Gia sư

#10 trung tâm gia sư dạy tiếng Anh online “chất lượng & uy tín”

Bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng Anh online? Mô hình gia sư tiếng Anh online được thực hiện như thế nào? Hãy cùng camnanggiaoduc.org tìm hiểu kỹ hơn về các trung tâm & nền tảng gia sư online trong bài viết dưới đây nhé!

Gia sư online là hình thức học tập trực tuyến thông qua mạng internet. Thay vì gia sư đến tận nhà dạy kèm một học sinh – một giáo viên thì giờ đây, các em học sinh có thể theo dõi các bài giảng của gia sư thông qua các ứng dụng hỗ trợ như Zoom, Skype, Google Meet…

Ngoài ra, hình thức học gia sư tiếng Anh online còn giúp cho các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian đưa đón trẻ và chủ động trong việc sắp xếp thời gian học tập cho con mình.

Vậy học gia sư online có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Bạn đọc hãy theo dõi bảng dưới đây nhé!

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí so với việc học gia sư tại nhà
 • Đảm bảo sức khỏe cho cả học viên và giáo viên trong mùa dịch
 • Tính tương tác cao, học sinh có thể tự do đóng góp ý kiến cùng gia sư như đang học trực tiếp tại nhà
 • Có thể lưu trữ toàn bộ lý thuyết và bài giảng trong các buổi học và xem lại bất cứ lúc nào
 • Có nhiều trung tâm gia sư nên khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm cũng như gia sư tốt
 • Không tạo được môi trường năng động, học sinh cần phải là người chủ động và tự nâng cao ý thức học tập

Có nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc đầu tư cho con em mình học tại các trung tâm đắt đỏ hay mời gia sư về tận nhà là quyết định đúng đắn và hiệu quả nhất. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện và tiềm lực kinh tế để duy trì việc đó.

Sự ra đời của mô hình gia sư tiếng Anh online đã ngày càng khẳng định những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Bài viết dưới đây, camnanggiaoduc.org sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin về 10 trung tâm gia sư dạy tiếng Anh online tin cậy và có trình độ nhé!

1. Tâm Tài Đức – địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh online uy tín hiện nay

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online chất lượng cao cho mọi đối tượng tại Việt Nam và nước ngoài.

 • Trụ sở chính: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, HCM 
 • Website: https://giasutamtaiduc.com/gia-su-online.html
 • Điện thoại: 0916 265 673
 • Email: giasutamtaiduc@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn có trong chương trình học của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ, Năng khiếu, Tin học, Trẻ tự kỷ…

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức được thành lập vào năm 2006 do Giám đốc Tạ Ngọc Châu sáng lập và phát triển và có trụ sở chính tại 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, HCM. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn gia sư đang đi tìm việc và đáp ứng mong mỏi học tập chính đáng của các em học sinh, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã ra đời từ đó cung cấp dịch vụ gia sư online và offline uy tín chuyên nghiệp cho tất cả các bạn học viên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện nay, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh, cho người đi làm về các nội dung như các môn có trong chương trình học của Bộ GD&ĐT, Ngoại ngữ, Năng khiếu, Tin học…

Không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ gia sư ngay tại nhà mà trung tâm gia sư Tâm Tài Đức còn hỗ trợ các khóa học dạy gia sư tiếng Anh online đáp ứng nhu cầu cho tất cả học viên ở xa ngay trong chính mùa đại dịch này. 

Trung tâm gia sư Tiếng Anh online Tâm Tài Đức
Trung tâm gia sư Tiếng Anh online Tâm Tài Đức

Đội ngũ gia sư và giáo viên ngôn ngữ đang làm việc tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đều là các giảng viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh và các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học nổi tiếng trên địa bàn thành phố. Không chỉ có trình độ chuyên môn và nền tảng kiến thức tiếng Anh chắc chắn mà đội ngũ gia sư đang làm việc tại đây đều là những người có kinh nghiệm từng tham gia giảng dạy cho mọi lứa tuổi.

Với những học viên lựa chọn dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, các bạn sẽ làm một bài kiểm tra kiến thức tổng hợp để giảng viên có thể thiết kế một lộ trình học tập phù hợp với năng lực hiện tại. Ngoài ra, lớp học gia sư tiếng Anh online tại Tâm Tài Đức đều được học với mô hình 1-1 trên ứng dụng liên lạc trực tuyến Skype giúp tăng sự tương tác thầy trò, hỗ trợ cải thiện lỗi sai và củng cố kiến thức về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho học viên.

Không chỉ giúp học sinh cải thiện điểm số trên lớp mà dịch vụ gia sư tiếng Anh online của trung tâm Tâm Tài Đức còn hỗ trợ học viên tự nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình. Lợi ích của dịch vụ gia sư tiếng Anh online giúp cho các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm được thời gian đưa đón và quản lý được thời gian học tập của con em mình ngay tại nhà.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh còn có thể trao đổi trực tuyến với gia sư để nắm được lực học hiện tại và những khó khăn mà con đang gặp phải để cải thiện kịp thời.

