Trang chủ Trung tâm tiếng anh 10 trung tâm luyện thi Ielts uy tín nhất tại Nha Trang...

10 trung tâm luyện thi Ielts uy tín nhất tại Nha Trang năm 2021

1014
0

Bạn ở Nha Trang và đang tìm một trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín. Camnanggiaoduc.org reivew 10 trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang uy tín năm 2019. Bạn tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. Luyện thi ielts Nha Trang tại trung tâm quốc tế Việt Mỹ: Giáo trình theo chuẩn chuẩn IELTS mới nhất

Trung tâm quốc tế Việt Mỹ là trung tâm luyện thi ielts Nha Trang đạt chuẩn giảng dạy Ielts với giáo trình theo chuẩn Ielts mới nhất.

 • Học phí: liên hệ trung tâm để biết chi tiết
 • Luyện thi Ielts: Giáo trình theo chuẩn Ielts mới nhất

Trung tâm quốc tế Việt Mỹ đào tạo chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế với nhiều chương trình dành cho mọi lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cấp tốc, Toiec Ielts… Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tất cả giáo viên đều có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL…

Buổi dã ngoại tại trung tâm quốc tế Việt Mỹ.
Buổi dã ngoại tại trung tâm quốc tế Việt Mỹ.

Khóa học luyện thi Ielts tại Nha Trang của trung tâm được thiết kế dựa trên giáo trình theo chuẩn chuẩn IELTS mới nhất. Phương pháp dạy học ngoại ngữ Active Learning được đưa vào trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn trang bị hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, hệ thống máy chiếu hiện đại, phần mềm học ngoại ngữ, thư viện sách phong phú sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Hiện chưa thấy trung tâm có nhiều khóa học Ielts đa dạng hoặc cam kết đầu ra.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm giảng dạy tích hợp online homework giúp học viên luyện tập nhiều hơn và tăng sự tương tác giữa học viên với giáo viên.
 • Trung tâm còn trang bị hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, hệ thống máy chiếu hiện đại, phần mềm học ngoại ngữ, thư viện sách phong phú sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
 • Trung tâm đưa ra nhiều khung giờ học linh hoạt cho học viên, thuận tiện cho người đi làm và đi học.
 • Trung tâm chưa có nhiều khóa học Ielts đa dạng.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 135 Thống Nhất – TP. Nha Trang – T. Khánh Hòa
 • Cơ sở 2: 112 Lý Tự Trọng – H. Diên Khánh – T. Khánh Hòa

2. VAE –  trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang với mức chi phí thấp

VAE là trung tâm luyện thi ielts Nha Trang với mức chi phí thấp chỉ từ 1.100.000-1.500.000/tháng nhưng lại có những khóa học hiệu quả.

 • Địa chỉ: 7C Chi Lang, Nha Trang
 • Học phí: 1.100.000-1.500.000/tháng
 • Khóa học tiêu biểu: Luyện thi Ielts chuyên sâu

Trung tâm tiếng Anh AVE chuyên đào tạo tiếng Anh tại Nha Trang với đầy đủ khóa học cho học viên. Luyện thi Ielts là một trong những khóa luyện thi tại trung tâm. Trung tâm liên tục mở các lớp từ Pre-Ielts đến Ielts chuyên sâu giúp học viên dễ dàng lựa chọn lớp phù hợp với trình độ của mình.

Học viên tại trung tâm anh ngữ VAE.
Học viên tại trung tâm anh ngữ VAE.

Luyện thi Ielts chuyên sâu được tổ chức thường xuyên dành cho những bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi Ielts. Trước khi bước vào khóa học, học viên được kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong quá trình học, trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử Ielts để giúp thí sinh đánh giá đúng trình độ và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước kỳ thi thật.

Đặc biệt luyện thi Ielts Nha Trang VAE với mức học phí khá mềm thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên chỉ dao động từ 1.100.000-1.500.000/tháng.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử Ielts để giúp thí sinh đánh giá đúng trình độ và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước kỳ thi thật.
 • Trung tâm liên tục mở các lớp từ Pre-Ielts đến Ielts chuyên sâu giúp học viên dễ dàng lựa chọn lớp phù hợp với trình độ của mình.
 • Luôn có giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình học và kỳ thi IELTS.
 • Trung tâm thường tổ chức thi thử và công bố điểm thi thử ngay trên website của trung tâm.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi Ielts với mức chi phí phải chăng thì tìm hiểu ngay trung tâm VAE nhé. Mức học phí luyện thi Ielts tại trung tâm chỉ từ 1.100.000 VNĐ/ tháng.

