Trung tâm tiếng Trung

[REVIEW] 10 trung tâm luyện thi HSK TP Hồ Chí Minh chất lượng #1

Bạn đang cần tìm trung tâm luyện thi HSK TP Hồ Chí Minh chất lượng? Camnanggiaoduc.org xin giới thiệu đến bạn đọc top 10 trung tâm luyện thi HSK hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. NewSky – Trung tâm tiếng Hoa luyện thi HSK tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Trung NewSky là một trong những trung tâm tiếng Trung Tp.HCM có tiếng chuyên luyện thi HSK cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành giáo dục, NewSky đã cho ra đời rất nhiều khóa học luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc, trực tiếp và trực tuyến đa dạng giúp cho rất nhiều học viên vượt qua được kỳ thi chứng chỉ quốc tế này.

 • Địa chỉ: 4 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh
 • Websitehttp://newsky.edu.vn
 • Điện thoại: 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Khóa luyện thi nổi bật: Luyện thi chứng chỉ HSK (từ sơ cấp đến cao cấp)
 • Học phí dao động: 1.450.000đ – 2.300.000/ 6 tuần/ học viên

NewSky là trung tâm tiếng Trung tại TP Hồ Chí Minh đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất. Nhận thấy sự phát triển của Trung Quốc và ngôn ngữ của đất nước này trong tương lai, NewSky đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong suốt một hành trình dài 20 năm để mang đến những cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận nền văn hóa thế giới dành cho người Việt Nam.

NewSky là trung tâm luyện thi HSK với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Sài Gòn
NewSky là trung tâm luyện thi HSK với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Sài Gòn

Trung tâm ngoại ngữ NewSky hiện đang có 4 cơ sở luyện thi HSK tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ là trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà NewSky còn là địa điểm nổi tiếng dạy thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn cho mọi lứa tuổi.

Các khóa học tiếng Trung tại đây cũng khá đa dạng và được tổ chức khai giảng thường xuyên phục vụ cho nhu cầu học ngôn ngữ của người Việt. Bao gồm: khóa học giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao, khóa đào tạo tiếng Hoa cho trẻ em, cho doanh nghiệp, các khóa luyện thi cấp tốc cho người bận rộn.

Một trong những khóa học tiêu biểu thu hút nhiều học viên nhất tại NewSky là khóa học luyện thi chứng chỉ HSK trực tuyến và trực tiếp tại trung tâm.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm NewSky- Sài Gòn
Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm NewSky- Sài Gòn

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại Sài Gòn – NewSky dành cho các bạn có nhu cầu sử dụng tiếng Trung thường xuyên và những bạn có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại Trung Quốc. Đây là khóa học luyện thi tiếng Trung cho học viên từ cơ bản đến trình độ HSK 4.

Tham gia vào khóa học này, các bạn sẽ được học với sĩ số lớp tối đa là 10 học viên. Thời gian diễn ra thời gian học là 3 buổi/ tuần. Với các khóa học luyện thi HSK cấp tốc sẽ được học 6 buổi/ tuần.

Trước khi đăng ký, học viên sẽ kiểm tra miễn phí trình độ đầu vào. Kết quả sẽ giúp cho trung tâm thiết kế được lộ trình học phù hợp nhất. Học viên sẽ được làm quen với đề thi, ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng với giáo viên. Bên cạnh đó, các em còn được nghe chia sẻ về các bí quyết học tập để phát huy khả năng của mình.

Đây là khóa học luyện thi HSK tại TP Hồ Chí Minh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn nhiều năm trong ngành. Đặc biệt, trung tâm tiếng Trung NewSky còn có khóa học luyện thi HSK 1 giáo viên 1 học sinh tại nhà hay tại trung tâm tùy theo yêu cầu của học viên với chi phí khoảng 150.000đ/ buổi.

Vậy khóa học HSK tại Sài Gòn của NewSky có thật sự tốt không? Hãy cùng chúng tôi chỉ ra 1 vài điểm nổi bật qua bảng sau nhé

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Được kiểm tra đầu vào miễn phí và đầu ra khi kết thúc khóa học
 • Tối đa 10 học viên/ lớp
 • Giáo trình học tập bài bản, lộ trình học rõ ràng
 • Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát
 • Thời gian học linh hoạt có cả 3 ca sáng, chiều, tối
 • Có hỗ trợ đăng ký thi HSK cho học viên
 • Học phí được đánh giá khá cao
 • Cơ sở vật chất lâu nên đã cũ
 • Địa chỉ trung tâm hơi khó tìm

Một vài nhận xét của học viên đã trải nghiệm khóa học luyện thi HSK của NewSky:

 • Trung tâm dạy tiếng Trung khá hay và chất lượng cao nhưng sĩ số lớp ít, cảm ơn trung tâm rất nhiều. Mong nhiều bạn hơn biết chỗ này đến học, vì cũng lâu năm mà hơi khó tìm”
 • “Phương pháp học rất đa dạng, ở đây còn được giao lưu với người bản địa nữa. Thực sự rất tuyệt vời, các bạn nên đăng ký học tiếng Nhật tại Newsky nhé”

Trung tâm ngoại ngữ NewSky là một trong những địa điểm có khóa học luyện thi chứng chỉ HSK nổi tiếng chất lượng tại Sài Gòn với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có phương pháp truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả. Đây chính là địa chỉ học tiếng Trung tin cậy dành cho tất cả mọi người.