Học phí dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Tâm Tài Đức dao động trong khoảng 200.000đ/ 1,5 tiếng. Bên cạnh các dịch vụ gia sư ngôn ngữ, trung tâm Tâm Tài Đức còn cung cấp các dịch vụ gia sư online dạy năng khiếu, các môn về nguyên lý thống kê dành cho cho học viên trong nước và tại nước ngoài.  

Dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Tâm Tài Đức
Dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Tâm Tài Đức

Dịch vụ gia sư online tại trung tâm Tâm Tài Đức đã nhận được rất nhiều những lời khen, lời cảm ơn sâu sắc từ chính những em học sinh và các bậc phụ huynh đang cho con theo học tại đây:

 • Trung tâm (gia sư uy tín) tại TPHCM”
 • “Tuyệt vời. Con tôi tiến bộ rất nhanh khi học cùng gia sư Tâm Tài Đức”

Với mục tiêu trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online uy tín dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn chú trọng mỗi học viên đều được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo. Hãy đăng ký ngay cho con các bậc phụ huynh nhé !

Gia sư Tiếng Anh online Tâm Tài Đức

2. Gia sư Thành Tài – Dịch vụ gia sư tiếng Anh online đáng tin cậy 

Trung tâm gia sư Thành Tài là địa điểm cung cấp các dịch vụ dạy kèm online và offline Tiếng Anh uy tín có sẵn hơn 50.000 gia sư chuyên về Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh…tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội 

Trung tâm gia sư Thành Tài là một trong những địa điểm nổi tiếng với đội ngũ gia sư và giảng viên có chuyên môn sư phạm đạt trình độ cao. Đây là một trong những trung tâm gia sư tại Hà Nội và Sài Gòn có đầy đủ giấy phép kinh doanh từ cơ quan có thẩm quyền, một trong những nơi nổi tiếng được nhiều phụ huynh và học viên đánh giá bởi thái độ làm việc văn minh và luôn cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh cùng như phương pháp dạy học chuẩn chất lượng của mình.

Với 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm gia sư Thành Tài luôn luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt, độc đáo với các trung tâm khác tại với mong muốn đem lại những gì tốt nhất, chất lượng nhất cho học sinh. Đây cũng là một trong những địa chỉ có hơn 50.000 gia sư là sinh viên và giáo viên sư phạm tại các trường học và đã có kinh nghiệm giảng dạy cho hàng nghìn học sinh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tiến bộ và đỗ đạt cao.

Hiện tại, trung tâm gia sư Thành Tài là nơi cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online cho các bạn học viên từ cơ bản đến nâng cao và các bạn đang mong muốn đạt thành tích cao trong các cuộc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ Toeic Ielts….

Website chính của trung tâm gia sư Thành Tài
Website chính của trung tâm gia sư Thành Tài

Không chỉ mong muốn tạo ra sự khác biệt mà trung tâm gia sư Thành Tài còn hi vọng sẽ tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ giáo dục cho tất cả học viên. Đội ngũ giảng viên và nhân viên tại đây luôn luôn mong muốn hướng đến mục đích “ Gia sư giỏi – học sinh xuất sắc – học sinh vững kỹ năng”.

Ngoài việc cung cấp giảng dạy các bộ môn cơ bản, nghệ thuật, kỹ năng mềm… trung tâm gia sư Thành Tài còn cung cấp các dịch vụ gia sư ngoại ngữ online từ tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp… dành cho mọi đối tượng.

Hiện nay khóa học gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Thành Tài là một trong những dịch vụ được đánh giá cao và thu hút rất nhiều học viên đăng ký. Với đội ngũ gia sư ngoại ngữ là những người có kinh nghiệm dạy học và đạt các thành tích cao trong cuộc thi chứng chỉ quốc tế Toeic, Ielts…, đội ngũ gia sư tiếng Anh online sẽ giúp cho học viên xây dựng được những phương pháp học tập hiệu quả từ tổng hợp đến khái quát, từ cơ bản đến nâng cao.

Không chỉ hỗ trợ các em cải thiện điểm số trên lớp mà còn giúp cho học sinh có thể phát triển kỹ năng tự rèn luyện bản thân, tự tin nói tiếng Anh trước đám đông và chủ động học từ vựng mà không phải phụ thuộc vào người khác.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh online tại trung tâm Thành Tài không chỉ truyền đạt những kiến thức cơ bản mà còn là những người lắng nghe chia sẻ của học viên giúp cho các em có những suy nghĩ tích cực hơn và phấn đấu trong học tập. Dù là học trực tuyến hay trực tiếp thì đội ngũ gia sư tại Thành Tài luôn cố gắng vừa là người thầy, vừa là người bạn của học viên. 

