Trang chủ Trung tâm tiếng anh 10 trung tâm luyện thi Ielts tốt ở Hà Nội uy tín...

10 trung tâm luyện thi Ielts tốt ở Hà Nội uy tín nhất năm 2019

269
0

Luyện thi Ielts tại trung tâm nào ở Hà Nội? . Tham khảo ngay 10 trung tâm luyện thi Ielts tốt ở Hà Nội uy tín nhất 2019 được Camnanggiaoduc.org tổng hợp ngay dưới đây.

1. Hội đồng Anh Bristish Council được tin tưởng bởi kinh nghiệm giảng dạy hơn 80 năm trên toàn cầu

Với hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, Hội Đồng Anh có đầy đủ khóa học cho mọi thành viên trên hơn 100 quốc gia. Bristish Council được coi là một trong những trung tâm luyện thi ielts tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng.

 • Học phí: 10.720.000 VNĐ – 21.600.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Khóa học tiêu biểu: Khóa học luyện thi Ielts tổng quát

Tại trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội Hội đồng Anh học viên có thể học trực tiếp trên lớp hoặc tự học tại nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến. Đặc biệt, trung tâm cũng cung cấp các chứng chỉ quốc tế được công nhận để đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên.

Hiện trung tâm đang có 3 khóa luyện thi Ielts chính là: Ielts học thuật, Ielts tổng quát, Ielts dành cho vương Quốc Anh. Ngoài ra, trung tâm cũng có nhiều chính sách về học phí cho học viên tiêu biểu là ưu đãi trả góp học phí.

Cơ sở vật chất tại Hội đồng Anh Bristish Council.
Cơ sở vật chất tại Hội đồng Anh Bristish Council.

Khóa học luyện thi Ielts tổng quát nhằm giúp học viên chứng minh khả năng ngôn ngữ của mình trên toàn thế giới để theo học các chương trình đào tạo, làm việc và nhập cư ở nước ngoài. Hội Đồng Anh tổ chức thi Ielts ở gần 30 tỉnh thành, học viên có thể đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc qua các hệ thống đối tác của trung tâm.

Trung tâm cũng chuẩn bị cho học viên nhiều nguồn tài liệu miễn phí như: bài học trực tuyến, sách luyện thi IELTS, các khóa học trên lớp với giáo viên, hội thảo và buổi workshop cung cấp thông tin với lệ phí thi khóa Ielts tổng quát là 4.750.000 VNĐ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm với hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, Hội Đồng Anh có đầy đủ khóa học cho mọi thành viên trên hơn 100 quốc gia.
 • Hiện trung tâm đang có 3 khóa luyện thi Ielts chính là: Ielts học thuật, Ielts tổng quát, Ielts dành cho vương Quốc Anh.
 • Hội Đồng Anh tổ chức thi Ielts ở gần 30 tỉnh thành, học viên có thể đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc qua các hệ thống đối tác của trung tâm.
 • Ngoài luyện thi Ielts trung tâm còn có đầy đủ khóa học cho mọi nhu cầu học viên.
 • Nếu học viên đăng ký thi Ielts qua các bên đối tác của trung tâm thì có mất thêm một chút chi phí.

Trung tâm với bề dày kinh nghiệm lên đến 80 năm cùng chương trình học đa dạng khi học viên hoàn toàn có thể học tại lớp kết hợp học trực tuyến tại nhà. Hội đồng Anh Bristish Council là môi trường đáng lựa chọn cho những học viên có nhu cầu luyện thi ielts.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 2: Trường tiểu học brendon, Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân

2. Trung tâm luyện thi ielts tại Hà Nội: ACET có 80% học viên đạt điểm Ielts từ 6.0 trở lên

ACET đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS.