Tham khảo thêm về các khóa học luyện HSK tại Hồ Chí Minh của NewSky bên dưới:

Luyện thi HSK NewSky Hồ Chí Minh

2. ThanhMaiHSK – luyện thi HSK uy tín tại Sài Gòn

ThanhMaiHSK là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi HSK uy tín tại Sài Gòn, là một thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng các bạn đã, đang và sẽ du học tại Trung Quốc.

 • Địa chỉ: 14 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
 • Websitehttps://thanhmaihsk.edu.vn/
 • Điện thoại: 1900 633 018 
 • Email: thanhmaihsk1213@gmai.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa luyện thi HSK
 • Học phí dao động: 2.500.000đ/ tháng/ học viên

ThanhMaiHSK là trung tâm luyện thi tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam. Đây là nơi có hơn 14 cơ sở tập trung chủ yếu ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Không chỉ là nơi tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung theo giáo trình chuẩn đại học mà ThanhMaiHSK còn là trung tâm ngoại ngữ cam kết đầu ra chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và Sài Gòn.

ThanhMaiHSK là trung tâm luyện thi tiếng Trung uy tín có 6 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh
ThanhMaiHSK là trung tâm luyện thi tiếng Trung uy tín có 6 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh

Giám đốc của ThanhMaiHSK là Tiến sĩ ngôn ngữ Trần Thị Thanh Mai, hiện cô đang là giảng viên của khoa tiếng Trung Quốc của trường Đại học Hà Nội. Đây là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ngôn ngữ quốc tế tại thủ đô. Tiến sĩ là người có rất nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Trung, từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy đem lại hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất đến tất cả học sinh của mình.

Hiện tại bên cạnh các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK trực tiếp tại Sài Gòn và Hà Nội, ThanhMaiHSK còn có các khóa học luyện thi HSK trực tuyến hỗ trợ cho tất cả các học viên không sắp xếp được thời gian học offline và những bạn ở các tỉnh thành xa.

Không chỉ là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Trung nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến, ThanhMaiHSK còn là một trong số ít những địa điểm đào tạo được cấp phép giảng dạy chuyên nghiệp do Sở GD-ĐT ban hành quyết định.

Trung tâm luyện thi HSK ThanhMaiHSK tại Sài Gòn là nơi đi đầu về đội ngũ giảng viên chất lượng và có trình độ cao. 100% tất cả giảng viên đang giảng dạy tại ThanhMaiHSK đều đã đạt học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ. Họ đều là những giáo viên có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hiện đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung luyện thi HSK hiệu quả, ThanhMaiHSK cũng là trung tâm cung cấp cho tất cả học viên một thư viện kiến thức trên website chính, bao gồm đầy đủ từ vựng, ngữ pháp..cho đến cả những phương pháp học tiếng Trung sao cho hiệu quả cũng được các giảng viên chia sẻ tận tình tại đây. 

Một trong những khóa học luyện thi HSK tại Sài Gòn của trung tâm ThanhMaiHSK
Một trong những khóa học luyện thi HSK tại Sài Gòn của trung tâm ThanhMaiHSK

Với thành tích đang đào tạo hơn 25.000 học viên trên khắp cả nước, ThanhMaiHSK luôn luôn tự hào là địa chỉ luyện thi chứng chỉ HSK uy tín và chất lượng nhất tại Sài Gòn. Với những kết quả cao mà học viên có thể đạt được khi đăng ký tham gia các khóa học tại ThanhMaiHSK, việc xin học bổng của trường hoặc chính phủ Trung Hoa là một trong những điều mà các bạn dễ dàng nắm lấy trong tầm tay.

Được mệnh danh là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh, vậy ThanhMaiHSK có thật sự tốt? 

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Giáo trình Hán ngữ được cập nhật thường xuyên, lộ trình ôn luyện bài bản
 • Kho tài liệu học tập miễn phí
 • Giảng viên có trình độ cao và chuyên môn tốt
 • Cơ sở vật chất đầy đủ
 • Có nhiều hoạt động giao lưu được tổ chức cho học viên các khóa
 • Học phí một vài khóa học được đánh giá ở mức cao
 • Lịch học buổi tối còn ít nên nhiều học viên không sắp xếp được thời gian 

Không chỉ là nơi trao gửi niềm tin của các bạn học viên mà ThanhMaiHSK còn là hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất tại Việt Nam đã giúp đỡ và chắp cánh cho hàng triệu những ước mơ tới đất nước Trung Quốc xinh đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nhận xét của các bạn học viên về ThanhMaiHSK cơ sở Sài Gòn nhé!

 • Ở trung tâm có nhiều khóa học khác nhau phù hợp với mọi đối tượng, điều đặc biệt là trước khi nhập học bạn sẽ được các anh/chị nhân viên ,tư vấn nhiệt tình lộ trình học phù hợp nhất với từng bạn để tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đạt được mục tiêu đã đặt ra. Lúc nghe nói sắp khai trương cơ sở ở HCM mình rất vui.
 • “Tôi đã từng học ở đây. Đây là trung tâm tiếng Trung thân thiện và giảng viên nhiệt tình, kute nhất tôi từng thấy. Chúc cơ sở 2 tại Hồ Chí Minh của trung tâm phát triển mạnh mẽ.”

Học phí khóa luyện thi HSK chứng chỉ tiếng Trung quốc tế tại ThanhMaiHSK cơ sở Sài Gòn dao động từ 1.200.000đ/ tháng/ học viên. Mỗi một lớp học chỉ dao động từ 8-15 học sinh, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các em có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau vừa đảm bảo được chất lượng giảng dạy truyền đạt hiệu quả tới mỗi cá nhân.