Thành Tài cung cấp dịch vụ gia sư ngoại ngữ online từ tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Pháp
Thành Tài cung cấp dịch vụ gia sư ngoại ngữ online từ tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Pháp

Dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Thành Tài luôn đảm bảo học viên được  học theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo và các chương trình quốc tế thông qua phần mềm Zoom. Cùng chúng tôi tham khảo một vài nhận xét của học viên và các bậc phụ huynh sau khi trải nghiệm dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Thành Tài nhé!

 • Một trung tâm giáo dục uy tín và tận tâm.”
 • Chất lượng gia sư tại đây tuyệt vời. Cám ơn đã cho con tôi những e SV tốt.”

Với tình hình dịch bệnh và điều kiện khó khăn trong học tập như hiện nay thì dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Thành Tài là một trong những lựa chọn tối ưu cho các em học sinh vẫn có thể rèn luyện từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh tại nhà mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Đăng ký ngay tại đường link dưới đây nhé!

Gia sư Tiếng Anh online Thành Tài

3. Gia sư Myteacher – Dịch vụ gia sư trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trung tâm gia sư Myteacher được thành lập vào năm 2006 – là nơi cung cấp các dịch vụ gia sư Tiếng Anhdạy kèm trực tuyến cho mọi lứa tuổi.

 • Địa chỉ: 465/7B Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hòa, An Giang
 • Website: https://giasumyteacher.com/gia-su-truc-tuyen
 • Điện thoại: 0964 35 24 24
 • Email: giasu.myteacher@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các bộ môn theo chương trình của Bộ GD-ĐT, Ngôn ngữ, Tin học văn phòng

Trung tâm Myteacher là một trong những công ty hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh về dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến. Được thành lập vào năm 2016 do một nhóm giáo viên tự do, Trung tâm Myteacher đã cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến đến tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam và nước ngoài.

Với đội ngũ giảng viên hơn 10.000 người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tốt, trung tâm Myteacher đã đáp ứng được nguyện vọng của rất nhiều học viên có nhu cầu học gia sư trực tuyến cũng như cải thiện trình độ của mình. Đây  cũng là một trong những trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Myteacher còn cung cấp dịch vụ gia sư online giảng dạy các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo và các dịch vụ gia sư ngoại ngữ trực tuyến cho học viên. Một trong những dịch vụ được yêu cầu và đăng ký nhiều nhất là dịch vụ gia sư tiếng Anh online.

Trung tâm gia sư Myteacher luôn mong muốn cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho học viên
Trung tâm gia sư Myteacher luôn mong muốn cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho học viên

Dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Myteacher là hình thức học viên sử dụng các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại để kết nối Internet và tương tác trực tuyến với gia sư trong buổi học. Đây là hình thức học khá mới mẻ đối với học viên nhưng đem lại rất nhiều ưu điểm.

Dịch vụ gia sư tiếng Anh online của trung tâm Myteacher là một trong những dịch vụ chất lượng được sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh cũng như học viên. Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại trung tâm Myteacher đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Chi phí của dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Myteacher dao động từ 150.000đ-180.000đ/ buổi 

Trung tâm gia sư Myteacher là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online cho học viên
Trung tâm gia sư Myteacher là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online cho học viên

Myteacher luôn cung cấp các dịch vụ gia sư tiếng Anh online được cập nhật thường xuyên trên website chính. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin bằng cách truy cập vào đường link sau:

Gia sư Tiếng Anh online Myteacher

4. Luyện thi chứng chỉ quốc tế với gia sư tiếng Anh online của trung tâm Anh ngữ Ewise 

Bên cạnh việc học ngoại ngữ tại các trung tâm thì hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ áp dụng hình thức học gia sư online tạo sự thuận tiện đối với cả học viên và giáo viên, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Ewise là một ví dụ điển hình về hình thức dạy các khóa học gia sư tiếng Anh trực tuyến thông qua internet

 • Địa chỉ: Phòng 302, số 134 Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://ewise.edu.vn/ve-ewise/
 • Điện thoại: 0869 084 206
 • Email: info@ewise.edu.vn
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh công sở, luyện thi IELTS, Cambridge.

Học viên sẽ tham gia học gia sư tiếng Anh online cùng Ewise trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bàn, ipad…) ngay tại bất cứ địa điểm nào. Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, học tập cũng là một cuộc cách mạng 4.0, vì vậy học gia sư online đã trở thành một xu thế đem lại sự thuận tiện về chi phí đi lại, thời gian, khoảng cách..cho cả học viên và giảng viên.

Với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm Anh ngữ Ewise luôn cam kết cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online đảm bảo sự hiệu quả trong học tập ngoại ngữ của mỗi học sinh và cam đoan bồi thường 1 khóa học miễn phí nếu học viên theo sát lộ trình học tập của Ewise mà không đạt được sự tiến bộ.

