Trang chủ Trung tâm tiếng anh Review 10 trung tâm luyện thi ielts tốt ở TP HCM năm...

Review 10 trung tâm luyện thi ielts tốt ở TP HCM năm 2019

1254
0

Trung tâm luyện thi Tp HCM nào tốt?Cùng Camnanggiaoduc.org review 10 trung tâm luyện thi ielts tốt ở TP HCM năm 2019 trong bài viết dưới đây.

1. KTDC – trung tâm luyện thi ielts ở Tp HCM 100% giáo viên bản ngữ

Trung tâm tiếng Anh KTDC chuyên luyện thi Ielts với 100% giáo viên bản ngữ. KTDC là một trong những trung tâm luyện thi ilets tốt tại tp HCM với mục tiêu giúp học viên đạt 7.5 trong thời gian ngắn nhất.

 • Học phí: 5.860.000 VNĐ/ khóa
 • Khóa học có mục tiêu Ielts cao nhất: Khóa luyện thi Ielts 7.5+ trong thời gian ngắn.

Trung tâm KTDC chuyên luyện thi Ielts với 100% giáo viên bản ngữ gồm 9 lớp với chương trình đào tạo Ielts cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các lớp 4 kỹ năng và các lớp chuyên biệt từng kỹ năng.

Lớp học tại trung tâm tiếng Anh KTDC.
Lớp học tại trung tâm tiếng Anh KTDC.

Khóa luyện thi Ielts 7.5+ dành cho học viên có điểm đầu vào từ 6.0+. Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên có nhu cầu học và đạt mục tiêu Ielts trong thời gian ngắn là 2 tháng. Khóa học cô đọng, cung cấp đầy đủ các kiến thức hữu ích giúp đạt Band điểm từ 7.5.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm chuyên luyện thi Ielts với 100% giáo viên bản ngữ.
 • Có đầy đủ các lớp luyện thi Ielts từ cơ bản đến nâng cao.
 • Trung tâm có 2 cơ sở tại TP HCM.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Toà nhà Huy Sơn, Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Cơ sở 2: Center Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình

2. Trung tâm VUS – Trung tâm luyện thi ielts Tp HCM cho học viên từ 15 tuổi trở lên

Trung tâm anh ngữ VUS chuyên luyện thi Ielts cho học viên từ 15 tuổi trở lên.

Trung tâm Anh Ngữ VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trung tâm hiện có 3 khóa luyện thi Ielts là: Ielts 5.5, Ielts 6.0, Ielts 7.5 theo lộ trình được VUS thiết kế riêng cho học viên tại trung tâm.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Anh VUS.
Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Anh VUS.

Các khóa luyện thi Ielts tại trung tâm chú trọng rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết theo từng cấp độ đầu vào của học viên. Ngoài ra, cả 3 khóa học đều giúp học viên hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài thi Ielts. Học phí tại trung tâm được đánh giá ở mức trung bình khoảng từ 7.800.000 VNĐ – 9.400.000 VNĐ/ khóa. Hiện chưa thấy trung tâm có cam kết đầu ra cho học viên.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên.
 • VUS là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm có hệ thống cơ sở khắp cả nước và có tới 23 trung tâm tại Thanh Phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Anh Ngữ VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Để trải nghiệm môi trường tuyệt vời này bạn liên hệ với trung tâm qua website hoặc ghé thăm 1 trong 23 cơ sở của trung tâm tại TP HCM nhé.

3. Trung tâm Anh Ngữ RES – Có đầy đủ khóa luyện thi Ielts theo mọi nhu cầu

Trung tâm Anh ngữ RES đã khẳng định tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực đào tại Anh ngữ. Res là trung tâm luyện thi ielts tốt ở tpHCM có đầy đủ khóa luyện thi Ielts cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu.