Và còn rất nhiều những ưu đãi học phí khác nữa, liên hệ ngay với ThanhMaiHSK bạn nhé! 

Luyện thi ThanhMaiHSK Sài Gòn

3. Luyện thi HSK cùng trung tâm dạy tiếng Trung SOFL tại Sài Gòn

SOLF là trung tâm luyện thi HSK cấp tốc uy tín lâu năm tại TP Hồ Chí Minh. Đây còn là địa chỉ học tiếng Trung Quốc cam kết ôn luyện thi HSK cho học viên đến khi nắm chắc kiến thức.

 • Địa chỉ: 8 cơ sở tại các Hà Nội, Hồ Chí Minh và Ninh Bình
 • Website: https://trungtamtiengtrung.edu.vn/
 • Điện thoại: 1900 886 698
 • Email: trungtamtiengtrungsofl@gmail.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học Boya 1-2
 • Học phí dao động: 3.200.000đ/ khóa học

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK SOFL đã mở ra 8 chi nhánh trên cả nước tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Ninh Bình. SOFL luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh hệ thống cơ sở vật chất.

Trong tương lai, trung tâm này muốn khẳng định thương hiệu mạnh trong cộng đồng các trung tâm dạy tiếng Trung tại Việt Nam.

SOLF là trung tâm tiếng Trung uy tín tại Sài Gòn
SOLF là trung tâm tiếng Trung uy tín tại Sài Gòn

SOFL là đơn vị tiên phong mở các khóa học luyện thi HSK cho học viên tại Sài Gòn. Trung tâm dạy và ôn luyện HSK tại TP Hồ Chí Minh – SOFL hiện có 3 khóa học chính cho học viên lựa chọn. Bao gồm khóa học Boya 1, Boya 2 và khóa học giao tiếp cơ bản.

Khóa học Boya 1 là khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu. Đây là khóa học chuyên về giao tiếp trong thời gian từ 4 đến 6 tháng. Khóa học Boya 2 là khóa học được giảng dạy dựa trên giáo trình Hán ngữ Boya, đáp ứng được tất cả yêu cầu cần thiết phục vụ cho học viên.

Với 37-50 bài học diễn ra trong 5 tháng, tất cả các bạn học viên sẽ được cam kết vượt qua kỳ thi chứng chỉ HSK 4 với sự tích lũy hơn 600 từ vựng và 70 cấu trúc ngữ pháp khác nhau. Ngoài ra, với những bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng khả năng tư duy phản xạ khi giao tiếp với người bản xứ có thể lựa chọn khóa học giao tiếp cơ bản tại SOFL.

Bên cạnh đó, SOFL cũng là trung tâm sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ HSK 5 trở lên với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung hơn 3 năm. Tất cả giáo viên tại đây đều là một trong những nhân tố quyết định thành công của học viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ khó nhằn này.

Ngoài ra tất cả học viên còn có thể đăng ký tham gia các khóa học tiếng Trung online trên các nền tảng trực tuyến như Youtube, Tiktok…

SOFL là trung tâm tiếng Trung tại Sài Gòn sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên luyện thi chứng chỉ HSK có trình độ chuyên môn cao
SOFL là trung tâm tiếng Trung tại Sài Gòn sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên luyện thi chứng chỉ HSK có trình độ chuyên môn cao

Là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín tại Sài Gòn được nhiều học viên lựa chọn, vậy SOFL có thực sự tốt? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn bằng cách chỉ ra những điểm nổi bật và lưu ý qua bảng sau:

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Phương pháp học tập bài bản chuẩn theo giáo trình quốc tế
 • Giảng viên có bằng cấp và giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Có cả cơ sở tại Hà Nội và HCM
 • Học phí cao hơn so với mặt bằng chung

Một vài nhận xét của học viên sau khi trải nghiệm các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK của SOFL 

 • “Giáo viên trung tâm dạy rất nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt. Nhiều khi đi học còn được trung tâm tặng trà sữa cơ hihi “
 • Mình đã tìm và học ở khá nhiều trung tâm, mỗi nơi thì được vài buổi là chán không có động lực và hứng thú học. Có đứa bạn rủ đi học chung ở SOFL cũng không xác định sẽ theo học lâu dài, cũng tắc lưỡi thử xem, vậy mà đã 8 tháng rồi gắn bó với trung tâm. Thích nhất phương pháp giảng dạy cũng như chế độ chăm sóc học viên tại đây, từ những vấn đề nhỏ nhất cũng được khắc phục và giải quyết ngay lập tức. Giờ thì mình đã giao tiếp tốt với các bạn bè người bản xứ rồi, trên cả tuyệt vời!”
 • “Trung Tâm này chất lượng thật sự, Mỗi ngày đi học là 1 ngày vui, Giáo viên giảng dạy siêu dễ hiểu lại còn đáng yêu hết sức, học đến đâu vào đến đó , mãi mới tìm được trung tâm uy tín để học, đánh giá 5 sao luôn.”

Các bạn hãy đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung và các khóa học luyện thi HSK tại trung tâm ngoại ngữ SOFL ở Sài Gòn nhé. 