 • Học phí: trung bình 18.250.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Khóa học tiêu biểu: Khóa học Ielts Plus

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội này luôn chú trọng vào chất lượng với giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng qua phỏng vấn theo quy chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS. Hiện trung tâm đang có 4 khóa luyện thi ielts chính là: Ielts Express, Ielts pro A, Ielts pro B, Ielts Plus.

Sự kiện tại trung tâm tiếng anh ACET.
Sự kiện tại trung tâm tiếng anh ACET.

Khóa học Ielts Plus được tổ chức nhằm giới thiệu tổng quát về hình thức của bài thi Ielts. Khóa học sẽ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng làm bài thi cơ bản cũng như thực hành những chủ đề Ielts thường gặp như: giáo dục, sức khỏe, môi trường,…

Do kết hợp với trung tâm IDP Education, hiện ACET có nhận đăng ký và tổ chức các kỳ thi Ielts. ACET cũng là trung tâm luyện thi ielts tại Hà Nội công bố với 80% học viên đạt Ielts từ 6.0 trở lên.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc.
 • Trung tâm công bố hiện đang có tới 80% học viên đạt Ielts từ 6.0 trở lên.
 • Trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên.
 • Trung tâm có giáo trình độc quyền từ UTS Insearch được quốc tế công nhận về chất lượng.
 • Học viên có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa cùng các khóa học ACET Skillset.

Với chất lượng giảng dạy quốc tế về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình độc quyền từ UTS Insearch, ACET là lựa chọn đáng tin cậy cho học viên muốn trải nghiệm tiếng Anh trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: ACET Đào Duy Anh – Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh
 • Cơ sở 2: ACET Ngọc Khánh – Số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình

3. Học viện Anh ngữ EQuest – Cam kết 100% điểm số đầu ra > 6.5

Trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội EQuest’s CareerPrep là tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh nội bộ cho tổ chức, đặc biệt hướng tới đối tượng người đi làm và sinh viên.

 • Học phí: 6.800.000 VNĐ/khóa luyện thi Ielts
 • Cam kết về khoá học: Đảm bảo điểm đầu ra >6.5 Ielts

EQuest mang đến những phương pháp giáo dục tiên tiến và ứng dụng công nghệ tối đa vào giảng dạy. Mỗi sản phẩm, dịch vụ và hành động của EQuest đều đáp ứng 3 tiêu chí: linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả. Các khóa học Ielts của trung tâm hướng đến học sinh từ cấp 2, sinh viên và người đi làm.

Điểm nổi bật của trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội EQuest này là trung tâm cam kết đầu ra Ielts >6.5.Các khóa học Ielts của trung tâm nhằm giúp học viên chinh phục các mốc điểm quan trọng của Ielts.

Cơ sở vật chất tại Học viện Anh ngữ EQuest.
Cơ sở vật chất tại Học viện Anh ngữ EQuest.

Mô hình đào tạo của trung tâm cam kết 100% điểm số đầu ra, học viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt điểm như cam kết. Tại khóa học, học viên được trải nghiệm giáo viên có điểm thi chứng chỉ xuất sắc (IELTS 8.0, TOEFL 110) và nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi.

Trung tâm áp dụng phương pháp PPP – một phương pháp nổi tiếng trong dạy học ngoại ngữ giúp học viên có những trải nghiệm học tập hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Trung tâm có hỗ trợ tài liệu ôn thi là bộ sách Complete IELTS, học viên có thể tải trực tiếp từ website của trung tâm. Ngoài ra, chưa thấy thông tin về việc trung tâm có nhận hoặc hỗ trợ đăng ký thi Ielts.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Mô hình đào tạo của trung tâm cam kết 100% điểm số đầu ra, học viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt điểm như cam kết.
 • Học viên được trải nghiệm giáo viên có điểm thi chứng chỉ xuất sắc (IELTS 8.0, TOEFL 110) và nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi.
 • Trung tâm áp dụng phương pháp PPP – một phương pháp nổi tiếng trong dạy học ngoại ngữ giúp học viên có những trải nghiệm học tập hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 • Học viên được tham gia hội thảo chia sẻ kinh nghiệm học tập, tìm kiếm học bổng du học, kỹ năng nghề nghiệp ít nhất 01 lần/khóa.
 • Chưa thấy thông tin về việc trung tâm có nhận hoặc hỗ trợ đăng ký thi Ielts.

Áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng cam kết 100% điểm đầu ra học viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt điểm như cam kết, trung tâm là một trong những lựa chọn đáng tin tưởng cho học viên có nhu cầu luyện thi Ielts.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 207 Xã Đàn
 • Cơ sở 2: 07 Liễu Giai
 • Cơ sở 3: 55 Nguyễn Khang
 • Cơ sở 4: 373 Hoàng Quốc Việt
 • Cơ sở 5: Tòa nhà Hesco Nguyễn Trãi

4. Trung tâm Anh ngữ GLN – Có nhiều khóa học Ielts hướng đến từng cá nhân

 • Học phí: 6.480.000 VNĐ – 10.632.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Cam kết về khoá học: khóa học đảm bảo đầu ra từ 5.5 – 8.5 Ielts

Trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội GLN có đầy đủ các khóa học luyện thi Ielts hướng đến từng cá nhân học viên như: luyện thi Ielts theo từng trình độ, luyện thi Ielts đảm bảo đầu ra, luyện thi Ielts,…

Luyện thi ielts tại trung tâm học viên được trải nghiệm môi trường học truyền cảm hứng với không gian học tập sáng tạo, đầy đủ tiện ích như: thư viện sách ngoại văn, tiệm cà phê Gbook, khu vực thư giãn sau giờ học. Hơn nữa trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy chuyên sâu và thực tế, theo sát mô khóa học hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu giúp nâng cao những kĩ năng còn thiếu của từng học viên.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh ngữ GLN.
Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh ngữ GLN.

Khóa học đảm bảo đầu ra từ 5.5 – 8.5 Ielts được xây dựng dành cho các bạn cần điểm Ielts để nộp hồ sơ đi du học, xin học bổng, apply visa, hoặc cần để tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước.

Tại khóa học, học viên được tham dự miễn phí tới 04 kỳ thi thử Ielts tại trung tâm, được tổ chức 2 lần/tháng để theo dõi tiến bộ điểm số. Ngoài ra, để hỗ trợ học viên nắm rõ trình độ của mình, GLN tổ chức các buổi thi thử tại GLN giúp học viên biết được trình độ Ielts của mình và có thêm sự chuẩn bị cho kỳ thi thật lấy chứng chỉ Ielts.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đầy đủ các khóa học luyện thi Ielts hướng đến từng cá nhân học viên.
 • Học viên được trải nghiệm môi trường học truyền cảm hứng với không gian học tập sáng tạo, đầy đủ tiện ích.
 • Trung tâm là đối tác vàng của BC/IDP, đặc biệt học viên có thể đăng ký thi thật ngay tại GLN, giúp học viên tự tin chinh phục điểm cao IELTS.
 • Nếu chưa đạt điểm số cam kết, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí các khoá học đã đăng ký trong thời hạn 2 năm.

Nếu bạn đang tìm một môi trường luyện thi Ielts chuyên nghiệp thì đừng bao giờ bỏ qua anh ngữ GLN nhé. Trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu của đa dạng học viên.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 1 & 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 4, ngõ 54 Nguyễn Thị Định, Q.Cầu Giấy.
 • Cơ sở 4: Số 27 Trần Đại Nghĩa, Q.Hai Bà Trưng.
 • Cơ sở 5: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khê, Q.Tây Hồ.

5. Trung tâm Anh ngữ RES – đa dạng với 10 khóa luyện thi ielts tại Hà Nội

RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc với số lượng học sinh thi Ielts đạt điểm cao đông nhất cả nước.