 • Địa chỉ: bạn tham khảo chi tiết tại: http://luyenthiielts.com
 • Học phí: liên hệ
 • khóa luyện thi Ielts mục tiêu đầu ra cao nhất: Ielts 7.5

Trung tâm anh ngữ RES chuyên luyện thi Ielts ngoài ra còn tư vấn du học và các khóa kỹ năng mềm cho học viên. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ nhằm tạo môi trường tiếng Anh năng động hiệu quả. Giáo viên tại RES đều tốt nghiệp các trường đại học, thạc sĩ từ những trường đại học hàng đầu thế giới.

Cơ sở vật chất tại Res.
Cơ sở vật chất tại Res.

Khóa học luyện thi Ielts 7.5 được diễn ra trong thời gian 40h, mỗi buổi kéo dài 3h. Lớp sẽ học theo kiểu hình thức thi Full Test speaking and writing, để các bạn học viên có thể làm quen với tâm lý thi cử, sức ép về mặt thời gian.

Trong phần writing, giáo viên sẽ chọn một bài viết để phân tích, cung cấp từ vựng, cấu trúc bài viết, rồi đến học viên sẽ tự viết lại trên giấy trong với thời gian ngắn hơn thi thật. Trong phần speaking, học viên được phỏng vấn one to one với giáo viên theo hình thức thi speaking full test của Ielts và có feedback kỹ lưỡng từ giáo viên.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Anh Ngữ RES là trung tâm chuyên đào tạo luyện thi Ielts.
 • Giáo viên tại RES đều tốt nghiệp các trường đại học, thạc sĩ từ những trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Trung tâm có đầy đủ các khóa luyện thi Ielts cho mọi đối tượng.
 • Trung tâm có nhiều cơ sở tại TP HCM.

Nếu bạn muốn luyện thi Ielts nhưng chưa nắm được năng lực của mình đang ở đâu thì tới Res là bài test ngay nhé, trung tâm có đầy đủ các khóa luyện thi cho mọi học viên.

4. British Council – Tối ưu điểm luyện thi Ielts bạn mong muốn

Trong các trung tâm luyện thi ielts tốt tại TpHCM thì British Council là tổ chức duy nhất đồng thời cung cấp khóa học tiếng Anh luyện thi và kỳ thi Ielts giúp học viên tối ưu điểm thi Ielts theo mong muốn.

 • Địa chỉ: Bạn tham khảo chi tiết tại: https://www.britishcouncil.vn
 • Học phí: 10.720.000 VNĐ – 21.000.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Luyện thi Ielts: chuyên đào tạo tổ chức thi Ielts toàn cầu

Hội Đồng Anh là nơi đào tạo và tổ chức thi Ielts với quy mô toàn cầu. Hiện trung tâm đang có các khóa luyện thi Ielts như: Ielts dành cho học sinh THPT, Ielts dành cho học viên người lớn, Ielts Coach. Với nhiều năm kinh nghiệm Hội Đồng Anh đã chắp cánh cho nhiều học viên thực hiện được mục tiêu Ielts của mình.

Luyện thi Ielts tại British Council.
Luyện thi Ielts tại British Council.

Tại các khóa luyện thi Ielts của trung tâm, học viên được phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, nắm bắt kỹ năng làm bài để đạt được thành công trong bài thi Ielts.

Học viên còn được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần để nâng cao khả năng ngôn ngữ. Ngoài ra, học viên còn được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Hội Đồng Anh là nơi đào tạo và tổ chức thi Ielts với quy mô toàn cầu.
 • Học viên còn được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần để nâng cao khả năng ngôn ngữ.
 • Sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng.
 • Tất cả các chi phí học, đăng ký thi tại Hội Đồng Anh đều thanh toán bằng tiền mặt.

Trọn gói học và đăng ký khi Ielts với sự hỗ trợ tối ưu từ Hội Đồng Anh, nếu bạn có ý định học và thì Ielts thì tham khảo ngay nhé.

5. ACET –  trung tâm luyện thi Ielts tại Tp HCM phối hợp với anh ngữ học thuật

Anh ngữ học thuật cũng là một phần quan trọng trong quá trình luyện thi ielts. ACET là trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tpHCM về phối hợp luyện thi ielts kèm anh ngữ học thuật nhằm củng cố năng lực tiếng Anh Học thuật và mục tiêu điểm Ielts kỳ vọng của học viên.

