.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Mỗi lớp học thông minh mỗi lớp học của Apax đều được trang bị tivi cảm ứng,  và trường quay thu nhỏ Apax Studio.
 • Trung tâm có nhiều chương trình khơi dậy phát triển tiềm năng cho trẻ nhỏ.
 • Hệ thống học kết hợp E-Learning mở miễn phí 24/24 giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, rèn luyện ngay tại nhà.
 • Trung tâm chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em, học sinh.

Apax là một môi trường học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho trẻ em và các bạn học sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều tiện ích ưu Việt trung tâm là một địa chỉ tin cậy ba mẹ nên tìm hiểu cho con nhé.

9. Goldenkey – Hệ thống tiếng Anh toàn diện

Goldenkey là một trong những trung tâm tiếng Anh được thành lập đầu tiên tại Thanh Hóa với nhiều khóa học cho trẻ em, học sinh.

 • Địa chỉ: Số 103 Minh Khai, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa.
 • Học phí: 
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh mầm non

Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Goldenkey có hệ thống tiếng Anh toàn diện bao gồm các khóa học: tiếng Anh mầm non, tiểu học, THCS, THPT, tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, luyện thi,… Các khóa học của trung tâm luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của học viên lên hàng đầu. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động trí tuệ như: Cuộc Thi hùng Biện Tiếng Anh, Golden Key Got talent… ngoài ra, trung tâm còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Buổi dã ngoại trung tâm tiếng Anh Goldenkey.
Buổi dã ngoại trung tâm tiếng Anh Goldenkey.

Chương trình tiếng Anh mầm non Goldenkey key gồm các hoạt động Phản xạ tự nhiên tuyệt đối (TPR) giúp trẻ ghi nhớ và yêu thích ngoại ngữ bằng việc kết hợp giảng dạy với các hoạt động trong lớp, cũng như lồng ghép bài học vào các bài hát, trò chơi.

Con trẻ sẽ được đánh thức mọi giác quan thông qua việc nghe, nhìn, và tiếp xúc trực tiếp với giáo cụ trực quan và tương tác phần mềm. Điều này giúp các con “thấm đẫm” Tiếng anh tự nhiên nhất. Khóa học có lộ trình đánh giá, tương tác phụ huynh và thông báo kết quả.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Goldenkey có hệ thống tiếng Anh toàn diện.
 • Các khóa học của trung tâm luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của học viên lên hàng đầu.
 • Khóa học có lộ trình đánh giá, tương tác phụ huynh và thông báo kết quả.
 • Trung tâm hiện chỉ có cơ sở tại Thanh Hóa.

Trung tâm Goldenkey có hệ thống tiếng Anh toàn diện và luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa để giúp học viên có những trải nghiệm thực tế hữu ích. Hè này ba mẹ tham khảo Goldenkey để giúp con có được những trải nghiệm đáng nhớ nhé.

10. Aplus – Học tiếng Anh qua thực nghiệm khoa học và hoạt động sáng tạo

 • Địa chỉ: số 9 Hạc Thành, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
 • Học phí:
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh sáng tạo

Tại trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa Aplus trẻ em chủ yếu tiếp thu kiến thức chủ động qua thực nghiệm khoa học, thực hiện dự án, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo, mang đến cho các em tư duy tích cực và học bài một cách tự nhiên. Xuyên suốt lớp học tại trung tâm, các em được tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn.

Buổi dã ngoại tại trung tâm tiếng Anh Aplus.
Buổi dã ngoại tại trung tâm tiếng Anh Aplus.

Khóa học Tiếng Anh sáng tạo được chia theo các cấp độ khác nhau dành cho trẻ yêu thích tiếng Anh, có tư duy logic, sáng tạo. Khóa học chú trọng phát triển các hoạt động học tập giúp trẻ luôn cảm thấy vui và hưng phấn trong suốt quá trình học thông qua thực hiện các dự án nghệ thuật, khoa học vui, trò chơi logic và các hoạt động sáng tạo khác. Khóa học Tiếng Anh sáng tạo tại kéo dài 8 tháng, mỗi khóa được chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài 4 tháng.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Các lớp học tại APlus được thiết kế linh động, dễ dàng sắp xếp các em thành từng nhóm nhỏ hoặc tập hợp thành nhóm lớn phù hợp với chương trình.
 • Trung tâm chú trọng thực nghiệm khoa học, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo, mang đến cho các em tư duy tích cực.
 • Sĩ số lớp học thấp, tối đa 12-14 học viên, đảm bảo tương tác tối đa giữa thầy và trò.
 • Trung tâm chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em và học sinh tới 14 tuổi.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm không chỉ đơn giản là học tiếng Anh mà còn giúp bé phát triển tư duy logic sáng tạo thì đừng bỏ qua Aplus nhé.

Với danh sách 10 trung tâm tiếng Anh Thanh Hóa được Camnanggiaoduc.org gợi ý trên đây hy vọng các học viên và các vị phụ huynh sẽ lựa chọn một trung tâm dạy tiếng anh phù hợp.