 • Học phí: 2.700.000 VNĐ – 6.405.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Khóa học Ielts tiêu biểu: khóa học nâng cao mục tiêu 7.5

Trung tâm luyện thi Ielts tại Hà Nội RES có tới 10 khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, tại tất cả các lớp học của RES đều được trang bị loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò. Tất cả các giáo viên nước ngoài tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sĩ từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel , Monash, Oxford, Standford…

Học viên tại trung tâm Anh ngữ RES.
Học viên tại trung tâm Anh ngữ RES.

Khoá học IELTS nâng cao dành cho các bạn học viên sắp thi IELTS có target điểm là 7.5-8.0. Lớp sẽ học theo kiểu hình thức thi FULL TEST speaking and writing, để các bạn học viên có thể làm quen với tâm lý thi cứ, sức ép về mặt thời gian.

Các bài học tại trung tâm luyện thi ielts tại Hà Nội Res được chuyên biệt hóa giúp học viên có thể phân tích điểm mạnh, yếu của từng học viên giúp học viên hoàn thiện được khả năng của bản thân.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có tới 10 khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.
 • Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, tại tất cả các lớp học của RES đều được trang bị loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò.
 • Tất cả các giáo viên nước ngoài tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sĩ từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel , Monash, Oxford, Standford…
 • Trung tâm cung cấp nhiều tài liệu, kinh nghiệm ôn thi ngay tại website của trung tâm.

Trung tâm Anh ngữ RES đích thị là môi trường luyện thi Ielts mà nhiều học viên đang tìm kiếm, trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 330 Bà Triệu, HBT, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 12 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, HN
 • Cơ sở 5: Vila2 CT15-16BT Hyundai, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội (đối diện chung cư Hyundai)
 • Cơ sở 6: Số 16A1 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, HN (gần ngõ 35 Lê Đức Thọ)

6. Trung tâm luyện thi ielts Hà Nội KOS – cam kết đầu ra của mỗi khóa học

KOS là trung tâm tiếng Anh hàng đầu, đối tác luyện thi của British Council và cũng là trung tâm luyện thi ielts Hà Nội cam kết đầu ra của mỗi khóa học.

 • Học phí: 6.800.000 VNĐ – 7.200.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Khoá học tiêu biểu: khóa học IELTS Intensive

Trung tâm tiếng Anh KOS hiện đang đào tạo 4 khóa luyện thi Ielts chính là: Foundation, Pre-IELTS, IELTS Intensive, IELTS Success. Mô hình lớp học được chia theo nhóm nhỏ 6-8 học viên và các lớp học cá nhân.

Trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội KOS là trung tâm xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay. Mô hình này sẽ giúp các bạn học viên tương tác nhiều hơn, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân, được chỉnh sửa về nghe , nói, từ vựng, ngữ pháp.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh KOS.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh KOS.

Một trong những khóa học Ielts tiêu biểu của trung tâm là khóa học  IELTS Intensive với cam kết đầu ra lên đến 6.5. Tại khóa học, học viên được phát triển toàn diện các kỹ năng, làm quen bài thi từ trung bình đến khó, thực hành các chiến lược thật nhuần nhuyễn và bổ sung vốn từ vựng học thuật nâng cao.

KOS là đối tác luyện thi của British Council do đó học viên sẽ được cập nhật liên tục những thông tin và tài liệu mới nhất về kỳ thi. Hơn nữa, KOS còn hỗ trợ đăng ký thi nhanh gọn, dễ dàng, học viên có thể hoàn toàn tập trung vào việc luyện thi IELTS của mình.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm cam kết đầu ra ở mỗi khóa học.
 • KOS là trung tâm xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay tại Hà Nội.
 • KOS là đối tác luyện thi của British Council do đó học viên sẽ được cập nhật liên tục những thông tin và tài liệu mới nhất về kỳ thi.
 • Test trình độ đầu vào và đầu ra, học thử miễn phí.