 • Học phí: liên hệ
 • Các khóa luyện thi Ielts: Ielts Express, Ielts plus, Ielts pro A, Ielts pro B.

ACET là trung tâm tiên phong mang đào tạo nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi Ielts theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. Hiện trung tâm đang có các khóa luyện thi Ielts: Ielts Express, Ielts plus, Ielts pro A, Ielts pro B, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Luyện thi Ielts tại ACET.
Luyện thi Ielts tại ACET.

Khóa luyện thi Ielts Pro B trang bị cho học viên kiến thức toàn diện và chuyên sâu về Kỳ thi Ielts. Khóa học tập trung ở các chủ đề: nghệ thuật, kiến trúc, xã hội, tài chính và cơ sở hạ tầng.

Khóa học Ielts Pro A lại trang bị cho học viên những chủ đề: môi trường, khoa học tự nhiên, giáo dục việc làm, xã hội. Với mỗi khóa trung tâm lại chú trọng những chủ đề chính tương ứng để giúp học sinh tối ưu nhất quá trình ôn thi.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • ACET là trung tâm tiên phong mang đào tạo nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm.
 • Luyện thi Ielts theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.
 • mỗi khóa trung tâm lại chú trọng những chủ đề chính tương ứng để giúp học sinh tối ưu nhất quá trình ôn thi.
 • Trung tâm nhận đăng ký thi Ielts, ACET hiện là đại diện chính thức nhận đăng ký thi IELTS tại IDP.

Nếu bạn đang tìm khóa luyện thi Ielts theo tiêu chuẩn Úc thì tìm hiểu ngay tại ACET nhé. Trung tâm hiện là đại diện chính thức nhận đăng ký thi IELTS tại IDP.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Cơ sở 2:  Lê Văn Sỹ – Số 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình

6. Cô Yến/Thầy Hòa – Học viên chọn lịch học Ielts linh động

Trung tâm tiếng Anh của cô Yến thầy Hòa là trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại tp HCM với lịch học linh động, học viên có thể thay đổi giờ, ngày học trong tuần.

 • Học phí: liên hệ
 • Khóa học Ielts: học viên chọn lịch linh động

Cố Yến, thầy Hòa là 2 giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với tâm huyết đào tạo luyện thi Ielts cho các học viên. Các khóa học tại trung tâm cũng khá đa dạng và linh hoạt cho học viên. Học viên có thể học từ cơ bản đến nâng cao cùng lúc 4 kỹ năng hoặc chọn học từng kỹ năng một nghe, nói, đọc, viết hoặc ngay cả khóa luyện thi Online tùy theo nhu cầu của mình.

Cố Yến cùng học viên.
Cố Yến cùng học viên.

Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được kiểm tra và được trung tâm xếp lớp. Tuy nhiên, học viên có quyền chọn lựa lớp học theo ý kiến và nhu cầu riêng của mình.

2 thầy cô sẽ giúp học viên xây dựng chiến lược học và luyện thi một cách có hệ thống, khoa học và phù hợp với điều kiện, mục tiêu của các em. Lịch học tại trung tâm khá linh hoạt, học viên có thể thay đổi giờ học, ngày học trong tuần.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Lịch học tại trung tâm khá linh hoạt, học viên có thể thay đổi giờ học, ngày học trong tuần.
 • Các khóa học tại trung tâm cũng khá đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, hình thức.
 • Thầy cô xây dựng chiến lược luyện thi có hệ thống cho từng học viên.
 • Học viên đi học hoặc sinh viên nước ngoài có thể chọn gói học online.

Hãy chọn cho mình một khóa học phù hợp tại trung tâm của cô Yến, thầy Hòa nhé. Các bạn sẽ được chỉ bảo tận tình và có được chiến lược của riêng mình.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 280/3/5 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận.
 • Cơ sở 2: 92/7 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận.