Khóa học tiếng Anh online vô cùng tiện lợi dành cho người mất gốc cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise
Khóa học tiếng Anh online vô cùng tiện lợi dành cho người mất gốc cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise

Nhận thấy những điểm hạn chế mà học offline tại các lớp ôn thi, tại trung tâm gây ảnh hưởng đến quá trình học tập tiếng Anh của học viên, trung tâm anh ngữ Ewise ra đời với sứ mệnh hỗ trợ tốt nhất việc học ngoại ngữ của mỗi cá nhân trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Ewise cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online bao gồm rất nhiều khóa học cải thiện kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh công sở, tiếng Anh cho nhà quản lý hoặc những bạn đang có mong muốn ôn tập luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC..

Những gia sư tiếng Anh online tại Ewise đều là người có kinh nghiệm và trình độ sẽ giải quyết những lo lắng, đắn đo của các bậc phụ huynh trong việc cải thiện khả năng ngôn ngữ của trẻ cũng như các bạn đang mong muốn tăng khả năng giao tiếp và rèn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Dịch vụ gia sư tiếng Anh online cho trẻ cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise
Dịch vụ gia sư tiếng Anh online cho trẻ cùng với trung tâm Anh ngữ Ewise

Để khắc phục những hạn chế như sĩ số 1 lớp quá đông khiến giáo viên không thể hỗ trợ tối đa được cho mỗi cá nhân hay mất thời gian, chi phí đi lại, trung tâm Ewise sử dụng phương pháp gia sư tiếng Anh online ngay tại nhà với giới hạn học từ 1-2 học viên giúp cho giáo viên có thể nắm được điểm mạnh, yếu từ đó sát sao trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên một cách chi tiết nhất.

Với phương pháp học tập chủ động, tiết kiệm nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện khả năng ngôn ngữ, các gia sư tiếng Anh online của trung tâm Anh ngữ Ewise luôn chú trọng việc xây dựng lộ trình học theo chuẩn quốc tế từ đó giúp học viên luôn thích thú và đam mê học tập.

Không chỉ tham gia tương tác với gia sư tiếng Anh online là người Việt Nam, đến với Ewise, học viên có thể gặp gỡ và học hỏi trực tiếp với các giáo viên bản xứ từ Mỹ, Anh, Philippin..làm tăng sự tự tin trong giao tiếp và hoàn thiện đồng bộ cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Chi phí dao động của dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại Ewise từ 2.200.000đ-8.500.000đ.

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh và học viên sau khi trải nghiệm dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại Ewise:

 • “Cho con học thử 1 buổi free nhưng giáo viên rất nhiệt tình, sửa phát âm rất kỹ”
 • “Cô dạy trực tuyến nhưng trả lời nhiệt tình, bài học rất hay! Nói chung là tuyệt vời”

Ewise là trung tâm Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi áp dụng phương pháp học gia sư tiếng Anh online cho học viên. Với cam kết đem đến hiệu quả học tập cho tất cả học viên, các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều là những người có chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Đây chắc chắn là sự lựa chọn ưu tiên đáp ứng được những mong muốn của bố mẹ trong việc giúp con có thể cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả mà vẫn đảm bảo được an toàn trong mùa dịch này.

Các vị phụ huynh hoàn toàn có thể đăng ký học thử miễn phí cho con cùng Ewise nhé!

Gia sư Tiếng Anh online Ewise

5. Bảo Châu – Trung tâm gia sư tiếng Anh online hoàn hảo nhất

Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư ngoại ngữ online uy tín tại Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

 • Trụ sở chính: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: https://giasubaochau.net/gia-su-online-1024
 • Điện thoại: 0966.042.043 & 09645.666.80
 • Email: gsbaochau@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội, trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online uy tín cho học viên trên địa bàn Hà Nội. Đây là địa chỉ chuyên tư vấn và giới thiệu miễn phí gia sư tất cả các môn học theo chương trình của Bộ GD-ĐT, Ngoại ngữ cho đến các bộ môn năng khiếu, luyện chữ đẹp và luyện thi các kỳ thi quan trọng. 

Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư online và offline uy tín tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư online và offline uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu là một trong những địa điểm cung cấp hơn 10.000 giáo viên, gia sư toàn quốc chất lượng đáp ứng được tất cả những yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online cho các em học sinh, sinh viên tiểu học-THCS-THPT mà trung tâm Bảo Châu còn có các bạn gia sư và giảng viên giảng dạy trực tuyến tiếng Anh giao tiếp cũng như cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ Toeic, IELTS.

Với hơn 4500 gia sư tiếng Anh online là các bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trung tâm Bảo Châu luôn luôn cam kết đem đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất đến với các em học viên.