3. Trung tâm PTC – Luyện thi Ielts ở Nha Trang với chi phí thấp, phối hợp thi ielts ngay tại cơ sở

Luyện thi ilets ở Nha Trang với mức chi phí thấp bạn có thể đến học tại trung tâm tiếng anh PTC. Hơn thế nữa PTC ngoài luyện thi ilets ở Nha Trang còn phối hộp tổ chức thi ielts ngay tại cơ sở.

Trung tâm ngoại ngữ PTC được thành lập từ năm 1994, đây là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên của Thành Phố Nha Trang.

 • Địa chỉ: 83 Yersin, P, Khánh Hòa, Nha trang
 • Học phí: 1.500.000 VNĐ – 1.900.000 VNĐ/ khóa
 • Các khóa học tại trung tâm: EAP 1 – 2 (Ielts từ 4.0), EAP 3-4  (Ielts 5.0), EAP 5-6 (Ielts 5.5), EAP 7-8 (Ielts 6.5)

Trung tâm PTC hiện có các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng về số lớp, số học viên, chương trình học. Tất cả các chương trình học tại trung tâm  đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia. Đặc biệt, trung tâm hướng đến phát triển tri thức cộng đồng nên các khóa học tại trung tâm thường có chi phí khá phải chăng.

Lớp học tại Trung tâm PTC.
Lớp học tại Trung tâm PTC.

Khóa luyện thi Ielts tại trung tâm dành cho các bạn học viên có nhu cầu du học hoặc làm việc học tập tại các nước nói tiếng Anh và có trình độ B1 trở lên. Trung tâm chú trọng rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo yêu cầu thi các chứng chỉ quốc tế Ielts.

Một phần ba thời gian tại khóa học được dành cho việc chuẩn bị các kỹ năng làm bài thi. Đặc biệt, trung tâm còn phối hợp với Hội Đồng Anh định tổ chức định kỳ thi Ielts ngay tại trung tâm PTC.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm hướng đến phát triển tri thức cộng đồng nên các khóa học tại trung tâm thường có chi phí khá phải chăng.
 • Trung tâm chú trọng rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo yêu cầu thi các chứng chỉ quốc tế Ielts.
 • Trung tâm còn phối hợp với Hội Đồng Anh định tổ chức định kỳ thi Ielts ngay tại trung tâm PTC.
 • Ngoài các lớp hiện có trung tầm còn nhắm đến việc nâng dần khả năng làm bài thi Ielts từ 4.0 đến 7.5.

4. Trung tâm ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET – Trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang chỉ  40.000 vnđ/h

Trung tâm ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET là trung tâm luyện thi ielts Nha Trang giá rẻ chỉ 40.000 vnđ/ h học trong 30 ngàyNhiều học viên tin tưởng và chọn trung tâm ngoại ngữ trí tuệ Việt BIET, chỉ một khóa học, học viên có thể Nghe – Nói tốt tiếng Anh nhờ phương pháp độc quyền.

 •  Địa chỉ: 50 Nguyễn Khuyến – Vĩnh Hải – Nha Trang (917,18 km)
  Nha Trang
 • Học phí: 40.000đ/1 buổi học 2 giờ trong vòng 30 ngày
 • Khóa học luyện thi Ielts: Kéo dài trong 30 ngày với 40.000VNĐ/ buổi

Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET chuyên đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng sống cho học viên. Trung tâm có khóa học luyện thi Ielts dành cho những học viên muốn lấy chứng chỉ Ielts chỉ trong 30 ngày.

Lớp học tại trung tâm ngoại ngữ Trí tuệ – BIET.
Lớp học tại trung tâm ngoại ngữ Trí tuệ – BIET.

Khóa học luyện thi Ielts của trung tâm tập trung giúp học viên phát âm chuẩn theo giọng Mỹ và chú trọng học từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề. Khóa học còn cung cấp cho học viên chiến thuật làm bài nhanh, chính xác, tránh các lỗi thường mắc phải khi làm bài thi Ielts.