KOS là đối tác luyện thi của British Council do đó học viên sẽ được cập nhật liên tục những thông tin và tài liệu mới nhất về kỳ thi Ielst, liên hệ ngay để được nhận tư vấn trực tiếp nhé.

 • Địa chỉ:
 • Cơ Sở 1: 134 Kim Ngưu , Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ Sở  2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình.
 • Cơ Sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy.

7. Trung tâm luyện thi ielts Hà Nội IPP – Lớp học IELTS hiệu quả của thầy Tú Phạm

Trung tâm IPP là trung tâm đào tạo Ilets chuyên sâu 2 kỹ năng Speaking và Writing, chú trọng vào thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục.

 • Học phí: 9.500.000 VNĐ/ khóa Ielts aim 7 Speaking writing chuyên sâu
 • Khóa học tiêu biểu: Ielts aim 7 Speaking writing chuyên sâu

Trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội IPP xuất phát từ một lớp luyện thi Ielts của thầy Tú Phạm, hiện trung tâm đã có tới 4 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Lộ trình học được thiết kế sát nhất với nhu cầu luyện thi và trình độ của người học.

Cảm nhận của học viên Bùi Vân Thư “IPP là bước đệm giúp mình đạt học bổng 100% tại Đại Học RMIT. Ở IPP mình không chỉ học và học đạt 8.0 Ielts, mình tiếp nhận được cách tư duy và giải quyết vấn đề một cách logic nhất, phát triển hơn nữa những thế mạnh của mình trong tiếng Anh và khắc phục những lỗi mình còn mặc phải. Thầy Tú Phạm là người thầy tận tâm và nhiệt tình nhất mà mình từng học”.

Lớp học tiếng Anh của thầy Tú Phạm.
Lớp học tiếng Anh của thầy Tú Phạm.

Khóa học Ielts aim 7 Speaking writing chuyên sâu với đầu vào 6.0, trung tâm hướng nâng điểm Speaking và Writing để đạt điểm số IELTS Overall 7.0. Đối với Speaking: học viên được đào tạo thành thạo 12 chủ điểm quan trọng từ trung bình tới khó để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Writing học viên được học đầy đủ tất cả các dạng đề Writing Task 1 – Task 2 và chiến thuật nâng điểm trong bài thi thực tế.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm đào tạo Ielts chuyên sâu 2 kỹ năng Speaking và Writing, chú trọng vào thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục.
 • Trung tâm có nhiều lớp học Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.
 • Trung tâm còn liên kết với các đơn vị tổ chức thi Ielts hàng đầu tại Việt Nam
 • Trung tâm chỉ chuyên luyện thi Ielts.
 • Trung tâm có 2 cơ sở tại Hà Nội.

Trung tâm có hệ thống thư viện giúp học sinh tự học ngay tại website của trung tâm. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với các đơn vị tổ chức thi Ielts hàng đầu tại Việt Nam, các đơn vị giáo dục, nhà xuất bản và các trường đại học nhằm mang tới những giá trị tốt nhất tới học viên.

Nếu bạn nào đang thích luyện thi Ielts chuyên sâu 2 kỹ năng Speaking và Writing, chú trọng vào thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục thì liên hệ ngay tới trung tâm IPP nhé.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 3, Tháp T1, Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.
 • Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy.

8. Trung tâm luyện thi Ielts tại Hà Nội Fighter cam kết đầu ra cho học viên mất gốc

Ielts Fighter trung tâm tiếng Anh thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước.

 • Học phí: 30.000.000 VNĐ/ khóa  học Ielts 7.0
 • Cam kết về khoá học: Khóa học Ielts 7.0, cam kết đầu ra 7.0

Trung tâm luyện thi ielts Hà Nội Fighter cam kết đầu ra đạt 6.5 cho học viên theo học. Hiện trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội này đã xây dựng website học Ielts online miễn phí đầu tiên với 250 bài giảng và hàng nghìn bài test Ielts, với lượng người học mỗi tháng lên đến hơn triệu người xem.