Luyện thi HSK SOFL Sài Gòn

4. Ôn luyện HSK quốc tế tại Trung tâm Hoa Văn SHZ Sài Gòn

Trung tâm tiếng Trung Hoa Văn SHZ còn được gọi Hoa Văn Thương Mại Thành Phố – là một trong những địa điểm đào tạo tiếng Hoa và cung cấp các lớp luyện thi HSK cấp tốc chuyên nghiệp tại Sài Gòn 

 • Địa chỉ: 9 CN tại TP HCM và Tỉnh Bình Dương
 • Website: https://hoavanshz.com
 • Điện thoại: 028 7106 6262
 • Email: tuvanshz@hoavanshz.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Tiếng Hoa tổng hợp
 • Học phí: 833.000đ/ tháng 

Trung tâm Hoa Văn SHZ được thành lập vào ngày 01/07/2002 – là một trong những trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, doanh nghiệp và chuyên đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK tại Sài Gòn.

SHZ là một trong những trung tâm luyện thi HSK chuyên nghiệp tại Sài Gòn
SHZ là một trong những trung tâm luyện thi HSK chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Với slogan “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội”, trung tâm tiếng Trung SHZ là một trong những địa điểm luyện thi HSK áp dụng phương pháp giảng dạy, truyền cảm hứng học tập cho học viên đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đến với trung tâm SHZ, các bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học tiếng Trung khác nhau đáp ứng được mục tiêu cá nhân của mình. Tại đây có các khóa học chuyên về tiếng Trung tổng hợp, đàm thoại, tiếng Hoa Online, tiếng Hoa thiếu nhi và các khóa học luyện thi cấp tốc…

Trung tâm đã đào tạo hơn 250.000 học viên trong 19 năm qua và nhận được rất nhiều giải thưởng do Sở Giáo dục và Đào tạo khen tặng.

Hoa Văn SHZ là trung tâm tiếng Trung chú trọng chất lượng đào tạo cho học viên
Hoa Văn SHZ là trung tâm tiếng Trung chú trọng chất lượng đào tạo cho học viên

Khóa học Tiếng Hoa tại SHZ dành cho học viên muốn tổng hợp lại kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi HSK. Đây là khóa học cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cho học viên. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ tối đa trong việc nắm vững ngữ pháp, từ vựng một cách hiệu quả.

Khóa học được chia thành 8 khóa học nhỏ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học sẽ được kéo dài trong thời gian 12 tuần. Đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại SHZ là các thầy cô giáo đã có thời gian tu luyện tại Trung Quốc và Đài Loan, am hiểu về văn hóa cũng như ngôn ngữ này, từ đó truyền cảm hứng học tập, năng lượng tích cực giúp cho học viên có thể đạt được những hiệu quả vượt trội

Một vài điểm nổi bật và lưu ý của trung tâm luyện thi HSK tại Sài Gòn SHZ sẽ được camnanggiaoduc.org nêu chi tiết trong bảng dưới đây:

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học viên có thể luyện phát âm và học các kỹ năng nghe nói đọc viết chuẩn ngay từ buổi học đầu tiên 
 • Có nhiều khóa học khác nhau cho học viên lựa chọn 
 • Là trung tâm tiếng Trung đầu tiên và duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy học nhanh-nói hay-nhớ lâu 
 • Chương trình học được thiết kế đa dạng 
 • Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao 
 • Cam kết đầu ra theo chuẩn quốc tế 
 • Sĩ số một lớp từ 15 đến 18 học viên ,số lượng học viên đông so với mặt bằng chung 

Nhận xét của học viên sau khi trải nghiệm khóa học tiếng Hoa tổng hợp- khóa học luyện thi HSK tại trung tâm tiếng Trung SHZ TP Hồ Chí Minh

 • Mình có lời khuyên cho các bạn vẫn còn lưỡng lự học tiếng Hoa ở đâu, thì hãy đến Trung tâm Hoa Văn SHZ, sẽ có đội ngũ Nhân viên và Thầy cô giáo sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho bạn. Đừng bao giờ e ngại! E ngại là có hại á nha! Sau thời gian gắn bó SHZ, mình đã có kết quả nhất định, mà bất cứ ai học tiếngTrung cũng muốn và cần phải đạt được, đó là HSK cấp 5.”
 • “Cho đến nay, mình đã trải qua 2 khoá học tiếng trung ở trung tâm SHZ. Nhớ ngày đầu mới bước vào trung tâm, mình có rất nhiều thắc mắc: Không biết bắt đầu từ lớp nào vì mình cũng đã có học qua ở trường? Học phí như thế nào?… Nhưng rồi tất cả đều được Nhân viên tư vấn của trung tâm nhiệt tình giải đáp, giúp mình đăng ký vào lớp phù hợp khả năng.”

Không chỉ là trung tâm tiếng Trung tại Sài Gòn đào tạo học viên theo tiêu chuẩn quốc tế mà Tiếng Trung SHZ là địa chỉ mang đến những giải pháp luyện thi chứng chỉ HSK chuyên nghiệp phù hợp với mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Các bạn đọc đừng nên bỏ qua trung tâm SHZ bằng cách truy cập vào website dưới đây nhé

Trung tâm Hoa Văn SHZ

5. SaiGonHSK- Địa chỉ đào tạo và luyện thi HSK chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Hoa văn SaiGon HSK là địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh từ trình độ cơ bản đến nâng cao và luôn cam kết đầu ra cho tất cả học viên 

Hoa Văn SaiGon HSK là trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng cao và uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi cung cấp cho học viên đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và chất lượng.

SaiGon HSK là trung tâm luyện thi HSK tại Sài Gòn sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn và trình độ cao
SaiGon HSK là trung tâm luyện thi HSK tại Sài Gòn sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn và trình độ cao

SaiGon HSK là trung tâm sở hữu nhiều khóa học tiếng Hoa chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh. Nơi đây được giảng dạy theo mô hình trực tuyến và trực tiếp cho học viên. Các khóa học tại đây bao gồm: khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi, người lớn tuổi, tiếng Hoa trong doanh nghiệp, khóa học VIP 1 học viên-1 giáo viên, tổng hợp các khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu cho đến trình độ luyện thi HSK từ trung cấp đến cao cấp.