Khóa học luyện thi Ielts của trung tâm chỉ kéo dài trong 1 tháng với mức chi phí vô cùng phải chăng, kể cả những bạn chưa có nhiều điều kiện cũng có thể theo học. Mỗi buổi học tại trung tâm chỉ có 40.000 VNĐ/ tính ra một khóa học cũng chỉ mất 1.200.000 VNĐ. Với mức học phí luyện thi Ielts tại Nha Trang thì đây là mức chi phí khá rẻ ạ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Khóa học tập trung giúp học viên phát âm chuẩn, học từ vựng ngữ pháp theo chủ đề.
 • Mỗi buổi học tại trung tâm chỉ có 40.000 VNNĐ/ tính ra một khóa học cũng chỉ mất 1.200.000 VNĐ.
 • Trung tâm chưa có nhiều khóa luyện thi Ielts đa dạng.

Nếu bạn đang muốn có chứng chỉ Ielts nhanh nhưng chưa có nhiều điều kiện về vật chất, bạn có thể tham khảo trung tâm  ngoại ngữ Trí tuệ – BIET. Khóa học của trung tâm chỉ kéo dài 1 tháng với chi phí 40.000 VNĐ/ buổi thôi ạ.

5. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Rainbow – Làm quen với các kỹ năng Ielts

Trung tâm ngoại ngữ Rainbow nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, trung tâm luyện thi ietls Nha Trang có khóa làm quen với các kỹ năng Ielts cho người mới bắt đầu với chi phí thấp.

 • Địa chỉ: 20 Chi Lăng- Phước Tân- Nha Trang
 • Học phí: 1.500.000/ khoá 2 tháng
 • Khóa luyện thi Ielts: Pre-Ielts, lớp chuyên sâu thì có lớp kèm riêng

Trung tâm ngoại ngữ Rainbow chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi tại Nha Trang, luyện thi Ielts là một trong những khóa học của trung tâm.

Học viên tại trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Rainbow.
Học viên tại trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Rainbow.

Lớp Pre-Ielts chủ yếu dành cho các bạn cấp 2-3 và sinh viên làm quen với Ielts căn bản. Chương trình học vẫn tập trung đầy đủ nghe nói đọc viết theo dạng đề Ielts nhưng học theo chủ đề để củng cố từ vựng và các kỹ năng.

Hiện trung tâm mới chỉ có lớp Pre-Ielts với mục đích giúp các bạn chưa biết gì về Ielts làm quen và rèn luyện các kỹ năng, nên chưa có cam kết đầu ra. Học phí khóa học học Ielts tại trung tâm khá mền chỉ 1.500.000 VNĐ/ khóa.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm mới chỉ có lớp Pre-Ielts chủ yếu dành cho các bạn cấp 2-3 và sinh viên làm quen với Ielts căn bản.
 • Chương trình học vẫn tập trung đầy đủ nghe nói đọc viết theo dạng đề Ielts nhưng học theo chủ đề để củng cố từ vựng và các kỹ năng.
 • Trung tâm có một cơ sở tại Nha Trang.

Nếu bạn bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh để luyện thi Ielts thì có thể tham khảo ngay khóa học Pre-Ielts của trung tâm, học phí tại khóa học cũng khá rẻ đấy ạ.

6. Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo – Giáo viên được đào tạo sư phạm chính quy

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo bắt nguồn từ lớp học của thạc sĩ Phạm Thị Nhì, hiện tại giáo viên tại trung tâm luyện thi ielts Nha Trang ngoại ngữ Gia Bảo đều được đào tạo sư phạm chính quy.

 • Học phí: liên hệ
 • Luyện thi Ielts: học viên được đăng ký làm bài test miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo được thành lập bởi Thạc sĩ tại trường đại học Nha Trang nên khá phù hợp với các bạn sinh viên. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại khá thuận tiện cho quá trình học tập của học viên.

Học viên tại trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo.
Học viên tại trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo.

Trước khi đăng ký luyện thi Ielts học viên được đăng ký làm bài test miễn phí. Dựa trên năng lực của từng học viên trung tâm sẽ sắp xếp chương trình phù hợp theo nguyện vọng của học viên. Khóa luyện thi Ielts của trung tâm được thiết kế chuẩn quốc gia và quốc tế.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ trang thiết bị đa phương tiện.
 • Khóa luyện thi Ielts của trung tâm được thiết kế chuẩn quốc gia và quốc tế.
 • Trung tâm được thành lập bởi giảng viên đại học Nha Trang nên khá phù hợp với sinh viên.