Không chỉ củng cố kiến thức nền tảng về tiếng Anh mà còn tập trung hỗ trợ cải thiện điểm yếu của các em giúp cho các em tự tin hơn từ đó tạo tiền đề nâng cao kiến thức trong tương lai. Trung tâm Bảo Châu luôn luôn công khai hồ sơ của các gia sư tiếng Anh online bao gồm đầy đủ chi tiết về thành tích, kinh nghiệm.. để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn gia sư phù hợp với con mình.

Ngoài ra, các bạn học viên đang luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cũng lựa chọn được giảng viên tiếng Anh online có trình độ đảm bảo chất lượng nhất. Chi phí dịch vụ gia sư tiếng Anh online dao động khoảng 100.000đ -250.000đ/ buổi.

Gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Bảo Châu đều là những người có kinh nghiệm và đạt thành tích cao trong học tập
Gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Bảo Châu đều là những người có kinh nghiệm và đạt thành tích cao trong học tập

Một vài nhận xét tích cực mà học viên và các bậc phụ huynh từng cho con tham gia dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Bảo Châu:

 • “Trung tâm làm việc rất uy tín, gia sư được nhận lớp nhanh chóng và đội ngũ giao lớp làm việc rất tận tâm, có trách nhiệm ạ”
 • “Gia sư Bảo Châu hoạt động khá tốt, cũng như đề xuất những giáo viên, giảng viên rất có tâm, e mình cũng từng học 1 gv tiếng Anh từ bên GS Bảo Châu giới thiệu “

Tất cả các bạn học viên sẽ được học thử một buổi học miễn phí cùng các gia sư tiếng Anh online nhiều kinh nghiệm tại trung tâm Bảo Châu. Bằng hình thức này, tất cả học viên đều đảm bảo sẽ lựa chọn được gia sư tiếng Anh online phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm những thông tin về chương trình giảng dạy và các dịch vụ tiếng Anh online, bạn đọc có thể tham khảo thêm bằng cách truy cập đường link dưới đây:

Gia sư Tiếng Anh online Bảo Châu

6. Gia sư Gia Bảo – Trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội

Nhắc đến địa chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên và gia sư tiếng Anh giỏi trực tuyến và trực tuyến tại Hà Nội không thể không nhắc đến trung tâm gia sư Gia Bảo

 • Địa chỉ: 6 cơ sở tại Hà Nội
 • Website: https://giasugiabao.edu.vn/gia-su-online.html
 • Điện thoại: 0975.154.298 – 036.927.9300
 • Email: thayquangdhsp@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Có địa chỉ chỉ tại Hà Nội, trung tâm gia sư Gia Bảo là một trong những trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên và gia sư trực tuyến trực tiếp có bề dày kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, trung tâm Gia Bảo luôn nỗ lực cố gắng và hoàn thiện từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Gia Bảo luôn luôn tự tin cam kết về chất lượng gia sư đầu vào của trung tâm thông qua một quá trình tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Tất cả học viên chắc chắn sẽ đạt được kết quả trả học tập ngày càng tiến bộ. Hiện nay trung tâm Gia Bảo nhận cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online tất cả các bộ môn từ tự nhiên xã hội, các bộ môn năng khiếu cho đến đến ngoại ngữ.

Đến với Gia Bảo, không thể không nhắc đến gia sư tiếng Anh trực tuyến. Đây là một trong những dịch vụ cung cấp gia sư tiếng Anh online giúp học viên học đến đâu giao tiếp đến đấy và tự tin thể hiện bản thân mình.

Gia sư Gia Bảo - địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh online chất lượng tại Hà Nội
Gia sư Gia Bảo – địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh online chất lượng tại Hà Nội

Trong thời điểm đại dịch Covid bùng phát như hiện nay, các bậc phụ huynh đang băn khoăn và lo lắng trong việc tìm gia sư tiếng Anh online uy tín ở đâu cho con? các bạn học sinh – sinh viên đang muốn nhanh chóng trau dồi khả năng từ vựng-ngữ pháp của mình trong thời gian ngắn nhất? Hay các bạn muốn linh động sắp xếp thời gian học một cách phù hợp với công việc của mình?

Trung tâm Gia Bảo sẽ giúp bạn với dịch vụ cung cấp gia sư tiếng Anh trực tuyến học 1-1 thông qua các phần mềm trên internet. Chắc chắn rằng đội ngũ gia sư tiếng Anh online tại đây sẽ làm hài lòng các bạn bạn bởi đây là đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng không chỉ về chuyên môn giảng dạy mà họ còn là những người có kinh nghiệm trong quá trình truyền đạt kiến thức nhất là đối với bộ môn ngôn ngữ tiếng Anh.