Với lộ trình học Ielts 7.0 tinh gọn 8 – 12 tháng cam kết bạn đạt 7.0 Ielts cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, trung tâm còn xuất bản hàng trăm đầu sách Ielts chuyên biệt cho người Việt học Ielts. Tại Ielts Fighter 100% giáo viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts.

Học viên tại trung tâm Ielts Fighter.
Học viên tại trung tâm Ielts Fighter.

Ielts 7.0 trọn gói là khóa học đặc biệt mà do Ielts Fighter xây dựng từ các đội ngũ chuyên gia 8.5 Ielts, lần đầu tiên giới thiệu cho các học viên theo học tại trung tâm dành cho các bạn muốn chinh phục 6.5 – 7.0 Ielts để ra trường, xin việc, du học…

Đặc biệt khóa học nhận những bạn từ mất gốc và đào tạo theo lộ trình lấy lại kiến thức nền đến hình thành kỹ năng chuyên sâu. Trong khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu học miễn phí cũng như chấm bài và chữa chi tiết. Đặc biệt, đối với bạn nào đăng ký thi Ielts tại IDP có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở Ielts Fighter chi phí thi được giảm từ 4.750.000 => 4.500.000đ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm đã xây dựng website học Ielts online miễn phí đầu tiên với 250 bài giảng và hàng nghìn bài test Ielts.
 • Ielts Fighter có 100% giáo viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts.
 • Trung tâm cam kết đầu ra cho tất cả khóa học, nhận mất gốc khi bắt đầu.
 • Học viên được bảo lưu khóa học trọn đời.
 • Đối với bạn nào đăng ký thi Ielts tại IDP có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở Ielts Fighter chi phí thi được giảm từ 4.750.000 => 4.500.000đ.

Nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh và cần một môi trường luyện thi Ielts có cam kết đầu ra thì liên hệ ngay trung tâm Ielts Fighter, rất ít trung tâm có chính sách này đấy ạ.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 4: 376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

9. Ngọc Bách Ielts – Trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội có mức học phí thấp nhất.

Ielts Ngoc Bach là trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội có mức học phí thấp nhất chỉ 4,9 tr/ khóa vô cùng uy tín do thầy Ngọc Bách xây dựng. Trung tâm đã được hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và ôn luyện hiệu quả.

 • Địa chỉ: số 11b – Ngách 16 ngõ 61 phố Lạc Trung – Hà Nội
 • Học phí: 4.900.000 VNĐ/khóa offline
 • Khóa học tiêu biểu: Khóa offline trực tiếp

Thầy Ngọc Bách là một thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi Ielts, thầy đã từng được nhiều người biết đến với bài viết “Phương pháp tự học IELTS từ 5.5 lên 8.0 trong 6 tháng”.

Trung tâm của thầy bắt đầu từ những lớp học nhỏ do chính thầy dạy. Các bài giảng của thầy theo đuổi theo 3 tiêu chí “đơn giản, hiệu quả, dễ áp dụng”, đây là kinh nghiệm cũng như chiến lược làm bài thi mà thầy đúc kết và muốn truyền cho lớp lớp các học viên. Hiện thầy đang có 3 khóa luyện thi Ielts chính là: Ielts online package, Ielts offline trực tiếp và khóa online lẻ.

Giáo trình và thầy Ngọc Bách.
Giáo trình và thầy Ngọc Bách.

Khóa offline trực tiếp là khóa mũi nhọn của trung tâm khóa học được chia theo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với giáo trình độc quyền do chính thầy Ngọc Bách biên soạn theo từng năm. Ngoài giáo trình, học viên còn được nhận tài liệu ôn thi miễn phí được cập nhật theo quý xác suất trúng đến 90%.