Các bạn sẽ có cơ hội được học thử miễn phí trước khi đăng ký tại trung tâm SaiGon HSK và có cơ hội được giảm tới 45% học phí. Hiện nay, trung tâm Hoa văn SaiGon HSK chỉ có duy nhất 1 cơ sở tại 384/8 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, HCM

Khóa học luyện thi HSK từ sơ cấp đến cao cấp tại trung tâm Hoa văn SaiGon HSK- TP Hồ Chí Minh
Khóa học luyện thi HSK từ sơ cấp đến cao cấp tại trung tâm Hoa văn SaiGon HSK- TP Hồ Chí Minh

“Tiếng Trung khó, đã có SaiGon HSK lo”. Học viên có nhu cầu luyện thi HSK có thể đăng ký ôn luyện tại trung tâm hoa văn Sài Gòn HSK. Khóa học luyện thi HSK tại đây bao gồm 4 khóa học nhỏ. Bao gồm từ khóa luyện thi HSK 4- HSK 5 thường cho đến các khóa luyện HSK 4 – HSK5 đặc biệt.

Các khóa học đặc biệt dành cho học viên mong muốn được rút ngắn thời gian học tập mà vẫn đạt được kết quả cao nhất. Tất cả học viên sau khi kết thúc khóa học luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế tại SaiGon HSK đều nắm được những kỹ năng cần thiết nhất để đảm bảo đầu ra 100% đạt chứng chỉ HSK 4.

Khóa học luyện thi HSK 5 thường cũng diễn ra trong 2,5 tháng và 4 tháng đối với lớp HSK 5 đặc biệt. Cả 2 khóa học này đều đảm bảo đầu ra 100% cho học viên. Đặc biệt, trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tại TP Hồ Chí Minh SaiGon HSK còn có khóa học 1 kèm 1 được thiết kế lộ trình bài bản và sắp xếp thời gian học linh động theo nhu cầu của học viên.

Một vài điểm nổi bật và lưu ý của trung tâm luyện thi HSK SaiGon HSK tại TP Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết tại bảng dưới đây:

Điểm nổi bật

Điểm lưu ý

 • Có nhiều khóa học đa dạng phù hợp cho nhu cầu của học viên
 • Khóa học 1 kèm 1 chất lượng
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sĩ- Tiến sĩ cao
 • Cam kết đầu ra, nếu không đạt sẽ được học bù miễn phí
 • Học viên cũ được ưu đãi 30-40% học phí
 • Cập nhật tài liệu HSK thường xuyên
 • Sĩ số từ 15-18 học viên, khá đông
 • Chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Sài Gòn

Một số nhận xét của học viên sau khi trải nghiệm khóa học luyện thi HSK tại SaiGon HSK:

 • Trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín, chất lượng tại TPHCM. Mình chỉ học đến khóa thứ 3 mà đã giao tiếp tiếng Trung cơ bản được với người bản xứ.”
 • “Học nhanh nhưng đảm bảo chất lượng, GV dạy rất hay, trình độ cao và luôn giải đáp thắc mắc của học viên “
 • “Trung tâm tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Giáo trình chất lượng, thầy cô dạy dễ hiểu”

Trung tâm luyện thi HSK tại TP Hồ Chí Minh Hoa văn SaiGon HSK được đánh giá là một trong những địa điểm rất đáng tin cậy. Với lộ trình học phù hợp bài bản theo đúng giáo trình, đây thực sự là địa điểm ôn luyện HSK chất lượng tại Sài Gòn cho tất cả các bạn học viên.

Nhanh tay đăng ký học thử miễn phí và nhận những ưu đãi cực khủng nhé!

Hoa Văn Sài Gòn SHZ

6. Trung tâm chuyên luyện thi HSK Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV) là địa chỉ uy tín được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn tại TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK trực tuyến và trực tiếp dành cho mọi đối tượng

 • Địa chỉ: Gần 30 cơ sở tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Nha Trang
 • Website: https://www.sgv.edu.vn
 • Điện thoại: 090 251 6288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa luyện thi HSK online
 • Học phí dao động: 360.000đ/ tháng/ khóa học online

Trung tâm Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm chuyên luyện thi chứng chỉ HSK cho học viên có nhu cầu. Đây còn là nơi chuyên giảng dạy các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Sài Gòn Vina không chỉ có các khóa học tiếng Trung dành cho những người mới bắt đầu mà còn có các khóa luyện thi chứng chỉ trực tuyến và trực tiếp tại trung tâm.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên luyện thi HSK từ cơ bản đến nâng cao
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên luyện thi HSK từ cơ bản đến nâng cao

Sài Gòn Vina là hệ thống giáo dục luyện thi HSK với gần 30 chi nhánh tại Việt Nam. Không chỉ là một trong những địa điểm học tiếng Trung uy tín được nhiều học viên lựa chọn mà đây còn là nơi tổng hợp rất nhiều các khóa học tiếng Hoa đa dạng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng.

Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa với điểm thi chứng chỉ HSK gần như tuyệt đối, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một sự lựa chọn mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Sài Gòn Vina là trung tâm tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều khóa học luyện thi tiếng Trung khác nhau phù hợp với mọi đối tượng
Sài Gòn Vina là trung tâm tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều khóa học luyện thi tiếng Trung khác nhau phù hợp với mọi đối tượng

Trung tâm SGV có rất nhiều các khóa học dạy tiếng Trung khác nhau từ cơ bản đến nâng cao khai giảng hàng tuần. Tại đây có: khóa tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, tiếng Trung chuyên ngành, tiếng Trung cho trẻ em và các khóa học khác theo yêu cầu.

Đặc biệt, SGV cung cấp thêm các khóa luyện thi HSK 1 đến HSK 5 từ căn bản đến nâng cao. Học viên sẽ được lựa chọn hình thức học trực tuyến hoặc trực tiếp. Học viên sẽ được giảng viên tập trung vào việc luyện và giải các đề thi HSK mẫu, các đề thi của các năm trước. Từ đó giúp cho học viên có thể làm quen với cấu trúc của bộ đề và chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Học phí của khóa học luyện thi HSK tại trung tâm Sài Gòn Vina là 650.000đ/ tháng với sĩ số lớp từ 8-12 học sinh. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn ôn lại kiến thức căn bản với chi phí 135.000đ/ giờ với giáo viên kinh nghiệm

Một vài điểm nổi bật và lưu ý của trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Sài Gòn Vina

Điểm nổi bật

Điểm lưu ý

 • Có nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng 
 • Đội ngũ giảng viên in có bằng cấp cao sao và nhiều năm kinh nghiệm 
 • Giáo trình được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi HSK
 • Có cả khóa học online và offline
 • Học phí rẻ 
 • Trung tâm lâu nên cơ sở vật chất cũ 
 • Sĩ số lớp học trực tiếp tại trung tâm khá đông 

Bỏ qua những nhược điểm nhỏ thì trung tâm luyện thi HSK Sài Gòn Vina vẫn là một trong những lựa chọn hiệu quả và đa dạng dành cho tất cả các bạn.

Tham khảo thêm các thông tin về các khóa luyện thi HSK của Sài Gòn Vina bên dưới:

Luyện thi HSK Sài Gòn Vina

7. Luyện thi HSK tại trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh có tốt không ?

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm được phát triển bởi Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi chuyên đào tạo và nâng đỡ thế hệ trẻ của đất nước, từ đó xây dựng một môi trường đào tạo ngôn ngữ bài bản cho giới trẻ

 • Địa chỉ: 5 chi nhánh tại Sài Gòn
 • Website: https://www.dhspttnn1.edu.vn
 • Điện thoại: 0838 355 082
 • Email: flc1@hcmue.edu.vn
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học luyện thi HSK
 • Học phí dao động: 1.450.000đ- 2.000.000đ/ khóa

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín. Đây là nơi thu hút học viên bởi rất nhiều các khóa học về ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật.

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm được ra đời và phát triển bởi Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh
Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm được ra đời và phát triển bởi Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

Với tiêu chí “ Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”, trung tâm ngoại ngữ của Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa điểm thu hút rất nhiều học sinh yêu thích tiếng. Hiện nay, trung tâm có 5 chi nhánh khác nhau cùng giảng dạy và nâng cao các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật.

Các khóa học luyện thi HSK tại trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP  Hồ Chí Minh đều được thiết kế đa dạng. Có các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp cho mọi đối tượng. Với các thầy cô giỏi từ trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, đội ngũ giảng viên đều là những người tận tâm và đạt được nhiều bằng cấp cao trong nước cũng như tại nước ngoài.

Tất cả giáo trình luyện thi HSK 1 đến HSK 4 tại trung tâm đều được biên soạn theo giáo trình chuẩn quốc tế. Học viên tại đây đều được cung cấp các nền tảng ngữ pháp và từ vựng chắc chắn.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh
Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

Học phí của khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh dao động từ 1.450.000₫- 2.000.000/khóa. Thời gian một khóa học kéo dài trong 8 tuần. Các bạn học viên sẽ học tại địa chỉ 280 An Dương Vương quận 5 thuộc trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại trung tâm đều được trang bị phòng học máy lạnh và cung cấp đầy đủ hệ thống âm thanh, đèn chiếu hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình ôn luyện chứng chỉ HSK cho học viên.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi chỉ ra những điểm nổi bật và lưu ý mà trung tâm ngoại ngữ của Đại học Sư phạm cần cải thiện nhé!

Điểm nổi bật

Điểm lưu ý

 • Giáo trình dạy học theo chuẩn quốc tế, có nhiều khóa học đa dạng phục vụ học viên
 • Giảng viên sư phạm có học vấn cao và giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
 • Lớp học đông

Một vài nhận xét của học viên từng tham gia khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm ngoại ngữ của Đại học Sư phạm:

 • Giảng viên có kiến thức, rất nhiệt tình Môi trường học tập vui vẻ, dễ học. Cách làm việc nhanh chóng, rõ ràng”
 • “Thầy cô dạy khá chuyên nghiệp. Thời gian sắp xếp rõ ràng.Không bị áp lực khi học tuy nhiên lớp hơi đông”

Trung tâm luyện thi HSK của Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những địa điểm học tiếng Trung hiệu quả tại Sài Gòn. Nếu bạn đang tìm kiếm những trung tâm uy tín thì đây là sự lựa chọn không tồi.

Đăng ký tham gia khóa học HSK tại Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh ngay hôm nay nhé

Khóa học HSK tại Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh

8. Trung tâm tiếng Trung Chinese thành phố Hồ Chí Minh – Địa điểm luyện thi HSK cho người mới bắt đầu

Chinese là trung tâm đào tạo và luyện thi chứng chỉ HSK nằm trong Top địa điểm học tiếng Trung uy tín nhất tại Việt Nam do các bạn học viên bình chọn.