Gia sư tiếng Anh online sẽ hỗ trợ học viên áp dụng những phương pháp học tiếng Anh đạt hiệu quả và chia sẻ các tips nhớ từ mới, cách sử dụng ngữ pháp. Từ đó, học viên sẽ tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình và nâng cao được đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Học viên sẽ được học thử miễn phí một buổi với gia sư tiếng Anh online tại Gia Bảo, nếu không phù hợp, trung tâm sẽ đổi gia sư và giúp học viên lựa chọn được gia sư phù hợp nhất với bản thân mình để đem lại một lộ trình học cũng như phương pháp tối ưu nhất.

Một vài nhận xét của các bạn học viên và các bậc phụ huynh đang cho con học gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Gia Bảo:

 • “Một người bạn giới thiệu em đến đây, Em rất hài lòng với cách dạy của anh Đức. Xin cảm ơn anh Đức
 • “Trung tâm uy tín, giáo viên online dạy rất tốt”

Nếu như các bậc phụ huynh vẫn đang lăn tăn chưa tìm được trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online uy tín thì hãy tham khảo Gia Bảo nhé.

Tìm hiểu thêm về các khóa học gia sư Tiếng Anh online tại Gia Bảo tại link sau:

Gia sư Tiếng Anh online Gia Bảo

7. Sài Gòn Vina – Trung tâm gia sư trực tuyến có trụ sở chính tại quận Phú Nhuận

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV) là địa chỉ giáo dục uy tín được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh trực tuyến phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên và người đi làm. 

Trung tâm gia sư Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online cho học viên có nhu cầu đi du học hoặc nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Đây còn là nơi chuyên giảng dạy các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật. 

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên cung cấp dịch vụ gia sư online cho học viên từ cơ bản đến nâng cao
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên cung cấp dịch vụ gia sư online cho học viên từ cơ bản đến nâng cao

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một hệ thống giáo dục với gần 30 chi nhánh tại Việt Nam. Không chỉ là một trong những địa điểm học ngôn ngữ uy tín được nhiều học viên lựa chọn mà đây còn là nơi tổng hợp rất nhiều các khóa học gia sư tiếng Anh online đa dạng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng.

Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh với điểm thi chứng chỉ TOEIC, IELTS gần như tuyệt đối, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một sự lựa chọn mà bạn đọc không nên bỏ qua. Trong thời điểm dịch Covid phức tạp như hiện nay, trung tâm Sài Gòn Vina đã mở ra dịch vụ gia sư tiếng Anh với hình thức học trực tuyến dành cho học viên.

Tham gia vào khóa học này, tất cả các bạn sẽ được học trực tiếp 100% với giáo viên thông qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Đây là khóa học mà học viên có thể tương tác trực tiếp với giảng viên mà vẫn giải đáp được tất cả các thắc mắc liên quan đến từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh đồng thời nắm được những bí quyết để luyện tập bài tiếng Anh trên lớp và ở nhà một cách hiệu quả, đạt điểm tối đa.

Với hình thức học với gia sư tiếng Anh trực tuyến, học viên có thể chủ động sắp xếp được thời gian học linh động với giáo viên, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Mức học phí của dịch vụ gia sư tiếng Anh online tại Sài Gòn Vina dao động khoảng 960.000đ/ 10 tuần tùy vào trình độ của học viên.

Một vài nhận xét của học viên :

 • Nhân viên tư vấn chính xác nhu cầu học viên cần. Giáo viên sẵn sàng dạy thêm giờ để hoàn tất bài học.”
 • “Giáo viên nhiệt tình dạy dễ hiểu, tiếp thu bài tốt”

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online hiệu quả và đa dạng dành cho tất cả các bạn. 

Tham khảo thêm về các khóa học gia sư tiếng Anh online của Sài Gòn Vina bên dưới:

Gia sư Tiếng Anh online Sài Gòn Vina

8. Thầy Tùng Trần – gia sư tiếng Anh online hỗ trợ các bé tiến bộ đột phá 

Dịch vụ gia sư tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng với thầy Tùng Trần là khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 giúp tất cả các bé từ 4-15 tuổi có thể tiến bộ đột phá một cách nhanh nhất

Thầy Tùng Trần là một trong những giảng viên nhận gia sư tiếng Anh online và offline cho các em bé từ 4-7 tuổi, các em học sinh tiểu học, THPT cho đến các bạn sinh viên Đại học. Thầy là cựu sinh viên tốt nghiệp bằng xuất sắc trường Đại học Ngoại Thương và có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Mỹ.

Với mong muốn đem đến một nền giáo dục ngôn ngữ toàn diện và quốc tế cho trẻ, thầy Tùng Trần mang đến cam kết rằng sẽ giúp cho các bé giao tiếp tiếng Anh tốt như tiếng Việt. 