7. Trung tâm IEG – Khóa luyện thi Ielts theo từng kỹ năng

IEG là trung tâm luyện thi ietls ở tp HCM chia các khóa luyện thi Ielts theo từng kỹ năng cần thiết trong bài thi.

 • Học phí: 4.200.000 VNĐ – 6.100.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Khóa luyện thi Ielts: Khóa học chia theo từng kỹ năng trong bài thi

Các khóa luyện thi Ielts tại trung tâm IEG là khóa học hoàn hảo cho học viên trình độ thấp muốn phát triển kỹ năng cần thiết để hoàn thành bài kiểm tra Ielts đạt hiệu quả cao. Khóa học của trung tâm có thời lượng từ 25-30 giờ cho mỗi kỹ năng, đem lại cho học viên những hướng dẫn học cơ bản giúp người học dễ tiếp cận và chinh phục các câu hỏi trong bài thi Ielts.

Học viên tại trung tâm IEG.
Học viên tại trung tâm IEG.

Mỗi khóa học của trung tâm sẽ bao gồm 11 bài thực hành được phân loại cho học viên ở trình độ thấp, và đều được hỗ trợ bởi những mẫu câu ví dụ cụ thể. Mỗi bài kiểm tra trong khóa học đều được cung cấp vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết.

Ngoài ra, khóa học còn nhấn mạnh những lỗi cơ bản mà học viên làm bài thực hành nghe thường mắc phải. Học viên sẽ được kiểm tra thường xuyên để đánh giá năng lực cùng xây chiến lược phù hợp.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Các khóa học của trung tâm dành cho những học viên ở trình độ thấp.
 • Học viên được kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên.
 • Trung tâm có nhiều đối tác cũng như sự kiện cho học viên.
 • Hiện trung tâm có 2 cơ sở tại TP HCM.

Nếu bạn chưa tự tin với khả năng tiếng Anh của mình nhưng lại muốn luyện thi Ielts thì tham khảo ngay các khóa học tại trung tâm IEG, các khóa học tại trung tâm dành cho học viên có trình độ thấp.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 10 Lâm Văn Bền, Quận 7
 • Cơ sở 2: 105 Nguyễn Thái Bình, Q1

8. Ila là trung tâm luyện thi Ielts tp HCM cam kết từ 3.5 – 7.0+

Ila là một trong các trung tâm luyện thi ielts tốt tại tp HCM với mục tiêu từ 3.5 -7.0. Trung tâm tiếng Anh Ila có đầy đủ khóa học tiếng Anh cho học viên, các khóa luyện thi Ielts của trung tâm với mục tiêu đầu ra là 3.5 – 7.0+.

 • Địa chỉ: Bạn tham khảo chi tiết tại: https://ila.edu.vn
 • Học phí: 12.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/ khóa
 • Luyện thi Ielts: đầu ra 3.5 – 1.0+

Trung tâm Ila là một trong những trung tâm tiếng Anh lớn áp dụng, phương pháp, môi trường học, nguồn cảm hứng tư duy của thế kỷ XXI. Các khóa học tại trung tâm được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ.

Trung tâm tiếng Anh Ila.
Trung tâm tiếng Anh Ila.

Chương trình luyện thi Ielts của ILA được biên soạn theo chuẩn quốc tế. Các khóa học tại trung tâm được thiết kế tập trung vào chiến lược và rèn luyện kỹ năng làm bài thông qua các kỳ thi thử. Ngoài ra, trong suốt quá trình học học viên luôn được tư vấn và hỗ trợ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Các khóa học tại trung tâm được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ.
 • Chương trình luyện thi Ielts của ILA được biên soạn theo chuẩn quốc tế
 • Học viên có thể tự truy cập kho thư viện multimedia của ILA để tìm kiếm các nguồn sách tham khảo và đề thi để luyện tập.

Nếu bạn đang muốn tìm một chương trình học Ielts chất lượng với 100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn thì tìm hiểu các khóa luyện thi tị trung tâm Ial nhé.