Khóa học được thiết kế với 16 buổi học với mức chi phí vô cùng phải chẳng chỉ 4.900.000 VNĐ, đây là một mức giá khá mềm so với hầu hết các trung tâm luyện thi Ielts. Ngoài ra, sau khi thi kết thúc học viên vẫn nhận được sự hỗ trợ và chữa bài thi từ thầy.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Học trực tiếp với nhà sáng lập là thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm, chứ không như mô hình các trung tâm có nhiều giáo viên.
 • Học phí tại trung tâm khá mềm so với các trung tâm luyện thi Ielts hiện tại.
 • Học với giáo trình độc quyền do chính thầy Ngọc Bách biên soạn.
 • Trung tâm chỉ nhận đóng học phí thông qua chuyển khoản, không nhận đóng tiền mặt.
 • Trung tâm không cam kết đầu ra nhưng thường học viên có trình độ ngữ pháp chưa tốt (một bài còn sai ngữ pháp nhiều) -> học xong sẽ đạt tầm 6.0-6.6, các bạn có trình độ ngữ pháp tốt: 7.0~8.0

Những bạn muốn thi Ielts nhưng còn lăn tăn về học phí và muốn có một người thầy nhiều năm kinh nghiệm chỉ dạy tận tình thì liên hệ ngay với trung tâm Ielts của thầy Ngọc Bách nhé.

10. Summit – Luyện thi Ielts hiệu quả theo chương trình Ielts Program – New & Enhanced

Summit Education Services thành lập từ năm 2010, đây là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh và cung cấp các chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

 • Học phí: 9.600.000 VNĐ – 9.800.000 VNĐ/ khóa
 • Khóa học tiêu biểu: Ielts Advanced

Trung tâm Summit là trung tâm luyện thi ielts Hà Nội hiệu quả theo chương trình Ielts Program – New & Enhanced. Đây là chương trình luyện thi Ielts với giáo trình mới cập nhật và bổ sung để phù hợp nhất với sự phát triển của bài thi Ielts và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi.

Chương trình Summit IELTS New & Enhanced gồm năm trình độ từ Pre-IELTS, Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive đến Advanced. Giáo viên Việt Nam của Summit có điểm IELTS 8.0-8.5, có kinh nghiệm sư phạm và thường có bằng thạc sỹ của các Đại học Anh, Úc.

Học viên có thành tích cao tại trung tâm Summit.
Học viên có thành tích cao tại trung tâm Summit.

Khóa học Ielts Advanced là khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược hiệu quả để đạt điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing. Đối với kỹ năng nói chuyên sâu, học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục mọi dạng bài thi Writing Task 1 và Task 2 theo các chủ đề thường gặp của Ielts.

Đối với kỹ năng viết học viên được hướng dẫn và luyện tập trả lời mọi dạng câu hỏi theo các chủ đề thường gặp trong phần thi Speaking của Ielts. Hiện trung tâm chưa có cam kết đầu ra ở các khóa học.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm Summit luyện thi theo chương trình Ielts Program – New & Enhanced.
 • Giáo viên Việt Nam của Summit có điểm IELTS 8.0-8.5, có kinh nghiệm sư phạm và thường có bằng thạc sỹ của các Đại học Anh, Úc.
 • Trung tâm kiểm tra đầu vào miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước tại Trụ sở Summit từ 9h00-12h00 & 13h30-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.
 • Hiện trung tâm chưa có cam kết đầu ra ở mỗi khóa học.

Nếu bạn cần một lộ trình để luyện thi Ielts chuyên nghiệp cùng giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thì tìm hiểu ngay trung tâm Summit nhé. Trung tâm cùng thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí đấy ạ.

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 01: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 02: 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 03: Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Với 10 trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội mà Camnanggiaoduc.com giới thiệu trên đây bạn đã rõ ràng trong việc lựa chọn nên học ở đâu hay chưa. Chúc bạn sớm chinh phục được ước mơ Ielts của mình.