Các bé tham gia lớp học tiếng Anh offline với thầy Tùng Trần
Các bé tham gia lớp học tiếng Anh offline với thầy Tùng Trần

Để phục vụ cho nhu cầu cải thiện tiếng Anh cũng như nâng cao trình độ dành cho các em học sinh – sinh viên từ 5 tuổi trở lên đang gặp tình trạng mất gốc mất căn bản tiếng Anh, vào tháng 07 này, thầy Tùng Trần cho ra đời khóa học gia sư tiếng Anh giao tiếp 1-1 online nhầm hỗ trợ và nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.

Đây là khóa học học gia sư tiếng Anh online được thực hiện thông qua phần mềm Zoom hoặc Zalo với lịch học được sắp xếp linh hoạt bởi học viên.

Tất cả các em học sinh và các bạn sinh viên sẽ được phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cùng với thầy Tùng và các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn khác. Sau khi tham gia khóa học này, học viên sẽ phát triển kỹ năng phản xạ thông qua hệ thống từ vựng cấu trúc và 300 mẫu câu hội thoại hàng ngày, từ đó nghe và nói tiếng Anh một cách lưu loát hơn.

Ngoài ra đây còn là khóa học gia sư tiếng Anh online phát triển kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh một cách lưu loát,  tạo tiền đề cho học viên có thể tham gia các cuộc thi hùng biện,  tự tin với trình độ ngoại ngữ của mình. 

Một vài nhận xét của các bậc phụ huynh gửi đến khóa học gia sư tiếng Anh online của thầy Tùng Trần:

Nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con tham gia khóa học gia sư tiếng Anh online với thầy Tùng Trần
Nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi cho con tham gia khóa học gia sư tiếng Anh online với thầy Tùng Trần

Khóa học gia sư tiếng Anh giao tiếp xếp 1-1 online với thầy Tùng Trần là một trong những những khóa học giúp cho tất cả các bé có thể tiến bộ một cách đột phá.

Các bạn học viên khi tham gia khóa học này sẽ được tặng một khóa học thuyết trình trị giá 800.000đ và một khóa phản xạ nghe nói từ cơ bản đến nâng cao trị giá 1.500.000₫.

Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con ngay bên dưới nhé:

Gia sư Tiếng Anh online thầy Tùng Trần

9. Tiên Phong  – Trung tâm cung cấp gia sư tiếng Anh online tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư Tiên Phong là một trong những địa điểm cung cấp đội ngũ gia sư Tiếng Anh online và giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh 

 • Địa chỉ: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng
 • Website: https://giasutienphong.com.vn/gia-su-online
 • Điện thoại: 0903 103 800
 • Email: trungtamtienphong@gmail.com
 • Các môn học cung cấp gia sư online hiện có: Các môn tự nhiên-xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ

Trung tâm Tiên Phong là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu trau dồi và nâng cao kiến thức cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, trung tâm Tiên Phong ra đời với mong muốn mang đến một đội ngũ gia sư có chuyên môn, hiểu biết trong lĩnh vực giảng dạy giúp các em có thể nắm vững được kiến thức cơ bản và bổ sung các kiến thức nâng cao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm Tiên Phong luôn cố gắng và tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh cũng như học viên về dịch vụ cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nghiệp  đem đến đến phương pháp giảng dạy và một lộ trình phù hợp nhất cho học viên.

Đây cũng là địa điểm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ các môn tự nhiên xã hội, các môn năng khiếu cho đến các môn ngoại ngữ. Một trong những khóa học được nhiều học viên đăng ký lựa chọn là khóa học gia sư tiếng Anh online cùng với trung tâm Tiên Phong.

Tiên Phong là địa điểm cung cấp các khóa học gia sư tiếng Anh uy tín
Tiên Phong là địa điểm cung cấp các khóa học gia sư tiếng Anh uy tín

Với mong muốn mang đến một dịch vụ gia sư tiếng Anh online đảm bảo chất lượng với mỗi học viên, đội ngũ gia sư tại trung tâm tiên phong luôn được yêu cầu kiểm tra gắt gao về trình độ chuyên môn cũng như thông tin giấy tờ đầy đủ để đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Tất cả học viên đều được học thử hai buổi đầu miễn phí và được đổi gia sư nếu không phù hợp với yêu cầu .Tiên Phong sẽ sẽ hoàn trả 100% học phí cho khách hàng nếu sau một tháng học viên không có sự tiến bộ. Gia sư tiếng Anh online tại trung tâm Tiên Phong sẽ cung cấp những kiến thức còn thiếu cho học viên từ đó nâng cao trình độ và cải thiện điểm số trên lớp cũng như điểm số của các bài thi.

Nhận xét của học viên:

 • 1 trung tâm uy tín. Làm việc nhanh gọn rõ ràng”
 • “trung tâm gia sư nhiệt tình, uy tín. hỗ trợ mình tốt”

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online hàng đầu tại Hồ Chí Minh, trung tâm Tiên Phong chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc học tập của các học viên trở nên thật dễ dàng mà không áp lực.