9. Trung tâm MC Ielts – Chuyên luyện thi Ielts với đầy đủ khóa học

MC Ielts là trung tâ luyện thi Ielts tốt ở TP Hồ Chí Minh với đầy đủ các khóa luyện thi cho học viên.

 • Học phí: 5.980.000 VNĐ – 7.480.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Khóa luyện thi Ielts: Pre Ielts, Foundation, Elementary, Intermediate, Upper intermediate, Advanced.

Trung tâm  MC Ielts chuyên luyện thi Ielts, hiện trung tâm đang có tới 6 khóa học cho học viên. Mỗi khóa học đều có tiêu chí đầy ra riêng với khóa đầu ra cao nhất là 6.5.

Nhân viên tại trung tâm MC Ielts.
Nhân viên tại trung tâm MC Ielts.

Một trong những điểm nổi bật của trung tâm MC Ielts là học viên sẽ có cơ hội học với các chuyên gia Ielts có tới 3 giáo viên là cựu giám khảo chấm thi Ielts. Học tại Mc Ielts sẽ được học theo giáo trình riêng, không đụng hàng với các trung tâm khác.  

Đặc biệt Mc IELTS là đối tác chính thức của IDP trong việc đăng ký thi Ielts. Học viên sẽ được giảm 200.000 VNĐ khi đăng ký thi Ielts tại trung tâm.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm chuyên luyện thi Ielts.
 • Học tại Mc Ielts sẽ được học theo giáo trình riêng, không đụng hàng với các trung tâm khác.
 • Trung tâm có kho tài liệu đồ sộ cung cấp miễn phí cho học viên.

Mc IELTS là đối tác chính thức của IDP đăng ký thi Ielts tại trung tâm sẽ được giảm trực tiếp 200.000 VNĐ đấy ạ.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 150 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

10. Trung tâm luyện thi ielts tp HCM ILI – Luyện thi Ielts với lớp học tối đa 15 học viên

Trung tâm luyện thi ielts tp HCM ILI chú trọng chất lượng cho từng học viên với lớp luyện thi Ielts chỉ tối đa 15 học viên.

 • Địa chỉ: 22 Lô C (Chung cư Lê Thị Riêng) Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
 • Học phí: 5.500.000 VNĐ – 10.500.000 VNĐ/ khóa luyện thi Ielts
 • Các khóa luyện thi Ielts: Ielts Intermediate, Ielts Advance

Trung tâm tiếng Anh ILI tập trung vào đối tượng thanh thiếu niên và người trưởng thành muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Học viên tại trung tâm được học trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài, lớp học chỉ tối đa 15 học viên – 1 giáo viên và có thêm trợ giảng giúp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Học viên tại trung tâm Ngoại Ngữ ILI.
Học viên tại trung tâm Ngoại Ngữ ILI.

Trung tâm có 2 lớp luyện thi Ielts chính là: Ielts Intermediate, Ielts Advance với điểm đầu ra tương ứng là 6.0 và 6.5+ . Khóa Ielts Intermediate sẽ kéo dài trong 5 tuần với 50h, khóa Ielts Advance sẽ kéo dài trong 7 tuần với 70 h. Học phí tại trung tâm cũng thuộc mức trung bình so với các chương trình luyện thi Ielts hiện nay.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm tiếng Anh ILI tập trung vào đối tượng thanh thiếu niên và người trưởng thành.
 • Học viên tại trung tâm được học trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài, lớp học chỉ tối đa 15 học viên.
 • Thời gian học linh động, có thể học bù lại nếu bận công việc, đi công tác.

Trung tâm tiếng Anh  ILI với mức học phí trung bình với lớp học ít học viên sẽ là điều kiện thuận lợi cho nhiều người muốn chinh phục chứng chỉ Ielts.

Đến đây thì các bạn đã đủ thông tin để chọn cho mình một trong 10 trung tâm luyện thi Ielts tốt ở TP Hồ Chí Minh chưa ạ. chinh phục Ielts càng sớm càng tốt bạn nhé.