 • Địa chỉ: Chinese có 2 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại TP HCM và 1 cơ sở tại Hạ Long
 • Website: https://chinese.com.vn
 • Điện thoại: 0936 234 504
 • Email: hcm@chinese.edu.vn
 • Khóa luyện thi nổi bật: Khóa học giao tiếp tiếng Trung
 • Học phí dao động: 1.000.000/ tháng

Chinese là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng có cả cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Chinese luôn là cái tên được đánh giá cao không chỉ bởi các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK từ cơ bản đến nâng cao chất lượng mà đây còn là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả.

Để hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các nguyện vọng của học viên, Chinese đã nghiên cứu và mở ra rất nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng giúp đỡ tất cả học viên có thể vượt qua kỳ thi chứng chỉ HSK quốc tế một cách dễ dàng.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm tiếng Trung Chinese
Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Với mục tiêu trở thành trung tâm luyện thi HSK chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn, Chinese luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng, quyết tâm thực hiện đúng cam kết với học viên và phụ huynh. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese hội tụ đầy đủ tất cả các thầy cô giáo của các trường đại học ngoại ngữ lớn tại Sài Gòn.

Bên cạnh các giáo viên đang là giảng viên của các trường Đại học còn có các giáo viên là thạc sĩ tiếng Hoa trong và ngoài nước, các bạn du học sinh có kinh nghiệm học tập và từng làm việc tại Trung Quốc.

Chinese bao gồm rất nhiều các khóa học đào tạo ngôn ngữ tiếng Trung khác nhau. Bao gồm khóa học cơ bản, giao tiếp, tiếng Trung cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ HSK. Tham gia vào khóa học luyện thi HSK, học viên sẽ được nâng cao kiến thức, tự tin chinh phục HSK 6. Thời gian ôn luyện HSK từ cơ bản đến nâng cao tại Chinese sẽ kéo dài trong hơn 1 năm.

Bên cạnh đó, Chinese có khóa học luyện thi HSK cấp tốc trong thời gian 20 ngày liên tục. Trên website chính của trung tâm cũng tổng hợp tất cả giáo trình, phần mềm tự học phục vụ cho nhu cầu ôn luyện chứng chỉ HSK của học viên

Khóa học luyện thi HSK đều được xếp số lượng học viên rất ít, chỉ từ 2-8 học viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng được trang bị hiện đại, đầy đủ. Một vài điểm nổi bật và lưu ý của trung tâm Chinese

Điểm nổi bật

Điểm lưu ý

 • Giáo trình dạy học theo chuẩn quốc tế, có nhiều khóa học đa dạng phục vụ học viên
 • Giảng viên có tâm, giàu kinh nghiệm
 • Số lượng học viên 1 lớp chỉ từ 5-8 học viên
 • Cam kết hoàn lại học phí nếu học viên học không đạt được hiệu quả
 • Học phí được đánh giá ở mức cao so với mặt bằng chung

Một vài nhận xét của học viên từng tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại Chinese :

 • Lớp học chỉ dưới 10 hv nên lớp học của mình rất vui, mọi người cùng giúp đỡ nhau học tập. Lúc đầu chỉ có ý định đk học 1 khóa cho biết, nhưng mình đã quyết định dk học lên tiếp, vì giáo viên ở đây quá nhiệt tình. Mình thường xuyên được luyện nói với cả gv VN và gv TQ nên giờ k còn thấy sợ tiếng Trung nữa. Sau một khóa học mình đã có thể tự tin đi du lịch trung quốc, tự tin mua bán, mặc cả để mua được món hàng yêu thích.”
 • “Lớp học rất chất lượng. Mình đã học được 3 khóa từ đầu tại trung tâm. Giáo viên rất nhiệt tình. Được học với GV Trung Quốc còn được giao lưu với học viên người Trung Quốc đang học tiếng Việt tại trung tâm. Mình sẽ giới thiệu với bạn bè của mình”

Trung tâm luyện thi HSK Chinese tại TP Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những địa điểm học tiếng Trung hiệu quả mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay với chúng tôi nhé!

Luyện thi HSK Chinese tại TP Hồ Chí Minh 

9. Luyện thi HSK hiệu quả cùng trung tâm ngoại ngữ CEFALT

CEFALT là trung tâm đào tạo HSK tại Sài Gòn. Đây là địa điểm trực thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam và Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, quận 3, HCM
 • Website: https://www.cefalt.edu.vn
 • Điện thoại: (028) 3932 5830 – 3932 5836
 • Email: hoavan@cefalt.edu.vn
 • Khóa luyện thi nổi bật: Luyện thi HSK tổng quát
 • Học phí dao động: 3.200.000đ/ khóa

CEFALT là trung tâm giảng dạy và luyện thi HSK cho cả đối tượng trẻ em và người lớn. CEFALT luôn cố gắng khẳng định mình trong việc đào tạo Tiếng Trung phù hợp với mọi lứa tuổi. Các khóa học tiếng Trung bao gồm: tiếng Trung giao tiếp, HSK cấp tốc và HSK tổng quát .

Kỳ thi thử tiếng Trung HSK tại trung tâm Cefalt
Kỳ thi thử tiếng Trung HSK tại trung tâm Cefalt

Đối với các bạn học viên đang có nhu cầu muốn làm quen và ôn luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể lựa chọn khóa học HSK tổng quát tại trung tâm ngoại ngữ CEFALT. Khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên trên 12 tuổi chưa từng học tiếng Trung. Khóa học dành cho sinh viên có nhu cầu đi du học hoặc muốn cải thiện bằng cấp tiếng Hoa.