Liên hệ ngay với Tiên Phong bên dưới nhé :

Gia sư Tiếng Anh online Tiên Phong

10. Edubox – App cung cấp gia sư tiếng Anh trực tuyến tin cậy

Edubox là một trong những ứng dụng giáo dục nền tảng công nghệ mang đến giải pháp tìm kiếm gia sư tiếng Anh online thời đại 4.0 dành cho học viên Việt Nam 

 • Địa chỉ: 840/43 Hương Lộ 2 , Phường Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân
 • Website: http://edubox.vn/
 • Hotline: 0903 696 269
 • Email:  Edubox.vn@gmail.com
 • Thiết bị sử dụng: Web online/Mobile/Tablet/PC

Edubox không chỉ là một nền tảng giáo dục công nghệ, là nơi mang đến giải pháp tìm kiếm gia sư trong thời đại 4.0 mà đây còn là nơi truyền cảm hứng cho các bạn học sinh- là nơi giúp nâng cao khả năng tự học cho mỗi người và giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài việc truy cập vào website chính của Edubox, bạn đọc hoàn toàn có thể tải app tìm gia sư tiếng Anh Edubox về và sử dụng trên điện thoại của mình thông qua hệ điều hành IOS hoặc Android. Không chỉ là website hỗ trợ học viên tìm gia sư tiếng Anh online mà các bạn còn có thể tìm được nhiều gia sư online các môn học khác như Toán, Lý, Hóa, Sinh học, các lớp Kỹ năng..

Edubox-mô hình gia sư công nghệ thời đại 4.0
Edubox-mô hình gia sư công nghệ thời đại 4.0

Edubox là nền tảng ứng dụng công nghệ nổi bật với mô hình tìm gia sư tiếng Anh online nhằm kết nối học viên và gia sư nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí so với cách truyền thống là thông qua trung tâm gia sư.

Với phương châm “tất cả vì tri thức Việt”, Edubox luôn luôn không ngừng cố gắng và phát triển chất lượng cũng như dịch vụ bởi tất cả các em học sinh-sinh viên đều xứng đáng nhận được một nền tảng giáo dục tốt. Không chỉ hỗ trợ cho các em học sinh tìm kiếm được người truyền đạt kiến thức một cách uy tín mà Edubox còn là nền tảng hỗ trợ các bạn gia sư, các giáo viên có trình độ học vấn và kinh nghiệm đi dạy có được một công việc làm thêm trong mùa dịch này.

Tất cả các bậc phụ huynh có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ học gia sư tiếng Anh online tại Edubox bởi đội ngũ gia sư đều được kiểm tra gắt gao về kiến thức chuyên môn ngoại ngữ, về từ vựng, ngữ pháp, bảng điểm cũng như trình độ giảng dạy cũng được tuyển chọn một cách bài bản và chất lượng nhất.

Các bạn và các bậc phụ huynh cũng có thể đăng ký học thử 1 buổi học gia sư tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cùng Edubox để trải nghiệm những tính năng ưu việt mà phần mềm này đem lại cũng như sự tận tâm và nền tảng kiến thức vững chắc của gia sư tiếng Anh online Edubox nhé.

Các lớp học gia sư tiếng Anh online tại Edubox thường dao động trong khoảng từ 125.000đ-175.000đ/ buổi.

Bên cạnh các bạn gia sư tiếng Anh online là các sinh viên giỏi tại các trường Đại học lớn của thành phố, có chuyên môn về sư phạm thì Edubox còn cung cấp khóa học online luyện thi tiếng Anh lớp 9 với Ms Hường- Thạc sĩ và là Phó hiệu trưởng của hệ thống Anh ngữ- English For Life. Edubox là ứng dụng, website giáo dục mang đến sự trải nghiệm mới cho người dùng, giúp việc học tiếng Anh trở nên thật dễ dàng.

Nhận xét của các bậc phụ huynh sau khi sử dụng Edubox tìm kiếm gia sư tiếng Anh online cho con :

 • “Mình đã tìm được một gia sư tiếng Anh online rất tốt cho con”
 • “Chất lượng gia sư tại đây thật tuyệt vời mình không cần chật vật tìm kiếm gia sư cho con nữa “

Edubox là một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online chất lượng cho rất nhiều học viên. Các bạn hãy nhanh tay tải Edubox trên điện thoại của mình nhé:

Bài viết trên đây là 10 đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online chất lượng và uy tín. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ hỗ trợ các bạn tìm được gia sư tiếng Anh Online phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Vui lòng tắt ứng dụng Chặn Quảng Cáo trên thiết bị của bạn!

Bạn cần tắt ứng dụng CHẶN QUẢNG CÁO trên thiết bị để tiếp tục xem nội dung này!