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo được thành lập bởi Thạc sĩ của trường đại học Nha Trang với giáo viên đào tạo sư phạm chính quy, bạn tham khảo nhé.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
 • Cơ sở 2: 15 Tản Đà Phước Long

7. Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu – luyện thi các chứng chỉ theo khung tham chiếu Châu Âu

Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu chuyên đào tạo chứng chỉ theo khung tham chiếu Châu Âu tại Nha Trang.

 • Địa chỉ: Số 74, đường 2/4, Vĩnh Phước , Nha Trang, Khánh Hoà
 • Học phí: liên hệ
 • Luyện thi Ielts: ưu đãi học phí cho học sinh nghèo vượt khó

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Bắc Âu đào tạo tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Các khóa học tại trung tâm bao gồm: Ielts –Toefl, IBT-Toeic , chứng chỉ quốc gia A, B, C, anh văn thương mại,…

Học viên tại trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu.
Học viên tại trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu.

Học viên đăng ký khóa học luyện thi Ielts Nha Trang tại Bắc Âu sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào bằng các bài thi xếp lớp để được xếp theo học đúng lớp, đảm bảo tính thông suốt trong quá trình học.

Học viên kết thúc khóa học sẽ thi lấy chứng chỉ do nhà trường cấp có giá trị trong nước là nền tảng để học viên tham gia các chương trình quốc tế. Giáo trình tại trung tâm được cập nhật mới theo giáo trình do nhà xuất bản Oxford biên soạn.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Bắc Âu đào tạo tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi.
 • Giáo trình tại trung tâm được cập nhật mới theo giáo trình do nhà xuất bản Oxford biên soạn.
 • Trung tâm có chương trình ưu đãi học phí cho học sinh nghèo vượt khó.

Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu là môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp đa dạng các hình thức. Bạn tham khảo ngay nhé.

8. Trung tâm luyện thi ielts Nha Trang Anh Ngữ Quốc Tế Alpha Pro – Đơn vị luyện thi Ielts đại diện của Hội Đồng Anh

Trung tâm luyện thi ielts Nha Trang Alpha Pro là đơn vị luyện thi Ielts đại diện của Hội Đồng Anh duy nhất tại thành phố biển.

 • Học phí: liên hệ
 • Cam kết về khóa học: Cam kết đạt 5.0 – 5.5 trong 3 tháng, 6.0 – 6.5 trong 6 tháng ở lớp dạy kèm.

Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Alpha Pro chuyên luyện thi Ielts với nhiều khóa học đa dạng cho học viên như: Ielts sơ cấp, Ielts trung tâm, Ielts dạy kèm, Ielts cấp tốc,… Đặc biệt trung tâm là đại diện của Hội đồng Anh Bristish Council tại Nha Trang.

Trung tâm luyện thi ielts Nha Trang Anh Ngữ Quốc Tế Alpha Pro
Trung tâm luyện thi ielts Nha Trang Anh Ngữ Quốc Tế Alpha Pro

Sau khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được kiểm tra xếp lớp phù hợp với từng bạn. Tại lớp học giáo viên sử dụng các bài giảng chất lượng kết hợp với tài liệu tham khảo phong phú và bám sát với đề thi Ielts được cập nhật liên tục theo đề thi Ielts từ các nước trên thế giới. Quy mô lớp học tại trung tâm khá nhỏ, giáo viên thường take care từng học viên và đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Tài liệu tổng hợp các loại sách luyện thi IELTS hiệu quả và các đề thi được cập nhật hàng tuần.
 • Trung tâm là đại diện của Hội đồng Anh Bristish Council tại Nha Trang.
 • Mỗi tháng học viên được tham gia thi thử ít nhất 2 lần miễn phí.
 • Trung tâm cam kết đạt mục tiêu, Nếu không đạt được học lại miễn phí.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi Ielts uy tín và đảm bảo đầu ra thì tìm hiểu anh ngữ Quốc Tế Alpha Pro nhé. Đây là đại diện của Hội Đồng Anh.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Lô 09 Nguyễn Đình Chiểu, (Gần ĐH Tôn Đức Thắng và Đại học Nha Trang)
 • Cơ sở 2: Số 24 Nguyễn Đình Chiểu, (đối diện cổng chính ĐHNT)
 • Cơ sở 3: Số 28 Đường 2/4 – Vĩnh Phước – Nha Trang (gần ACB Bank và Nhà Thờ An Tôn)
 • Cơ sở 5: Tổ 24 Hòn Chồng – Vĩnh Phước – Nha Trang

9. VASS: trung tâm luyện thi ielts Nha Trang cam kết đầu ra khi học viên cam kết tham gia ít nhất 80% khóa học

 VASS là trung tâm luyện thi ielts Nha Trang cam kết đầu ra khi học viên cam kết tham gia ít nhất 80% khóa họcVASS đã xây dựng và phát triển hệ thống trường học tiếng Anh với đầy đủ các cấp cho học sinh, sinh viên.