Học viên đăng ký khóa học luyện thi HSK đều làm bài kiểm tra xếp lớp. Giảng viên sẽ thiết kế lộ trình học phù hợp với từng cá nhân đem lại hiệu quả tốt nhất. Khóa học HSK tổng quát cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho học viên. Khóa học chia thành các trình độ từ HSK 1- HSK 5 và diễn ra trong vòng 15 tuần.

Bên cạnh đó, trung tâm ngoại ngữ CEFALT còn có khóa học luyện thi HSK cấp tốc. Khóa học với thời lượng học trong vòng 8 tuần với mức học phí là 2.100.000đ/khóa.

Cùng chúng tôi tham khảo một vài nhận xét của học viên đã từng học tại trung tâm luyện thi HSK  CEFALT Sài Gòn để biết thêm về Điểm nổi bật và Điểm lưu ý tại đây nhé

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình chuyên nghiệp,có trình độ 
 • Đội ngũ trợ giảng tận tâm và chu đáo 
 • Học phí hợp lý, môi trường thân thiện 
 • Lộ trình học tập bài bản
 • Giáo trình giảng dạy có hệ thống 
 • Cơ sở vật chất cần được cải thiện 
 • Gửi xe còn mất phí và chỗ để xe chật
 • Học viên một lớp hơi đông 

Một vài nhận xét của học viên đã từng học tại trung tâm luyện thi HSK CEFALT Sài Gòn

 • Giáo viên khá thân thiện và nhiệt tình. Chất lượng tạm được. Giá cả hợp lý cho học sinh, sinh viên.”
 • “Cơ sở tốt, trình độ đồng đều, giảng viên giỏi và chuyên nghiệp. Tuy nhiên cơ sở vật chất hơi cũ”

Trung tâm ngoại ngữ CEFALT là địa điểm luyện thi chứng chỉ HSK tại Sài Gòn với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và hệ thống bài giảng được áp dụng phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Đây chính là địa chỉ học tiếng Trung tin cậy dành cho tất cả mọi người.

Đăng ký ngay để được nhận những ưu đãi lớn ngay hôm nay các bạn nhé 

Trung tâm HSK Sài Gòn CEFALT

10. Học HSK cùng học viện ngôn ngữ Châu Á GAMALI

Học viện Ngôn ngữ châu Á GAMALI là nơi cung cấp phương pháp học HSK hiệu quả. Không chỉ kết hợp giữa phương pháp dạy học kết hợp với các trò chơi trí tuệ mà GAMALI còn là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tại Sài Gòn áp dụng những phương thức tiếp cận đúng đắn với tiếng Hoa cho học viên

 • Địa chỉ CS1: 176 Nguyễn Gia Trí – P.25 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM
 • Địa chỉ CS2: 449b Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.facebook.com/GamaliVietnam
 • Điện thoại: 0909949 600
 • Email: hello@gamali.edu.vn
 • Khóa luyện thi nổi bật: Tiếng Trung tổng quát
 • Học phí: 6.000.000đ/khóa

GAMALI là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tại Sài Gòn với mong muốn mang đến một khóa học tiếng Trung chất lượng và hỗ trợ tối đa trong việc luyện thi lấy chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Trung HSK một cách hiệu quả dành cho những người bận rộn.

GAMALI là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tại Sài Gòn
GAMALI là trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tại Sài Gòn

Tất cả các lớp học tại trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK GAMALI đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo ra một môi trường học tập truyền cảm hứng cho học viên, kích thích sự yêu thích học tập từ đó đem lại hiệu quả cao trong các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK căng thẳng.

Học viên có thể lựa chọn các khóa học phát âm, giao tiếp và kỹ năng. Bên cạnh đó còn có các khóa học luyện thi HSK cấp tốc và tiếng Trung tổng quát. Khóa học tiếng Trung tổng quát tại GAMALI là tổng hợp đầy đủ kiến thức tiếng Trung trong 3 tháng.

Bên cạnh các khóa học học luyện thi chứng chỉ HSK tổng quát tại trung tâm ngôn ngữ GAMALI, các bạn có thể lựa chọn đăng ký khóa học luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc với giảng viên người bản xứ trong 2,5 tháng. Học phí của khóa học này là 12.000.000đ/ tháng .

Điểm nổi bật và lưu ý của Học viện ngôn ngữ Châu Á GAMALI:

Điểm nổi bật

Điểm lưu ý

 • Phương pháp giảng dạy vượt trội
 • Thư viện tài liệu online miễn phí đa dạng
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên là người bản xứ có trình độ cao
 • Học phí cao so với mặt bằng chung

Chia sẻ cảm nhận của học viên:

 • “Giáo viên nhiệt tình, bài giảng dễ hiểu lắm ạ”
 • “Giáo viên rất nhiệt tình và quan tâm đến tiến độ học tập của học viên. Bài giảng dễ hiểu, chất lượng.”

GAMALI là trung tâm có các khóa luyện thi HSK tổng quát và cấp tốc uy tín tại Sài Gòn được học viên tin chọn 

Đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay một khóa học HSK tổng quát Sài Gòn cùng GAMALI các bạn nhé!

Khóa học HSK tổng quát Sài Gòn GAMALI

Trên đây, Camnanggiaoduc.org đã review chi tiết về Top 10 trung tâm luyện thi HSK TP Hồ Chí Minh chất lượng nhất. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ học đáng tin cậy nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!