 • Địa chỉ: 68 Thống Nhất, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Học phí: 11.800.000 VNĐ – 12.700.000 VNĐ/ khóa
 • Luyện thi Ielts: cam kết đầu ra khi học viên cam kết tham gia ít nhất 80% khóa học

Trung tâm anh ngữ VASS có đầy đủ khóa học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Luyện thi Ielts chỉ là một trong những khóa học của trung tâm. Khóa luyện thi Ielts của trung tâm nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi Ielts, mang đến kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Ielts.

Trung tâm tiếng Anh VASS.
Trung tâm tiếng Anh VASS.

Tại trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để làm bài thi Ielts và thực hành với các bài thi mẫu trong lớp học. Ngoài ra, học viên phải hoàn tất tối thiểu 60 giờ tự học với tài liệu được trung tâm hỗ trợ.

Giáo viên sẽ đánh giá phần tự học của học viên và hướng dẫn những điểm cần rèn luyện thêm. Lớp học được đảm nhiệm bởi các giảng viên bản ngữ và Việt Nam có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Giáo viên tại trung tâm chú trọng chú trọng đến từng học viên xây dựng chiến thuật làm bài thi Ielts hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Tại trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để làm bài thi Ielts.
 • Học viên phải hoàn tất tối thiểu 60 giờ tự học với tài liệu được trung tâm hỗ trợ và sẽ có giáo viên đánh giá phần tự học.
 • Cam kết đầu ra khi học viên cam kết tham gia ít nhất 80% khóa học.
 • Khi kết thúc khóa học, học viên không đạt được số điểm như mong muốn, trung tâm sẽ hỗ trợ học lại.

Nếu bạn đang tìm một khóa luyện thi Ielts được hướng dẫn tận bởi giáo viên cả việc học trên lớp cùng lộ trình học tại nhà, thì tìm hiểu trung tâm anh ngữ  VASS nhé. Trung tâm còn cam kết đầu ra khi học viên cam kết tham gia ít nhất 80% khóa học đấy ạ.

10. Luyện thi Ielts thầy Tài – Lớp học ít học viên 

Thầy tài là một giáo viên luyện thi Ielts nổi tiếng tại Nha Trang, thầy chú trọng tới từng học viên với lớp học ít học viên từ 6 – 7 học viên.

 • Địa chỉ: Liên hệ 0966.865.649
 • Học phí: liên hệ
 • Luyện thi Ielts: Khóa luyện thi Ielts đảm bảo đầu ra 6.5

Chương trình luyện thi Ielts của thầy Tài khá đa dạng được chia thành nhiều lớp theo từng nhu cầu học viên như: Lớp chiến thuật, lớp Ielts Boots, lớp Ielts đảm bảo đầu ra 6.5+, Ielts cấp tốc,…

Lớp Ielts đảm bảo đầu ra 6.5 được kéo dài trong 6 tháng dành cho các bạn có điểm Ielts dưới 5.0. Lớp học sẽ trang bị cho các bạn kiến thức nền vững vàng thông qua nguồn tài liệu chuẩn. Hàng tháng sẽ có bài test để đánh giá sự tiến bộ cho từng chặng. Học viên được giám sát quá trình học tập trong từng buổi học, từng bài test. Khóa học được đảm bảo chất lượng đầu ra tối thiểu 6.5.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Chú trọng đến chất lượng từng học viên.
 • Trung tâm có nhiều khóa học thiết kế đa dạng nhu cầu của học viên.
 • Chỉ nhận những bạn có khao khát học tập.
 • Học sinh nghỉ quá 3 buổi không được tham gia lớp học nữa.

Trung tâm có đa dạng các khóa luyện thi Ielts cho học viên. Bạn liên hệ trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé.

Trong 10 trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang được Camnanggiaoduc.org tổng hợp, reivew chi tiết ngay trên đây, bạn chọn ngay cho mình một trung tâm phù hợp nhất nhé.

SHARE